ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 4279|ตอบกลับ: 98

มาแคสซีรีส์วายแต่โดนผู้กำกับตุ๊ดรีดน้ำจนหมดตัว

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
2
ตอบกลับ
45
พลังน้ำใจ
1812
Zenny
2425
ออนไลน์
240 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย teenyberry เมื่อ 2025-4-19 20:48 : k6 [. V- z4 C8 J% o

+ t+ [$ o% @$ Bผมชื่อวินครับ อายุ 25 ปี ช่วงนี้ผมว่างงานมากประกอบกับเห็นว่าช่วงนี้กระแสซีรีส์วายกำลังมาแรงก็เลยอยากไปแสดงซีรีส์วายกับเขาบ้าง พอดีกับที่เพื่อนผมส่งรายละเอียดแคสซีรีย์เรื่องนึงมาให้แถมยังเป็นวายซะด้วย ผมก็ตัดสินใจรีบติดต่อทักทางเพจเฟซบุ๊คนัดวันกับพี่สตาฟเพื่อไปแคสเลยทันที
" N7 s' ?# }" ^! a3 q& I" t" สวัสดีครับ ผมวินนะครับ พอดีเห็นรายละเอียดประกาศหานักแสดง สนใจเลยติดต่อมาครับ "
4 O: `1 R5 L) K* L. Lไม่นานทางเพจก็อ่านข้อความผมและติดต่อกลับมา) q; m! H$ D% R. _- W' X& p7 x3 \
" สวัสดีครับ ขอสอบถามข้อมูลรายละเอียดคร่าวๆเกี่ยวกับน้องหน่อยครับ ช่วยบอกอายุ ส่วนสูง น้ำหนัก ต้นสังกัด ตอนนี้ทำอะไรอยู่ และขอรูปด้วยครับ "
+ U. E3 I3 \2 b# {+ M" ผมวิน อายุ 25 ปี ส่วนสูง 180 น้ำหนัก 65 ไม่มีต้นสังกัดครับ ตอนนี้ว่างงานครับ จบคณะวิศวะ มหาวิทยาลัยxxx ครับ "0 U# b1 g" N% Q4 O
ผมส่งรายละเอียดเสร็จก็ส่งรูปผมในชุดนักศึกษาไปให้ แต่เนื่องจากผมเป็นคนค่อนข้างออกกำลังกายหนักอยู่ ทำให้ทุกรูปที่ผมถ่ายกับชุดนักศึกษามักจะดูรัดรูปเสมอ แต่ที่ทำให้ผมมักจะอายทุกครั้งเวลาดูรูปพวกนี้คือตรงเป้ากางเกงครับ กางเกงนักศึกษามักจะแนบไปกับตัวและรัดใช่ไหมครับ ยิ่งกล้ามผมใหญ่แถมขนาดควยของผมก็ไม่ธรรมดาทำให้ตรงเป้ามักจะรั้งและตุงออกมาอย่างเห็นได้ชัดเสมอ ตอนเรียนผมจึงมักจะให้เสื้อกันหนาวตัวใหญ่ทับไม่ให้เห็น+ q% x9 D& F: C8 M. B
. m% j2 B6 H6 x* ^/ Y5 I2 }
" โอเคครับน้องวิน งั้นพี่ขอนัดวันให้น้องมาแคสเป็นอีก 2 วันข้างหน้า เวลาบ่ายโมงตรงที่สตูดิโอ xxx นะครับ น้องวินสะดวกไหม "' e9 y% X; @" k( j5 ?5 c( ~
" โอเคครับ ขอบคุณมากครับพี่ "5 Y" k: g& ~( O5 Y3 ~. I
" แล้วก็วันที่มาแคสให้ใส่ชุดเหมือนในรูปที่ส่งมาด้วยนะครับ เรื่องนี้อยู่ในวัยเรียนมหาลัย ตอนแคสผู้กำกับจะได้เห็นภาพชัดเจน "
- V2 b, C, J- \6 d" ได้ครับพี่ "
' v4 h# l! l  bติดต่อกับทางเพจเสร็จผมก็ดีใจที่จะได้ไปแคสซีรีส์กับเขาบ้างได้แล้ว ไม่ว่ายังไงผมก็ต้องได้บทในซีรีส์เรื่องนี้มาให้ได้ถึงแม้จะให้ทำอะไรก็ยอม ...แต่ผมไม่ทันคิดเลยว่าวันนั้นผมจะต้องเจออะไร
