ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2063|ตอบกลับ: 41

โรงเรียนใหม่ของไทเลอร์ 3 ตอน ฝันหวาน

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
14
พลังน้ำใจ
3380
Zenny
11152
ออนไลน์
1035 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pinpark เมื่อ 2025-1-6 23:31 * s" u- ~& M0 J4 F2 a# j* ]9 _

) X8 Y3 k# _5 u3 B: Kหลังจากที่ไทเลอร์มองหน้าเน็ดจู่ๆก็มีควารู้สึกแปลกๆที่น้องชายอีกครั้งมันเป็นความรู้สึกเดียวกันกับตอนตื่นนอนเลยแล้วเป้ากางเกงของไทเลอร์ก็ค่อยๆนูนขึ้นนูนขึ้นเรื่อยๆจนไทเลอร์ต้องหยิบกระเป๋าตัวเองมาปิดที่เป้ากางเกงตัวเองแล้วไทเลอร์ก็ถามกับเน็ดว่า
/ r% x$ F6 M  D# \/ ]: s5 r. v" F3 X) o1 M. l& A* @  @
ไทเลอร์:5อย่างชอบอะไรบ้างละเน็ด?
4 z- q1 f2 R# K+ f$ f6 W; d2 B- m: N1 f. G  a
ในขณะที่ไทเลอร์กำลังรอเน็ดพูดก็เตรียมปากกาเพื่อที่จะเขียนลงใบงานและในจังหวะเดียวกันนั้นเน็ดก็แอบหยิบขวดน้ำข้างกระเป๋าพร้อมกับเปิดฝาขวด8 }' C+ n- y2 ^  K  p5 z1 T. P
# F, N# G8 u% X4 F; j
เน็ด:อืมมมม ชอบบบบ
7 f2 Q" f6 b5 Jเน็ด:ชอบด่าพวกสวะอย่างมึงไง!!!!!
9 p6 V! P" x$ k3 Y
, Z. U( v2 r7 B3 ^! m, M4 Rในขณะที่ไทเลอร์กำลังตกใจกับคำพูดของเน็ดอยู่นั้นเน็ดก็รีบหยิบน้ำไปสาดใส่ที่ตาของไทเลอร์เต็มๆ
, p/ w; ^1 s# C4 E& B+ {% K
( w& B- w2 v# v$ l2 P: w5 n' Q; ?) Z( Nไทเลอร์:โอ้ยยยยยยย3 t3 ~7 n7 n5 ?& A6 C4 x9 n
เน็ด:55555555 สมน้ำหน้า
) q2 f7 b: n6 p. J# r/ o' Pเน็ด:ส่วนเรื่องใบงานเดวกูเขียนความชอบของกูเองมึงก็เขียนของมึงแล้วกันนะ0 o8 N( c6 V3 |7 P1 g

4 I% G- ~: Q; H9 \0 [หลังจากพูดเสร็จเน็ดก็รีบวิ่งหนีไป5 b( p) s2 L0 K/ c  h
. a" ]1 M# `2 i' C* h6 C
เน็ด(คิดในใจ):หน้าก็หล่อสู้ก็เก่งแต่เสือกโง่ซะงั้น555559 T4 F) q9 u! s! A* ?, b' Q8 P" x5 x

