ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1327|ตอบกลับ: 27

เสียวที่เกาหลี cp

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
989
พลังน้ำใจ
11208
Zenny
9328
ออนไลน์
819 ชั่วโมง
เพื่อนๆครับ ประสบการณ์นี้เกิดขึ้นกับตัวผมเองตอนผมไปเที่ยวประเทศเกาหลี อ่านแล้วชอบไม่ชอบอย่างไรคอมเม้นต์กันมาได้นะครับ- G/ Q6 Y- n. J" F
; J% q/ `! N, ]- |0 Y
ผมชื่อนิกกี้ครับหรือเรียกสั้นๆว่ากี้ก็ได้ เรื่องนี้ตามที่ผมเกริ่นคือเป็นเรื่องตอนที่ผมไปเที่ยวที่เกาหลีครับ ตอนนั้นผมอายุ 28 ผ่านมา 4 ปีแล้วครับ ผมทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง และผมเป็นคนชอบไปเที่ยวครับ และตั้งเป้าหมายว่าปีนึงจะเก็บตังไปเที่ยวต่างประเทศอย่างน้อย 1 ครั้ง
& \8 E8 Z  Z" i2 B$ C) A6 f/ [0 l6 x7 k8 C# W
ผมเลยตั้งใจว่าอยากจะไปเที่ยวที่เกาหลีสักครั้งในชีวิต พอเก็บตังซื้อทัวร์ได้แล้วผมเลยชวนเพื่อนสนิทผมไปด้วย เพื่อนผมชื่อวิคครับทำงานคนละที่กันเวลาไปเที่ยวต่างประเทศผมชอบชวนมันไปเพราะมันชอบเที่ยวเหมือนผม และที่ผมชอบไปกับทัวรืเพราะมันสะดวกดีครับไม่ต้องมาวางแพลนเที่ยวเอง
* r+ H" q) o* W  O: ^) E( W9 l3 p( m% u
วันที่ผมไป ก็ไปเจอกับกรุ๊ปทัวร์ที่สุวรรณภูมิ ผมกับเพื่อนก็มองหากลุ่มลูกทัวร์เดียวกัน โดยสังเกตที่ธงของบริษัททัวร์ว่าอันนี้เป็นทัวร์ที่เราจองไว้ ผมเห็นคนถือธงยืนหันหลัง ให้ใส่แจ๊คเก็ตสีดำ ผมก็เดินตรงไป พอคุณคนที่ถือธงหันมาเท่านั้นแหละ โอ้โหใจผมสั่นระริกทำไมหัวหน้าทัวร์เราหน้าตาดีงี้อะ เป็นผู้ชายผิวไม่ขาวมาก แต่หล่อมีสเน่ห์จัง ที่สำคัญยิ้มสวยมาก ผมเห็นแล้วหลงเลย แต่ไม่ได้ผมต้องตีเนียนไม่ตื่นเต้นออกนอกหน้าเกินไป เพราะเขาดูเป็นผู้ชายไม่ได้มีความเกย์ให้ผมเห็นเลย
- r6 m1 L6 ^3 V+ K, u' a  P$ Q- F* ^
หลังจากรวมตัวทัวร์เราก็ออกเดินทางขึ้นเครื่องไปถึงเกาหลีโดยสวัสดิภาพ พี่ผู้ชายสุดหล่อหัวหน้าทัวร์เขาชื้อพี่โก้ครับ ในทัวรืก็จะมีไกด์ท้องถิ่นอีกคนหนึ่งเป็นผู้หญิง พี่โก้แกเป็นคนดูแลทัวร์ แต่แกมาเกาหลีบ่อยแกก็จะทำหน้าที่ไกด์ได้ครับ
: V& U" [6 Z7 {, r  `, q
& k/ Q& I8 P  M* Rช่วงที่ผมไปเป็นช่วงกลางเดือนกุมภา อากาศที่เกาหลีเข้าสู่ช่วงปลายฤดูหนาว แต่ก็ยังหนาวมาก น่าจะอุณหภูมิเลขตัวเดียวครับ เพราะยังมีเศษหิมะอยู่ตามพื้นอยู่เลย
- R6 o# y- o  \( h( {
  j% j; ~" J  x5 Aทัวร์เราไปหลายที่ทั้งวังหลวง เกาะนามิ แหล่งช้อปปิ้ง โซลทาวเวอร์ หลายที่มาก ผมสนุกมากเลย เละผมกับพี่โก้ก้เริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้นเพราะเวลาเดินตามแหล่งท่องเที่ยวผมก็จะคอยเข้าไปถามนั่นถามนี่พี่เค้าบ่อยๆ มีถ่ายรูปคู่กับพี่เค้าด้วย2 G0 w3 ~* K- `* _/ k& I

