ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2300|ตอบกลับ: 73

ถ้าอร่อย ผมขอกินหน่อยนะ ตอนที่ 1 ไปรีวิวของหวานแต่ได้กินอย่างอื่น

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
438
พลังน้ำใจ
5403
Zenny
19052
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย SlogaRia เมื่อ 2025-8-6 11:47
, F4 _& q/ u- P9 [+ E1 z
; O/ |7 v, h* o8 \5 p% M. Qสวัสดีครับ ผมชื่อ เบค เป็นคนที่ชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจ ผมตระเวนกินอาหารมากมายแล้วนำมาเขียนรีวิวลงช่องส่วนตัวของผมโดยไม่เปิดเผยหน้าตา แต่จะถ่ายภาพอาหารแล้วเขียนบรรยายสั้นๆ เท่านั้น มากสุดก็เป็นคลิปแล้วมีเสียงชมความอร่อยของอาหาร ขออวดเลยนะครับว่าผู้ติดตามผมน่ะล้านต้นๆ เลยนะ ด้วยยอดผู้ติดตามทำให้ผมมีรายได้เสริมเพิ่มเติมจากสินค้าหลายตัวประกอบกับที่บ้านผมค่อนข้างมีฐานะอยู่แล้ว ผมเลยเลือกที่จะลาออกจากงานประจำมากินและรีวิวเต็มตัว! j2 _5 k9 o' n$ u0 X6 H$ B3 X8 H

$ }. `4 L  V5 F( ^( p2 `........... U. Y4 C' o8 [  h3 `) D6 F6 |
"เบค อยู่ไหน" เสียงยัยบีน พี่สาวของผมตะโกนเรียกผมดังลั่นบ้าน2 Q! U/ L+ W' I8 p
"อยู่ห้องฟิตเนสโว้ย" ผมตะโกนกลับไป ก่อนที่จะได้ยินเสียงเปิดประตูห้องฟิตเนสในนาทีต่อมา
7 l0 [2 B8 W6 Y3 {, a2 l) @"มีอะไร" ผมถามพี่สาวผม; a- ?# ^& l6 F* P
"ช่วงนี้แกมีไปกินที่ไหนไหม" พี่สาวผมยืนกอดอกถามผม" ~! L2 U. ~+ Y+ D! y  g, B3 q
"ไม่อ่ะ ว่าจะพักท้อง เบิร์นไขมันสัก 2-3 วันก่อน เดี๋ยวหุ่นไม่ปัง" ผมบอกพี่สาวผมไป
+ N4 ]4 ]0 b- }, s/ ?: e8 w/ |"จ้าา กลัวหนุ่มๆ ไม่เข้าหาล่ะสิ" พี่สาวผมพูดแล้วทำหน้าทำตาหมั่นไส้ผม ผมหัวเราะให้กับท่าทางนั้นอย่างอดไม่ได้
1 J# A$ M4 I- D, @"เอ้า แล้วมีอะไร ตะโกนซะดังไปหมด" ผมกดปิดสวิตช์ลู่วิ่งแล้วเดินลงมาหาพี่สาวผม
5 U) X7 a! C) m2 }* s"คือ...แกไปรีวิวร้านเปิดใหม่ของเพื่อนฉันได้ไหม แถวบรรทัดทองน่ะ" พี่สาวผมบอกผมแล้วเปิดมือถือให้ดู* A# J" s, q9 l& |
"เนี่ยๆๆ คือเพื่อนฉันอยากให้คนเห็นเยอะๆ ไง แกช่วยมันหน่อยนะๆๆ มันมีค่าจ้างให้" หมดกันยายบีนพี่สาวผม ทำท่าเฟี๊ยสตั้งนาน ตอนนี้มาทำท่าอ้อนซะงั้น7 ~0 {  T4 c1 ~6 r& U, C( }# H; r
"ก็ได้ แต่ถ้าไม่ถูกปากฉัน ฉันเขียนตรงๆ นะ" ผมบอกพี่สาวผมไป. h; O( k" d! q. ?
