|
เรื่องของเรื่องมันเริ่มต้นจากที่ผมเล่นอินเตอร์เนตในห้อง chat และประกาศหน้าห้องค่อนข้างแรงเพื่อเชิญทำกิจกรรมเซ็กส์แบบหนักๆมันส์ๆสะใจทำ รูปแบบ ข้อความที่ประกาศ "ผมอยากคุยกำคิงรุกหนักๆ ควยใหญ่ๆ เอาเถื่อนๆหื่นๆ จะพาเพื่อนมาร่วมวงด้วยก็ได้นะครับ แต่ผมขอคนที่สนใจร่วมกิจกรรมอย่างนี้จริงๆ เงื่อนไขผมไม่มีอะไรมากมาย ขอเพียงหุ่นดี ปกติทั่วไป ไม่แสดงออก แล้วก็ควยใหญ่เอามันส์พอแล้วครับ ใครสนใจเย็ดผมจนกว่าใครๆ จะหน่ำใจกับการเย็ดตูด เอาให้ตูดผมบานไปเลยครับเพื่อความสะใจ เย็ดผมแรงๆ หื่นๆ ไม่เกี่ยงจำนวน จะเป็น 4-5 คน หรือเป็น 10 ไม่ว่ากัน วันนี้ขอโดนเย็ดคนเดียว ให้รุมเย็ดผมเหมือนกระหรี่ร่านดอกทองไปเลย"
' E: a* b/ `: q; a- Wแล้ว ผมก้เจอเด็กช่างกลม.สยามคนนึ้ง ชื่อ หนึ่ง เข้ามาคุยกับผม ถามว่าที่ post ไว้หน้าห้องเรื่องจริงหรือเปล่า ผมก็บอกไปว่า ไม่เคยทำแบบนั้นหรอกครับ แต่อยากลอง คงจะตื่นเต้นดีนะเขาก็บอกเขามาเพื่อนกลุ่มเดียวกันที่ชอบรุมมาก เพราะเคยหาเด็กที่ชอบรับมาลองแต่ไม่มีใครยอมสักที เขามีเพื่อนอีก 3 คน รวมกับหนึ่งก็เป็น 4 คน จากนั้นเราก็คุยแลกเปลี่ยนรูป กัน หนึ่งเองก็คงไม่มั่นใจเรื่องที่ผม post ไว้ ส่วนผมก็คิดว่า คงหาได้ไม่ใช่ง่ายๆหรอกกับการหาคนมารุมเย็ดผมทีล่ะหลายๆคน ปกติอยากมากที่เคยโดนจริงก็ 3-4 คนเป็นอย่างมาก วันนั้นก็พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์อย่างเดียวว่า หนึ่งกับเพื่อนเขาอยากลองแบบ เอาเข้าพร้อมกัน 2 อันในรูเดียว ผมก็บอกเขาไปว่า " ผมก็ชอบโดนอย่างนั้น เพราะเคยลองมา2-3 ครั้ง" ยังติดใจอยู่เลยจากนั้นเราก็แลกเปลี่ยนเบอร์โทรเอาไว้โทรนัดหมายกันอีกที แล้วก็พูดคุยกันทางอีเมล์ระยะหนึ่งเพื่อสร้างความคุ้นเคย และหาโอกาสและสถานที่เหมาะผมกับหนึ่งก็โทรคุยกันมาเรื่อยๆ เขาก็ถามมาอีกว่า"พี่จะรับพวกผมไหวกี่คน" ไอ้เราในเมื่อ post ไว้แล้วก็ต้องเอาว่ะเอางัยเอากัน ผมก็เลยตอบน้องเข้าไปว่า "กี่คนก็ได้แล้วแต่น้องก็แล้วกันผมยอมเป็นเมียของน้องทุกคนก็แล้วกัน" เพราะในใจผมคิดว่าตอนนั้นอย่างมากก็คง 4-5 คน ตามที่เขาเคยบอกผมที่คุยกันในเนต"งั้นผมจะลองให้เพื่อนอีก3 คนลองถามกลุ่มเพื่อนมันดีว่าจะมีใครสนใจแจมหรือเปล่า.....ว่าแต่ว่า พี่รับไหวแน่นะครับ""เอาเถอน้อง...พี่ยอม เป็น สิบๆพี่ก็ไหว" จากนั้นพูดคุยกันเรื่องอื่นเรื่องว่าสถานที่จะไปเอาที่ใหน หนึ่งเขาก็เสนอมาว่าบ้านเพื่อนเขาอยู่แถวๆบางแค สะดวก เพราะญาติเขาจะเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยๆคอยรอหาโอกาสกันดีๆ8 {; h1 e" K) L+ W( |, X