- ?% ~; r/ m5 J5 }& ^. G8 p  }0 S6 E
เมื่อถึงวันนัดที่จะต้องไปแคส ผมก็เดินทางมาถึงสตูดิโอ xxx แต่มาสายนิดหน่อยเพราะรถเมล์เกิดเสียระหว่างทางทำให้ผมต้องรีบวิ่งหาวินมา พอมาถึงผมก็รีบเข้าไปในตึกและหาพี่สตาฟ
( v7 V' p. K6 p6 X1 t0 D. M" ขอโทษครับพี่ ผมมาแคสซีรีส์วันนี้ครับมีนัดตอนบ่ายโมงครับ "
! y/ }) e/ q/ Y& r* F" น้องวินรึเปล่า ทางพี่นัดน้องไว้บ่ายโมงตรงไม่ใช่เหรอ น้องมาสายนะคนที่มาแคสหลังน้องเขาเข้าไปแคสแล้ว "' A: J7 ]- D; ?5 i8 i) V
" ผมขอโทษจริงๆครับพี่ พอดีรถเมล์มันเสียระหว่างทางผมเลยต้องหาวินอีก ผมขอโทษจริงๆครับ "3 W- f  ^, k8 S1 h! x; Q0 ~
" งั้นน้องรอก่อน เดี๋ยวพี่เปิดห้องแยกให้ ทางสตาฟจะได้ไม่เสียเวลา "( y1 e" T+ X. h% [1 a  m
" ขอบคุณมากๆครับพี่ "
5 I1 ~2 `% D4 N- Oได้ยินแบบนั้นผมก็โล่งใจที่ยังได้แคสอยู่ยังไม่โดนตัดสิทธิ์ ทางพี่สตาฟก็พาเดินไปทางห้องอีกห้องนึงที่อยู่ค่อนข้างไกลจากห้องหลัก แต่ตอนที่ผมเดินผ่านห้องหลักที่เขาแคสกันทำไมผมเหมือนได้ยินเสียงคนครางดังออกมาก็ไม่รู้' d6 P6 |  l5 C9 ]2 j
" โอ้ยๆๆ พี่ครับบ อ้าา " เสียงแปลกๆดังออกมาอีกแล้ว
% Y7 p: O" T, H8 \& Q" พี่ครับ มันมีเสียงแปลกๆออกมาจากห้องนี้รึเปล่าครับ " ผมถามพี่สตาฟที่กำลังนำทางผมเดินไปอีกห้องนึง& y5 O" ^+ U/ o% e( ]5 w9 y- P
" ไม่มีอะไรหรอก เขาแคสกันสมบทบาทอยู่นั่นแหละ เราก็ต้องแคสให้ดีนะ ทำตามที่ผู้กำกับเขาสั่งจะได้แคสผ่าน พี่ว่าน้องเนี่ยมีแวว "
. n4 o8 T/ a7 g$ a2 E6 R# w  _, E" โอเคครับพี่ ผมจะทำตามที่ผู้กำกับบอกทุกอย่างเลยครับ "
( t: ~* q( A0 P, Q% b/ B/ B7 J# Q) i  S1 f' |* K
พอถึงห้องที่ผมต้องเข้าไปแคส พี่สตาฟก็เปิดประตูให้ผมเข้าไป ในห้องเป็นห้องสี่เหลี่ยมโล่งๆค่อนข้างมืด มีเก้าอี้อยู่หนึ่งตัวตั้งตรงกลางห้อง มีกล้องที่ตั้งไว้หันหน้ามาทางเก้าอี้ตัวนั้น หลังกล้องมีเก้าอี้อีกตัวหนึ่งตั้งอยู่ และมีเชือกกองนึงอยู่ข้างๆเก้าอี้ตัวนั้นพร้อมกับแก้วที่ใส่น้ำอะไรบางอย่าง
" k: K% f* V( i; U7 f" เดี๋ยวน้องนั่งที่เก้าอี้ตรงกลางห้องนี้นะ เดี๋ยวพี่ไปตามผู้กำกับมา "6 l5 k! {' @, [4 [1 `$ W! x3 l- K
" โอเคครับพี่ขอบคุณครับ "$ O% e4 e( P  H, @2 p3 k0 Q. F, I
ประตูห้องปิดลงพร้อมกับผมเดินไปนั่งที่เก้าอี้ตรงกลางห้อง ผมมองสำรวจห้องไปเรื่อยๆก็พบว่าห้องนี้มีกล้องวงจรปิดติดอยู่ครบสี่มุมห้อง แถมกล้องที่ตั้งอยู่ข้างหน้ายังเปิดอยู่อีก เรียกได้ว่าถ้าทำอะไรในห้องนี้คือโดนถ่ายเก็บไว้หมดทุกอย่างไม่มีหลุดรอดซักรายละเอียด แต่ที่ผมสงสัยคือเชือกที่กองอยู่นั่นกับแก้วน้ำเอามาทำอะไร?