; b+ X$ O, f& kจนมาถึงวันที่ 5 ของการเที่ยวครับวันนั้นหลังจากกรุ๊ปเรากินมื้อเย็น ผมก็ไปคุยกับพี่โก้ ก่อนที่แต่ละคนจะแยกย้ายกันไปพักผ่อนตามอัทธยาศัย ผมคุยกับพี่โก้ประมาณว่าเที่ยวสนุกมาก แต่เดินเยอะเริ่มปวดเนื้อปวดตัวไปหมด0 Q3 G) `& d- M0 Z- \
' A0 [" [) o4 u0 i5 h$ I* o9 F$ @$ T
พี่ดก้บอกว่า แถวโรงแรมที่เราพักมันจะมีร้านสำหรับแช่น้ำเหมือนออนเซน ถ้าผมอยากไปพี่เค้าจะพาไป มีเหรอที่โอกาศมาผมจะไม่คว้าไป ไปสิครับผมไม่ปฏิเสธ ผมชวนเพื่อนไปแต่มันไม่ไปด้วยมันอายที่จะต้องแก้ผ้า ผมยิ่งดี๊ด๊าที่จะได้ไปกับพี่โก้กันสอต่อสอง
* T1 |5 [1 {7 O& }' C9 {6 G1 U' J! o9 }7 @% J) @6 x& i
ประมาณ 1 ทุ่ม พี่โก้ก็พาผมเดินไปจากโรงแรม ก็ไม่ไกลจริงๆครับ ประมาณ 200 เมตรได้ พอเข้าไปเค้าก็จะให้เราเปลี่ยนชุดใส่ชุดยูคาตะ ในห้องล็อคเกอร์นอกจากผมกับพี่โก้ มีผู้ชายอีกประมาณ 3-4 คนกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่่ ไม่แก่ด้วยยังหนุ่มๆกันทุกคนเลย แถมแก้ผ้าแบบไม่อายกันเลย ผมงี้ตื่นเต้นชิบ ค..ยแบจะโด่ซะให้ได้( N9 V) a4 I, g2 f$ ~) z4 z

- Q' {% g) Y  T& e' g2 T% oแต่ที่พี่โก้กำลังถอดเสื้อผ้านี่สิครับทำผมใจเต้นแรงยิ่งกว่าอะไร พี่แกถอดเสื้อกันหนาวแล้วก็อดเสื้อยืดออก หุ่นพี่เค้าดีมาก กล้ามอกกล้ามแขนมาเต็มแน่นมาก พี่แกเห็นผมมองเลยยิ้มให้ ผมแก้เขินชมพี่เค้าว่าพี่หุ่นดีจัง พี่ดก้บอกเค้าชอบเล่นฟิตเนส ว่างเป็นต้องเข้ายิมเลยหุ่นดี' h! Q9 i( [. [& i
$ T2 ~( @: h% t" L9 [2 ^
พี่ดกเค้าเริ่มถอดกางเกงยีนแล้ว พอดึงลงมาพี่เค้าใส่กางเกงในสีขาว ค..ยตุงเป็นลูกเลย โอ๊ยทำไงดีอยากจับอยากดมกลิ่น ทำได้แค่มอง และแล้วกางเกงในสีขาวนั้นก็ถูกถอดออก ค.วยพี่โก้ห้อยเด่นเต็มตาผม โอ้ พี่เค้าโกนหมอยออกจนเกลี้ยงเหลือแต่ค.ยกับไข่ห้อย แถมค..ยยังใหญ่พอสมควรเลย เสร็จแล้วพี่เค้าเอายูคาตะมาคลุม แล้วบอกผมว่าตามสบายนะ ออนเซนยู่ทางโน้นให้ผมไปแช่ได้ตามสบายเลย แล้วพี่เค้าก็เดินไปอีกทางหนึ่ง0 g* Y# f9 L. W" ]
/ J& Q$ Z: k0 R
ผมก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ ก็แก้ผ้าเดินไปแช่ออนเซน สบายตัวจริงๆครับ แต่ภาพในหัวผมมันมีแต่ร่างเปลือยเปล่าของพี่โก้ที่เพิ่งเห็นมาสดๆร้อนๆ เล่นเอาซะผมอยากชักว่าวในบ่อซะตอนนั้นเลย ในบ่อที่ผมแช่ก็มีคนแช่อีก สองสามคน ดูออกว่าเป็นคนเกาหลีอายุยังหนุ่มๆอยู่หน้าตาก็ใช้ได้กันหมดเลย( a  t& S, e2 E/ ~8 y+ C