- Y  R9 L/ s- ^& W. j3 Kหลังจากที่ไทเลอร์หายแสบตานั้นไทเลอร์ก็ไม่เห็นเน็ดแล้วไทเลอร์เลยกลับไปซ้อมบาสและหลังซ้อมเสร็จก็ทำใบงานจนเสร็จแล้วรีบอาบน้ำนอนตัดไปพรุ่งนี้
7 N0 r/ _/ ~7 J- S2 ?( i2 e6 r) m  I" H2 q: E% a4 Z" e' ?5 B
หลังจากที่ไทเลอร์ตื่นขึ้นก็รีบอาบน้ำแต่งตัวแล้วไปเรียนหลังจากที่ไปถึงห้องเรียนก็พบว่ามีกระดาษวางอยู่ใต้โต๊ะเรียน2ใบใบนึงเป็นใบงานที่ทำเสร็จแล้วส่วนอีกใบเป็นกระดาษเล็กๆที่เขียนข้อความไว้อยู่ไทเลอร์เลยลองอ่านดู
0 u5 g& e# H* d
- w; S: h6 {7 z% _% G2 U$ h"สวัสดีเจ้าโง่ไทเลอร์ฉันหวังว่านายจะเห็นโน๊ตนี้นะอย่าลืมส่งใบงานด้วยละแล้วเน็ตก็วาดอีโมจิแลปลิ้นใส่ท้ายข้อความ"
% B) f5 ?+ h% |: Z7 [( Z( ]
  E! L" E/ Z; S7 E# I& \) }: E( pแล้วหลังจากที่อ่านเสร็จไทเลอร์ก็ไปอ่านที่ใบงานต่อ7 I1 h" M' B$ j& q) g1 f" F$ i) R
. I/ F. K5 b  B8 k4 l- Z
"ความชอบของเน็ด 1.ชอบร้องเพลง 2.ชอบอ่านหนังสือ 3.ชอบอยู่คนเดียว 4.ชอบแมว 5.ชอบฟังเพลง
  h4 K6 m: b) g, i% P0 _; {! F) c: D$ z, C0 j# D
หลังจากนั้นตั้งแต่เช้ายันเย็นเน็ดก็ไม่ได้มาเข้าเรียนวันนี้เลยหลังจากเรียนเสร็จไทเลอร์ก็เก็บกระเป๋าเตรียมกลับบ้าน(วันนี้วันศุกร์)รอไม่นานพ่อกับแม่ก็มารับ% u8 F6 [; j! T' |

# D/ r% T; ]  `8 iพอไทเลอร์เข้ามาในรถก็เห็นเด็กน้อยคนหนึ่งนั่งอยู่เบาะหลังรถเด็กคนนั้นมีลักษณะผิวขาวตัวผอม ผมดำ นัยน์ตาสีดำ หน้าตาน่ารัก สูงประมาณ140* f$ h( i4 m( g- k+ H

% s; r- k8 ]2 Oไทเลอร์:แม่ครับเด็กคนนี้ใครหรอคับแม่?
" p7 Q" O2 T' O) {7 p# Jไทเลอร์:ทำไมถึงมาอยู่ในรถเราได้?. I* _: A3 Z* |
แม่:อ๋อ เด็กคนนี้คือลูกของน้าตองเองลูก2 T+ S- c$ D# Q3 r: q
แม่:น้าแกมาฝากแม่ดูแลไว้2วันเดียววันจันทร์น้าแกจะมารับ
. a$ k0 L+ a- ~- wไทเลอร์:อ๋อ ครับ
3 ~+ b5 i# G( }. lแม่:ว่าแต่แม่วานลูกหน่อยได้มั้ย?
1 A+ R7 T% p9 wไทเลอร์:วานอะไรหรอครับ?
2 {$ L, ~0 z. g# C* L5 oแม่:แม่ฝากดูแลน้องหน่อยได้มั้ยลูก?เดวแม่กับพ่อต้องไปทำธุระด่วนหลังจากส่งลูกถึงบ้านแม่จะกลับมาอีกทีก็เช้าวันจันทร์โน้น$ ~2 u5 G9 Q3 }, h2 m& g; [& s! L
ไทเลอร์:ได้ครับแม่
* l0 ]; |: Q! Y7 S1 Q" O- r  b  ?แม่:ส่วนเรื่องอาหารแม่เตรียมเงินไว้ให้แล้วอยู่บนตู้เย็นนะลูก
6 Y; s5 \6 n: ]: a# s8 A5 n6 a! e, hไทเลอร์:ครับ
! E$ w# ~4 r! l( B6 c! A+ j# n& @8 l% G/ m
หลังจากถึงบ้านไทเลอร์ก็ได้แต่คิดถึงเรื่องเน็ดที่ไม่ได้มาเรียนในวันนี้: c, g8 B) d; N1 l

  y8 A* [+ H" F( X$ m( L! jไทเลอร์(คิดในใจ):แปลกมากที่นี่เป็นโรงเรียนประจำจะไม่มาเรียนโดยที่ไม่ลาอะไรเลยได้ด้วยหรอ?2 e3 S8 V8 U- G

