7 L0 e* k" U9 \3 `- g; P
# g! r6 C; G. z$ e0 f6 s- {
8 _; ?$ [3 U# I2 X
ควยหัวบานบักใหญ่ถูกดันเข้าก้นน้อยๆ ของแน็คไปอย่างช้าๆ กว่าเจ้าตัวจะรู้ก็สายไปเสีย แล้ว
) r6 l l. Y( A( ^
“ อ๊า....พี่เบิ้ม...ซี้ด…ดด..เอาออกฮะ...แน็คเจ็บ”
: n* t/ W0 N# a& Q
ลงว่าได้เข้าไปแล้วไม่มีทางที่มันจะเอาออกจนกว่าน้ํามันจะแตกออกมา ไอ้เบิ้มกัดฟันดัน ควยเข้าไปอย่างไม่ปราณีปราศรัย เสียงดังปรี้ดๆๆ ด้วยความฝืดและรัดรึง แน็คร้องหวีดทั้งนํ้าตา.......สองมือที่โอบหลังล่ําสันเอาไว้จิกเล็บลงไปสุดแรงจนเลือดซึม ช่อดอกไม้ตกลงมาใส่ ร่างของเขา / O1 `3 x+ U* p9 Q6 Z& T1 l( g
“ โอ๊ยยยย...เจ็บฮะ......อย่า.....พี่เบิ้ม ซี้ด” ! U6 |7 a2 Q$ W+ p1 C
ไอ้เบิ้มคว้ากางเกงในตัวเองได้ก็จับยัดใส่ปากแน็คทันที มันดันอีกพรวดเดียวควยก็อิ่ม เข้าไปมิดจนหนอกหัวหน่าวรกขนติดโคนไข่น้องแน็ค
2 H! T6 c/ a2 U7 n
“ซี้ด....อูย....แน็ค....รูตูดมึงฟิตชิบหายเลย....ดูดควยกูดีจริงๆ” เบิ้มครางหยาบคาย เวลา มันเสียวเต็มที่มันอยากจะปลดปล่อยอารมณ์ดิบออกมาให้หมด
9 R. K8 c2 d/ P. g! b7 }# A( e
แน็คบิดตัวเร่าๆด้วยความเจ็บปวดและแสบร้อน เหงื่อจากร่างล่ําบึกหยาดไหลลงมาเป็นทาง เขาแทบกรี๊ดเมื่อเห็นควยอย่างม้าเสียบคารูก้นของเขาจนแดงปลิ้น โคนควยมีเนื้อเยื่อสีขาวอมชมพูติดออกมาด้วย รูตูดเขาคงฉีกแหกไปหมดแล้ว สอง มือไอ้เบิ้มไล่ลงมาบี้หัวนมแน็คอย่างแรง บีบบี้แล้วดึงจนเสียวแปลบ ทั้งเจ็บแสบ และมันส์ “อูยส์.....อยากแช่ควยเอาไว้อย่างนี้ทั้งวันเลย...ซี้ด ตอดสัดๆเลย “
% k5 K6 u9 W6 F; g- h# S
มันไม่คลึงหนอกเข้ากับไข่ของแม็ค แล้วละอีกมือมาชักว่าวให้จนมันเริ่มแข็งตัวขึ้นอีกครั้ง แน็คแทบหายใจไม่ออกกับกางเกงในตัวใหญ่ที่ถูกจับยัดใส่ปาก เสียวไปหมด ทั้งตัวแต่ก็เจ็บแทบทนไม่ได้ เขากําลังจะขาดใจตายแล้ว
/ i+ O3 B8 L ^8 e& E( f. W
"อย่าร้องนะ เดี๋ยวจะเอาผ้าออกให้ “ ไอ้เบิ้มเอาใจ “ ไม่เจ็บแล้วมั้งควยแข็งแล้วนี่ “
7 @2 y6 L3 m* j% @# ~' Z4 J
“ ปล่อยกู ไอ้เหี้ย “ แน็คร้องด่า เขาทุบอกหนาลําดังอักๆ “ สัด กูเจ็บ เย็ดแม่ง” # F# C1 A- z$ |* F