2 L" x, E+ e. N# {/ _+ _คิดสงสัยได้ไม่นานนักประตูห้องก็เปิดขึ้นอีกรอบ ผู้ชายวัยกลางคนใส่แว่น ลักษณะท้วม ดูตุ้งติ้ง เดินเข้ามานั่งที่เก้าอี้หลังกล้อง แต่ทำไมตรงปากเขาดูเลอะๆอะไรแต่ผมก็ไม่ได้สนใจ
% _# l5 K) ^% X" y. |; n" สวัสดีจ้ะ พี่ชื่อวีวี่นะ เป็นผู้กำกับของซีรีส์เรื่องนี้ ช่วยแนะนำตัวให้กล้องหน่อยจ้ะ "$ s" X1 Y; `3 B, r$ @% r
ผมพูดแนะนำตัวให้กับกล้องเหมือนที่เคยแนะนำตัวตอนที่ติดต่อกับทางเพจเฟซบุ๊คไป แนะนำตัวเสร็จพี่วีวี่ก็ขอให้ผมยืนตัวตรงให้ดู วันนี้ผมใส่ชุดมาค่อนข้างสุภาพเป็นชุดนักศึกษาเหมือนที่พี่สตาฟแจ้งไว้ เสื้อเชิ้ตขาวมีเน็คไท กางเกงสแลคสีดำกับเข็มขัดมหาลัย แต่เอาตามตรงผมไม่ค่อยอยากใส่ชุดนี้เลย อย่างที่ผมบอกไปว่าชุดนี้มันค่อนข้างรัดและแน่นอยู่แล้ว ยิ่งหลังเรียนจบมาน้ำหนักผมก็มากกว่าเดิมพอใส่ชุดนี้มันก็ยิ่งรัดเข้าไปอีก แถมตรงเป้านี่รั้งจนผมเจ็บไข่ไปหมดแล้ว6 B: i4 A% |' u, V1 M
" ดูจากหุ่นแล้วน้องออกกำลังกายบ่อยเหรอ "1 I, d( N( [# N$ ]3 V0 v
" ครับพี่ ผมชอบออกกำลังกายครับ แต่ช่วงนี้ผมเริ่มจะอ้วนแล้วเลยคิดว่าจะลดน้ำหนักลงมาอยู่ครับ "& B0 A+ F9 \# j0 ?, y4 Z: }7 M' L; {
" อืม พี่ว่าแบบน้ีแหละดีแล้ว รูปร่างดี แถมยังตุงสุดๆ " พี่วีวี่พูดเบาๆและอมยิ้มเล็กๆ- w8 }4 @( P2 M% o0 e
" อะไรนะครับ "1 A- z7 L! l: b0 X& e
" เปล่าๆไม่มีอะไรจ้ะ เอ้อน้องวินถอดเสื้อให้ดูหน่อยได้ไหมพี่ขอดูหุ่นข้างในหน่อย พี่กำลังคิดว่ามีบทนึงในเรื่องที่เหมาะกับน้องมาก "
; t. t1 ^8 h: [( K( @" ~$ i" อ๋อได้ครับ "% R6 i; c& Q+ s: x
บอกตามตรงผมไม่ค่อยอยากโชว์ใต้ร่มผ้าซักเท่าไหร่ แต่ถ้าทำแบบนี้แล้วผมจะได้บทมาครอบครองผมก็คงไม่มีทางเลือก ผมกระชากเน็คไทออกและค่อยๆปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ดจนหมด และถอดเสื้อออกมาเหลือแต่กางเกงสแลคเท่านั้นที่ใส่อยู่' C% \5 h* n& t9 H/ W; X( d* u
" อืมมม ทั้งกล้ามและซิคแพคนี่สุดยอดไปเลยนะเรา " พี่วีวี่มองผมทุกระเบียดนิ้วของร่างกายท่อนบน แววตาลุกวาวเหมือนคิดอะไรอยู่ในใจและรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ทำมัน9 c9 G, b3 O; u8 @: C& Y
" ขอบคุณครับพี่ "
) L1 j, ?% k2 X$ m. x4 l, e: B" น้องวินถอดกางเกงด้วยได้ไหม เหลือแต่กางเกงในจ้ะ "
5 h0 h9 }' K  f3 ]8 e: R" ว่าไงนะครับ " ผมตกใจ ถอดเสื้ออย่างเดียวผมก็อายมากพอแล้วนี่ยังต้องถอดกางเกงด้วยเหรอ
/ [) z0 x: D# ?" พี่กำลังคิดว่าบทนี้เหมาะกับน้องมาก แต่พี่ตัดสินใจไม่ได้จริงๆถ้าน้องไม่ถอด " พี่วีวี่ทำหน้าเหมือนจะหมดหวังในตัวผม ผมจึงต้องยอมพี่วีวี่
/ u1 N( G: N' F. n1 _" โอเคครับๆ เดี๋ยวผมถอดให้ดูเลยครับ " พูดเสร็จผมก็ดึงเข็มขัดและถอดกางเกงออก ตอนนี้มีเพียงกางเกงในสีดำที่รัดแน่นเป้าผมเท่านั้นที่เหลืออยู่ แต่เอาจริงๆแบบนี้ก็ดีเหมือนกันเพราะผมทนรัดแน่นกับชุดนี้ไม่ไหวแล้วและไข่ผมจะได้ไม่ต้องถูกอัดแน่นอยู่ในกางเกงสแลคอีกต่อไป ว่าแต่อากาศในห้องนี้มันค่อนข้างร้อนกับอับๆนะ
