ด้วยความที่เป็นเพียงแค่ลูกจ้าง เท็นจึงไม่สามารถที่จะปฏิเสธคุณชายภูได้ เขาเดินตามชายหนุ่มเข้ามาในห้องนอนอย่างว่าง่าย โชคดีที่ห้องคุณชายภูกับคุณชายภีมอยู่คนละฝั่ง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้ คุณชายภีมไม่น่าจะรู้ได้ เขาอยากรีบทำรีบเสร็จ จะได้กลับห้องไปอาบน้ำเสียที 2 x/ g( [' j; ] ^: ~3 A- n
เพียงเดินเข้ามาในห้องได้ไม่ทันไร คนตัวโตกว่าก็ดึงเท็นเข้ามาจูบด้วยความร้อนแรงทันที คุณชายภูไซ้อยู่ที่ซอกคอของอีกฝ่าย ก่อนจะถกเสื้อของเท็นขึ้นเพื่อตวัดเลียยอดอกทั้งสองข้างแผล็บๆราวกับกำลังได้ทานของอร่อย ตอนนี้อารมณ์ของเท็นเองก็เริ่มจุติ เขาได้แต่หลับตาพริ้มร้องซี๊ดซ๊าดไม่หยุด ใช้มือสางผมสีทองของคุณชายนั้นอย่างอ่อนโยน ?% o$ i: V& C `, a% j
“อื้อออ คุณชายภู อ๊ะ คุณชายยยยยย อื้อออ ดีเหลือเกิน” & w2 M+ Q* o8 `/ b) u/ q' Z
โดยไม่รู้ตัว กางเกงของเท็นถูกถอดออกทันที ก่อนที่คุณชายภูจะจับให้เท็นหันเข้ากับเตียง และตบไปที่บั้นท้ายนั้นแรงๆด้วยความหมั่นเขี้ยว แต่ทว่า….ความร้อนแรงนั้นกลับเชื่องช้าลง และคุณชายภูนั้นไม่ได้ส่งเสียงใดๆออกมา พร้อมกับที่นิ้วเย็นนั้นได้สัมผัสเข้ากับรูรักของเท็นราวกับกำลังตรวจสอบ ! O0 r1 Y7 s6 @+ A
“ทำไมรูพี่เท็นมันบวมเป่งแบบนี้ละครับ ดูสิ…แดงไปหมดเลย” 3 N/ M: k w" O* H, x5 x( S4 ]
บ้าเอ้ย! ซวยละสิ เขาลืมนึกถึงเรื่องนี้ไปเรื่อย * l. S4 b4 R9 M2 @3 G, t
“คุณชาย โอ้ยยย” 8 |: |1 b9 n- z; o# c% p# D3 `( M
เท็นที่พยามจะลุกขึ้นมานั้นโดนคุณชายภูดันเอาไว้ แถมรอบนี้ยังกดไว้แน่นกว่าเดิมเพื่อให้อีกฝ่ายหน้าแนบไปกับเตียง นิ้วของเขานั้นค่อยๆเขี่ยตรงส่วนที่บวมเป่งเพื่อเช็คสภาพ 9 U7 {# Z+ `8 X) k
“ดูสิครับ สภาพแบบนี้เหมือนเพิ่งโดนเย็ดมาเลย…..เอ….คนที่เย็ดต้องควยใหญ่พอสมควร และใหญ่อย่างเดียวไม่พอ เขาจะต้องตอกแรงๆและถี่ๆด้วย ไม่งั้นไม่น่าจะบวมขนาดนี้”
4 h4 S/ u8 J/ D# U* [- p“ไม่ใช่นะคุณชาย”
0 U4 Y; b, @' _. E3 M4 e: Y“โกหก!” , y8 m5 p1 N4 U" L
คุณชายภูแนบเป้าของเขาที่กำลังแข็งได้ที่นั้นเข้ากับร่องนั้นของเท็น พร้อมกับบดขยี้มัน ร่างส่วนบนของเขาก็แนบเข้ากับลำตัวของเท็นเช่นกัน ตอนนี้หน้าของเขาอยู่ห่างจากเท็นแค่คืบ ' Y3 n9 A7 J1 P; N, q" K
“ผมไม่คิดเลยนะครับว่าพี่เท็นจะร่านแบบนี้ ผมอุตส่าห์เห็นพี่เท็นเป็นพี่ชายที่แสนดีของผม แต่ลับหลังผมพี่กลับเอารูไปให้คนอื่นเย็ดจนมันบวมแดงไปหมดแบบนี้ ผมต้องรู้สึกยังไงครับ” ! b' q' z7 m5 i
