ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5557|ตอบกลับ: 119

น้าเขย

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
6
ตอบกลับ
55
พลังน้ำใจ
785
Zenny
4430
ออนไลน์
48 ชั่วโมง
     สวัสดีครับผม สอง เองนะครับ ผมนึกว่าจะไม่มีเวลาว่างมาเขียนกระทู้เสียแล้ว เนื่องจากช่วงนี้ผมติดสอบแต่ก็หาเวลาว่างจนได้ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมค่อนข้างลำบากใจที่จะเล่า ผมใช่เวลาคิดอยู่พักใหญ่เลยตัดสินใจที่จะเล่าเรื่องนี้ให้กับทุกคนได้ฟังกัน คิดเสียว่าอ่านเรื่องที่น้องคนนี้มาระบายให้ฟังแล้วกันนะครับ
: |3 l; Y7 f3 A) v) _: N" z6 m; F% e& h! V

( E( }' [4 O( g
2 X9 j- \* I: P) P  j  F! ?

2 |( G; U" [' m/ E+ ~$ O, k5 o, Q7 J     เรื่องมันเกิดตอนที่ผมเรียนอยู่ปี 3 ครับ ผมกับน้าเขยเรารู้จักกันมานานแล้ว เพราะผมกับหน้าสาวเราค่อยข้างที่จะสนิทกันมากแบบไปมาหาสู้กันเป็นว่าเล่น แต่กับน้าเขยผมกลับไม่ค่อยรู้สึกสนิทเท่าไหร่ น้าเขยผมเขาเป็นคนเฟรนด์ลี่ครับเข้ากับคนง่าย แต่ด้วยความที่ทัสนคติของผมกับน้าเขยไม่ค่อยตรงกัน ครั้งหนึ่งเราเคยมีปากเสียงกันผมกับน้าเขยเราไม่ได้คุยกันหลายเดือนเลยครับ
4 ]- B# a8 q/ [7 c  \8 |+ D- I/ ^2 e4 R( F
( A! U" O$ ?: e% D0 q7 c# k0 _4 W

$ C" j) X2 w/ N5 i7 ~. T    ** ผมลืมบอกลักษณะน้าเขยผมไปเลยครับ น้าเขาเป็นคนร่างใหญ่ไทยบ้านดำแดด ตามสูตรคนอีสานเลยครับ**
, `2 x; y( ~2 T- n9 |; F0 p$ y1 K8 q' \

