อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร
ลงทะเบียน2025-4-16
ล่าสุด2026-1-10
วันเกิด1995 ปี 7 เดือน 4 วัน
ส่วนสูง163
น้ำหนัก63
ลักษณะทางเพศได้ทั้งรุกและรับแต่ถนัดรุกมากกว่า
มหาลัยซีเนียร์
- กระทู้
- 7
- ตอบกลับ
- 1
- พลังน้ำใจ
- 1617
- Zenny
- 4795
- ออนไลน์
- 90 ชั่วโมง
|
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย deerbeer เมื่อ 2025-4-26 05:31 0 U' w3 v3 K% [
1 o; f4 _, |, c% h4 i0 X. \9 h( T8 Pสวัสดีครับ ผมเอคนเดิมนะครับ H, x* c9 ^6 U( q! e; J
วันนี้จะขอมาเล่าประสบการณ์ที่ผมไปเจอมาที่ออนเซนแห่งหนึ่งใจกลางเมืองกรุงเทพครับ
3 g/ ~! c- F( ^ x7 X" {3 I3 v
" C( q$ k' P% [) i: D8 ^ต้องขอท้าวความก่อนครับว่าผมเป็นคนที่ชอบแช่ออนเซนมากๆครับ ทั้งแบบธรรมดาที่ใช้พักผ่อนจริงๆ ทั้งแบบที่เสียวได้ครับ) Y5 e6 Q, X/ @/ I9 X! X4 e
ปกติจะชอบไปแช่เดือนละครั้งเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อครับ น้ำร้อนๆเวลาเอามัดกล้ามที่ผ่านการเล่นยิมมาอย่างหนักและยาวนานลงไปแช่ มันช่างผ่อนคลายจริงๆ( x$ I, j# w) Y2 r# Q# A& m% P
อีกเหตุผลที่ทำให้ผมชอบไปแช่น้ำคือการเช็คเรทติ้งครับ ผมอายุ 31 ปี และเล่นฟิตเนสมาตั้งแต่อายุ 25 ครับ หุ่นของผมต้องจัดว่าอยู่ในระดับที่ดีเลยครับ มีกล้ามแขนที่แน่น และแผ่นท้องที่มีซิกแพ็ค
5 F% E4 D$ V% h0 s8 K- Tส่วนสูง 183 ผนวกกับผิวขาวจมูกโด่งทำให้ผมเป็นที่จับตามองของเหล่าคนที่ไปแช่น้ำที่ออนเซน เวลาผมเดินไปตรงไหนก็มักจะมีคนมองตาม & R& ] I6 g3 s3 D
บางครั้งก็ทำให้ผมตื่นเต้นมากจนควยขนาด 54 ของผมมันเริ่มเต้นตุ้บๆแล้วพองออก ผ้าเตี่ยวผืนน้อยบางทีก็เอาแทบไม่อยู่ครับ " W* p) l) x. b0 r6 ]; ?