, G2 w- X- j$ O* c' g  ]ผ่านไปประมาณ 20 นาที ผมออกจากบ่อออนเซ็น อยากไปสำรวจสถานที่แห่งนี้ว่ามันมีอะไรบ้าง ที่ออนเซ็นมันจะอยู่ชั้น 1 แล้วมันมีบันไดขึ้นไปชั้นสอง เอ๊ะบรรยากาศมันคุ้นๆ ยิ่งเดินขึ้นชั้นสองก็ยิ่งมืด นี่มันเหมือนห้องมืดซาวน่าเกยืเมืองไทยเลยนี่หว่า มันแบ่งเป็นห้องเล็กๆ แล้วก็มีห้องที่กว้างหน่อยอยู่ตรงกลางเป็นห้องว่างๆ ห้องนี้จะสว่างกว่าห้องอื่นๆนิดหน่อย พอมองเห็นเงาคนในห้อง) O9 |" |  v/ H" t$ F: H1 X
1 q+ }, O3 d' y2 v2 }* [
พอเดินเข้าไปมีเสียง "จ๊วบ ๆ" เหมือนคนกำลังจูบกัน หรือดูดอะไรกันบางอย่าง มันก็อย่างที่ผมคิดหละครับพอมองดีๆ มีผู้ชายกำลังยืนกอดจูบกันตามริมผนังห้อง เสียงชัดเลยว่าเขากำลังจูบปากกันอย่างดูดดื่ม และด้วยความที่แคบ ผมเดินผ่านไปตามทางเดิน สัมผัสได้ว่ามีบางคู่กำลังอมค..ยกัน มีเสียงซี๊ดดดออกจากลำคอของคนที่ถูกดูด ผมคิดว่าพี่โก้ของผมต้องอยู่แถวนี้แน่นอน
8 P1 J7 D0 }1 }, w4 M
3 x8 X3 }8 N( ?ในความมืดของชั้นสอง เวลาผมเดินผ่านผู้ชายที่กำลังกอดจูบกัน ผมจะเอามือไปลูบเนื้อลูบตัวของเขาไปด้วย แต่ละคนไม่ถือสาปล่อยให้ผมลูบไปเรื่อย บางคนผมไปจับค..ยเล่นเค้าก็ไม่ว่าอะไร แถมยังมาจับของผมจนแข็ง
3 }7 W$ n5 M) W1 I
% H* Y; n" v9 G3 m5 m7 b9 g+ V% kและแล้วมือของผมก้ไปเจอพวงสวรรค์พวงหนึ่งซึ่งมันไม่มีขน เหมือนกับของพี่ดก้เลย ทำให้ผมสะดุดลงที่คนคนนี้ ผมเอามือลูบคลำเรือนร่างของชายผู้นี้ ท่ามกลางความมืด เขายืนอยู่คนเดียวที่มุมของห้องมืด ร่างกายของเขากำยำ เมื่อสัมผัสไปที่ใบหน้า และหัวของเขา ผมคิดว่านี่เป็นพี่โก้ไม่ผิดแน่+ I8 K& Z0 ~" G. n

: o( l, b* V6 ^+ U1 u  w7 a$ A" e+ _เจอแล้วผู้ชายของผม ผมเอาร่างเปลือยของผมเข้าไปประกบ เราสองคนสูงพอๆกัน ทำให้ค..ยแข็งๆของเราสองคนมันชนกันพอดี ผมและเขาเราต่างเอากระบองถูไถบดขยี้กัน และมือของเขาโอบกอดผม และผมโอบกอดเขาไว้
! H: M/ I) I" V
7 P! A  n% [0 ~$ H1 g/ nผมไซ้ที่ซอกคออยากสูดดมกลิ่มความเป็นชายของพี่โก้ เขาถอนหายใจแรงจนผมได้ยิน ผมเลยเอาปากไปประกบกับปากเขา เขาจูบผมตอบและสอดลิ้นเลียริมฝีปากผม ผมเคลิ้มจนเอาลิ้นตวัดกลับเราสองคนจูบและแลกลิ้นกัน โดยที่มือพี่เขาขยำขยี้แก้มก้นผม ขณะที่กระบองของเราทั้งคู่ก็สู้กันอยู่เบื้องล่าง
( ^; i8 N# c, B& z) @) F& V' w2 K* B1 x  a6 v2 ?% ?
ผมเอื้อมมือไปบีบก้นพี่ดก้เหมือนที่เขาทำผม แถมยังเอานิ้วลูบไล้ตามร่องก้นของพี่เค้า เจอขนตามร่องก้น พี่โก้เริ่มครางหนักขึ้นผมเลยได้ใจชอนนิ้วเข้าไปจนเจอรูถ้ำที่ปากรูรกไปด้วยขน ผมเอานิ้วแหย่ที่เยื่อรอบรูสวรรค์ ได้ยินเสียง ซี๊ดดดดดดด เบาๆออกมา โดยที่ตอนนี้พี่โก้ก็ทำแบบเดียวกันกับผม เขาก็เอนิ้วเขี่ยถ้ำทองของผมเล่นเช่นกัน
: ~1 r5 L: ^0 z6 ^( ~
