ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 426|ตอบกลับ: 14

เธอโหด 1

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

กระทู้
132
พลังน้ำใจ
4621
Zenny
26209
ออนไลน์
694 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 14:53:51 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ตอนที่ 1
ผมชื่อ "เต้"  ครับ  เรื่องราวของผมเกิดขึ้นเมื่อตอนอายุ  22 ปี  ครอบครัวผมฐานะกลาง ๆ แต่ก็สอนให้ลูก ๆ รู้จักความรับผิดชอบชีวิตตัวเอง ผมจึงเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ผมเป็นคนซื่อ ๆ เรียบร้อย ๆ ค่อนข้างจะหัวอ่อน แต่เพื่อน ๆ จะมอง ผมว่าซื่อบื้อก็แล้วแต่ แต่มันก็เป็นตัวตนของผมเอง  เชื่อมั้ยครับ ถึงผมจะอายุ 22 ปี แล้ว แต่ก็ไม่เคยมีแฟนเลยซักคน แถมจีบหญิงก็ไม่เป็นอีก... จนในที่สุด ผมก็ได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอชื่อ "พี่ซัน"  ในสายแต่ของผม เธอเป็นคนสวย  คม ๆ นิสัยดุ ๆ  หน่อย พูดน้อย หรืออาจจะไม่พูดเลยถ้าไม่ถามอะไร ที่เกี่ยวกับงาน  เธอแก่กว่าผม  4 ปี เห็นจะได้ คือผมมาทำงานพาร์ทไทม์ เป็นพนักงานร้านอาหาร เพราะผมทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยมาตลอด และมาทำจริง ๆ ก็ตอนเรียนจบรอวุฒิตัวจริง จากมหาลัย พี่ซันเธอเป็นผู้จัดการร้าน และเธอเองนั้นแหล่ะ ที่เป็นคนสัมภาษณ์ผมและ รับผมเข้าทำงาน เธอจึงรู้ดีทุกอย่างเกี่ยวกับตัวผม ตอนนั้นผมเริ่มงาน ด้วยการทำงานกะบ่ายถึงกลางคืน ปิดร้าน ซึ่งผมทำได้ดีในเรื่องปัดกวาดเช็ดถู ด้วยความที่ผมเป็นคนหัวอ่อน เลยไม่ค่อยจะโดนเธอดุซักเท่าไร พนักงานส่วนใหญ่มักโดนเธอดุกันหมด ด้วยความที่เธอเป็นผู้จัดการ ใครหัวแข็งเธอไม่เอาไว้  เรียกว่าเธอโหดใช้ได้เลย นี้ละมั้งมันจึงทำให้ความสวยของเธอดูลดลงไป คือคนอื่นอาจจะมองข้ามไปเลย แต่ผมกลับชื่นชม ชอบบุคลิกนี้ของเธอ ผมขอเรียกเธอในใจว่า เจ้สวยเพชรฆาต ละกันครับ...พนักงานบางคนเข้ามาใหม่  มาสายวันรุ่งขึ้นเธอบอกว่า
"ครั้งหน้าสายอีก...พี่ให้ออกนะ...คราวนี้เตือนก่อน"
นี้เรียกได้ว่า เธอเป็นที่เกรงกลัวของพนักงานในร้านทีเดียว ส่วนผมหน้าตาดีหน่อยบวกหัวอ่อน เธอเลยเหมือนจะเอ็นดู (รู้ตัวเพราะคนในร้านแซวว่า มึงมันเป็น ลูกรักเปล่าวะ กุไม่เคยเห็นเขาด่ามึงเลย) เธอเป็นคนสวยครับ ผมยาว  ผิวขาว หุ่นดีครับ ผมชอบแอบมองเธอบ่อย ๆ ว่าถ้าหุ่นแบบนี้ ถ้าไม่ใส่เสื้อผ้านี่ จะสวยขนาดไหน....ผมได้แต่เอาเธอกลับไปชักว่าว  เป็นประจำ เอาเป็นว่าผมปลื้มในตัวเธอ มาก ๆ  เลยล่ะกันครับ  พี่ซัน ตัวสูงกว่าผมนิด ๆ ผม 167 ซม.  เธอสูง 170  ซม. กว่า ๆ เธอชอบจัดให้ผมอยู่กะบ่ายเลิกดึก แต่ผมก็ชอบนะ เพราะผมเป็นคนนอนดึก และบางวันผมก็ต้องไปมหาลัยด้วยด้วย เท่าที่ผมสังเกตุ พี่ซันเธอน่าจะยังไม่มีแฟน เพราะตั้งแต่ผมเข้ามาทำงาน ก็ไม่เคยเห็นผู้ชายคนไหนมารับมาส่งเธอเลย พอเริ่มจะคุ้นเคย เวลาวันไหนที่เธออยู่ปิดร้าน ผมจึงชอบที่จะ เดินไปส่งเธอประจำทุกครั้ง (พี่ซัน อยู่คอนโดลุมพินี) ไม่ไกลจากร้านมากนัก เพราะเรากลับทางเดียวกัน  มีอยู่วันพี่ซัน จะถือเป็นโชคดีของผมก็ได้ เธอชวนผมขึ้นไปนั่งเล่นบนห้องของเธอ มีรึที่ผมจะปฏิเสธ ผมก็ไปสิครับ...เข้าไปถึงก็งง อ้าวห้องพี่ซันนี่สีชมพูหวานแหววมาก ทั้งม่าน ผ้าปูโต๊ะ โซฟา นึกในใจ นิสัยอย่างดูยังกับหมาพิทบูล แต่ดันชอบสีชมพู เข้าไปถึงก็เกร็งสิครับเกิดมาไม่เคยเข้าของผู้หญิง พี่ซันบอกร้อนมากวันนี้ทำงานเหนื่อยทั้งวัน ขอตัวไปอาบน้ำ บอกผมว่าตามสบายนะ ระหว่างรอผมก็ดูทีวีไปเรื่อย ๆ สักพักเห็นไดอารี่เลยหยิบมาจะมาอ่าน เล่นคิดว่าคงไม่เป็นไร เพราะไม่ได้วางไว้ในที่ลับอะไร บนโซฟาเลย พอดีกับที่พี่ซัน อาบน้ำเสร็จเปิดประตูมาเห็น เธอเห็นผมถือไดอารี่ของเธออยู่ เธอเลยขอคืนพร้อมกับดุผมแบบ แซว ๆ อยากโดนพี่ตบหรอมาแอบอ่าน ของคนอื่นเขา ชิชิ ผมเลยขำกลบเกลือน ผมนั่งคุยดูทีวีกับพี่ซันจนดึก เธอเห็นว่าดึกมากแล้ว เธอก็บอก

