ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 166|ตอบกลับ: 6

เมื่อผมอยากได้พี่นักกล้าม(เป็นผัว) ตอน 18

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

ไม่โสด ได้หมดถ้าเข้าใจกัน

กระทู้
289
พลังน้ำใจ
29707
Zenny
36186
ออนไลน์
9423 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 17:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ต่อจากตอนที่แล้ว
+ d5 ~; `5 k6 w" ^. W. l0 o. F, q8 _/ G! T6 z& S
น้องไข่ใช้ปากใช้ลิ้นเลีย ดูด ไซ้ไปตามตัวพี่สมาน ตรงไหนที่เป็นมัดกล้ามแน่น ๆ ก็เม้มและกัดเบา ๆ พี่สมานก็ชอบที่น้องไข่ทำให้เสียว ส่งเสียงซี๊ดซ๊าดแล้วก็เอามือลูบหัวลูบตัวน้องไข่ไปด้วย น้องไข่เงยหน้าแล้วยิ้มยั่วยวนพี่สมานที่มองหน้าน้องไข่เช่นกัน พี่สมานเอ่ยปากขอทำให้น้องไข่เสียวบ้าง น้องไข่พยักหน้าตอบแล้วขึ้นไปนอนบนขอบสระที่มีผ้าเช็ดตัวรองหลังไว้ พี่สมานบอกให้น้องไข่งอขาขึ้นไม่ต้องปล่อยขาลงไปในสระน้ำ พี่สมานก้มตัวลงไปเอาจมูกไซ้ไปที่คอ หน้าอกของน้องไข่ เอาปากดูดและเม้มดึงหัวนมทั้งสองข้าง ฟังเสียงน้องไข่ร้องครางด้วยความเสียว แล้วก็ใช้จมูกไซ้มาที่หน้าท้อง พี่สมานเอามือถอกลำควยน้องไข่แล้วชักควยให้เบา ๆ น้องไข่ถึงกับร้องเรียกผัวคับ เมียเสียว พี่สมานบอกให้น้องไข่งอขาชิดลำตัวแล้วมุดหน้าลงไปตรงหว่างขาน้องไข่ใช้ลิ้นตวัดไปที่รูตูดที่ขมิบรอลิ้นพี่สมานทำให้เสียวอยู่ พี่สมานตวัดลิ้นเลียรูและห่อลิ้นสากฉกลงไปในรู น้องไข่ขมิบรูสู้ลิ้นพี่สมาน ส่งเสียงครางเสึยว โอ๊ยยย ผัวคับเมียเสียว  พี่สมานก็จับแก้มก้นน้องไข่แบะออกแล้วเอาลิ้นตวัดรัว ๆ น้องไข่ถึงกับร้องเสียงดัง โอ๊ยยยยเสียวววว ผัวจ๋าเมียเสียว
- y7 ^7 d& B9 g; `4 Q) Uพี่สมานรัวลิ้นสาก ๆ ลงไปที่รูจนน้องไข่ถึงกับดิ้น พี่สมานจับเอวน้องไข่ไว้แล้วเอาปากดูดเลียที่รู แผลบ ๆ บ๊วบบบบ น้องไข่ร้องครางเสียงดัง โอ๊ยยยยยยยเสียวคับ เสียวๆๆๆๆ ผัวค้าบบเมียเสียว พี่สมานดูดเลียที่รูน้องไข่แผลบ ๆ บ๊วบๆๆๆๆ อีกหลายครั้งแล้วก็เงยหน้าจากรูน้องไข่ พี่สมานอุ้มตัวน้องไข่ลงไปยืนในน้ำด้วยกัน พี่สมานบอกให้น้องไข่ยืนอ้าขาเกาะขอบสระไว้แล้วไปยืนประกบด้านหลังน้องไข่ เอามือจับลำควยจ่อหัวควยบาน ๆ กดเข้าไปในรูตูดน้องไข่ เพราะยืนในน้ำทั้งสองคนลำควยทั้งดุ้นเลยสอดใส่เข้าในรูได้ง่าย แต่ต้องออกแรงเยดสักหน่อย พอซอยถี่ ๆ มันก็เสียวสุด ๆ น้องไข่ร้องครางด้วยความเสียว พี่สมานก็เสียวควยมากใช้ปากไซ้คอเลียหู จับหน้าน้องไข่ให้หันตะแคงมาแล้วดูดปากกันอย่างดูดดื่ม2 \( z; p  z: W