; y7 T0 ?" w* q! l5 Cจนผมทนไม่ไหวก้มลงแล้วจับเอาเจ้ามังกรของพี่โก้เข้าปาก และดูดเลียอย่างหิวโหย พี่โก้จับหัวผมโขยกตามจังหวะการสโม้กของผม แม้แต่ไข่สองใบผมก็ดูดเลียไม่เหลือ หนำใจแล้วจับพี่โก้หันหลังผมจูบที่แก้มก้นก่อนจะเอามือแหวกร่องกลาง แล้วเอาหน้าซุกไปที่ร่องลิ้น ลิ้นผมเมื่อเจอกับรูสวรรค์ ถึงกับทำให้พี่โก้ร้องซี๊ดดดดดดแล้วแอ่นรูให้ผมดูดเลียอย่างถึงใจ ผมทั้งดูดเลียรูสวรรค์พี่ดก้จนแฉะชุ่ม ทั้งรูดค..ยตัวเอง ทั้งพยายามกลั้นไม่ให้หลั่งไวเกินไป1 O! Y* R& U, `+ r9 E
ถึงตาพี่โก้ทำผมบ้าง เขาจับผหันหลังแล้วล้างตู้เย็นผมคืนบ้าง ลิ้นของพี่ดก้มันสุดยอดจริงๆ เขาทั้งดูดเลียรูสวรรคืของผม แถมยังสอดลิ้นเข้าไปในรูแบบที่ผมไม่เคยโดนมาก่อน มันเสียวซะจนอยากจะโดนค..ยสอดใส่เดี๋ยวนั้นเลย ผมไม่กล้าครางเสียงดังเพราะที่นั่นมันช่างเงียบเหลือเกิน ได้แต่ร้องเบาๆ แล้วจับหัวพี่โก้ให้จมอยู่กับรูสวรรคืของผมนานๆ " ซี๊ดดดดด อาาาา พี่โก้เลียผมนานๆเลยคับ อย่างนั้นแหละคับบ ผมเสียวรูคับพี่ อาาาาา"
: G( o% z+ T8 A9 a2 y- tแต่อยู่ๆ เขาก็หยุด แล้วเดินหายไปไหนไม่รู้ ผมยืนอยู่ตรงนั้นแบบงงๆ ไม่นานครับประมาณ 2 นาที เขาก็กลับมาอีกครั้ง ได้ยินเสียงฉีกถุงยาง ผมคิดว่าเขาคงเดินไปเอาถุงยางนี่เอง ในความมืดสลัว ผมรู้สึกว่าเขากำลังสวมถุงยางให้ตัวเองอยู่. p; l" l/ t; f' w- y+ p. a
แล้วเขาก็จับผมหันหลัง แล้วก้มเลียรูสวรรคืผมอีก แถมยังถุยน้ำลายใส่รูผม ผมรู้สึกถึงปลายกระบองที่จ่อปากถ้ำของผม ใจผมเต้นตึ๊กตั๊กด้วยความเงี่ยนปนดีใจที่จะโดนพี่ชายที่หมายตาไว้เย็ดเข้าคราวนี้ ผมอ้าขาเอามือถ่างร่องก้นด้วยความรู้งาน
' d' _! o5 v6 I- M: X" S% g* ]พี่โก้ค่อยดันหัวจรวดเข้ารู ทีแรกก็เข้ายากเหมือนกันแต่ผมก็ช่วยจับลำเขาให้ตรงรูจนหัวผ่อนทะลุถ้ำผมมาได้ จากนั้นมันก็ง่ายขึ้นมันผ่านมาจนครึ่งลำและค่อยๆสุดลำ พี่เขาเย็ดช้าๆก่อน แล้วค่อยเย็ดถี่ขึ้นเรื่อยๆ มือพี่เขาจับเอวผมแล้วกระแทกท่อนลำเข้ามา ผมทั้งจุกทั้งเสียว พี่เขาโน้มมาจับผมหันหน้าไปจูบปากแลกลิ้น
# w+ T2 K$ K' Vสักพักเดียวเท่านั้น พี่เขากระแทกเน้นๆ สามสี่ที ผมรู้เลยว่าพี่เขาน้ำแตกแล้ว ผมสัมผัสได้ถึงค..วยที่กระตุกพ่นน้ำในรูสวรรค์
4 U" p1 h$ A2 W& [. j8 R# u, G1 ^: Pแต่ของผมยังน้ำไม่แตกแต่ก็ใกล้เต็มที พี่โก้จับผมหันหน้าแล้วเอามังกรของผมเข้าปาก ผมเงี่ยนจนสุดกลั้นพี่เขาดูดของผมไม่นาน ผมก็พ่นน้ำใส่ปากพี่โก้จนหยดสุดท้าย ผมไม่รู้ว่าเขาแค่อมน้ำผมไว้หรือกลืนลงไป รู้แต่ว่าพอหลังจากนั้นเขาเดินออกไป คงไปห้องน้ำแหละครับ4 w* X# c$ a; ]& ~5 s" G4 z
ตอนนั้นผมก็พอใจกับกิจกามของผมแล้วคิดว่าจะกลับไปที่โรงแรม พอเดินลงมาชั้น 1 ที่ห้องล็อคเกอร์ สื่งที่ผมเจอคือพี่โก้ ซึ่งอยู่ในชุดที่เหมือนตอนมาคือใส่เสื้อผ้าใส่เสื้อกันหนาวแล้ว เหมือนพี่เขานั่งตรงนั้นมาได้สักพักแล้ว เจอแบบนั้นผมงงเลย เขาจะแต่งตัวเร็วขนาดนั้นเลยเหรอ ผมก็เดินตามพี่เขามาไม่นาน ทำไมพี่เขาแต่งตัวไวจัง  R. t1 g& {2 G( E
