ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2021|ตอบกลับ: 43

สำนักสงฆ์ มั่วโลกีย์

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
3003
ตอบกลับ
1995
พลังน้ำใจ
67079
Zenny
196074
ออนไลน์
12206 ชั่วโมง
  ขอเล่าย่อๆเกี่ยวกับสำนักสงฆ์นี้ก่อนนิดหนึ่ง  มันอยู่ห่างไกลบ้านคนมากมันอนู่ติดขอบชายป่า ทางเข้าขรุขระ ไฟฟ้าไม่มีใช้
มีพระดูแลอยู่รูปเดียว อายุราวๆ45-50 ประมาณนี้ มีกุฎิหลังเดียว

เหตุที่ผมได้รู้จักสถานที่นี้ก็เพราะไปติดตั้งแผงโซล่าเซลให้ ช่วงวันสองวันแรกก็ไม่มีอะไร เพราะไปติดตั้งกันหลายคน วันสุดท้ายผมไปคนเดียว เพราะว่ามันไปทำแค่ไปเปิดระบบให้แผงทำงาน เมื่อระบบมันทำงานเสร็จ ผมก็ไปนั่งพักกินนํ้าในกุฎิของ
หลวงพี่แก  โดยที่อากาศมันร้อนผมก็นั่งถอดเสื้อกางเกงขาสั้น  อยู่หลวงพี่แกก็มานั่งข้างๆผม แล้วแกก็ชมว่าหุ่นดี แล้วแกก็ลูบที่หน้าท้อง ขาอ่อน  ผมก็บอกว่า อยู่ลูบเสียว เดี๋ยวมันลุก หลวงพี่แกก็ยังทำต่อไป จนผมทนไม่ไหว ก็โดนแกดูดควยจนนํ้าแตก
หลังจากนั้น แกก็นัดให้ผมไปหลายครั้งเพื่อฉันท์ควยผม  จนกลายเป็นว่าสนิทกัน  แล้วผมก็นัดหนุ่มๆไปให้แกดูดควยหลายคนเหมือนกัน แกเลยสนิทมากกับผม
  ครั้งนี้ก็เหมือนกันแกโทรมาว่าคืนนี้มาหาหน่อย มีเรื่องให้ช่วย ผมคิดว่าแกก็คงหิวควยผมเหมือนเดิม  ทุ่มกว่าๆผมก็ไปหาแก
พอไปถึงแกก็บอกว่า เดี๋ยวสักสามทุ่ม จะมีผู้หญิงมาให้หลวงพี่เนี๊ยะทำเสน่ห์เสริมดวงให้  เลยอยากให้ผมช่วยหน่อย  ผมก็ไม่ได้สนใจว่าจะให้ผมช่วยอะไร  แกก็นั่งเตรียมของรอ  มีขันนํ้าใบขนาดกลางข้างในมีนํ้า แล้วแกก็เทนํ้าอะไรสักอย่างในขวด ลงไปในขันนํ้านั้น ตรงหน้าหลวงพี่แกก็มีรูปปั้นเทวรูปหน้าตาแปลกๆมีดอกไม้ พวงมาลัยแขวนเต็มไปหมด  แล้วแกก็ให้ผมช่วย ปักเทียนรอบๆฟูกที่ทำเป็นที่นอน  สักสามทุ่มนิดๆก็มีผู้หญิงมาหาแกจริงๆ เดินเข้ามาหลังกุฎิ มันเป็นหญิงวัยกลางคน ประมาณ
50 ปี นุ่งผ้าถุงใส่เสื้อยืดเดินเข้ามา
" สวัสดีจ๊ะหลวงพ่อ " หญิงคนนั้นกล่าวสวัสดี
" เจริญพร โยม    " หลวงพี่แกกล่าวตอบ
" เอ่อ  รีบทำเลยนะอย่าให้เสียเวลา " หลวงพี่แกสั่ง
  แล้วหลวงพี่แกให้ผู้หญิงคนนั้นถอดเสื้อนุ่งกระโจมอก  แล้วแกก็เอานํ้าในขันใบนั้นให้หญิงคนนั้นดื่ม แกบอกว่าเป็นนํ้ามนต์
หญิงคนนั้นก็ดื่มไปหลายอึก  แล้วก็ให้ไปนอนบนฟูกที่เตรียมใว้  หลวงพี่แกก็ผมจุดเทียนที่ปักใว้รอบๆ  แล้วหลวงพี่ก็เอาผ้าดำผืนเล็กๆให้ผู้หญิงคนนั้นผูกปิดตา แล้วก็ให้นอนต่อ
" เวลาทำพิธีห้ามเปิดตานะโยม " หลวงพี่สั่ง
แล้วผู้หญิงคนนั้นก็นอน หลวงพีก็นั่งทำพิธีข้างๆ เอาใบมะยมจุ่มนํ้าในขันแล้วประพรมไปที่ร่างของหญิงคนนั้น หญิงคนนั้นก็สะดุ้งไปนิดเพราะความเย็นของนํ้า แกพรมจนรา่งนั้นเปียกเยิ้ม  สักพักผมสังเกตุเห็นความผิดปกติของร่างนั้น หญิงคนนั้นเริ่ม
บิดขา เอาขาทั้งสองแนบชิดกันแล้วเอาเบียดเสียดกัน  มันเหมือนมีอารมณ์เงี่ยนประมาณนั้น  บอกตรงๆตอนนี้ผมนั่งมอง ผมเริ่มเงี่ยนแล้วเหมือนกัน ผมหยิบขวดนั้น ขวดที่แกเทนํ้าใส่ในขันมาดู มันเป็นยาปลุกเซ็กส์นี่หว่า  อ้อลืมบอก  หญิงคนนั้นชื่อ ป้าลัดดา  

