ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 221|ตอบกลับ: 9

ความลับดำมืดในใจหนุ่มหล่อ2

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
450
Zenny
3024
ออนไลน์
33 ชั่วโมง
โพสต์ 5 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Chitprasong เมื่อ 2025-4-30 19:31
* }0 N% o7 [( f/ U: L
. K8 I* O) z! ^5 l& s5 e1 F* e& u; o2 P# D4 H# g
% h1 g5 S: b2 X. w: v$ r. Z" t7 A
8 R. C6 I% U1 o$ ]9 ]5 y, C
ตอน 2

* O6 a8 s5 k# @# u: J
ในห้องนอนของไอ้เบี้ยว เจ้าของห้องกำลังไปส่งของข้างนอก คงมีเวลาอีกสักสองชั่วโมงกว่ามันจะกลับมา
หลังเหตุการณ์ในวันนั้น ถ้ามีโอกาส วิคเตอร์ก็มักจะแอบย่องมาใช้บริการกางเกงในของไอ้เบี้ยวเพื่อสนองอารมณ์เป็นระยะ
เขาถูกใจตัวไหนก็จะหยิบมาสวมใส่และสูดดมกลิ่นให้เต็มปอด วิคเตอร์เสพติดกลิ่นกายจากกางเกงในเก่าๆของไอ้เบี้ยวช่วยตัวเองเพื่อปลดปล่อยอารมณ์
ร่างกายของวิคเตอร์ขาดมันไม่ได้แล้วตอนนี้
( I7 i3 h5 }+ g% {
ตู้ไม้เก่าๆ ตั้งอยู่ริมผนัง ข้างในคือเสื้อผ้าของเบี้ยว—กางเกงวอร์มเก่า เสื้อยืดเปื้อนคราบเหงื่อ& Y) t# P5 f/ x8 y8 x5 h2 F% X
ด้วยมือที่สั่นเล็กน้อย เขาหยิบกางเกงในตัวหนึ่งขึ้นมา สูดกลิ่นเข้าไปลึก ๆ
กลิ่นอับชื้นแบบนั้น กลิ่นของเหงื่อ กึ่งเหม็น กึ่งคุ้นเคย...มันทำให้หัวใจเขาเต้นเร็วขึ้น
เหมือนเขาหลุดจากโลกแห่งความเรียบร้อย กลับไปสู่ความสกปรกที่เขาโหยหา กลิ่นนั้นไม่ได้หอม แต่เป็น “ของจริง” มากกว่าทุกกลิ่นน้ำหอมแบรนด์ดังที่เขาเคยพรมบนตัวเอง
ลูก ๆ ของเขา—วิคเตอร์มักจะมา "หลั่ง" พวกมันทิ้งไว้แบบลับๆที่นี่
5 C. p" B- K# z
ในสายตาคนอื่น วิคเตอร์คือชายหนุ่มผู้เพียบพร้อม หน้าตาดีมีเสน่ห์ จนใคร ๆ ก็เผลอใจให้ แต่ภายใต้ภาพลักษณ์อันสมบูรณ์แบบนั้น กลับมีความลับๆ ที่ไม่มีใครรู้
เขาเติบโตมาในฐานะตัวแทนของ “ความสมบูรณ์แบบ” ที่ใครๆ ต่างพากันชื่นชม—เรียนเก่ง เป็นนักกีฬา เป็นดาวเด่นของมหาวิทยาลัย ทั้งหมดนั้นมาจากวินัยอันเข้มข้นและแรงกดดันมหาศาลที่กดทับเขาตลอดเวลา
ทุกครั้งที่ยืนหน้ากระจก วิคเตอร์ไม่ได้เห็นความภูมิใจ—แต่เห็นร่างกายที่เปรียบเสมือนกรงขัง ถูกปั้นขึ้นเพื่อให้ “สมบูรณ์แบบ” ตามที่โลกคาดหวัง ไม่ใช่ตัวเขาจริง ๆ
ยิ่งเขาถูกยกย่อง เขายิ่งรู้สึกเหมือนตัวตนจริง ๆ ของตัวเองกำลังถูกกลืนหาย และในขณะที่ทุกคนมองเขาเป็น “คนที่อยู่เหนือกว่า” แต่ใจเขากลับโหยหาอะไรบางอย่างที่ต่ำกว่า
ทุกครั้งที่ซ้อมว่ายน้ำ วิคเตอร์รู้ว่ามีสายตาบางคู่ชอบแอบมองมาที่เขา จังหวะที่ขึ้นจากสระ มีเพียงกางเกงว่ายน้ำสีดำตัวจิ๋วเปียกโชกปกปิดร่างกายที่ไร้ที่ติ จังหวะนั้นเป็นเวลาเดียวที่คนอื่นสามารถจินตนาการถึงสัดส่วนน้องชายของเขา แต่ “ตรงนั้นจริง ๆ“ เขายังไม่เคยยอมให้ใครเห็น เขาชอบความรู้สึกที่กำลังโดนล่วงละเมิด
ตอนนี้เขาปรารถนาการถูกย่ำยีอย่างรู้ตัวจากคนอย่างไอ้เบี้ยว คนงานบ้านๆที่ไม่ได้สูงส่งอะไร แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไรในโลกของความจริง ดังนั้น…กางเกงในของมันจึงเป็นวัตถุทางเพศชิ้นเดียวที่เขาสามารถใช้เพื่อเข้าถึงส่วนลึกของไอ้เบี้ยว…………
+ w1 \* j, I, ?5 F+ _; x1 M! B8 \# g
อยากให้ต่อแบบไหนดีครับ
! c$ K1 W( t! g$ D% `) F. L

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
19454
Zenny
431
ออนไลน์
3698 ชั่วโมง
โพสต์ 4 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
251464
Zenny
101328
ออนไลน์
18962 ชั่วโมง
โพสต์ 4 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8593
Zenny
129
ออนไลน์
1260 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะคะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
38478
Zenny
29073
ออนไลน์
2310 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
4331
Zenny
1335
ออนไลน์
985 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
29475
Zenny
9893
ออนไลน์
2810 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9915
Zenny
9
ออนไลน์
5669 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
85751
Zenny
9501
ออนไลน์
9386 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้องโดนเบี้ยวเย็ดหนักหนักจนใจแตกไปเลย

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
2255
Zenny
1410
ออนไลน์
279 ชั่วโมง
โพสต์ 6 นาทีที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-30 21:33 , Processed in 0.102208 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้