อาศัยอยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี
ลงทะเบียน2019-12-28
ล่าสุด2025-5-30
วันเกิด2003 ปี 8 เดือน 14 วัน
ส่วนสูง174
น้ำหนัก60
ลักษณะทางเพศรับเท่านั้น
มาเฟียนักศึกษา
- กระทู้
- 3
- พลังน้ำใจ
- 6203
- Zenny
- 2576
- ออนไลน์
- 587 ชั่วโมง
|
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย TTGIF เมื่อ 2024-9-28 00:11
' p9 i u/ }) D$ X, L9 l5 V0 ]
O3 j | m, d4 q! O' N สวัสดีค้าบบบ เราชื่อเรย์นะ เป็นเกย์รับ ตัวเล็ก165 หนัก53อุ้มง่ายสุดๆ หน้าตาก็หวานกรุบอยู่แล้วจากการฉีดวิตามิน5หมื่นกว่าตัวพร้อมจมูกทรงใหม่ที่พึ่งปั้นกว่าจะได้ทรงสวยขนาดนี้555555 อ่อลืมไปและที่สำคัญที่สุดเลยคือ รวยมากกกก!! รวยแบบตื่นเช้ามาต้องนั่งคิดเลยว่าจะทำยังไงให้เงินหมดดีน่าเบื้ออออ!!น่าเบื่อ. ตอนนี้เราน่ะเรียนอยู่ปี3กำลังจะจบละอีกแค่ปีเดียวเองเรื่องเรียนน่ะให้รู้ไว้ว่าใครเป็นใคร!!เต็ง1เกียรตินิยมอันดับ1ของคณะแน่นอน โอ้ยครบขนาดนี้แต่ขาดอย่างเดียวคือ......ไม่มีคนมาจีบ!!! ชีวิตแม่งโคตรเส้าชีวิตนี้เสียตัวนับครั้งได้เลย แต่ใดใดก็คือเลือกเยอะเองแหละ ฟอร์มเยอะจนแห้งขนาดนี้ก็เป็นเพราะ...."พี่คิง" พี่คิงเป็นรุ่นพี่ที่ซิ่วมาละอยู่ปีเดียวกะเราอยู่เซคเดียวกัน กลุ่มเดียวกันด้วยงืออออ~~ อ่อ!พี่คิงอ่ะ เป็นชายแท้หน้าไทย ผิวแทนมีกล้าม สูง187 สุภาพและก็น่ารักสุดๆ!! แต่พี่เขาน่ะอินโนเซ้นต์มากเลย ชีวิตนี้เคยชักว่าวมั้ยยังไม่รู้เลย! และนี่ก็อีกวันนะที่เรานั่งกะพี่คิงอีกแล้วโอ้ยฟิน!!1 v) x* N/ p- P9 o
"เรย์ตั้งใจเรียนก่อนเดะตามไม่ทันนะ"
" A3 `8 J5 F: A, B( g$ f$ F$ n"โห่ยย พี่คิงเรย์อ่ะเรียนไปยังไงก็Aป้ะ"+ K( K7 E6 H" q; n# O/ r5 q3 S0 a* \
"ค้าบบ คนเก่งเดะต้องให้เรย์ติวให้แล้วหล่ะ" อร้ายยยย!!!จะติวให้สุดชีวิตไปเล้ย!!; q/ n( O% h+ R
"พี่คิงอ่าาา" อ่ะอีนี่ก็เขินบิดฟุบโต๊ะแบบสาววัยแรกแย้ม
6 q+ ~/ B1 g1 @& f"แค่นี้ก็เขิน แอ๊บ" อ่ะอีนี่ แนะนำก่อน อีนี่ชื่อพอสเป็นเพื่อนสนิทเราตั้งแต่เด็กละ อิพอสเป็นชายแท้ที่ปากจัดมากกก ถ้าไม่เห็นมันคบชะนีหรือไปเที่ยวซื้อกะหรี่ปั๊บคือคิดว่ามันเป็นเกย์อ่ะ คือปากจัดมาก แต่อ่ะโดยรวมๆของมันก็หล่ออ่ะ สูง ขาว ตี๋ เล่นกล้าม รวย เทสต์แต่งตัวตามเทรนด์ถือว่าหล่อฉ่ำอยู่ แต่ด้วยความปากหมาของมันเสน่ห์ทั้งหมดคือพังทลายเลยจ้า( ~6 D# ?0 e8 p/ Z/ w1 i% X
"เอ๊ะอิพอส นั่นปากหรอ"
" _# I7 }5 J" T+ T) u+ J5 t- I; B2 J"ปากกูนี่แหละจ้า ทำมะ? น่าจูบอ่ะดิ"2 D2 @. R! c* O9 p
"มั่นจ้า จูบมึงเหมือนกูจูบหมา หมาในปากมึงเยอะ"