พี่สมานถอนควยออกจากรูตูดน้องไข่แล้วจับตัวน้องไข่หันหน้ามาหาให้น้องไข่เอามือคล้องคอเอาขาเกี่ยวเอวไว้ พี่สมานจับลำควยจ่อเข้าไปในรูตูดน้องไข่ ๆ ก็กดตูดลงมาบนลำควย ทั้งสองคนดูดปากกัน พี่สมานเดินบันไดในสระน้ำขึ้นมาบนขอบสระในท่าอุ้มเยดน้องไข่ไปด้วย น้องไข่กระแทกรูลงมาพร้อม ๆ กับพี่สมานเด้าควยดุ้นใหญ่สวนขึ้นไป เสียงกระแทกควยเข้ารูดังตั๊บๆๆๆๆๆ เสียงดังพอ ๆ กับเสียงครางของทั้งคู่
" p+ l1 A; V( Iพี่สมานอุ้มน้องไข่เดินลงไปในสระน้ำแล้วปล่อยน้องไข่ให้ยืนลง น้องไข่หันหน้าเข้าสระพี่สมานจ่อควยเข้ารูแล้วก็กระแทกเย็ดแรง ๆ จนน้องไข่ก็ตัวสั่น ทั้งคู่ก็เยดกันแบบใส่สุด พี่สมานกระเด้าควยน้องไข่ก็แอ่นรูรับควย ส่งเสียงร้องครางกันด้วยความเสียว น้ำในสระก็กระเพื่อมตามแรงเย็ด น้องไข่กับพี่สมานเยดกันจนถึงขีดสุดของความเสียวก็น้ำแตกทั้งคู่ พี่สมานถอนควยออกจากรู น้องไข่หันหน้ามาดูดปากก้บพี่สมานแลกลิ้นกันสักพักก็ขึ้นจากสระแล้วเข้าห้องน้ำล้างตัว ช่วยกันฟอสบู่สระผมอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายก็มานอนพักบนเตียง
( B: }8 J/ F5 f6 q. Oห้าทุ่มกว่าน้องไข่ที่นอนตะแคงตัวกอดก่ายตัวพี่สมานอยู่รู้สึกตัวตื่นเพราะปวดฉี่ พี่สมานที่นอนหงายก็เอามือกอดเมียเด็กไว้ด้วย น้องไข่ค่อย ๆ ขยับตัวเบาๆ แต่พี่สมานก็รู้สึกตัวด้วย น้องไข่บอกว่าจะไปเข้าห้องน้ำพี่สมานพยักหน้าแต่ก็ลุกไปเข้าห้องน้ำด้วย น้องไข่ที่ใส่จีสตริงสีแดงโชว์ก้นอวบ ส่วนพี่สมานไม่ได้ใส่อะไรเลยพอเห็นตูดเมียเด็กที่เดินเด้งซ้ายขวาก็ทำให้ควยแข็งแต่ก็ปวดฉี่ด้วย น้องไข่เดินไปเปิดฝาชักโครกแล้วก็ควักควยออกจากกางเกงในจีสตริงยืนฉี่ด้านนึง พี่สมานก็จับลำควยฉี่อีกด้านของชักโครกแล้วก็ยักคิ้วให้เมึยเด็กที่จ้องหน้าอยู่ แล้วก็ขำกันเบา ๆ กับความง่าย ๆ ของทั้งสองคน: `7 L" A( B; H# i; b9 C+ h5 W. e
ออกจากห้องน้ำก็มานอนกอดกันบนเตียงต่อ แต่พี่สมานที่ควยแข็งแล้วเพราะเห็นตูดเมียเด็กที่น่าเย็ดแล้วอยากกระแทกให้ร้องครางอีก น้องไข่ที่นอนอยู่บนท่อนแขนกล้ามแน่น ๆ ได้ยินพี่สมานพูดว่าเมียครับดูดควยให้ผัวหน่อยคับ น้องไข่ที่ได้ยินแต่ก็จะแกล้งพี่สมานว่าไม่ได้ยินที่พี่สมานพูด6 ], s, A! g$ }

