ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 9787|ตอบกลับ: 204

คุณพ่อชอบเย็ด... : ลูกชายมาเห็น

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
15
ตอบกลับ
6
พลังน้ำใจ
3911
Zenny
86127
ออนไลน์
819 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้

สวัสดีครับผมชื่อพาคินครับ ผมอายุ 40 ปี ผมเป็นเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่ง มีภรรยาที่อายุน้อยกว่าตัวเอง 2 ปี ภรรยาผมชื่อเม อายุ 38 ปี พวกเรามีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนครับ ชื่อน้องเนร์ อายุ 15 ปี ลูกชายผมเป็นคนตัวเล็กน่ารักผิวขาวเนียนสะโพกกลมใหญ่เหมือนผู้หญิง ลูกชายผมเป็นเหมือนพวกตุ๊ดเด็กที่น่ารักมากๆ ครับ ส่วนผมเป็นคนมีอายุแล้วแต่ก็ถึงไม่แก่มากเกินไปเพราะผมดูแลตัวดีตั้งแต่หนุ่มๆ แล้วครับ ภรรยาผมก็เป็นผู้หญิงตัวเล็กเหมือนลูกชายเขานั้นแหละครับ แต่ไม่ได้น่ารักเท่าลูกชายเท่าไหร่

ครอบครัวของผมเป็นครอบครัวที่แสนสุขอบอุ่นรักใครกลมเกลียวกันมากครับ ทุกวันผมกับภรรยาจะออกไปทำงานหาเงินให้ครอบครัว ผมกับภรรยาทำงานที่เดียวกันครับแต่อยู่คนละส่วนงานกัน ผมเป็นท่านประธาน ภรรยาผมเป็นหัวหน้าแผนกการตลาดครับ พวกเราเจอกันที่บริษัทบ่อยๆ ก็เลยเกิดความรักขึ้นมาจนแต่งงานมีลูกด้วยกันจนทุกวันนี้ครับ

แต่ความเป็นจริงแล้วผมเป็นคนเซ็กส์จัดมากต้องมีเซ็กส์ปลดปล่อยน้ำออกทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ได้ปลดปล่อยผมจะรูัสึกหงุดหงิดไม่สบายตัว ช่วงแรกๆ ผมก็เย็ดกับภรรยาของผมบ่อยเย็ดกันเกือบทุกวันทุกเวลา แต่ช่วงหลังๆ มานี่ดูเหมือนเธอจะไม่ค่อยให้ผมเย็ดสักเท่าไหร่ เธอชอบอ้างนู้นอ้างนี่ แต่จริงแล้วเธอไม่อยากเย็ดกับผมเพราะว่าเธอเจ็บปวดทุกครั้งที่โดนผมเย็ด ก็แน่ละจะไม่เจ็บได้ไงก็ควยผมตั้ง 10 นิ้ว แต่ผมเย็ดกับเธอที่ไรไม่เคยใส่สุดลำควยสักครั้งเลย

การเย็ดกับภรรยาเลยไม่ค่อยสมใจผมสักเท่าไหร่ ผมก็เลยชอบออกไปเย็ดคนอื่นนอกบ้านเป็นครั้ง แต่ตอนนี้ผมกับออกไปเย็ดกับคนอื่นบ่อยอื่น ผมพึ่งค้นพบว่าตัวเองนั้นมีรสนิยมเซ็กส์ที่ชอบแปลกๆ แต่ก่อนผมชอบเย็ดกับผู้หญิงมากกว่าแต่พอมีเลขาของผมเขามาทำงานใหม่ได้ไม่กี่เดือนเขาก็ถูกผมจับเย็ดเข้าเสียแล้ว

ตั้งแต่นั้นมาผมเลยชอบเย็ดกับผู้ชายมากขึ้นครับผมชอบเย็ดกับคู่ขาในที่เสี่ยงๆ คนเยอะ เพราะมันเสียวและตื่นเต้น ยิ่งถ้าเย็ดๆ กันอยู่มีคนมาเจอยิ่งเสียวควยไปกันใหญ่ครับ ผมแอบเล่นชู้นอกบ้านมาหลายปีแล้วโดนที่ภรรยาผมยังไม่รู้แบบนี้ยิ่งตื่นเต้นครับ