4 o) q7 L3 V8 S# ?: f C1 a9 m"หืมม ปากเก่งหรอๆ" 1 K1 f+ u( D' w1 ^5 f
"โอ้ย อิพอสอิดอก!" อินี่มันดึงเราไปล้อคคอ กดหัวใส่อกมัน อกแน่นอ่ะฟินอยู่ แต่หยุดค่า! ได้กะอิพอส=ได้ตีกันทุกวันแน่
* `/ m- e( P+ F0 O4 e; |. e& z; \"ชู่ววว~~เบาๆหน่อย ตั้งใจเรียนได้แล้ว ไอ้พอสเลิกแกล้งเรย์ได้แล้ว"# f4 ?8 R5 Z6 @9 g! N& h, W
"แหมๆๆ ปกป้องเมียเด็กใหญ่เลยนะแค่นี้มันก็หลงจะตายอยู่ละ"+ I9 L( O3 a/ {' x! ~/ v
"บ้าาาา พอๆอิพอสหุบหมามึงไปเลยตั้งใจเรียนด้วยกูจะนอน" พูดจบก็ฟุบไปเลย เขินพี่คิงปกป้อง
2 J6 x3 ~% J' W Mระหว่างนั้นก็เรียนๆไปนั่นแหละแต่เรา=หลับทั้งคาบ แต่ก็นะ5555555พี่คิงเขียนงานส่งให้ด้วย โอ้ยยยพ่อพระมากพ่อของลูกสุดๆ มดลูกทรงกระบอกสั่นแรงมากอยากได้5555555 ตอนจะออกจากห้องพี่คิงเดินมาปลุกด้วยล่ะแต่การปลุกทำไมต้องเอาหน้ามาไกล้ขนาดนี้ด้วย พี่คิงเห็นแน่เลยว่าหน้าแดงอ่ะ ถึงหน้าจะทำมาเยอะแต่ความแดงมันทะลุโบทอกส์แน่ๆ! ; p9 i, Z- M$ U$ b7 M7 @% J" A
"ไม่สบายรึป่าว หน้าแดงเชียว"
0 A9 f( [3 x- Q8 X! g9 L/ P" J"เขินพี่คิงนั่นแหละ หล่ออะไรขนาดนี้" m" W8 t# E) ~0 @
"5555แหมก็พูดเกินไป พี่หล่อที่ไหนกันล่ะ"/ g1 Y! j" p% P8 K
"หล่อที่นี่แหละ พี่คิงอ่าเรย์หิวข้าว พี่คิงขับรถให้เรย์ได้ป่าว" อ้อนและอ่อยขนาดนี้พี่คิงรู้ตัวหน่อยเหอะ- L2 u: ?7 V: |. L( n2 `
"ได้เลยครับคุณหนู พี่จะขับให้เรานอนสบายๆละตื่นมาถึงร้านเลย" พี่คิงพูดไปยิ้มไปแต่หน้าก็ยังไม่ได้ขยับออกนะ! จะละลายหมดแล้ว l6 ^& s s9 y. p# L7 `8 f
"เลิกสวีทกันได้แล้ว! กูหิวข้าว!" อิพอส!!อีมารหัวใจ
9 W; I2 Z- \9 s w% X$ I( @"ไปๆ ไปรถกูนี่แหละหมดนี่เลย ไปลุกๆ อีหมากระเป๋า" ดู! ดูมันเรียกกู8 }/ `) E9 O. @) P m5 l3 ]8 a
"เออๆๆ! ไปก็ไป!" สุดท้ายนี่ก็ต้องลุกตามไปเพราะอิพอสมันขัดจังหวะการอยู่2ต่อ2ของนี่กะพี่คิง!!
* I) p9 ~1 U8 O( S r7 nAnyway มีอิพอสขับรถ พี่คิงนั่งหน้า นี่นั่งหลังกลายเป็นคุณหนู100%จากเดิมที่เป็นคุณหนู99.99%อยู่แล้ว5555555 ระหว่างทางก็เป็นไปด้วยความสงบ.......แบบใด กูกะอีพอสคือวีนกันไม่หยุด พี่คิงห้ามจนเหนื่อยละมั้งคิดว่ากูวีนกันจริงแต่จริงๆแล้ววีนแบบนี้จนปกติละ ไม่มีการเกลียดกันแน่นอน แต่ก็นะความอินโนเซ้นต์ของพี่คิงอ่ะ คิดว่าพวกกูวีนกันจริง55555555 อ่ะพอถึงร้านอาหารที่ติดแกลมอยู่=มาก ถือว่าอีพอสมันรู้เรื่องให้นี่นั่งข้างพี่คิงแต่ก็ขัดกูทุกอย่างเช่นกัน กูจะถ่ายรูปให้ติดพี่คิงฟีลมากัน2คน อีพอสจ้วงอาหารต่อหน้ากูเลยจ้า
# k+ d0 @6 O+ s0 t }7 Y2 E, x"อีพอส! มารยาทนี่สะกดเป็นป้ะ??". o4 A: W( R6 O4 s# H
"เรื่องไรกูต้องรอมึงถ่าย กูหิว!"
