แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pipolucky เมื่อ 2024-8-15 11:29
: e8 c, u) E. N+ e" L6 V5 o& m
! ^, r) z8 |( j1 \! @, _2 D5 ?: H) U, H( L
ไอ้เบิ้มยิ้มเจ้าเล่ห์ ก่อนจะกระซิบบอกอะไรบางอย่างกับคุณปั๋ง หนุ่มหนวดตาโตอย่างประหลาดใจแต่ในที่สุดก็หัวเราะออกมา 6 u4 f$ ]( r9 P, y% d# W
" เอาสิ...เบิ้ม ชั้นเองก็อยากลองเหมือนกัน”……… # `% b1 T2 u6 L8 ]
4 t! l% e8 F! f3 R E( D+ Qไอ้เบิ้มพลิกตัวกลับไปนอนหงายอวดเรือนร่างกำยำล่ำบิ๊กที่เต็มไปด้วยคราบน้ำกาม มันเอาแขนกำยำสอดหนุนศีรษะ นอนนึกถึงเรือนร่างชวนฟัดของคุณเคนเจ้านายมัน คุณปั๋งยังคงเฝ้าเลียไล่หยาดคราบน้ำกามตามเรือนร่างของไอ้เบิ้มอย่างไม่รู้เบื่อ จนกระทั่งถึงควยใหญ่ยักษ์ที่ไม่ยอมอ่อนตัว
. E. H4 W |( J6 w5 ^
" แต่ก่อนที่จะทำตามแผน " คุณปั๋งเลียปาก " ชั้นขอเก็บมัดจำก่อน...." ว่าแล้วก็สวมถุงยางให้ควยไอ้เบิ้มด้วยปากอย่างชำนิชำนาญ 5 F8 s2 o5 V3 H, x
ไอ้เบิ้มหลับตาพริ้ม มันค่อยๆรับรู้ถึงโพรงตูดอันอบอุ่นที่หย่อนลงมาครอบควยม้าของมันอย่างเร่าร้อน ก่อนจะโขยกก้นตามจังหวะราวกับจ๊อกกี้มาแข่งมือโปร มันอดไม่ได้ที่จะเผยอตัวขึ้นกระเด้าใส่ก้นแกร่งงอนของคุณปั๋งจนอีกฝ่ายต้องครางหงิงๆ. ในหัวมันตอนนี้มีเพียงร่างแข็งแรงขาวเนียนของคุณเคนที่นั่งคร่อมขย่มควยมันเอาไว้แทนคุณปั๋ง $ a; V4 A" _4 D" ~8 {
' C" i2 P& f1 c- C( v) q
ในวันรุ่งขึ้น.....
, n% m' ?: V6 i8 u
) w- H8 D2 z/ W: q _. x4 x
" โอ๊ย ยังหรอก เอาไว้เคนพร้อมก็มาเลยแล้วกัน พี่ว่าจะถ่ายทำที่บ้านพี่เองพรุ่งนี้เย็นๆ เคนอย่าลืมก็แล้วกันนะ " เคนวางหูโทรศัพท์ลงอย่าง งงๆ พี่ปั๋งเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด จากปรกติที่เป็นคนฉุนเฉียวเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจกลายเป็นคนอารมณ์ดีตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ คงเหมือนกับที่เจ้าเบิ้ม บอดี้การ์ดของเขาที่เมื่อวานหายหัวไปเงียบๆทั้งวัน กลับมาตอนเข้าก็ไม่พูดไม่จาอะไรสักอย่าง เอาแต่จ้องมองเขาแล้วยิ้มแปลกๆ ท่าทางมันจะเชียวๆไปเหมือนคนอดหลับอดนอนมาทั้งคืน ก็น่าแปลกที่ปรกติมัน ทั้งแข็งแกร่งบึกบืนออกอย่างนั้น 6 T- `3 c& f8 f ^% U+ ?$ A
นักร้องหนุ่มถอนหายใจยาว ก่อนที่จะออกแรงยกดรัมเบลขึ้นลงเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้เขามองดูเรือนร่างขาวเนียนล่ำสันในกระจกที่สะท้อนอย่างพึงพอใจ เด็กหนุ่มในวัยเดียวกันอิจฉาชีวิตที่เกือบจะเพอร์เฟคท์ของเขากันทั้งนั้น หารู้ไหม ว่าอีกด้านที่พวกเขาเหล่านั้นไม่ได้เห็นมันหนาวเย็นและอ้างว้างเพียงไร
: W3 w- B L+ O! V4 e& l! B. C
