ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3954|ตอบกลับ: 50

กะเทยเล่าขวัญกับป้าผาดแม่บ้านคณะวิศวะ ตอน 1 น้องนนท์ นักบอล

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
79
ตอบกลับ
35
พลังน้ำใจ
9823
Zenny
19860
ออนไลน์
3046 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Porschekub เมื่อ 2024-7-7 16:02
* x8 q* e  g" `: N3 s& ]  D$ k  b( t
เรื่องราวความเสียวของฉันเริ่มต้นเมื่อ 5 ปีก่อน ตอนที่ฉันมาทำงานเป็นแม่บ้านคณะวิศวกรรมศาสตร์ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ฉันชื่อ "ผาด" แต่เด็กๆ มักเรียกฉันว่า “ป้าผาด” ด้วยความเคารพ ฉันเป็นคนเฮฮาและมีความเย้ายวนในแบบของตัวเอง ตอนนั้นฉันอายุ 50 ปี หนัก 90 กิโลกรัม ไม่มีมีกล้าม พุงพลุ้ย นมย้อยแต่เป็นนมยาคุม ไม่มีเงินไปทำศัลยกรรม Real Size Beauty มั้ยล่ะคะคุณพวกเธอว์
) D* A; P. t' s) {2 W9 G; z9 X8 _, V8 W
วันนั้นเป็นวันศุกร์เย็นช่วงปิดเทอม นักศึกษาส่วนใหญ่กลับบ้านกันไปหมดแล้ว เหลือแต่พวกอาจารย์ที่เข้ามาตรวจข้อสอบ และนักศึกษาที่มีรายงานต้องส่ง รวมถึงพวกเด็กกิจกรรมคณะและนักบอล
  ?4 n3 t* G+ @4 E* ~1 ?4 m) @อากาศเย็นสบาย ฉันกำลังทำความสะอาดในห้องน้ำชายที่มหาวิทยาลัย ฉันเช็ดกระจกอย่างเอาใจใส่ มองเห็นเงาตัวเองในกระจก ทำให้ฉันยิ้มออกมาเล็กน้อย' h$ U6 |& i; I
ขณะที่ฉันกำลังเช็ดกระจกอยู่นั้น ประตูห้องน้ำก็เปิดออก ฉันหันไปเห็นหนุ่มน้อยคนหนึ่งเดินเข้ามาในห้องน้ำ หนุ่มคนนั้นคือนนท์ นักศึกษาปีสุดท้ายของคณะวิศวกรรมศาสตร์ เขามีรูปร่างสูงใหญ่ กล้ามเนื้อแน่นขึงและผิวขาวสะอาด สวมชุดฟุตบอลสีขาว เขายืนอยู่หน้ากระจก ควยแข็งโด่อยู่
* ~, W; _2 r/ lฉันมองเห็นแล้วรู้สึกตื่นเต้นใจเต้นแรง แต่พยายามเก็บอาการ ฉันมองเขาผ่านกระจก เห็นแววตาที่มีประกายลึกลับของเขา นนท์ทำเป็นไม่เห็นฉัน แต่ฉันรู้ว่าเขารู้ตัวว่าฉันมองอยู่) m: s, [! B2 d& U, t. E, C