- l; e% h, o# N7 n2 |0 T( e" ว้าวว นี่แหละใช่เลยน้องวิน " พี่วีวี่ตาโตและจ้องมองไปที่ตรงกลางร่างกายผม ที่ควยและไข่ผมมันดันนูนออกมาจากกางเกงอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งอากาศค่อนข้างร้อนและอับแบบนี้ทำให้เหงื่อของผมไหลออกมาตามตัว มันไหลไปตามกล้ามเนื้ออกและกล้ามเนื้อหน้าท้องตามซิคแพคแต่ละลูกจนมาบรรจบที่ขอบกางเกงในของผม ตัวของผมมันเลื่อมไปด้วยเหงื่อจนถ้าใครได้เห็นก็ต้องอดคิดไม่ดีกับผมไม่ได้0 @5 q. @$ \* s
" น้องวินดูท่าทางจะมึนๆนะ อากาศในห้องนี้มันอบๆใช่ไหม กินน้ำหวานนี่ให้สดชื่นหน่อยนะ เติมน่้ำตาลหน่อยนะจ้ะ "
" O, {) [, r$ E3 Z8 }( |พี่วีวี่หยิบแก้วน้ำนั้นและเดินเอามาให้ผมดื่ม ผมรู้สึกกระหายน้ำอยู่แล้วจึงหยิบมาดื่มจนหมดแก้ว พอดื่มเสร็จผมก็รู้สึกได้ทันทีว่ามันร้อนไปทั้งตัว เหมือนสติไม่ค่อยมีและที่สำคัญคือควยของผมมันแข็งจนยิ่งดันกางเกงในออกมามากกว่าเดิม
  d9 y1 P( l0 f( K" V" พี่วีวี่ครับ ผมรู้สึกไม่ค่อยดี มันเวียนหัวแปลกๆแถมร้อนไปทั้งตัว ". K4 u& N* N2 T  E! f* A
" งั้นน้องวินนั่งเก้าอี้ก่อนน้า พักก่อนๆ "
/ l6 c6 Z0 f) K7 Wพี่วีวี่คุกเข่าลงและดันตัวผมให้นั่งกับเก้าอี้ตัวเดิม ผมรู้สึกร้อนไปทั้งตัวจึงกางแขนกางขาออกเพื่อระบายความร้อน พี่วีวี่ที่ตอนนี้คุกเข่าอยู่ข้างหน้าผมจึงได้เห็นควยที่ตั้งชูชันอยู่ใต้กางเกงในผม แถมมีกลิ่นเหงื่อของผมคละคลุ้งอยู่เต็มๆ! N, j) k1 B) t0 E4 N0 D( e
" โอ้โหน้องวิน พี่เลือกคนไม่ผิดจริงๆทั้งกลิ่นทั้งรูป " พี่วีวี่จ้องมองกางเกงในที่นูนเป็นแท่งตาเป็นมันและสูดดมกลิ่นกายของผมเต็มปอด2 b+ \! c) b, ?1 @1 U9 K1 ^
" พี่ครับ ผมไม่ไหวแล้ว ผมร้อนไปทั้งตัวเลย "
* S8 E7 O9 H- K. d# ~3 K" โอ๋ๆน้องวิน เดี๋ยวพี่จะทำให้น้องวินสบายตัวเดี๋ยวนี้แหละจ้ะ ​" พูดเสร็จพี่วีวี่เอาปลายลิ้นมาแตะที่ปลายควยของผมที่มีชั้นผ้ากางเกงในกั้นอยู่ และเอาปากครอบไปที่หัวควยของผม
0 s& {! a) C0 ^: `" โอ้ยย พี่วีวี่ครับบ อย่าทำแบบนี้ " ผมร้องครางออกมา ปากบอกว่าอย่าทำแต่ความรู้สึกจริงๆของผมมันรู้สึกเสียวมาก และต้องการให้พี่วีวี่ทำต่อ
+ w" M' V/ I& t0 Y7 gแต่ถึงอย่างนั้นพี่วีวี่ก็ไม่ฟังผมและใช้ลิ้นเลียตวัดไปตามหัวควยของผม จนน้ำเงี่ยนมันซึมทะลุออกมาจากกางเกงใน3 T& X. _# Z% K% z# V
" เดี๋ยวพี่จะช่วยน้องวินให้สบายตัวมากกว่านี้อีกนะจ้ะ " พูดเสร็จพี่วีวี่ก็พยายามดึงกางเกงในผมออกมา แต่ผมไม่มีสติอีกต่อไปแล้วผมจึงยกตัวขึ้นมาปล่อยให้พี่วีวี่ดึงกางเกงในผมได้ตามใจ ! x8 L" h$ o7 t
ทันทีที่กางเกงในลงไปกองที่ข้อเท้า ควยของผมที่แข็งจนแทบจะระเบิดก็ดีดตัวออกมากระแทกหน้าพี่วีวี่จนน้ำเงี่ยนผมกระเด็นใส่หน้าพี่วีวี่
) }( o6 C6 n# d" r- e4 y7 S7 b/ D" ขะ...ขอโทษครับพี่วีวี่ โอ้ยยย พี่ครับบ "4 Z% z. D0 }) d$ |- [, n# b" e
พี่วีวี่ไม่พูดอะไรแถมยังเอาลิ้นเลียตั้งแต่โคนควยผมยาวไปจนถึงแง่งควย และเลียกินน้ำที่ปลายรูควยของผมโดยที่น้ำเงี่ยนผมที่กระเด็นไปโดนหน้าพี่วีวี่ยังคงไหลยืดยาวไปด้วย
9 A* I9 d" y( f" สุดยอดมากน้องวิน พี่ขอใช้ตัวช่วยหน่อยนะจ้ะเผื่อน้องวินจะทนไม่ไหวระหว่างการแคส "