% f: R/ g1 N( S3 Rน้องไข่ : พี่พูดอะไรนะคับ" l: f! i& |: |! I; u$ G7 R
พี่สมาน : (รู้ว่าเมียเด็กคงจะแกล้ง แต่ก็ไม่พูดอะไร 1 Q$ W% _+ c- O$ l( ?% N2 @
               พี่สมานเอามือตัวเองไปจับมือน้องไข่ แล้วเอามาจับควย
0 B; ?9 V* S% I# V2 s. i0 \               ที่แข็งอยู่)     
' T6 |0 c+ j) i. v/ mน้องไข่ : (จับลำควยผัวกล้ามใหญ่ แล้วก็ชักเบา ๆ ) ผัวเงี่ยนเหรอคับ: @: @- H$ [  T/ |; z
พี่สมาน : เงี่ยนครับ อยากเยดเมียอีกแล้ว
/ Z- @* n) A# Z: N6 d8 T$ Nน้องไข่ : (น้องไข่เอาหัวตัวเองถูไถกับท่อนแขนพี่สมานที่หนุนอยู่)
# g+ C# X7 Z, K) ?# k               เมียก็อยากโดนควยผัวอีกแล้วคับ (ชักควยพี่สมานแรงขึ้น)" k5 C4 ?0 ~/ L/ J
พี่สมาน : อ๊าาาาาา เมียครับ ดูดควยให้ผัวหน่อยครับ/ T9 b+ j3 V) @+ K' d
น้องไข่ : (น้องไข่ขยับตัวลุกขึ้นนั่งแล้วก้มลงไปดูดควยพี่สมาน)
; E8 E8 e- ]6 Y7 ?9 ~พี่สมาน : โอ็ววววว ดีคับ ดูดตรงหัวควยแรง ๆ ครับ อ๊าาาาาาา9 \$ F; W% _1 t/ n
น้องไข่ : (ขยับตัวเป็นท่าคลานเข่า หันตูดไปตรงหน้าพี่สมาน)
4 l9 `2 L# I- e5 X9 v               บ๊วบๆๆๆๆๆ & ~# h0 B! y9 F( @8 c
พี่สมาน : (เอามือตีก้นเมียเด็ก แล้วถุยน้ำลายใส่นิ้วมือ เอานิ้วกลาง( ]: w6 ^2 Q: ?+ C" y
               แหย่เข้าไปถูรูตูดน้องไข่)
0 X* V, e5 p) g/ l& kน้องไข่ : (ดูดควย เลียไข่ ไซ้ซอกขาพี่สมาน) แผล่บ ๆ บ๊วบ ๆ. }/ }/ E/ n8 r
พี่สมาน : เสียวจังเว้ยยย เมียโครตเก่งเลยครับ
# u. W; y% c3 q' A7 `% I6 e+ nน้องไข่ : (เงยหน้าจากลำควยพี่สมานแล้วถามเสียงอ้อน ๆ )$ z# v( i$ i# O
              รักเมียไหมครับ ชอบที่เมียทำให้ไหม ; I# V5 A2 i# n9 |3 g" P/ p4 T( a
              (ก้มลงไปดูดควยพี่สมาน)
( R; s" d: `2 c3 ]พี่สมาน : ชอบครับ อยากให้เมียดูดควยทุกวันทุกคืนเลยครับ
7 K6 V+ }8 q( _/ b0 [1 _: _5 c! qน้องไข่ : (เงยหน้า ยิ้มยั่วยวน แล้วดูดเม้มตรงหัวเน้น ๆ )1 P3 ]) j% t- F8 X8 e
พี่สมาน : เมียครับโครตเสียวเลยครับ รักเมียที่สุดครับ1 j5 c3 ]: ^" Z1 y7 P; q
น้องไข่ : เลียรูให้เมียได้ไหมครับ เมียอยากนั่งควย/ m+ \& V! E6 v5 b7 ~5 b
พี่สมาน : ขึ้นค่อมหน้าผัวมาเลยครับ$ X  m( x' U/ Z% V! e
น้องไข่ : (ขึ้นค่อมหน้า เอาตูดไปตรงปากพี่สมาน) อ๊าาาาาา, Y2 n/ L2 \& K$ k! S- J' p
พี่สมาน : (แผล่บ ๆ เอาลิ้นเลียแล้วก็ฉกเข้าไปในรู ใช้นิ้วกลาง/ t' n; }% w  L1 s8 |* S, U
               ถูไถ แหย่ ๆ เข้ารูด้วย)
6 z# Q+ ?6 j( I- |3 c' Cน้องไข่ : อ๊าาาาา ผัวครับเมียเสียวรู
. I7 B* t9 ~  z/ v2 H: p1 W; e

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×
หาเพื่อนคุย​ ได้ทุกแนว​  ว่างและสะดวกทักมา

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
251731
Zenny
101322
ออนไลน์
19008 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 18:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
47197
Zenny
2915
ออนไลน์
11077 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 18:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมากครับผม

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
175897
Zenny
179186
ออนไลน์
29614 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 20:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสวดี

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5241
Zenny
1013
ออนไลน์
249 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจ้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
48621
Zenny
12214
ออนไลน์
2960 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6121
Zenny
620
ออนไลน์
1644 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-3 07:53 , Processed in 0.114496 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้