พี่ซัน : "นอนนี่ได้นะโต้   พี่ไม่ว่า ที่โซฟา ส่วนพี่นอนที่เตียง ไม่เป็นไร พี่ไม่ถือ..."

ผมล่ะอยากนอนนี่จริง ๆ แต่ด้วยความไก่อ่อนกล้า ๆ กลัวของผม จึงบอกไปว่า

ผม : " ไม่ดีกว่าครับเดี่ยวแม่ด่าเอา ผมขอตัวกลับก่อนนะครับ"
พี่ซัน : "ถึงบ้านแล้วโทรหาพี่นะ"

....แล้วผมก็กลับออกมา เป็นวันแรกที่ผมได้ไปที่ห้องของเธอ พอมานึกขึ้นได้ อย่าจะโขกกระบาลตัวเอง ว่านี้เธอให้ท่าเราแล้วแน่ ๆ ได้แต่ปลอบใจตัวเอง ซึ่งมีวันแรกก็ย่อมมีวันต่อ ๆ ไป วันต่อมาหลังเลิกงาน  เธอก็ยังชวนผมไปห้องเธอทุกวัน ชวนไปคุยเล่นไม่มีอะไรที่เกินเลย ผมไม่กล้าเหมือนเดิม (คิดว่าคงเพราะเหงา มาจากต่างจังหวัด และเพราะด้วยความเป็นผู้จัดการร้าน ต้องวางตัวดุ ๆ เลยไม่มีใครกล้าใกล้ชิด) มีอยู่วันผมเข้าบ้านไม่ได้ แม่ไปต่างจังหวัดลืมทิ้งกุญแจไว้ให้  พี่ซันบอก ดีเลยวันนี้นอนเป็นเพื่อนพี่นะ ผมเลยขอบคุณพี่เขาที่ใจดีให้นอนด้วย เรานั่งดูทีวีกันที่โซฟา นั่งดูทีวีจบ พี่ซันบอกนอนละนะพี่ง่วง โต้ง ก็นอนเถอะ ห้ามทำไรพี่ละ