"วันนี้มีอะไรให้ป้าผาดช่วยมั้ยจ๊ะ?" ฉันเอ่ยถามเบาๆ ด้วยเสียงนุ่มๆ
# h( m, v4 {# gนนท์หันมามองฉันด้วยสายตาลึกซึ้ง แววตาของเขาเต็มไปด้วยประกายท้าทาย "ป้าผาดสนใจเหรอครับ?"
1 Q8 I7 k  `# \8 t6 Xฉันยิ้มกลับและตอบอย่างมั่นใจ "ถ้าป้าจะสนใจ มันผิดตรงไหนจ๊ะ?"
$ `, [, {' W/ c$ Fนนท์ยืนขึ้นตรง ดูมั่นใจและมีอำนาจ "ไม่ผิดหรอกครับ... ผมเองก็สนใจป้าผาดเหมือนกัน"& _) V0 Z6 P* J
เขาเข้ามาใกล้ฉัน กลิ่นเหงื่ออ่อนๆ ของเขาทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้น เขาพูดเบาๆ ข้างหู "ช่วยทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นได้ไหมครับ?"! f6 s. P: m( H1 a. L9 Q
ฉันยิ้มและเอื้อมมือไปแตะเบาๆ ที่แขนของเขา "แล้วน้องนนท์อยากให้ป้าช่วยยังไงล่ะจ๊ะ?" ฉันกระซิบตอบกลับเบาๆ ขณะที่มือของฉันแตะที่แขนเขาเบาๆ นนท์มองฉันด้วยแววตาเป็นประกาย
! N  c/ ]/ v+ u9 N: A# U7 sนนท์ค่อยๆ ขยับเข้าใกล้ฉัน เขาเอื้อมมือมาจับมือฉันเบาๆ และนำไปวางบนกล้ามเนื้อแข็งแรงของเขา "ป้าผาด... ช่วยผมหน่อยนะครับ" เสียงของเขาสั่นเบาๆ ฉันรู้สึกถึงความร้อนแรงที่แผ่กระจายไปทั่วร่าง
3 J7 y4 d- n( r2 F; Hฉันจับมือเขาแน่นขึ้น และค่อยๆ ลูบไล้ไปตามร่างกายของเขา ผิวขาวเนียนและกล้ามเนื้อแข็งแรงของเขาทำให้ฉันรู้สึกเสียวซ่าน นนท์ครางเบาๆ ขณะที่ฉันสัมผัสเขา "ชอบไหมจ๊ะ?" ฉันถามเบาๆ1 V9 [' h$ Q; T
นนท์พยักหน้าเบาๆ แล้วกระซิบว่า "ชอบครับ ป้าผาด... ช่วยผมหน่อย"& j: y' K8 f' N& G! @
ฉันจับปลายเสื้อบอลของนนท์อย่างเบามือ แล้วค่อยๆ ดึงมันขึ้น เห็นหน้าท้องที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของเขา เสื้อบอลสีขาวรัดแน่นขึ้นเมื่อมันเลื่อนขึ้นไปจนถึงหน้าอก ฉันยิ้มแล้วดึงเสื้อออกจากตัวของเขา เห็นหัวนมสีชมพูบนหน้าอกขาวเนียนของเขา นนท์มองฉันด้วยแววตาเป็นประกาย
- N3 L2 G) U3 a( _: y5 W4 `* f"ถอดกางเกงด้วยสิจ๊ะ" ฉันกระซิบพร้อมกับเอื้อมมือไปที่ขอบกางเกงบอลของเขา
; X& F) ^: B# p: Jนนท์ยิ้มเล็กน้อยแล้วถอดกางเกงบอลออกอย่างช้าๆ เห็นกล้ามเนื้อขาแน่นและควยที่แข็งตัวเต็มที่ ขณะที่กางเกงบอลลื่นลงไปถึงข้อเท้า ฉันรู้สึกถึงความร้อนที่แผ่กระจายไปทั่วร่าง หีแห่งขนาด 7 นิ้วของฉันเต้นตุบๆ
3 v& ^& @" w7 u  `ฉันพาเขาไปที่มุมเงียบๆ ของห้องน้ำ เรานั่งลงและฉันเริ่มเลียควยของเขา ลิ้นของฉันสัมผัสกับความแข็งของแท่งขาว หัวหยักสีชมพูสดที่ทำให้ฉันเสียวสุดๆ เขาครางเสียงดัง1 M" L7 K5 v. j  l
"ป้าผาด... อ๊า... ป้าผาด... เสียวจังเลยครับ" นนท์ครางด้วยเสียงสั่นเทา ฉันรู้สึกถึงความร้อนแรงที่แผ่กระจายไปทั่วร่าง
& X+ j& I4 Q3 zฉันเงยหน้ามองเขา "แต่งตัวกลับก่อนสิจ๊ะ เดี๋ยวมีคนมาเห็น" ฉันบอกด้วยน้ำเสียงเสียดาย
2 j* [8 a2 f0 h" j/ c- Y7 ~% M% G- ]นนท์มองฉันด้วยสายตาลังเล แล้วค่อยๆ ลุกขึ้นยืน เขาดึงกางเกงบอลขึ้นมาช้าๆ ก้นขาวเนียนของเขากลับถูกปกปิดด้วยเนื้อผ้าบางๆ ฉันนึกเสียดาย "ป้าล้อเล่นจ้ะหู ยังไม่ได้โดนเย็ดเลย ฮิฮิ"7 L- F2 s5 L5 P0 @. D7 n- c* C
"หึ ป้าผาดไม่ต้องห่วงครับ เดี๋ยวเราค่อยทำกันต่อ" น้ำเสียงของเขาทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้น  P# S9 `1 i& J" L1 ~, ^$ z
"ไปหน้ากระจกกันดีกว่า" ฉันบอก นนท์พยักหน้าแล้วเดินตามฉันไป
0 Y) x8 B7 c8 Z+ y! Sเราย้ายไปที่หน้ากระจก นนท์ถอดกางเกงบอลลื่นๆ ลงมาแอ่นก้นขาวเนียนให้ฉัน เขายิ้มเจ้าเล่ห์แล้วบอก "ป้าผาด เย็ดผมหน่อย ผมอยากลอง"
