ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 7870|ตอบกลับ: 144

เผลอใจกับแฟนของเพื่อน

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
118
ตอบกลับ
498
พลังน้ำใจ
27445
Zenny
128241
ออนไลน์
4258 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย rionkun เมื่อ 2024-6-16 18:59 ) G% X. K/ T# `( W! o
" N  g" }1 i$ l# V6 n1 s
เราเคยได้อ่านหรือได้ฟังเรื่องเกี่ยวกับการเผลอหรือแอบไปมีอะไรกับแฟนของเพื่อนมาบ้าง  แต่ไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง เข้าเรื่องเลย เราชื่อ โจ ช่วงเรียน ปวส. เราได้ย้ายมาเช่าหออยู่กับเพื่อนในภาค เพื่อเราชื่อ ดรีม เรียนพณิชยการ อ้อเราเรียน บริการ เดิมดรีมเช่าอยู่กับแฟนคนก่อนแต่เลิกกันไปแล้ว เลยชวนเรามาหารค่าเช่า เราเองก็ขี้เกียจนั่งรถโดยสารไป-กลับแล้ว ก็เลยขอที่บ้านมาเช่าอยู่กับดรีม ต่อมาดรีมก็คบแฟนคนใหม่ ชื่อ พี่บีม เป็นผู้จัดการสาขาของร้านอาหารแห่งหนึ่งอายุน่าจะสามสิบกว่า ถึงหุ่นจะดีแต่หน้าตาไม่ใช่สเป็คผมเท่าไหร่ อ้อ เราเป็นเกย์รับ เคยจีบดรีมเพราะคิดว่าดรีมเป็นรุก ตอนนั้นดรีมยังคบกับแฟนคนก่อนอยู่เราเลยเป็นเพื่อนกันดีกว่า
$ n, J9 ^- J& t9 }% i8 \; v; c1 x
' d6 Q' d3 Z+ D/ }6 a' g6 f8 W' ?  \     พี่บีมชอบแวะมาหาดรีมแทบทุกวันหลังเลิกงาน มีมาค้างบ้าง ถ้าวันไหนพี่บีมค้างด้วยผมก็เตรียมตัวฟังเสียงคนเอากันได้เลย เพราะถึงบ้านจะเป็นปูนแต่ไม่รู้ทำไมมันไม่เก็บเสียงเอาเสียเลย แรกๆผมก็ตื่นเต้นจนเอาหูไปแนบฟังเสียงคนเย็ดกัน แต่พอบ่อยเข้ากลับกลายเป็นความเคยชินก็ว่าได้ และวันนั้นก็เป็นอีกวันที่พี่บีมมาค้าง เลยต้องนอนฟังเสียงการร่วมรักของพี่บีมและดรีมเหมือนทุกที เมื่อนอนไม่หลับผมก็เลยลงมาหารัยกินชั้นล่าง แต่พิซซ่าในตู้เย็นที่ผมเก็บไว้ดันมีคนเอาไปกินเสียแล้ว เลยต้องสั่งแกรปให้มาส่ง ตอนที่ผมกำลังนั่งรอแกรปอยู่นั้น พี่บีมก็ลงมาด้วยสภาพคาดผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ลงมาหาน้ำกินแต่เจอผมที่นี่งเล่นมือถืออยู่เลยทัก+ B9 `- |( ]: ^. i2 H
“ดึกแล้วยังไม่นอนอีกหรอ” จะนอนได้ไงหละมีคนส่งเสียงดังรบกวนอยู่ข้างห้องขนาดนั้น  C; D8 `  x' o4 d
“พอดีหิวตอนดึกอะพี่เลยลงมาหารัยกินนิดหน่อย” ผมตอบเลี่ยง ๆ ไป
4 x; i3 ~: E  m% q5 S! U: i! F“หรอ ดีหน่อยพี่ก็นึกว่าพวกพี่ทำเสียงดัง รบกวนโจ เสียอีก” ผมไม่ตอบแต่ยิ้มกลับไป เป็นจังหวะพอดีกับที่พี่แกรปโทรมา ผมเลยออกไปรับอาหาร กลับมาก็ยังเจอพี่บีมนั่งอยู่ที่เดิมในสภาพหมิ่นเหม่ ผมก็เอาก๋วยเตี๋ยวที่สั่งมาไปเทใส่ชามมานั่งกินโดยที่ฝั่งตรงข้ามคือแฟนของเพื่อนนั่งมองอยู่