. l0 P6 {9 S9 M; Z5 Q     วันนั้นเป็นวันหยุดที่ผมต้องอยู่บ้านคนเดียว อยู่ ๆ ก็มีเสียงกดกริ่งหน้าบ้านแล้วก็มีเสียงเรียกตามมาว่า "สอง..สอง..สอง..อยู่ไหม" ผมได้ยินเสียงก็สลึมสลือตื่นขึ้นมา เมื่อคืนผมทำการบ้านบ้านดึกเลยนอนตื่นสาย -สไตล์เด็กนิเทศ55- ผมก็หน้าบู้ลงไปดูว่าใครมา โดยที่ตอนนั้นผมใส่แค่กางเกงบล็อกเซอร์เพียงตัวเดียว น้่นเท่ากับว่าช่วงบนผมคือเปลือยเลย แต่ตอนนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากผมคิดแค่จะอยากรีบไปดูว่าใครมาแล้วก็อยากรีบทำธุระให้มันจบ ๆ จะได้ไปนอนต่อ( I0 L! M6 G( \; d3 o
     พอผมเปิดประตูออกไปผมก็เห็นเป็นน้าเขยผมครับ ผมก็สวัสดีตามปกติ น้าเขาก็ตามผมว่า "อ้าวแม่หละแม่ไปไหน" .... "แม่ไม่อยู่ครับ มีอะไรหรอครับ" ผมตอบ" h5 @" ~9 G, p! O5 u
* ^" ~2 _" f. l& {3 W0 p: _2 t$ J
8 T& Z+ s  g  A  e0 e" s* M) p
น้าเขย : อ๋อ พอดีว่าน้ากลับบ้านมาเลยแวะเอาของฝากมาฝากแม่กับสองหน่อย' C  B. g: I- K+ G% V( E& _
ผม : ครับ เพิ่งมาถึงหรอครับ เอาของเข้ามาไว้ในบ้านก็ก็ได้นะครับ ผมจะได้หาน้ำให้กิน รีบไปไหนไหมครับ: d8 |" @/ O, m6 m6 f* n: q$ W/ u8 h
น้าเขย : ไม่ได้ไปไหนต่อพี่ดีว่าที่บ้านไม่มีใครอยู่เขายังไม่กลับมาจากทำงานกัน เลยไม่ได้รีบกลับ
: k/ j* k5 z: @4 ?5 u+ [$ k$ Q! @ผม : ครับ งั้นก็นั่งพักที่นี่ก่อนก็ได้นะครับ กินข้าวที่นี่ก่อนก้ได้ครับกลับไปที่บ้านจะได้ไม่ต้องไปหาอะไรกิน
3 S# v8 ^# O' w8 }0 f     หลังจากที่ชวนน้าเขยเข้ามาในบ้านผมก็ไปเตรียมน้ำเตรียมของว่างมาให้น้า เสร็จผมก็เอามาวางแล้วก็นั่งคุยกันไปพราง แต่สิ่งที่ผมรู้สึกผิดสังเกตุคือในขณะที่คุยกัยผมรู้สึกว่าสายตาน้าเขยผมมองมาที่ผมแล้วกรอกตาขึ้นลงค้าลกลับมองหุ่นผมอยู่ ผมนั่งอยู่กับความรู้สึกนั้นอยู่สักพักจนผมเริ่งมีความความรู้สึกเขินขึ้นมา6 b0 e" R$ o6 T( X. i2 a
     แล้วสิ่งที่ทำให้ผมมั่นใจว่าน้าเขยมองหุ่นผมแน่นอนคือ คำพุดที่อยู่ ๆ น้าเขาก็ชมหุ่นผมขึ้นมาอย่างนั้นแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย "สองนี่ตัวเล็กจังนะ เมื่อก่อนตัวเล็กยังไงตอนนี้ก็อย่างนั้นเลย แถมขาวด้วย หัวนมก็ชมพู น่ากัดเชียว" ผมถึงไปไม่ถูกหน้าแดงก่ำเป็นลูกพีชเลย แต่ด้วยความขี้เล่นของผมที่มันอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วผมก็ตอบไปอย่าทันควัน "ก็ลองกัดสิครับ" พร้อมกับหัวเราะออกมาเบา ๆ
: f- B% G' ?$ B- m1 L# L     น้าผมเขาก็ยิมกลุ่มกริ่มแล้วก้ก้มหน้าไป ผมก็คิดว่าแหมนึกว่าจะแน่ ผมคิดยังไม่ทันตก น้าเขยก็เอามือมาลูบที่หน้าอกผมแล้วก้บอกว่า ตัวเล็กขาวเนียนแบบนี้นี่น้าได้จับครั้งล่าสุดก็ตอนที่เราได้เจอกันวันที่น้าแต่งงานหละมั้งนี่ ใช่ไหม!!! ผมก็ตอบแบบอึกอักไปว่า ชะ ช้ะ ใช่ครับ