; N- ]' C. ?3 y* Y: c5 A2 _พี่ีวีวี่พูดเสร็จก็เดินไปหยิบเชือกกองนั้นที่ผมเคยสังเกตเห็น และเอามันมามัดมือมัดเท้าผมให้ติดอยู่กับเก้าอี้ขยับไปไหนไม่ได้ เท่ากับว่าตอนนี้ผมอยู่ในสภาพเปลือยกาย เหงื่อไหลทั่วตัว ขาทั้งสองข้างกางอ้าออกจากกันโดยมีพี่วีวี่คุกเข่าอยู่ตรงหน้าควยผม แต่ถึงตอนนี้ผมก็ไม่สนใจอะไรแล้วนอกจากให้น้ำควยผมระเบิดออกมาในปากของพี่วีวี่( y9 ^# ]2 K4 i# |8 @
" เอาล่ะเสร็จแล้ว เรามาต่อกันนะจ้ะ น้องวินจำไว้นะว่าถ้ายิ่งอดทนได้แค่ไหนบทที่น้องวินจะได้มาก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น "9 f& X& n9 t& J4 J- h: B4 {/ P
" คะ ครับพี่วีวี่ พี่วีวี่ทำต่อได้เลยครับ " ผมตอบพี่วีวี่โดยที่สติผมแทบไม่เหลือแล้ว สายตาพร่ามัว ไม่คิดอะไรแล้วทั้งนั้น
  T! v: P: h3 {เมื่อผมพูดเสร็จพี่วีวี่ก็เอาลิ้นแปะที่ปลายควยผมอีกรอบ ตวัดเอาน้ำเงี่ยนผมเข้าปาก และค่อยๆดูดอมตั้งแต่หัวควยจนไปถึงโคนควยจนติดชิดกับหมอยของผม0 c  e  K. e5 X# r; r
" โอ้ยยย พี่วีวี่ครับบ สะ..เสียวว "3 S3 ^+ Z. q' w- g) K- C/ E
พี่วีวี่ดูดเลียเหมือนไอติม จนควย 9 นิ้วของผมจมหายไปในปากของพี่เขา ผมรู้สึกเสียวมากแบบไม่เคยรู้สึกเสียวเท่านี้มาก่อน พี่วีวี่ตวัดลิ้นเลียทุกส่วนของควยผมจนเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลาย เกิดเสียงน่าอายดังไปทั่วห้อง
$ }& V9 G+ n2 s# S7 @5 \! Aจ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ
4 ~% _, D; ?+ N" โอ้ยๆๆๆ พี่ครับบ อ้าา " ผมได้รู้แล้วว่าเสียงแปลกๆที่ผมได้ยินก่อนหน้านี้คืออะไร ก็คงจะเป็นเสียงครางของคนที่มาแคสเหมือนผมที่ได้เข้าห้องไปก่อนนั่นเอง เขาคงจะโดนพี่วีวี่จัดการอมควยในห้องนั้นไปก่อนหน้าผม แต่ตอนนี้เป็นตาของผมแล้ว และผมพร้อมที่จะมอบน้ำควยให้กับปากของพี่วีวี่เต็มที
# G7 ^2 ?$ H( E  W/ u( i) Q" อ่อก อ่อก อ่อก อ่อก อ่อก " เสียงในคอของพี่วีวี่ดังออกมา ถึงแม้ว่าจะดูดควยเก่งแค่ไหนแต่ถ้ามาเจอขนาดของผมไปยังไงก็ต้องลำบากหน่อยแหละ
9 ~5 @% M8 T0 Q2 d' ^3 ^" โอ้ยย พี่วีวี่ครับบ ผมใกล้แล้วว ผมใกล้แล้วว " พี่วีวี่ได้ยินแบบนั้นก็ยิ่งดูดยิ่งอมควย 9 นิ้วของวินให้หนักและรัวกว่าเดิมจนผมหน้าเหยเกไปหมด" F4 N0 N: [. u% l0 x% M' K
" โอ้ยยยย พี่ครับบบ ผม...ผมจะ...ผมจะแตกแล้วว กินน้ำควย...กินน้ำควยผมให้หมดนะครับบ อะ...อ้าาา " $ ]* H4 ]0 i7 D- c  P7 p! z
น้ำควยของวินระเบิดออกมาในปากของพี่วีวี่ มันเยอะมากล้นออกปาก แถมยังอุ่นจนร้อนไปหมด ปริมาณมันมากเกินจนพี่วีวี่เกือบกลืนได้ไม่หมด5 s1 m* _  i7 v% a: P
" แฮ่กๆๆ พี่วีวี่ กินน้ำผมลงไปเหรอครับ " ผมรู้สึกดีขึ้นมากแต่ก็เหนื่อยมากเช่นกัน
3 o7 n3 c9 v7 i( O0 F" ก็น้ำน้องวินอร่อยนี่น่า แต่เยอะขนาดนี้พี่กินไม่หมดหรอกนะ เนี่ยเลอะเต็มไปหมดเลยแต่ไม่เป็นเดี๋ยวพี่ทำความสะอาดให้ " พี่วีวี่เลียน้ำเงี่ยนที่เลอะไปตามควยผม และยังดูดกินน้ำที่เหลือค้างที่ปลายรูจนควยของผมแข็งขึ้นมารอบ2 h, H% Q: c8 v# Y# _/ c" \+ `
" โอ้โห ควยน้องวินเนี่ยสุดยอดไปเลยนะจ้ะ เพิ่งแตกไปแท้ๆยังแข็งอีกมาได้อีก เหมือนจะใหญ่ขึ้นรึเปล่าเนี่ย "