วันนีผมมีนัดทานข้าวข้างนอกกับภรรยาสุดที่รักของผมครับเพราะเป็นวันครบรอบวันแต่งงานกัน แต่ไม่กี่นาทีก่อนภรรยาพึ่งมาบอกว่าต้องไปเจอลูกค้าที่ต่างจังหวัดกระทันหัน เลยเลื่อนนัดของเราสองคนออกไปก่อน แล้ววันนี้ลูกชายที่รักของผมก็ขอข้างบ้านเพื่อนเพราะต้องทำรายงาน

ทางสะดวกแบบนี้ต้องจัดสิครับ แบบนี้ผมเลยนัดเลขาผู้มากความสามารถของผมไปเย็ดกันที่บ้านสักหน่อย

.

.

.

.


"อ่า ท่านประธานครับใจเย็นๆสิครับ"

"กูเงี่ยนควยน้ำจะแตกแล้ว"

ผมกำลังจะเย็ดกับเลขาคนเก่งของตัวเอง ตั้งแต่เข้ามาข้างในบ้านได้ผมก็ลากเลขาตัวเองขึ้นโซฟา น้ำ เลขาคนเก่งของผมก็พุ่งใส่กันอย่างกับตายอดตายอยากมากจากไหนทั้งที่ก่อนจะมาก็พึ่งเย็ดกันให้ห้องทำงานมา 2 น้ำแล้ว

"น้ำ ก็เงี่ยนอยากโดนท่านประธานเย็ดเหมือนกันครับ"

"มึงโดนกูเย็ดทั้งคืนแน่ไม่ต้องห่วง"

ผมแก้ผ้าของผมและของน้ำออกจนพวกเราทั้งสองไม่มีเสื้อผ้าปกปิดแม้แต่สิ้นเดียว

"อมควยให้กู"

หลังจากผมที่ออกคำสั่งให้น้ำอมให้ปากเล็กๆ ของเขาก็เริ่มอ้าออกครอบส่วนหัวควยออกผมเข้าไปพร้อมกับตวัดลิ้นเล็กๆ ของเขาเลียหัวควยผม

"อ่า แบบนั้นแหละน้ำ อมควยกูเข้าไปลึกๆ เลย ซี๊ดดดด"

น้ำเริ่มอมควยผมเข้าไปลึกมากกว่าเดิม

"ซี๊ดดด ปากมึงแม่งรัดเหมือนหีเลยวะ"

อ๊อก อ๊อก อ๊อก

น้ำ อมดูดควยผมอย่างกับจะให้ควยผมหลุดติดปากของมันออกมาด้วยอย่างนั้นแหละ อ่า เลขาคนเก่งของผมนี่ดูดควยเก่งมากเลยครับ

"ซี๊ดดด ขอเย็ดปากมึงหน่อยนะ"

จากนั้นผมก็จับหัวของมันแล้วเริ่มกระเด้าสะโพกกระแทกควยเข้าปากแรงๆ ของมันจนน้ำหูน้ำตาของเลขาคนเก่งออกผมไหลออกมา แม่งเป็นภาพที่โคตรดีเลย

"อ่าส์ เสียวหัวควยสัส"

สวบ

ผมถอดควยออกจากปากมันกระทันหันจนมันสำคักแล้วรีบกอบโกยอากาศเข้าปอดอย่างรวดเร็ว

"แฮ่ก แฮ่ก"

"กูอยากแตกใส่หีมึงมากกว่า นอนลงแล้วอ้าหีออกกูจะเย็ดแล้ว"

น้ำเลขาคนเก่งฟังคำสั่งเจ้านายแล้วนอนลงแหกหีต่อหน้าเจ้านายหวังให้เจ้านายเย็ดหีให้น้ำหีน้ำควยแตก

ผมเห็นเลขาคนเก่งทำตามที่ผมสั่งผมก็รีบที่จะเสียบแท่งควยเข้ารูหีของมันอย่างไวเพราะตอนนี้อยากน้ำควยแตกเต็มที่แล้ว

สวบบบบ!

