ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 869|ตอบกลับ: 23

My Roommate ตอนที่ 1 เพื่อนร่วมห้อง

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
636
Zenny
4458
ออนไลน์
39 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย พุทรา เมื่อ 2025-4-21 22:13

สวัสดีครับ ผมพุทรานะครับ
     นับว่าเป็นเรื่องแรกเลยที่ผมจะได้ลองถ่ายทอดประสบการณ์เสวๆ ออกมาให้ทุกคนได้อ่านกัน เป็นเรื่องราวชีวิตเกย์น้อยดีดดิ๊งในรั้วมหาลัยปี 1
แรกเข้ากับนายรูมเมตขี้แอ็คโลกสต.สูง สองคนนี้จะแอบซ่อนเรื่องราวคาวๆ อะไรไว้ในห้องสีเหลี่ยมกันนะ
และเนื้อหาในเรื่องนี้เองก็เหมือนกับได้เล่ามุมมองการใช้ชีวิตของตัวละครด้านเดียวและการถ่ายทอดอารมณ์ที่หลากหลายด้วยเหมือนกัน
หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ ทำผิดพลาดตรงไหนขออภัยล่วงหน้าครับ ถ้าพร้อมแล้วเริ่มเลยดีกว่าา
***เนื้อหาของเรื่องนี้อ้างอิงจากเรื่องจริงและแต่งเติมบางส่วนเพื่อความบันเทิง***
_____     _____     _____     _____     _____    _____     _____     _____     ______   

     หวัหดีครับ วาครับ อายุ 19 ปี สูง 170 หนัก 65 กก. ผิวขาวเนียน หน้ากลม มีแก้ม ตาโต น่ารักฉบับเกย์รับสายหวาน (เลยหรอ55)
เป็นคนเชียงใหม่ วันนี้เป็นวันแรกที่ผมจะได้เข้าหอเผื่อใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยที่ใฝ่ฝัน ตัวผมเองยื่นติดมอแถวภาคกลางมาเรียนมอนี้ตัวคนเดียว
ไม่รู้จักใครเลยและหอที่ผมอยู่เป็นหอในของมหาลัยคับ ตั้งแต่มาถึงบรรยากาศก็น่าอยู่กว่าที่คิด ด้วยความที่อาคารหอพักติดธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่
มีสวนสาธารณะห่างออกไปแค่ 1 กิโล แถวหอพักเองก็พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน แปลกตากับในเมืองที่ดูแออัด
แม้ว่าตัวอาคารอาจจะเก่าไปหน่อยก็เถอะ หอพักเป็นแบบแยกช-ญ ผมจองหอพัก 2 คนแอร์ จองได้คนแรกของหอเลยแหละไม่อยากจะโม้5555
ผมมาถึงหอก่อนวันรายงานตัวเข้าหอ 1 อาทิตย์เพราะพ่อกับแม่อ้างว่าอยากมาดูมอก่อน แต่แล้วชีวิตก็เล่นตลกคับ

แม่(วา): วา ยกกระเป๋าลงเรียบร้อยแล้วใช่ไหมลูก
วา: คับแม่ เรียบร้อยแล้วคับ แล้วพ่อกับแม่ไม่จอดรถก่อนหรอคับ ไปดูห้องวากัน
แม่(วา): วา ป้อกับแม่ใคร่ปิ๊กบ้านแล้วลูก อยู่คนเดียวได้ก่อ
วา: ห๊ะะะ จะปิ๊กละก๋า บ่าตั๋นได้ยกของกึ้นไว้เติงห้องเลย
แม่(วา): แม่กับป้อจะปิ๊กบ้านล่ะ…ดูแลตัวเก่าดีๆเน้อลูก [ปิดกระจกรถ แล้วเหยียบคันเร่ง]
วา: แม๊ม๊ม๊ม๊ม๊ !!!

     พึ่งจะถึงได้ 10 นาที ผมก็โดนพ่อกับแม่ปล่อยป่าในเมืองใหญ่ เหยียบคันเร่งรถหนีกลับเหนือกันไปดื้อๆ และผมทำได้แต่ยืนอึ้งกับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
มันเหมือนจะตลกนะครับแต่เกิดขึ้นจริง ประเด็นคือของก็ยังไม่ซื้อเข้าห้อง อะไรไปทางไหน นั้นคืออะไรสับสนไปหมด เงินสดติดตัวมีแค่ 2,000
ต้องใช้ชีวิต 1 เดือนกับกระเป๋าและถุงลิเกใบใหญ่ 4 ใบจุกๆ แต่เรามันนักสู้อย่างน้อยก็ไปจองเตียงก่อนก็ได้หว่ะ
พอเปิดประตูเข้าไปในห้องก็ว้าวเลยคับ ฟอนิเจอร์ใหม่มากกก ห้องเป็นแนวยาวมีทางเดินผ่ากลางไปจนถึงประตูระเบียงห้อง
เปิดเข้ามาหัวเตียงจะเจอโต๊ะและตู้เสื้อผ้า ถัดมาจะเป็นเตียงนอนอย่างละฝั่ง (นึกภาพเตียงใหญ่แต่ผ่ากลางแยกชิดซ้ายขวาให้ตรงกลางมีทางเดินอ่ะครับ)
ปลายเตียงจะเจอมีตู้เย็นและโต๊ะนิดหน่อย ฝั่งตรงข้ามก็เป็นกระจกและประตูห้องน้ำ สุดท้ายก็จะเป็นระเบียงห้องที่ได้บอกไป
สำหรับผมที่อยู่ง่ายกินง่ายนั้นสบายครับ จอยๆ