: d: F) D" n; y% h) r9 @
จากที่ คุยกันราว 3 อาทิตย์ หนึ่งก็โทรหาผม "พี่วันเสาร์หน้าพี่ว่างหรือเปล่า บ้านไอ้เต้เพื่อนผมว่างตลอดทางสะดวก" ช่วงนั้นก็อยากๆอยู่พอดี ก็เลยตอบตกลง"ว่างสิครับ กำลังคิดถึง นึกอยากโดนอยู่แล้วล่ะครับ" หนึ่งก็บอกว่าเรานัดเพื่อน 4 คนไว้แล้ว แต่ไม่รู้ว่าเพื่อนๆมันชวนคนอื่นมาร่วมวงด้วยหรือเปล่า "งั้นวันเสาร์ ประมาณ บ่ายโมงผมเอารถไปรับพี่นะครับที่โลตัส
4 j2 n. ?2 X* i4 h
5 p# L% ~: E) N2 O3 W1 \วันเสาร์ที่นัดหมายผม ก็เตรียมพร้อมจากบ้าน ไม่ว่าจะอาบน้ำทำความสะอาดช่องทาง ชนิดที่ไม่มีอะไรค้างเหลืออยู่ในท้องแล้วค่อยออกไปตามนัด จนหนึ่งก็มารับผมตามที่ได้คุยกันไว้หนึ่งมากับเพื่อนอีก 2 คน ชื่อตั้ม กับแบงค์ เราทักทายแนะนำเสร็จหนึ่งก็บอกให้ผมนั่งเบาะ ติดกับคนขับ "พี่มานั่งด้านหน้ากับผม....ผมชอบโดนอมควยเวลาขับรถ พี่มาประเดิมผมก่อนก็แล้วกัน"แหม๋น้องมันไวไฟใช่เล่นเลยนะครับ หนึ่งก็ขับรถไปเรื่อยๆหนึ่งใช่กางเกงบอล ไม่ใส่ กางเกงในเสียด้วย ผมก้เขามือล้วงเข้าไปในขากางเกงได้สบายๆ พร้อมกับงัดมันออกมาอม ตามความประสงค์ของน้องเขาล่ะครับ ส่วนตั้มกับแบงค์นั่งเบาะหลังก็ชอม การดูดของผมไปส่วนหนึ่งก็ขับรถไปเรื่อยๆ ควยก็แข็งปั๋งให้ผมดูดอย่างเมามัน
D+ V, }, k6 Q) C
: M2 c0 ~. D% F% M7 ] L* ~จนมาถึงบ้านเต้ เพื่อนของหนึ่งแถวบางแค "ถึงบ้านแล้วครับพี่ เดียวไปดูดต่อในบ้านดีกว่า ไอ้ตั้มกะไอ้แบงค์ควยแข็งแล้วมั้ง"พอถึงบ้านเต้ เจ้าของบ้านก็เปิดประตูออกมารับพวกผมพอผมก้าวเข้าไปในห้องรับแขก ผมถึงกับตกตะลึงเหลยล่ะครับเพราะมีเพื่อนๆของเต้นั่งกินเหล้ากันอยู่ อีก 9 คนรวมเต้ก็10 คน แถมกับเพื่อนหนึ่งที่มาด้วยกันอีก 3 รวมกันทั้งหมด 13 คน ในใจเริ่มหวั่นแล้วสิครับผมไม่คิดว่าเขาจะนัดรวมพลกันได้จริงๆอย่างนี้ เอาว่ะ เพราะความปากดีของเราเอง...เอาก็เอาลองสักตั้งน่า...9 z8 C j6 Y' n9 X
5 j6 Z! Y- W' C2 `จาก นั้นหนึ่งกับเต้ก็แนะนำเพื่อนๆแต่ล่ะคนให้ผมรู้จัก (ผมจำได้ไม่หมดหรอกครับตอนนั้นมันตื่นเต้นกล้าๆกลัวๆอยู่เหมือนกัน) " เอ้ยยไอ้เต้มึงเตรียมห้องใหนไว้สำหรับกามกิจนี้ว่ะ" หนึ่งหันไปถามเพื่อนหลังจากที่นั่งพูดคุยหยอกล้อกันแล้ว "กูจะให้พี่เขาดูดควยกูต่อเมื่อกี้ให้ดูดมาในรถยังไม่หายมันส์เลย" เต้ก็หันมาบอกเพื่อน "ตามสบายเลยในห้องนอนกู อุปกรณ์ต่างๆพร้อมอยู่บนหัวเตียงนะ" "งันกูให้พี่เขาเขาไปดูดควยกูก่อน แล้วพวกมึงใครควยแข็งก็ทะยอยเข้าไปในห้องให้พี่เขาดูควยได้ เลย เอางี้ ครับ 10 นาที เขามาทีล่ะคน"
