3 Z" ]" u. L( a% B+ L0 G' V
คลิปที่ผมกับครูวัลลภกำลังเย็ดกันอย่างออกรสออกชาติ ทั้งเห็นหน้าชัด ครางเสียวชัดมาก ผมรู้สึกกลัวมากว่าถ้าคลิปนี้หลุดออกไปจะเป็นอะไรไหม อย่างมากครูวัลลภก็น่าจะโดยย้ายโรงเรียน ผมนี่ซิน่าจะโดนไอ้โชติกระทืบตายแน่ๆ
+ J+ ]. s: e& I1 _: }- iครูป่าน : ชอบโดยเย็ดก็ไม่บอก
# n4 ]; C8 w# sผมตัดสินใจโทรหาครูป่านทันที ไม่นานครูป่านก็รับสายผม
. I: l4 t* H5 y1 R[ว่ายังไงครับน้องบอย] เสียงครูป่านดังออกมาจากโทรศัพท์ ครูเขาพูดด้วยน้ำเสียงที่เหมือนอยู่เหนือผมแล้ว
6 I$ R: d) X7 Y4 X+ `
“ครูป่าน ทำไมครูถึงทำแบบนี้กับผมล่ะครับ” ผมตอบครูด้วยน้ำเสียงที่รู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก
! L! p+ X3 G; I: u( q4 X! q
[มาหาครูที่บ้านพักครูตอนนี้ซิครับ ครูจะลบคลิปให้เลย]
& n. g# f8 X& r( z
“แต่ ผม….” ผมคิดว่าผมจะทำยังไงดีให้ครูป่านเลิกยุ่งกับผม ในที่สุดผมก็นึกออก
: H1 Y$ p1 D, W! A4 }) @2 b[อย่าลืมนะครับบอย คลิปบอยอยู่ในมือถือครูนะ]
& p9 G. V. H5 v+ J6 \
“ครูป่านก็รู้ว่าผมเพิ่งครูวัลลภเย็ดมา ครูจะให้ผมไปหาตอนนี้ ครูเย็ดรูผมก็ไม่เสียวซิครับ”
# o8 f; {! m$ Iครูป่านใช้เวลาคิดแป๊ปหนึ่ง
! P5 N5 Z2 X* Q
[แล้วบอยจะให้ครูทำไงดีล่ะครับ ถ้าครูเผลอทำหลุดไป บอยจะแย่เอานะ]
/ V, I4 Z4 d+ y/ B& b9 ~" \8 W2 r' ?
“เอาไงดีล่ะครับ ครูป่านมาหาผมที่บ้านได้ไหมครับ เดี๋ยวผมส่ง location ให้ เราจะได้เย็ดกันให้สนุกไปเลยครับ”
t# q' [9 h& }[โอเคครับบอย งั้นพรุ่งนี้สักเย็นๆ ล้างรูรอควยครูได้เลยครับบอย เสียวเหมือนไอ้หนึ่งเย็ดแน่]
0 k; |& i2 J$ ]7 F
“ครับครูป่าน แล้วเจอกันนะครับ”
* n# v. M2 p/ i9 B
แล้วผมก็วางสายครูป่าน จากนั้นผมก็ดำเนินการตามแผนการที่ผมวางไว้ ผมโทรหาเพื่อนรักทั้งสามคนของผม แล้วก็โทรหาพี่ตุ้ย ว่าพรุ่งนี้บ่ายๆ มาหาผมที่บ้านหน่อย
2 K( ]4 R8 n8 B' Mเช้าวันเสาร์ผมตื่นมาด้วยใจระทึกว่าแผนที่ผมวางไว้จะสำเร็จไหม ระหว่างนั้นครูป่านก็ไลน์หาผมตลอดเวลาเลย ล้างรูหรอเลย เดี๋ยวตอนเย็นจะไปเย็ดรูให้บานเลย ผมได้แต่ยิ้มแล้วคิดว่าผลจะออกมาเป็นรูปแบบไหนนะ ผมเตรียมทุกอย่างรอไว้ให้ครูป่านมา ดูเบียร์ในตู้เย็นว่ามีอยู่ห้าขวด ประมาณบ่ายสองโมงกว่าๆ พวกพวกนั้นก็ทยอยกันมา