"อ่าส์!!"

ผมเสียบควยเข้าหีของมันแบบไม่มีการออมแรงแม้แต่เล็กน้อยผมเป็นคนที่ชอบมีเซ็กส์แบบรุนแรงเพราะมันเสียวควยว่ากว่าจะเย็ดแบบนุ่มนวล

"ซี๊ดดด พึ่งโดนเย็ดมาไม่กี่ชั่วโมงเองทำไมหีมึงยังฟิตอยู่เลยวะ อ่า"

"ผัวขา กระแทกหีเมียแรงๆ เลยเมียเสียวหีมาก อ่า กระแทกหีเมียเลย"

"มึงไม่บอกกูก็จะกระแทกให้หีมึงแหกอยู่แล้วอีกระหรี่ อีร่าน ซี๊ดดด หีมึงแม่งโคตรตอดควยกูเลย"

ผมเริ่มกระแทกควยใส่หีของมันตามที่มันต้องการแบบไม่ยั้งแรงเลย

"อ่า ผัวควยใหญ่ของเมีย อ่า แรงๆ กระแทกแรงๆ ให้น้ำหีเมียแตกเลยผัว อ่า อ่า ผัวเมียควยใหญ่ที่สุดเลยเย็ดหีเมียที่เก็บทะลุมดลูกเมียเลย อ่า"

"ชอบควยผัวมากมั้ยเมีย ถ้าชอบก็มาแหกหีให้ผัวคนนี้เย็ดบ่อยๆ นะ ซี๊ดดด เดี๋ยวผัวจะเย็ดหีเมียให้หน่ำใจเมียเลย อ่า อ่า"

ผมตะบี้ตะบันหีเลขาหรือเมียอีกคนของผมอย่างสมใจ ผมกับเลขาเราสองคนแอบเย็ดกันได้หลายปีแล้ว แต่นี่คือครั้งแรกที่ผมชวนเธอมาเย็ดที่บ้านของผม

"อ่า อ่ะ ผัวเย็ดให้เมียหีแหกแล้วต่อไปผัวจะเย็ดใครกันละ อ่า"

"ต่อให้กูเย็ดมึงจนหีแหกแล้วกูก็หาหีใหม่เย็ดได้อีกอยู่ดี"

"อ่ะ อ่า ไม่ได้ผัวต้องเย็ดหีเมียคนเดียว อ่า เมียจะให้ผัวเย็ดให้หีแหกก็ได้ อ่า เย๋็ดเมียให้หีแหกเลยผัวขา อ่า เมียยอมแล้วเมียยอมหีแหกเพราะผัวแล้ว"

"อีร่าน ชอบนักหรือไงมานอนแหกหีให้ผัวคนอื่นเย็ดจนหีแหก ซี๊ดดด"

"ช..ชอบ ชอบมาก อ่า ถ้าผัวชาวบ้านควยใหญ่เย็ดมันหีขนาดนนี้ ยอมแหกหีให้เย็ดทุกวันเลยอ่า"

ตับ ตับ ตับ

"แม่งอีกระหรี่ มึงนี่กระหรี่จริงๆ ชอบเย็ดผัวคนอื่น อ่า ขมิบหีตอดควยกูแรงๆ อีสัส อ่า"

"อ่าาาส์ แรงๆ เลยผัวขาเย็ดหีเมียแรงๆ น้ำหีเมียจะแตกแล้ว อ่า ผัวเย็ดมันส์หีเมียมาก"

ผมโคตรถูกใจเลขาคนเก่งคนนี้ของผมมากเลยครับนอกจากจะเย็ดมันส์ควยแล้วความร่านเป็นกระหรี่โดนใจผมสุดๆ

"ซี๊ดดด น้ำหีเมียจะแตกแล้วหรอ โดนกูเย็ดหียังไม่ถึงไหนเลยน้ำหีจะแตกแล้วหรออีสัส"

