ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
เจ้าของ: ARTNUSA

[กิจกรรม] หน้าหนาวปีนี้ คุณนึกถึงเพลงไหน...? [ตอบดีมีรางวัล]

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
72
พลังน้ำใจ
7821
Zenny
1725
ออนไลน์
605 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-28 03:16:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เพลง : ป่านนี้
ศิลปิน : นันทิดา แก้วบัวสาย
เนื้อเพลง
มองเห็นดวงดาวส่องอยู่เต็มฟ้าลมหนาวโชยมาจากที่แสนไกลอยู่ไกลกันเหลือเกิน คิดถึงจะขาดใจ (ฮือ)ไม่รู้นานเท่าไร ถึงจะพบกัน
ความเหงามักทำให้ต้องชอกช้ำ (ฮาฮาฮ้า)ลมหนาวยิ่งทำให้ยิ่งร้าวรานเคยใกล้ชิดอยู่ (ฮู้)ทั้งรัก ทั้งผูกพันจากกันนานนาน (จากกันนานนาน)จะเป็นยังไง
ป่านนี้ เธอจะอยู่ไหนป่านนี้ จะเป็นอย่างไรจะมีใครดูแลหรือเปล่า (ฮู ฮา)ป่านนี้ คงจะนอนหนาวป่านนี้ คงจะเงียบเหงาฝากเดือนและดาวช่วยปลอบที
ตรงนี้มีคน ที่ยังคอยหา (ฮาฮาฮ้า)คอยหาทุกเวลาเมื่อเธอร้างไกลยังคอยและยังรู้สึก (ฮาฮู)คิดถึงและห่วงใยจะทำยังไง (จะทำยังไง)ให้เธอรับรู้
ป่านนี้ เธอจะอยู่ไหนป่านนี้ จะเป็นอย่างไรจะมีใคร (ฮู)ดูแลหรือเปล่า (ฮา)ป่านนี้ คงจะนอนหนาวป่านนี้ คงจะเงียบเหงาฝากเดือนและดาวช่วยปลอบที
ป่านนี้ เธอจะอยู่ไหนป่านนี้ จะเป็นอย่างไรจะมีใครดูแลหรือเปล่า (ฮือ ฮา)ป่านนี้ คงจะนอนหนาวป่านนี้ คงจะเงียบเหงา (ฮา)ฝากเดือนและดาว (ฮา)บอกว่าฉันยังห่วงเธอ (ฮู)

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
ARTNUSA + 16 + 300 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
72
พลังน้ำใจ
7821
Zenny
1725
ออนไลน์
605 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-29 01:30:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เพลง : เสื้อกันหนาว
ศิลปิน : ลุลา x เต ตะวัน

ดียังไงล่ะความรักอกหักคืออะไรก็ไม่รู้เพราะไม่เคยมีใครเข้ามาพอมาคุยเข้ามาทักแล้วสักพักเขาก็เงียบหายจนกลายเป็นเรื่องธรรมดาแต่ครั้งนี้ ฉันไม่แน่ใจเมื่อมีเธอ เข้ามาทำให้รู้สึกเหงา นั้นเริ่มหายไปอุ่นหัวใจรู้สึกแปลกกับเธอคนนี้เสื้อกันหนาวแบบนี้แหละที่ฉันต้องการใส่แล้วเธอจะเป็นให้ฉันได้ไหมให้หัวใจไม่เหงาเหมือนที่แล้วมาเพราะใส่แล้วไม่เหงาไม่หนาวในทุกเวลามันคงเป็นรักจากเธอที่สวมใส่มาขอเธออย่าพึ่งไปแต่ครั้งนี้ ฉันไม่แน่ใจเมื่อมีเธอ เข้ามาทำให้รู้สึกเหงา นั้นเริ่มหายไปอุ่นหัวใจรู้สึกแปลกกับเธอคนนี้เสื้อกันหนาวแบบนี้แหละที่ฉันต้องการใส่แล้วเธอจะเป็นให้ฉันได้ไหมให้หัวใจไม่เหงาเหมือนที่แล้วมาเพราะใส่แล้วไม่เหงาไม่หนาวในทุกเวลามันคงเป็นรักจากเธอที่สวมใส่มาขอเธออย่าพึ่งไปเสื้อกันหนาวแบบนี้แหละที่ฉันต้องการใส่แล้วเธอจะเป็นให้ฉันได้ไหมให้หัวใจไม่เหงาเหมือนที่แล้วมาเพราะใส่แล้วไม่เหงาไม่หนาวในทุกเวลามันคงเป็นรักจากเธอที่สวมใส่มาขอเธออย่าพึ่งไป