- m' a; g i: a& \+ V3 N, e1 Z: y! _
ผมก็เดินตามหนึ่งเขาไปใน ห้องกับหนึงเป็นคนแรก พอถึงในห้อง "พี่ผม~คัน~มากเลย น้ำเยิ้มไปหมดแล้วตื่นเต้น ไม่เคยเจอแบบนี้ ไม่คิดว่าไอ้เต้มันจะพาเพื่อนห้องมันมาได้อย่างนี้เพื่อนๆมันแต่ล่ะคน บางคนไม่ใช่เกย์มันบอกว่าอยากลอง และอยากกินเหล้า ไอ้เต้มันเอาเหล้าล่อพวกมัน.....มามะ พี่ดุดควยผมต่อ" ก็ตามคำร้องขอผมก็จัดการอมดูดควยขนาดกำลังดีของหนึ่ง ประมาณสัก 6 นิ้วกว่าๆได้ กำลังพอดีปากผมเลย "พี่ได้เป็นเมียพวกผม 13 คนแน่ๆๆ...พี่ชอบหรือเปล่า...ไหวแน่นะพี่..."ปากผมไม่ว่างเสียแล้วสิครับ ผมก็ได้...อื่ออออๆๆๆในลำคออย่างเดียว.."ก่อนที่พวกมันจะเรียงคิวเขามาให้พี่ดูดควย ผมขอเย็ดตูดพี่คนเป็นคนแรกนะครับ..." ว่าแล้วหนึ่งก้หันไปหยิบถุงยางที่หัวเตียงซึ่งมีเป็นกองเลย เมื่อจัดการสวมถุงยางเสร็จ "พี่มาเลย หันตูดมาทางนี้ผมจะเบิกทางขยายรู้สำหรับรับศึกหนักกันก่อน" ว่าแล้วเจ้าหนึ่งกับหยิบเควายทั้งหลอดเสียบเข้าไปในรูตูดแล้วบีบเขาไปในก้น ผมเกือบครึ่งหลอดได้ จนมันไหลเยิ้มออกมา"พี่ขึ้นนั่งขย่มเลย" ก็ขึ้นขย่มตอทั้นทีเช่นยอมรับว่าร่านแล้วล่ะครับ จากที่กล้าๆกลัวอยู่ พอโดนควยเสียบเข้าไปเท่านั้นล่ะ ควยผมก้แข็งขึ้นมาทันที แล้วสักพักก็มีเพื่อนๆของหนึ่เปิดประตูเข้ามาร่วมวงอีก 1 คน ถอดกางเกงมาเรียบควย ควยแข็งโด่ชี้เข้ามาเลย เข้ามายืนบนเตียง ที่หนึ่งนอนให้ผมขย่มตอ จ่อควยขนาดใหญ่กว่าของหนึ่งเสียอีกกระเด้ากับปากของผม ผมนั่งขย่มอยู่นานจนมีสมาชิกเข้ามาอยู่ในห้องถึง5-6 คนได้ ผมงี้เหมือยไปหมดทั้งปาก ทั้งมือ ทั้งตูด- _; | z% R' J# V' o
, R3 ?' ^: d: _6 H& |4 s
บางคนก็พยายามจะเอา~ช้าง น้อย~ทั้ง 2 อันยัดเข้าปากผม บางคนก็จับหัวผมไว้แล้วกระเด้าเย็ดปากผมเหมือนเย็ดหีเลย "พี่นี่กระหรี่ชัดๆเลยว่ะ ร่านดีนัก นี่งั้ยดูดควยซะมีให้ดูดเป็น 10 อัน สะใจหรือเปล่าพี่" ใน 5 -6 คน เริ่มเปลี่ยนกันเข้ามาเย็ดตูดผม ผมนอนคว่ำหน้าไปตามแนวขวางของเตียง ปากก็ตูดควยที่แต่ล่ะคนสับเปลี่ยนเข้ามาให้ผมดูดอม ส่วนด้านหลังไม่ต้องพูดถึงชักว่าวรอต่อคิวกระหน่ำเย็ดตูดผม% r( a% B9 [7 D: r# y
- L+ W6 d! M+ Q+ U7 H$ Z