5 p9 x# T. R% v“กินไหมพี่?” ผมถามเป็นมารยาท ก่อนที่จะลงมือคีบก๋วยเตี๊ยวใส่ปาก
: f3 M3 R& _1 h% j# D7 E“ตามสบายเลย” พี่บีมตอบกลับมา พร้อมมองมายิ้ม ๆ
# G3 e$ O9 j4 S. Q; bผมกินก๋วยเตี๋ยวไปเพราะไม่อยากเงยมาสบตากับพี่บีม มันรู้สึกแปลก ๆ ที่มีคนมาจ้องตอนกินข้าวแบบนี้ แต่อยู่) _) L3 w+ x. X* u7 J, @9 ^
“เห็นโจกินแล้วก็ดูอร่อยดีนะ พี่ขอชิมหน่อยสิ” พี่บีมไม่พูดเปล่า เพราะเขาคว้าช้อนมาตักน้ำซุป แล้วก้มลงมาชิม เป็นจังหวะเดียวที่ผมก้มลงไปคีบเส้นพอดี ทำให้หน้าเราห่างกันแค่ไม่ถึงคืบ เป็นครั้งแรกที่ผมได้มองตาอีกฝ่ายใกล้ ๆ แบบนี้ ผมก็เพิ่งรู้ว่าพี่บีมมีตาที่มีพร้อมดึงดูดเราเข้าไป ผมจ้องตาเขาแค่วิหรือสองวิ แต่มันเหมือนเนินนานมาก ก่อนที่ผมจะผละออกมา พี่บีมชิมซุปในก๋วยเตี๋ยวเสร็จเขาก็ วางช้อนแล้วยิ้มอย่างพอใจ ก่อนจะลุกขึ้นไปข้างบน ปล่อยให้ผมที่อายหน้าแดงไว้อย่างนั้น# `$ ~1 m0 G. O/ }$ K
   หลังจากวันนั้นพี่บีมก็มาค้างกับดรีมบ่อยขึ้น เขาทำตัวประหนึ่งบ้านเขาเอง แต่ผมได้ผลพรอยได้เพราะเขามักจะหาซื้อของกินมาติดตู้เย็นแถมคะยั้นคะยอให้ผมกินอีก แกชอบเดินถอดเสื้อไปมาอวดหุ่นที่น่าดึงดูดของเขาอยู่เสมอ ผมเองก็เผลอมองตามอยู่บ่อย ๆ จนผมเริ่มแน่ใจว่าเริ่มมีใจให้แฟนของเพื่อนเสียแล้วเลยเริ่มหลบหน้า วันไหนพี่บีมมาค้างผมก็มักจะหมกตัวอยู่แต่ในห้อง จนวันที่ดรีมต้องไปออกบูทของสาขาหลายวัน ผมคิดว่าดรีมไม่อยู่พี่บีมเขาคงไม่มาค้างแน่ ๆ แต่ผมคิดผิด เพราะพี่บีมเขามาเคาะประตูห้องชวนผมลงมากินชาบูที่สั่งมา เลยทำให้รู้ว่าพี่บีมเองก็มีกุญแจบ้านหลังนี้เช่นกัน ผมปฏิเสธไปแต่เขาก็ไม่ยอมบังคับให้ผมลงไปกินให้ได้ ผมเลยต้องยอมลงไปอย่างเสียไม่ได้ แต่เราไม่ได้กินแค่ชาบูนะสิ เพราะมันมีเบียร์มาด้วย พอผมบอกไม่ดื่ม พี่บีมก็บังคับด้วยการเปิดกระป๋องให้เลย ตลอดระยะเวลาที่กินชาบูผมก็คอยหันหนีใบหน้าเปื้อนยิ้มของพี่บีมตลอด จนเสร็จผมก็อาสาเก็บล้าง พี่บีมเลยขอตัวไปอาบน้ำ แต่ในระหว่างที่ผมกำลังล้างหม้อล้างจานอยู่นั้น พี่บีมในสภาพผ้าขนหนูตัวเดียวกลับเข้ามากอดผมจากด้านหลัง กลิ่นลมหายใจที่ปนแอลกอฮอล์มาประทะจมูกผมตอนที่หันไป ผมดิ้นให้หลุดจากอ้อมกอด แล้วหันหน้ามาประจันกับพี่บีม แต่นั้นกลับเป็นการเปิดโอกาสให้เขาได้รุกผมมากขึ้น
. Z3 |7 a7 w6 b# Q“พี่จะทำอะไร ปล่อยผมนะ” พี่บีมไม่ตอบแต่ยิ้มยั่วเหมือนทุกที พร้อมเข้ามาประชิดผมอีกรอบ รอบนี้มันแนบชิดไปเสียทุกส่วน! e" U) p. ]9 S# O" {! _: A/ a