  แล้วหลวงพี่แกก็หันมาทางผม แล้วบอกว่าให้มาช่วยหน่อย แกบอกให้ผมช่วยบีบนวดป้าดา ผมก็ทำตาม
ผมลูบไล้โดยเน้นที่เนินอกและโคกหีอวบจนทำให้ลัดดารู้สึกเสียว ซ่านกัดฟันแน่นด้วยความสยิว หัวนมลัดดาเริ่มชูชันแข็งเป็นเม็ดและร่องหีอวบเริ่มมีน้ำซึมทีละน้อยเมื่อ หลวงพี่เห็นว่าป้าดาเริ่มมีอาการจากฤทธิ์ยาแล้วแกก็ให้ผมใช้มือลูบไล้ตั้งแต่ใบหน้าเรื่อยมาจนถึงเนินอกแล้วใช้สองมือ คลึงที่เต้าแล้วหลวงพี่แกทำเป็นพึมพัมคาถา ส่วนนิ้วผมก็เขี่ยหัวนมจนป้าดาครางฮือแต่ ก็ไม่กล้าเปิดผ้าดู แล้วผมก็ลูบไล้ต่ำลงมาถึงหน้าท้องอวบๆแล้วเลยไปถึงโคกหีนูนเด่นเปียก ชุ่มไปด้วยน้ำมนต์ผสมน้ำเมือกของป้าดาเอง
  ผมใช้นิ้วกลางกรีดไปตามร่องหลืบที่โคกอวบโดยที่ยังมีผ้าถุงกั้นขวางอยู่ แต่ถึงกระนั้นมันก็ทำให้ป้าดาเกิดความเสียวซ่านและรู้สึกร้อนรุ่ม เป็นทวีคูณจนต้องแอ่นสะโพกตอบรับการแหย่แยงจากนิ้วของผม ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดนี้หลวงพี่แกนั่งมองอยู่ข้างๆอย่างอารมณ์ดีเมื่อผมเห็นว่าป้าดากำลังเงี่ยนผมก็ถอดผ้าถุงโดยกระซิบบอกให้ป้าดา เอียงตัวเพื่อให้ผมถอดได้ง่ายขึ้นซึ่งป้าดาก็ทำตามอย่างว่าง่าย  ผมนึกในใจ  ต้องเย็ดแน่งานนี้
  พอไม่มีผ้าถุงปิดบังผมก็ตาลุกวาวเลยเพราะร่างป้าดาที่นอนตัวเกร็งด้วย ความเสียวและรุ่มร้อนมันช่างอวบอัด  ผิวเข้มๆแบบฉบับหญิงบ้านๆนมหย่อนคล้อยตามอายุหัวนมสีคลํ้าๆ ตั้งชูชันท้าสายตาและโคกหีอวบกลีบหีบาน สีคลํ้าดำที่มีขนหมอยเล็กน้อยประดับเนินทำให้ผมอดใจไม่ไหวคว้ามือไปตะปบแล้วคลึงขยี้ด้วยความอยาก จนน้ำเมือกป้าดาเล็ดเปียกเลอะมือของผม
ผมจับขาป้าดาแยกออกแล้วยกเข่าชันขึ้นเอามือแหวกแคมทั้งสองข้างแล้วก้มหน้าลงไปสูดดมกลิ่นหีป้าแกอย่าหื่นกระหายกลิ่นหีแกดีจริงๆสงสัยยังไม่ได้อาบนํ้า เพราะมีทั้งกลิ่นฉี่ กลิ่นเหงื่อ มันช่างหอมชื่นใจจริงๆ เมื่อผมสูดดมกลิ่นหีป้าแกจนพอใจแล้วผมเลียร่องหีบานๆของแก ผมใช้ลิ้นห่อแล้วฉกไปในร่องกลีบหีจนป้าดากัดฟันกรอดๆร้อง "อือๆๆ" พร้อมกับยกเอวส่ายสะโพกตอบรับการเลียของผมอย่างเมามันส์ ผมเลียจนกระทั่งป้าดาน้ำหีแตกตัวเกร็งกระตุกจนถึงจุดสุดยอดแต่ผมก็ยัง ไม่หยุดยังคงเลียต่อไปอีกแล้วผมซดน้ำเมือกนํ้าหีป้าดากลืนลงคอดังซู้ดๆเป็นระยะๆ นํ้าหีแกอร่อยจริงๆ พอเห็นว่าป้าดาเงี่ยนอีกครั้งผมก็แก้กางเกงผมโชว์ลำควยยาว 8 นิ้วแข็งโด่ กระดกงึกๆ นํ้าเงี่ยนไหลออกจากปลายควยเป็นใยยืดลงมาเป็นสาย
  ผมแทรกลำตัวเข้าหว่างขาป้าดาแล้วช้อนก้นขึ้นยกขาอวบๆพาดต้นขาสองข้างแล้วยกปลายลำควยลากถูไถร่องหีบานๆป้าดาเพื่อสร้างความคุ้นเคยก่อนที่แคมหี ของแกจะถูกถล่มด้วยลำควยยาวใหญ่ของผม พอถูไถไปได้ซักพักป้าดาก็เกิดอาการ เสียวซ่านเพราะหัวควยไปกระทบเม็ดแตดจนสยิวขนลุกซู่ส่งผลให้น้ำเงี่ยนย้อยหยด อาบหัวควยผมจนชุ่ม เมื่อเห็นว่าทุกอย่างพร้อมผมก็ใช้มือดันหัวควยถอก แหวกแคมอย่างช้าๆ แต่ด้วยความใหญ่ของควยผมทำให้ป้าดาเผลอร้องด้วยความเจ็บและเริ่มดิ้นขยับหนี