0 b$ w, [' h( W( o+ `* `7 f4 I"ลำใย!" สุดท้ายก็นั่งแดกกันแบบคุยจอยนะแต่วีนอยู่1 b$ k1 h6 ~; H* Q
กูด้วยความพยายามจะมีซีนให้ได้ก็คือตักอาหารให้พี่คิงแบบแอ๊บๆ พี่คิงก็น่ารักมากตักอาหารให้นี่อีกใจฟูมาก ถ้าไม่รู้จักพี่คิงมาก่อนคงคิดว่าเขามีใจ แต่นี่รู้จักแล้ว=พี่คิงแค่มีมารยาทค่ะ จบนอยเว่อ ถ้าแค่นี้มันไม่พอกูก็ป้อนไปเลยสิคะ นี่เอาส้อมจิ้มหมูกรอบและกะลังจะป้อนให้พี่คิง พี่คิงก็น่ารักยิ้มให้ละยื่นหน้ามากำลังจะงั่มๆเลย อีพอสสไลด์หน้ามาแย่งไป หมด!!!ความโรแมนติกของกู!!
* m& }( ^- Y- a! V: C2 W! A"อีพอส! มารยาทมึงหายไปตอนแม่มึงคลอดมึงออกมาหรอ!"
) u, i' I9 }' \0 s( P"แหมมม มึงทำเหมือนมากัน2คนอ่ะสวีทจนคนมองกูเป็นชู้หมดละ"% a- E7 f j4 i6 {" d) d) Z2 `
"มึงก็เป็นอย่างงั้นอยู่แล้วป้ะ". A x! S5 a" x& r+ K
"เออ! คราวหน้ากูไม่ไปกะมึงละ" เอ้าอีนี่ อยู่ดีดีก็งอนเดินสบัดตูดออกไปเลย เอ้ย!! คนมองมันเป็นชู้? ก็ชู้กูสิ! อีดอกผิดๆ ผิดความหมายแล้วอีพอส!
4 A1 O( P) G$ L"นี่ไง ทะเลาะกันจริงๆจนได้"9 g4 M2 C/ ^, @8 Q- G- e) O9 z# }6 k
"งื้ออออ พี่คิงเรย์ก็ไม่ได้ตั้งใจ อิพอสมันเข้าใจผิดอะไรก็ไม่รู้"$ \% O, p6 }+ ^" t
"ถ้าตามที่พี่เข้าใจ จากประโยคที่เรย์พึ่งพูดไป พอสน่าจะเข้าใจว่าเรย์ให้พอสเป็นสถานะชู้น่ะ.....เอ๊ะ?แต่ถ้าพอสไม่คิดอะไรกับเรย์พอสจะงอนทำไมนะ"& G3 L" A5 T2 P3 l
Oh shit!!! บทจะฉลาดก็ฉลาดนะพี่คิงเอาส้ะกูโง่เลย กูต้องตกใจกับอะไรดีตอนนี้ อีพอสแอบมีใจหรอ หรือ อีพอสมันแค่โกรธเฉยๆ หรือกูต้องตกใจที่อยู่ดีดีพี่คิงก็ทันคน โอ้ยยยย ปวดหัวต้องตามง้ออีก อีชายแท้ปลอม!! ลำบากกูต้องไปวิ่งซื้อสร้อยแพนโดร่าง้ออีก เอ็นดูพี่คิงเดินตามกูต้อยๆ แต่!จังหวะชุลมุนแบบนี้แหละมันถูกต้อง! ช่วงที่เดินเข้าร้านมันต้องเดินหลายร้านกว่าจะหาของถูกใจอีพอส นี่แอ๊บจับมือพี่คิงเดินเลยจ้าาา ฟินมากกก ความแบบพี่เขาก็บีบมือกูเบาๆตอนเดินฟีลให้กูใจเย็น มึงงงพี่เขาดีขนาดนี้ไม่รักยังไงไหววะ หลงจนไม่รู้จะหลงยังไงละ แต่ตอนนี้!กูต้องหาของไปง้ออีพอสก่อน! สรุปตัดตอนตัดจบมาได้ สร้อยPandora กะ เข็มขัดOff-white ที่ไม่มีความเข้ากันเลย55555555 สรุปก็ต้องเรียกคนขับรถที่พ่อส่งมาให้ขับรถให้นี่ไปส่งที่บ้านอีพอส ตอนจะลงรถน่ะ
* P3 i% r, j) j) a% E"คุยกันดีดีนะเรย์ อย่าพูดแรงใส่กันมากนะ" ตอนพูดอ่า พี่คิงกุมมือเราไว้เบาๆ มองหน้าแบบจริงจังแต่โคตรมีเสน่ห์เลย!