พี่ซัน : "ไม่รู้จะไว้ใจได้ไหมนะ ขืนมาทำลามกใส่พี่  พี่ไล่ไปนอนนอกห้อง แน่ๆ"

พี่ซันขู่ผม เตียงนอนพี่ซันใหญ่ เลยเอาหมอนข้างมากั้นไว้ เรานอนกันคนละข้าง สักพักพี่ซันก็ปิดไฟ แต่เปิดไฟห้องน้ำทิ้งไว้ ผมหลับตอนไหนไม่รู้ น่าจะซักตี1 พี่ซัน นอนดิ้นมาทางผม ทำเอาผมสะดุ้งตื่น ผมหันไปมองพี่ซัน หลับอยู่ หน้าตาคม ๆ คิ้วหนา ๆ ตาคม ๆ จมูกโด่ง ๆ น่ารักมาก น่ารักกว่าตอนตื่นอีกเพราะตอนตื่นชอบทำหน้าดุ ผมแอบมองนมพี่ซัน... แบ้วแทบร้องโอโห เห็นแล้วอยากจับถลกคอเสื้อชุดนอนของพี่ซัน ที่มันกว้างจนเห็นเนินนม เป็นลูกกลม ๆ  ใหญ่เบ้อเริ้ม แต่ยังไม่เห็นหัวนมนะ ผมพยามมองหาเสื้อใน แต่ไม่เห็น รึว่าเธอไม่ได้ใส่ยกทรงนอน แน่เลย....  แต่ไปถอดตอนไหนเนี่ย....ผมก็ไม่กล้ามองลึกเข้าไป ใจมันหวิว ๆ ก็ไม่เคยเห็นของจริง ใกล้ ๆ แบบนี้ แต่ก็อดมองไม่ได้ ไอ้เรื่องที่จะจับไม่กล้าหรอกครับกลัวเธอตื่น แต่จิตใจมันจินตนาการไปแล้วห้ามไม่ได้หนิ...เห็นแล้วลำควยผมนี่...แข็งเลย  พี่ซันยังหลับสนิม เธอนอนดิ้นไปมา จนมือเธอมาพาดวางตรงเป้าผมพอดี ผมเลยปล่อยเลยตามเลย  (รู้สึกดีชอบ ๆ) แต่พี่ซันดันตื่นมาพอดี เห็นเป้ากางเกงผมมันตุง ๆ  นี่ขนาดใส่กางเกงในทั้งบ็อกเซอร์แล้วนะ อยู่บ้านผมไม่ใส่กางเกวในเวลานอนเหมือนกัน แถมมือเธอทับอยู่อีก แล้วเธอก็เร็วเหลือเกิน ตบหน้าผมทันทีอย่างแรง  เต็มเพี๊ยะ.....เสียงดัง จนหน้าผมชา แล้วถามผมว่า

พี่ซัน : "ทำอะไรพี่อ่ะ"
ผม : "เปล่าครับ"

เธอเอามือบิดแขนผมอย่างเจ็บ แล้วชี้มือมาที่เป้าผม  พร้อมบอกว่า

พี่ซัน : "อย่าโกหกดูหลักฐานตุงซะขนาดนั้นยังบอกว่าเปล่า
ผม : "พี่ฟังผมก่อนสิ พี่นอนดิ้นมาเอง ผมยังไม่ได้ขยับตัวเลย มือพี่มาโดนเอง  สาบานได้เลยฆ
พี่ทราย : "อย่ามาโกหกนะ เห็นอยู่ว่าเป้าตุง"

พร้อมตบหน้าผมอีก 1 ที  ดังเพี้ยยยย...หน้าหันเลย มือเธอโคตรหนัก น้ำตาผมแทบไหล

ผม : "โหพี่..... ผมผู้ชายนะ อยู่ใกล้ ผู้หญิงมันก็แข็งแบบนี้ทุกคนละ อีกอย่างพี่ก็น่ารัก ใครไม่แข็งผมก็กะเทยละ"

พอได้ฟังเท่านั้นเอง เองเธอบิดผมเนื้อแทบขาด ผมร้องโอ้ยยยยยย  (เพราะเจ็บมาก ๆ ....เจ็บมากจริง ๆ )
ผม : "ยอมแล้วครับ ยอมแล้ว ผมยอมรับก็ได้ผมชอบพี่ ผมชอบพี่  ผมแอบชอบพี่ครับ"