, S9 A! ~7 U; C9 bหลังจากที่กำลังคิดถึงเรื่องเน็ดอยู่จู่ๆเด็กคนนั้นสะกิดที่ตัวไทเลอร์* R# \: w( L+ T' `2 q
. v! ]) c1 B; [3 j# N& N" J: z9 r
เด็กคนนั้น:พี่ๆผมหิวข้าวแล้ว9 |4 D! s0 J6 O9 ]) \2 z
ไทเลอร์:โอเค โอเคเดวพี่ไปซื้อข้าวมาให้อยู่ที่บ้านรอไปก่อนนะพี่ไปซื้อแปปเดียว
1 d5 @% R% D6 M" m/ Q3 ?เด็กคนนั้น:ค้าบบบ; J1 N$ h! w1 v; _' ^

- n! Z8 ~$ L! x2 [+ w6 lหลังจากนั้นไทเลอร์ก็ออกไปซื้ออาหารหลังจากซื้อเสร็จก็รีบกลับบ้านเปิดประตูมาก็เห็นน้องนั่งรออยู่ที่หน้าประตูแล้วไทเลอร์ก็หยิบข้าวกล่องเซเว่นให้น้องแล้วน้องก็รีบหยิบมากินอย่างไว$ m* v' D& p5 O0 l

5 p* |- \: ~2 N, s: P% ~ไทเลอร์:ว่าแต่น้องชื่ออะไรหรอ?* s, e/ [' ^# d( `
เด็กคนนั้น:ผมชื่อทอยครับ
" o5 _8 N3 J$ X' n, hไทเลอร์:กี่ขวบแล้วเนี้ย?
. {( E, [: Q- F- A5 f  q2 ?  Eทอย:ผม9ขวบครับ
! n/ n* C! e5 Fทอย:แล้วพี่ละชื่ออะไรหรอครับ
: y, R. t5 H. C4 e4 Mไทเลอร์:พี่ชื่อไทเลอร์- J7 w+ J( L  q# z3 o
; _; R8 {5 ~; D' u/ d7 ?
หลังจากที่เจ้าทอยกินข้าวเสร็จเจ้าทอยก็วิ่งเล่นเดินสำรวจบ้านไทเลอร์ก็ปล่อยให้ทอยเล่นคนเดียวตามประสาเด็กไปแล้วไทเลอร์ก็เข้าไปนอนที่ห้องตัวเองนอนไปซักพักเจ้าทอยก็มาปลุกไทเลอร์
& x# S: n5 I4 p& f$ a- p. V! k+ t2 c& i" }% O! v3 Z! w3 \
ทอย:พี่ พี่ พาผมอาบน้ำหน่อย  R7 ~$ W$ G, b6 \6 M8 r

, H% [% C4 e; d' `ไทเลอร์ตื่นขึ้นมาด้วยอาการสะรึมสะรือ
8 L, S3 c' m! @4 p' E" W' j' w. C
- A, T( j  k: y5 B' S8 oไทเลอร์:ห๊ะ อะไรนะ?
  w/ d, C# i9 T  P3 s, sทอย:อาบน้ำให้ผมหน่อย4 j: E! N( G; d+ v+ T
ไทเลอร์:อาบเองคนเดียวไม่เป็นหรอ?
0 F2 A2 c$ K* T6 eทอย:ไม่เป็นครับ ปกติแม่ตองอาบให้ผมตลอด
% j3 m$ a! \8 E1 [$ e9 \( _0 ^" \ไทเลอร์:ก็ได้
/ `8 C" W, c' P1 r; @. m
5 A/ ~8 R! t3 I0 s0 \' M0 Mแล้วเจ้าทอยก็รีบแก้ผ้าโชว์ต่อหน้าไทเลอร์ทันทีแล้วไทเลอร์ก็จูงมือเจ้าทอยไปที่ห้องน้ำแล้วในขณะที่ไทเลอร์กำลังถูสบู่ให้เจ้าทอยอยู่นั้นเจ้าทอยก็นึกสนุกหยิบฝักบัวแล้วเปิดน้ำฉีดน้ำใส่ไทเลอร์จนตัวเปียกไปหมด
0 l1 F; X) o+ J# J
2 N( t, s* F7 w( O% a1 @ไทเลอร์:โอ้ย ทำแบบนี้ใส่พี่ทำไม: Q& G  [/ n' J% I
0 g' p7 t6 Q+ N) q
ไทเลอร์รีบปิดน้ำแล้วแย่งฝักบัวออกจากมือทอย
) l8 d& w. D- t- K2 c) `+ }* ~6 e0 K
( q& @! J8 k5 B- F; u$ Tไทเลอร์:ทำแบบนี้ไม่ดีเลยนะทอย
. ]5 A, t' u; u( Mทอย:ผมขอโทษครับ ผมแค่คิดว่ามันไม่แฟร์ที่พี่เห็นจู๋ผมอยู่คนเดียวผมแค่อยากให้พี่แก้ผ้าอาบน้ำกับผมด้วย6 Q, w/ o/ J3 Q