7 X `3 l& S \. y"ค้าบบ พี่คิงสัญญาเลยจะไม่พูดแรงใส่พอส....แต่แค่วันนี้นะ5555"
* ~8 o! S* T0 w) X6 Y"แหนะ! วันนี้ง้อให้สำเร็จนะครับ" พูดเสร็จพี่คิงก็เอามือมาลูบหัวอ่ะ มึงมันดีมากมันถูกต้องทุกอย่าง เหลือแค่ให้กูเห่าอ่ะ2 X$ p. V/ T L# S2 i/ z, Z# m
"งั้นพี่คิงเดี๋ยวเรย์ให้พี่เชนไปส่งที่หอนะ พี่บอกทางพี่เชนได้เลย"7 C, x i: S2 ^; y9 v4 S
"โหย เดะพี่เรียกแท็กซี่เอาก็ได้"! ]( C6 Q7 }8 Q, L2 h* F* K7 Y
"ไม่เอาน่าา กลับกับพี่เชนแหละวันนี้พี่ก็ช่วยเรย์เยอะเลย นะนะนะนะให้พี่เชนไปส่งนะคับ"
/ U) Z& i5 I* e% E7 O% q+ {"โอเคครับ ขอบคุณนะคุณหนู" พี่คิงพูดละลูบหัวอีกแล้ว โอ้ยยยคือบอกให้เห่าก็เห่า ขอมือก็ได้ตอนนี้อ่ะ
* c7 r! w9 [; U"งั้นไว้เจอกันพรุ่งนี้นะงับพี่คิง บะบาย"
5 s1 D4 M. z" K: N, H8 ^"บายๆ" ) H8 Z0 l, O( j" S
นี่ลงจากรถ โบกมือลาพี่คิงเรียบร้อยถึงเวลาง้ออีชายแท้ปลอมละ นี่เปิดประตูเข้าไปเจอแม่มัน แม่มันก็บอกว่ามันขึ้นห้องไปแล้วถามอะไรก็ไม่ยอมตอบเอาแต่เดินหน้าบึ้งขึ้นไป อาการน่าจะหนักนะอีพอสเนี่ย สรุปกูยืนเม้าท์กะแม่มันไปอีก10นาทีกว่าจะขึ้นไป55555555 คือถ้าอีพอสเป็นผัวกูจริงๆคือปวดหัวกะกูมากแน่นอน อ่ะๆมาถึงเวลาแล้วที่เราจะ......แวะไปเล่นกะแมวอีพอสก่อน55555 อ่ะๆๆเอาจริงละ นี่เดินขึ้นไปชั้น2 ผ่านรูปมันกะกูตอนเด็ก แอ๊บมากรู้เลยโตมาเป็นเก้ง ถึงหน้าห้องมันจริงละ ก็เคาะนิดหน่อยเป็นมารยาท แต่ก็เปิดเข้าไปเองอยู่ดี5555 เข้าไปก้เห็นมันนั่งเล่นเกมอยู่ออกแนวจริงจังแต่เล่นโรบอค......โอเคเลย นี่เลยเดินไปจะกอดคอมันจากข้างหลังแต่กูเตี้ยค่ะเลยเปลี่ยนไปนั่งข้างมันนั่นแหละดีละ
" Z7 e$ e; c4 F4 K% _. t/ |9 V1 L"มึงงง กูขอโทษนะหายงอนนะมึง" กอดแขนทำแบ๊วสุดฤทธิ์ล่ะคราวนี้- e; R; w% M* x) R( V4 i
"....." ยังอีกยังไม่ยอมพูดอีก8 M9 a2 X% _0 S% W8 {
"หายงอนน้า พอส ฟังอยู่ป่าววว~~ พอสสสสหายงอนเรย์นะ" นี่กูอ้อนสุดละนะเนี่ย จะตอบกูได้ยังง!!ฟรึ่บ!! ; J: F. Y* _+ E( w! U; `6 F
"เห้ยพอสส!!"