บางวันก็นึกครึ้มแอบเปิดโชว์เพื่อนร่วมบ่อให้เป็นบุญตาเขาไปเลยครับ
& Y1 e: C: _+ o8 e0 t- k5 X7 F% x1 v9 D" b3 K
อยู่มาวันนึง วันนั้นเป็นวันพุธครับ ผมทำงานหน้าคอมค่อนข้างเหนื่อยและเครียดมาเป็นเวลาหลายสัปดาห์และต้องการพักผ่อนมากๆ 6 m" ^. z: N# K, y
ผมจึงเลือกนั่งรถไปแช่ออนเซนแห่งหนึ่งใจกลางเมืองครับ จุดประสงค์ในการไปครั้งนี้ของผมคือการพักผ่อนอย่างเต็มที่ครับ เลยเลือกไปอันที่คนน้อยๆแต่บรรยากาศดี มีทั้งห้องร้อนและห้องเย็นให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ' s7 A) Y% x; n9 i
ตอนผมไปถึงที่นั่นมีคนอยู่ประปรายครับ ประมาณซัก 7-8 คน
' h# _8 C0 {0 W' h2 Mพอไปถึงผมก็ถอดเสื้อผ้าเตรียมตัวอาบน้ำลงแช่ทันทีครับ ในขณะที่กำลังเปลื้องผ้าแล้วบิดกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าของผม ผมก็ปลายตาไปเห็นคนทางขวาของผมยืนมองอยู่ครับ
: B1 t7 A1 `7 ]/ ?เป็นลุงผอมๆแก่ๆ ผมบางเกือบล้าน กำลังทำท่าเป็นเช็ดตัว แต่ตานี่จ้องเขม็งมาที่ผมเลยครับ พอผมหันไปเจอแก ลุงแกก็ยิ้มอ่อนๆให้พอให้รู้ว่ากำลังสนใจเรือนร่างของผม' R& Y, ~. m! S
ผมชินแล้วล่ะครับที่ชอบมีลุงเกย์แก่ๆหิวควย มาเล้าโลมผมด้วยสายตา บางคนก็ถึงขนาดรวบรวมความกล้าเข้ามาขอจับ ขอจ่ายเงินแลกกับการได้เลียนม เลียเหงื่อของผม 5 @1 h% i3 A/ Q% a" L3 z
บางทีผมก็สงสารครับ เพราะรู้ดีว่าลุงๆพวกนี้เขาไม่ค่อยมีคนจะเอาและคงต้องเก็บความเงี่ยนเอาไว้เยอะมากๆ ผมก็จะแอบให้เขาลองจับเนินอกแน่นๆของผมดู ไม่ก็เปิดโชว์ควยให้เห็นแว็บๆครับ เขาจะได้เอาภาพผมกลับไปจินตนาการตอนชักว่าวได้
$ o+ U8 v, i/ f/ A* C9 V$ A4 N2 o# F7 t5 m* ^: e9 @9 T
8 Y) K) E9 X* ]& pสำหรับลุงคนนี้ แกดูน่าจะหิวควยจริงๆครับ สภาพเหมือนเจ้าที่ที่ชอบไปสิงตามที่อโคจรเพื่อรอโอกาสกินของดีๆกับเขาบ้าง ผมเลยแอบทำผ้าขนหนูหลุดตอนเหยียดแขน เผยให้เห็นควยที่กำลังห้อยโตงเตงอยู่แล้วหันไปทางแกแบบเต็มๆครับ ลุงแกตาโตใหญ่เลย จ้องควยผมไม่หยุด
# |' G+ x D3 gผมแกล้งทำเป็นตกใจแล้วรีบดึงผ้ากลับขึ้นมาปิดอีกรอบเพื่อปิดการแสดงครับ
3 ~, n: w4 I/ j( V1 ]สงสัยลุงคงได้ภาพใหม่ไปจินตนาการตอนชักว่าวแล้วล่ะครับ