แค่นั้นละเธอเลยหยุดบิด ยิ้มเขิน แสดงอาการอาย ๆ ทำให้รู้ว่าชอบผมเหมือนกัน แหม่ถ้าไม่ขอบคงไม่ให้นอนที่ห้องด้วยหรอก ไอ้เราก็โง่เสียนาน แล้วถามผมว่า  

พี่ซัน : "จริงป่ะที่พูดเนี้ย"
ผม  : "จริงครับ"
พี่ซัน : "กลัวโดนตบ เลยพูดให้รอดตัวหรือเปล่า
ผม : "เปล่าครับ ผมชอบพี่จริง ๆ"

จากนั้นเธอดูหายโกรธลง หน้าแดง แถม อมยิ้ม ดูน่ารักมาก เวลาพี่ซันยิ้ม แต่เํอไม่ค่อยยิ้ม นี้ละมั้งเลยไม่ค่อยมีใครกล้าจีบเธอ งั้นคงอยู่มาไม่ถึงผมหรอก แล้วบอก

พี่ซัน : "นอนเหอะดึกละพรุ่งนี้ไปทำงานน่ะ..."
ผม : "นอน...กอดพี่ได้ป่ะ"
พี่ซัน : "นอนไปเลย...เดี๋ยวจะหยิกให้"

วันต่อมา และอีกหลาย ๆ วันผมก็เริ่มที่จะแสดงออกมาว่าชอบพี่ซัน... อย่างแสดงให้เธอรู้ แต่จริง ๆ แล้วมันก็เรื่องเปิ่น ๆ  อะครับ ก็จีบสาวไม่เป็น  แต่พี่ซันเองก็ดูเหมือนจะชอบผมด้วย เพราะมีสาวในร้านสนใจผมเหมือนกัน เธอเลยออกตัวว่าผมเป็นเด็กของเธอนะ  ความรักของเราดูพัฒนาอย่างรวดเร็ว  จนผ่านมาได้ประมาณ  1 เดือน  เย็นวันเสาร์ที่คอนโดของพี่ซัน

พี่ซัน : "ถึงแล้วโทรหาพี่นะ"
ผม : "พี่ครับ พี่เอออ. คืออ... คือ..."
พี่ทราย : "งง ....อะไร...ว่ามาสิ"
ผม : "พี่ครับ ถ้าพี่ไม่ว่าอะไร  ขอผมเป็นแฟนพี่นะ... " พี่ทราย : "หือ  ไม่กลัวโดนพี่ดุหรอ  เห็นนินทากันว่าพี่ดุ"
ผม : "ไม่กลัวหรอก ขอแค่มีพี่อยู่ใกล้ ๆ ทุกวันก็พอละ"

เธออมยิ้มใหญ่  ผมเลยเอามือโอบเธอมากอดผม  (เสียวอยู่ว่าจะโดนด่า) เธอทำท่าเขิน ๆ ผมเลยทำใจหอมแก้มเธอทั้ง 2 ข้าง ตัวพี่ซันหอมมาก ๆ  กลิ่นรัญจวนใจสุด ๆ  จนความเป็นชายผมทนไม่ไหว...ผมไซร้ไปทั่วใบหน้า และซอกคอ  เลยเผลอเอามือจับนมพี่ซัน (เสี่ยงตาย...มาก  ใจก็กลัวเธอจะด่า) โอ้ววว...แม่เจ้าใหญ่มากไม่คิดเลยว่าจะซ่อนรูป ผมพยามเอามือล้วงเขาไปในเสื้อแต่พี่ซันไม่ยอม แถมผมยังโดนบิดหู ผมเลยจับได้แค่ภายนอกเสื้อ จับไปจับมาผมเริ่มมีอารมณ์ ลำควยผมแข็งตุงขึ้นมาเฉย แต่พยามไม่ให้เธอรู้ว่าตอนนี้ควยผมแข็งแล้ว ผมกระซิบข้างหู...เธอเบา ๆ  

ผม : "พี่ครับขอผมจูบปากพี่นะ"

