แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Prince.Lune เมื่อ 2024-5-30 15:39
9 E' [7 }7 q/ F% p3 T: ^! T) {: c D2 C' L2 g, |
เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่ผ่านมาในชีวิตผม12 ปีแล้ว แต่เมื่อ 2 วันที่ผ่านมาเค้าก็ส่งข้อความส่วนตัวมาหาผม เค้ายังหาคำตอบอยู่เหรอ?
/ A) y: b/ K( J3 } S
เต้ ขาวตี๋ สูง 180 หนัก 65 อดีตนักกีฬาแบตมินตัน จบปริญญาโทจากเมกา มีแฟนหญิง ผม ธี ไทย คมเข้ม สูง 178 หนัก 65 ทนายความ / l) F9 Y. ]) w6 v
ผมกับเต้รู้จักกันที่ฟิตเนสแถวบ้านเป็นฟิตเนสที่มีสระว่ายน้ำ ผมเจอเต้ ครั้งแรกในสระว่ายน้ำ ในช่วงน้ำลึก เต้ว่ายน้ำหลบเด็กที่กระโดดลงสระว่ายน้ำมาชนกับผม เลยทำให้เราชนกัน แล้ว กอดกันในสระว่ายน้ำ ผมได้สัมผัสกับหุ่นลีนๆ กล้ามท้องแน่น ๆ และที่สำคัญ ควยที่มาเสียดสีกับต้นขาผม เสียวโคตร ผมยอมรับครับว่าเห็นหน้าครั้งแรกชอบเลย น่ารักและวันเวลาก็ทำให้เรารู้จักกันมากขึ้น เป็นเพื่อนกัน จนผ่านมา 8 เดือนเต้เดินมาถามผมด้วยสีหน้าจริงจังว่า ผมเป็นเกย์ใช่ไหม ผมตอบว่าใช่ ทำไมเหรอมีอะไรรึเปล่า 0 C4 V" e# n5 i7 ^9 {% ]
เต้เข้ามากอดผมแน่นมาก เฮ้ยมึงเป็นอะไรมึงดีใจเหรอที่กูเป็นเกย์ มึงชอบกูรึเปล่าเนี่ย วันนี้กูอ่อนแอหวะแฟนกูบอกเลิกกู เค้าให้เหตุผลว่าจริง ๆ แล้วกูน่าจะเป็นเกย์ กูเอากับเค้าไม่มันเลยเอากัน 10 ครั้งเค้าเสร็จแค่ 3 ครั้งเอง แล้วอีกอย่างเค้าถามกูว่า กูไม่รู้เหรอว่ามึงเป็นเกย์แล้วตอนนี้เวลาที่กูเคยมีให้เค้าไม่มีให้เลย วัน ๆ ก็บอกว่านัดกับมึงมาเล่นเวทที่ฟิตเนสจริง ๆ แล้วกูชอบมึงอยู่รึเปล่า & l4 P% _; t9 e% ?, m1 f
ผมเลยตอบไปว่า มันคือทัศนคติของเค้า จริงๆ แล้วเค้าจะเลิกกับมึง อย่าเอาเรื่องที่มึงมาสนิทกับกูมาเป็นข้ออ้างตัวมึงย่อมรู้ตัวดีที่สุดว่ามึงชอบอะไร ห่าเอาความเป็นเกย์กูมาเป็นข้ออ้าง 3 h* W8 A+ O4 N1 L" L) g4 q
แล้วมึงชอบกูรึเปล่าหละธี ; [- g8 u2 Z2 ]! v/ v
เออกูชอบมึงเห็นแต่ครั้งแรกก็ชอบเลยแต่พอรู้ว่ามีแฟนหญิงก็ไม่อะ กูชอบเกย์มากกว่า พวกชายแท้สับสนแล้วมาหาคำตอบจากกู กูไม่สามารถให้คำตอบได้หรอกรำคาญด้วย อายุ ประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ผ่านมาหรือตอนเย็ดกับแฟนมึงถามตัวเองเถอะว่ามึงนึกถึงใครและเพศอะไร
( c& l: v. L+ W$ ], i5 n$ S
โหยาวเลยนะมึง เทศน์กูเหรอ 9 T# T- i3 ^+ n2 a( C. ~& ]9 e6 R
ปล่าว...เลยนี่คือทัศนคติของกูที่มีต่อคนที่สัปสน , @% H9 A* }% i1 Q
มึงสับสนรึเปล่าหละ เต้
. s5 l4 o$ v% \ u D
ไม่กูไม่สับสนแต่กูรู้ว่ากูอบอุ่นใจเวลาอยู่กับมึง ธี กูสบายใจ 0 X: D+ B* q- ^0 ?- @
แล้วตอนชักว่าวมึงนึกถึงหน้ากูไหมเต้....
+ a0 J: ]( `2 C$ | u$ i& a
เต้ผลักผมออกจากอ้อมกอดแล้วปาดน้ำตาตัวเองจ้องหน้าผม แล้วตอบว่าไม่ ไม่คิด คิดแต่ว่าอยากมาเจอทุกวัน 0 f R# R2 u4 q" g. c3 Q; j
มึงแน่ใจอย่างนั้นก็คืออย่างนั้น ส่วนกูตอนนี้เซ็งกับเหตุการณ์วันนี้ % \+ Y+ U# c/ `6 M
เซ็งที่กูชักว่าวแล้วไม่นึกถึงหน้ามึงเหรอธี * ^4 U) p, J5 A L
เซ็งกับทัศนคติของแฟนเก่ามึง ความอ่อนแอในตัวมึงเองแล้วมากอดกูที่นี่มันทำให้คะแนนกูตก คนอื่นเค้าคิดว่ากูกับมึงคบกันอยู่นะสิ สัตว์มึงนี่มันกวนส้นตีนกูจริง ๆ เต้หันมายักคิ้วให้วันนี้เศร้าอยู่นะเว้ย ว่าแต่เสร็จแล้วไปเดินเล่นในสวนสัก 2 รอบเป็นเพื่อนหน่อยดิอยากสัมผัสธรรมชาติ
2 D$ W6 M. }) x0 S, c' k |