“พี่รู้นะว่าโจ ก็สนใจพี่อยู่เหมือนกัน พี่พยายามอ่อยแล้วแต่โจไม่สน วันนี้ขอรวบหัวรวบหางเลยแล้วกัน” พี่บีมเขาพูดเสร็จก็จู่โจมเข้ามาจูบปากผมทันที ผมอึ้งไปนิดหนึ่งไม่คิดว่าแฟนเพื่อนคนนี้จะกล้าขนาดนี้ พี่บีมเลยใช้จังหวะที่ผมตั้งตัวไม่ทัน ขบเม้มไปทั่วทั้งปาก ก่อนที่จะแทรกลิ้นเข้ามาตอนที่ผมกำลังจะเอ่ยห้าม ลิ้นอุ่น ๆ มันเข้ามารุกไล่ลิ้นของผมแล้วเกี่ยวกระหวัด ถึงผมจะพยายามผลักเขาออกแต่พี่บีมหาได้จะถอยออกไปตามแรงของผมไม่ เพราะเขารุกไล่เข้ามาแถมยังรัดตัวผมเอาไว้แน่น จนผมสัมผัสได้ถึงสิ่งที่แข็งขืนในผ้าเช็ดตัวที่คาดเอวเขาไว้ มันมาดันเป้าของผมเหมือนกัน พี่บีมรุกไล่จนผมเคลิ้ม ไม่ผลักใสเขา เหมือนเดิม เขาถึงได้ถอนปากออกไปยิ้มให้ผมอย่างพึงใจ ก่อนจะจุบลงมาที่ปรายจมูกผมเบา ๆ   Z& O% A5 @/ d
“พี่หมายตาโจมาสักพักแล้ว แต่ติดที่พี่มีดรีมอยู่ แต่วันนี้ดรีมไม่อยู่ก็คิดซะว่าพี่โสดวันนึงแล้วกันนะ” โหคนอะไรพูดจาเอาแต่ได้ ตัวเองมีแฟนอยู่แล้วแต่มาหมายตาคนอื่นได้ไง แถมยังเป็นเพื่อนของแฟนซะด้วย แต่กระนั้นผมกลับถูกชายผู้นี้ต้อนเสียจนอยู่หมัด เพราะพูดเสร็จเขาก็ก้มลงมาซอกไซร้ไปตามลำคอของผมซ้ายทีขวาที ผมเริ่มมีอารมร่วมจนเผลอกอดรัดผู้ชายตรงหน้าไปอย่างพึงใจ พี่บีมรั้งเสื้อผมออกจากทางหัว เผยให้เห็นรูปร่างท่อนบนของผมบ้าง( ?% r; v9 }1 i+ m1 A- A& v
“ว่าแล้วว่าต้องซ่อนรูป” พี่บีมชมเบา ๆ แล้วก้มมาดูดหัวนมผมเลย จนผมสะดุ้ง เขาดูดและเลียจนหัวนมผมชุ่มไปหมด เสร็จแล้วก็ย้ายข้าง ทำสลับไปสลับมาซ้ำ ๆ แล้วในจังหวะที่เขาดูดนมให้ผมอยู่นั้น ก็ได้ทำการล่นกางเกงผมลงไปกองกับพื้น เขาใช้เท้าเหยียบมันออกแล้วดันตัวผมออกจากห้องครัว โดยที่เขากับมาประกบปากกับผมอีกรอบ พี่บีมคุมทิศทางโดยให้ผมถอยหลังไปเรื่อย ๆ จนมาถึงโซฟาเก่า ๆ ถัดจากประตูบ้าน เขาผลักผมลงนั่งกับโซฟาอย่างเบามือ ก่อนจะตามมาจูบซับไปทั้งหน้าของผมอย่างย่ามใจ
3 m; y0 n% O! l“ใช้ปากให้พี่หน่อยนะครับ” พี่บีมกระซิปเบา ๆ และไม่รอคำตอบเพราะเขายืนขึ้นเต็มความสูง ปลดผ้าขนหนูที่พันเอวออก เจ้าแท่งสีเนื้อที่เข้มกว่าผิวกายของพี่บีมนิดหน่อย มันชูชันทักทายผมอยู่ตรงหน้า พี่บีมเขาขยับมันเข้ามาใกล้หน้าผมที่นั่งอยู่ ผมรู้ถึงวัตถุประสงค์ดังกล่าว เลยตอบสนองด้วยการจับเจ้าแท่งสีเนื้อชักเบา ๆ เป็นการทักทาย ก่อนที่จะใช้ลิ้นเลียที่ปลายหัวที่ทู้ ๆ นั้น พี่บีมถึงกับเอามืมมารัดที่คอของผมเบา ๆ แล้วออกแรงให้หน้าผมเข้าประชิดแท่งเนื้อตรงหน้ามากกว่าเดิม ปากก็ครางออกมาเบา ๆ ผมเลยใช้ลิ้นเลียที่หัวมันถี่ ๆ ทำลิ้นให้แข็งแล้วดุนตรงรอยแยกของแท่งตรงหน้า พี่บีมถึงกับร้องออกมาอย่างพึงใจ ผมได้ใจเลยใช้มือจับมันให้มั่นแล้วเอาลิ้นร่นหนังหุ้มปลายลงจนมันโผล่หัวเห็ดที่บานกว่าเดิม ผมกวาดลิ้นเลียตามขอบ ก่อนจะยอมอมหัวเห็นเข้าปากแล้าดูดจนชายตรงหน้าโหยงตัวออก