5 N3 l& N; s( ^1 P- w$ ~" D
“มึงเรียกกูมาทำไรวะ” ท็อปเข้าเดินเข้ามาหลังสุด เห็นผมกับพวกคนอื่นๆ นั่งคุยกันบ้างแล้ว “อ่าว พี่ตุ้ย หวัดดี พวกมึงแล้วแล้วหรอวะ ไม่เห็นมอไซต์มึงเลย”
- K4 N7 o0 `: p/ O, z“มึงเอามอไซต์ไปเก็บหลังบ้านก่อนเลย แล้วก็เอารองเท้าไปเก็บดีๆ” ผมบอกท้อป ท็อปทำหน้างง แต่ก็ทำตามที่ผมบอกทุกคำ
6 u7 C- F2 ^1 q# ^3 Iพอท็อปเก็บของเรียบร้อยก็มานั่งที่โซฟา ผมเลยลุกไปหยิบโทรศัพท์มาเปิดคลิปที่ผิดโดนครูวัลลภเย็ดให้ทุกคนดู ทุกคนดูแล้วไม่ค่อยตกใจเท่าไร แต่ดูออกเลยว่าพี่ตุ้ยควยแข็งขึ้นมาก่อนใคร
; U2 r' r- Z' Y' B5 x) r" _ M+ |
“เชี่ยบอย มึงไปเย็ดกับครูวัลลภแล้วหรอวะ” ท็อปถามขึ้นด้วยความตกใจ
! T! S0 s4 D+ [5 U M6 [' q“โห น้องบอย รู้ว่าร่ายควย แต่ไม่คิดว่าจะขึ้นครูแล้ว” พี่ตุ้ยพูดด้วยเสียงน้อยจ
% `# m7 H: n' z) \5 N“คือมันจำเป็น” ผมตอบไป
' Q1 e& x$ E! L% j6 H3 W( v“เมียกู เป็นเมียคนอื่นแล้วหรอวะ” นัทพูด
0 D( b" }( ?" S) q6 G: U# _“บอยก็เมียกูเหมือนกันวะ กูยังอย่างเย็ดมันอีกตอนนี้เลย” โจ้พูดแบบหน้าเงี่ยนๆ
`& l: P& g1 J% s) h. }8 k6 ^$ V“โห น้องบอยได้เพื่อทั้งกลุ่มแล้วหรอครับ ร่านควยเหมือนกันนะเราอ่ะ” พี่ตุ้ยชมผมหรือเปล่า
, Q* B5 F7 I; `7 c1 i; {3 \5 W2 D
“คืองี้ คลิปนี้ ครูป่านที่สอนเลข แอบถ่ายไว้ แล้วขู่ว่าถ้าบอยไม่ยอมให้ครูเขาเย็ด ครูเขาจะปล่อยคลิปนี้ บอยก็เลยจะทำให้ครูป่านไม่ต้องมายุ่งกับบอยอีก ด้วยการจะยอมเป็นตัวล่อให้ แล้วทุกคนก็ออกมารุมเย็ดครูป่าน แล้วบอยจะถ่ายคลิปตอนครูป่านโดนเย็ดไว้ ” ผมพูดแผนการของผมให้ทุกคนฟัง
$ D: ~. g8 i4 f# y/ k2 c
“เชี่ย ครูป่านมันทำถึงขนาดนั้นเลยหรอวะ กูไม่ยอมให้แม่งมาหลอกเย็ดเมียกูแน่” ท็อปดูจะโกรธมากกว่าใคร ทุกคนฟังแล้วขึ้นมากเลย และก็ยอมตกลงว่าจะยอมเป็นคนรุมเย็ดครูป่าน
4 D$ V: P$ }9 ~2 b& N( x1 x
“แล้วถ้าบอยถ่ายคลิปก็ติดหน้าพวกพี่ดิครับ มีอะไรปิดหน้าพี่ไหมอ่ะครับ” พี่ตุ้ยทักขึ้น ซึ่งผมก็ลืมคิดเรื่องนั้นไปเลย