  [$ g) m  c3 U( j% p" ผมขอโทษครับที่ต้องให้พี่วีวี่มาช่วยให้ผมหายไม่สบาย พี่วีวี่ปล่อยผมได้แล้วล่ะครับ " # x" Y( z& H- j) @
" ไม่ได้หรอกจ้ะ ดูสิ้ยังตัวร้อนอยู่เลย แถมแข็งขึ้นมาขนาดนี้พี่ไม่ปล่อยไปไหนหรอก อย่าลืมสิว่ายิ่งน้องวินอดทนยิ่งได้บทดีน้า อาจจะได้บทนำเลยก็ได้ คิดซะว่านี่เป็นการทดสอบก่อนไปรับบทจริงสิ บทตัวเอกเขาต้องมีฉาก sex ด้วยน้า ถ้าถ่ายหลายฉากหรือคัทเยอะๆแล้วน้องวินไม่ไหวขึ้นมา ใครเขาจะให้บทน้องวินอีกล่ะจริงไหม "
! h" M# w: o% `* Cผมไม่อยากยอมรับว่าที่พี่วีวี่พูดมามันก็มีเหตุผล หรือที่พี่เขาพูดมามันก็ถูกแล้วนะผมไม่ช่ำชองในวงการนี้ซะด้วยสิ่งที่พี่วีวี่ทำอาจจะถูกต้องแล้วก้ได้
3 Q6 E" p, C* l# X% t- |2 u( u4 S9 ~" โอเคครับพี่วีวี่ งั้นผมแคสต่อก็ได้ครับ เชิญพี่วีวี่เลยครับ " ผมตอบพี่วีวี่เหมือนเชื้อเชิญให้พี่เขามากินอาหารบุฟเฟต์ เพียงแต่ว่าอาหารบุฟเฟต์ในครั้งนี้คือน้ำควยของผม
4 S0 ~6 @. B: X' ^" โอเคจ้ะ น้องวินเนี่ยสุดยอดเลย เด็ดยิ่งกว่าคนเมื่อกี้อีก " พูดเสร็จพี่วีวี่ก็จัดการดูดเลียหัวควยผม อมควยผม แถมยังเอานิ้วมาบีบเขี่ยหัวผมทั้งสองข้างของผมอีก จนผมเสียวไปทั้งตัว 9 j% w# ^4 V: z1 [7 T1 A3 H
" โอ้ยยย พี่ครับบ ผมเสียวว " . o, X/ `6 }* O8 @) g
จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ# A7 A' q3 D1 A2 y& {
" อ่อก อ่อก อ่อก อ่อก อ่อก "
* m. {5 V6 P( w  N& W" เสียวครับบ โอ้ยยย ทำไมอมเก่งจังง "
% a# Z$ H2 Z$ Y3 d7 |จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ# z2 P3 r, K) E' W" C
" อ่อก อ่อก อ่อก อ่อก อ่อก "
" J6 n1 y! B# N* L4 }9 L" โอ้ยยย จะแตก..จะแตกแล้วครับพีี่ พี่ครับ...พี่ครับน้ำควยผมจะมาแล้ว กินให้หมด...กินให้หมดนะครับบบ น้ำควย...น้ำควยมาแล้ววว โอ้ยยย ": }' |' H6 z7 U' i; [
เสียงน่าอายดังลั่นไปทั่วห้อง จนบางทีถ้าเงี่ยหูฟังที่ประตูห้องก็จะได้ยินเสียงน่าอายพวกนี้ดังลั่นออกมา$ d- J- \) ]# p0 x- X& S% l4 b
6 ]6 n  s* }0 d( }& \9 r
จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ9 F/ L. J* R8 l
เวลาผ่านมานานหลายชั่วโมง ผมโดนพี่วีวี่ทั้งอมควย เล่นหัวนม ชักควยผมจนผมเสียวแทบหมดสติไม่รับรู้อะไรอีกแล้ว ตาผมเหล่และลอยไปหมด ปากอ้าให้เห็นถึงน้ำลายที่ไหลยืดลงมา
! E, z! ^% @! y$ e/ I& O2 _" พะ...พี่ครับ ผมไม่มีน้ำแล้ว... น้ำผม...หมดแล้วครับ " ผมพูดเสียงอ่อยๆใกล้หมดสติเต็มที1 p) ?% C. Q; o5 C% [
พี่วีวี่คลายปากออกจากควยของผมที่ปล่อยน้ำไปได้ประมาณ 9 ครั้ง เท่ากับขนาดควยของผมพอดี
. H- {6 m" M6 d& o* F" น้องวินเนี่ยสุดยอดเลย พี่กินจนอิ่มไปหมดแล้ว วันนี้พอแค่นี้ก่อนละกันเดี๋ยวเรามาคุยกันอีกทีนะเดี๋ยวพี่ทักส่วนตัวไปนะจ้ะ เหนื่อยไหมเนี่ยแคสโหดหน่อยน้า ดูสิ้เหนื่อยจนตาเหล่ตาลอยน้ำลายยืดไปหมดแล้ว " พี่วีวี่เอานิ้วมาปาดน้ำผมที่เลอะอยู่รอบปากเขาและดูดนิ้ว และยังเอานิ้วมาปาดที่หัวควยผมตั้งแต่แง่งควยจนไปถึงรูเพื่อเก็บน้ำควยทุกหยดเข้าปาก