พี่ซันเงียบ....ไม่พูด งั้นคงแปลว่าโอเค ผมเลยเอาปากประกบปากพึ่ซัน แล้วดันลิ้นเข้าปากเธอ  จูบมั่วเลยภาษาคนไม่เคยทำ  เอาลิ้นพันลิ้นพี่ซัน มือผมไม่อยู่เฉยเค้นนมอยู่นอกเสื้อ  ผมพยามอยู่นาน ที่จะล้วงเข้าไปในเสื้อจนล้วงเข้าไปได้ในที่สุด ปลดเสื้อในออก พยายามนานมาก กว่าจะปลดได้....(ไม่เคยอีกนั่นแหล่ะ).. พี่ซันใส่เสื้อชั้นในของวาโก้สีเนื้อ เลยได้จับนมเธอเต็ม ๆ มือสักที นมค่อนข้างแข็ง เป็นก้อนลูกกลมเลย...ไม่นิ่มอย่างที่คิดแฮะ...  คิดว่าคงเพราะเธอไม่เคยโดนใครจับ ผมเอามือจับมือเธอ  มาให้จับที่เป้าผมบ้าง   เธอหดมือออก  ไม่ยอมจับแถมบอกผมว่า

พี่ซัน : อย่าสิ...ไม่เอา"
ผม "ไม่ต้องอายหรอกครับ ขิงปมน่ารักนะ"

พี่ซันก็ยังไม่ยอมจับอยู่ดี ผมไม่รู้ทำไง แต่มาถึงจุดนี้แล้วจะถอยไม่ได้ เลยเดินหน้าปลุกอารมณ์พี่ซันต่อ  ผมค่อย ๆ ถอดเสื้อพี่ซันออก  ผมระดมเลียลงลิ้น ทั่วร่างเธอเลย ก๊กหู ซอกคอ วนแถวสะดือ เลียเนินนม  ดูดหัวนม... ผมดูดอยู่สิบกว่านาทีได้ เหมือนพี่ซัน  มีอารมณ์มากขึ้น เธอก็เริ่มครางออกมา เบา ๆ ...ตัวพี่ซันผิว เนียนนุ่ม มาก ผมระดมจูบ ทั่วตัวเธอเลย...ผมไม่จูบธรรมดาผมเลียด้วยทั่วร่างเลย เธอก็นอนเกร็งเสียวไปทั่งร่าง  ผมจะถอดกางเกงพี่ซัน...เธอ..ขัดไว้ บอกว่า

พี่ซัน : "อย่า.... เราแค่นี้พอนะพี่ยังไม่พร้อม... "
ผม : " แค่ถอดเฉย ๆ ครับ ไม่ได้ทำไร"

พี่ซัน...เงียบไม่ห้ามแล้ว...ผมเลยค่อย ๆ   ถอดกางเกงพี่ซัน ได้เหลือแต่กางเกงใน เธอใส่กางเกงในเอวสูงแบบเต็มตัวสีเนื้อ ของวาโก้เหมือนกัน ตรงกลางเป้านูนมาก แต่มีกระจุกหมอยสีดำเต็มเป้าเลย มองเห็นเข้มตรงเป้า แต่ผมไม่ได้สนใจ ผมมองที่เรียวขาพี่ซันขาวมาก ๆ  ผมนอนทับร่างเธอ ระดมจูบเลีย มือก็เค้นนม เธอเริ่มคราง "อ้าาาา....อืมมมม" ออกมาด้วยความเสียวผมเลยถอดเสื้อตัวเอง ถอดกางกาง ให้เหลือแต่บ๊อกเซอร์ควยตุงแข็งจนปวด และผมกำลังจะถอดบ๊อคเซอร์ออก พี่ซันเลยตวาดผม

พี่ซัน : "นี่จะทำไรเนี้ยยย"
ผม : "ก็...จะถอดกางเกงน่ะสิครับ"
พี่ซัน : "พอ ๆ ถอดแค่นี้พอละ"
ผม : ทำไมละ ก็ผมอยากให้พี่ดูนิ"
พี่ซัน : "ไม่ต้องเลยนะ...ไม่ได้อยากดู"

ผมไม่ฟังเสียงถอดบ็อคเซอร์ออกทันที โชว์ควยทันที แม้จะไม่ใหญ่ แต่ก็แข็งเต็มที  เสียงเธอร้อง "ว้ายยย" และหันหน้าหนีทันที ผมกระโดดขึ้นเตียงเข้าไปกอดพี่ซัน ขณะที่เธอเบียงหน้าหนีไม่กล้ามอง ผมหอมแก้มเธอ...ฟอดใหญ่

