ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1252|ตอบกลับ: 23

แคมป์คนโฉด ชอบเห็นเมียโดนเย็ด

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
3003
ตอบกลับ
1995
พลังน้ำใจ
67079
Zenny
196074
ออนไลน์
12206 ชั่วโมง
   ผัวเมียสูงวัยคู่หนึ่งได้ติดต่อผมมาทางทวิตเตอร์ว่าอยากให้ไปร่วมสนุกกัน เพราะว่าคู่นี้ได้นัดผู้ชายมาเย็ดกับเมียแล้วถ่าย

vdo แล้วให้ fc เสียเงินเพื่อเข้าไปดูช่องของเขา และก็ตัดทำคลิปโพสโปรไมทในทวิตเตอร์ ครั้งนี้ฝ่ายผัวเป็นคนติดต่อมา
ผมก็รับปาก วันนัดผมก็ไปตามที่เขาแจ้งพิกัดมา มันเป็นแนวป่า หลังเขามีต้นไม้น้อยใหญ่ปกคลุม ตรงนั้นเป็นมีเนินหญ้านิ่มๆ
ที่ล้อมรอบไปด้วยกอไม้ต่างๆ ลมพัดมาบ้าง แสงแดดอ่อนๆในยามบ่าย  เราสามคนก็นั่งพี่ผู้ชายอายุ น่าจะ 50 กว่า เป็นคนที่ไม่มีไขมันเลยเพราะแกทำงานหนัก เมียก็อ้วนนิดหน่อยผิวคลํ้าเพราะทำงานก่อสร้าง  อายุก็น่าจะ 50 กว่าๆเหมือนกัน   เราทั้งสามนั่งคุย พี่ผู้ชายที่เป็นผัวก็เอาเบียร์ที่แช่นํ้าแข็งในกล่องโฟมมาดื่ม ส่งให้ผมดื่มด้วย ยกซดทั้งขวดเลย คนละขวด เมื่อเบียร์หมดขวด พี่ผู้ชายก็บอกว่าเริ่มเลย
" น้อง เริ่มเลยนะ เดี๋ยวพี่เตรียมกล้องไปพลางๆ "

" ครับ "  ผมตอบ
    ตอนที่ผมกำลังซดเบียร์  พี่ผู้หญิงแกก็เปลี่ยนผ้า เอาผ้าถุงมานุ่งกระโจมอกแล้วเพื่อเตรียบพร้อม  นมพี่แกใหญ่โตมากเลยครับ ล้นผ้าถุงที่แกนุ่งเลย ผมก็เลยเดินไปจู่โจมสวมกอดพี่แกทันที  ผมก้มหน้าซุกลงไปตามลำคอ ติ่งหู
   ผมจึงดันตัวของแกให้ลงนอนกับพื้นหญ้า พร้อมกับตามลงไปทาบตัวทับบนตัวของแก มือของผมใช้ดึงผ้าถุงที่แกนุ่งออก แล้วก้มลงไปดูดที่หัวนมดำๆใหญ่ๆยานๆของแกอย่างแรงด้วยความหื่นของผม
                           ตอนนี้ผัวแกก็เริ่มบันทึก vdo แล้ว