3 G7 z% W8 u/ g, D2 B" @# e+ V lผมเลยบอกว่างั้นผมขอหาของก่อนเพื่อเจอว่าจะเอามาใช้เป็นของปิดหน้าพวกพี่เขาได้ ผมเดินเข้าไปหาให้ห้องนอนของผม แล้วก็ไปค้นที่ตู้ไอ้โชติ เจอหน้ากากไอ้โม้งสีดำมีเว้าปากด้วยประมาณห้าหกอัน ผมก็งงว่าทำไมมันมีเยอะขนาดนั้น ผมเลยเอามาแจกจ่ายให้เพื่อนๆ ทุกคนดีใจใหญ่เลยที่จะได้เย็ดครูตัวเอง ผมก็รู้สึกดีมากกว่าจะได้จัดการกับคนที่ทำแบบนี้ พวกนั้นคุยกันว่าใครจะเย็ดครูป่านก่อน ใครจะเย็ดต่อ แล้วจะเย็ดกันกี่น้ำ หรือจะทำยังไง ผมเลยวางแผนว่าจะพาครูเขาไปที่ห้องนอนตัวเอง
% ?: A- Q6 s J* a1 O: b. lพอประมาณสี่โมงครึ่งครูป่านก็โทรมาหาว่าตอนนี้มาถึงหน้าบ้านแล้ว ผมเลยให้ทุกคนไปแอบที่อีกห้องหนึ่ง ผมเดินออกไปรับครูป่าน พอครูเขาไม่ใส่ชุดทำงานก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะครับ แต่ว่าตอนนี้ผมต้องขอโทษครูด้วยนะครับที่จะตกเป็นเมียเพื่อนๆ ผม
/ r `9 O& f U7 g7 Y! J) y3 F“น้องบอยไม่ใส่ชุดนักเรียน น่ารักจังเลยนะครับ” ครูป่านเอ่ยชมผม แล้วเดินเข้าโอบเอวผมระหว่างเดินเข้าบ้าน
* c( m3 w9 Q, j“ครูป่านก็หล่อเหมือนกันครับ” ผมตอบแบบเขินๆ พอครูเขามาถึง ผมก็เปิดเบียร์ให้ครูเขากินขวดหนึ่ง ครูเขาก็รับไปกิน พอหมดหนึ่งขวดผมก็ให้ครูเขาต่ออีกขวดเลย ระหว่างที่ครูเขาดื่มผมก็ชวนคุยเรื่องเงี่ยนๆ ไปด้วย ว่าผมล้างรูรอครูแล้วบ้าง อยากโดนครูเขาเย็ดบ้าง
* b" {( n; G3 V3 Z% b- a1 ^
“มอมเหล้าครูขนาดนี้ อยากให้ครูเย็ดดุๆ หรอครับน้องบอย” ครูป่านพูดพร้อมยกแก้วเบียร์เข้าปาก ผมสังเกตว่าครูเขาเริ่มเงี่ยนแล้ว เพราะควยครูเขาเริ่มตุงเต็มกางเกงขาสั้นของครูเขาแล้ว ผมเลยเดินเข้าไปใกล้ๆ นั่งบนตักครูเขา จากนั้นก็เอาแก้วเบียร์ที่ครูเพิ่งกระดกหมดแก้ววางไว้บนโต๊ะ
; ]6 ? w6 E N5 c
“ตอนนี้ควยครูป่านดูอึดอันนะครับ ให้ผมช่วยไหมครับ” ผมค่อยๆ บดตูดผมกับเป้าครูป่านที่ตอนนี้ผมรู้สึกว่าควยครูเขาเริ่มแข็งแล้ว ผมค่อยๆ ก้มไปดูดปากกับครูป่าน ผมได้กลิ่นเบียร์ออกมาด้วย ครูป่านก็ดูดปากผมตอบ ตอนนี้ทั้งผมและครูป่านก็กำลังนัวเสียวกันอยู่เลย ผมเอาขาเกี่ยวเอวครูป่าน