! _7 I/ G) R( Y; f& g2 u7 j; T8 V     แต่ถึงอย่างนั้นน้าเขาก็ยังลูบตัวผมอยู่ไม่หยุดจนผมเริ่มมีอารมณ์ แล้วสิ่งที่ผมคิดว่าไม่อยากให้โดนมันก็เกิดขึ้นน้าเขาเอามือมาลูบที่นมผม แล้วก้ค่อยใช้ปลายนิ้วเขี่ย ซี๊ด...น้าครับอย่าแกล้งผมสิครับผมพูดอย่าตัวสั่น น้าตอบมาว่าแค่แกล้งนิดนิด ๆ หน่อย ๆ เอง ผมโดนเขี่ยไปสักพัก ผมก็เริ่มเคลิ้มเพราะนมนั่นคือจุดอ่อนผมเลย แล้วสายตาผมก็มองไปเห็นว่าตรงเป้าของน้าผมนั้นมันนููนตุงขึ้นมาจนแทบจะทะลุเป้าออกมาแล้ว ผมกำลังจะถามน้าแต่ก็ยังไม่ทันได้พูดอยู่ ๆ น้าก็พุ่งเข้ามาดูดนมผมแบบไม่ทันตั้งตัว จากที่จะได้พูดกลายเป็นเสียงครางของผมแทน ผมเสียวจะเผลอลืมตัวไปชั่วขณะเลยครางออกมาพร้อมกับจิกหัวน้า อ๊อ...ซี๊ด...โอ๊ย.. เสียว
& v2 N3 t' o$ C" a     ผมเคลิ้มอยู่สักพักผมก็เรียกสติคืนกลับมาได้ แต่นั้นก็คงไม่ทันแล้วครับน้าเขยชิงพูดมาก่อนว่า "น้าชอบสองมานานแล้วนะ ตั้งแต่ตอนที่น้าเห็นเราเข้ามหาลัยแล้ว น้าขอนะ เป็นของน้าได้ไหม น้าพยายามข่มแล้วแต่ว่าพอเห็นสองถอดเสื้อแล้วน้าทนไม่ไหวจริง ๆ " แล้วน้าเขาก็มาจูบที่หน้าผากผม ณ ตอนนั้นผมเหมือนตกอยู่ในภวังค์เลย ผมจัดการอารมณ์ตัวเองไม่ถูกผมได้แค่ถามไปว่ามันจะดีหรอครับ ก็น้าชอบสองมันก็ไม่เห็นเป็นไรนี่ ผมเลยถามน้ากลับไปว่า "แล้วน้าสาวหละครับถ้าเขารู้เราจะแย่กันนะครับ"   "เขาไม่รู้หรอกถ้าเราไม่บอกเสียเปล่า ให้เป็นเรื่องของเรานะอย่าพูดถึงคนอื่นเลย " น้าเขยตอบ ผมก็ได้แต่เคลิ้มกับน้าเขยครับ ยอมรับว่าตอนนั้นหลงเขาจริง ๆ เพราะที่จริงแล้วน้าเขาก็หล่อใช้ย่อย
0 ^2 Y4 r, G: D  R% N7 e3 T     น้าเขยผมค่อย ๆ เลียที่หัวนมพร้อมตวัดลิ้นไปมาสลับกันดูด ผมเสียวมากเลยครับผมทั้งร้องซี๊ดออกมาทั้งดิ้นด้วยความเสียว น้าเขาก็ยิ่งได้ใจเขาก็ค่อย ๆ ถอดกางเกงของไปด้วย นั้นก้เผยให้เห็นลำควยอันมหึมาของเขา จากใช้สายตามองผมว่าขนาดไม่น่าจะต่ำ56 ยาวไม่ตำกว่า8นิ้ว ผมตะลึงกับควยของน้าจนน้าผมกดหัวผมให้ลงไปอม ตัวผมนั้นถึงกับเคลื่อนไหวตามไปอย่างไม่ขัดขืน เหมือนว่าตัวเองนั้นเต็มใจทำอย่างยิ่ง ผมค่อย ๆ เริ่มจากการเลียน้ำเงี่ยนที่หัวก่อนแล้วค่อยไล่เลียลำควย น้าเขาก็ครางในลำคอเบา ๆ จนผมเริ่มได้ใจพอเครื่องติดผมเลียจากไข่ลากตามลำควยขึ้นมา พอถึงหัวควยเท่านั้นแหละผมไม่รออะไรทั้งนั้นผมอมลงไปจนสุดลำทันที จนน้าเขาเผลอหลุดครางออกมาเสียงดัง แต่ตอนนั้นผมไม่ได้สนใจอะไรแล้วยิ่งไม่ามีใครอยู่บ้านด้วยยิ่งเข้าทาง ทำไงได้หละครับมาปลุกความร่านผมเองก็ช่วยไม่ได้
  N! R' L9 W, iืื     ผมอมไปหน้าก็ครางไป -โอ๊ย..โหว..สองโคตรดีเลย น้าเสียวจัง อย่างนั้นแหละครับ ลึก ๆ ช้า ๆ อ๊า...ซี๊ด... ทำไมเก่งอย่างนี้ เสียวจังเลยโอ้ว ผมอมได้สักพักน้าก็ดึงผมขึ้นมาแล้วจับผมนอนลงที่โซฟาแล้วก็พูดกับพูดกับผมว่า "นมชมพูขนาดนี้ หีจะขนาดไหน" นั่นแหละครับพอพูดจบเขาก็ยกขาผมขึ้นพร้อมกับเสียทันทีผมถึงกับเสียวจนบิดตัวไปมาทั้งครางทั้งร้อง มันเสียวจนเกินคำบรรยาย เขาทั้งเลียทั้งดูดทั้งเอาลิ้นแยงเข้าไป เสียวที่สุดเลยครับน้าโอ๊ย..อย่าหยุดนะครับ น้าเขยผมเลียรูผมเหมือนกับคนหิวกระหายมานาน สักพักน้าก็เงยหน้าขึ้นมาไซร้ที่ต้นขาผมแล้วก็ค่อย ๆ ไล่ขึ้นมาที่อกจนมาที่คอ แล้วก็ขึ้นมาจูบผม เราสองคนจูบกันอย่างดูดดื่มระหว่างจูบน้าก็เอานิ้วแหย่ที่รูผม บอกเลยว่าเสียวมากครับ * K8 p2 H5 r- ?' |