แต่ไอ้เบิ้มกลับยิ้ม “ เจ็บใช่ไหมอีเหี้ย...นี่เลย...นี่เลย....อื้อ...ซี้ด..อื้อ...อื้อ...อือ.." 9 m" K; Z) V6 b( J- Y9 q; P! k/ O
ไอ้เบิ้มกระเด้าเย็ดแบบไม่ปราณี มันชักออกเกือบสุดแล้วเสียควยกระแทกเข้าไปมิดด้าม พลางคํารามอื้ออึง “ เป็นไง เดี๋ยวกูจะเย็ดให้ตูดแหกไปเลย พูดดีๆไม่ชอบ”
5 \4 z& k! N6 R. d
“สัด!! กูเจ็บ โอ๊ย” แน็คกัดหมับเข้าที่โคนแขนล่ําๆกล้ามเป็นมัด กัดจนรู้สึกเค็มๆ เพราะเลือดออกมาในปาก แต่แปลกที่เขากลับรู้สึกว่ามันส์สะใจเสียมากกว่าจะ เจ็บจริง เด็กหนุ่มเหนี่ยวเอวไอ้เบิ้มแน่น ช่อดอกไม้ที่ถูกทั้งคู่นอนทับกลีบปลิว เกลื่อนกระจาย
+ K; w- ^$ I! y* x- y j
“ โอ๊ย...ซี้ด...อยาเย็ดเลย...กูเสียว ” แร้องคราง “ ควยมันทิ่มไส้กูฉีกหมดแล้ว” ปากร้องแต่เอวเริ่มร่อนซอยกระเด้งใส่ควยไอ้เบิ้มยิก สองมือเล่นหัวนมตัวเอง . J4 G! R' |9 G, f( I- C
“เป็นไงโดนควยกูเข้าไป อร่อยรูล่ะสิอีสัด“มันกดควยเข้าตูดไปจนมิดแล้วสอดนิ้วเพิ่มเข้าไปด้วย
* J, u. f$ D( c |6 s
“ เอาอีกนิ้วเป็นไง ถึงจะได้หายอยาก หิวควยนักนี่ อีเหี้ย"
; q8 h) i& R3 b d7 ]- S
“ โอ๊ย....ตูดแหกแล้ว.....ซี๊ด “ แน็คร้องไปร่อนไป “ เย็ดกูแรงๆ ไอ้หน้าเหี้ย เย็ดกูอีกๆๆ” ไอ้เบิ้มรีบจัดให้มันจับน้องแน็คพลิกนอนคว่ําแล้วเอาตุ๊กตาหมีมารองที่หน้าท้อง
4 w! d J) S! R1 x3 T
ควยน้องแน็คจึงทาบคาอยู่กับตุ๊กตาหมีนุ่มนิ่ม พอไอ้เบิ้มกระเด้าเย็ดก็ทําให้ควยเขาถู ไถไปกับตุ๊กตาหมีด้วย บอดี้การ์ดหน้าหล่อร่างบิ๊กคร่อมในท่าหมาแล้วกระเด้าตูด ซอยยิกๆรัวถี่
% x0 @# j& u+ |* m
“ซี้ด....เด้งตูดเข้าๆ...อูย...เสียวน้ําจวนจะแตกแล้ว” มันครางถ่อยๆ “ น้ํามึงจะแตกหรือยัง“ # S: W6 o1 h6 h/ F" y( o
“ อื้อ..ซี้ด....กูก็จะแตกแล้ว...เสียวตูดชิบหายเลย...น้ำออกแล้วเอาควยแช่ไว้น่ะกูชอบ “ “อูย...เสียวหัวควยสัดๆเลย ขมิบอีกแรงๆ..อื้อ.นี่แนะ...กูจะเย็ดให้มึง ไม่ลืมควยกูเลยเปนไง...ซี้ด…พั…บบบ พับบ.” + Z% F! B: C& y- G5 q