+ j9 Z; q. G( \3 [8 X, w“อย่าแกล้งพี่สิครับที่รัก” พี่บีมเรียกผมว่าที่รักอย่างเอาใจ ถึงมันจะเป็นเพียงคำโกหก แต่ก็ทำให้ใจฟูขึ้นมา ผมจึงครอบปากลงไปลึกกว่าเดิม พี่บีมได้ใจเลยดันหัวผมให้อมให้ลึกที่สุด แต่มันก็เข้ามาทั้งแท่งไม่ได้ เพราะความใหญ่งของแท่งตรงหน้า แม้จะไม่ใหญ่ที่สุดเท่าทีเคยเจอมา แต่ความยาวของมันนั้นก็ทำเอาลำบากอยู่ไม่น้อย ผมซุกไซร้ดูดเลียให้พี่บีมอยู่พักใหญ่ บางครั้งผมก็ผละออกมาแล้วก้มไปดูดเจ้าไข่แฝดให้เขาบ้าง พี่บีมดูพึงใจไม่น้อยกับการบริการของผม จนพี่บีมดันหัวผมออกจากเจ้าแท่งเนื้อเบา ๆ% F1 ^5 F9 C7 P) w/ V7 {
“ซี๊ดดด…พอก่อนครับเดี๋ยวพี่แตกซะก่อนทำไง” & g* N+ ~( `. _4 T4 {
พี่บีมก้มลงมาจูบกับผมอีกรอบแต่รอบนี้เขาผละออกไปไซร้ลงต่ำลงเรื่อย ๆ จนมาหยุดที่สะดือของผม ก่อนจะยกก้นผมขึ้นเล็กน้อยแล้วถอดกางเกงในของผมออก พอแท่งเนื้อของผมออกมายลโฉม พี่บีมก็จับมันชักรูดอย่างเบามือ แต่ความเสียวไม่ได้น้อยไปตามความอ่อนโยนนั้นเลย เขาไม่ได้ใช้ปากกับแท่งเนื้อของผมใช้เพียงมือชักเบา ๆ แต่กลับดันขาผมขึ้นเป็นรูปตัวเอ็ม ก่อนจะก้มลงไปล้างตู้เย็นให้ผมเลย บอกตรง ๆ ลิ้นร้อน ๆ ที่กระหวัดไปมาที่รูทวารนั้นทำให้เสียวจนตัวลอย เขาทำมันอย่างไม่รังเกียจ ผมได้แต่เชิดหน้าครางตอบรับฝีมือของแฟนเพื่อนคนนี้
# `* n/ s3 x1 g1 u& A  [+ ^/ i“อ๊าาาาา…”+ Z, O+ h; `! l9 ~: F% c1 D
ผมเผลอร้องออกมาเสียงดังเพราะนิ่วพี่บีมดันแทรกตัวเข้ามาในช่องทางคับแคบโดยไม่ได้ให้ผมเตรียมใจ มันคงเข้าไปได้แค่ข้อนิ้วเดียวเพราะผมร้องออกมาเสียก่อน
+ U6 Z8 c2 U5 `9 `3 v4 |+ w“เจ็บหรอ?” 1 Y9 c& d, O5 R
พี่บีมถามด้วยน้ำเสียงที่ดูเหมือนห่วงผมหนักหนา แต่นิ้วชี้ของเขากลับดันเข้ามาทุกครั้งที่ผมขมิบตัว จนแล้วจนรอดมันก็เข้ามาได้ทั้งนิ้ว
* r" n. i6 }# V4 p3 ^“ผ่อนคลายนะครับ พี่ตั้องเตรียมให้มันพร้อม เดี๋ยวโจจะเจ็บเอา”2 j& v) f. O0 x- \: J4 A/ ~$ j
เสียงที่ดูเหมือนห่วงใยหนักหนาสะกดให้ผมอดทน ไม่รู้มันเป็นกลลวงหรือเปล่า แต่ผมก็พร้อมที่จะเป็นคนโง่ ที่ยอมตามใจคนด้านหน้าอย่างไม่มีเงื่อนไข แล้วก็นเป็นไปตามสเต็ปเพราะหลังจากที่เขาชักนิ้วเข้าออกช่องทางรักของผมเบา ๆ ช้า ๆ ให้ผมปรับตัว ขาก็ค่อย ๆ เพิ่มนิ้วเข้ามา เขาทำอย่างย่ามใจและใจเย็น รอจนผมผ่อนคลายถึงได้เริ่มระดับ จนสุดท้ายแล้วนิ้วที่ชักเข้าออกก็กลายเป็นสองและสามตามลำดับ พี่เขาทำจนช่องทางรักของผมคุ้นชินกับนิ้งทั้งสามก็ผละออกไป เดินไปหยิบของบางอย่างที่ลิ้นชักใต้ทีวี มันเป็นถุงยางห่อสีเงิน ผมไม่รู้มาก่อนเลยว่าตรงนั้นมีถุงยางซ่อนอยู่ พี่บีมจับแท่งเนื้อแกว่งไปมาปลุกให้แข็งเต็มที่ ก่อนจะยื่นมันมาให้ผมอมอีกรอบ