ผม ตื่นเต้นสุดๆไม่เคยร่านอย่างนี้มาก่อนในชีวิตผมโดนจับพลิกซ้ายขวา หน้าหลัง ไม่รูกี่ท่าต่อกี่ท่าหันพลิกมาอีกที ผมว่าตอนนี้มีสมาชิกในห้องครับ 13 คนแล้วนะเนี่ย ไม่น่าเชื่อว่าผมจะร่านรับควยขนาดนี้ ยิ่งคิดยิ่งเสียว ยิ่งร่านตอนนั้นผมไม่อายอะไรอีกแล้ว เสียวตูดจัดเลยร้องขอเขาให้เย็ดตูดผมทีล่ะ 2 ควยทีเถอะ "ได้เลยพี่ .... เอ้ยยยย รอไม่ไหวแล้วมาเย็ดทีล่ะ 2 ควยกันดีกว่า รูพี่เขาโดนเย็ดหนักขมิบไม่ทันหลวมแล้วเข้า 2 อันได้สบาย" สะใจผมมากเลยเพราะผมโดนเย็ดทีล่ะ 2 ควยหลายยกมาก ไม่รู้กี่คู่ บางคนก็น้ำแตกคาถุงเลย บางคนก้เอามาแตกใส่หน้าผมบ้างหลังผมบ้าง กลิ่นคาวคลุ้งไปทั่ว( Q1 ^% v% ^1 I/ G3 b3 ] Q
; l, m- X; {, s" Y! L8 ~% iบางคนน้ำแตกก็ออกไปนั่งกิน
+ {. R. Y3 f4 L& I" D0 s: k3 u( A/ e; hเหล้าต่อ ควยแข็งก็กลับเข้ามา
) s2 y% E! A; H8 o' o, i6 aเอาตูดต่อ / P6 _3 _% I0 ]7 }9 |# o
แวะเวียนเข้า - ออกห้อง
7 q# e* R9 {: t8 ^# P% hไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ กว่าผมจะ
5 T5 e, G. O+ O7 E" _6 Lได้พักยก ผมงี้ตูดบานเลยครับ! b. p# q5 `1 c5 M( ^
กว่าจะเสร็จกันทุกคนปาเข้าไป; ~; [6 s* X) b( x4 }+ P
5 - 6 โมงเย็นแล้ว
: r7 g! @6 }! f% l$ `# r
4 {1 {; x x1 H8 M. Z9 g"พี่นอนที่บ้านผมเลยมั้ยครับ; `5 ^% M2 |7 W! ^! V' a: e+ G
เดี๋ยวกลางคืนต่อกันอีกยก"
- }7 G8 {5 O, u9 z! j5 ^หลังจากที่อาบน้ำใส่เสื้อผ้ามา
: R- v8 g8 y7 p+ I) j! hนั่งร่วมวงกับผัวๆทั้ง 13 คน & ^1 B( A) K: f
"พี่ขอพอก่อนได้เปล่าครับ H6 u( v3 Y( x: K/ ?$ b
วันนี้ ตูดพี่บานระบมไปหมดแล้วครับ"ก็เป็นอย่างนั้น จริงๆ นี่ครับ8 X, t/ v$ y6 }4 K
ผมโดนคราวนี้ 13 ควย ขนาดก็มีต้องแต่ 5 นิ้วกว่า ไปจนถึง
: u \/ q! B" f3 y, ?4 J7 นิ้วกว่าๆมีใหญ่สุดๆอยู่ 2 คน ที่เอาตูดผมทีผมงี้สะดุ้งเลย ยาวประมาณ
9 m4 \& S7 F# k1 F0 dเกือบ 8 นิ้วได้มั้งครับเย็ดผมชนิดว่าเข้าไปจนสุดลำแล้วถอนออกจนหลุด6 j5 z/ D( J) g8 J$ ~6 A) J- W$ Z
จาก รูแล้วกระหน่ำเย็ดเข้าไปใหม่ "พี่นี่สุดยอดเลย ครั้งแรกที่เจอคนร่าน แบบพี่เนียะ พวกผมก็อยากลอง แบบนี้มานาน แต่ไม่เคยเจอใครร่านเท่าพี่เลย" ก็แน่ล่ะสิน้องผมก้ไม่เคยรับมากมายขนาดนี้ปกติอยู่กับแฟน หรือมีอะไรกับคนอื่นผมยังเป็นฝ่ายรุกเขาเสียมากกว่า มาคราวนี้ผมกับต้องมาโดนเขารุมเรียงคิวเสียอีก, [+ a$ E C; \
9 c% C+ k3 x" q# ^$ A* r
แล้วหนึ่งก็ขัยรถมา ส่งผม ไม่วายที่จะให้ผมอมควยไปด้วยระหว่างทางอีกรอบ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ผมติดใจกับการโดนรุมเรียงคิวเย็ดอย่างนี้เสีย แล้ว ยิ่งเวลาโดนเย็ดทีล่ะสองควยผมต้องน้ำแตกเองโดยไม่ต้องชักเลยเชียว ล่ะครับ |