"ได้สิ แค่ไปก็พอ เดี๋ยวฉันโทรไปบอกมันก่อน แกจะไปวันไหนบอกมาได้เลย เดี๋ยวฉันบอกให้" พูดเสร็จพี่สาวผมก็วิ่งออกไปอย่างไวเลยครับ ผมได้แต่ถอนหายใจอย่างอดขำไม่ได้ก่อนที่จะมองตัวเองในกระจก นี่ตั้งแต่ผมออกจากงานประจำมาแล้วตะลุยกินแหลก แฟนผมก็บอกเลิกผมเพราะเขาบอกผมกินเยอะแล้วอ้วน ผมก็อ้อนวอนเขาบอกจะลดน้ำหนักให้ได้ รู้ไหมครับเขาทำยังไง เขาผลักผมล้มลงกับพื้นแล้วออกไปเลย มารู้หลังจากนั้นไม่กี่วันเขาได้แฟนใหม่ครับ ไปคบกับสาวไฮโซชื่อดังเลยแหละ...หลังจากนั้นผมเลยขยันออกกำลังกายและคุมอาหารอย่างหนัก วันไหนชีทเดย์ผมก็จะไปตะลุยกินหลายๆ ร้านเพื่อเก็บรีวิวไว้ทยอยลงในวันอื่นๆ ผมทำงี้เกือบสองปีควบคู่ไปกับดูแลตัวเองไปด้วย จนปัจจุบันผมนี่ภูมิใจในตัวเองสุดๆ ที่ดูดีได้ขนาดนี้5 t$ d1 {! X0 W% w8 ?. S' u
! o5 S4 F" Y1 C" x# Y+ O
...........
$ T9 t! O( I. B& ?3 b"ร้านนี้แหละแก" ยัยบีนชี้ให้ผมดูร้านของหวานเปิดใหม่ก่อนที่จะมีชายหญิงหน้าตาดีคู่หนึ่งออกมาต้อนรับ
/ W" A" v+ M7 {; H& K( r% W7 m9 \; ["เป็นไงแก เดินมาเหนื่อยไหม" หญิงสาวตัวเล็กคนนั้นเดินมาทักทายและคล้องแขนพี่สาวผมอย่างสนิทสนม7 [( l" T3 B7 b5 X0 d+ a
"ไม่ไกลแก จอดรถไว้ที่สวน 100 ปีเอง...เออนี่เบค น้องฉันเองที่จะมารีวิวให้" พี่สาวผมพูดแนะนำให้ทั้งคู่รู้จัก
, m7 W2 d6 j0 ?6 d) Z"สวัสดีครับ ชื่อเบคครับ" ผมแนะนำตัวไป ทั้งสองรับไหว้อย่างรวดเร็ว
. K0 {0 K) W5 D  f/ L"สวัสดีค่ะ พี่ชื่อพลอย เป็นเพื่อนสมัยเรียนมหาลัยกับบีน ส่วนนี่ชาร์ป แฟนพี่เอง" พี่พลอยแนะนำตัวเองและแฟนหนุ่มของเธอให้ผมรู้จัก พี่พลอยเป็นสาวร่างเล็ก หน้าตาดูธรรมดา แต่ด้วยบุคลิกสดใสเป็นกันเองทำให้ดูมีเสน่ห์มาก ส่วนพี่ชาร์ปเป็นผู้ชายตัวสูงผอม ผิวขาวแบบลูกคนรวย หน้าตี๋ คิ้วหนา หน้าตาดูเจ้าชู้ใช่ย่อย
" k- l# T5 n. D  D) u% g"สวัสดีครับ ติดตามมานาน ไม่คิดว่าเจ้าของช่องจะหล่อขนาดนี้ ตอนแรกนึกว่าจะเจ้าเนื้อหน่อยๆ ซะอีก" แกพูดแล้วมองผมตาเป็นประกาย
& d5 y. `5 j* ["โอ้ยยย ก็ตั้งแต่มันโดนแฟนหนุ่มมันทิ้ง มันก็ออกกำลังซะหนักจนหุ่นเซี๊ยะแบบนี้แหละ เสียดายอ้วนๆ อวบๆ แบบตอนนั้นน่าขยำจะตาย" พี่บีนพูดแทรกขึ้นมา เรียกรอยยิ้มจากคนอื่นได้ไม่น้อยเลย
$ K* [1 E) x2 F0 E; M3 b3 I! m"จ้าๆๆ งั้นก็ไปอ้วนเองเถอะจ้า" ผมตอบแกกลับแล้วหันไปมองทางพี่ชาร์ป แกมองผมไม่วางตา สงสัยผมคงมีลุ้นอะไรแล้วล่ะครับ
& r- n5 ~! R- u+ L  [! K( g+ w* X! [
...........