"อ่าส์ ผัวเย็ดมันส์ นะ..น้ำหีจะแตกแล้ว อ่า ซี๊ดดด น้ำหีจะแตกแล้วผัวขา จะแตก จะแตกแล้ว กระแทกหีเมียแรงๆ อีก อ่าส์ ไม่ไหว น้ำหีจะแตกแล้ว แตก แตก น้ำหีแตกแล้ว อ่าาาาาส์"

เลขาคนเก่งน้ำหีแตกหลังจากที่ผมตอกควยเย็ดหีมันถี่ๆ น้ำหีมันก็แตกราดควยผม

"ซี๊ดดดด น้ำหีแตกแล้วหีมึงขมิบถี่เลยนะ อ่าส์"

"ดะ..เดี๋ยวน้ำพึ่งเสร็จนะครับคุณคิน อ่า หยุดกระแทกหีผมก่อนสิครับ อ่ะ"

"หยุดเหี้ยอะไรน้ำควยกูยังไม่แตกเลย อ่า หุบปากของมึงแล้วขมิบหีตอดควยกูแรงๆ "

"อ่าๆ ผะ..ผม อาา กระแทกควยแบบนั้นผมจะแตกอีกนะครับ"

"ซี๊ดดด อีร่าน แตกน้ำหีมึงออกมาเยอะๆ เลยสิแตกให้สมกับที่มึงเป็นกระหรี่ของกูหน่อย อ่า"

หีเลขาคนเก่งยิ่งเสร็จหีมันยิ่งตอดควยผมตุบๆ

ตับ ตับ ตับ

"อ่า จะไม่ไหวแล้วน้ำหีจะแตกอีกแล้วครับ อ่ะ "

"แตกออกมาอีกระหรี่ น้ำควยกูก็จะแตกเหมือนกันอ่าแม่ง โคตรเสียวควยเลยสัส"


"พ่ออออออ!"

กึก

"เนร์!!"

จากกำลังเสียวหัวควยอยู่ๆ ดี ลูกชายที่น่ารักของโผล่หัวมาจากไหนก็ไม่รู้ว่าอยู่ๆ ก็ยืนอยู่ตรงหน้าของผมกับชายชูัที่กำลังเย็ดกันอย่างดุเดือด

"พ่อออ! นี่มันอะไรกัน นั้นมันพี่น้ำเลขาพ่อนี้ ทำไมพ่อกับเขาเย็ดกันแบบนี้ละ แล้วแม่ไปไหน"

"ซี๊ดดด ตื่นเต้นหรอขมิบหีตอดหัวควยกูใหญ่เลย" ผมหันไปถามมันเพราะหีมันขมิบควยผมตุบๆ

"พอก่อนนะครับ"

"เนร์ลูกรักของพ่อเดี๋ยวพออธิบายให้ฟังนะแต่ตอนนี้ช่วยพ่อก่อนได้มั้ยครับ"

"ครับ ช่วยอะไร"

"อ่า ช่วยดูพ่อเย็ดกับพี่น้ำเขาหน่อยนะ อีกนิดเดี๋ยวน้ำควยพ่อจะแตกแล้ว ถ้ามีลูกยืนดูพ่อกำลังเย็ดหีอีร่านนี้อยู่พ่อคงเสร็จไว้ขึ้น"

"พ่อ..."

ตับ ตับ ตับ

ผมไม่รอฟังคำตอบจากปากลูกชายแล้วรีบเร่งกระแทกหนอกควยเข้ารูหีเลขาตัวเองอย่างรุนแรงไม่สนใจลูกตัวเองจะทำตัวอย่างไรที่เห็นพ่อตัวเองกำลังเย็ดชู้ต่อหน้าต่อตาแบบนี้

"อ่า อ่า อ่ะ หยุดก่อน ครับ อ่า พอก่อน"

"ซี๊ดดด น้ำควยก็จะแตกแล้ว อีกนิดเดียวตอดควยกูอีก ตอดแรงๆ อ่า เสียวควย"