# b* j: c0 \& X0 p6 o“เราไปต่อกันในห้องใหม่ครับ จะได้สนุกกว่านี้” ผมกระซิบข้างหูครูป่าน ครูป่านตอบตกลง แล้วครูป่านก็อุ้มผมทั้งๆ ที่ผมเอาขาเกี่ยวเอวครูไปด้วย และก็ดูดปากเสียวกันไปด้วย ครูป่านขึ้นข้างบนด้วยความยากลำบาก แต่ก็ค่อยๆ เดินขึ้นไปที่ห้องนอนของผม คนละห้องที่โดนไอ้โชติเย็ดนะครับ
$ I$ ~1 I, ^& Kพอมาถึงห้องนอนของผม ครูป่านก็โยนผมลงบนเตียง แล้วก็พุ่งเข้ามาหาผม ผมกลิ้งหลบ
c- @; i# B$ L( ]% ^
“คิดจะหนีหรอน้องบอย” ครูป่านนอนหงายแล้วชันตัวมองมาทางผม
' P0 E# j8 ]1 e0 U
“บอยมีของจะเซอไพรซ์ครู แต่ผมขอไปแต่งตัวก่อนนะครับ ครูป่านรอแป๊ปหนึ่งนะครับ” ผมบอกกับครูเขา
0 e+ w; R; E. E" h
“อย่าไปนานนะ ครูเงี่ยนแล้ว” ครูป่านตอบ
* ]+ T% Y( f0 `$ M u4 B
ผมเดินออกจากห้องไปแล้วไป แล้วเจอไอ้พวกเพื่อนของผมพร้อมกับพี่ตุ้ยที่ยืนรออยู่แล้ว ผมพยักหน้าให้พวกนั้น พวกนั้นเอาหน้ากากไอโม่งปิดหน้าตัวเองแล้วเดินเข้าไปในห้องพร้อมกัน ผมที่แอบดูครูป่าน ครูเขาดูตกใจมาก แต่ผมยังแอบดูอยู่หน้าประตู
3 W" s; Y3 ^9 U( d& a; [4 _& z" m“เห้ย!!! บ้านนี้ไม่มีของอะไรให้ขโมย ก็เย็ดไอ้เหี้ยนี่แทนก็แล้วกันวะ” พี่ตุ้ยทำเสียงใหญ่ๆ แล้วออกคำสั่งพวกเพื่อนผม
. m2 C: G, d- K8 j
“ครับลูกพี่” ทุกคนตอบรับพร้อมกัน แล้วพุ่งตัวไปจับครูป่านเอาไว้ ครูป่านพยายามดิ้นหนี แต่ด้วยความที่ผมมอมเหล้าครูไปบ้างแล้ว ทำให้ครูเขาไม่ค่อยมีแรงที่จะสู้เท่าไร รวมกับพวกนั้นมีกันสี่คน ครูป่านพยายามสู้แรง พี่ตุ้ยเดินเข้าไปเอามือต้อยท้องครูอย่างแรง ครูป่านร้องจุกเลย
! E/ v! f4 v& C) b“ฤทธิ์เยอะนักนะมึง จะดิ้นทำไมกัน เป็นเมียพวกกูนี่ดีจะตาย” พี่ตุ้ยพูด แล้วก็ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก แล้วเดินเข้าไปหาครูป่าน เอาควยของพี่ตุ้ยถูไปทั่วหน้าครูป่าน ครูป่านสายหน้าหนี
S! f$ ?( w& O5 ]
“มึงอย่าทำกูนะเว้ย ไอ้เหี้ย อุ๊ก!!” ครูป่านดิ้นสู้ แต่ว่าไอ้โจ้กับไอ้นัทจับแขนครูป่านไว้แน่น ไอ้ท็อปเอามือต้อบท้องครูป่านอีกทีหนึ่ง ครูป่านดูไม่มีแรงที่จะสู้แล้ว ทั้งสามคนเลยถอดเสื้อผ้าครูป่านออก เผยให้เห็นกล้ามลีนๆ ของครูเขา แล้วก็ควยไม่ใหญ่มากที่เหี่ยวเพราะความกลัวอยู่ แล้วให้ครูป่านนอนบนเตียง
. ^' ]3 ?! j2 @4 M6 T7 I& ^$ f5 d
