แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Prince.Lune เมื่อ 2025-12-20 08:47 2 y# j; z4 {, W+ p9 @
$ w. G1 Y( }( v
ตกลงมึงจะเอายังไงกับกูตอนที่6
; q" U7 t, M4 f. p" @ธีคร้าบ เสียวทั้งควย เสียวทั้งตูดเลย
! `/ M* m' Q. K3 jเต้มึงลืมอะไรรึเปล่าน้ำกูยังไม่แตก ! ] s3 t3 d" l2 v+ {, ]
ผมลุกไปบีบปากเต้แล้วเย็ดปากเต้ ให้น้ำแตกคาปากเต้ กูไม่จูบเมิงนะเต้ มึงกลืนลงไป
, {4 j# Y% }' X6 uเต้ทำท่าจะบ้วนทิ้งผมรีบปิดปากเต้ สุดท้ายเต้กลืนและสำลักออกมา ผมเอาควยตบหน้าเต้อีกสองสามทีแล้วเปิดที่ปิดตาให้เต้
7 w2 d& u7 d! s; {เต้มึงอมควยให้กู เลียน้ำควยกูให้หมด เต้ส่ายหน้า มึงจะขัดขืนทำไมเมื่อกี้มึงยังแดกไปแล้ว มองตากูแล้วเลียให้หมด 9 U5 s/ b$ g4 k
เต้ยอมทำตาม จนควยผมไม่มีน้ำติดอยู่
+ W2 Z- h, r0 B! ?ธีมึงปล่อยกูได้ยัง กูอึดอัด มึงต้องอยู่อย่างนี้ไปอีก6 ชั่วโมง ตอนกูมึงให้กูหลับทั้งสภาพนี้ เออใช่ต้องเอาเกงในยัดปากมึงด้วย สัตว์ของกูไม่มี ชุดนอนกูมึงก็ฉีก แล้วกูจะกลับบ้านยังไง
& F) _- @: ]4 P% m5 E) Z, A, j; |" H1 v/ k4 O# P0 A, O
ธีกูอยากบ้วนปาก กลิ่นน้ำควยมึงเต็มปากกู มึงอย่ามาต่อรองกับกูเต้ เออ!!! กล้องวงจรปิดในห้องมึงเชื่อมกับไอแพด ไอแพดมึงอยู่ไหน
0 y( F0 p8 |5 Y! H, u+ ~+ [8 _อยู่ตรงนู้นครับธี มึงคงนอนไม่หลับใช่ไหมกูจะให้มึงดู ที่มึงทำกับกูเมื่อคืน มึงนั่งดูไปนะ ตอนกูอาบน้ำแต่งตัว มึงดูที่มึงทำกับกู อย่าคิดนะว่าดูจบแล้วกูจะปล่อย ตอนกูออกจากห้องมึง กูให้มึงดูที่กูเอาคืนมึงด้วย แล้วค่อยมาตอบกูว่าตกลงจะอยู่ในความสัมพันธ์ไหน แล้วกูจะกลับมารอไป 6 ชั่วโมง อย่าร้องโวยวายนะคนที่เข้ามาช่วยเค้าจะได้เห็นสภาพมึงแน่! คิดให้ดี ๆนะเต้ 0 ]4 q( T9 q4 F# b0 Z- |. s6 {
: Z) i7 ]4 p3 H
ผมเข้าไปอาบน้ำแต่งตัวใส่เสื้อผ้าเต้กลับบ้าน ตอนผมออกจากห้องน้ำเต้นั่งดูที่มันทำกับผมเมื่อคืนแต่หน้ามันน่าหมั่นไส้ แทนที่มันจะสำนึก ควยกับกับแข็ง น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มผมเลยเดินเข้าไปหาแล้วใช้เท้าขยี้ควยเต้ มันกับครางซึ๊ดเสียง เลยตบหัวไปทีนึงสัตว์นี่แทนที่เมิงจะสำนึกนะ
8 C9 U% q$ L% [; sธีครับ หิวน้ำ น้ำควยกูเหรอ ไม่ใช่หิวน้ำดื่ม 5 Y+ w5 d8 ^* ^. V
; [+ h. N. K: g9 v
ผมไปหยิบน้ำดื่มพร้อมหลอดมาให้เต้ดื่มมองมันในสภาพนี้ก็ทำผมเงี่ยนเหมือนกัน พอเต้กินน้ำเสร็จ อะไรไม่รู้ดลใจผม ผมไปแก้มมัน แล้วจ้องตามัน เต้ทำท่าจะจูบกลับ ผมถอยหนี้เลยแกล้งอมที่หัวควยเต้แล้วเลียวน ๆ อยู่ประมาณ 2 นาที แล้วก็ออกมาจากตัวเต้ โดยทิ้งโทรศัพท์กับลูกกุญแจไว้ที่ปลายเท้าระยะที่เต้เขี่ยเข้ามาหาตัวเองได้
8 [8 b; Y" E) {เอาไว้เผื่อเหตุฉุกเฉินหากไฟไหม้คอนโด แต่พยายามเขี่ยมานะ แต่ถ้าทนได้ก็ทนนะ กูได้ไม่ติดค้างในใจ เดียวกูกลับมา ( j- P) l" ?7 v; ]3 o1 ~7 R! Q
ธีครับรีบกลับมาเต้จะรอนะครับ เออ.....เหี้ยนี่สำนึกหามีไม่จริง ๆ ' [( B7 b/ @0 ]/ @8 n
( s: \( d8 P: u* U5 q2 a
ผมกลับบ้านไปเก็บของเตรียมกระเป๋าเดินทาง ใช้เวลากับครอบครัว กลับมาที่คอนโดเต้ประมาณ 15.00 น. เต้ยังอยู่ที่เดิมนั่งหลับ ควยแข็ง ผมก้มไปเลียที่หัวควยเต้ ใช้ลิ้นเล่นหัวควยเต้หนัก ๆ เน้นย้ำ บางทีก็เอาลิ้นแหย่เข้าไปที่รูควยเต้ตอนนี้ควยเต้แข็งเต็มที่ผงกสู้ลิ้นผม เต้มองมาที่ผมตาเยิ้ม ธีครับหายโกรธเต้แล้วนะ เต้เงี่ยน อมควยเต้ให้มิดได้ไหมครับ ได้คร้าบคุณเต้
: K8 M* R8 g5 Tผมทำตามที่เต้ขออมควยจนมิด อมไปด้วย ดูดไปด้วย มือลิ้นเล่นไข่เต้ จนเต้น้ำแตกคาปากผมผมเลยได้ปล่อยเต้ออกจากกุญแจมือ เราหันมาจูบปากกันเต้ใช้มือช่วยชักควยให้ผมส่วนปากก็ดูดหัวนมผมเล่น จนผมน้ำแตก เราเข้าไปอาบน้ำแต่งตัว เพื่อออกไปกินข้าวเย็น
: B% }! b! ]/ ~. q |