# ^7 z6 C' I. a4 t2 ~( ?0 nของหวานร้านนี้หน้าตาดูดีเลยครับ พี่พลอยไปยืนรับลูกค้าที่หน้าร้านโดยมีพี่บีนไปช่วยดูด้วยปล่อยให้ผมทำงานของผมไป ระหว่างที่ผมถ่ายรูปและคลิปไว้เผื่อตัดหลายๆ มุม พี่ชาร์ปก็เข้ามาหาผมครับ7 _( h" ]" @; O$ H7 Q1 L
"ให้พี่ช่วยไหม พี่จบฟิล์มนะ" พี่ชอบบอกผมพร้อมกับยื่นมือมาให้
1 S4 z+ b0 m) h"งั้นก็ดีเลยพี่ อยากขายมุมไหนก็จัดเลย" ผมยื่นมือถือใส่มือพี่แก แกรับไปแล้วจับมือผมไปด้วยนิดหน่อย
8 w4 y7 S2 A3 q4 x, C+ j"มือนุ่มนี่นา" แกพูดขึ้นมาระหว่างที่ถ่ายรูปให้ผม
" {/ W$ u' e* V. P, q. a% h, C"คนเราก็ดูแลตัวเองบ้างแหละน่าา" ผมบอกพี่ชาร์ป แกมองผมแว๊บหนึ่งก่อนจะยื่นมือถือมาให้ผมดู . w/ O1 B  m  q( e: ^3 g7 s
"โอเคไหมมุมนี้" แกถามผมแล้วเลื่อนให้ดูรูปอื่นๆ และคลิปที่แกถ่ายเพิ่มให้ผม
8 \8 @5 O$ U' W  H"ถ่ายสวยจัง เดี๋ยวผมต้องไปฝึกเพิ่มละ" ผมบอกแก/ B) ~: |% S" M/ V
"พี่สอนให้ได้นะ คิดไม่แพง" แกยืนจ้องตาผม มีเหรอผมจะหลบน่ะ ผมจ้องกลับอย่างท้าทาย
: k+ j8 U0 o3 d/ P6 `"เบคถ่ายเสร็จยัง" เสียงยัยพี่บีนดังมาก่อนที่แกจะเดินมาถึงผมซะอีก
0 F/ m6 h- T( I$ ]& v" _. m"เสร็จแล้ว แกมากินกับฉันเร็ว" ผมหันไปชวนพี่บีน พี่บีนชิมไป 2-3 คำก็วางช้อน เห็นว่าจะมีนัดไปกินบุฟเฟ่ต์กับเพื่อนต่อ ปล่อยให้ผมกินต่อจนหมด
- q  H7 F, p1 }2 z( \* w"อร่อยไหมเบค" พี่พลอยถามผมเสียงใส
) _$ F  _: k+ H: ?, p4 @"อร่อยครับ เดี๋ยวจะรีวิวให้อย่างดีเลย" ผมบอกพี่พลอยไป พี่พลอยยิ้มกว้างเลยครับ4 |* ?5 b: h5 S8 `  z
"ขอบใจมากนะ ตามสบายเลยนะ อยากสั่งเพิ่มก็บอกได้เลย" พี่พลอยพูดเสียงใส
3 q2 Q3 K! U/ @0 \$ ^"พอแล้วครับพี่ อื่มของหวานแล้ว" ผมบอกแกไป
2 X. }) x: U9 x0 n& }"แล้วนี่แกจะกลับเลยไหม เดี๋ยวฉันขับไปส่งบ้าน" ยัยพี่บีนถามผม
: r5 K9 T- o6 _"เดี๋ยวฉันหาวินนั่งไปใต้ดินก็ได้ แกไปส่งฉันกลับมาหาเพื่อน เพื่อนคงอิ่มหมดแล้ว" ผมบอกพี่บีนไป ยัยพี่คนนี้ก็พยักหน้าให้
; m$ Y2 J  y9 S"บ้านอยู่แถวไหนอ่ะ ให้พี่ไปส่งไหม เดี๋ยวสักพักพี่ก็จะกลับแล้วเหมือนกัน" พี่ชาร์ปพูดขึ้นมา   [& @& Q8 M! p. o* h
"ไม่เป็นไรพี่ เกรงใจ" ผมบอกปฏิเสธไม่ทันขาดคำ พี่พลอยก็แทรกขึ้นมา
/ o2 q7 m0 {4 O6 U" p! j+ T"ก็ดีนะ ชาร์ปต้องกลับไปจัดกระเป๋านะ อีกไม่กี่วันจะไปญี่ปุ่นแล้วยังไม่ได้จัดกระเป๋าเลย"1 r/ m" W  E: Q" B
"เออ...เอางั้นก็ได้ครับ ขอบคุณครับ" ผมหันไปขอบคุณพี่พลอยและพี่ชาร์ป เงยหน้าขึ้นมาพี่ชาร์ปมองผมตาเป็นมัน' C, x' [: Y. C& V$ `
2 u& m) w8 i$ P9 D! ^- a
...................
1 x/ O9 n  B7 A# v1 @+ Lผมนั่งนิ่งเงียบบนรถ glc300 คันสวย แต่ในใจเต้นอย่างลิงโลดเพราะสัญชาตญาณสัมผัสได้ ว่าต้องมีอะไรตื่นเต้นเกิดขึ้นแน่ๆ # f7 z! b8 D  z: U