0 h% u9 b0 f* O2 O"อยู่นิ่งๆ" จะไม่ให้กูตกใจได้ไงอยู่ดีดีมึงก็กอดกูละยกกูมาเตียงเนี่ย% J1 _& L4 z. F; x
"งอนกูเรื่องอะไรสรุป?" " Q2 m# @: P) r1 `5 b1 i
"ก็มึงอ่ะ สนใจแต่ไอ้คิงกูก็อยู่ตรงนั้นกะมึงอ่ะ มึงก็มัวแต่สนใจมัน"/ q) E z, o+ K/ z: c, Q+ A
"เอ่าา ก็กูชอบพี่คิงหนิละมึงจะให้กูนั่งแอ๊บเขินอย่างเดียวรึไงล่ะ หรือมึงมีเรื่องอะไรมากกว่านั้น??"
, x: H# p5 m* X9 @"ก็กูอ่ะ!") k& A' D' Z6 a
"ทำไม??"
+ i1 z" W. G. j# y# l" M* S"กูชอบม--"
. p7 c) E z4 ^6 p9 B+ G$ y0 y"พอส!!! ลงมากินข้าวได้แล้วลูก ชวนเรย์ลงมากินด้วยล่ะ"/ ^2 K4 k" p3 I7 x7 U
"โอเคแม่!!"
/ D4 F- o2 j; `# J; c9 u"ละมึงจะพูดอะไรเมื่อกี้?"
7 }7 A" [; z$ @+ ~+ x"ก็...ไม่มีไรหรอก ช่างมันเหอะ" เอ้าอีนี่ เมื่อกี้ก็จะพูดอยู่ละ2 [' P1 ]1 C3 ?& E
"บอกมาเหอะน่าาา เพื่อนกันนะโว้ยกูฟังได้หมด"
7 n) X( M i" U ? S".....ถ้ากูบอกแล้วอ่ะ.....มึงห้ามเปลี่ยนไปนะเว้ย") y* J# X. @ q4 E7 ~
"อย่าบอกนะ....ว่ามึงติดเอดส์อ่ะ!!"; X' J3 k) l+ D& h
"ไม่ใช่! คือ.."
+ X) `! Y; E2 F"หรือมึง!!มึง!!มึงไปได้กะคนมีผัวแล้วละผัวเขาจะมายิงมึง ใช่แมะ!!?"
( d: P, ?+ w& W' ]! P( j$ p0 L"โอ้ย!!มึงเลิกเดาสักที กูชอบมึง!"
2 F8 R6 `$ I: W. w& J"เออก็แค่นี้.....ห้ะ!!!!!" อีสัส!!อันนี้ช้อคจริง คือก็รู้มาตลอดว่ามันเป็นชายแท้อ่ะแต่วันนี้มาบอกชอบกูคืออะไรอ่ะ
! ^) e* {4 i: T5 T"ฮั่นแหน่!!!มึงล้อกูเล่นอ่ะดิ แหมๆๆรู้หลอกว่าเป็นคนมีเสน่ห์ ว่าเป็นคนหน้าตาดี ใครเห็นก็ต้องชอบอยู่แล้วแหละ แต่มึงเนี่ยนะจะชอบกู Impossible! เป็นไปไม่ได้อ่ะ"
; a- G& j& z9 M% \4 w"กูพูดจริงนะเรย์" เอาแล้วววคราวนี้มันจับไหล่กูให้กูมองหน้ามันเลย มึงมันไม่เคยทำแบบนี้กะกูเลยแต่ก็เห็นชัดเลยนะว่ามันดูจะไม่โกหกอ่ะ แต่กูกะมันจะคู่กันได้ไง!? ไม่มีทางอ่ะ
. _) B% K) G) N: \6 X ?"ตั้งแต่ตอนไหนอ่ะ? ขอแบบละเอียดไม่ตัดตอน"