  หลวงพี่แกก็เลยร้องสำทับว่า
"ตอนนี้กำลังทำพิธีอยู่ห้ามขัดขืนและลืมตามิฉะนั้น จะโดนคุณไสย "
แต่ด้วยความเจ็บป้าดาก็เลยส่ายเอวดิ้นหนีซึ่งผมเองก็รู้ทางดีก็เลยเอา มือล็อกเอวแกไว้ พอป้าดาส่ายสะโพกก็ยิ่งทำให้หัวควยของผมแถกแถไปตามร่องหีทีละน้อยๆ พอเห็นว่าเริ่มเข้าไปได้เกือบครึ่งลำ ผมก็กดลำควยพรวดเดียวจนมิดลำเลย ส่งผล
ให้ป้าดากรีดร้องด้วยความเจ็บระคนเสียว หลวงพี่แกบอกให้ลัดดาอยู่นิ่งๆ เพราะกำลังเข้าสู่ช่วงสำคัญของพิธี พอเห็นว่าป้าดาเริ่มเชื่อฟังผมก็เริ่มสาวท่อนควยซึ่งตอนนี้ถูกดูดหายไปในร่องหีของป้าดาจนมิดด้ามจนหัวหน่าวบดสีกัน พอผมยกท่อนควยขึ้นช้าๆ หัวถอกก็ครูดกับรูหีจนป้าดาเกิดอาการเสียวซ่านจนต้องยกก้น ตามขึ้นมาเหมือนกลัวว่าท่อนควยของผมจะหลุดหายไป พอผมสาวมาจนถึงปากรู จนหัวถอกปิ่มรูหีก็กดสะโพกลงไปอย่างเร็วอีกครั้งแต่ตอนนี้แทนที่ป้าดาจะดิ้นหนีกลับแอ่นโคกสู้รอท่อนควยของผมไหล ลื่นไปในร่องหีป้าอย่างง่ายดาย แล้วผมก็ครางฮือกัดฟันกรอดด้วยความเสียว ผมเห็นว่าป้าดาเริ่มมีอารมณ์ร่วมแล้ว ผมก็เริ่มกระแทกท่อนควยเร็วขึ้นๆ เป็นจังหวะเสียงหัวหน่าวกระทบกันดังพั่บๆ เหงื่อไหลอาบเปียกทั้งสองคนเพราะความร้อนของเทียนที่อยู่รอบๆด้วย ความตึงคับของรูหีป้าดาซึ่งไม่ได้โดนควยม้าใหญ่ๆเย็ดมาก่อนและลีลาที่ไม่เคยได้รับจากใครมาก่อน ผสมกับยาปลุกเซ็กส์ยิ่งทำให้ป้าดา เสียวซ่านสุดๆ จนยับยั้งตัวเองไม่ไหวเผลอแอ่นโคกหีสวนการกระแทกของผมเป็นจังหวะๆ ตอนนี้ปากรูหีเยิ้มไปด้วยนํ้าเมือกขาวเป็นฟองฟอดไหลเยิ้มลงไปตามร่องตูด ลำควยผมก็เช่นกันเปียกเยิ้มไปด้วยนํ้าเมือก พอเย็ดไปได้ซักพักความคับของรูป้าดาก็ทำให้ผมรู้ตัวว่ากำลังจะน้ำแตกในไม่ช้า