    “…โอ้ยยย…หนุ่ม..พี่เสียวววว…ซี๊ดดด…โอยยยยยย…”
     แกร้องออกมาดังลั่นเลยครับ ผมเอามือบีบคลึงที่หีใหญ่ๆอวบอูมของแกอย่างแรง แกพยายามเอามือปัดมือของผมออก แต่มันก็ไม่เป็นผลหรอกครับ ผมเอามือกำโคกหีของแกไว้แน่นแล้วขยำไปมาไม่ยอมปล่อย จนแกถึงกับแอ่นสะโพกไปมา ผมก้มลงไปดูดที่หัวนมไซ้รไปตามลำตัว แล้วเลื่อนตำลงมาที่โคกหี สองมือผมจับขาทั้งสองข้างของแกแล้วฉีกอ้าออก กลิ่นหีผมสมกลิ่นเหงื่อก็โชยเข้าจมูก มันทำให้ผมทั้งเงี่ยนที่งหื่นเมื่อได้กลิ่นหี หีพี่แกมันสวยมาก ทั้งใหญ่ กลีบหีทั้งสองหนาบานเป็นปีกกางออกมา ทั้งสีคลํ้าดำ เพราะผ่านควยมาเยอะ มันน่าเลียมาก ก้มหน้าลง เอาจมูกฝังในร่องกลีบหีบานๆแล้วสูดดมกลิ่นหีพี่แกเข้าไปเต็มปอด มันกระตุ่นต่อมหื่น ต่อมเงี่ยนดีมากกลิ่นหีแบบนี้ ทั้งกลิ่นอับ กลิ่นเหงื่อ กลิ่นฉี่ ผมเอาจมูกถูไถไปตามร่องหี ถูขึ้น ถูลง สูดดมกลิ่นไปด้วย พร้อมเอานิ้วกลางแยงเข้าไปในรูหีของแก แกสะดุ้งโหยงทีเดียว เมื่อแยงนิ้วเข้าสุดแล้วคว้านนิ้วเป็นวงในรูหี พี่แกก็หลั่งนํ้าเมือกไหลเยิ้มออกมา ทีนี้แหล่ะผมก็ต้องใช้ลิ้นปาดเลียนํ้าเมือกที่ร่องแยกของแคมหีบานๆ ทั้งดูดทั้งเม้มเม็ดแตด มืออีกข้างก็ขยี้ขยำเต้านมของแก อารมณ์อยากของผมมันมากเสียจนไม่อาจจะรั้งชั่งใจได้จริงๆ ผมละเลงลิ้นกวาดเลียนํ้าเมือกที่ร่องหีของแกได้ไม่นาน แกก็เริ่มครางออกมาด้วยความเสียวกระสันต์   ฝ่ายผัวก็ตั้งใจเอากล้องมาส่องที่หีตอนที่ผมกำลังเลีย  แกก็คงเงี่ยนเหมือนกัน เห็นควยตุงกางเกงขาสั้นที่แกนุ่งเลย
   “โอยยยย…ซี๊ดดด…หนุ่มขา…พี่…อูยยยย…พี่เสียวเหลือเกินค่ะ…ซี๊ดดด…ทำไมหนุ่มเลียหีมันเสียวอย่างนี้คะ…โอวววววว…”
   ทุกครั้งที่ปลายลิ้นของผมแทงถูกเม็ดแตดของแกนั้น แกถึงกับแอ่นกระดกโคกหีร่อนไปมา พร้อมกับส่งเสียงร้องครวญครางออกมา สองขาของแกยกขึ้นมาเกี่ยวอยู่ที่ต้นคอของผมแน่น แล้วยกก้นแอ่นโคกหีเด้งสวนกับลิ้นผมเป็นพัลวัน น้ำเมือกใสๆ ของแกเริ่มไหลรินออกมาเต็มปากร่องหี ส่ายสะบัดหน้าไปมา ปากก็ร้องครางออกมาเสียงสั่นกระเส่า
   “อูยยยย…หนุ่มขาาาาาาาา…พี่เสียวววว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…ดูดแรงๆ…โอ้ยยย….พี่เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว…อูวววววว…”
  ตอนนี้เราทั้งสองก็เปียกโชกไปด้วยเหงื่อ ง่ามขาพี่แกแฉะเยิ้มไปด้วยนํ้าเงี่ยนและเหงื่อ ผมปาดเลียดูดกินอย่างอร่อยปาก
   นิ้วผมที่บีบบี้เม็ดแตดของแกอยู่นั้น ผมก็เปลี่ยนมาสอดแทงเข้าไปในรูหีของแก เท่านั้นเองครับแกกระเด้งเอวลอยส่าย วนควงสว่านกับนิ้วของผม จนร่างของแกเกร็งกระตุก พร้อมกับที่แกกรีดร้องออกมาอย่างสุดเสียว
      “โอ้ยยย…ไม่ไหวแล้วววว…เสียวววว…อูยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…โอยยยย…หนุ่ม…พี่…พี่ไม่ไหวแล้วววว…โอยยยย…ออกกกก…ออกแล้วววว…อูยยยย…ซี้ดดดดด…”