"ขนมร้านพี่อร่อยจริงใช่ไหมเนี่ย" พี่ชาร์ปเปิดบทสนทนา
$ q: J: a! n: O9 v2 i) N"อร่อยนะพี่ ไม่หวานเกินไป ผมชอบ" ผมบอกพี่ชาร์ปไป แกมองผมตาแฝงความนัยอะไรบางอย่าง
( ?7 S, F7 x$ ]  F2 T"ก็มีที่อร่อยกว่าที่กินไปอยู่นะ" แกพูดขึ้น, M0 E# @0 h: o% Z6 X
"อ้าว แล้วทำไมไม่เอามาให้ผมรีวิวล่ะ" ผมถามพี่ชาร์ป
& N: D6 t5 I: N5 m* m  F- T0 N) v3 t4 y"มันรีวิวไม่ได้น่ะสิ เมนูลับ" แกพูดแล้วยิ้มมุมปากให้ผม
$ `$ N# c+ S' F9 }, P"แบบนี้ยิ่งอยากลองเลย" ผมบอกแก มือแกเอื้อมมาบีบต้นขาผม ผมไม่พูดอะไร แต่ใช้มือไปจับวางที่หน้าขาแกแล้วเขี่ยไปมา
. J3 q9 |) {& g6 [% N"เมนูที่ว่านี่เป็นของว่างป่ะพี่ ยิ่งถ้ามีขีสด้วยผมยิ่งชอบ" แกหันมามองผมตาวาวเอามือผมไปวางที่เป้าของแก
9 E0 J4 N0 I8 G9 H9 T"ชีสสด กินได้ไหม" แกกระชับมือผมให้บีบน้องชายแกแน่นขึ้น
2 s+ p) f" s; q* V& s( Y"ของชอบเลย" ผมบอกแก ก่อนจะใช้มือค่อยๆ รูดซิปแกลงแล้วใช้นิ้วชี้ถูไล้ไปตามของแข็งร้อนในกางเกง
7 E1 q2 u, z0 G7 L5 h3 b"รีบกลับไหม ข้างหน้ามีที่ให้กิน" พี่ชาร์ปพูดเสียงหื่นใส่ผม หน้าขาวๆ ของแกดูแดงขึ้นไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่# U: d8 q% [* H8 Y6 j
"ผมไม่รีบ ว่าแต่พี่เถอะ รีบกลับไปจัดกระเป๋าไหมล่ะ" ผมบอกแก นิ้วมือไม่หยุดเขี่ยจนตอนนี้สัมผัสถึงความชื้นแฉะผ่านกางเกงในเนื้อดีของแกได้แล้ว2 o# J5 N5 w- m7 Z2 C
"มีแขกพิเศษมา ก็ต้องพาไปกินเมนูเด็ดก่อนสิครับ" แกพูดแล้วเลี้ยวเข้าโรงแรมเล็กๆ ข้างหน้า จอดรถด้วยความเร็วก่อนจะเปิดลิ้นชักในรถแล้วยื่นของบางอย่างให้ผม ฝากใส่กระเป๋าเอาขึ้นไปหน่อย ผมก้มลงมองเห็นเป็นถุงยางเบอร์ 56 แล้วแกก็พาผมไปเปิดห้องอย่างไว
/ M% H% j6 j0 u
0 G  }4 G' G/ s- e: x" M' \( k........................, H4 z' y, A6 ]& ^: V
พอประตูปิด พี่ชาร์ปจู่โจมผมทันที แกเข้ามากอดและจูบผมอย่างหื่นกระหายก่อนที่จะถอดเสื้อของตัวเองและผมออกอย่างรวดเร็ว ผมผลักแกนอนบนเตียง เอามือไปจับจุดสำคัญของแกที่ตอนนี้แข็งจนกางเกงโป่งนูนขึ้นมา แกดึงผมเข้าไปจูบอีกรอบอย่างหื่นกระหายก่อนจับผมนอนแล้วถอดกางเกงผมออก& m5 o) I4 \' F
"โคตรน่าเอาอ่ะ" แกบอกผม ผมเอื้อมมือไปปลดตะขอกางเกงของแกและดึงออกมาพร้อมกางเกงใน แกช่วยใช้ขาถีบกางเกงของแกออกแล้วกระโจนมาปล้ำจูบไปทั่วหน้าและอกผม พี่ชาร์ปใช้มือขยำบีบอกผมก่อนที่จะป้ายลิ้นรัวเร็วที่หัวนมผมจนผมร้องครางออกมา ผมปล่อยให้พี่ชาร์ปชิมจนพอใจ
+ z. e; Q5 T3 u"ไหนล่ะ เมนูลับที่ผมจะได้กิน" แกเงยหน้ามองผมก่อนที่จะยืนบนเตียง น้ำอยากจากน้องชายลำตรง อวบใหญ่ยาวของแกไหลย้อยเป็นสาย น้องชายแกขลิบเรียบร้อย ตอนนี้หัวสีแดงก่ำเชื้อเชิญผมเข้าไปชิมสุดๆ0 I9 N/ y" G: l+ ?8 f