. j7 O- |* x, L) W% G/ V) \( F"กูไม่รู้หรอกว่ามันเริ่มยังไง แต่คือกูอ่ะเห็นมึงอยู่ทุกวันมาเล่นห้องกูบางทีกูก็ไปห้องมึงแต่พอบ่อยๆเข้ากูก็เริ่มรู้สึก...ใจเต้นแปลกๆเหมือนตอนกูชอบใครสักคน แต่กูก็คิดว่ามันอาจจะแค่สนุกตอนอยู่กะมึงหรือชอบวันนี้จังเลยอะไรแบบนี้ แต่หลังๆมันชัดขึ้นเพราะกูหึงมึงกะไอ้คิงหนักขึ้นจากตอนแรกที่กูคิดว่ากูนอยที่มึงสนใจแต่มันแล้วไม่ค่อยคุยกะกู แต่กูมาคิดๆดูแล้วมันรู้สึก....เจ็บที่มึงมาบ่นคิดถึงแต่มัน บอกรักแต่มันกับกู กูขอโทษจริงๆที่กูคิดแบบนี้แต่มึงก็รู้ใช่มั้ยว่าความรู้สึกมันห้ามกันไม่ได้"' ~8 P8 g# |2 @
"กูเข้าใจมึงนะ กูไม่คิดเลยว่ามึงจะมาชอบกูแบบนี้ ปกติกูก็เห็นมึงคบแต่ชะนีนมโตนี่หว่า"0 q- x7 i, y% q* i+ w' _0 g; N: i
"นั่นมันเมื่อก่อนไงแต่ตอนนี้ไม่มีนม ผมสั้น มีควย กูก็เอาแต่เอาแค่มึงนะ" % C( Q$ }( S+ s1 }4 H1 _0 C" p
"อี๋ อีพอส ขนลุกมากกก!! กูไม่ชินมึงเลย"
& d B' P1 D! ?9 K7 c( p"งั้นชินไว้เลยมึง กูจะจีบมึงต่อจากนี้"
- d; i5 C$ S5 S5 G"เดี๋ยวๆ! กูอนุญาตละหรอ"
F9 G+ s1 T: l i9 m i5 i"ไม่ให้ กูก็จะจีบ กูชอบของกู เข้าใจ๊??" มันพูดเสร็จไม่พอ ดึงกูไปกอดอีกเอาที่มึงสบายใจเลยต่ะ; Q5 ~; F+ r) a# O- s0 B, Y) I- z
"ปกติกะชะนีพูดหวานขนาดนี้ป้ะเนี่ย?" 3 e- j& L6 F# Q1 Y+ _! {
"ก็พูดหวานบ้างปกติของกูป้ะ แต่กะมึงเนี่ยกูพยายามมาก เพราะปกติด่ากันจนเป็นเรื่องปกติละ55555"
8 v; n4 o( n7 H7 F( a, i"เออก็จีง แสดงว่ามึงพยายามเปลี่ยนเพื่อกูอ่ะสิ แหมๆๆๆกูน่ารักขนาดนั้นเลยดิ". x% E K; f4 P9 v8 A
"มั่นมากนะมึงอ่ะ แต่ก็จริง มึงน่ารักที่สุดละ ฟอดด!!" 5 a0 T- L* J3 _2 Y+ O% m4 u: L' q
"อุ้ย!! มึงหอมแก้มกูทำไมเนี่ย"$ ]5 X4 {/ c- A g5 u7 ~
"ก็มึงน่ารัก ถ้ามึงน่ารักอีกกูก็จะหอมมึงอีก ฟอด! แบบนี้ ฟอด!! แบบนี้ ฟอด!!"
% d1 P. {# d# x$ u+ i0 T4 q4 U"โอ้ยย!! อีพอสพอ!! มึงคลั่งกูรึมึงขาดของเนี่ย ไม่ได้เอาชะนีมากี่วันละเนี่ย"
: f3 M# R3 B3 {8 C1 p, B, ~"มึงอยากลองป้ะละ?"& R, G4 M* G2 v
"อี้วววว ข้ามขั้นไปป้ะเนี่ย! มึงหิวอะไรขนาดนั้นเนี่ย"
6 {) z4 k) o" d. H"แต่กูก็ยังชอบพี่คิงอยู่ไงมึง และกูไม่อยากให้ความหวังมึงนะ"
; k2 [& P8 g0 E. e"มึงไม่ได้ให้ความหวังกูหนิ กูจะจีบของกู ตราบใดที่มึงยังไม่ได้คบกับใคร กูยังมีสิทธิ์ทุกอย่าง แต่กูขอแค่โอกาสจากมึงแค่นิดเดียวก็พอ กูพอใจแล้ว"8 E7 m+ z+ j1 w6 M