! W4 j, Q; @% t“คายน้ำลายชะโล้มมันหน่อยสิ พี่ไม่อยากให้โจเจ็บ”
: k; S( R+ ~$ [2 m. l/ z% G( Oผมทำตามอย่างว่าง่าย ดูดเลียจนแท่งเนื้อพี่บีมวาวไปด้วยน้ำลายของผม ก่อนที่พี่บีมจะฉีกถุงยางเอามาครอบทับอีกรอบ เขารูดเอาเจลมาทาจนรอบถุงและเอาส่วนหนึ่งมาป้ายที่รูตูดของผม จากนั้นเขาก็ย่อตัวลงมาจัดท่าให้เข้าที่เข้าทาง* h1 W0 Y2 o2 n2 M
“พร้อมไหมครับ”
; b, e! N- J- |. H: Vผมผยักหน้าตอบไปเพราะอายเกินกว่าที่จะตอบออกไปว่า ผมพร้อเป็นของพี่แล้ว, A- c$ Y8 o6 h
“ต่อจากนี้โจก็เป็นคนรักข งพี่อีกคนนะครับ” * f& Y5 q- T2 ^' Q
พี่บีมหยอดคำหวานจนผมหน้าแดงก้มหน้างุด ๆ หลบสายตาเจ้าชู้ที่ส่งมา แต่หารู้ไม่ว่านั้นเผ็นแค่การหลอกล่อ เพราะสิ้นคำหวานแท่งเนื้อหุ้มเกราะของพี่บีมก็แทรกตัวเข้ามาผ่านช่องทางรักของผมช้า ๆ แต่มั่งคง ผมเจ็บจนต้อนบีบไหล่ชายตรงหน้า แต่เขากลับจูบซับที่หน้าผาก พร้อมกระซิบเบา ๆ ว่า8 B# v7 ?0 |. ?. n
“อดทนนะครับที่รัก”! f8 m6 o& _3 M: S# ?3 L
โดนขนาดนี้เข้าไปผมจะทำไรได้ นอกเสียจากพยายามเบ่งคลายความรัดแน่น ให้แท่งเนื้อของชายตรงหน้าแทรกเข้ามาในตัวได้จนหมด พอท่อนลำจอดสนิทได้ทั้งลำ เจ้าของของมันก็ก้มมาจูบริมฝีปากผมซ้ำ ๆ พร้อมชมว่าเก่งมาก
# b& Q: w& p. N7 m" [. u, W) s“แน่นจังเลยครับ”
" w/ ^  J" i% [. Q  `( Tผมร้องออกไปเบา ๆ เผื่อชายตรงหน้าจะเห็นใจ แต่เปล่า เพราะพี่บีมเชยคางผมมามองหน้าเขาแล้วจูบย้ำ ๆ จนผมเผลอ จากนั้นเจ้าแท่งเนื้อก็ถอยออกแล้วดันเข้า อย่างช้า ๆ และเบามือ ผมสัมผัสได้ถึงแผนการของเขา แต่หาได้หยุดยั้งมัน กลับปล่อยให้เขาทำตามใจ จนมันเปลี่ยนจากความคับแน่นและฝืดแสบ เป็นความคล่องตัวและเมามันส์ พี่บีมหายใจรดใบหน้าผมจ้องมองราวกับจะกลืนกินผมเข้าไป ผมอายม้วนต้วนจนก้มหน้างุด ๆ แต่กลับไปเจอภาพที่ ท่อนลำกำลังขยับเข้าออกช่องทางเฉพาะกิจของผมจนเต็มตา % l( Z: w, r  B4 J; f7 L
“โจครับ มองหน้าพี่หน่อย พี่อยากเห็นหน้าโจ”% @# y8 n$ Y0 ]7 J; ~$ C
พี่บีมเรียกอย่างเอาแต่ใจ แต่ให้ผมจ้องตากับเขาตอนนี้คงไม่ไหว
% A+ X( n4 Q( i5 ~& u“ไม่เอาครับ อาย…”# t2 o' }# ?" L3 k1 {- V) p
“ไม่ต้องอายนะครับที่รัก…นะ”- @* x; B' P+ O' F# ]6 p
