ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 282|ตอบกลับ: 10

เวลานอกใจแฟนนี่มันเสียวจริงๆเลย1

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
772
Zenny
2020
ออนไลน์
26 ชั่วโมง
โพสต์ 7 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
สวัสดีครับผมเจ็ตนะครับตอนนี้ผมอายุ24ปีครับ ผมทำงานด้านสายไอทีที่บริษัทแห่งหนึ่ง ผมมีแฟนคนหนึ่งชื่อนะนาย พวกเราอายุเท่ากัน ผมกับนะนายเราคบกันมา6ปีละครับ พวกเรารู้จักกันเพราะเรียนด้วยกันบ่อยๆตอนปี1 และผมเป็นคนขอคบกับนะนายเอง555 ผมรักนะนายนะครับ รักมากๆ เพราะเขาเข้าใจผมเกือบทุกอย่าง เราอยู่ด้วยกันแทบจะไม่มีปัญหาอะไรเลย จนวันหนึ่งผมได้ทำผิดกับนะนายไป โดยเรื่องมันเริ่มตอนที่ผมได้ไปเที่ยวบ้านนะนายครับ นะนายชวนผมไปเที่ยวบ้านเพราะพ่อแม่ของเขาอยากเจอตั้งแต่คบกันมานี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ไปเจอพ่อแม่ของนะนายครับ ผมก็ไม่ได้ปฏิเสธเพราะเราคบกันมานานแล้วจะไปเจอครอบครัวกันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราสองคนขับรถไปบ้านนะนายกันตอนเย็นหลังเลิกงาน บ้านนะนายอยู่นอกตัวเมืองประมาณ5นาทีเองครับ พอไปถึงผมก็สวัสดีพ่อกับแม่ของนะนาย พ่อแม่นะนายน่ารักครับใจดีกับผมมากๆ พวกเขาพาผมเข้าบ้านไป พอเข้าไปถึงนะนายก็บอกว่า "เดี๋ยวพี่ชายเราจะกลับมาละเหมือนกัน วันนี้นัดกันมากินข้าวที่บ้านด้วย" ผมได้ยินก็เฉยๆนะครับเพราะผมรู้อยู่แล้วว่านะนายมีพี่ชายแต่ไม่เคยเห็นหน้า ผมนั่งเล่นซักพักนะนายก็แยกตัวไปช่วยแม่เขาเตรียมกับข้าวครับ ผมไม่รู้จะทำอะไรเลยเดินมาสูบบุหรี่ข้างนอกบ้าน ผมยืนสูบซักพักก็ได้ยินเสียงรถดังเข้ามาสงสัยจะเป็นพี่ชายนะนาย ผมได้ยินเสียงเปิดประตูรถแล้วกำลังจะหันหน้าไปสวัสดี แต่ผมกลับทำหน้าตกใจแทนเพราะพี่ชายนะนายคือพี่น็อตครับ ซึ่งก็คือแฟนเก่าผมตอนมัธยมนั่นเองตอนนั้นผมตกใจมาก เพราะไม่คิดว่าโลกจะกลมขนาดนี้ พี่น็อตเห็นผมก็ไม่ได้อะไรครับ ทักทายผมปกติเลย ผมคิดว่าพี่เขาคงจะลืมผมไปแล้วเพราะเรื่องมันก็นานมาก ผมยืนข้างนอกซักพักนะนายก็มาเรียกผมให้ไปทานข้าวผมก็เดินเข้าไปครับ พอไปถึงโต๊ะอาหารผมเห็นพี่น็อตนั่งอยู่ตรงข้าม พี่เขาไม่สนใจอะไรเลย ผมก็ไม่สนใจพี่เขาครับ พวกเรานั่งกินข้าวกันปกติเลยผมก็มีตักอาหารให้นะนายบ้างพวกเราทานข้าวกันซักพักใหญ่ๆเลย พอทานเสร็จผมก็ช่วยเก็บจานไปที่ครัวครับ ผมอิ่มมากครับเลยกะจะไปเดินเล่นนอกบ้านให้ย่อย พอเดินออกมาก็เจอพี่น็อตยืนอยู่ข้างนอกอยู่แล้ว
- n8 W/ G% ^( ^5 d( e% eพี่เขาเห็นผมก็ทักผมว่า "คบกับนะนายหรอ นานยัง"
! }5 G) k9 M. ~7 o2 w4 rผมก็ตอบไปครับ "นานครับ6ปีแล้ว"