“อมควยกูดิ อย่าชักช้า อ่าาาาาา อย่ากัดควยกูนะมึง ถ้ากัดควยกู กูไม่เอามึงไว้แน่” พี่ตุ้ยเอาควยมาถูกที่ปากครูป่าน แต่ครูป่านก็ขื่นไม่ยอมอม พี่ตุ้ยเลยเอามือบีบปากครูป่านให้อ้าออก แล้วอาศัยปากครูเขาเปิดยัดควยตัวเองเข้าปากครูเขาไป โจ้กับนัทเอามือเล่นหัวนมครูป่านเพื่อสร้างความเสียวให้ครู ท็อปก็ชักควยครูป่านเล่นด้วย จนตอนนี้ควยครูป่านเริ่มกลับมาแข็งแล้ว
5 w% N; ?# Q7 s: @. W
ผมที่แอบดูสงครามเสียวที่ครูป่านโดยรุมเล้าโลมอย่างเสียว ผมเลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาตั้งถ่ายสงครามเสียวครั้งนี้ทันที ตอนนี้พี่ตุ้ยเริ่มกระเด้าปากครูป่านแล้ว ปากพี่ตุ้ยก็เริ่มครางเสียว ท็อปไปจับขาครูปากยกสูงขึ้นแล้วก็เริ่มฉกเลียรูครูเขา นัทละจากหัวนมมาดูดควยครูป่าน ส่วนท็อปก็ไปช่วยท็อปเลียรูครูป่าน ภาพที่เห็นคือ ครูสอนเลขที่หน้าต่อหล่อเหลาคนหนึ่ง มีกล้ามท้องเป็นลอนสวย กับก้นแน่นๆ ที่กำลังโดนนักเรียกสวมไอ้โม่งรุมอยู่ ครูป่านจะครางก็ครางไม่ได้ เหมือนครูจะเริ่มเสียวแล้ว
4 L! d1 p; b9 Q4 \$ x% D/ c“ซี๊ดดด เสียวชิบหาย พอก่อนสาวน้อย เดี๋ยวแตกก่อน” พี่ตุ้ยถอนควยออกจากปากครูป่าน แล้วลุกมาถอดเสื้อผ้าตัวเองออก โจ้กับนัทก็ถอดด้วย
' `+ N4 x6 V6 n: u“อ่าาา อย่าให้กูหลุดไปได้นะมึง ซี๊ดดด กูจะ โอ้ยยยยยยยยยยยยยย อ่าาา อย่า อย่าควง ซี๊ดดดดดด อ่า อ่า อ่า อ่า” ครูป่านพยายามขัดขืน แต่ว่าก็พ่ายให้กับความเสียวที่ท็อปเอานิ้วเข้าไปควงในรูครูป่านจนครบทั้งสามนิ้ว แล้วก็เอานิ้วซอยรูครูเขา
2 M% }6 O) X1 p3 D o/ Aพี่ตุ้ยเดินควยแข็งไปที่หว่างขาครูป่าน ผลักให้ทุกคนออกไปจากตัวครูป่าน แล้วก็เอาควยมาวนรูครูได้สักพัก พี่ตุ้ยก็ยัดควยเข้าไปในรูครูป่าน แต่ดูท่าทางน่าจะเข้าไปได้ยาก เพราะว่ามันน่าจะแน่นมาก พี่ตุ้ยเลยดันเข้าไปไม่ได้ ครูป่านก็ทำหน้าเหยเกเพราะว่าควยพี่ตุ้ยเข้าไปได้นิดเดียว ครูเขาก็ดิ้นเหมือนจะหนี ไอ้ท็อปเห็นแบบนั้นก็เลยรีบไปเอาควยตัวเองยัดปากครูป่าน โจ้ก็เริ่มสร้างความเสียวให้กับครูป่านด้วยการดูดเลียหัวนมครู นัทก็ช่วยเพิ่มความเสียวให้ครูป่านด้วยการเอาไปเลียรูครูป่านที่ตอนนี้มีควยพี่ตุ้ยกำลังค่อยๆ ดันเข้าไปช้าๆ
