ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3984|ตอบกลับ: 16

กินเหล้าอยู่ดี ได้เย็ดหีเฉย

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
2800
ตอบกลับ
1855
พลังน้ำใจ
61843
Zenny
179737
ออนไลน์
11618 ชั่วโมง
ลุงชัย วัย 50 แก่อยู่กับเมีย วัยเดียวกัน และแกก็เอาแม่ยายแกมาอยู่ด้วยเพราะผัวแกตายไปลุงกับเมียแกก็ชวนแม่ยายแกมาอยู่ด้วย แม่ยายแกวัยน่าจะเกือบๆ70 ผมกับลุงชัยก็รู้จักสนิทกันเพราะนิสัยเหมือนๆกันคือมกมุ่นแต่ในเรื่องกาม แกแอบเมียมาดูหนัง X ที่บ้านผมบ่อย แกดื่มเหล้าแล้วนั่งดูหนัง X กับขอแบบ 75 นิ้ว แกชอบมากดูไปเงี่ยนไป บางครั้งแกก็นั่งชักว่าว ผมก็ไมมม่ได้ว่าอะไร พอแกเมาแกก็จะเล่าเรื่องของแกหมด ว่าแกนอกจะเย็ดเมียแล้วแกก็ได้เย็ดแม่ยายแกด้วย  ลุงแกเล่าว่าแม่ยายแกอายุจะ 70 แล้วแต่ยังร่านอยู่ตอนลุงแกเย็ดกับเมีย แม่ยายแกจะแอบดูบ่อย จนแกจับได้แล้วลุงแกก็ได้เย็ดแม่ยายตามไปด้วย เรื่องประมาณนี้
   ส่วนเรื่องที่เกิดกับผมวันหนึ่งลุงชัยแกโทร.มาหาผมว่าเย็นนี้ว่างมั๊ย ถ้าว่างมากินเหล้ากัน ผมก็ตอบตกลง เย็นๆหกโมงกว่า
ผมก็ขับรถไปบ้านแก  บ้านลุงแกร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ เพราะอยู่ใกล้แนวป่าห่างจากชุมชน เป็นบ้านเรือนไม้ชั้นเดียว

เมื่อผมไปนั่งลุงชัยก็เอาเหล้ามานั่งดื่มทันที ผมแปลกใจว่าเหล้าอะไรนํ้าออกแดงเข้มๆ
" มันเป็นยาดองบำรุงกำนัตต์ อย่างดี " ลุงแกบอก ( กำนัตต์ก็คือบำุงเรื่องเซ็กส์ )  เราทั้งสองก็นั่งดื่มกันอย่างอร่อย เพราะรสชาติของยาดองแกออกหวานๆชวนกิน

" เต็มที่เลยนะหนุ่ม   วันนี้เมียลุงไม่อยู่ มันไปเยี่ยมลูกในตัวเมือง มันบอกไปสัก 2-3 วัน " ลุงเอ่ยออกมา
สักพัก ยายนวล แม่ยายของแกก็ออกมานั่งดื่มด้วย พร้อมถือกับแกล้มที่แกทำมาด้วย  ยายแกรูปร่างอวบๆอ้วนๆผิวเข้มๆ นุ่งกระโจมอก มานั่งดื่มข้างๆผม  ยายแกนั่งดื่มสักพักแหล่ะ