: r; o& i7 L1 Q% ]; a, D/ wว่าแล้วผมก็รีบเดินไปอาบน้ำแล้วลงแช่ออนเซนครับ กลัวลุงแกจะหาว่าอ่อยมากเกินไป . w# L P4 n; C, `" l4 I9 I
) H6 c: k Y% g/ T9 Fวันนั้นเป็นวันที่ผมแช่น้ำได้สบายมากครับทั้งน้ำร้อนสลับเย็น ร่างกายที่ผ่อนคลายก็เริ่มเกิดอาการกำหนัดขึ้น ควยที่นอนอ่อนตัวอยู่เริ่มพองขึ้นจนเวลาลุกจากน้ำผ้าขนหนูบางๆก็เริ่มปิดไม่อยู่ โชคดีมากที่คนไม่แน่นเกินไป ผมเดินไปแช่น้ำเย็นเพื่อสงบอารมณ์และเข้าไปนั่งในซาวน่าร้อนๆครับ
u! c3 V' }3 p8 wในซาวน่ามีอีกคนนึงนั่งอยู่ เป็นน้องตัวเล็กสูงประมาณ 170 หุ่นดี ผิวเนียนมาก นั่งแช่เหงื่อแตกอยู่ที่นั่งด้านในสุดครับ
) g- S: ]& M x1 zเราสองคนจ้องตากันครู่หนึ่ง แค่นั้นก็เพียงพอที่ทำให้ผมประเมินได้ว่าน้องคนนี้เป็นเกย์ที่พร้อมจะช่วยผมปล่อยน้ำเงี่ยนแน่นอน : I f! u, Q: v4 Z1 }5 T2 U5 e
เห็นแบบนั้นผมเลยเข้าไปนั่งใกล้ๆน้องเขาครับ ระหว่างนั้นควยของผมก็พอขึ้นอีกครั้ง ตามจินตนาการที่ผมวาดไว้ว่าจะทำกับน้องเขา ทั้งเลียนม เลียรูหี เอาควยหัวบานๆยัดเข้ารูนิ่มๆของน้องเขา 3 E- p- r0 \8 R# C- | C
ไม่ทันไรควยที่เพิ่งเริ่มพองขึ้นก็แข็งเต็มที่ ดึงดูดสายตาของน้องน่ารักนั้นให้หันมามอง 6 ?3 B1 @, `8 r/ L: c
น้องเขาไม่รอช้าครับ รีบเอามือสอดเข้ามาใต้ผ้าขนหนูแล้วเริ่มลูบไล้ไปตามลำควยของผมทันที ผมเสียวจนส่งเสียงร้องครางออกมาเบาๆ ทำให้น้องเขายิ่งได้ใจ เอาลิ้นมาเลียที่หัวนมของผมทันทีครับ
' b ?8 t/ E1 n! e, w. {ผมเสียวจนก้นลอยออกจากที่นั่ง น้องเขาเอาลิ้นเลียวนนมของผมไปซักพักพร้อมกับสาวควยผมไปเรื่อยๆ เราทั้งสองคนเหงื่อไหลท่วมจากความร้อนของซาวน่าและความเสียวในห้องนั้น% F: N" x( j( V" x& J' ?
สักพักประตูซาวน่าก็ถูกเปิดออกอย่างไว ผมกับน้องตกใจรีบเก็บของลับของตัวไว้ใต้ผ้าอีกครั้ง' @1 t7 _- C. O: O
ปรากฎว่าเป็นลุงแก่คนเดิมที่ผมโชว์ควยให้ดูที่ห้องเปลี่ยนชุดนั่นแหละครับ เดินเข้ามา M, b. R- }+ e
แกทำหน้ายิ้มๆ เหมือนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแล้วเข้ามานั่งในซาวน่าด้วยกันกับผมและน้องครับ
- w& I0 d2 y5 [5 Eและนั่นทำให้น้องสุดน่ารักของผมรีบลุกออกไปเลยครับ อาจจะเพราะด้วยความอาย ไม่ก็เพราะไม่อยากให้ลุงคนนั้นคิดว่าตัวเองสนใจ
& ~1 n: d7 b+ i+ D; B0 h; B6 G$ ]! i