ผมได้แต่ส่ายหัวไม่ยอม เพราะถ้าทำตามเขา ผมคงหลงจนโงหัวไม่ขึ้นแน่ ๆ เพราะยังไงความเป็นจริงชายตรงหน้าเขาก็เป็นของเพื่อนผม เมื่อผมไม่ยอมทำตามคำขอร้องเอาแต่ใจ พี่บีมก็ไม่ได้บังคับไปมากกว่านั้น เขาจับเอวผมไว้มั่นก่อนจะใส่เอวเข้ามาอย่างมั่นคงในจังหวะ ความรู้สึกแล่นริ้วเข้ามาทำให้ผมต้องโยกรับอย่างเสียไม่ได้ พี่บีมเห็นว่าผมร่วมมืออย่างเต็มใจ เขาเลยจับผมเปลี่ยนท่า ลุกไปยืนหันหลังในเขาแล้วก้มลงมาใช้มือยันกับที่พิงของโซฟา ( B* q/ k, J( ~+ q  l, r
     เมื่อได้ท่าที่ต้องการเขาก็จัดการสอดใส่เจ้าแท่งเนื้อเข้ามาอีกรอบ รอบนี้ดูเหมือนจะถูกใจพี่บีมยิ่งนัก เพราะเขาจับเอวผมไว้แล้วกระหน่ำซอยจำตัวผมโยนไปตามแรงกระแทก แต่พี่บีมก็ดึงผมกลับมาแล้วกระแทกใส่เหมือนเดิม เขาทำแบบนี้ซ้ำ ๆ จนเสียงเนื้อกระทบกันดังแจ่งกับเสียงครางของเราทั้งคู่ " D, w* {* A3 o$ Z; ^/ W( N6 |
“ที่รักครับพี่ใกล้จะเสร็จแล้ว ที่รักกินน้ำให้พี่ได้ไหม”9 `9 h9 T, v5 N8 h3 @. }
พี่บีมกระแทกส่งเข้ามาอีกสี่ห้าครั้ง ก็ผละออก ผมนั่งลงกับพื้นหันหน้าไปหาพี่บีม เขารูดถุงออกอย่ารวดเร็ว แล้วขยับเอาแท่งเนื้อมาจ่อที่หน้า ผมอ้าปากตามคำขอร้อง เป็นจังหวะเดียวกับที่พี่บีมชักรูดแท่งเนื้ออย่างแรง จนน้ำรักสีขาวขุ่นพุ่งออกมาจากปลายแท่งลำพุ่งเข้าปากผมตามที่ตั้งใจ
) @' H9 _* U6 z“อ๊าสสส…ทานให้อร่อยนะครับที่รัก”
, N7 p3 y' V& M/ R2 f6 a4 k9 [พี่บีมรีดเร้นแท่งเนื้อตัวเอง เล็งยิงน้ำรักพยายามให้เข้าปากผม ถึงมันจะมีบางส่วนกระเด็นมาโดนจมูกโดนคางไปบ้าง แต่น้ำส่วนใหญ่ก็เข้าเป้า ผมอ้าปากค้างจนพี่บีมรีดเค้นน้ำจนหมดก๊อก ถึงได้ปิดปากสัมผัสรถชาติน้ำรักของชายตรงหน้า มันรสเฝื่อน ๆ ปนความขมหน่อย ๆ แต่ผมก็ยอมกลืนแม้จะสัมผัสได้ถึงความคาวมากแค่ไหน พี่บีมพึงใจมาก เอื้อมไปหยิบทิชชู่มาซับน้ำบนหน้าให้ผมอย่าง้บามือ พร้อม ๆ กับพยุงตัวผมให้ยืนขึ้น แล้วจูบซับหลังทำความสะอาดใบหน้าผมเสร็จ
; j2 V3 ?% v5 j2 L# _“เก่งมากครับโจ วันหลังใผ้พี่มอบความรักให้โจอีกได้ไหมครับ”
# [$ W9 s7 h' h1 g- z6 bพี่บีมถามอย่างเอาแต่ใจ ผมไม่ตอบเพราะจะให้ปฏิเสธเลยก็ไม่หนักแน่นพอ แต่จะให้ตอบรับก็มีศีลธรรมค้ำคอ ถึงจะทำผิดไปแล้วครั้งหนึ่ง ถ้ามันจะมีครั้งถัด ๆ ไปก็ขอให้มันเป็นไปตามความสมัครใจของเราทั่งคู่แล้วกัน ผมเดินไปหยิบเสื้อกับกางเกงในห้องครัว ส่วนพี่บีมก็เข้าไปล้างตัวที่ห้องน้ำชั้นล่าง ผมเลยต้องลากสังขารกับปั้นท้ายที่แสบหน่วง ๆ ขึ้นไปล้างตัวชั้นบน เสร็จผมก็เข้าห้องนอน แต่วันนี้ผัวหมาด ๆ ที่ผมแอบขโมยของเพื่อนมา เขาเข้ามานอนกอดผมทั้งคืน