    แกยิ่งร้องผมก็ยิ่งดูดติ่งเลียรูหีของแกหนักขึ้น สองมือของแกเอามากอดต้นคอของผมไว้แน่น แล้วกดขยี้หน้าของผมกับร่องหีของอย่างแรง เอวก็แอ่นส่ายร่อน ปากก็ร้องครวญครางออกมาตลอดเวลา แล้วนํ้าหีขาวๆไหลเยิ้มออกมาตามร่องหีไหลเยิ้มลงมา ผมก็เบนหน้าออก ให้ผัวแกเอากล้องมาถ่ายให้เห็นชัดๆตอนนํ้าหีไหลเยิ้มออกมา  เมื่อผัวแกถ่ายเสร็จผมก็ก้มหน้าไปเลียต่อ เพราะเสียดายนํ้าหีหวานๆ ผมปาดเลียกลืนลงคอจนหมดเพราะเสียดาย
  ตอนนี้ดุ้นควยม้าของผมมันแข็งโด่จนปวดหนึบที่หัวบานไปหมดนํ้าเงี่ยนไหลเยิ้มที่หัวควย
   “ หนุ่ม…อย่าทรมานพี่อีกเลยค่ะ…อูยยยย…พี่เสียวเหลือเกิน…จะขาดใจตายอยู่แล้ว…ซี๊ดดด…โอวววว…เย็ดพี่เถอะค่ะ…อูวววว…เย็ดเถอะค่ะ…พี่ทนไม่ไหวแล้ว…มันอยากเหลือเกิน…โอวววววว…”

    ผมรีบเงยหน้าขึ้นมาจากโคกหีใหญ่ๆบานๆของแก ซึ่งตอนนี้มันชุ่มโชกไปด้วยน้ำเมือกของแกผสมกับน้ำลายของผม ผมก้มลงไปมองที่ร่องหีบานๆ เห็นในรูของเธอนั้นดำคลํ้า…ตัดกับนํ้าเมือกขาวโพลน เพราะว่าแกถ่างขาออกมาจนกว้างเต็มเหยียด ผมไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไร้ประโยชน์ ผมเลื่อนตัวขึ้นไปทาบทับ สองมือผมประคองท่อนควยม้าสีคลํ้าๆหัวมันวาวที่เยิ้มไปด้วยนํ้าเงี่ยนที่แข็งดั่งสากหินแข็งปักจ่อตรงปากรูหี ตอนนี้พี่แกได้แต่นอนหายใจรวยริน รอคอยว่าเมื่อไหร่ท่อนควยใหญ่ของผมมันจะมุดเข้าไปในรูหีของแกผมไม่ให้แกต้องรอนานหรอกครับ พอผมจ่อท่อนควยตรงปากรูหีดีแล้ว ผมก็ค่อยๆ กดเอวดันหัวควยของผมเข้าไปในรูหี แกถึงกับสะดุ้งเฮือกร้องออกมาปากคอสั่น  ผัวแกก็มาถ่ายตรงปากรูหีที่ควยผมกำลังมุดเข้ารูหี
   “โอ้ยยย…ทำไมมันใหญ่อย่างนี้..โอยยยย…คับรูไปหมดแล้ว เบาๆ ก่อนนะ หนุ่ม…โอยยยย…พี่คับรูจังค่ะ…อูยยยยยย…
ไม่เคยเจอควยใหญ่ๆแบบนี้เลย ซี๊ดดดดด...”
  ตอนนี้ผัวแกคงทนความเงี่ยนไม่ไหว มือหนึ่งถือกล้อง อีกมือก็สาวควยไปด้วย
   “ เดี๋ยวก็หายเจ็บครับ…รอให้รูมันขยายรับท่อนควยแป็บเดียว...ซี๊ดดด…รูหีพี่รัดควยแน่นดีเหลือเกิน…โอวววววว…”
นี่ถ้าควยผมไม่ใหญ่ คงเย็ดง่ายกว่านี้  นี้แหล่ะที่ผมไม่ค่อยชอบเย็ดสาวๆหรือเย็ดเด็ก  เพราะเย็ดลำบากมาก
      ผมค่อยๆ ดันท่อนควยเข้าไปทีละนิดๆ อย่างช้าๆ จนท่อนควยของผมมันเข้าไปได้ครึ่งท่อนจนมันชักดันไม่เข้าแล้วผมก็ดึงกลับออกมา พี่แกถึงกับแอ่นเนินหีลอยตามท่อนควยของผมขึ้นมาเลยครับ พอได้จังหวะผมก็กระแทกท่อนควยสวนกลับเข้าไปอย่างแรง พรวดเดียวท่อนควยผมเข้าไปมิดจมรูหีเลยครับ มันต้องรอจังหวะแบบนี้แหล่ะ ตอนที่แกลืมตัว  ตอนนี้พี่แกถึงกับผวาขึ้นมากอดผมแน่น เนื้อตัวของแกนั้นสั่นระริกเลย
       “ โอยยยย…อูยยยย…เบาๆ..โอ้ยยย…เบาๆ ก่อนค่ะ…พี่เจ็บรูจังค่ะ…โอยยยย…อูยยยยยย…”