) W6 G! N' c1 W" ขอบคุณครับพี่วีวี่... " ผมไม่มีแรงอีกต่อไป พี่วีวี่คลายเชือกให้ผม และเดินไปกดปิดกล้องที่อัดวิดีโอไว้ตั้งแต่เริ่มแรก . n" M9 ^- ]# X
" น้องวินใส่เสื้อผ้านะจ้ะ เสร็จแล้วเดินออกไปหน้าตึกนะตอนนี้ก็สองทุ่มกว่าละเดี๋ยวพี่ไปส่ง " พูดเสร็จพี่วีวี่ก็เดินออกจากห้องไป เหลือเพียงผมที่นั่งอ้าแขนอ้าขา เปลือยกายอยู่บนเก้าอี้พร้อมกับคราบเหงื่อที่อยู่บนตัว
: c1 R* M& j" z5 \ว่าแต่ตอนนี้สองทุ่มแล้วเหรอ นี่ผมโดนพี่วีวี่แคสตั้งแต่บ่ายโมงยันสองทุ่มเลยเหรอ หวังว่าพี่วีวี่จะให้บทดีๆกับผมนะครับ ผมอยากกลับไปนอนพักที่ห้องจะตายแล้วรบกวนพี่วีวี่ไปส่งผมด้วยนะครับ7 Y  ]& U/ [$ ~4 z0 Q1 L, {

+ N! r6 ^1 f7 ]: S+ U/ ?. i  8 q4 Y3 F( A; ?$ Y+ Q+ V
# v3 s6 Y6 I5 q8 E' K' K8 m

! \+ w% I1 s" Y) Q8 W" S
6 `. ~' J0 x8 V// เขียนครั้งแรกหลังจากอ่านมานาน ฝากด้วยนะครับ ถ้าชอบก็คอมเมนต์ให้กำลังใจได้นะครับ ขอบคุณมากๆครับ
! T0 C: |* I$ Y4 W* v( ใครอยากเห็นรูปวินกับพี่วีวี่กดดูในตอนต่อไปได้เลยครับ)
, g% ^% E1 i; k7 p) Y5 b# j) p4 _2 x$ q/ z$ r* X

( v  Z/ M3 p) m3 m! u2 ^) Pตอนต่อไป : มาถ่ายโปสซีรีส์วายแต่โดนช่างแต่งตัวดูดน้ำจนขาสั่น9 B8 }8 l2 i( G. X
0 x& ^  O  V- e; f& F2 F

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 5พลังน้ำใจ +64 Zenny +1590 ย่อ เหตุผล
Erknes + 16 + 300 สนุกมากครับ
sevenrains + 30 + 440 ขอบคุณครับ
magicqueen + 300
abc55 + 18 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
Toeyzm + 250 สนุกมากครับ

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
53318
พลังน้ำใจ
272457
Zenny
107039
ออนไลน์
21459 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 17:33:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1049
พลังน้ำใจ
26931
Zenny
11382
ออนไลน์
3606 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 17:51:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1899
พลังน้ำใจ
20769
Zenny
13605
ออนไลน์
2009 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 17:53:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ รอลุ้นว่า วินจะโดนอะไรต่อ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1659
พลังน้ำใจ
8190
Zenny
6522
ออนไลน์
895 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 18:24:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับ เสียวตามสุดๆเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1277
พลังน้ำใจ
21552
Zenny
118
ออนไลน์
2003 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 18:30:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
5963
พลังน้ำใจ
45441
Zenny
37793
ออนไลน์
4223 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 18:32:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
134
พลังน้ำใจ
1984
Zenny
4
ออนไลน์
