แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย aggressiveorca เมื่อ 2025-5-31 17:21
0 g, S$ t+ e! S6 d% o
7 \; v. K8 K" O5 hตอนที่ 1: การมาเยือนและโลกใหม่ที่เปิดออกเสียงเครื่องยนต์ของรถโดยสารประจำทางคำรามกึกก้อง พาณัฐ เด็กหนุ่มจากภาคเหนือ มุ่งหน้าสู่ขอนแก่น จุดหมายปลายทางคือสถานีขนส่งประจำจังหวัด , s0 s+ y/ [* Y7 I. l
ณัฐไม่ได้คาดหวังว่าจะมีใครมารอรับมากมายนัก เพียงขอแค่มีคนมารับพาไปบ้านตาและยายก็พอ เพราะด้วยความที่ไม่ค่อยได้มาเยี่ยมญาติฝั่งแม่นี้เท่าไหร่
6 B! K$ e! a9 _! k. i& `0 {/ C5 D
ความสนิทสนมจึงมีไม่มากนัก ณัฐนั่งเหม่อมองวิวทิวทัศน์ที่ค่อยๆ เปลี่ยนไป จากป่าเขาคุ้นตา กลายเป็นทุ่งนาโล่งกว้างสุดลูกหูลูกตา บรรยากาศดูอบอุ่นและเป็นกันเองกว่าที่คิดไว้มาก - u: _4 j6 | v, b& H; ]
แต่เมื่อก้าวเท้าลงจากรถ สิ่งที่เห็นตรงหน้าทำเอาณัฐถึงกับอึ้งงัน ญาติๆ จำนวนมากมารวมตัวกันรอรับเขาแน่นขนัด
, k( Z! }' F Q# P3 C9 w
ไม่ว่าจะเป็น ป้าแดง (เต็มใจ) (ลูกคนโตของตาบุญมีและยายทองใส, พี่สาวคนโตของแม่ณัฐ,อายุ 57 ปี, รูปร่างอวบอ้วนท้วม ผิวขาวละเอียด ใบหน้ากลมอิ่มใจดี) หรือ น้าแอ๋ว ลูกคนที่ 3 ของตาบุญมีและยายทองใส, พี่สาวของแม่ณัฐ, อายุ 47 ปี, แต่ละคนส่งยิ้มกว้างโบกไม้โบกมือ บางคนส่งเสียงทักทายอย่างเป็นกันเองเกินกว่าที่ณัฐจะจินตนาการได้ ณัฐรู้สึกประหลาดใจระคนอบอุ่นใจที่ได้รับการต้อนรับอย่างเกินคาด * U" \* [) u+ g# s) y
“ยังไม่หมดแค่นี้นะตาหนู” เสียงป้าแดงบอกยิ้มๆ “ที่บ้านตายายยังมีคนรอต้อนรับอีกเพียบ คืนนี้เรามีปาร์ตี้ต้อนรับหนูโดยเฉพาะเลยนะ”
) W9 L! L9 H8 {* G8 w* s% l
เมื่อรถกระบะของ ลุงชัย (สามีของป้าแดง, พี่เขยคนโตสุด, ชาย, อายุ 60 ปี, รูปร่างกำยำล่ำสัน สูงใหญ่ เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่ขึ้นรูปจากการทำงานหนักกลางแจ้ง แผ่นอกกว้าง หน้าท้องแบนราบแข็งแกร่ง ผิวคล้ำแดดจัดจนออกแทนเข้ม ใบหน้าคมเข้มเต็มไปด้วยริ้วรอยที่บ่งบอกประสบการณ์ ) + d: v( f1 {! l' A; _- o) W! Y4 a
จอดเทียบที่หน้าบ้านไม้หลังใหญ่ ณัฐก้าวลงจากรถพร้อมสัมภาระน้อยชิ้น สายตาเหลือบเห็นบ้านเรือนรอบข้างที่ตั้งห่างกันพอประมาณ มีเพียงพืชพันธุ์ไม้ใหญ่เล็กทำหน้าที่แทนรั้วล้อม แสดงถึงความเปิดกว้างและความเป็นกันเองของคนในหมู่บ้าน ' h/ @1 t9 z! n: D! w* U