  ผมก้มหน้าลงไปดูดเลียเต้านมใหญ่ๆยานๆสองข้างของแก สลับกันไปมา สักพักอาการเจ็บของแกก็เปลี่ยนเป็นอาการของความเสียว
     ผมเริ่มขยับท่อนควยชักอย่างเนิบๆ ช้าๆ ก่อนที่จะเพิ่มจังหวะรัวเอวให้เร็วขึ้น ดูเหมือนแกจะไม่เจ็บอีกแล้วครับ ทั้งเด้งทั้งส่ายร่อนรับท่อนควยของผมที่กระแทกกระทั้นใส่รูหีของแกอย่างอร่อยรู ผมรัวท่อนควยใส่เธอสักพัก พี่แกก็ร้องบอกกับผมว่า อยากทำเองบ้าง เอาแล้วสิครับมาเจอคนใจถึงเข้าให้แล้ว อย่างนี้ผมก็ชอบสิครับ

  แล้วพี่แกก็พลิกตัวขึ้นมาคร่อมผม โดยที่ท่อนควยยังคารูหีอยู่ พี่แกก็ทำได้ยอดเยี่ยมเสียด้วยสิครับ ทั้งขย่มทั้งบดคลึงร่องหีกับท่อนควยของผมอย่างไม่ยอมหยุด แถมยังก้มลงมาดูดที่หัวนมของผมอีกด้วย ลิ้นของแกเขี่ยตวัดที่หัวนมจนผมเสียวสยิว ยิ่งเรียกอารมณ์เหงี่ยนของผมทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น  พี่แกขย่มเก่งจริงๆ ครับ แกยกสะโพกขึ้นจนท่อนดุ้นของผมมาคาที่ปากรูหีแล้วขย่มลงมาอย่างแรงทุกครั้ง ทำเอาผมเสียววาบทุกที  ท่อนควยผมตอนนี้เยิ้มไปด้วยนํ้าเมือกดูเป็นมันวาวเลย นํ้าเงี่ยน นํ้าเหงื่อ ส่งกลิ่นโชยมา ยิ่งทำให้ความหื่นเพิ่มขึ้นมาอีก
    “ ซี๊ดดด…โอวววว…ขย่มเก่งจังเลยครับ…ผมเสียวมากเลยรู้ไหม…ผมมีความสุขจริงๆ เลยพี่…อูวววววว…”
ผมร้องครางออกมาอย่างลืมตัวไปเหมือนกัน ผงกหัวขึ้นมามองลีลาการขย่มท่อนควยของแกอย่างสะใจ แคมหีของแกปลิ้นเข้าๆ ออกๆ เม็ดแตดเกลือกกลิ้งพลิกไปพลิกมาตามท่อนควยของผม เมือกเสียวเยิ้มออกมาติดที่โคนท่อนควยของผมจากนํ้าเมือกใสๆตอนนี้มันเป็นเมือกสีขาวโพลนเยิ้มเต็มง่ามขา พี่แกทิ้งตัวขย่มใส่ท่อนควยของผมอย่างต่อเนื่อง สองมือของแกจับอยู่ที่เอวของผมแล้วดึงขึ้นลง เหมือนกับต้องการให้ผมเด้งท่อนควยใส่หีแกด้วย
     “อูวววว…อาาาา…หนุ่มขา…เด้งควยขึ้นมาสวนพี่แรงๆ เลยค่ะ…จะได้เสียวมากกว่านี้..โอยยยย…เสียวเหลือเกิน…ซี๊ดดด…ดูดนมพี่ด้วยสิคะ…โอวววว…ดูดแรงๆ เลยค่ะ…ซี๊ดดดดด…”

    ผมทั้งเด้งควยเสยทั้งดูดนมตามที่แกร้องบอก แกก็ยิ่งกระหน่ำรูหีลงมาใส่ควยอย่างไม่ยั้ง ส่ายหน้าสะบัดไปมาจนผมกระเจิง สีหน้าของแกในตอนนี้บอกว่ามันส์ในอารมณ์สุดๆ ปากก็ร้องครางออกมาไม่ขาดปาก