"นี่ล่ะ กินได้เลย" พี่ชาร์ปชักรูด 2-3 ทีแล้วยื่นเข้าปากผม ผมอ้าปากรับน้องชายแกอย่างยินดี งัดทุกสกิลออกมาใช้ แกครางเสียงดังมือจับหัวผมโยกเข้า-ออกเป็นจังหวะพร้อมกับเด้งเอวสวนมาด้วย. h- D- J) q0 ~" j$ w, x
"เสียวชิบหาย มา มาให้กูเย็ดได้แล้ว" แกอยากจนทนไม่ไหว สบถคำหยาบออกมาผลักผมนอนหงาย ดึงหมอนมารองตูดผม ใช้เจลที่ทางโรงแรมมีให้เทลงบนนิ้วแล้วถูวนรอบช่องทางหลังของผมแล้วค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไป
3 Z8 {4 Q  `1 c( _"รูสวยถูกใจกูชิบหาย" แกพูดแล้วเพิ่มนิ้วแทงเข้าออกเร็วขึ้น
5 _$ _' C) Q5 y( B0 }) V  Z3 L, s"พี่...เจ็บ" ผมเอื้อมมือไปจับแขนแกไว้ แกมองผมแล้วยิ้มเอานิ้วเสียบคาไว้
4 Y8 i6 I3 K0 R6 t1 h( W6 W"เอาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่" แกถามผม
3 A- ~2 |7 G. g2 ^/ ?( J' \"ตั้งแต่เลิกกับแม่งก็ไม่ได้เอาใครอีกเลย" ผมบอกพี่ชาร์ป
$ I* b5 n+ y7 \  [7 Q"ทำไมล่ะ" แกถามอย่างสงสัย
. E' E- n! q" o"อยู่แต่บ้าน โรงแรมตามต่างจังหวัดที่ไปกิน ไม่กล้านัดใคร" ผมบอกแกไป แกยิ้มมุมปากแล้วชักนิ้วเข้าออกอีกครั้ง ผมครางหวีดออกมาเพราะความเสียว
2 e  e" r- P1 _' q) {"พี่เอาครั้งสุดท้ายเกือบ 3 เดือนที่แล้ว พลอยไม่ชอบมีเซ็กส์ บอกว่าทำกับพี่แล้วเจ็บเกิน" แกพูดออกมา" R; |( ]4 E8 g
"แล้วกับผู้ชายล่ะ เคยเหรอ" ผมถามแก ก่อนจะกำผ้าปูที่นอนด้วยความเสียวเพราะแกเพิ่มนิ้วและคลำเจอจุดเสียวผมแล้ว
/ K+ v7 w) Q5 B  I4 \"ตั้งแต่มัธยมแล้ว ชอบเย็ดตูดสุดๆ...พร้อมนะ" แกบอกผมแล้วลุกไปหยิบถุงยางมาสวม เพิ่มเจลอีกหน่อยก็ค่อยๆ ยัดเข้ามา ผมเห็นแกหน้านิ่วแล้วพ่นลมหายใจออกมา
; a3 D# ^, N1 D& P& I"ฟิตจัด" แกพูดออกมา ผมพูดไม่ออกเพราะความเจ็บ ได้แต่พยายามบอกตัวเองว่าอย่าเกร็ง
: R, `1 r. Q  |8 v% n, K"สุดแล้ว สุดยอด" แกพูดแล้วพ่นลมหายใจออกมา ก่อนจะก้มมาจูบผมแล้วเริ่มซอยไปด้วย
5 |- _9 O/ Z: E% }( }"พี่...เสียว...โคตรเสียวเลย" ผมบอกแกแล้วใช้มือกอดแกไว้ แกลดความเร็วแล้วค่อยๆ บนเน้นๆ เข้าออก ทำผมครางออกมายิ่งกว่าเดิม แกหัวเราะเสียงต่ำออกมาอย่างสะใจก่อนจะตอกแรงๆ รัวๆ7 G. J2 \3 k. i; S- G$ ^1 I' @
"เสียวไหม ชอบไหมห๊ะ" แกพูดแล้วก้มลงกัดหน้าอกผม ผมเสียวและแน่นจนพูดไม่ออก ก่อนที่แกจะซอยเร็วและรัวจนผมแตกออกมาเองโดยไม่ได้จับน้องชายผมเลย
0 E" g* ^0 h- T% A- T- h9 R+ Z& n"โอ้ย...ขมิบ...อาา ...เสียวสัส" แกพูดแล้วซอยต่ออีกไม่กี่ทีแล้วถอนน้องชายแกออกมา ดึงถุงยางออกนั่งทับหน้าอกผมแล้วชักจนแตกบนหน้าผม& v5 g  s+ r6 }  H& x