ณัฐรีบตรงเข้าไปกราบ ตาบุญมี บิดาของพี่น้อง 9 คน อายุ 85 ปี, ชายชราผิวคล้ำแดด และ ยายทองใส ( มารดาของพี่น้อง 9 คน, อายุ 83 ปี, หญิงชราผมขาว) เป็นอันดับแรก
! c/ R+ D7 S7 k5 k. h' L
สองผู้เฒ่ายิ้มรับด้วยใบหน้าเปี่ยมเมตตา ณัฐสัมผัสได้ถึงความรักความห่วงใยที่ส่งผ่านดวงตาที่อ่อนโยน ก่อนจะขอตัวไปเก็บของในห้องที่ น้าอุษา (อุษา) (ลูกคนที่ 4 ของตาบุญมีและยายทองใส, พี่สาวของแม่ณัฐ, ผู้ดูแลณัฐ, อายุ 43 ปี, ) จัดเตรียมไว้ให้
, @4 ~: \# V; ]% M+ E" D+ D
ไม่นานนัก เสียงหัวเราะครื้นเครงก็ดังขึ้น ณัฐกลับลงมาร่วมงานเลี้ยงต้อนรับที่จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ผู้คนมากมายต่างมารวมตัวกันที่ลานหน้าบ้าน พูดคุย หยอกล้อ และดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน ณัฐพยายามทำความรู้จักกับญาติๆ 5 N7 } |) }& M
โดยเฉพาะบรรดา "เขย" ทั้งหลาย ซึ่งมีหลายคนดูจะมีออร่าและบุคลิกที่น่าค้นหาเป็นพิเศษ เช่น ลุงชัย หรือ ลุงเมธ (สามีของป้าบัว, ลุงเขย, ชาย, อายุ 50 ปี, รูปร่างผอมสูงโปร่ง แต่ทุกส่วนของร่างกายแฝงด้วยมัดกล้าม) ผู้ที่ดวงตาอ่อนโยนแต่ลึกซึ้ง
* N6 J* f4 Y- t0 o% q e/ i
หลังจากงานเลี้ยงจบลง ทุกคนแยกย้ายกันพักผ่อน ณัฐกลับเข้าห้องนอนที่เงียบสงบ ความเหนื่อยล้าจากการเดินทางทำให้เขาผล็อยหลับไปในทันที แต่แล้วกลางดึก ณัฐก็ตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกปวดปัสสาวะ ห้องน้ำอยู่นอกบ้าน ออกไปทางด้านหลัง ทำให้ต้องค่อยๆ เดินลงมาจากตัวบ้านไม้เก่าๆ ท่ามกลางความมืดสลัว แสงจันทร์ส่องสว่างพอประมาณในค่ำคืนนี้ ช่วยให้ณัฐมองเห็นทางได้เลือนราง 8 X9 ]: L* K) Y6 t
เมื่อก้าวเท้าเข้าใกล้ห้องน้ำ หัวใจของณัฐก็แทบหยุดเต้น ภาพที่เห็นทำเอาเขานิ่งอึ้ง... ลุงยุทธ (สามีของน้าแอ๋ว, ลุงเขย, อายุ 48 ปี, รูปร่างสันทัดกำยำ เนื้อตัวแข็งแรงกำยำบึกบึน ผิวคล้ำแดดจัดจ้านจนเกือบดำแดง ใบหน้าคมเข้ม กรอบหน้าชัดเจน กรามแข็งแรง ดูเคร่งขรึมและจริงจังกว่าคนอื่น มักไว้ผมสั้นเกรียนติดหนังหัว) 4 T& S' M5 A' y5 v7 F7 w
หนึ่งในลุงเขยที่ณัฐเพิ่งทักทายไปเมื่อหัวค่ำ กำลังยืนหันหลังให้ประตู และเบื้องหน้าเขาคือเงาร่างของกะเทยคนหนึ่งที่ณัฐจำได้ว่าเห็นแวบๆ ในงานเลี้ยงตอนค่ำ กะเทยนางนั้นกำลังคุกเข่าอยู่ตรงหน้าลุงยุทธ ใบหน้าซบอยู่ตรงกลางลำตัวของลุงยุทธอย่างไม่ปิดบัง ณัฐเบิกตากว้างเมื่อตระหนักว่าเกิดอะไรขึ้น! กะเทยคนนั้นกำลัง อมควย ให้ลุงยุทธอยู่! , Z! S( j3 C ?3 _$ z: @