& H. t* D, |' S! @* m) Nไทเลอร์ได้แต่หัวเราะในความไร้เดียงสาของเจ้าทอยพร้อมกับค่อยๆถอดเสื้อผ้าที่เปียกออกจนเหลือแต่บ๊อกเซอร์ตัวเดียวจนเจ้าทอยได้เห็นกล้ามเป็นมัดๆของไทเลอร์7 S7 A# u1 q# l5 d; x7 d

8 M- b5 N. g; a' R' [3 Hทอย:พี่ๆ ทำไมท้องพี่เป็นแบบนั้นอะ6 D# n; u- \/ A1 o0 M! @
ไทเลอร์:เพราะพี่ออกกำลังกายไง* R9 y/ M3 h' L4 Z; A
ทอย:อ๋อ ครับ
( a* l7 S; ^9 y/ vทอย:ผมขอลองจับดูได้มั้ยคับ
& {: r8 f  K  c, }1 Z; z4 N: v$ }3 w- ?
ไทเลอร์ก็พยักหน้าตอบรับเเล้วหลังจากนั้นไทเลอร์ก็กลับไปถูสบู่ให้เจ้าทอยต่อหลังจากที่ถูสบู่ได้แปปเดียวเจ้าทอยก็เล่นพิเรนดึงบ๊อกเซอร์ไทเลอร์หลุดลงมาถึงขาจนเจ้าทอยได้เห็นงูอนาคอนด้าขนาด4นิ้วที่กำลังหลับไหลอยู่กับป่าดงดิบสีน้ำตาลแดงพร้อมกับพวงใข่2ลูกเต็มๆ2ตาด้วยความอายไทเลอร์เลยรีบดึงบ๊อกเซอร์ขึ้นแต่เจ้าทอยก็จับเอาไว้ไม่ให้ดึงขึ้น2 H0 l, y4 e4 G% L$ a) x
  z, J6 d# J0 M
1 D% g, X  b3 J4 ?$ x7 j
ทอย:พี่มาแก้ผ้าอาบน้ำกับผมเลย
; }" I2 e7 r4 w1 a
0 j2 U3 F2 g* t9 O6 U# lด้วยความที่ทนกับความเซ้าซี้ของทอยไม่ไหวไทเลอร์เลยยอมถอดบ๊อกเซอร์ออกแล้วก็กลับไปถูสบู่ให้เจ้าทอยต่อ
( I. ~4 ?9 ^. G$ f8 v' w6 s" P8 }# z7 v1 y
ทอย:ทำไมจู๋พี่ใหญ่จัง9 A+ Q, q2 |  j! D! R, G5 x9 @
ไทเลอร์:เดวโตขึ้นจู๋ทอยก็จะใหญ่เหมือนพี่นี่แหละ& a9 `4 W$ C$ ]  P! e
ทอย:ผมขอลองจับได้มั้ย
1 \6 q8 ~. M( L+ W% |3 aไทเลอร์:ไม่ได้ ตรงนั้นพี่ให้จับไม่ได้จริงๆ
: M# x" A0 k) }8 nทอย:ผมขอลองจับแป๊ปเดียวเองไม่ได้หรอ! B* q7 ?. {. s5 s) L, T, o( c, V9 y