เขาบ่นนิด ๆ ว่าอยากเบิ้ลแต่กลัวผมไม่ไหว เลยได้แค่นอนกอดผมไปอย่างนั้น ผมเองก็ปล่อยตัวปล่อยใจ หลับในอ้อมแขนของแฟนเพื่อนคนนี้อย่างอุ่นใจ ปัญหาของวันพรุ่งนี้ก็ค่อยไปเผชิญวันพรุ่งนี้แล้วกัน0 e9 G! d% r1 i- @) S+ b
    หลังจากนั้นพี่บีมก็มักจะแอบมาเล่นบทคนรักกับผมอยู่บ้าง โดยเรามักจะอ้างว่ากลับบ้านแต่แท้จริงแล้วผมไปเปิดโรงแรมนอนกับพี่บีมต่างหาก ส่วนเวลาอยู่ต่อหน้าดรีม พวกเราก็คงระยะห่างไว้ มีมากสุดก็แค่พี่บีมแอบดรีมมาให้ผมอมให้ แค่นั้น ถึงจะรู้สึกผิดในใจ แต่ขอโทษนะเพื่อนความใคร่มันชนะอ่ะ…; g( C# @7 H3 [& N# E4 W  z( |

, x$ v/ G$ E. o

/ |) D& }  A9 G  q6 z4 ]* T1 L8 S3 U  X
9 u/ u6 y6 N. p3 k7 X

7 Z& }7 s5 ?/ a  V; T5 U

) E9 {  @5 N8 T+ Y) r

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +10 Zenny +100 ย่อ เหตุผล
ARTNUSA + 10 + 100 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2947
พลังน้ำใจ
9654
Zenny
1094
ออนไลน์
835 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-16 18:57:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
51577
พลังน้ำใจ
263543
Zenny
104647
ออนไลน์
20403 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-16 19:01:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1682
พลังน้ำใจ
10910
Zenny
2810
ออนไลน์
394 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-16 19:03:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1030
พลังน้ำใจ
13780
Zenny
3455
ออนไลน์
1161 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-16 19:13:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2540
พลังน้ำใจ
20420
Zenny
1135
ออนไลน์
941 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-16 20:42:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันก็เสียวอะดิ

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
0
ตอบกลับ
6411
พลังน้ำใจ
52789
Zenny
36975
ออนไลน์
3023 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-16 21:08:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4678
พลังน้ำใจ
33023
Zenny
36402
ออนไลน์
842 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-16 22:27:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
767
พลังน้ำใจ
8810
Zenny
6294
ออนไลน์
402 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 00:01:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