"ผมจะแตกอีกแล้วครับ อ่า น้ำหีผมจะแตกอีกแล้ว ไม่ไหวแล้ว แตก  แตก น้ำหีแตกแล้ว"

"แม่งงง ซี๊ดดด น้ำควยกูจะแตกแล้วอ่า หีเลขากูแม่งเย็ดมันควยกูจริง อ่า ซี๊ดดด กูแตกในหีมึงเลยนะ แตกแล้ว แตกแล้ว น้ำควยกูแตกใส่หีมึงแล้ว อ่าาาาาาาาาส์"

ผมกระแทกหีเลขาอีก 3-4 ครั้งก็พ่นน้ำควยเข้ารู้หีเลขาคนเก่งจนล้นรูหี ผมกระแทกอีกเนิบๆ เพื่อรีดน้ำควยออกให้หมดแล้วถอดควยออกจากรูหีเสียงดัง บล็อก จากนั้นน้ำควยผมก็ไหลออกจากรูหีนั้นออกมาจนเลอะโซฟา โดยที่ลูกของผมยืนจ้องมองควยพ่อตัวเองไม่กระพริบตายเลย...








*เอาเบาๆ ไปก่อนนะครับ*

*มือใหม่หัดแต่งฝากติดตามด้วยนะครับ ติชมได้ครับ*











คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +48 Zenny +900 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
tkzah + 16 + 300
ARTNUSA + 16 + 300

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
901
พลังน้ำใจ
15394
Zenny
8383
ออนไลน์
1486 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 17:53:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โสดนี่แหละดี

กระทู้
103
ตอบกลับ
4160
พลังน้ำใจ
50721
Zenny
305397
ออนไลน์
6115 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2024-8-24 18:00:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตัวหนังสือเล็กไปอ่ะ อ่านยากมาก เห็นใจคนแก่ด้วยนะ
Based on a True Story

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3970
พลังน้ำใจ
33651
Zenny
26357
ออนไลน์
1654 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 18:16:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
15831
พลังน้ำใจ
85709
Zenny
27821
ออนไลน์
12840 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 18:17:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
5912
พลังน้ำใจ
56039
Zenny
33038
ออนไลน์
4594 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 18:29:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
15
ตอบกลับ
6
พลังน้ำใจ
3911
Zenny
86127
ออนไลน์
819 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2024-8-24 18:31:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
20797
พลังน้ำใจ
74251
Zenny
77093
ออนไลน์
12481 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 19:13:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2178
พลังน้ำใจ
18684
Zenny
4981
ออนไลน์
853 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 20:43:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
53211
พลังน้ำใจ
271948
Zenny
106864
ออนไลน์
21402 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 20:54:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
0
ตอบกลับ
6478
พลังน้ำใจ
53844
Zenny
37806
ออนไลน์
3085 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 20:55:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดุเด็ดเลือดซ่านกระเซน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
5
ตอบกลับ
2802
พลังน้ำใจ
13466
Zenny
10698
ออนไลน์
732 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 20:55:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวควยตามเลยทีนี้

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
515
พลังน้ำใจ
8322
Zenny
6232
ออนไลน์
426 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 21:31:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1146
พลังน้ำใจ
12180
Zenny
7123
ออนไลน์
482 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 22:11:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมาก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6590
พลังน้ำใจ
50938
Zenny
28261
ออนไลน์
4733 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 22:37:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9133
พลังน้ำใจ
67368
Zenny
426
ออนไลน์
5531 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 22:41:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
497
พลังน้ำใจ
3276
Zenny
924
ออนไลน์
127 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 23:04:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดเลย เสียว

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
9
พลังน้ำใจ
2604
Zenny
15
ออนไลน์
205 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 23:06:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2176
พลังน้ำใจ
30288
Zenny
28628
ออนไลน์
7119 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 23:14:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หรือลูกจะโดนพ่อจัดการด้วย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1819
พลังน้ำใจ
30325
Zenny
19366
ออนไลน์
1829 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-24 23:49:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-10-3 13:54 , Processed in 0.131467 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้