" f e$ o, {( k; L. L“อ่า โอ้ย อย่าดัน อ่าา โอ้ย ไอ้เหี้ย อย่า อุ๊กก เจ็บ ไอ้สัส อ่า อุ๊กกก” ครูป่านคายควยไอ้ท็อปออกมาร้อง ไอ้ท็อปเลยก้มลงไปดูดปากกับครูป่านแทนเพื่อเพิ่มความเสียวให้ นัทเห็นแบบนั้นก็เลยไปดูดปากครูป่านด้วยอีกคน พี่ตุ้ยถอนควยออกมาแล้วถุยน้ำลายลงไปที่ควยตัวเองเยอะมากๆ แล้วก็ค่อยๆ ยัดควยเข้าไปในรูครูป่านใหม่ ตอนนี้หัวควยพี่ตุ้ยเข้าไปในรูได้แล้ว
0 H5 Q! y7 H8 I: f( |+ O3 V: `
“เชี่ยยยยยยย แน่นชิบหายเลย อ่าาาาา ตอนควยกูแทบขาด ซี๊ดดดดดดดดดด” พี่ตุ้ยร้องครางเสียว พร้อมกับค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูช้าๆ หน้าครูป่านตอนนี้เหยเกด้วยความเจ็บปวด ในที่สุดพี่ตุ้ยก็ยัดควยเข้าไปในรูได้จนสุดลำ พี่ตุ้ยแช่ควยในรูสักพัก หน้าตาพี่ตุ้ยดูเสียวมาก พี่ตุ้ยเริ่มซอยช้าๆ ทั้งสามคนละจากตัวครูป่าน
( O/ G! J' Y W“โอ้ย เจ็บ ไอ้สัส อ่า อ่า ซี๊ด โอ้ย เจ็บ เอาออก อ่า อ่า อ่า อูยยยยย” ครูป่านร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ควยครูป่านกลับแข็งขึ้นมาอย่าง พี่ตุ้ยกระทุ้งควยเข้ารูครูป่านเร็วขึ้น เย็ดไปด้วยก็ตีตูดครูป่านไปด้วย พี่ตุ้ยจับครูป่านให้อยู่ในท่านั่งเทียนที่หันหลังให้
! v* c0 l1 P6 P' ?' O“เอ้าสาวน้อย ขย่มควยพี่ซิ” พี่ตุ้ยสั่งให้ครูป่านขย่มควย แต่ครูป่านไม่ยอมทำ พี่ตุ้ยเลยเด้งควยสวนเข้าไปในรู ทำให้ครูป่านร้องเสียว สักพักครูป่านก็ยอมขย่มควยพี่ตุ้ย ทั้งสามคนเดินไปมุงรอบตัวครูป่าน แล้วก้จับควยให้ครูป่านอมสลับกันไปมา พอครูป่านอมคนหนึ่ง ที่เหลือก็ให้ครูป่านจับควยชักไปด้วย แล้วทั้งสามก็จับควยยัดเข้าปากครูป่านทีเดียว มันทุกลักทุเลมาก แต่ทั้งสามก็สามารถยัดควยให้ครูป่านอมได้สำเร็จ
s, S5 Y* z5 S% I
“อ่าาา เสียวสัสเลยพวกมึง ต้องมาเย็ดแม่งนะ น้ำกูจะแตกหลายรอบแล้ว” พี่ตุ้ยบอกพวกนั้น แต่ก็ยังเด้งควยเข้ารูปไปด้วย พี่ตุ้ยผลักครูป่านให้ออกจากควยตัวเอง ผมเห็นรูครูป่านอ้าเป็นรูปควยพี่ตุ้ยเลย แล้วทั้งสี่คนก็จบให้ครูป่านอนหงายอีกครั้งหนึ่ง
, w$ ^* E7 j& p& z: M; ?6 R3 C3 ~