70
ตอบกลับ
6189
พลังน้ำใจ
54264
Zenny
39077
ออนไลน์
14339 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 00:04:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1440
พลังน้ำใจ
19340
Zenny
459
ออนไลน์
1682 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 00:25:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียว

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
301
พลังน้ำใจ
2150
Zenny
55
ออนไลน์
199 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 00:40:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2517
พลังน้ำใจ
19369
Zenny
14531
ออนไลน์
968 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 01:12:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
39
ตอบกลับ
2401
พลังน้ำใจ
27434
Zenny
21198
ออนไลน์
1848 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 02:20:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
1104
พลังน้ำใจ
5153
Zenny
2288
ออนไลน์
267 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 10:17:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
138
ตอบกลับ
2466
พลังน้ำใจ
51469
Zenny
188827
ออนไลน์
22416 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 16:24:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องแบบนี้มันห้ามกันไม่ได้จริง ๆ นะครับ ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3880
พลังน้ำใจ
32891
Zenny
25854
ออนไลน์
1623 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 17:47:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6092
พลังน้ำใจ
41905
Zenny
18741
ออนไลน์
2676 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 18:03:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใจจ้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
43
ตอบกลับ
4062
พลังน้ำใจ
16939
Zenny
8916
ออนไลน์
2088 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 18:08:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4411
พลังน้ำใจ
40208
Zenny
23200
ออนไลน์
2357 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-17 19:05:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-31 08:25 , Processed in 0.163608 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้