"โคตรเสียวเลยเบค...อ่ะ กินดิ" พี่ชาร์ปพูดแล้วป้อนน้องชายแกเข้าปากผม ผมใช้ลิ้นเลียก่อนจะออกแรงดูด ทำเอาแกร้องซี๊ดยาวออกมา
+ \# a$ d. D- y, e"ไง อร่อยไหม" แกถามผม 4 Q) M- I  q- d0 y5 F) J
"เสียวมากกว่า" ผมพูดแล้วหัวเราะให้แก เราชวนกันไปล้างตัวก่อนที่พี่ชาร์ปจะขับรถพาผมไปส่งที่บ้าน พี่ชาร์ปบอกครับว่าตัวเองชอบมีเซ็กส์มาก แต่พี่พลอยไม่ชอบ นานๆ จะยอมที และเวลาที่แกเห็นผู้ชายที่ขาวๆ ตัวเล็กกว่าแก แกมักจะมีอารมณ์ พอผมถึงบ้านแกขอเบอร์ผมไว้ บอกว่าเผื่อผมอยากกินชีสอีกให้บอกแก แกจะเอามาให้กินอีกครับ
+ c2 D" r' j: b* @1 s# s* @; _7 i
........................., X1 O* d# i0 f$ v
จบตอนที่ 1 ของเรื่องใหม่ที่ผมเขียนแล้วนะครับ ถ้าชอบก็เม้นบอกกันด้วยนะครับ
4 k  F+ ?. a5 k+ K9 Y8 n6 `7 w' o! j; y" {, p( l- @( j0 [, K: j

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +48 Zenny +740 ย่อ เหตุผล
abc55 + 18 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
sevenrains + 30 + 440 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2705
พลังน้ำใจ
23819
Zenny
2559
ออนไลน์
2282 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-15 17:03:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3961
พลังน้ำใจ
51195
Zenny
2043
ออนไลน์
18165 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-15 17:35:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4061
พลังน้ำใจ
45467
Zenny
231
ออนไลน์
27316 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-15 18:11:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ ต่อไปน้องเบคจะได้กินอะไรอีกนะ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1062
พลังน้ำใจ
9850
Zenny
1143
ออนไลน์
892 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-15 18:24:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1660
พลังน้ำใจ
22232
Zenny
704
ออนไลน์
1643 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-15 18:47:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีภาคต่อมั้ยน้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5511
พลังน้ำใจ
40919
Zenny
2239
ออนไลน์
1578 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-15 18:56:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6569
พลังน้ำใจ
42062
Zenny
28608
ออนไลน์
2926 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-15 19:14:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
13
ตอบกลับ
2244
พลังน้ำใจ
17651
Zenny
17931
ออนไลน์
