ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 834|ตอบกลับ: 12

วันนั้น...ที่ตะวันหวนคืน (บท14)

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
22
ตอบกลับ
9
พลังน้ำใจ
1511
Zenny
1557
ออนไลน์
128 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ [email protected] ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
บทที่ ๑๔: ร่องรอยของใครอีกคน
ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ตะวันกลับบ้านครั้งล่าสุด เขาสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบางอย่างในตัวภาคิน แม้ว่าภายนอกพ่อจะยังคงมีท่าทีเรียบเฉยเหมือนเดิม แต่ตะวันสัมผัสได้ถึงความกระปรี้กระเปร่าและความสดใสที่แฝงอยู่ในแววตา รอยยิ้มที่มุมปากดูบ่อยขึ้น และน้ำเสียงในการพูดคุยโทรศัพท์ที่ดูอ่อนโยนกว่าปกติ ความเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ สร้างความสงสัยและความกระวนกระวายใจให้กับตะวันอย่างมาก
วันหนึ่ง ขณะที่ตะวันกำลังช่วยภาคินจัดของอยู่ในห้องนั่งเล่น โทรศัพท์มือถือของภาคินก็ดังขึ้น ชื่อที่ปรากฏบนหน้าจอทำให้หัวใจของตะวันเต้นแรงขึ้นอย่างไม่มีสาเหตุ มันเป็นชื่อที่ไม่คุ้นเคย... "พี่อร"
ภาคินรับโทรศัพท์ด้วยน้ำเสียงที่ดูสุภาพและเป็นกันเอง บทสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งสองคนพูดคุยกันเรื่องงาน และมีการนัดหมายที่จะมาช่วยเหลือกันในบางเรื่อง ตะวันที่นั่งฟังอยู่ใกล้ๆ รู้สึกเหมือนมีใครเอามีดมากรีดหัวใจ ความรู้สึกหึงหวงที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เริ่มกัดกินจิตใจของเขาอย่างรุนแรง
หลังจากวางสายโทรศัพท์ ภาคินหันมาเห็นสีหน้าที่ไม่สู้ดีของตะวัน
“ใครโทรมาเหรอครับพ่อ?” ตะวันถามด้วยน้ำเสียงที่พยายามควบคุมให้เป็นปกติ
“อ๋อ พี่อร เพื่อนร่วมงานที่ไซต์น่ะ ช่วงนี้งานเยอะ เขาก็มาช่วยดูๆ ให้” ภาคินตอบด้วยท่าทีสบายๆ
“เพื่อนร่วมงาน...ผู้หญิงเหรอครับ?” ตะวันถามต่อ น้ำเสียงเริ่มแฝงไปด้วยความไม่พอใจ
ภาคินขมวดคิ้วเล็กน้อย มองหน้าลูกชายด้วยความสงสัย “เออ ก็ผู้หญิง แล้วทำไมวะ?”
ตะวันรีบส่ายหน้า “เปล่าครับ ผมแค่ถามดู” แต่ในใจกลับรู้สึกปั่นป่วนอย่างมาก ความคิดต่างๆ วิ่งวุ่นอยู่ในหัว "พี่อร" คนนี้เป็นใคร? ทำไมถึงโทรมาหาพ่อบ่อยนัก? ความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งแค่ไหน?
ตลอดช่วงสุดสัปดาห์ ตะวันพยายามที่จะสืบถามเรื่อง "พี่อร" จากภาคิน แต่พ่อก็มักจะตอบเพียงสั้นๆ ว่าเป็นเพื่อนร่วมงานที่ช่วยเหลือเรื่องงานเท่านั้น ท่าทีที่ดูปกปิดและความไม่ชัดเจนของภาคิน ยิ่งทำให้ความหึงหวงในใจของตะวันทวีความรุนแรงขึ้น
เมื่อถึงเวลาที่ตะวันต้องเดินทางกลับมหาวิทยาลัย ความรู้สึกกระวนกระวายยังคงตามติดเขาไปทุกหนทุกแห่ง เขาไม่สามารถจดจ่อกับเรื่องเรียนได้ ความคิดถึงแต่เรื่อง "พี่อร" และความสัมพันธ์ของเธอกับพ่อ
ตะวันเริ่มโทรศัพท์กลับบ้านบ่อยขึ้นกว่าเดิม เพียงเพื่อต้องการฟังเสียงของภาคิน และสังเกตว่ามีใครอยู่ด้วยหรือไม่ เขาพยายามที่จะสืบถามถึง "พี่อร" ผ่านบทสนทนา แต่ภาคินก็ยังคงตอบแบบเลี่ยงๆ ทำให้ตะวันรู้สึกไม่พอใจและหงุดหงิดมากขึ้น
ความหึงหวงที่กัดกินใจ ทำให้ตะวันเริ่มมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป เขาอาจจะแสดงน้ำเสียงไม่พอใจออกมาโดยไม่รู้ตัว หรือแสดงท่าทีเย็นชาใส่ภาคินในบางครั้ง
“ไอ้ตะวัน...ทำไมช่วงนี้มึงโทรมาบ่อยจังวะ? มีอะไรด่วนหรือเปล่า?” ภาคินเคยถามด้วยความสงสัย
ตะวันรีบแก้ตัว “เปล่าครับพ่อ ผมแค่...คิดถึงพ่อ” แต่ในใจกลับรู้สึกผิดที่ต้องโกหก
ความรู้สึกหึงหวงที่รุนแรง ทำให้ตะวันเริ่มจินตนาการถึงความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างภาคินกับ "พี่อร" เขาจินตนาการถึงรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความใกล้ชิดที่พ่ออาจจะมีให้กับผู้หญิงคนอื่น ความคิดเหล่านี้ราวกับมีดแหลมที่คอยกรีดแทงหัวใจของเขา
ตะวันเริ่มรู้สึกว่าเขากำลังสูญเสียภาคินไปให้กับใครอีกคน ความรู้สึกเป็นเจ้าของและความหวงแหนในตัวพ่อทวีความรุนแรงขึ้นจนยากจะควบคุม เขาไม่ต้องการให้ใครเข้ามาใกล้ชิดหรือแย่งชิงความรักและความสนใจจากพ่อไป
ความรู้สึกที่ "ไม่ใช่ลูก" ที่เขาพยายามเก็บซ่อนไว้ บัดนี้กลับปะทุขึ้นมาอย่างรุนแรง ความหึงหวงทำให้เขาไม่สามารถมอง "พี่อร" ในฐานะเพื่อนร่วมงานของพ่อได้เลย เธอคือภัยคุกคาม คือคู่แข่ง ที่กำลังเข้ามาแย่งชิงสิ่งที่เขารู้สึกว่าเป็นของเขา
ตะวันรู้ว่าความรู้สึกเช่นนี้มันผิด มันไม่ถูกต้อง แต่เขาก็ไม่สามารถควบคุมมันได้ ความหึงหวงกัดกินจิตใจของเขาจนแทบคลั่ง เขาอยากจะกลับบ้านไปขัดขวางความสัมพันธ์นั้น อยากจะแสดงความเป็นเจ้าของในตัวภาคินให้ทุกคนได้รู้
ความกระวนกระวายและความหึงหวง ทำให้ตะวันแทบจะทนไม่ไหว เขาต้องทำอะไรสักอย่าง...
(โปรดติดตามตอนต่อไป)