  B2 v2 D4 u8 b6 @; `: ^เจ้าทอยทำสีหน้าอ้อนวอนจนไทเลอร์ยอมใจอ่อน2 M% K% f1 r' p7 m! D
! _* I% @) B, Q2 o6 m7 {
ไทเลอร์:ก็ได้ ก็ได้แต่แป๊ปเดียวนะ9 Z. h. [: S. g1 ]. Q/ o
ทอย:ค้าบบบบบ
8 h9 X! \+ r9 U) z4 F3 U+ X7 y% j- z" R
แล้วเจ้าทอยก็รีบใช้มือทั้งสองข้างจับไปที่ควยไทเลอร์พอจับไปได้ซักพักเจ้าทอยก็สัมผัสได้ถึงความอ่อนนิ่มและกึ่งแข็งของของควยไทเลอร์จนจับเล่นควยของไทเลอร์ได้ไม่นานควยไทเลอร์ก็ค่อยๆแข็งตัวเป็นท่อนลำขนาดใหญ่
! K5 u' P5 q- e  ?! \- q/ L& N6 O0 K/ b' g; x2 z6 M2 @6 b
ทอย:ทำไมจู๋พี่เป็นแบบนี้ละ  Z' O: ~/ i. H% f0 F
ไทเลอร์:พี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน1 B. ?1 r$ `! ?; ?8 {) I: W: L, i
# |! F/ g1 V( E3 @- Y/ Q/ }7 B  ?
แล้วไทเลอร์ก็รีบดึงมือทอยที่กำลังจับควยตัวเองอยู่ออกแล้วอาบน้ำให้ทอยจนเสร็จแล้วก็อาบน้ำตัวเองต่อหลังจากนั้นก็ใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยแล้วพาเจ้าทอยเข้านอนที่เตียงแล้วไทเลอร์ก็ลงไปนอนที่พื้นข้างๆเตียงที่เจ้าทอยนอน$ n/ b9 Y+ O/ n  {1 l, f8 U
! o" a: Y8 J6 y  m" I; A6 P
ณเวลาตีสี่จู่ๆเจ้าทอยก็ขึ้นตื่นขึันมาอย่างไม่ทราบสาเหตุพอเจ้าทอยจะข่มตาหลับก็ไม่หลับเจ้าทอยเลยหันไปมองที่พี่ไทเลอร์เห็นไทเลอร์ใส่เสื้อกล้ามบางๆและบ๊อกเซอร์นอนกางขาทั้งสองข้างออกแล้วก็ยังนอนน้ำลายไหลผ้าห่มก็ไปกองอยู่ที่ข้างตัวแล้วด้วยความที่เจ้าทอยนอนไม่หลับเลยพยายามปลุกไทเลอร์ให้มาเล่นด้วยแต่ก็ปลุกอยู่นานแต่ทำยังไงก็ไม่ตื่นจนเจ้าทอยหมดปัญญาที่จะปลุกต่อแล้วสายตาเจ้าทอยก็เหลือบไปเห็นใข่ทั้ง2ลูกของไทเลอร์แลบมาจากบ๊อกเซอร์มันเลยลองไปจับดูมันก็นิ่มๆพอจับเล่นจนเบื่อแล้วจู่ๆความอยากรู้อยากเห็นก็ผุดขึ้นมาในหัวของเจ้าทอยเจ้าทอยเลยจัดการค่อยๆถลกเสื้อกล้ามของไทเลอร์ขึ้นเผยให้เห็นร่างกายอันกำยำของไทเลอร์กล้ามท้องเป็นลอนๆเจ้าทอยมองร่างกายไทเลอร์ได้ซักพักสายตาของเจ้าทอยก็เปลี่ยนไปมองที่บ๊อกเซอร์ของไทเลอร์เจ้าทอยจึงค่อยๆดึงบ๊อกเซอร์ลงอย่างช้าๆจนลงมาสุดถึงขาแล้วภาพตรงหน้าที่เจ้าทอยเห็นตรงหน้าคือท่อนลำขนาดใหญ่สีขาวและใข่ใบโตพร้อมกับขนสีน้ำตาลแดงอยู่ตรงหน้าด้วยความที่เจ้าทอยอยากรู้อยากเห็นเจ้าทอยเลยลองลูบๆคลำๆดูทำไปได้ซักพักก็สัมผัสได้ถึงความอ่อนนิ่มและกึ่งแข็งของของควยไทเลอร์แล้วเจ้าทอยก็ยังเล่นควยไทเลอร์ต่อไปเลื่อยๆจนเจ้าทอยมันรู้สึกถึงความแน่นและแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อควยไทเลอร์แล้วขนาดควยของไทเลอร์ก็ค่อยขยายใหญ่ขึ้นใหญ่ขึ้นเลื่อยๆจนเห็นเส้นเลือดปูดตามท่อนควยพอเจ้าทอยเห็นแบบนั้นความอยากรู้อยากเห็นก็พุ่งสูงขึ้นไปอีกแล้วในขณะที่กำลังเล่นควยไทเลอร์อยู่นั้นเจ้าทอยเหลือบไปเห็นหนังหุ้มปลายของไทเลอร์ยังไม่เปิดออกเจ้าทอยเลยค่อยๆดึงลงมาอย่างช้าๆเพื่อที่จะเชยชมแล้วตรงส่วนปลายหัวท่อนลำก็ค่อยๆปรากฏส่วนหัวลงมาทีละนิดๆจนกลายเป็นดอกเห็ดบานๆสีแดงอมชมพูแล้วจู่ๆเสียงไทเลอร์ก็ดังขึ้น ~เน็ดดดดดดด~ ด้วยความตกใจเจ้าทอยก็รีบดึงมือออกพร้อมกับหันหน้าไปมองไทเลอร์แต่ก็ยังเห็นไทเลอร์ยังหลับตาอยู่เจ้าทอยเลยลองเขย่าตัวปลุกอีกครั้งดูแต่ไทเลอร์ก็ไม่ตื่นอยู่ดีแล้วจู่ๆน้ำสีขาวขุ่นก็ค่อยๆไหลออกมาจากหัวควยของไทเลอร์ด้วยความสงสัยเจ้าทอยเลยลองเอาหน้าเข้าไปดมดูจมูกของเจ้าทอยได้กลิ่นแปลกๆซึ่งเป็นกลิ่นที่ไม่คุ้นเคยเจ้าทอยเลยลองเอานิ้วไปแตะที่น้ำตรงหัวควยไทเลอร์ดูเพื่อที่จะลองชิมน้ำนั้นพอชิมไปเจ้าทอยถึงกับขมวดคิ้วเพราะรสชาติมันประหลาดมากรสชาติมันหวานและคาวนิดหน่อยแต่เจ้าทอยก็ชอบแล้วเจ้าทอยเลยตัดสินใจที่ระเรงลิ้นไปที่รูหัวควยของไทเลอร์ที่น้ำขาวขุ่นกำลังค่อยๆไหลลงมาอย่างช้าๆและต่อเนื่องและเลียไปจนน้ำลายมันเยิ้มชุ่มไปทั่วทั้งหัวเห็ดจนทำเอาควยไทเลอร์กระตุกเป็นช่วงๆทำเอาเจ้าทอยตกใจจนต้องรีบหันหน้าขึ้นมามองเป็นครั้งๆพอทำไปได้ซักพักเจ้าทอยเริ่มใช้ริมฝีปากดูดหัวเห็ดแดงอมชมพูนั้นพอทำต่อไปได้ไม่นาไทเลอร์ก็เริ่มหายใจถี่ขึ้นพร้อมกับกับครางเบาๆเป็นเสียงที่เจ้าทอยไม่เคยได้ยินทำให้เจ้าทอยตกใจเล็กน้อยแถมยังทำหน้าตาประหลาดคล้ายกับคนเจ็บปวดและคนมีความสุขผสมกันไปแต่แทนที่เจ้าทอยเห็นแบบนั้นจะหยุดกับยิ่งเพิ่มความเร็วการใช้ริมฝีปากดูดดื่มไปที่หัวควยของไทเลอร์จนเกิดเสียง จ๊วบจ๊าบดังขึ้นเป็นระยะระยะและไม่นานเสียงหายใจไทเลอร์ก็เริ่มถี่ขึ้น ถี่ขึ้นเรื่อยๆแต่นั้นกลับเป็นการกระตุ้นอารมณ์เจ้าทอยยิ่งพุ่งพล่านกว่าเดิมและพอทำแบบนั้นได้ได้ซัก3นาทีจู่ๆเจ้าทอยก็สัมผัสได้ถึงความเกร็งของท่อนควยไทเลอร์และใข่ทั้ง2ลูกของไทเลอร์ก็ค่อยๆหดลงเจ้าทอยเห็นแบบนั้นมันเลยยิ่งเร่งฝีปากดูดขึ้นลงขึ้นลงไม่นานเอวของไทเลอร์ก็ยกสูงขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับครางออกมาเสียงดังมาก7 P2 P' |* ], u1 q- F