" ยายมึนๆแล้ว สงสัยจะเมานะ ไปนอนก่อนนะ " ยายแกบอกมา  แล้วยายแกก็เดินเข้าไปนอน
เมื่อหลับหลังยาย ลุงชัยแกก็กระซิบข้างๆผม
" เย็ดมั๊ย  ถ้าเงี่ยนเย็ดได้เลย ยายไม่ว่าหรอก "
ผมยิ้ม แล้วถามลุงแกเพื่อความแน่ใจ
" ลุง พูดจริงเหรอ  ผมเย็ดจริงนะ ยิ่งชอบเย็ดหญิงสูงวัยอยู่ด้วย "
" แน่ซิว่า ลุงพูดจริง  จะได้รู้ว่าแม่ยายลุงร่านขนาดไหน "   ลุงแกตอบมา
แล้วผมก็ลุกไปยังที่ยายแกนอน เดินควยโด่ไปเลย
    ยายแกนอนผ้าถุงเลิกขึ้นไปถึงขาอ่อนเลย ทำให้ผมตอนนี้ใจเต้นมาก..ลองเขย่าตัวแกดูไม่มีอาการกระดุกกระดิกเลย..ได้ ใจผมละ ผมค่อยๆเลิกผ้าถุงขึ้นไปยายแกไม่ใส่กางเกงในแหะ มีขนปกคลุมบางๆอวบอุมพองาม…ลองเอามือลูบไล้เบาๆกลัวแกตื่นลูบเบาๆค่อยแยง นิ้วเข้าไปในรูหีแก แปลกครับมีน้ำอยู่นิดหน่อยครับ..ผมค่อยๆแยงไปเรื่อยๆตอนนี้ยายแกมีอาการตอบสนองแล้วคือกระตุกเสียงอู้อี้ในลำคอ.. แล้วลุงชัยแกก็เดินถือขวดเหล้าเข้ามานั่งดูใกล้ๆแล้วยกซดเหล้าไปด้วย
   เอาวะตอนนี้เป็นไงเป็นกันผมตัดสินใจถอดกางผมออก ควยม้าผมโด่กระดกงึกๆนํ้าเงี่ยนไหลเยิ้มลงมาเป็นสายผมค่อยๆแหกขาแกออกเอาหน้าซุกลงไปกลิ่นหียายโชยเข้าจมูกได้อารมณ์มาก ผมก้มลงไปสูดดมกลิ่นหีเข้าไปหลายฟอด แล้วผมใช้ลิ้นค่อยๆแหกร่องหีบานๆดำๆของยายแยงลิ้นเข้าไป..น้ำหีของยายเริ่มไหลเยิ้มออกมาแล้ว ผมใช้ลิ้นปาดเลียดูดกลืนนํ้าเมือกจากร่องหีกลืนลงคอจนหมด พร้อมใช้ปากงับกลับหีบานๆแล้วดึงขึ้นเป็นระยะ แล้วตอนนี้ยายแกเริ่มรู้สึกตัวแล้วเอามือมาลูบหัวผมไว้..ผมไม่สนใจอะไร แล้วตอนนี้ ทั้งดูดเม็ดแตด..ดูดน้ำหี…ยายแกครางแรงขึ้น..แกคงเสียวมากผมเอาลิ้นเลีย ติ่งแตดแกครางดังขึ้น…ผมเลยหยุด แกร่านจริงๆดั่งลุงชัยว่า
    " หยุดทำไมละลูก  ยายกำลังเสียวมากเลย รู้ไหม..ยายไม่เคยโดนเลียหีเลยตั้งแต่เอาผัวมา "  แกบอก
แสดงว่าแกไม่ได้หลับจริงหรอก แกบอกบอกให้ผมเอาเต็มที่เลยแกเงี่ยนมากตอนนี้ ลูกเขยไม่ได้เย็ดเป็นเดือนแล้ว..เข้าทางผมสิครับแบบนี้
  " …งั้นยายช่วยดูดควยให้ผม ด้วยสิครับ แล้วผมจะเลียหียายต่อนะ.."
  "  ได้เอาไงเอากันตอนนี้ยายเงี่ยนไม่ไหวแล้ว.."
ผมถอดผ้าถุงแกออก นอนกลับหัวกัน เอาหน้าซุกหน้าขาแกตอนนี้มีน้ำเมือกแฉะง่ามขาแกมาก                                         แกก็กำรูดควยผมขึ้นลงเบาๆ  เมื่อยายแกเห็นท่อนควยผมแกก็ตกใจแล้วร้องออกมาว่า
"...โห  ทำไมควยถึงได้ใหญ่ยาวแบบนี้ เหมือนควยม้าแนะ ใหญ่กว่าของผู้ชายที่เคยเย็ดยายสมัยสาวๆอีก ของผัวยายก็ไม่เท่านี้.."
  ยายแกร้องร้องมา
ยายแกค่อยๆเอาลิ้นแตะเลียรอบๆหัวควยผม…อืมมมมม….ลิ้น สากๆแตะหัวควยเสียวมากๆๆ….อื.ม…..ยายแกค่อยๆ อม..กลืน..ควย..ผม..แล้วค่อยๆดูดๆๆๆ
"…โอว์…..เสียวมากกว่าผู้หญิงบางคน ที่อมเสีย อีก…."