ผมก็รีบดึงท่อนควยออกจากรูหี เสียงดังโบ๊ะ ปากรูหีบานโหว่ ฉํ่าเยิ้มไปด้วยเมือกขาวๆ ผมรีบก้มลงไปใช้ลิ้นปาดเลียเมือกขาวๆตามเนินหี ปาดเลียไปตามกลีบหีบานๆ ผมดูดเลียกลืนลงคอไปหมดเพราะมันหวานมาก หลวงพี่แกก็เอามือแกมาจับควยผมแล้วชักรูดเล่นเบาๆ ผมก็ปล่อยให้แกเล่นควยผม ผมก็เลียหีไป แล้วผมก็รีบเอาควยใส่ในรูหีอีกครั้ง
ผมจึงเร่งกระแทกถี่ยิบแต่ก็ยังช้ากว่าป้าดาซึ่งนอนตัวเกร็งเผลอเอามือมาโอบหลังผมแล้วจิกกรงเล็บเข้ากลางหลังเพราะความเสียวจนถึงจุดสุดยอด ตัวเกร็งกระตุกร้องครางเสียงดัง แล้วความอดทนผมก็หมด น้ำควยแตกมาติดๆ ยิงน้ำสีขาวข้นใส่รูหีป้าดาเป็นชุดๆ จนกระทั่งน้ำควยไหลจนหมดลำควย ผมจึงค่อยๆชักลำควยยาวใหญ่ออกจากรูหี พอพ้นรูหีก็มีเสียงดัง”บ๊วบ”ซึ่งคงเป็นเพราะ ความใหญ่และแรงที่กระทุ้งทำให้เกิดอากาศภายในรูหีพอดึงออกเลยมีเสียงดังตาม มาสิ้นเสียงน้ำควยของผมและนํ้าหีป้าดาที่ผสมปนเปกันก็ทะลักออกมามันไหลย้อยไปตามร่องหี ผ่านง่ามตูดนองเต็มฟูกส่งกลิ่นคาวโชยเข้าจมูก กระตุ้นอารมณ์ผมยิ่งนัก  ผมรีบใช้ลิ้นปาดเลียคราบน้ำเงี่ยนที่เลอะตามเนินหีผมเลียจนหมดเพื่อกลบเกลื่อนหลักฐาน  แล้วหลวงพี่ก็ให้ป้าดา
ทานยาอีก 1 เม็ดคงเป็นยาคุมฉุกเฉินนั้นแหล่ะ แล้วผมก็รีบใส่เสื้อนุ่งกางเกง