เสียงครางต่ำในลำคอของลุงยุทธเล็ดลอดออกมาเบาๆ ขณะที่เอวสอบขยับสวนขึ้นลงช้าๆ เป็นจังหวะ หัวของกระเทยก็กระแทกเข้าออกที่กลางลำตัวของลุงยุทธอย่างต่อเนื่อง ณัฐกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เลือดในกายฉีดพล่านไปทั่วใบหน้า เขายืนตะลึงอยู่ตรงนั้นราวกับถูกสะกด สิ่งที่เห็นตรงหน้ามันเร่าร้อนและดิบเถื่อนเกินกว่าจินตนาการใดๆ ของเด็กหนุ่มอย่างเขา ภาพชายฉกรรจ์กำลังปลดปล่อยสัญชาตญาณดิบต่อหน้าต่อตา มันรุนแรงจนร่างกายของณัฐรู้สึกแปลกๆ . ]4 }, k. a- T9 g' g( f
แล้วจู่ๆ ลุงยุทธก็จับศีรษะของกะเทยคนนั้นเงยขึ้น ใบหน้าคมเข้มของลุงยุทธดูแดงก่ำด้วยแรงอารมณ์ ดวงตาคมกริบแต่ก็ยังแฝงความขี้เล่นของลุงยุทธมองลงไปที่ก ะเทยอย่างเร่าร้อน โดยไม่พูดพร่ำทำเพลง ลุงยุทธก็จับกระเทยคนนั้นพลิกตัวขึ้น ให้หันหลังให้กับเขา จากนั้นก็ใช้มือแกร่งจับกระเทยยกขึ้นให้บั้นท้ายผายผายโด่งเด่นลอยขึ้นเหนือพื้นเล็กน้อย ขาเรียวของกระเทยปัดป่ายไปในอากาศเล็กน้อย ก่อนที่ลุงยุทธจะชัก ควยใหญ่โต ของเขาที่แข็งเป็นลำทะลักออกจากปากกระเทยนั้นทันที
1 H0 @; R/ W* m+ ]* O4 @
"อ๊ะ! อ๊า!" เสียงกระเส่าของกระเทยครางออกมาเบาๆ เมื่อปลายลำตัวของลุงยุทธสัมผัสกับรูตูดของเธอ "อืมมม...ซี๊ดดดด" ลุงยุทธครางต่ำๆ ในลำคอ พร้อมกับกดสะโพกสอบสวนลงไปอย่างหนักหน่วง "ฟึ่บ! พลั่บ! ฟึ่บ!" เสียงเนื้อกระทบกันดังชัดเจนในความเงียบยามค่ำคืน ควยใหญ่ของลุงยุทธพุ่งเข้าเสียดสีกับรูตูดของกระเทยอย่างไม่รีรอ ราวกับว่าเขาไม่ได้ปลดปล่อยมาแล้วเป็นเดือนเป็นปี ( D- G* B* N$ }6 a5 C
% m. w; A4 v, w! T! V
แรงกระแทกแต่ละครั้งรุนแรงและเต็มไปด้วยความต้องการที่อัดอั้น ณัฐยืนนิ่งไม่ไหวติง ดวงตาจับจ้องไปที่การเคลื่อนไหวของลุงยุทธและกระเทยตรงหน้า ท่าทางของลุงยุทธที่โอบรัดกระเทยไว้แน่น กดลำตัวเข้าหากันอย่างบ้าคลั่ง เอวสอบควงเป็นวงกลมบ้าง โยกส่ายไปมาบ้างเพื่อส่ง ควย เข้าออกได้อย่างเต็มที่
4 A. v; z, c; @7 O* b
4 d. Z3 \# E/ R" F* f4 b. a
มันเร่าร้อนจนณัฐรู้สึกเสียวท้องน้อยแปลบปลาบไปพร้อมกับกระเทยนางนั้น ภาพของควยลำโตที่ดำคล้ำแดงก่ำ พุ่งเข้าออกรูตูดของกระเทยอย่างรุนแรงและบ้าคลั่ง มันดูน่าตื่นเต้นและดิบเถื่อนอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน
1 }; i9 S2 f( U: S. ?2 K/ S/ ^
"อ๊า...ลุงยุทธ...อ๊ะ! แรงอีก! ซี๊ดดด" เสียงกะเทยครางขาดห้วง เมื่อลุงยุทธเร่งจังหวะกระแทกถี่รัวขึ้นไปอีก ใบหน้าคมเข้มของลุงยุทธบิดเบี้ยวด้วยความสุขสม ขณะที่กล้ามเนื้อทั่วทั้งตัวเกร็งกระตุกอย่างหนัก 5 O! k' ~5 w/ \4 Q' C