- 1 อาทิตย์ผ่านไป -
     และแล้วช่วงเวลาแห่งความเงียบเหงาก็ผ่านพ้นไปในเช้าวันนั้นเป็นวันรายงานตัวเข้าหอวันแรกผมได้ไปยื่นเอกสาร
และเซ็นต์ทุกอย่างเรียบร้อยตั้งแต่เปิดทำการ ตาก็เหลือบไปเห็นชื่อรูมเมตตัวเอง

วา: (เชี่ย ชื่อยาวชห.ยังกับลูกท่านหลานเธอแหนะอ่านยากจัง) พี่จอนคับ นี่ใช่ชื่อรูมเมตห้องผมป่าวคับ   **พี่จอนผู้ดูแลประจำหอ**
พี่จอน: ใช่ครับ นี่เพื่อนร่วมห้องนอนของเรายังไงถ้าอยากรู้ ลองใช้เลขห้องโพสต์ประกาศหาในกลุ่มเฟรชชี่ดูครับเผื่อเจอนะ

     จริงๆ วิธีนี้ผมก็ได้ลองแล้วไม่มีการตอบกลับเลย5555 เงียบกริบ แต่ไม่เป็นไรคับถือว่าลุ้นเอาละกันว่ารูมเมตเราจะเป็นคนแบบไหนนะ
ค่อนข้างหวังไว้สูงคับว่าจะต้องเป็นคนที่ดีแน่ๆ ก่อนมานี่ผมได้ลองหากิจกรรมไว้ทำร่วมกันกับรูมเมตเยอะมาก
ทั้งไปเที่ยว กินข้าว เล่นเกมในห้องผมก็ขนมา และแอบหวังว่าจะงานดีด้วยเช่นกัน อิอิ
(จริงๆ ก็ถึงขั้นนั่งพนมมือไหว้พระขอพรเลยแหละอยากได้คนหล่องานดี5555)

- 14.35 นาที (ช่วงบ่าย) -
ในขณะที่ผมกำลังจัดของปัดกวาดห้องอยู่ เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น [ก๊อก ก๊อก ก๊อก]
วา: ค้าบบ มาแล้วค้าบบ (ตื่นเต้นหว่ะ แต่สภาพตัวเองคือขาสั้นยั่วเย เสื้อยืดบางๆ สวมแว่น)

[เปิดประตู] ในจังหวะนั้นเองก็มีคนเดินพุ่งเข้ามาพร้อมกับของพะรุงพะรังไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบใหญ่ ชั้นว่างรองเท้า
กระเป๋าคอม ดัมเบล หนังสือ บลาๆๆ เยอะแยะไปหมด ซึ่งตอนแรกผมคิดว่าเขาคือรูมเมตนะแต่ความจริงไม่ใช่เป็นคนขับรถ
แล้วก็มีร่างชายสูงใหญ่มีอายุหน่อยๆ เดินเข้ามา หน้าตาดีใช้ได้เลยแหละ

พ่อ(?): สวัสดีครับ ขอทางหน่อยได้ไหมพอดีพ่อจะว่างของ
วา: [หลีกทาง]
พ่อ(?): ขอโทษทีนะพ่อดีลูกชายพ่อใช้ของเยอะนิดหน่อย เอ้าเขามาแนะนำตัวสิไอ้ลูกคนนี้

     ปรากฏเป็นหนุ่มหล่อสวมแมสดำใส่เสื้อโค๊ตตัวใหญ่แขนยาว กางเกงขาสั้นผิวแทนหน่อยๆ เดินเขามามือลวงกระเป๋าเสื้อ
บอกเลยหล่อออร่าทะลุแมส!! แล้วกางเกงที่ใส่จนขาสั้นนั้นมันอะไรรร สั้นจนเห็นเป้าตุงนู้นออกชัดเจน เสื้อโค๊ตก็แถบจะยาวปิดมิด
นึกว่าไม่ใส่กางเกงด้วยซ้ำแต่ประเด็นคือกล้ามขาที่แน่นแกร่งทั้งน่องบนน่องล่างเป็นสัดส่วนเห็นเส้นเลือดขึ้นชัดเจนนั้นหน่ะ OMG
เป็นครึ่งล่างที่ชวนน้ำลายหกมาก