. `& ]5 {/ V) m8 n3 C% @5 Pพี่น็อตก็ถามต่อว่า "แล้วยังจำกันได้อยู่มั้ย" 5 V  j2 T6 ]* u. A4 a% o% p
"จำได้ครับ ไม่คิดว่าพี่จะเป็นพี่นะนาย ตกใจเหมือนกัน" ผมตอบ: `  L* M% `- k7 v* e
"ไม่คิดว่านายจะมาคบกับน้องเราเหมือนกัน" พี่น็อตตอบ& ]( E2 t+ |/ U
"ปกติครับ ผมรักนะนาย" ผมตอบ
. i* `3 `  h# U/ Q/ B8 G( C% x- j"แล้วยังรักเราอยู่มั้ย" พี่น็อตถาม0 F& v1 [4 R9 t, ^" N: }& p
ผมได้ยินคำถามก็ตกใจครับแล้วก็เงียบไป ผมรู้สึกอึดอัดกำลังจะเดินหนี แต่พี่เขามาจับมือผมไว้ พร้อมพูดอีกว่า "เราคิดถึงเจ็ตนะ เราคิดถึงควยเจ็ตมากๆ" ผมได้ยินก็ตกใจกว่าเดิมครับไม่คิดว่าพี่เขาจะพูดอะไรแบบนี้ออกมา ผมจะเดินหนีจริงๆแล้ว แต่พี่เขาดึงมือผมไว้แรงมากแล้วพูดต่อว่า "เจ็ตก็รู้ไม่ใช่หรอว่าตอนเจ็ตเย็ดเรา เจ็ตสนุกขนาดไหน เรามั่นใจเลยว่าน้องเราทำแบบนั้นให้ไม่ได้แน่ๆ" ผมได้ยินแทนที่จะโมโหแต่กลับคิดภาพตามครับ พี่น็อตเย็ดเสียวจริงๆครับ เวลาผมเย็ดพี่เขาแล้วพี่เขาครางเรียกผมว่าผัวผมโคตรชอบเลย ผมคงคิดเพลินไป พี่น็อตเลยสังเกตเห็นว่าควยผมขยายอยู่ในกางเกง พี่เขาเอื้อมมือมาจับครับแล้วพูดกับผมต่อว่า "คิดถึงตอนเย็ดเราอยู่ใช่มั้ย ดูดิควยเจ็ตแข็งหมดแล้วเนี่ย เรามั่นใจว่าเจ็ตลืมหีเมียคนนี้ไม่ได้หรอก" ผมเลยตอบกลับไปว่า "หีพี่ที่แบ่งให้คนทั้งโรงเรียนใช้นั่นนะหรอ ผมจำได้นะครับวันที่ขึ้นไปหาพี่ที่ห้องเรียนวันนั้นแล้วเห็นพี่เย็ดกับไออาร์มอยู่" พี่น็อตรีบตอบมาเลยว่า "เราไม่ได้ตั้งใจจะให้อา์มเย็ดนะ แต่ตอนนั้นมันเข้ามาพอดีเราเลยไหลตามอะ แต่เจ็ตจะโกรธเราไม่ได้นะ รูเราใครๆก็อยากเย็ดอะ เจ็ตยังชอบเลย" ผมเถียงกลับไม่ได้ครับเพราะผมก็ชอบจริงๆ พี่น็อตพูดต่อว่า "เลิกพูดถึงเรื่องเก่าๆเถอะ เรามาเริ่มต้นใหม่กัน ตอนนี้เจ็ตอะโชคสองเด้งเลยนะ ได้เย็ดทั้งเราทั้งน้องเรา" พี่น็อตพูดจบก็ดึงกางเกงลงให้เห็นก้นพี่เขาครับ พี่เขาตบก้นเบาๆแล้วบอกว่า "มาเย็ดเร็วๆครับผัวจ๋า เมียอ้าหีรอแล้ว" ตอนนั้นสติผมขาดเลยครับ ผมพาพี่น็อตเข้าไปหลังรถผม แล้วจัดการถอดการเกงพี่เขาออกครับ ผมก้มลงไปเลียรูให้พี่เขา กลิ่นรูพี่น็อตดีมากเลยผมชอบมากเลยครับ เลียไปซักพักพี่เขาก็ถอดกางเกงผมออก ตอนนั้นควยผมแข็งเป็นลำเลยครับ ผมแซวพี่เขาว่า "คิดถึงควยผัวมั้ยครับ" พี่เขายิ้มแล้วบอกว่า"คิดถึงสุดๆไปเลยครับผัว" พี่เขาพูดเสร็จก็อมควยให้ผมครับ พี่เขาอมเก่งมากผมครางออกมาไม่หยุดเลย อมได้ซักพักผมก็ให้พี่เขา แอ่นตูดมาครับ ตูดพี่น็อตตอนี้บานมากครับ ผมเห็นแบบนั้นก็แทงควยเข้าไปเลย พี่น็อตครางออกมาไม่หยุด ตอนนี้ผมเสียวควยมากครับซอยเข้าออกไม่หยุด พอเย็ดได้ซักพักผมได้ยินเสียงนะนายเรียกผมพร้อมเดิมหาผมข้างหน้าบ้านครับ ผมตกใจเลยปิดปากพี่น็อตไว้พร้อมกับเย็ดต่อ นะนายเห็นผมไม่ตอบกลับเลยเดินเข้าบ้านไป ผมเลยเปิดประตูแล้วพาพี่น็อตมานอกรถครับ ตอนนี้เราสองคนเย็ดกันอยู่ข้างนอกเลย ถ้าคนเดินผ่านมายังไงก็เห็นครับ พี่น็อตเห็นผมทำแบบนี้ก็เลยบอกผมว่า "ทำแบบนี้เดี๋ยวเมียเธอก็เห็นหรอก" ผมเลยตอบกลับว่า "พี่อยากให้เป็นแบบนี้อยู่แล้วไม่ใช่หรอครับ นี่ไงผัวจัดให้แล้ว" พูดเสร็จผมก็เย็ดต่อครับ ผมเย็ดพี่น็อตจนพี่เขาฉี่แตกเลย เย็ดกันไปซักพักผมทนไม่ไหวก็เลยแตกคารูพี่น็อตเลยครับ พี่น็อตก็แตกพร้อมๆกับผมเลย พอพวกเราเย็ดกันเสร็จก็รีบพากันแต่งตัวเข้าบ้านครับ นะนายเห็นผมเลยรีบถามเลยว่าผมไปไหนมา ผมเลยแก้ตัวว่าไปสูบบุหรี่ข้างนอกแล้วเพื่อนโทรมาเลยไม่ได้ยิน ผมตอบเสร็จก็แยกไปอาบน้ำครับ พออาบเสร็จผมเห็นพี่น็อตรอหน้าห้องน้ำแล้วพูดกับผมว่า "รอบหน้าเราอยากเจอเจ็ตอีกอะ ทำไงได้บ้าง" ผมเลยเอาไอดีไลน์ให้ไปครับ พร้อมกับพูดว่า "รอบหน้ามาเย็ดกันอีกนะครับ ผมติดใจรูพี่สุดๆเลย" พี่น็อตก็เลยตอบมาว่า "ได้เลยครับผัว เมียชอบมากที่ได้ใช้ควยผัวร่วมกับคนอื่น" พี่น็อตพูดจบก็เข้าห้องน้ำไป ผมยืนนิ่งพร้อมคิดคำพูดพี่น็อตเมื่อกี้ พร้อมกับควยแข็งอีกรอบหรือผมจะชอบเวลานอกใจแฟนตัวเองกันนะ รอบหน้าผมจะทำยังไงต่อ รออ่านกันได้เลยครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 Zenny +380 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 30 + 380 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
29047
Zenny
15679
ออนไลน์
1977 ชั่วโมง
โพสต์ 4 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
57904
Zenny
32800
ออนไลน์
2319 ชั่วโมง
โพสต์ 4 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
43130
Zenny
34545
ออนไลน์
2986 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
251439
Zenny
101314
ออนไลน์
18962 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
79743
Zenny
7398
ออนไลน์
5453 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
175681
Zenny
179001
ออนไลน์
29585 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19708
Zenny
4582
ออนไลน์
6888 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19902
Zenny
37
ออนไลน์
1928 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10670
Zenny
5052
ออนไลน์
531 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25520
Zenny
1196
ออนไลน์
903 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆเลยครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-30 10:23 , Processed in 0.108449 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้