/ c5 D6 L- l& E/ vไทเลอร์:อ้าาาาาาา~
+ O' ^1 T9 d7 d
: a6 z# e8 n' [( b% F- ^แล้วจู่ๆเจ้าทอยก็รับรู้ถึงของเหลวบางอย่างที่พวยพุ่งออกรูหัวควยของไทเลอร์เข้าปากเจ้าทอยอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง มันทั้งเหนียวกว่าและหวานคาวกว่ามาก เจ้าทอยรีบถอดริมฝีปากอย่างรวดเร็วด้วยความตกใจทำให้น้ำเชื้อของไทเลอร์พุ่งออกมาเป็นเส้นๆออกจากรูหัวควยได้ประมาณ11-12ครั้งน้ำเชื้อมันตกลงเลอะเต็มหน้าท้องไทเลอร์แถมพุ่งไปติดที่ปากด้วยไม่พอยังเลอะติดเต็มพื้นไปหมดก่อนที่มันจะค่อยๆหดลงจนกลับมาอยู่ในสภาพเดิมเจ้าทอยนั่งนิ่งด้วยอาการตกใจกับภาพตรงหน้าก่อนที่จะตั้งสติแล้วไปล้างหน้าล้างปากก่อนอันดับแรกหลังจากล้างเสร็จเจ้าทอยเอาผ้าห่มที่วางอยู่ข้างๆไทเลอร์ไปเช็ดน้ำเชื้อที่อยู่ตรงพื้นแล้วก็เอาผ้าห่มที่เปื้อนน้ำเชื้อนั้นไปห่มให้ไทเลอร์แล้วเจ้าทอยก็กลับเข้าไปนอน" O% s& ^& d0 u& [; B6 f) C7 A
# K( {' K/ h1 L( P3 ]
รุ่งเช้าเวลา7โมงไทเลอร์ตื่นขึ้นด้วยความสบายตัวอย่างมากพอลุกขึ้นยืนก็รู้สึกโล่งแปลกๆเลยลองมองมาที่ร่างตัวเองถึงกับตกใจอย่างมากเพราะตอนนี้ท่อนล่างเปลือยเปล่าบ๊อกเซอร์ตกไปอยู่ที่ขาแถมยังรู้สึกเหนียวตัวไปหมดโดยเฉพาะที่เสื้อและยังมีคราบเหนียวๆสีขาวเลอะตามตัวตามเสื้อเลอะยันผ้าห้มภาพตรงหน้าเป็นสิ่งที่ไทเลอร์ไม่เคยเห็นมาก่อนไทเลอร์รีบดึงกางเกงขึ้นทันทีแล้วรีบหันกลับไปมองที่เจ้าทอยก็ยังเห็นว่าเจ้าทอยยังหลับอยู่สิ่งนี้ทำให้ไทเลอร์ยังพออุ่นใจได้ที่เจ้าทอยยังหลับไหลอยู่ไทเลอร์รู้สึกโชคดีมากที่เจ้าทอยยังหลับและไม่เห็นว่าตนอยู่ในสภาพนี้ไว้มาต่อตอนถัดไปครับ***; c) P2 [, y4 b3 }7 s) ~- N9 J
- ?' J' S& ]5 t; d- z9 B