วา: หวัหดีคับ ผมชื่อวานะ คณะมนุษย์ นายละ
?: …… [ไม่ตอบ+เมิน]
พ่อ(กระทิง): เอ่อ...ลูกพ่อชื่อ กระทิง เรียนวิศวะโยธา
วา: อ่อ คับ…ยินดีที่ได้รู้จักนะคับ (ทำไมมันไม่พูดไม่จาเลยหวะ)
พ่อ(กระทิง): ยังไงพ่อขอดูห้องหน่อยนะ ให้ไอ้กระทิงมันจัดของมันด้วย

     ระหว่างที่รอเพื่อนร่วมห้องคนใหม่จัดของผมได้แต่นั่งกอดเข่าอยู่บนเตียงตัวเอง เพราะตอนนี้ทั่วทั้งห้องมีแต่ของของกระทิง
และในที่สุดก็จัดของเสร็จจากห้องที่โล่งๆ ตอนนี้แม้แต่ตู้เย็นที่ผมคิดว่ามีพื้นที่เหลือใช้ก็แทบจะล้นออกมา กระทิงถูกพ่อของเค้า
เรียกไปคุยอะไรสักอย่างที่ระเบียงก่อนที่จะขอตัวกลับ สุดท้ายแล้วก็เหลือเรากันแค่ 2 คน ในห้องสี่เหลี่ยม ที่…โคตรจะเงียบ…

วา:……
กระทิง:…….
วา: เอ่อคือ…ชื่อกระทิงใช่ป่ะ
กระทิง: อืม
วา: นายเอ่อ…จะจัดของต่อก็ตามสบายเลยนะ ตู้เสื้อผ้าฝั่งของนายเราทำความสะอาดเผื่อไว้แล้ว มีไรให้ช่วยบอกเราได้
กระทิง: อืม
วา: โอเคร [เสียงเบา] (อึดอัดโว้ยยย!!! เชี่ยไรเนี่ยพ่อหนุ่มชวนคุยกันหน่อยดิ)
กระทิง: เห้ย ถ้ากูจะแต่งตัวสบายๆ ตอนอยู่ห้องมึงจะว่าไรมั้ย   **กู-มึงสะละเหมือนสนิทกันอ่ะ แต่เสียงหล่อเซ็กซี่ขยี้ใจมากให้อภัยได้**
วา: ไม่คับ ตามสบายเลย (แล้วกูจะเกรงทำไม555)
กระทิง: งั้นไม่เกรงใจนะ [พรึ่บ!!]……

**โปรดติดตามตอนต่อไป**
ช่วงแรกอาจจะร่ายยาวหน่อยนะครับ ผมอาจเขียนไปตามอารมณ์หน่อยนะ
ตอนหน้าเตรียมตัวได้เลย อิอิ

สัญญาณเครื่องหมายต่างๆที่ใช้ “กำหนดเอง”
1. - กำหนดช่วงเวลา -
2. ( คิดในใจ )
3. [บรรยายเหตุการณ์]
4. **เสียงของคนเขียนเองจ้า บางทีก็เสียงวา**
5. ข้อความ…ข้อความ = แสดงบริบทการพูดลากยาว แต่ไม่ได้ขาดตอน เช่น คือ…กูต้องไปจริงๆ หรอ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +48 Zenny +740 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 30 + 440 ขอบคุณครับ
abc55 + 18 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
251409
Zenny
101284
ออนไลน์
18962 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-21 20:34:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
60205
Zenny
38363
ออนไลน์
5596 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-21 21:57:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
41222
Zenny
34954
ออนไลน์
3192 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-21 22:22:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สไตล์การเขียนนึกถึงสมัยอ่านแจ่มใสเลยครับ 55+

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27888
Zenny
227
ออนไลน์
4082 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-21 22:48:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
636
Zenny
4458
ออนไลน์
39 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2025-4-21 22:51:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
brown ตอบกลับเมื่อ 2025-4-21 22:22
สไตล์การเขียนนึกถึงสมัยอ่านแจ่มใสเลยครับ 55+

ห๊าาา ยังถือว่าวัยรุ่นอยู่5555

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
52628
Zenny
2109
ออนไลน์
8877 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-22 06:56:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
79743
Zenny
7398
ออนไลน์
5453 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-22 16:49:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
15
พลังน้ำใจ
39503
Zenny
12076
ออนไลน์
3611 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-22 19:08:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4693
Zenny
1401
ออนไลน์
318 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-22 20:14:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11522
Zenny
6796
ออนไลน์
2088 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-22 20:58:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียววววว รอเลย

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
123165
Zenny
61599
ออนไลน์
13365 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-22 21:44:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
41835
Zenny
22989
ออนไลน์
2778 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3074
Zenny
2729
ออนไลน์
313 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
แต่งสบายๆ อย่าบอกนะว่าจะถอดหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15102
Zenny
7325
ออนไลน์
1281 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
51334
Zenny
28254
ออนไลน์
2076 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
มาดูกัน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
44565
Zenny
36957
ออนไลน์
2243 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอขอบคุณมากๆครับสนุกมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
48309
Zenny
20018
ออนไลน์
5120 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อไป

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
20703
Zenny
10239
ออนไลน์
1308 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
13532
Zenny
2003
ออนไลน์
1203 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-30 09:47 , Processed in 0.125477 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้