801 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-15 19:16:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ คับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
661
พลังน้ำใจ
28271
Zenny
6093
ออนไลน์
5794 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-15 19:20:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
34
ตอบกลับ
3351
พลังน้ำใจ
38251
Zenny
760
ออนไลน์
8438 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-15 23:53:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาต่อเรื่อยๆนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7712
พลังน้ำใจ
49216
Zenny
2455
ออนไลน์
5167 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-16 00:26:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบดีครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5044
พลังน้ำใจ
30966
Zenny
17690
ออนไลน์
4585 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-16 00:36:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
761
พลังน้ำใจ
5977
Zenny
5561
ออนไลน์
283 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-16 00:57:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากค่า ขอบคุณค่า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1850
พลังน้ำใจ
30900
Zenny
19804
ออนไลน์
1866 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-16 01:35:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
9768
พลังน้ำใจ
62949
Zenny
33774
ออนไลน์
2578 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-16 02:44:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
5054
พลังน้ำใจ
41946
Zenny
11729
ออนไลน์
2050 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-16 11:49:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
3802
พลังน้ำใจ
45905
Zenny
36809
ออนไลน์
3159 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-16 17:31:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6976
พลังน้ำใจ
51662
Zenny
18141
ออนไลน์
3024 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-16 22:23:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1527
พลังน้ำใจ
24403
Zenny
2684
ออนไลน์
1680 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-17 06:19:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-23 11:06 , Processed in 0.120686 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้