ในขณะนั้นเองที่คุณชายภูรีบดึงกางเกงของตัวเองลง ก่อนจะแทงท่อนเอ็นที่กำหนัดและเปียกชุ่มได้ที่เข้าไปในรูนั้นของเท็นทีเดียวจนมิดด้าม เท็นนั้นน้ำตาแทบเล็ด + @3 J& T" @5 ~ D/ V
“คุณชาย อ๊ะ พี่….จุก”
7 I7 }5 c5 S* s8 q2 P/ I2 Q" C9 y“โดนควยมันก็ต้องจุกแบบนี้แหละครับพี่ พี่น่าจะชินแล้วนะ ขนาดผมไม่อยู่ไม่กี่วัน แต่ตูดพี่ก็บวมขนาดนี้แล้ว แสดงว่าชอบโดนควยแทงถี่ๆ ใช่ไหมครับ ซี๊ดดดดดดดด” + I% \1 [! z {, |
ไม่พูดเปล่าคุณชายภูที่ยังคงแนบร่างของตัวเองกับเท็น ค่อยๆเริ่มขยับสะโพกขึ้นลงเบาๆ “ซี๊ดดดด ถ้าผมรู้ว่าพี่เท็นร่านขนาดนี้ผมคงเย็ดพี่ไปนานแล้ว ดูสิครับ รูบวมๆร่านๆของพี่ตอดควยผมไม่หยุดเลย ซี๊ดดดด อื้ออออ สงสัยจะชอบกินควยมาก”
1 K' V+ }& F4 j& P; mตับ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
- q4 G1 d6 N; U5 k: n2 b e& @“อ๊าาาาๆๆ คุณชาย คุณชายภู ซี๊ดดดดด พี่เสียว อื้อออออ อี๊อ๊าาาาา”
- [: y0 j1 N' B: |เท็นร้องเสียวหลงเมื่อตอนนี้คุณชายภูนั้นกอดร่างเขาจากด้านหลังแน่น ส่วนบั้นท้ายนั้นกระแทกเข้าสุดออกสุดเป็นจังหวะ จนเขาตาแทกเหลือก ไม่เคยคิดมาก่อนว่าคุณชายภูที่ดูเหมือนเด็กคนนี้จะมีอารมณ์รุนแรงแบบนี้ % {7 t3 }4 }; t& G/ }0 `4 W2 U
“ซี๊ดดดด ฮึบ ๆ ๆ ๆ ๆ รูบวมๆร่านๆของพี่มันเหมือนจะกินควยผมเข้าไปทั้งดุ้นเลยครับพี่เท็น ซี๊ดดดด”
( S+ M+ o( R9 s7 A- r3 ]4 rตับ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
3 U6 O. k9 ?2 N" `“อ๊าาาา อี๊อ๊าาา คุณชายภู ซี๊ดดดดดดด”
7 n2 E, k% z- s, ~, s5 n& r+ K0 Yเสียงครางด้วยความเสียวของเท็นดังลั่นไปทั่วห้อง โดยเฉพาะเมื่อคุณชายนั้นสลับระหว่างการกระแทกรูเขา กับการบดและให้ท่อนแกร่งที่เต็มไปด้วยแรงราคะนั้นควานไปทั่วด้านใน
7 V9 l$ z4 y, w9 D. C. Z: U: hเขาชายภูบดขยี้ด้วยความสะใจ
$ l T! J U" u ]& C5 s“ไหนๆคนก่อนหน้าผมก็ทำพี่รูบวมแล้ว ซี๊ดดดดด งั้นผมขอฉีดน้ำใส่ในรูพี่แล้วกันนะครับ ซี๊ดดดดด อ๊าๆๆๆ จะแตกแล้ว ๆ ๆ ๆ” 6 I& B( [# j8 b9 X& {7 B2 l& P
น้ำของคุณชายภูถูกฉีดเข้าไปในรูรักของเท็นครั้งแล้วครั้งเล่า แต่แม้จะเสร็จกิจแล้ว คุณชายภูก็ไม่ได้ถอดถอนแท่งนั้นออก ยังคงเสียบมันคารูนั้นไว้พร้อมกับกอดร่างของคนตัวเล็กกว่าไว้แน่น
) X: m8 b' w- X/ Y4 U* W( L; ]: ]0 c5 `" D, T. V9 E6 {$ A3 s; x
เท็นรับรู้ได้ถึงความเฉอะแฉะและแท่งเอ็นอุ่นที่ยังคงกระตุกในตัวเขา
' [' D! T7 ?5 O# R4 R“ผมขออยู่แบบนี้สักพักนะครับพี่เท็น” 9 `. F7 P) G2 G- M/ E3 a, _' D
" G6 `0 K3 z; F/ M0 ?
" P& }3 a$ F' M( _3 V( n# l5 o
: } V- ]9 b X" d
3 n* R( V, A5 ~……………………..