โถถถถ มันพูดส้ะกูสวยเป็นยุนอาเลย อ่ยยยยมันรักกูขนาดนี้เลยอ่อออ น่ารักอ่าา ไม่ได้!!อย่าเหยียบกีสองแคม แต่ก็มันขอโอกาสกูให้นิดนึงตามที่มันบอกก็ได้
8 q. h# |/ s2 v0 h" \"อ่ะๆ น้ำเน่าเป็นพระเอกลิเกเลยมึง ก็ได้ถ้ากูอยู่กะมึงกูจะพยายามไม่พูดถึงพี่คิงละกัน โอเคเนาะ"" f0 O, h# V8 l* ]! }; ^3 Y
"ค้าบบๆ ขอกอดที"7 w$ r: _1 r+ v* Y& O' ~3 `" n
"มึงก็กอดกูอยู่แล้วป้ะ"( d* Q# M* ] C( u; t2 C% R
"งั้น....กูขอจูบมึงได้ป้ะ"
: |) r3 o# ?/ C"แต่กูอยากเก็บจูบแรกไว้อ่าาา"" l U* M) s3 U
"มึงเสียจูบแรกตั้งแต่เด็กละ กะกูนี่แหละ"( `. R% H; g$ n
"มันเป็นอุบัติเหตุมั้ย!!"& d+ T- ]5 y6 ~8 V* J( w
"เออน่า...นะนะนะ ขอจูบหน่อยนะครับ"; n2 e' ?; y- p8 E$ \" {2 {3 Y
"อ่ะก็ได้" ยังไม่ทันจะขยับเลย มันพุ่งมาจูบไวมาก อ่ยยยตอนนั้นมันแค่แบบปากแตะปาก แต่ตอนนี้คือมันดีมากอ่ะแบบลิ้นอะไรดีหมด มีความซอฟต์ที่หิวอยู่ข้างในนั้นอ่ะ นอกจากจะจูบแล้วมือมันก็ไหลไปตามตัวกูเรื่อยเลย...ฮืออออมันเสียวอ่าาา มือมันเริ่มเลื้อยเข้าไปในเสื้อแล้วก็นิ้วเริ่มวนๆอยู่ที่หัวนม สักพักเปลี่ยนจากจูบมาไซร้ซอกคอนี่อีก จังหวะนี้คือเสียวจนต้องจับหัวมันกดลงไปที่คออ่ะ อีพอสมันไหลไปไม่หยุดเลยภาพตัดๆไปสักพักคือเสื้อนี่โดนมันถอดออกไปละตอนนี้มันกินนมเราเหมือนลูกเลย& A( s+ c9 ^# A
"อืมมมม~~ พอส...กูไม่ใช่แม่มึงนะ ดูดอะไรขนาดนี้"' {: d: p+ U! P
"แม่ของลูกกูเลยมึงอ่ะ"
" B$ p4 H$ H Q3 t% e"กูไม่มีมดลูกนะ"
4 O5 J! O+ u0 c"รับเลี้ยงก็ได้ ยังไงมึงก็เป็นแม่ได้อยู่แล้ว"
# K% o( r/ u5 c) h9 _1 V; i' o% rหลังจากมันพูดเสร็จมันก็ถอดเสื้อมันออกแล้ว ยืนตรงหน้าแบบถอดเสื้อไกล้ขนาดนี้ คือเขินม้วนเลยอ่ะ เหมือนมันรู้ว่าเราชอบอ่ะมันเลยโน้มมาไกล้ๆละยิ้มใส่ อีพอสเอ้ย!รู้อยู่หรอกว่าหล่อแต่อย่าพึ่งมาใช้ความหล่อเป็นใส่กูตอนนี้ได้ป้ะ!!!มันอยากได้เนี่ย. ~8 n; ?) z% u, T
"ขอทำมากกว่านี้ได้มั้ย?"
! V& v2 A. {/ u1 I2 ^"ก็....ก็แล้วแต่ดิ"
, O* o1 ~5 H! \+ p"งั้นถือว่าให้แล้วนะ"
# J$ D% E$ ^2 _' ~8 m"อืออ" 5 |, ]. L6 E4 m- M! ~$ D
พอนี่ตกลงแบบแอ๊บๆเสร็จ มันก็ขยับหน้ามาไกล้ๆถึงจุดที่จะจูบกันแล้วอีกนิดเดียวเท่านั้น!