ทันทีที่เขาเซ็นต์สัญญากับบริษัท เขาก็ตระหนักแล้วว่าชีวิตอันสดใสของวัยรุ่นถูกแลกเป็นชื่อเสียงเกียรติยศและเงินตรา เขาไม่มีวันที่จะได้ไปเรียน - เล่น - สนุกสนาน กับเพื่อนได้เหมือนเดิมอีกแล้ว ทุกย่างก้าวและความเคลื่อนไหวของเขา ล้วนแล้วแต่ถูกจับตามองจากสื่อมวลชน ทั้งสิ้น เขาไม่สามารถที่จะไปนั่งกินไอศกรีมข้างทางกับเพื่อนๆ เพื่อแอบเหล่นักเรียนหญิงคนสวยที่มักจะเดินผ่านหน้าร.ร. ของเขถอดเสื้อเตะฟุตบอลพลาสติค กันที่สนามหลังวัดโดดเรียนไปเล่นเกมส์ออนไลน์กันในร้านอินเตอร์เน็ต O2 J! C* U$ R; f+ w! v
เขาจะต้องดูเพอร์เฟคต์ในสายตาของแฟนเพลง ทานอาหารแบบไฮหรู คบแต่กับเพื่อนนายแบบนักแสดงด้วยกันหรือคนดังในแวดวงไฮโซ เล่นฟิตเนสส์และขยันเป็นข่าวกับดาราสาวเซ็กส์ซี่รุ่นพี่ให้สื่อมีอะไรๆเอาไว้แทะเล่นจะได้ไม่ถูกลืม - _9 Y+ ?& m+ a) `
เขาอยากได้ไอ้ตุ้มไอ้นวย ไอ้ยา เพื่อนเด็กข้างบ้านมาเล่นบอลพลาสติคด้วยกันไม่ใช่แก๊งค์ทีนไอดอล นายแบบชื่อดัง ที่แต่งหน้าจนวอกมาร้องเต้น ตีสควชหรือเล่นเวทตามแฟชั่นแล้วอาศัยการฉีดฮอร์โมนกับสเตียรอยด์ให้กล้ามโต เขาชอบน้องแว่นสาวหมวยติ๋มๆ น.ร.หญิงที่เขาแอบมาดักรอดูหน้าทุกวัน ไม่ใช่ป้าดารารุ่นพี่ที่แต่งหน้าเหมือนนางงิ้วและขยันถลกผ้าโชว์นมโชว์ก้นให้สื่อๆดูเป็นงานอดิเรก ) Y/ n6 t! g2 @' x/ Q# Z4 z
แต่มันก็สายไปเสียแล้ว เขาก้าวข้ามจุดนั้นมาจนไกล ไม่มีวันที่เขาจะได้กลับไปยัง จุดนั้นอีกแล้ว เขาเสียทุกสิ่งทุกอย่าเพื่อที่จะได้มาถึงจุดนี้และเขาจะไม่ทิ้งมันไปเพื่อกลับไปยังจุดเดิมอีกครั้งอย่างแน่นอน
; @% q; M& e7 _+ d _/ p
ก็แล้วใครจะรู้ไหม ที่ว่าเขาต้องไปนอนกับ ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ บรรดาเสี่ยทั้งหลาย ที่มีทั้งเงินและอำนาจในวงการบันเทิง เพียงเพื่อที่จะให้คอยสนับสนุนผลักดันเขาจะว่าไปบางครั้งเขาก็คิดว่าชีวิตคนดังอย่างเขาบางเสี้ยวมันก็ไม่ต่างอะไรกับผู้ชายขายตัวเลยสักนิดจะดีกว่าตรงที่ได้เงินมากมายกว่าหลายเท่า จะแย่กว่าก็ตรง ที่ไม่อาจปฏิเสธการเรียกร้องของพวก " ผู้ใหญ่ๆ "ได้ + r8 F+ x) p T5 j
...ตามใจกู..อยู่ขัดใจกู....ดับ นี่คือคำพูดที่ออกมาจากปาก " ผู้ใหญ่ " ท่านนั้นเอง ก็ไม่น่าแปลกใจหรอก ที่ดารานายแบบหลายต่อหลายคนเบนเข็มไปถ่ายแบบนู๊ดแล้วทำไซด์ไลน์กัน ไหนๆมันต้องโดนกันทุกบ่อยแบบนี้ก็เปิดกิจการขายตรงมันซะเลยเป็นไง 1 ~- o# T% ~0 n9 v ?, t
" ใครโทรมาเหรอครับ ? "ไอ้เบิ้มถามเสียงดัง 1 ^ }- T1 V/ q
" อ๋อ พี่ปั๋งน่ะ เขานัดไปถ่ายเอ็มวีที่บ้านแกพรุ่งนี้ตอนเย็น " เคนตอบ
+ p2 h4 g- J7 B. w5 o+ b' w8 C; s
" เหรอครับ ยังงั้นผมไปส่งคุณเคนที่นั่นซักสี่โมงเย็นดีไหมครับ "
- @5 J7 D9 x& Y: W: q- p
"ก็ดี แต่แปลกแฮะที่แกไม่ยักจะกำหนดเวลามาให้แน่นอน ปรกติแกเขี้ยวเรื่องเวลาจะตาย " 8 u$ i5 |7 x7 ^4 d& V: `