  c; b* D1 n- ?* Z! S6 o6 Kฉันตกใจเล็กน้อยแต่ก็ตื่นเต้น "อ้าว! หนุ่มหล่อนักบอลจะให้ฉันเย็ดตูดเหรอเนี่ย?" ฉันร้องกรี๊ดในใจ
* O$ d- {7 D! b( R! ^" sฉันจับเขาให้หันหลังแล้วพาเขาไปที่กระจก ใบหน้าหล่อเหลาของเขาสะท้อนในกระจก ฉันไม่เชื่อว่าชายแท้จะหันหลังแอ่นก้นให้ฉัน
3 A, c8 L3 m/ v" K9 k- Iฉันแหวกกลีบตูดของเขา ถุยน้ำลายลงไปแล้วเอาควยสอดเข้าไป นนท์ร้องลั่นแต่เสียงแมนมาก ฉันเสียวจนต้องตะบันเย็ดเร่งจังหวะ รูเขาฟิตจนฉันรู้สึกถึงความแน่น# X! x0 ?1 c( D
เสียงเนื้อกระทบกันดังปั้บๆ ทุกครั้งที่ฉันกระแทกเข้าไป ฉันเห็นใบหน้าหล่อของนนท์เหยเกในกระจก นนท์กัดฟันพยายามกลั้นเสียงครางแต่ไม่สำเร็จ
+ {2 H" I( M- j% V"ชอบไหมจ๊ะ" ฉันถาม นนท์ไม่ตอบ มีเพียงการขมิบตูดเป็นคำตอบ ฉันกระแทกเข้าไปแรงขึ้น นนท์เริ่มครางเสียงดัง ฉันเห็นหยาดเหงื่อไหลลงจากหน้าผากของเขา! }, Q- Z" L7 X% C5 @
"ป้าผาด... อ๊า... ป้าผาด... เสียวจังเลยครับ" นนท์ครางด้วยเสียงสั่นเทา ฉันรู้สึกถึงความร้อนแรงที่แผ่กระจายไปทั่วร่างของเรา
- r& E- I3 x. H1 O) \+ xเมื่อฉันกระแทกส่งท้ายอย่างแรง เสียงปั้กๆ ดังขึ้นในห้องน้ำที่เงียบสนิท นนท์ครางเสียงดังลั่น ฉันรู้สึกถึงการบีบรัดของตูดนักบอลหนุ่ม ฉันดึงเขาเข้ามากอดแน่น แล้วน้ำของฉันก็แตกออกมาเต็มๆ ข้างในตูดของเขา นนท์ครางเสียงดังและบิดตัวด้วยความสุข
! X: P' T- ?. W/ Y8 oหลังจากที่น้ำแตกออกมาข้างในตูดของนนท์ ฉันรู้สึกถึงความร้อนแรงที่แผ่กระจายไปทั่วร่างกายของเรา น้ำอุ่นๆ ที่พุ่งออกมาจากควยของฉันไปเติมเต็มภายในรูตูดของเขา ความรู้สึกนั้นทำให้เราทั้งสองคนหอบหายใจอย่างเหนื่อยล้า ฉันพยายามจะดึงควยออกมาแต่ก็ต้องหยุดเพราะความสุขที่ได้รับมันช่างเต็มอิ่ม ฉันบอกนนท์ว่าขอแช่ควยทิ้งไว้ก่อน นนท์พยักหน้าแล้วหันมามองฉันด้วยสายตาหวานเยิ้ม5 u% h; W; r8 S' S! K
ความรู้สึกของน้ำที่แตกออกมายังคงไหลเยิ้มออกมาบ้าง ทำให้ฉันรู้สึกถึงความแน่นของรูตูดที่เพิ่งผ่านการเย็ดอย่างหนักหน่วง น้ำที่พุ่งออกมานั้นทำให้เรารู้สึกเชื่อมโยงกันอย่างลึกซึ้ง นนท์ยังคงนอนหอบหายใจ สายตาของเขามองมาที่ฉันอย่างอบอุ่นและเต็มไปด้วยความรัก
/ c8 \( |6 m; ^& t5 c“ขออีกสักพักนะ” ฉันกระซิบเบาๆ นนท์ยิ้มและพยักหน้าอีกครั้ง เขาทำหน้าหล่อแล้วพูดว่า “ได้สิครับผัวผาด” แล้วขมิบตูดหนึ่งที ความรู้สึกนั้นทำให้ฉันรู้สึกถึงการตอบสนองของร่างกายเขา น้ำที่แตกออกมายังคงไหลเยิ้มอยู่ในรูตูดของนนท์ และเราสองคนก็ยังคงนอนกอดกันแน่น ความอบอุ่นและความสุขที่เราได้รับจากกันและกันนั้นไม่มีอะไรเปรียบได้3 M4 e% R& R0 `1 ]5 d" L) i( t' g0 K
ในขณะที่เรานอนพักฟื้นจากความเหนื่อยล้า ฉันไม่สามารถหยุดคิดถึงความรักและความอบอุ่นที่เราแบ่งปันกันได้ ทุกสัมผัส ทุกคำพูด และทุกการเคลื่อนไหวของเราสองคนในช่วงเวลานี้เต็มไปด้วยความหมาย และฉันรู้สึกว่าช่วงเวลานี้จะเป็นความทรงจำที่ไม่มีวันลืม
; C) h# ]: O6 ^  L"ป้า... มันสุดมาก" นนท์พูดด้วยเสียงหอบๆ ใบหน้าหล่อเหลาของเขายังแดงอยู่จากการเสียวซ่าน
; f! ^% V( O$ d7 }% Kฉันยิ้มและยื่นมือไปลูบไล้ที่แก้มของเขา "ป้าเองก็รู้สึกดีมากเหมือนกันจ้ะ นนท์"
) p8 \8 p9 b# q* _8 D% w2 b- }นนท์ค่อยๆ เข้ามาใกล้แล้วกอดฉันไว้แน่น กลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวของเขาทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นและสบายใจ เรานั่งลงบนพื้นห้องน้ำข้างๆ กัน ฉันเอื้อมมือไปจับมือของนนท์ไว้4 X2 ]. D9 X  C5 ^5 u) B; R  I
"นนท์คิดยังไงกับสิ่งที่เราทำกันวันนี้จ๊ะ?" ฉันถามเบาๆ ขณะที่ลูบไล้มือของเขา