“พี่ผมขอลองบ้างดิ เชี่ยยยยยยยย ขนาดพี่เปิดทางให้แล้ว อ่าาาาา ยังตอดขนาดนี้เลย ซี๊ดดดดดดดดด” ท็อปขอพี่ตุ้ยเย็ดบ้าง แล้วทั้งสองก็สลับตำแหน่งกัน ท็อปจับขาครูแยกออก แล้วควยมาจ่อที่รูครูป่าน จากนั้นค่อยๆ ยัดควยเข้าไปในรูครูป่าน ในที่สุดก็เข้าไปในรูครูจนมิดด้าม แล้วก็เริ่มซอยครูช้าๆ
: g" ^. M g8 ^, Z/ d“อ่า อ่า อ่า ไอ้เหี้ย เอาออก กูเจ็บ อ่าาา อู้ยยยยย ซี๊ดดดดด อ่าาาาา” ครูป่านร้องห้าม แต่ไปๆ มาๆ ครูก็กลายเป็นครางเสียวแทน ผมว่าแล้วไม่ว่าใครโดนไอ้ท็อปเย็ดก็ต้องเสียว เพราะควยของมันใหญ่พอดีกับรูของทุกคน แถมยังเอียงซ้ายนิดๆ มันขอบครูดไปกับช่องด้วย โจ้ที่เห็นครูป่านครางเสียว ก็เอาควยตัวเองยัดปากครู แล้วก็เย็ดปากครูทันที มือครูป่านก็คว้าควยที่ตุ้ยไปจับชักด้วย แล้วครูป่านก็สลับดูดควยของพี่ตุ้ยกับโจ้ โจ้กับพี่ตุ้ยก็ ดูดปากกันเอง เพื่อสร้างความเสียวให้กัน ส่วนนัทตอนนี้ไปดูดควยครูป่านแล้ว
: R$ f6 s) v+ m' e3 _$ cเสียงครางของทั้งสี่คนดังไปทั่วห้อง เสียงเย็ดดัง ตับ ตับ ตับ ตับ ไปด้วย บางครั้งก็มีเสียงครางของครูป่านแทรกเข้ามาด้วย ภาพที่เห็นตรงหน้าเป็นภาพที่สะใจผมมาก ครูป่านกลายเป็นคนร่านควยไปเลย ท็อปถอนควยออกจากรูครูป่าน รูครูป่านตอนนี้บานเป็นร่องควยเลยครับ ก็ท็อปเล่นเย็ดแบบแทงซ้ายแทงขวา แล้วแทงเข้าแทงออกจนครูเขาเสียวไปหมด โจ้เป็นอีกคนที่มาเสียบควยเข้ารูครูป่านต่อ
; x4 c; ]6 z( M2 [2 h7 p' I! Z“เชี่ยยยยย เสียวชิบหาย ขนาดเย็ดต่อนะยังเสียวเลย” โจ้เล่นแทงควยทีเดียวมิดลำเลย ครูป่านทำท่าจุก แต่โจ้ก็ไปปราณีหีครูป่านเลยเย็ดทั้งแรงทั้งเร็วจนตัวครูโยกไปตามแรกกระแทกเลย เสียงเย็ดดังตับ ตับ ตับ ตับ ตับ ตับ ตับ ลั้นห้องไปหมด พี่ตุ้ยกับท็อปช่วยยกตัวครูป่านให้นอนทับโจ้ที่กำลังเย็ดอยู่ โจ้ก็แทงควยสวนเข้าไปด้วย ครูป่านก็ดูดควยนัทไปด้วย พี่ตุ้ยเอาควยไปวนรอบรูครูป่าน
6 ]* |0 S/ c- q2 ~% b! P8 h3 r“อย่านะเว้ย อู้ยยยย เสียว อย่ายัดมาสองควย อ่าา อ่า อ่า อ่า อ่า อ่า โอ้ยยยยยยยย” ครูป่านร้องห้ามเหมือนจะรู้ตัว แต่ว่าก็ทันแล้ว พี่ตุ้ยค่อยๆ ยัดควยเข้าไปในรูปครูป่านที่มีควยโจ้เสียบคาอยู่ ตอนนี้รูครูรับสองควยแล้ว พี่ตุ้ยกับโจ้ร้องครางเสียวไปหมด ครูป่านกลับร้องด้วยความเจ็บปวด ผมที่ยืนอยู่ไกลๆ เดินเอากล้องไปถ่ายรูหีครูป่านที่กำลังโดยเย็ดสองควย ตอนนี้พี่ตุ้ยเป็นคนเย็ดครูป่านสลับกับโจ้ที่แทงควยสวนเข้ามา นัทกับท็อปก็เอาควยให้ครูป่านอมเพื่อช่วยลดอาการเจ็บ