ผมเซ็งสุดๆครับ โดนลุงขัดลาภ คนกำลังเสียวอยู่แท้ๆ ผมนั่งหมดอารมณ์แช่ซาวน่าต่อซักพักหนึ่ง ระหว่างนั้นลุงแกก็หันมายิ้มให้ พยายามส่งสัญญาณเต็มที่ว่าแกรู้ว่าผมเงี่ยน, @7 h8 Z5 K1 t) S$ W- _) a
เออดิ กูเงี่ยนชิบหาบ แล้วมีมึงมาขัดลาภเนี่ย ผมนึกในใจ
O: S, f6 _7 s' n# T. D$ J Eซักพักผมเลยทนไม่ไหว ออกไปล้างตัวแล้วตามหาน้องสุดหล่อคนนั้นอีกรอบครับ
- ^! b2 H+ q+ P$ L* I9 C, H7 @ผมเดินไปเจอน้องนั่งพักอยู่ในห้องสลัวๆที่ใช้นอนพักผ่อนครับ ผมเห็นน้องเขาก็โล่งใจ นึกว่าน้องเขาเซ็งจนหนีกลับบ้านไปแล้ว - a0 S% H' G* c' U2 t, P" f. e7 t
ผมเลยทำทีเดินไปที่เบาะนอนห่างๆ แล้วนอนหลับตาไปครับ
. j+ I, J0 K' ~+ Q$ ^1 Aผมมั่นใจว่าน้องเขารู้งานครับว่าต้องทำยังไงต่อ ผมเลยจินตนาการภาพน้องเอามือนุ่มๆมาลูบควยผม เอาปากและลิ้นอุ่นๆที่ชโลมไปด้วยน้ำลายมาครอบลำควยของผม รูดขึ้นรูดลงพร้อมกับเอาลิ้นดุนสู้แรงแท่งควยที่เต้นตุ้บๆในปากน้องเขา 7 }: ]( f& H+ Z- L- I8 k% Z( k- M
สักพักจินตนาการของผมเริ่มเป็นจริงครับ น้องเขาเขยิบมานั่งที่เบาะข้างๆแล้วเริ่มสาวควยให้ผมอีกรอบ 5 m4 \& H$ N3 g8 a1 Y
ผมหายใจแรงขึ้นจากความเสียว แต่ยังคงทำทีเป็นนอนหลับอยู่ครับ เพราะผมชอบฟีลลักหลับมากๆ
% n1 @8 A. m) |1 R' {3 ?. V' W/ Y4 c' dซักพักขากที่เป็นมือนุ่มๆ น้องเขาก็เอาปากมาครอบควยผมตามที่คิดไว้จริงๆ แต่สกิลการอมควยของน้องเขาดีกว่าที่ผมคิดมากๆครับ ปากก็นุ่มเหือเกิน พร้อมทั้งอมขึ้นอมลงสุดลำควยยาว 7 นิ้วของผมโดยไม่อ๊อกแม้แต่น้อย น้องเขาทำทั้งช้าสลับเร็วอย่างกับมืออาชีพ ทำเอาผมเสียวสะท้านไปทั่วตัวเลยครับ น้องเขาอมผมไปเรื่อยๆประมาณ 3 นาทีมั้งครับแล้วเริ่มมันส์ปากครับ อมเข้าออกสุดลำรัวๆจนผมต้องลืมตามาดูด้วยความเสียว
4 b; t+ w: W+ T7 C# J6 o* a, b0 d! o/ G/ x4 q
ภาพตรงหน้าทำผมตกใจมากครับ เพราะแทนที่จะเป็นน้องตัวเล็กสุดหล่อของผม กลับกลายเป็นไอ้ลุงแก่หัวล้านที่คอยตามผมไม่หยุด
& H6 ], `* j, s9 `7 F" m8 Q3 r2 A6 oผมช็อกจนตัวสะดุ้ง แต่ลุงก็ยังหน้าด้านอมควยของผมต่อไปไม่หยุดครับ เชี่ยเอ้ย ผมเสียท่าให้มันจนได้ ไม่น่าอ่อนไอ้ลุงนี่จนมันได้ใจเลย แต่แม่งอมควยเก่งจริงๆว่ะ อยากให้มันอมให้จนแตกเลยว่ะ ; O6 G. i! D( C/ e9 |- k/ d. V