5 P1 k- M/ {( R+ x# z% X( S
?0 ? ~9 a5 s% q% L6 ~/ `, A- Q# e7 f4 x
วันนี้นั้นเท็นค่อนข้างเหนื่อยเพราะรับศึกหนักจากเจ้านายถึงสองคน เขาเจ็บสะโพกจนต้องนอนพักผ่อนนิ่งๆบนเตียงในขณะเดียวกันก็ดูคลิปในโทรศัพท์ไปเรื่อย 4 H; f Z1 E9 Q# T2 C3 |/ L& N
สิ่งที่น่าแปลกคือถึงแม้คุณชายถูจะรู้ว่าเขาไปเอากับคนอื่น แต่คุณชายกลับไม่ได้คาดคั้นอะไรกับเขา หลังจากที่ทั้งสองทำกันอีกรอบ คุณชายภูก็ชวนเขาเล่นเกมเป็นปกติและพาเขากลับมาส่งที่ห้องแต่เพียงเท่านั้น
. D0 ~' k/ u+ C“เห้อ ช่างเถอะ”
6 s: D& f+ _3 N( ]( [' @! Wถึงร่างกายของเขาตอนนี้จะกลายเป็นของคุณชายภีมและคุณชายภูไปแล้ว แต่เขาก็อดที่จะคิดถึงคุณชายภัทรไม่ได้ ไม่รู้ว่าป่านนี้อีกฝ่ายจะทำอะไร อยู่ที่ไหน เพียงแค่คิดว่าเขากำลังสวีทกับคู่หมั้นอยู่ เพียงเท่านั้นหัวใจของเขาก็ราวกับถูกบีบ 2 [+ f6 F& M/ j3 q7 d ^
นี่เขาตกหลุมรักคุณชายภัทรไปแล้วจริงๆงั้นเหรอ
4 S; O8 O& a: U( Q& Iเท็นนั้นรู้ดีว่าเรื่องของเขากับคุณชายภัทรนั้นไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะคุณชายไม่ได้รักเขาและกำลังจะแต่งงานกับคู่หมั้น แต่ต่อให้คุณชายจะมีใจให้เขาจริงๆ เขาจะยอมรับได้เหรอเมื่อเท็นนั้นมีอะไรกับคุณชายทั้งสองไปแล้ว + V6 d9 H0 l k# E
ในขณะที่เขากำลังคิดอะไรเพลินๆอยู่นั้น เขาก็ได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรกระแทกตรงหน้าต่าง เมื่อเท็นมองไปที่จุดนั้น เขาเห็นว่ามีคนวิ่งออกจากจุดนั้นอย่างรวดเร็ว
% @! a9 Z% R+ Q$ y, Kคนที่จ้องมองเขาผ่านกระจกนั้น ไม่รู้ว่าจ้องอยู่ตั้งแต่เมื่อไหร่
7 |, I3 G7 |- c/ @) ], G+ M b% Jใครกัน! ( ]7 ?" D9 W+ D. d$ }
เท็นรีบลุกจากเตียงและวิ่งไปดูที่หน้าต่างนั้น แต่ก็ไม่พบใครแล้ว ด้านนอกตอนนี้มันมืดมาก หัวใจของเท็นตอนนี้เต้นตุ้มๆต่อมๆด้วยความกลัว
/ t% f: |" c! j$ A# {4 Cบ้านหลังนี้ตอนนี้มีกันอยู่แค่สี่คน เขา ซนซน คุณชายภีม และคุณชายภู จะเป็นหนึ่งในนี้รึเปล่านะ
4 V' g0 P# u5 ^1 c; ~1 j" l+ o k2 o8 J$ P/ w& T9 J
ทันใดนั้นเอง…. 9 ~7 V3 M; w- q% U0 Z" B* F0 p
เสียงข้อความโทรศัพท์เท็นนั้นดังขึ้นทำให้เขาสะดุ้งด้วยความตกใจ
* ]$ n+ a$ I) B: w" t* S2 Jเขาเดินกลับมาหยิบโทรศัพท์ก่อนจะกดเปิดดู มันเป็นข้อความจากเบอร์แปลก และเมื่อเขากดเข้าไปด้านในข้อความเขาก็พบเข้ากับคลิปหนึ่งคลิป 1 `# k _5 I s T
มันเป็นคลิปของผู้ชายสองคนที่กำลังมีอะไรกันอย่างถึงพริกถึงขิง ต่างฝ่ายต่างกระแทกร่างกายเข้าหากันด้วยความร้อนแรง เพียงแค่ดูจากคลิปนี้นั้นเท็นก็รับรู้ได้ถึงพลังงานที่ทั้งสองมีให้กัน มันเต็มไปด้วยความรัก และความใคร่ ตัณหาราคะของทั้งสองมันเอ่อล้นจนเก็บไว้ไม่อยู่ " d& ^+ z. @" s
เขารู้จักใบหน้าทั้งสองนั้นดี
) U5 h; O# k+ w# \1 z% `มันคือคลิปของคุณชายภัทรและคีน
2 T& @4 j' A& u @3 u
2 b( w/ k! L1 Y+ V( ^ q! |! ?6 W
# s4 I: a' h( P7 t p7 L, {+ t* J) ?3 y% u# l, @ v4 T7 e' p' N
|