     น้ากระซิบที่ข้างหูผมว่า "เป็นเมียน้านะ ขอนะครับ" ผมตอบรับอย่างไม่ต้องคิดอะไรเลย น้าค่อย ๆ ดันควยอันมหึมาของเขาเข้ามาในรูผมอย่างช้า ๆ มันก็เจ็บนะครับแรก ๆ ด้วยความใหญ่ของมันแต่ดีตรงที่นำลายน้าชุ่มที่รูผมจนลื่นไปหมด น้าดันจนมันเขามามิดลำ น้าก็โน้มตัวลงมาดูดนมแลเวก็จูบกับผม นาทีนั้นผมยอมทุกอย่างแล้วครับ ทั้งความรู้สึกทั้งอารมณ์ผมกลายเป็นของน้สาเขยโดยอัตโนมัติ+ z/ L1 D) K$ n! F* c
     เมื่อทุกอย่างเริ่มเข้าที่แล้วน้าก็ค่อย ๆ ซอยช้า ๆ แล้วค่อย ๆ เร่งความเร็วขึ้นเรื่อย ๆ เร็วขึ้นจนผมไม่คิดว่าน้าจะหื่นได้ขนาดนั้น  J' }& F1 \8 }" S- s6 B% \% `7 t
อ๊อ... อ๊อย... อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ แรงอีกครับน้าอย่านั้นแหละครับ ผมพูดบอกน้า เมื่อผมพูดจบ น้าก็อยุดซอยทันทีแล้วก็พูดว่า "เย็ดขนาดนี้ยังจะเรียกน้าอยู่หรือ ทำขนาดนี้ยังเป็นได้แค่น้าหรอ" ผมตกในมากเพราะว่าหน้าน้าตอนนั้นคืออ้อนมาก ผมก็ตอบไปว่า "ถ้าไม่เป็นน้าแล้วจะเป็นอะไรหละครับ ก้เราเป็นน้าหลานกันนี่ครับ"; r% t" j8 `# r4 S" ~9 Q
1 G4 i) K4 W1 W  M3 G. `" M
3 C& n% d; K4 Y5 b! m
น้าเขย : กระแทกควยเข้ามาพร้อมกับบอกว่า ไม่เป็นน้าครับ จะเป็นผัวแล้วตอนนี้ก้เป็นแล้วครับ เรียกผัวสิครับ+ U9 R) U, q, w7 C/ a
ผม : ผัวครับ ผัวเย็ดเมียต่อนะครับ
( u: |) _, P1 f8 \3 D* V& q      ผมอ้อนให้น้าเย็ดผมต่อ น้าเริ่มซอยต่อผมทั้งครางทั้งเรียกผัวไม่หยุด ผัวครับเมียเสียวผัวเสียวไหม เสียวสิครับ ผมผลักน้าให้นอนแล้วผมก็ขึ้นนั่งควย ผมบอกเลยว่าผมขึ้นสุดลงสุดควยคือกระแทกเข้าใปถึงข้างในสุดเลย ทั้งเจ็บทั้งเสียวท้องน้อยในที่สุดความเสียวก็นำจนลืมว่ามันเจ็บ ตอนนั่งควยอยู่ผมกับน้าก็มองหน้ากันสายตาของน้าที่มีให้ผมนั้นมันช่างอ้อนวอนเหลือเกินจนผมรู้สึกหลงน้าเขยตัวเองเข้าแล้ว แต่ในตอนนั้นเอง+ A. Q3 L. A$ ?0 Y3 X: q( c+ Z
      เมียครับผัวใกล้จะเสร็จแล้ว มันเสียวมากเลย อ๊า เมียครับผัวจะเสร็จมันจะทนไม่ไหวแล้ว ผมขอให้น้าแตกนอกนะ เขาก็เด้าสวนขึ้นมาไม่หยุด โอ๊ยแม่งเอ๊ยเสียว หีเมียแม่ตอดมากเลย โอ๊ยจะแตกแล้ว น้าจับเอวผมไว้แน่ อ๊าแตกแล้ว น้าผมกระแทกควยเข้าไปลึกในสุดของรูพร้อมทั้งกดตัวผมไว้ ใช่ครับเขาแตกในผมแต่ตอนนั้นผมก้ไม่ได้ว่าอะไรเพราะมันเสียวมาก ผมสัมผัสได้ถึงน้ำอุ่น ๆ ที่ไหลเข้ามาในตัวผมอย่างล้นหลาม ผมซบลงที่อกน้าเราพากันหอบทั้งคู่ แล้วก็จูบกัน น้าจูบน้าผากลูบที่แก้มผมเบา ๆ  "แตกในนี้เพื่อยืนยันว่าเราเป็นผัวเมียกันแล้วนะ" เรานอนพักกันสักครู่ก็พากันลุกไปอาบน้ำ แล้วก็ไปหาอะไรกินกัน ก่อนที่ผมจะส่งน้ากลับบ้านเราก็จูบลากัน หลังจากนั้นผมกับน้าก็นัดเจอกันเรื่อย ๆ เมื่อโอกาสอำนวยครับ
& T4 r) E8 x) b9 y7 T8 [, C8 Q0 Y, h0 |: p. ]( S( f' X- ]5 R* t