ในขณะที่ความคิดของผมกำลังต่อสู้กันว่าควรจะถีบลุงมันออกไปด้วยความขยะแขยงหรือปล่อยให้เกย์แก่อดอยากมันได้กินน้ำควยคนหล่อๆดี น้องสุดหล่อของผมก็เปิดประตูห้องเข้ามา เห็นฉากที่ลุงแกกำลังอมควยของผมอย่างเมามันส์พอดี0 r& z5 Y& e1 R$ r
น้องตกใจมาก ทำหน้าขยะแขยงผมสุดๆที่ปล่อยให้ไอ้เกย์แก่ผอมแห้งมาอมควย น้องรีบเดินออกจากห้องไปเลยครับ
8 q3 s8 X- D/ j1 l8 Fถึงจุดนั้นผมอายมาก รีบผลักลุงออกไปจากควยผมแล้วเดินไปล้างตัว ออกตามหาน้องเขาต่อทันที
+ A0 d4 X! L# K4 I+ {% _ผมคิดในใจว่าตัวเองยอมให้เกยแก่สภาพเหมือนเจ้าที่แบบนั้นมาอมแท่งควยที่คนอื่นๆอยากจับ อยากนั่ง ได้อย่างไร แล้วเดินตามหาน้องคนนั้นไปเรื่อยๆ เพราะอยากจะจับน้องเขาเผด็จศึกพ่นน้ำควยเข้าปากให้สมกับที่เงี่ยนมานาน 6 V. ]! i& G0 g5 S* g1 v
ผมเดินมาเจอน้องเขาในห้องอุ่นๆห้อหนึ่งที่มีหน้าต่างครึ่งบานมองทะลุเข้าไปได้ครับ ผมรีบตามน้องเข้าไปในห้องแล้วยิ้มอ่อนๆให้ เป็นสัญญาณว่าผมพร้อมจะกลับมาเสียวกับเขาต่อ น้องเขายิ้มตอบให้เบาๆแล้วเริ่มเดินเข้ามาจับซิกแพ็คผมครับ โชคดีจริงๆที่น้องเขาไม่คิดมากที่ผมโดนลุงนั้นชำเราด้วยปากไปแล้ว
, t" j9 |+ v6 ?3 Fน้องเขาลูบซิกแพ็คผมขึ้นมาที่หัวนม จากนั้นไม่รอช้าก้มลงมาเลียหัวนมที่แข็งชันของผมทันทีครับ ผมครางออกมาด้วยความเสียวขณะที่ผมสาวควยตัวเองไปด้วย
, D. e3 _+ u; `0 n g! s0 k4 I" g: Iจากนั้นจ้องเขาเริ่มได้ใจครับเลียไล้ตามร่างกายของผมลงมาถึงควย แล้วค่อยๆอ้าปากกลืนแท่งควยเข้าไป ด้วยความที่น้องเขาตัวเล็กด้วยครับ เลยผมไปได้แค่ครึ่งแท่ง แล้วค่อยๆรูดขึ้นลงตามที่สภาพปากจะอำนวย
, d/ z G$ x, l) h: rผมครางเสียวตามจังหวะที่น้องเขาอมครับ ถึงแม้มันจะสู้สกิลการอมที่ช่ำชองของไอ้ลุงนั่นไม่ได้เลย แต่อย่างน้อยก็เป็นปากของหนุ่มสุดหล่อที่ผมอยากจับทำเมีย
8 G, t: \1 r5 O0 fน้องอมควยผมอยู่ซักพักจนผมหลับตาพริ้มแล้วนึกขึ้นได้ว่าห้องนี้มันมีกระจก ผมหันไปเห็นไอ้ลุงนั่นกำลังมองหาผมที่นอกห้องนั่นพอดี 5 `3 P/ p5 c& h1 E$ B: u
ผมทำเป็นไม่เห็นแก แล้วมองไปทางอื่นในขณะที่น้องคนนั้นก็กำลังอมควยผมไม่หยุดปาก แต่มันสายไปละครับ ผมเห็นลุงนั่นค่อยๆเดินมาทางห้องที่ผมกับน้องเขากำลังเสียวกันอยู่