   “ หนุ่มขา…ซี๊ดดด…อร่อยรูหีจังเลยค่ะ…พี่ชอบควยใหญ่ๆของหนุ่มจังค่ะ…ขย่มมันส์ดีจัง…อูยยยย…ซี๊ดดด…โอยยยยยย…”
  มาถึงตอนนี้แล้วผมเองก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน มันเสียวจนจะแตกเสียให้ได้แต่ผมยังเสียดายลีลาการขย่มหีของแกอยู่ ผมเลยลุกขึ้นนั่งเอามือช้อนใต้สะโพกแกไว้แล้วให้แกกอดคอผมไว้แน่น ผมลุกขึ้นยืนแล้วอุ้มแกไว้แต่อุ้มอยากนิดหนึ่ง เพราะตัวเปียกเยิ้มไปด้วยเหงื่อ และตัวแกใหญ่ แต่ไม่มีปัญหา เพราะผมตัวใหญ่แข็งแรง พอตั้งท่าได้ผมก็จับสะโพกแกอัดสวนลงมากับท่อนควยของผมที่แอ่นตั้งเด่รอรับอยู่ ท่อนควยผมเสียบเสยเข้าไปจนสุดรูหีของแก มันเสียวสุดๆ จริงๆ ครับ เพราะมดลูกของแกดูดตอดหัวควยของผมแรงมาก หน้าตาของแกเห๋ยเก แหงนหน้าสูดปากเสียงกระเส่า   ผัวแกก็เอากล้องมาถ่ายมุมเสย เพื่อให้เห็นชัดๆ
  “โอยยยย…อูยยยย…หนุ่ม…ทำไมเย็ดท่านี้ถึงมันเสียวอย่างนี้..ซี๊ดดด….โอยยยย…ควยหนุ่มเข้ามาสุดรูพี่เลยค่ะ…อูยยยย…เสียวเหลือเกิน…กระแทกแรงๆ เลยค่ะหนุ่มขาาาา…เอาให้พี่น้ำแตกเลยค่ะ…โอยยยย…พี่…พี่จะไม่ไหวแล้ว… ซี๊ดดดดด…”
  ผมเองก็เสียวจนน้ำจะแตกอยู่แล้วเหมือนกัน เอามือจับสะโพกแกไว้แน่น แล้วสาวท่อนควยอัดใส่รูหีแกอย่างแรง เสียงท่อนควยผมกระแทกรูหอยเธอดังพั่บๆๆ แกก็แอ่นรูหีส่ายร่อน รูหีของแกตอดรัดท่อนควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ มันรัดท่อนควยของผมจนคับแน่นไปหมด แล้วความเสียวของผมมันก็ถึงจุดสุดยอด ผมกระแทกท่อนควยรัวๆติดต่อเกือบๆ 10 แล้วจับสะโพกแกอัดกับท่อนควยผมแนบแน่น ท่อนควยผมกระตุกอย่างแรง แล้วปล่อยน้ำควยพุ่งกระฉูดใส่รูหีของแกอย่างเต็มที่
ปริ๊ด......ปริ๊ดดดดดๆๆๆๆ ผมกระตุกปล่อยนํ้าควยเข้ารูหี จนมันล้นไหลออกมาจากปากรูหี
     “โอ้ยยย….แตกกกก…แตกแล้วววว…กรี้ดดดดด…”
พี่แกก็แตกตาม  แล้วแกก็กอดรัดผมใว้แน่น สักครู่ผมก็ค่อยๆยกก้นพี่แกออก ผัวแกก็เอากล้องมาถ่ายมัมเสีย ควยผมก็ค่อยๆหลุดออกจากรูหีช้าๆ เมื่อหลุดออกมาหมด เสียงดังโบ๊ะ นํ้าควย นํ้าหีก็ไหลย้อยลงติดตามหน้าขาผมไหลลงมาเป็นทางขาว
  แล้วผมก็จับพี่แกให้นอนบนพื้นหญ้านุ่มๆ แกนอนหายใจเหมือนคนวิ่ง 100 เมตรเลย ผมก้ยืนควยโด่ ลำควยก็เยิ้มไปด้วยนํ้าเมือกขาวโพลน ที่ปากรูหีนํ้าควยผมก็ยังไหลย้อยออกมา ผัวแกก็ยังถ่าย มืออีกข้างก็เอาไปลูบเล่นปากรูหีที่เยิ้มไปด้วยนํ้าควยผม  แล้วพี่แกก็วางกล้อง แกผ้าแล้วเอาควยเย็ดหีเมียแกต่อทันที  แกกระแทกอย่างแรง เร็วๆเพราะความเงี่ยนที่เห็นผมเย็ด
ประมาณ 10 นาทีแกก็นํ้าแตก
  " อ่าาาา  วันนี้สุดๆเลย  ยอมรับเลยหนุ่ม เอ็งเย็ดมันมากๆเลย ผู้ชายที่เคยมาเย็ดนะ มันก็แค่เย็ดให้เสร็จแค่นั้น  เอ็งลีลาดีมาก