3 `" z9 O' d/ T) \"ผมชอบมากครับ ป้า" นนท์ตอบด้วยแววตาจริงจัง "ผมรู้สึกตื่นเต้นและสนุกมาก ป้าทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ เลย") x' I& x% z% b. J8 ^
ฉันยิ้มและหอมแก้มเขา "ป้าดีใจที่นนท์รู้สึกแบบนั้นจ้ะ"
3 c  J% U: z5 M% V2 cนนท์มองฉันด้วยแววตาเต็มไปด้วยความหวัง "ป้าครับ... ผมอยากทำอีก แต่ผมอยากหาสถานที่ลับๆ"
6 R& R( T& y6 P, n- `ฉันยิ้มและพยักหน้า "ดีเลยจ้ะ นนท์ ป้าเองก็อยากเย็ดตูดขาวฟิตของหนูอีกเหมือนกัน เเดี๋ยวป้าจะประสานเครือข่ายแม่บ้านมหาลัยให้นะจ๊ะ ฮิฮิ"2 z, ]# G$ b) l
นนท์ยิ้มกว้างและหอมแก้มฉัน "ขอบคุณนะครับ ป้า"# n$ P: a4 E8 S) V" H6 N: u5 B
เรานั่งพลอดรักกันอีกสักพัก นนท์เอื้อมมือมาลูบไล้ที่หลังของฉันอย่างอ่อนโยน ฉันเองก็ลูบไล้ที่กล้ามเนื้อของเขา ความอบอุ่นและความใกล้ชิดทำให้ฉันรู้สึกสบายใจและมีความสุข2 j( f6 w) V' A* ^8 a, R
"ป้าครับ ผมรู้สึกดีมากที่ได้เจอกับป้า ผมอยากให้เรามีเวลาที่ดีแบบนี้อีก" นนท์พูดด้วยเสียงนุ่มนวล. n. x1 K0 K/ q# g* }7 b3 _/ k
ฉันยิ้มและหอมแก้มเขาอีกครั้ง "ป้าก็เช่นกันจ้ะ นนท์ เราจะทำให้เวลานี้เป็นเวลาที่ดีและมีความสุขที่สุด"! A; M: C+ S" k2 f
นนท์มองฉันด้วยแววตาเต็มไปด้วยความรักและความห่วงใย "ผมจะทำให้ป้ารู้สึกดีเหมือนที่ป้าทำให้ผมรู้สึกดีนะครับ"4 A$ X. E' e5 U; G3 O; Q
ฉันหัวเราะเบาๆ "นนท์เนี่ย เหมือนเมียเลยนะ รู้ไหม? ทั้งที่เป็นนักบอลคณะ กล้ามเป็นมัดๆ แมนสุดๆ แต่ดูสิ... ตอนนี้มาเป็นเมียป้าซะแล้ว"8 x4 X4 W2 x" j- G8 k+ v
ฉันจับหีแท่งในมือแล้วค่อยๆ ยกขึ้นมาจากพื้น จากนั้นก็เอาหีแท่งนั้นฟาดไปที่ใบหน้าอันหล่อเหลาของนนท์อย่างเอ็นดูหนึ่งที พร้อมกับพูดว่า "นี่แน่ะ! หมั่นไส้" นนท์หัวเราะเล็กน้อยก่อนที่จะยิ้มให้ฉันอย่างอบอุ่นแล้วโน้มตัวมาจุ๊บฉัน/ V( U  U4 _; f2 B" h
ระหว่างแต่งตัว นนท์ก็ให้ฉันแอดไลน์ของเขา แล้วเขาก็ยื่นกางเกงในของเขามาให้ฉัน"เอาไว้ถูควยเวลาคิดถึงเมียนะคะ""ฮิฮิ ขอบใจนะนนท์ ครั้งหน้าเรามีโอกาสจะทำอะไรกันอีกนะ" ฉันพูดพร้อมกับยิ้ม4 G4 y  D+ [+ E  O
นนท์พยักหน้า "แน่นอนครับป้า ผมก็รอคอยวันนั้นอยู่เหมือนกันครับ ไว้เดี๋ยวผมทักป้าไปนะ" แล้วเขาก็หันหลังเดินออกไป
& x: }! ?. P# ~ฉันนั่งมองดูแผ่นหลังของนนท์ที่ค่อยๆ ห่างออกไป ใจยังคงเต็มไปด้วยความสุขและความตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นครั้งหน้าเมื่อไร ฉันรู้ว่ามันจะต้องเป็นช่วงเวลาที่ดีและน่าจดจำอีกครั้ง
7 p5 g! @/ j% k! I5 K* p0 A5 Y
( J( o9 g- r0 v
) B" ?7 r6 C9 ]3 r

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6773
พลังน้ำใจ
38520
Zenny
22189
ออนไลน์
1617 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 16:52:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1264
พลังน้ำใจ
10818
Zenny
1972
ออนไลน์
376 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 17:10:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Great

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2552
พลังน้ำใจ
31162
Zenny
10711
ออนไลน์
3086 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 18:16:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตื่นค่ะ เสียงดีดนิ้ว

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
873
พลังน้ำใจ
9398
Zenny
7740
ออนไลน์