7 m4 h8 n4 |+ Hในขณะที่ลุงกำลังจะเปิดประตูเข้ามา ผมก็รีบผลักน้องสุดหล่อของผมออกไปแล้วเอาผ้ามาปิดควยทันที
( ] m! R" A& j. i# P' wน้องเขาที่ถูกขัดจังหวะอีกครั้งโดยลุงแก่ก็เริ่มไม่สบอารมณ์ เดินมาบอกผมว่าน้องเขาจะกลับแล้ว และรีบเดินออกจากห้อง ทิ้งผมไว้กับไอ้ลุงไว้กันแค่ 2 คน
" B# T9 T) l9 C& H6 @, C7 D* i
( f) `: t% D+ q: ]; Y) Z, A8 E1 l" y) `) P* T0 i6 Q: V. Z0 j
ตอนนี้ผมอารมณ์ค้างสุดๆครับ ปนหงุดหงิดด้วย เพราะผมพลาดโอกาสที่จะได้น้ำแตกกับคนหนุ่มหล่อที่ผมชอบ และต้องมาติดแหง็กกับไอ้ลุงแก่นี่ 1 m6 t! j4 R' q: ^
ไอ้ลุงเห็นผมหงุดหงิดเลยเดินเข้ามาใกล้ๆแล้วยิ้มให้ แล้วพูดว่าไม่เป็นไรนะสุดหล่อ เดี๋ยวลุงช่วยต่อเอง
; L" Q4 X6 V; k8 J7 r! mผมตอบกลับไปด้วยความหงุดหงิดว่า สภาพแบบนี้จะช่วยอะไรได้ ลุงได้ยินแบบนั้นเหมือนยิ่งโดนท้า แกก้มลงไปคุกเข้า เงยหน้ามองผมแล้วพูดว่าช่วยแบบนี้ไง แล้วอ้าปากครอบควยกึ่งอ่อนกึ่งแข็งของผมทันที
- a& E H: G1 v& h$ ]ด้วยอารามหงุดหงิด ผมก้มลงไปมองไอ้ลุงนี่ด้วยความขยะแขยง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าปากนุ่มๆกับสกิลการอมเหนือคนของลุงเริ่มมทำให้ผมใจอ่อน " m- R# u1 V7 t
ควยที่กึ่งอ่อนกึ่งแข็งเริ่มกลับมาแข็งโป้กสู้ลิ้นลุงเต็มที่
; R9 K0 [3 [: b; n; A5 fผมคิดในใจว่าช่างแม่งวะ วันนี้ยังไงก็ต้องเอกน้ำเงี่ยนออกให้ได้ เลยตัดสินใจเอามือสองข้างจับไปที่หัวของลุงแล้วจับโขกทันที+ j8 `' _( J- h" q
ลุงตาโตด้วยความตกใจที่อยู่ๆผมก็จับปากแกเย็ดด้วยความรุนแรง แต่ทุกครั้งที่ผมแทงเข้าไปลึกแค่ไหน คอของแกก็เหมือนจะรับได้ทุกครั้ง มิหนำซ้ำยังเอาลิ้นตวัดรับหัวควยที่แทงเข้าไปถึงคอหอยได้อีก 3 C. u: N: ^' G R y" L
ผมเริ่มได้ใจจับหน้าแกเย็ดไปเรื่อยๆอย่างเมามันส์ ระหว่างนั้นผมก็ครางเสียวว่า เสียวชิบหาย ไม่เคยรู้ว่าปากคนแก่ๆอย่างมึงจะดีขนาดนี้ % Q- r( U9 k- v6 n! s
ลุงได้ยินอย่างนั้นแกก็ยิ่งเอาใหญ่ครับ ถอนปากออกจากควยของผม น้ำลายแกยืดติดควยของผมแแกมาเลย แล้วผลักผมให้ไปยืนชิดกำแพง จากนั้นก็ลงไปโขกควยผมต่อจนผมเอวลอย
; S' h) {6 O+ ^: q4 z3 V6 V" tผมเสียวจนขาเริ่มสั่นครับ ระหว่างนั้นลุงแกก็เอานิ้วเปื้อนน้ำลายติ้วหีแกไปด้วย ผมเอามือเล่นหัวนมไปพลางๆระหว่างที่แกบรรเลงเพลงรักบนปลายควยของผม % B) X9 I: e! v2 g' t