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
ARTNUSA + 16 + 300 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
11094
Zenny
2060
ออนไลน์
1222 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-31 00:57:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เพลง อยากกลับมาไหม
ศิลปิน คิง พิเชษฐ์


ทำไม บนถนนที่เดิน สิ่งรอบตัวก็เดิม ๆ กลับเหงาใจ
แค่มือที่เคยจับอยู่ข้างกาย จากไปเท่านี้
เหมือนทั้งโลกเปลี่ยน

เพิ่งรู้ว่าความรักที่แท้จริง ฉันเคยมี เพราะมันอยู่ที่เธอ
ผ่านเวลาจึงทำให้เข้าใจ หัวใจ...
ไม่มีใครดี มีค่ากว่าเธอแล้ว

เธอจะมีใครไหมบ้างไหมในตอนนี้ เธอยังมีใจอยู่ไหม
ฉันแทบไม่เหลือสิ่งใด เมื่อขาดเธอแล้ว เธอยังอยากจะกลับมาไหม
ฉันนั้นขอโทษ และบอก บอกว่าฉันยังรักเธอ

วันที่เธอบอกว่ารักกัน มันคือวันที่ฉันนั้น ไม่เห็นค่า
ถ้าวันนี้ฉัน บอกรักเธอให้ดังถึงฟ้า เธอจะรู้สึก

อย่างไรหนึ่งความรักที่แท้จริง ที่เคยมีฉันขอคืนได้ไหม
ผ่านเวลาเพิ่งเข้าใจว่ารักเธอ ว่าเธอ...
รักฉันแค่ไหน ไม่มี ไม่มีใครอีกแล้ว

เธอจะมีใครไหมบ้างไหมในตอนนี้ เธอยังมีใจอยู่ไหม
ฉันแทบไม่เหลือสิ่งใด เมื่อขาดเธอแล้ว เธอยังอยากจะกลับมาไหม
ฉันนั้นขอโทษ และบอก บอกว่าฉันยังรัก...โฮ โฮ

เธอจะมีใครไหมบ้างไหมในตอนนี้ เธอยังมีใจอยู่ไหม
ฉันแทบไม่เหลือสิ่งใด เมื่อขาดเธอแล้ว เธอยังอยากจะกลับมาไหม
ฉันนั้นขอโทษ และบอก บอกว่าฉันยังรักเธอ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
ARTNUSA + 16 + 300 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7101
Zenny
159
ออนไลน์
664 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-31 01:40:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรารอเขาลืม
เพลงโดย ฝน ธนสุนทร ‧ พ.ศ. 2550


ภาพรวม
เนื้อเพลง
เรารอ
รอนานแล้วใจแน่แน่วด่ำดื่ม
เขาลืม
ลืมเราแล้วไม่แน่แน่วเลยหนอ
เรารอเขาลืม
เขาลืมเราต่อ
เฝ้าคอยง้อด้วยใจเหงา
คอยรอ
รอความหวังจนกระทั่ง
เหนื่อยหน่าย
หลงรอ
คนใจร้ายนอนร้องไห้ค่ำเช้า
ลืมคำสัญญา
สาวนาคนเศร้า
เฝ้าคอยเขา
คอยเขาข้างเดียว
เห็นใบไม้แห้ง
หล่นลาแล้งอยู่กราวเกรียว
ฟ้าไร้ดาวฉันหนาวใจเปล่าเปลี่ยว
กองฟืนลอมฟางซีดเซียว
ซึมเซาเหมือนเราแท้เทียว
รอรักจะเหี่ยวเดียวดาย
เรารอ
รอนานนักเกินจะหักใจห่าง
เขาลืม
ลืมราร้างเราต้องนั่งใจหาย
รอมาหลายปี
เขามีแฟนใหม่
คนใจร้ายหลอกให้หลงรอ
หลอกให้หลงรอ
เรารอ
รอนานนักเกินจะหักใจห่าง
เขาลืม
ลืมราร้างเราต้องนั่งใจหาย
รอมาหลายปี
เขามีแฟนใหม่
คนใจร้ายหลอกให้หลงรอ
หลอกให้หลงรอ
หลอกให้หลงรอ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
ARTNUSA + 16 + 300 ชอบเพลงนี้มากครับ

ดูบันทึกคะแนน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-6-15 20:27 , Processed in 0.082314 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้