  พอเสร็จกิจกามแล้วให้ป้าดากลับมานั่งพนมมือพึมพำคาถาและใช้ ใบมะยมชุบน้ำมนต์พรมให้ป้าดาอีกครั้งแล้วเป่าพรวดลงที่หัวแล้วบอกให้แก้ผ้าปิดตาป้าดาออก ป้าแกลืมตาเพราะเสร็จพิธีแล้ว ซึ่งป้าดาตอนนี้มีความรู้สึกเหมือนยังมีอะไรคาอยู่ในรูหีของแกและรู้สึก เจ็บแปลบๆ.. แต่ด้วยฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กส์ยังทำให้เบลอๆอยู่เล็กน้อย

  เมื่อป้าแกกลับ หลวงพี่แกก็มาจัดการกับผมต่อ ด้วยการดูดควยผม ผมต้องเสียนํ้าให้หลวงพี่แกอีกนํ้า แตกในปากแกตามระเบียบ




   


Asuji69  Ken
อสุจิ69  เคน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1693
พลังน้ำใจ
12864
Zenny
2698
ออนไลน์
1399 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-3 12:12:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2700
พลังน้ำใจ
17279
Zenny
8137
ออนไลน์
1878 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-15 23:14:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสวมากกก

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
766
พลังน้ำใจ
8271
Zenny
5865
ออนไลน์
452 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-29 18:51:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
737
พลังน้ำใจ
3970
Zenny
967
ออนไลน์
189 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-26 08:52:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
1
ตอบกลับ
1749
พลังน้ำใจ
19341
Zenny
14620
ออนไลน์
2058 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-4 19:51:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ของแบบนี้ เป็น ซีรัีย์ยาวๆเลยครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
18380
พลังน้ำใจ
95543
Zenny
67464
ออนไลน์
5268 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-24 16:22:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2273
พลังน้ำใจ
19535
Zenny
5271
ออนไลน์
888 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-17 21:59:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
884
พลังน้ำใจ
7945
Zenny
15
ออนไลน์
1218 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-15 07:32:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
14
ตอบกลับ
2260
พลังน้ำใจ
13836
Zenny
37319
ออนไลน์
451 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-15 07:05:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
8263
พลังน้ำใจ
56366
Zenny
37225
ออนไลน์
4081 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-10 04:48:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หลวงพี่แกชอบฉันบวบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4231
พลังน้ำใจ
26103
Zenny
17659
ออนไลน์
3667 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-7 13:10:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวตามทุกครั้งครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
7
ตอบกลับ
10007
พลังน้ำใจ
73794
Zenny
39843
ออนไลน์
8964 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-4 17:58:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
20487
พลังน้ำใจ
98515
Zenny
42045
ออนไลน์
9692 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-4 17:06:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสือไบนี่เอง
ขอบคุณ​ครับ​
รักทุกคนนะคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2558
พลังน้ำใจ
24103
Zenny
8848
ออนไลน์
1834 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-4 11:15:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
3003
ตอบกลับ
1995
พลังน้ำใจ
67079
Zenny
196074
ออนไลน์
12206 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2024-7-4 07:26:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
dkh3ad ตอบกลับเมื่อ 2024-7-4 05:33
ชอบมากเลยครับสุดๆ

ขอบคุณครับ
Asuji69  Ken
อสุจิ69  เคน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1610
พลังน้ำใจ
16251
Zenny
14505
ออนไลน์
537 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-4 05:33:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากเลยครับสุดๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
14682
พลังน้ำใจ
73582
Zenny
982
ออนไลน์
5626 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-4 02:24:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
20240
พลังน้ำใจ
100241
Zenny
43384
ออนไลน์
6345 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-4 01:59:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3761
พลังน้ำใจ
22826
Zenny
538
ออนไลน์
856 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-3 23:36:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-14 05:07 , Processed in 0.224817 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้