ไม่ใช่แปลกแค่นั้นหรอก ในความคิดเคน เพราะไม่เห็นว่าเบิ้มมันจะถามสักคำว่าบ้านพี่ปั๋งอยู่ที่ไหน เหมือนกับว่ามันเคยไปมาแล้วยังงั้น เอ...หรือว่ามันเคยไปแต่เขาจะจำไม่ได้
/ R4 O9 [. j% l1 ]5 h, R
: p# |+ l9 y a( l5 j& W
ไอ้เบิ้มตอกไข่ลวกลงในแก้วเป็นฟองที่สี่ก่อนจะยกขึ้นดื่มรวดเดียวหมด กระหยิ่มยิ้มย่อง นึกถึงเรื่องดีๆที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ แล้วป่านนี้"ของขวัญดิ้นได้"ที่มันส่งต่อให้คุณปั๋งคงจะถึงมือเขาแล้วกระมัง " I9 Q' X* b. @* J0 V
ที่บ้านคุณปั๋ง ขณะที่ไอ้เบิ้มกำลังคิดอะไรเรื่อยเปื่อยอยู่นั้น น้องแน็คนั่งรออย่างกระวนกระวายใจอยู่ที่โซฟากลางห้อง วันนี้เขาอุตส่าห์แต่งตัวเสียหล่อมาหาเคน นักร้องคนโปรดของเขา คุณปั๋ง โปรดิวเซอร์ของเคนติดต่อผ่าน " KEN 'S CLUB " มาว่าเคนต้องการที่จะหาแฟนคลับมาถ่าย MV ด้วยกัน และทางคลับก็สุ่มเลือกได้แน็ค ขึ้นมาเป็นผู้โชคดีคนนั้น
% K1 p% S( E% C' U9 Z6 |* ]$ |6 p
เขาไม่รู้เลยว่าทั้งหมดเป็นแผนหื่นของไอ้บอดี้การ์ดหน้าหล่อนามเบิ้ม มันหวังจะให้น้องแน็คกลายเป็นเหยื่อสังเวยกามให้กับคุณปั๋งอีกราย
5 O! x' F2 J' e7 t" W( q, u a8 `
" รอนานไหมครับ...."คุณปั๋งออกมาในชุดหล่อ " น้อง...เอ่อ..แน็คใช่ไหมครับ " คุณปั๋งมองหน้าใสอ่อนเยาว์อย่างพินิจ น่ารักสมวัยอย่างที่ไอ้เบิ้มโฆษณาเอาไว้จริงๆ " ไม่นานครับ เพื่อพี่เคน ผมรอได้ "
. i+ O0 ?3 s: G" L1 s0 F/ {) A
" น้องแน็คนี่น่ารักจังนะครับ " คุณปั๋งทรุดตัวลงนั่งข้างๆ เขาแอบเอามือวางลงบนต้นขาของน้องแน็คอย่างจงใจ น้องแน็คเริ่มกระสากลิ่นอันตรายเสียแล้ว เขายิ้มแต่ก็ขยับหนี 8 ]1 M0 u4 B7 C( z
" เอ่อ พี่ปั๋งครับ แล้วพี่เคนอยู่ไหนล่ะครับ " น้องแน็คแกล้งเปลี่ยนเรื่อง + @+ J: c4 }( h8 p! V2 X4 T
" อ๋อ พี่เคนน่ะเหรอ ตอนนี้รออยู่ในห้องแล้ว " คุณปั๋งชี้ขึ้นไปข้างบน" ไปหาเขาด้วยกันเลย " & O, q. c7 A+ \2 c1 u
น้องแน็คเดินตามคุณปั๋งขึ้นชั้นบนไปอย่างดีใจ ในที่สุดเขาก็จะได้เจอกับนักร้อง สุดหล่อขวัญใจของเขาเสียที่ เขาอาจจะได้ลายเซ็น ได้เล่น MV ด้วยกัน และเขาอาจจะขอหอมแก้มพี่เคนสักครั้ง แค่นี้ก็ดีถมไปแล้ว
1 J E+ K4 F( c B4 O _. ?
หากแต่ห้องชั้นบนไม่มีห้องสตูดิโอ ไม่มีกองถ่าย ไม่มีพี่เคน และไม่มีอะไรทั้งนั้นนอกจากห้องนอนขนาดเดอลุกซ์กับเตียงคิงส์ไซส์รูปหัวใจขนาดใหญ่ พร้อมกล้อง วิดีโอและสปอตไลท์ แน่แล้ว มันคือสตูดิโอที่เอาไว้ถ่ายหนังเอ็กซ์อย่างไม่ต้องสงสัย น้องแน็คหันกลับไปมองคุณปั๋งทว่ามันก็สายไปเสียแล้ว ประตูห้องถูกปิดลงแล้วใส่กลอนทันที
: ^9 S6 E6 i7 y: E
"อย่านะครับ...อย่า...." น้องแน็คร้องครางอย่างสิ้นหวัง
2 f0 u+ {/ {4 B( K* | N/ K
' p' ?& h- T0 T; f
........โปรดติดตามตอนต่อไป # ^( ?8 @' S( X& d C8 h5 i" C
0 s5 \( u# K i5 A. x- d7 ~. X
; k1 u1 X3 V$ m' | |