" \5 r# Y3 x- Q“เสียวชิบหายเลยพี่ อ่าาาา ซี๊ดดดด เย็ดแม่ แน่นชิบ จะแตกแล้วพี่ อ่าาาาาาาาา” โจ้ครางเสียวเพราะตอนนี้ควยสองลำอยู่ในรูเดียวมันเบียดกันไปมา ในที่สุดโจ้ก็น้ำแตกคารูครูป่านเลย ผมถ่ายเก็บไว้ทันพอดี น้ำควยขาวข้นของโจ้ค่อยๆ ไหลย้อนออกมาจากรู แต่ก็โดนควยพี่ตุ้ยเย็ดเอาน้ำควยกลับเข้าไป โจ้ถอนควยออกจากรูครูป่าน แล้วเอาควยมาเขี่ยหัวนมครูเพื่อเช็ดน้ำเงี่ยนของตัวเอง แล้วเดินไปนั่งข้างหัวครูป่านแล้วช้อนหัวครูป่านมาวางบนตักแล้วก็ดูดปากครูป่านไปด้วย พี่ตุ้ยเองเร่งเครื่องซอยตูครูป่าน ท็อปเห็นแบบนั้นก็เลยถอนควยออกจากปากครูป่าน
& o$ `; {5 O( y- _1 n( |
“อ่า อ่า อ่า เสียวเหลือเกิน โอ้ยยยยยย โอ้ย เสียว” ครูป่านร้องครางเสียวเพราะโดนควยพี่ตุ้ยเย็ดอย่างรุนแรง ไม่นานพี่ตุ้ยก็น้ำแตกคารูครูป่านเลย พอพี่ตุ้ยถอนควยออกมา ผมรีบเดินเข้าไปถ่ายรูปครูป่านที่มีน้ำเงี่ยนไหลออกมา จากนั้นท็อปก็ยัดควยเข้ารูครูต่อทันที นัทเปลี่ยนมาเป็นเย็ดปากครูป่านแทน
( {: x) [3 g" j( e' p. J- S% }“เสียวชิบหาย อ่าาา อ่า อ่า ซี๊ดดด มันชิบหาย อ่าาาาา จะแตกแล้ว อ่าาาาาาาาาาาาาาาาาา” ท็อปน้ำแตกคารูครูป่าน พร้อมกับที่นัทก็น้ำแตกคาปากครูป่านเลย ผมเดินเข้าไปถ่ายรูปครูป่านใกล้ๆ ทุกส่วนที่โดนเย็ด
: r* W7 f, b- t- b7 wครูป่านนอนหมดสภาพ อ้าข้าเพราะโดนเย็ด นอนหอบไปหมด ทั้งสี่คนเดินมาหาผม แล้วก็ถอดหน้ากากออก ครูป่านหันมาเห็นผม ก็ตกใจมาก ผมเลยเปิดคลิปที่ครูป่านโดนรุมเย็ดให้ดู
3 \+ K3 f" Y) ]# a“ครูจะปล่อยคลิปผมก็ได้นะครับ ผมไม่ว่า ผมก็มีคลิปครูโดนลุมเย็ดเหมือนกัน” ผมพูดจบก็เดินออกจากห้องไป ปล่อยให้ทั้งสี่คนรุมเย็ดครูป่านต่อ ผมเดินลงมานั่งอยู่ข้างล่างก็ได้ยินเสียงตึงตังบนชั้นสอง แต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร ผมหันไปดูนาฬิกาอีกที ก็เห็นว่าเกือบทุ่มครึ่งแล้ว ผมเลยเดินขึ้นตามพวกนั้น ภาพที่ผมเห็นคือ ครูป่านกลายเป็นรับร่านโดนนักเรียนตัวเองรุมเย็ดจนหมดสภาพเลย