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
57816
พลังน้ำใจ
295555
Zenny
118188
ออนไลน์
23833 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-1 13:00:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
9715
พลังน้ำใจ
60982
Zenny
50813
ออนไลน์
2911 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-1 17:17:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1281
พลังน้ำใจ
7721
Zenny
5056
ออนไลน์
483 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-1 18:02:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ได้เวลาระเบิดลงแล้วบักตะวัน
...
สำหรับเรื่อง พล็อตน่าสนใจมาก แต่บางจุดน่าจะกระชับกว่านี้ครับ ยืดนานเกินไป ผู้อ่านจะเสียอรรถรส

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
3319
พลังน้ำใจ
16679
Zenny
8182
ออนไลน์
1161 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-1 21:10:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เริ่องเริ่มยืด จิงๆบทเรื่องความรุ้สึกของตะวัน บรรยายหลายตอนเกินไป
แต่วนอยุ่กับเรื่องเดิม ไม่มีอะไรใหม่เลย คนอ่านอาจจะเบื่อได้

ประธานนักศึกษา

กระทู้
152
ตอบกลับ
13944
พลังน้ำใจ
87815
Zenny
211150
ออนไลน์
18807 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-2 06:13:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คือมีคนอื่นมายืดเรื่องอีก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3309
พลังน้ำใจ
37848
Zenny
26226
ออนไลน์
4214 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-3 07:16:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2159
พลังน้ำใจ
17627
Zenny
18091
ออนไลน์
1095 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-3 16:58:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1831
พลังน้ำใจ
17938
Zenny
9679
ออนไลน์
954 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-9 01:12:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกนะงับแต่แอบยืดเยื้อไปนิดนึง5555

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
10564
พลังน้ำใจ
54400
Zenny
25002
ออนไลน์
2997 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-10 21:07:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1298
พลังน้ำใจ
19696
Zenny
10484
ออนไลน์
1155 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-23 23:08:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
โพสต์ 2025-6-1 10:55:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตะวันรู้ว่าความรู้สึกเช่นนี้มันผิด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
3319
พลังน้ำใจ
16679
Zenny
8182
ออนไลน์
1161 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-10-7 23:57:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-3-5 11:26 , Processed in 0.123707 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้