  ที่สำคัญ ควยเอ็งใหญ่มากๆ ควยคนอื่นๆชิดซ้ายไปเลย ต่อไปถ้า fc ข้า อยากเห็นเอ็งเย็ด จะติดต่อไปอีกนะ "
  ผัวพี่แกชมผมใหญ่เลย ผมก็นังแก้ผ้าดูดบุหรี่อยู่ตรงนั้น

    ก่อนกลับ พี่ผู้หญิงอยากให้ผมเลียหีให้อีกครั้ง เพราะผมเลียมันส์เหลือเกิน ผมก็เลียหีพี่แกจนแตกคาปากอีกครั้ง เมื่อนํ้าหีแตก ผมก็ปาดเลียกลืนกืนจนหมด แล้วเราทั้งสามก็เดินทางกลับ





คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +10 Zenny +201 ย่อ เหตุผล
pipi1 + 10 + 201

ดูบันทึกคะแนน

Asuji69  Ken
อสุจิ69  เคน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
9165
พลังน้ำใจ
57916
Zenny
48088
ออนไลน์
2777 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-16 17:11:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
24
พลังน้ำใจ
245
Zenny
41
ออนไลน์
9 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-16 16:54:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สนุกมากๆๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1506
พลังน้ำใจ
14399
Zenny
12432
ออนไลน์
707 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-20 15:37:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1399
พลังน้ำใจ
16310
Zenny
9
ออนไลน์
752 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-3-1 11:15:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุก

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
285
พลังน้ำใจ
2065
Zenny
1753
ออนไลน์
100 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-23 14:06:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
51
ตอบกลับ
2051
พลังน้ำใจ
8132
Zenny
8413
ออนไลน์
410 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-11 18:35:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
219
พลังน้ำใจ
1855
Zenny
1713
ออนไลน์
74 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-5 19:32:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
526
พลังน้ำใจ
4030
Zenny
2747
ออนไลน์
115 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-5 18:38:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
20210
พลังน้ำใจ
100747
Zenny
46165
ออนไลน์
4163 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-21 07:53:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6006
พลังน้ำใจ
16314
Zenny
12372
ออนไลน์
1550 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-17 23:14:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
14
ตอบกลับ
2260
พลังน้ำใจ
13836
Zenny
37319
ออนไลน์
451 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-17 02:48:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
13212
พลังน้ำใจ
90039
Zenny
41426
ออนไลน์
13276 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-16 06:25:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
ตอบกลับ
1163
พลังน้ำใจ
5046
Zenny
827
ออนไลน์
302 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-15 22:28:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
5
ตอบกลับ
1131
พลังน้ำใจ
8665
Zenny
6463
ออนไลน์
413 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-14 09:30:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
20487
พลังน้ำใจ
98515
Zenny
42045
ออนไลน์
9692 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-13 16:53:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​
รักทุกคนนะคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4881
พลังน้ำใจ
36076
Zenny
236
ออนไลน์
6352 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-13 14:50:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
518
พลังน้ำใจ
6535
Zenny
3344
ออนไลน์
478 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-10 15:42:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
36
ตอบกลับ
262
พลังน้ำใจ
3348
Zenny
5239
ออนไลน์
517 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-10 14:21:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
19
ตอบกลับ
3774
พลังน้ำใจ
27491
Zenny
47463
ออนไลน์
1706 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-10 11:26:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-13 19:11 , Processed in 0.267060 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้