ตอนนี้ทั้งเลียหียายทั้งเสียวหัวควยมากกก…ผมเสียวกลัวน้ำแตกก่อน เลยบอกให้ยายแกหยุด..ผมบอกยาย
"..ให้ผมเอาควยเข้าหีนะ ครับ .."
ยายแก ผงกหัวตอบรับ..ผมจับลำควยม้าตัวเขื่องหัวคลํ้าๆจ่อตรงร่องหีบานๆดำๆของยาย…ผมเอาหัวควยเขี่ย ฟาดปลายแตดเบาๆก่อน ค่อยเอาควยดันหัวควยเข้ารูหียาย เข้าได้แค่หัวถอก แกบอกค่อยๆก่อนมันคับมาก..คงเป็น เพราะเจอของใหญ่..บวกกับแกคงไม่ได้เอานานก็เลยเข้ายากหน่อยย..ผมเลยก้มลงดูดนมเหี่ยวๆแกซึ่งค้อนข้างใหญ่.แต่ยานคล้อยไปหน่อย..ผมดูดเลียรอบๆหัวนมดำๆ แล้วค่อยดันควยเข้าไป ให้ควยเข้าไปได้ลึกที่สุด มันเข้าไปได้ครึ่งลำ…แล้วผมค่อยๆดึงออกมาช้าๆ..แกคงกลัวผมเอาออกแกกะดกหีขึ้นตาม..ผม เลยสวนควยลงไปอีกอย่างแรง
..จึก…อู้…
ยายแกร้อง เพราะตอนนี้ควยผมเข้ารูหีของแกจนสุดลำตอนนี้…ตอนนี้ผมเสียวลำควยสุดบรรยาย..ใน ร่องหียายตอด..ควย..ผมตลอด
"....อ่าาาาาาห์...."   ผมครางงงง
"…..โอว์……หียายช่างสุดยอดจริงๆ..เลยครับ...."
ผมกระแทกลำควยเข้าไปเน้นๆเสียงดัง   ป๊าบ...ป๊าบ..... เหงื่อเปียกโชกไปทั้งสองคน  ผมก้มมองลำควยวิ่งเข้าออกรูหี มันเป็นภาพที่สวยงามมาก  ปากรูหีปลิ้นเข้า ปลิ้นออกตามจังหวะผมกระแทก  ทั้งลำควย ทั้งง่ามขายายเยิ้มไปด้วยนํ้าเมือกขาวโพลน
ผมไม่อยากให้นํ้าแตก ผมรีบดึงควยออกจากรูหียาย เสียงดังโบ๊ะเลย  รูหีเป็นรูโบ๊ว  นํ้าเมือกเยิ้มเต็มร่องหี  ผมใช้สองมือช้อนก้นให้ลอยสูงขึ้น แล้วผมก้มลงไปโลมเลียร่องหียายแกอีกครั้ง ใช้ลิ้นปาดเลียดูดกินนํ้าเมือกขาวๆตามบริเวณร่องหี ตามขาหนีบ
" ....อ่าาาาาาห์์์  ทำไมเลียหีเสียวอย่างนี้   ต้องมาเลียหียายบ่อยๆแล้วนะลูก "  ยายแกร้องออกมา
เมื่อผมเลียจนพอใจ แล้วผมก็กลับมาเอาควยใส่รูหียายแกอีกครั้ง แล้วกระแทกต่อ
  ผมจับเอวแกไว้ค่อยๆกะแทกๆช้าๆ ค่อยๆเร่งไปเรื่อยๆ แกครางได้ใจมาก..ตอนนี้
"…ลูกจ๋า….ยายมีความสุขที่สุดเลยลูก…ควยของลูกคับรูหียายดีจัง เลยลูกจ๋า...."
".….หียายก็เย็ดอร่อยจริงๆเลย  ยายจ๋าผมขอมาเย็ดทุกวันเลยได้ไหม.ครับ..."  ผมถามไปเพราะความเงี่ยน
" ..ได้เลย จ๊ะ..อืม….โอว์….เย็ด.แรงๆเลยจ๊ะ..ยายจะไม่ไหวแล้ว….โอ๊ว….."
."…..ได้เลยครับ....ยายรอผมด้วย นะ.."
ผมเร่งกะเด้าแรงขึ้นอีกๆๆพับๆๆๆๆๆ
"… โอย..ลูกจ๋าา…เย็ดแรงๆๆเร็ววๆๆ..ยะยาย…..ไม่ไหว…แล้ว…..อาาาาาห์………ชี๊ดดด..."
ผมจับเอวแกสาวแรงๆๆ 5-6 ครั้งติดๆ..หียายตอดหัวควย..ผมขมิบ..น้ำอุ่น..วาบผ่านลำควย..
"..โอว์….จ๋าาาาา…..อากกกกกก….."
แล้วเขี่อนผมก็ทะลายพัง…ปล่อยน้ำขาวๆข้นๆพุ้งเข้าไปในรูหียาย…ซึ่งน้ำผมออกมากเป็นพิเศษครั้งนี้…ผมนอนกอดแช่ควยคาใว้ในรูหียาย สักพักค่อยดึง ออก.ช้าๆ.น้ำกามของสองเราใหลย้อยตามร่องหียายเป็นทางลงไปตามง่ามก้น ส่งกลิ่นคาวอ่อนโชยออกมา ….แกบอกได้เสียวที่สุดในชีวิตแกเลย..  

   แล้วผมก็เลียหียายแกอีกครั้ง จนปากผมเยิ้มไปด้วยนํ้าเมือกขาวๆติดตามไรหนวด  แล้วผมก็ลุกไปนัง่ดูดบุหรี่พร้อมกระกดยาดองต่อ  หลังจากนั้นลุงชัยแกก็เข้าไปเย็ดต่อจากผม
นี้แหล่ะ อย่าท้ากับระบบควยผม รุ่นไหนๆเย็ดได้หมด








Asuji69  Ken
อสุจิ69  เคน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1117
พลังน้ำใจ
7320
Zenny
2880
ออนไลน์
335 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-18 13:17:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1567
พลังน้ำใจ
8653
Zenny
550
ออนไลน์
536 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-13 13:16:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จัดไปอย่าให้เสีย ครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
9343
พลังน้ำใจ
51939
Zenny
28567
ออนไลน์
2089 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-2 17:08:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
มาดูกัน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
488
พลังน้ำใจ
9622
Zenny
18
ออนไลน์
512 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-30 23:31:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
40
ตอบกลับ
1866
พลังน้ำใจ
17043
Zenny
15714
ออนไลน์
670 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-27 15:58:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
9286
พลังน้ำใจ
46472
Zenny
9763
ออนไลน์
1958 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-27 10:01:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
129
พลังน้ำใจ
7319
Zenny
6988
ออนไลน์
540 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-26 12:04:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1252
พลังน้ำใจ
12154
Zenny
4093
ออนไลน์
860 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-26 11:16:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คุณภาพไม่มีตก
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
4386
พลังน้ำใจ
43330
Zenny
23763
ออนไลน์
2870 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-26 08:53:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
3
พลังน้ำใจ
85
Zenny
-5
ออนไลน์
1 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-25 23:41:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีมากคระบ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
358
พลังน้ำใจ
5920
Zenny
3539
ออนไลน์
224 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-25 13:53:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7784
พลังน้ำใจ
55062
Zenny
31353
ออนไลน์
3992 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-25 12:59:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
170
ตอบกลับ
2371
พลังน้ำใจ
36453
Zenny
80265
ออนไลน์
5807 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-24 21:44:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เด็กเลยเหรอ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
51719
พลังน้ำใจ
264264
Zenny
104917
ออนไลน์
20468 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-24 20:43:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2138
พลังน้ำใจ
23270
Zenny
3740
ออนไลน์
1523 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-24 19:52:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อย่างนี้เรียกว่า ได้ของแถมแบบถูกใจ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
362
ตอบกลับ
378
พลังน้ำใจ
10689
Zenny
27926
ออนไลน์
1292 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-24 18:55:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Wow!!! ผมอยู่ญี่ปุ่นก็รับงานเย็ดคนสูงวัยเหมือนกัน
Uri  Hiroki  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-4 22:57 , Processed in 0.123016 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้