ผมเดินเปลือยลงมามี่แค่ผ้าขนหนูเล็กๆปิดตรงนั้นไว้ ไปล้างตัวแล้วสวมเสื้อผ้า มาหาพี่โก้เพื่อจะเดินกลับโรงแรมด้วยกัน พี่โก้ถามผมว่า เป็นงัยสบายตัวขึ้นมั๊ย ผมตอบแกว่าสบายมากๆ พี่เค้าบอกว่าเวลาพี่เค้าพาลูกทัวร์มาพี่แกจะมาที่นี่แทบทุกครั้งแต่มาคนเดียว มีครั้งนี้แหละที่พาลูกทัวร์มาด้วย
+ T9 T" z, [2 d+ k# o9 n) d6 s- Oแต่สีหน้าท่าทางพี่โก้ เขาดูเรียบเฉย ไม่เหมือนคนที่เพิ่งมีเซ็กส์มา ผมได้แต่งงในใจ เพราะตอนที่เรามีอะไรกันตอนนั้นพี่เขาน่าจะรู้ว่าเป็นผม เพราะผมครางชื่อพี่เขาด้วย แต่นี่เขาดูเฉยๆมาก
7 D1 h+ ^$ r- u( Vอย่างไรก็ตามทัวร์เกาหลีของผมก็จบลงด้วยความประทับใจในเรื่องการท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ รวมทั้งซาวน่าเกาหลี ที่สร้างความเสียวและความงง ที่ผมยังหาคำตอบไม่ได้มาจนทุกวันนี้ครับ2 H' }& Q( C' j- g2 J7 e: v

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
51749
พลังน้ำใจ
264434
Zenny
104958
ออนไลน์
20513 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-26 23:29:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4418
พลังน้ำใจ
40293
Zenny
23285
ออนไลน์
2361 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 05:31:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
931
พลังน้ำใจ
6392
Zenny
7681
ออนไลน์
373 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 12:02:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พาลูกทัวร์เข้าซาวน่าเกย์ มีแบบนี้จริงๆเหรอ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18521
พลังน้ำใจ
110593
Zenny
93407
ออนไลน์
28374 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 12:44:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าจะผิดคนแล้วครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7788
พลังน้ำใจ
55092
Zenny
31334
ออนไลน์
3994 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 15:23:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
26
ตอบกลับ
490
พลังน้ำใจ
8776
Zenny
20098
ออนไลน์
1818 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 15:37:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
9
ตอบกลับ
95
พลังน้ำใจ
1039
Zenny
2559
ออนไลน์
135 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 16:21:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
9
ตอบกลับ