ณัฐรู้สึกถึงความร้อนผ่าวที่พุ่งพล่านไปทั่วร่างกาย เขาสัมผัสได้ถึงความรู้สึกแปลกใหม่ที่ก่อตัวขึ้นในท้องน้อย มันทั้งตื่นเต้น หวาดกลัว และในขณะเดียวกันก็รู้สึกปรารถนาอย่างรุนแรง ณัฐอดคิดไม่ได้ว่า... 5 X# z) u0 `! ?1 l- k9 C# b
ถ้าหากเป็นตัวเขาเองที่โดนลุงยุทธจับเย็ดอย่างนั้นบ้างล่ะ? มันจะเสียวขนาดไหนกันนะ? ควยใหญ่ๆ แบบนั้นที่พุ่งเข้าออกรูตูดของเขาเอง... แค่คิดภาพ ณัฐก็รู้สึกขนลุกซู่ไปทั้งตัว ความรู้สึกวาบหวิวเล่นงานจนแทบยืนไม่อยู่ นี่สินะ...โลกของเซ็กส์อย่างแท้จริงที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน มันเริ่มต้นขึ้นแล้วที่หมู่บ้านแห่งนี้...หมู่บ้านทุ่งขจีไกล
0 K9 j; Z! J) O/ n. ~0 K! E8 o2 }0 a( B! }
" l0 E" G, s( c$ z5 L# `4 o' P- ]+ Q1 U! y- B3 a8 v
& }8 F% s% F& S+ m" @2 a# b/ {---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
+ W( H. B, V0 G) y& L3 G4 H' d e3 B* b f. M
! K4 S9 F& X% ^& \# A1 A: [
5 n7 [7 e* P/ ]$ Xสวัสดีครับ เพื่อนๆชาว G4GUY.COM0 d. H$ @; }+ I r3 D" J
' ^# w% F+ L& O. ~# D3 n+ |
! ` e! q7 \3 ^( u V Dขอแนะนำตัวก่อนเลย นามปากกา คือ aggressiveorca ที่แปลว่า วาฬฉลามที่บ้าคลั่ง" j# R7 q8 ^( p. E( ~
8 X1 P8 J) @2 Dเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งชึ้นมา เพื่อสนองนี๊ดตัวเอง แต่รู้สึกว่าน่าจะแบ่งปันเพื่อนๆได้เลยเอามาลงในนี้ครับ2 B$ a% w1 q+ t
: X: o3 D, \4 g! y2 I* a
เรื่องนี้จะเล่าถึงน้องณัฐหนุ่มเมืองเหนือที่ต้องย้ายมาอยู่ทางภาคอีสาน ด้วยวัย 17-18 ปี เท่านั้น
0 w# U0 @: Z2 i& c
' y* }. ?. ?* e* ^% mเรามาลุ้นไปด้วยกันดีว่าน้องณัฐจะได้เรียบรู้อะไรบ้างกับการที่ต้องมาอยู่ถิ่นบ้านเกิดและญาติของคุณแม่ของเขา4 }0 m9 X# I9 e
3 I; j }' v# o* J {5 b
ถ้ามีอะไรจะแนะนำก็สามารถบอกได้เลยนะครับ น้องใหม่คนนี้น้อมรับทุกคำติชม( H; ? i! T0 f! f, u# P
$ i4 W( M; ^9 N$ l( }
- U+ D! O5 B5 a7 J4 H
***ปล.ไม่รู้ว่าตอนนี้สั้นไปไหม เดี๋ยวจะพยายายามแต่งให้มากกว่านี้นะครับ
0 P9 }9 f* Y7 y1 I+ q$ O& A+ e6 d7 }" T7 e( _4 l
' j" q N8 k& t4 d+ k- m- Q1 U% J% u5 U3 j
เจอกันใหม่ตอนหน้านะครับ 7 x/ }) l5 |( h- u, K
' L; S2 W7 l7 G) L
* D) N( s/ f8 S5 F) [
" S$ U( ^4 s- I- _& z6 B
" O% ]5 t+ a& k* N w1 Q |