สักพักแกก็หยุดแล้วลุกขึ้นยืน พูดกับผมว่าเป็นผัวพี่เถอะนะ 8 {$ I, X- n0 P' _' |) n
หมดคำพูดแกก็หันลงก้มลง เอาควยแข็งโป้กของผมแหย่ไปที่รูหีที่ถูกชะโลมด้วยน้ำลาย แล้วดันตัวพรวดลงไปอย่างรวดเร็ว
6 o# S* N6 o. h8 O# a& lผมตื่นเต้นมาก เพราะไม่เคยเย็ดใครสดๆมาก่อน และที่แน่ๆไม่เคยเย็ดใครในออนเซนด้วยซ้ำ
2 S0 Q$ b$ a2 l( r; L" \' V9 M' gแต่ผมก็ปล่อยเลยตามเลยไป ในขณะที่ลุงเริ่มโยกตัวบดรูหีแน่นๆไปกับด้ามควยของผมครับ
3 S; L1 Z8 b* Q2 Jผมไม่รอช้าผลักแกลงไปนั่งคุกเข่าแล้วเริ่มเด้าท่าหมาทันที รูของแกมันนิ่มและแน่นเกินบรรยาย น่าจะเป็นผลมาจากการที่ไม่เคยโดนเย็ดมานาน มันเด้ารูเหี่ยวๆของไอ้แก่นี่แบบไม่ยั้ง
% K- R+ E. @( D& J4 S' Dกระแทกด้วยความแรงแบบไม่เกรงใจ ให้สมกับที่มันมาขัดจังหวะความเสียวของผม # }4 K- W9 s& {; E2 o2 D" i( T8 R
ลุงแกคงจุกมากเพราะเสียงครางของแกทั้งสั่นทั้งอั้น อย่างกับคนโดนทรมาณ แต่รอยยิ้มของแกทำให้ผมรู้ว่าแกกำลังรู้สึกเหมือนขึ้นสวรรค์
0 _7 t# ]) {1 \6 ^* R$ r8 z5 Sหนุ่มหล่ออายุ 30 ต้นๆที่ใครๆก็อยากได้เป็นผัว สุดท้ายกลายเป็นผัวของไอ้แก่ขี้เงี่ยนอย่างมัน ภาพที่คนมองเข้ามาตอนนี้คงอิจฉาลุงน่าดูเพราะหนุ่มหล่อนั่นก็ร่วมรักกับลุงเหมือนไม่เคยได้เย็ดใครมาก่อนในชีวิต
' @/ E3 ~) R2 \" T! e+ n9 z0 _
เสียงเย็ดของเราทั้งคู่คงเริ่มดังขึ้นเพราะมีคนที่เดินผ่านไปมาเริ่มมองเข้ามาดูจากกระจกด้านหน้า 7 `, Q1 _$ h N0 V; u# k
ณ จุดนั้น ผมไม่สนใจอะไรแล้วครับ เพราะผมมั่นใจว่าทุกคนที่มาที่นี่ก็อยากมาเห็นอะไรแบบนี้เหมือนกัน เลยจับลุงนอนหงายแล้วเย็ดท่ามิชชันนารีต่อเลย ; Q, w' b: n% m# p0 e, A4 V6 Z& F/ s
เหล่าผู้ชมประมาณ 5 คนเริ่มเข้ามาในห้องกันหมด แล้วยืนมุงดูหนุ่มหล่อเย็ดกับลุงแก่อย่างบ้าคลั่ง พร้อมกับเอามือชักว่าวไปด้วย / q/ w @; G, ~, J7 \" }# r5 E
ผมเห็นแบบนี้ยิ่งตื่นเต้นครับ บางคนเริ่มซุบซิบว่า เย็ดดีชิบหาย เป็นบูญหีลุงแท้ๆ ทำให้ผมยิ่งได้ใจ ตอกลุงเข้าสุดออกสุดจนเสียงดังพั่บๆๆๆ
: X' k9 V4 a- ~ลุงสั่นครางกระเส่าหลั้วไปกับเสียงเนื้อกระแทกเนื้อ จนทนไม่ไหวน้ำเงี่ยนพุ่งจากควยของลุงออกมาเต็มท้องไปหมดโดยไม่ต้องใช้มือช่วยชักแม้แต่ครั้งเดียว 0 U$ S) r: ]: u3 `0 M* v