“ โอย.....อร่อยตูดกูชิบหาย.....กระเด้าแรงๆ ไอ้เหี้ย....น่าน....อื้อ...อื้อ” “ กูจะออกแล้วสาดดด.....อยากปริ่มปลายควยแล้ว....แม่งเยส” “อูววว์.........กู....กู....ไอ้หี้ยเบิ้ม...ซี้ด.....ออกแล้ว...อ้า..... & \# I9 n4 D0 n; [
ควยแน็คที่เย็ดตุ๊กตาหมีอยู่กระตุกปรี๊ดๆแล้วพ่นน้ําอยากที่เหลืออกมาอีกรอบจนตุ๊กตาฉ่ำ
: N0 m. b3 C+ V4 x4 F' Q" ^) n9 \3 j
“ กูก็...อ้าวววววววว....อีแน็ค.....กูขอแตกใส่หน้ามึง...ซี๊ด...เสียวอย่างเหี้ยเลย.... โอ๊วว์..โอ้ว...โอ้ว “
; F4 ~7 h! i; @/ U/ M7 K- I* C
แล้วไอ้เบิ้มก็แตกน้ําเงี่ยนหนุ่มใส่ตูดแน็ค ก่อนพลิกร่างแน็คให้นอนหงายชักควยออกมา พ่นน้ําเสียวที่เหลือใส่หน้าหวานๆ แม็คอ้าปากรับน้ํากามข้นขาวที่พุ่งใส่หน้าเป็นสาย แล้วลูบไล้มันไปมาบนใบหน้า ก่อนที่จะเลียที่ติดอยู่บนมือกินอย่างเอร็ดอร่อย ' B/ _' }9 m& c5 G' K L9 N
% H6 p0 v$ C* k8 T! Y, ?
กว่านักร้องหนุ่มจะออกมาก็ร่วมชั่วโมง เขาติดการให้สัมภาษณ์รายการทีวีหลัง คอนเสิร์ตจึงทําให้เลทเวลามาอีกโข แต่ก็เป็นการดีสําหรับไอ้เบิ้มที่จะได้มีเวลาทําความสะอาดร่างกายและรถจนสะอาดเอี่ยมพร้อมทั้งฉีดน้ําหอมดับกลิ่นคาวรักด้วย
& I% L0 }+ j3 U9 e u
น้องแน็คนั้นตอนนี้คงกําลังกระโผลกกระเผลกกลับบ้านไปอย่างมีความสุข ตูดบาน เสียชิงไปตามระเบียบ ทั้งเนื้อทั้งตัวเปรอะไปด้วยน้ํารักเหม็นคาว แถมคอยังเป็น รอยดูดแดงๆเป็นจํ้า เขาคงจะเลิกคลั่งไคล้นักร้องหนุ่มคนนี้ไปแล้วและหันมาล่าเย็ดเอากับ ร.ป.ภ. หล่อๆล่ําบึ้กแทน เขาไม่ลืมที่จะหอบช่อดอกไม้บี้แบนกับตุ๊กตาหมีแฉะเยิ้มกลับไปเป็นที่ระลึกการเปิดซิงด้วย f+ N2 Q1 v# K* f+ N
เบิ้ม...เอ่อ.....ตะกี้. ตอนรอเอาอะไรมาทานในรถหรือเปล่า? “ เคนถามอย่างสงสัย “มันเหม็นคาว “ “อ๋อ ขอโทษครับคุณเคน พอดีผมแวะไปกินตําปูปลาร้ามาน่ะครับ“ “ถึงว่า ผมได้กลิ่นคาวๆ”
- {8 Y4 H' L2 V0 |
ว่าแล้วเคนก็เอนหลังพิงเบาะหลับไปอย่างอ่อนเพลีย เบิ้มมองเรือนร่างแข็งแกร่งในชุดเลียนแบบทหารอย่างชื่นชม ใบหน้าหวานขาวเนียนเอนซบกับเบาะเผยให้เห็นช่วงลําคอ แกร่งเนียน ที่มีเส้นเลือดเต้นตุบๆ เบิ้มจินตนาการถึงภาพการร่วมรักกับแพ็คเมื่อครู่นี้ เพียงแต่คนที่เขาร่วมรักคือเคนบนรถเบนซ์คันหรูของนักร้องหนุ่มชื่อดัง ท่ามกลางการจราจรที่ติดหนึบอย่างไม่มีทาง ขยับไปไหนภายใต้กระจกรถที่ติดฟิล์มหนาทึบบอดี้การ์ดหน้าหล่อร่างที่สวมสูทและแว่นกันแดดสีดํา กําลังสาวควยตัวเองอย่างช้าๆด้วยความเมามันส์ โดยที่จินตนาการถึงการร่วมรักกับเจ้านายหนุ่มบนเบาะท้ายรถ $ m, t; W+ O9 [0 D. {
เสียงร้องเพลงและเสียงสายน้ําจากฝักบัวดังขึ้นแสดงว่าเคนเข้าไปอาบน้ําแล้ว ตั้งแต่ กลับมาจากคอนเสิร์ตคุณเคนของไอ้เบิ้มก็อาบน้ํานอนเลย ไม่ได้เล่นเวธหรือเน็ตเหมือน ทุกที อาจเป็นเพราะว่าเขาเหนื่อยมากเกินไปก็เป็นได้ แต่ก็ดีที่คอนเสิร์ตรอบสุดท้ายผ่านไปได้ด้วยดีโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ % e1 t& n* n( _5 W' I+ u' h( j; K, T8 C
ไอ้เบิ้มมองดูกางเกงใน CK สีขาวที่ถูกถอดออกกองอยู่ในตะกร้าอย่างชั่งใจก่อนที่จะ ค่อยๆเอื้อมมือไปแตะอย่างระมัดระวัง มันอุ่นจัดเพราะเพิ่งออกจากตัวหมาดๆ หอมกลิ่นคาวหนุ่มอ่อนๆ คงจะเป็นที่ปลายเคของคุณเคนมันรู้ดีว่านักร้องหนุ่มฮอทจะต้องแอบมาปลดปล่อยพลังหนุ่มตอนอาบน้ําเช้านี้ ถ้าคืน ไหนเขาได้นอนเต็มอิ่มและตื่นสาย ไม่มีครั้งไหนที่เขาจะไม่ลงมือทํา 1 ?, l2 l% O. o" m; A
เบิ้มเดินเข้าห้องส้วมที่อยู่ติดกัน มันล็อกประตูอย่างดีแล้วปิดไฟพลางเคาะที่กระเบื้อง แผ่นหนึ่งตรงที่เคยเป็นตําแหน่งของท่อน้ํา หลังจากที่ช่างได้ถอดท่อน้ําเก่าออกเพื่อที่จะ เดินท่อน้ําไลน์ใหม่จากแก๊งค์บนดาดฟ้า ทําให้กําแพงเกิดรูโหว่ขนาดเหรียญห้าบาทที่ ตรงกับห้องอาบน้ําฝั่งตรงกันข้าม ช่างที่ซ่อมแซมก็ปิดตายมันอย่างลวกๆด้วยการใช้ กระเบื้องกับปูนปิดทับรอยเอาไว้
7 G, a- N. x) W3 i/ m& t1 N0 E- }
ไอ้เบิ้มมันรู้ก็ต่อเมื่อวันหนึ่งแม่บ้านที่จ้างมาทําความสะอาดบ่นว่ามีกระเบื้องหลุดออกมา มันจึงได้ไปตรวจดู ด้วยความอยากรู้มันจึงเคาะออกไปให้ทะลุฝั่งตรงข้าม แล้วก็เป็นอย่าง ที่มันคิดจริงๆ รูนี้ทะลุไปถึงห้องอาบน้ําซึ่งเดิมทีคงจะเป็นรูที่ส่งน้ําจากข้างล่างขึ้นมาที่ห้องทั้งสองนั่นเอง , L m9 {# ]0 K6 r0 X0 Q1 e4 ]
D: z) `, R0 {, z- c1 o
; I+ m$ r, A# M* W |