3 l1 j) A3 m3 X" n+ i- [; O"พอส!!ทำอะไรลูก!ลงมากินข้าวได้แล้ว" แม่มันตะโกนมาอีกแล้ว!!โอ้ยยยยย!!2 G! e! y/ u# A: \# T5 T
"ลงไปกินข้าวก่อนเหอะมึง! เดะแม่มึงสงสัย" Y3 Y% \. c; {' M8 x! N* }$ w+ O
"โถ่เว้ย แม่กูนี่ขัดจังหวะจริงๆ"
( K" A' n! B# D5 f% fก่อนจะขยับออกยังจะมาจุ๊บอีก เรารีบใส่เสื้อผ้าละลงไปหาแม่มันข้างล่าง แม่มันยังคุยสนุกเหมือนเดิมแต่ติดเม้าท์เกินพอสมันจะลากกูไปที่อื่นหลายรอบละแต่ก็นั่งเม้าท์กะแม่ฉ่ำ พอได้ออกมาก็ยังไม่วายกูนี่แหละเดินกลับไปช่วยแม่ล้างจาน และยังจะไปทำนู่นทำนี่กะแม่อีก สรุปอีพอสก็ต้องมานั่งล้างจานกะกุ5555555 พอเสร็จจากล้างจานงานครัว งานบ้าน งานแม่ศรีเรือน กูก็ยังไม่จบ ไปนั่งเล่นกะแมวมันอีก มันก็มานั่งเล่นกะกู55555/ O* Y1 Y: L) z% t) A1 P) y, e
"ทำงานบ้านดีขนาดเนี้ย เหมาะเป็นเมียในอนาคตกูจริงๆ"9 }3 ?2 L1 o6 G" d h
"ฝันไปก่อนเถอะมึง เดะกูจะกลับละ ไปส่งกูด้วย"- I" B2 P) H% C! b9 i
"ก็นอนนี่เลยดิ จะได้ต่อเรื่องเมื่อกี้เลยไง"
; H4 S, a0 k& k, `9 f"บ้า! ไม่มีต่อแล้ว soon you know? Soon แต่เป็นซูนแบบริฮานน่านะ"
/ H. \6 ?$ }' X% H/ |"โห่ ไม่เอาดิ ไม่งั้นกูคิดถึงมึงตายเลย"% D- u- o, Q! ?+ w
"แอ๊บๆอีนี่ เจอกันทุกวัน กูเบื่อหน้ามึงจะตายอยู่ละ"7 \' m7 L+ O; U
"เบื่อไปเถอะ แต่กูจะไปหามึงทุกวันเลย"6 u8 K m. b) f* g; W P) _* ]
"จ้าาา แต่ไปส่งกูได้ละ พ่อจะกินหัวกูละ"
. b8 }+ Z5 E" V6 f"อ่ะไปๆ แต่ขอแปปนึงกูไปเอาขนมให้พ่อตากูก่อน"
6 {# o2 M, p/ L! |& l4 t"เรื่องมากจริงเลยมึงหนิ รีบๆไปเอามาเลย" แล้วมันวิ่งไปเอาจริงๆ สักพักมันก็ออกมาพร้อมถุงแบบใหญ่มาก4 p6 [/ t6 d& D5 G7 u# f6 |
"มึงเอาไปฝากพ่อมึงไงเนี่ย เยอะขนาดนี้"2 d) D/ v" L$ ?5 B
"แหม เดะแต่งงานกันกูก็ต้องเรียกพ่อมึงว่าพ่อเหมือนกันแหละ"
! ^1 i) L4 W% {/ ?. N"เออ เอาเถอะ ไปๆกลับได้ละ"
2 P: l, K) k6 e" M. Zหลัวจากเราไปไหว้ลาแม่มัน มันก็พามาส่งถึงหน้าบ้านแถมยังจะเดินเอาขนมไปให้พ่ออีก พ่อกูก็ยิ้มหน้าบานเลยสิ พ่อนี่อ่ะปลื้มมันมาตั้งนานละเพราะพ่อก็ฟีลเดียวกะมันนั่นแหละ เจ้าชู้ กะล่อน ปากหวาน ขี้หลี่หญิง แต่สุดท้ายก็โดนแม่ปราบจนต้องนอนแทบเท้าอำนาจแม่ มันก็เดินไปขึ้นรถมันก่อนออกยังจะมาจุ๊บแก้มอีกนะ บ้าจริงๆคนแบบนี้ โคตรขี้แอ๊ค แต่ก็ไม่ได้เขินนะ ไม่ได้เขินเลย!!! พอเราขึ้นห้อง อาบน้ำออกมานั่งๆนอนๆเล่นสักพักพี่คิงก็ไลน์มา ถามว่าเคลียร์กับพอสเป็นไงบ้าง นี่ก็บอกเล่าพี่คิงไปแต่ไม่ได้บอกนะว่าอีพอสมันขอจีบ พี่คิงก็นั่งคุยกะเราไปเรื่อย พี่คิงยังน่ารักเหมือนเดิมเลยให้เราช่วยสอนงาน ยังพูดจาน่ารักๆใส่ สักพักอีพอสมันก็วิดีโอคอลมา นี่ก็รับไปอีพอสก็สรรหาโทรมาแอ๊บใส่ฟิวเตอร์แมวบอกให้มาเล่นกะแมวตัวนี้ แอ๊บมาก แต่ก็น่ารักดีโอ้ย!!! พี่คิงก็ดี อีพอสก็น่ารัก เกิดเป็นคนสวยอ่ะแม่งโคตรน่าเบื่อเลย เลือกใครดีอ่าา......ไม่เลือกละนอนดีกว่า ฝันดี บรัย!!!' ?- u8 d: y! N6 s4 _
/ y& c q' Z9 Y) l8 K) l! P8 r& W* O& p0 Q, G$ I1 M/ S4 m
" N; b, E9 ~8 ?9 d$ W
2 P$ P5 K/ m+ O% }% I3 ?6 C |
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|