ผมเห็นแบบนั้นแล้วตลุกวาวเลยครับ เพราะไม่เคยเย็ดใครจนน้ำแตกเองมาก่อน สงสัยลุงแกคงเสียวมาก" ]" |/ p: |( y) P5 d( w
ผมเลยให้รางวัลแกด้วยการเร่งเครื่อง กระเด้ารัวจนแกเริ่มร้องขอให้หยุด
+ M9 K& H7 I6 h$ _. e& r9 Gแต่จะให้ผมหยุดได้ไงครับ ในเมื่อลุงแกมาขัดจังหวะความเงี่ยนของผม ผมเลยบอกแกให้หุบปาก จะเป็นเมียกูมึงต้องรับน้ำเงี่ยนกูให้ได้ หลังจากนั้นผมก็เร่งเครื่องจนถึงจุดสุดยอด
7 o6 G! }" C. }3 C a5 Z# Iผมปล่อยน้ำเงี่ยนที่ถูกเก็บไว้นานออกมาใส่รูหีของลุงที่ตอนนี้เต้นตุ้บๆตามจังหวะเส้นเลือดบนควยผม น้ำเงี่ยนของผมไหลออกมาตามช่องระหว่างเนื้อควยและไส้ตรงของลุงจนออกมากองที่พื้น 0 x5 ~9 U; Z% G7 R5 k
ควยผมกระตุกเป็น 10 รอบได้ และทุกรอบก็เหมือนจะปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาเรื่อยๆ ถ้าลุงเป็นผู้หญิงอสุจิของผมคงวิ่งเข้าไปในโพรงของแกเยอะจนสามารถท้องกับผมได้
9 O! a- v( L2 F& I0 D) F3 }ผมคาควยที่เต้นตุ้บๆเอาไว้ในรูแกสักพัก แล้วค่อยๆถอนออกมา น้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นไหลพวรออกมาจากรูตูดของแกไหลไปตามขา
% t9 V3 k2 a: y8 Y/ k; hผมให้ลุงแกนอนยิ้มหมดสภาพอยู่แบบนั้นแล้วลุกขึ้นยืน 3 c0 k: @4 K9 `! r7 B
ลุงแกเห็นแบบนั้นก็ยังไม่ลดละหน้าที่เมียที่ดี รีบคุกเข่าขึ้นมาแล้วเลียน้ำเงี่ยนที่ติดตามตัวควยผมจนสะอาดทั้งหมด $ k7 j/ s! F1 f4 h+ w% W! P
ผมก้มลงไปกระซิบข้างหูแกว่า เป็นเมียที่ดีมาก เก็บน้ำเงี่ยนกูไว้ในรูมึงนานๆนะ ถือว่าเป็นของขวัญ แล้วเดินออกมาล้างตัว
( K& T/ ^) h% K3 g. u) V' e7 I6 b+ N8 c5 a" v% B( _
นี่ถือเป็นประสบการณ์เย็ดสดครั้งแรกที่ผมจะไม่มีวันลืม หลังจากนั้นเวลาผมไปแช่ออนเซนที่นั่นทีไรก็จะนึกถึงเมียแก่ของผมตลอด แล้วพอคิดควยของผมก็จะแข็งทุกครั้ง6 q+ i; _7 `# Z1 h
หลังจากนั้นมาผมก็ไม่เคยสบประมาทความสามารถของลุงแก่อีกเลยครับ
3 M2 T* z- T+ l7 C& y- F5 l! _* t1 |, U4 C
# s, h. h! |$ D8 w, p
8 ^" n0 u$ ]( ?+ p' D z; D0 @( z- ~; R
( h$ _4 c1 L ~
: A& `$ k- I0 y& \
7 p; A" `0 z o9 q& o/ Z
|
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|