758 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 18:40:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4240
พลังน้ำใจ
26362
Zenny
12259
ออนไลน์
1601 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 18:48:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
8279
พลังน้ำใจ
52891
Zenny
43610
ออนไลน์
2605 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 19:40:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4325
พลังน้ำใจ
36254
Zenny
25854
ออนไลน์
4884 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 19:51:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตั้งแต่บ่ายโมงถึงสองทั่มกับการเสียไปเก้าน้ำน้องวินยอมทุกอย่างเพื่อให้ได้งานจริงๆ ส่วนวีวี่ก็เล่นตัวน้องซะเหนื่อยจนหมดแรงไปเลย แบบนี้งานต้องได้แล้วมั้ย

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
266
พลังน้ำใจ
3972
Zenny
3402
ออนไลน์
324 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 20:08:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียว ชอบครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
4386
พลังน้ำใจ
25882
Zenny
20311
ออนไลน์
2946 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 20:20:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
33928
พลังน้ำใจ
189022
Zenny
191052
ออนไลน์
31111 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 20:23:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสวแทร่ ขอตอนต่อครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
816
พลังน้ำใจ
8747
Zenny
470
ออนไลน์
577 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 20:33:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1175
พลังน้ำใจ
8292
Zenny
5296
ออนไลน์
366 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 22:40:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1964
พลังน้ำใจ
15025
Zenny
1050
ออนไลน์
833 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 22:47:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากค้าบ ขอบคุณค้าบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4851
พลังน้ำใจ
29666
Zenny
17243
ออนไลน์
4319 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 22:53:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1598
พลังน้ำใจ
10513
Zenny
729
ออนไลน์
246 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 23:10:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอยคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
4464
พลังน้ำใจ
42337
Zenny
6629
ออนไลน์
7010 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-4-18 23:13:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-10-7 13:09 , Processed in 0.128220 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้