95
พลังน้ำใจ
1039
Zenny
2559
ออนไลน์
135 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 16:21:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
1691
พลังน้ำใจ
20154
Zenny
12965
ออนไลน์
1103 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 19:42:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1681
พลังน้ำใจ
10905
Zenny
2805
ออนไลน์
394 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 20:42:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
138
ตอบกลับ
2473
พลังน้ำใจ
51529
Zenny
188890
ออนไลน์
22430 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 21:56:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ถึงจะ copy มาแต่ก็ยังดีที่ไม่เก็บเหรียญเพิ่ม ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2576
พลังน้ำใจ
20695
Zenny
1219
ออนไลน์
949 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 22:01:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2105
พลังน้ำใจ
15140
Zenny
10955
ออนไลน์
647 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 23:24:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
566
พลังน้ำใจ
4750
Zenny
2273
ออนไลน์
204 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 00:07:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4775
พลังน้ำใจ
33558
Zenny
36796
ออนไลน์
848 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 00:18:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
473
พลังน้ำใจ
4808
Zenny
1981
ออนไลน์
228 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 15:03:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
3649
พลังน้ำใจ
23484
Zenny
1554
ออนไลน์
925 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 15:40:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสัยเจอหนุ่มเกาหลีบุกเสียมั่ง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1733
พลังน้ำใจ
15341
Zenny
7822
ออนไลน์
665 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 15:53:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคัย

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
54
พลังน้ำใจ
505
Zenny
216
ออนไลน์
14 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 15:55:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-6 08:24 , Processed in 0.178789 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้