ผม : "พี่หันมาสิครับ ดูเหอะ ไม่ต้องอายหรอก"
พี่ซัน : "ไม่ ๆ ๆ ๆ ไม่ดู น่าเกลียดมาก (สังเกตุพี่ทรายเริ่มหน้าแดง คงเพราะอาย)"
ผม : "น่านะ...ดูเถอะ...เราเป็นแฟนกันนะ"
พี่ซัน : "เป็นแฟนก็ไม่เห็นต้องทำแบบนี้"
ผม : "พี่ไม่เคยเหรอ"
พี่ซัน : "ก็ไม่เคยน่ะสิ...ถามทำไม"

  ผมคิดในใจ สุดยอดสวยขนาดนี้ยังซิงอยู่เลย  คงเพราะเป็นคนตั่งใจเรียนจบ เลยไม่มีเวลาคบใครแน่เลย  

ผม : "น่านะครับ ผมแค่อยากให้พี่เห็นของผมบ้าง"

แล้วผมก็เอามือผมจับจับมือพี่ สังเกตุได้ว่าเธอดูสั่น ๆ

ผม : "ผมรักพี่นะครับ ผมพร้อมรับผิดชอบ พร้อมที่จะรักพี่คนเดียว เชื่อใจผมนะ"

เธอเงียบไม่พูดอะไร นั่งหันหน้าหนีผมอยู่  (ผมเอามือเธอมาจูบ มือเธอยังสั่น ๆ อยู่ แล้วจากนั้นผมก็จับมือเธอมาสัมผัสกับลำควยผม ซึ่งไม่ได้ใหญ่มากเธอสะดุ้งนิด ๆ)

พี่ซัน : "อุ้ยยย..."
ผม : "ลองจับดูสิครับ... ไม่มีอะไรหรอก ไม่ต้องกลัวนะ"
พี่ซัน : "แข็งจัง....น่ากลัว...เก็บไปเถอะ"
ผม : "ครับ...แข็งแบบนี้มันแย่กดจอน้องสาวพี่ไงครับ"
พี่ซัน : "บ้า....พูดอะไรก็ไม่รู้"

เธอพยามจะดึงมือออก... แต่ผมฝืนไว้...ผมบอกพี่ซัน ว่าจับให้ผมหน่อยนะพี่แล้ว ผมกอดเธอไว้โดยให้พี่ซันจับของผมไว้   ให้เธอชักขึ้น ชักลงผมโน้มตัวให้ลำควยไปอยู่  ในทิศที่พี่ซันหันหน้า...เพื่อที่เธอจะได้เห็นของผม


พี่ซัน : "ว้ายยย"
ผม : "ดูเถอะครับ...จะได้รู้ว่าเป็นไง...ไม่ต้องอายหรอก...ไหน ๆ ก็จับแล้ว"
พี่ซัน : "ลามก"
ผม : "เป็นแฟนกันก็ต้องแบบนี้แหละครับ"

ผมรีบตัดบท ผมเอามือล้วงเข้าไปใน กางเกงในพี่ซันบ้าง เธอ...บอก

พี่ซัน : " อย่าสิ...เอามือออกไปเดี๋ยวนี้นะ"

แต่ผมไม่ฟังพยามสอดนิ้วเข้าไป  เธอสะดุ้ง ยันมือผมไว้บอกว่าอย่า ผมเลยถอยนิ้วออกมา แล้วถอดกางเกงในเธอออก พี่ซันไม่ยอมถอดแต่ผมบอกว่า

ผม : "ไม่ได้ทำไรหรอกพี่ แค่ขอดูชัด ๆ หน่อยแค่นั้นเอง"


มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
57630
Zenny
27692
ออนไลน์
12185 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 17:39:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
217723
Zenny
86754
ออนไลน์
15682 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 18:04:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
36839
Zenny
20464
ออนไลน์
2497 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 22:41:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
44679
Zenny
14599
ออนไลน์
2482 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-12 00:24:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอต่อเลยขอบคุนนะ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10080
Zenny
4622
ออนไลน์
437 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-12 05:46:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ มีภาค2 มั้ย

หัวหน้าห้อง

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2835
Zenny
2113
ออนไลน์
75 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-12 23:19:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
29870
Zenny
2487
ออนไลน์
1560 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-13 10:35:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
16389
Zenny
132
ออนไลน์
656 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-13 20:48:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
45735
Zenny
28254
ออนไลน์
3906 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
Let it go

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
21704
Zenny
6389
ออนไลน์
702 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12315
Zenny
5786
ออนไลน์
366 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2700
Zenny
1620
ออนไลน์
102 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 12:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
8958
Zenny
3574
ออนไลน์
1436 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 21:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2024-6-22 00:40 , Processed in 0.102298 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้