1207 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 19:45:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6773
พลังน้ำใจ
38520
Zenny
22189
ออนไลน์
1617 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 20:00:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยม

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
136
พลังน้ำใจ
4765
Zenny
1631
ออนไลน์
322 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 20:26:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
477
พลังน้ำใจ
8305
Zenny
1528
ออนไลน์
668 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 20:32:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18527
พลังน้ำใจ
110643
Zenny
93449
ออนไลน์
28375 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 21:04:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หนุ่มหล่อก็มีแบบนี้เหมือนกันนะ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
51806
พลังน้ำใจ
264717
Zenny
105112
ออนไลน์
20542 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 21:08:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
685
พลังน้ำใจ
8560
Zenny
5798
ออนไลน์
331 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 21:15:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10260
พลังน้ำใจ
64754
Zenny
1846
ออนไลน์
10589 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 21:33:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1051
พลังน้ำใจ
13970
Zenny
3514
ออนไลน์
1179 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 21:59:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6856
พลังน้ำใจ
50267
Zenny
17673
ออนไลน์
2959 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 22:38:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
5689
พลังน้ำใจ
33837
Zenny
3389
ออนไลน์
2768 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 23:13:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5315
พลังน้ำใจ
39304
Zenny
1585
ออนไลน์
1516 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-8 00:54:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
860
พลังน้ำใจ
22682
Zenny
15143
ออนไลน์
2606 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-8 03:16:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับบ รอตอนต่อไปอยู่ $ W! I( m+ f" X' ?9 M) j3 _
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
8080
พลังน้ำใจ
54616
Zenny
36021
ออนไลน์
3964 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-9 03:12:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อือมมม...ชอบของแปลก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10629
พลังน้ำใจ
63290
Zenny
39704
ออนไลน์
5772 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-9 15:34:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
119
ตอบกลับ
322
พลังน้ำใจ
9312
Zenny
135927
ออนไลน์
1662 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-9 15:45:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-8 12:22 , Processed in 0.131574 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้