& \& y. q. o8 j; B" S
8 o" F2 T: S# q

- {6 B6 h3 c/ S% V3 h! G' ^" ~, m: k
2 r/ y1 \9 e4 o! g. I. Y1 [$ M9 h
3 h+ j. g% Y) J' `9 w& d" E

' t/ u9 |0 s: ?' h# C. g7 j; t) i6 \* V. {; h5 s8 {

/ c0 @8 f- @( p4 S( W$ v, |6 S7 m1 ]
8 g' M  }$ ]$ m) t6 p( r& o4 Z# d; L9 ^2 s/ {# O; d' d' x
( @8 b0 W& _4 f$ v. B8 b
* h& a3 D! |# c

& g: a1 e3 A. y$ O7 G1 [7 {& S, y' E( X4 z6 @/ ?# |: E  @# y
3 Q0 U( B/ U8 L2 P$ P6 S2 z/ `

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 4พลังน้ำใจ +59 Zenny +876 ย่อ เหตุผล
manga2manga + 12 + 16
laser + 15 + 260
ดอกม่วง + 16 + 300
tkzah + 16 + 300

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3123
พลังน้ำใจ
27319
Zenny
365
ออนไลน์
1150 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 05:29:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
193
พลังน้ำใจ
1935
Zenny
854
ออนไลน์
125 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 05:42:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านแล้วเงี่ยนเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5087
พลังน้ำใจ
33253
Zenny
500
ออนไลน์
4640 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 06:45:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56427
พลังน้ำใจ
288285
Zenny
113794
ออนไลน์
22981 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 06:58:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6212
พลังน้ำใจ
51583
Zenny
4886
ออนไลน์
11747 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 07:16:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดๆอะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
39
ตอบกลับ
2592
พลังน้ำใจ
29934
Zenny
23223
ออนไลน์
1995 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 08:26:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2734
พลังน้ำใจ
27381
Zenny
23798
ออนไลน์
2428 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 08:49:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
4602
พลังน้ำใจ
27573
Zenny
21733
ออนไลน์
3055 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 09:43:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
33
ตอบกลับ
1691
พลังน้ำใจ
15847
Zenny
31992
ออนไลน์
6900 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 11:10:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8728
พลังน้ำใจ
58517
Zenny
23892
ออนไลน์
7380 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 13:32:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34954
พลังน้ำใจ
195141
Zenny
197261
ออนไลน์
31503 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 14:12:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดี

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
1609
พลังน้ำใจ
27667
Zenny
22147
ออนไลน์
4145 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 15:38:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7567
พลังน้ำใจ
46528
Zenny
3244
ออนไลน์
4998 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 15:48:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวสุดๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
15
ตอบกลับ
6193
พลังน้ำใจ
43526
Zenny
13557
ออนไลน์
3839 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 15:51:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26557
พลังน้ำใจ
150585
Zenny
672267
ออนไลน์
17842 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2024-9-26 16:56:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผช.เดี๋ยวนี้ มีเมียก็ยังมีหวังนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2550
พลังน้ำใจ
23415
Zenny
14727
ออนไลน์
926 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 18:14:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1137
พลังน้ำใจ
11551
Zenny
7358
ออนไลน์
1509 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-26 19:10:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
6
ตอบกลับ
55
พลังน้ำใจ
785
Zenny
4430
ออนไลน์
48 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2024-9-26 19:40:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Intra ตอบกลับเมื่อ 2024-9-26 16:56) c  f- _* Y! l
ผช.เดี๋ยวนี้ มีเมียก็ยังมีหวังนะ
7 X) f, a, I" Z2 r
ใช่ครับ หลังจากที่เสร็จครั้งแรกผมก็ยัง งง อยู่นะครับว่าทำไปได้ยังไงนั้นน้านะ 55

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
6
ตอบกลับ
55
พลังน้ำใจ
785
Zenny
4430
ออนไลน์
48 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2024-9-26 19:40:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-19 10:13 , Processed in 0.184963 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้