& y" v/ R# I# M4 [ตอนที่1
7 i# Z. {$ |. d3 a& W( }5 ihttps://www.g4guys.com/thread-175947-1-1.html6 G% I, n' x. Q! o
ตอนที่2
* k- H! ^- t% q, o6 i9 g; w0 b# lhttps://www.g4guys.com/thread-175980-1-1.html8 d' h: k! Y5 I- _
ตอนที่3
5 [+ I. V" V% Ghttps://www.g4guys.com/thread-176019-1-1.html. D( B  D2 m% q( `) @
ตอนที่4
9 H1 i; T* U, ^6 y0 Ghttps://www.g4guys.com/thread-176095-1-1.html" n3 ]. s" z/ J( K3 ?

6 N" R5 s6 k9 y, A6 x
  {" Q4 {, ]: I7 h7 X, s9 y: r7 Y. v+ E7 H4 q# v% h( d: V, _0 i

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +32 Zenny +600 ย่อ เหตุผล
warin69 + 16 + 300
sevenrains + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
251786
Zenny
101341
ออนไลน์
19008 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-21 22:56:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
12281
Zenny
1908
ออนไลน์
823 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 00:13:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากเป็นทอย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
67543
Zenny
32902
ออนไลน์
4755 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 00:53:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
123250
Zenny
61629
ออนไลน์
13374 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 01:05:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27928
Zenny
531
ออนไลน์
4088 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 02:08:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24542
Zenny
11123
ออนไลน์
1601 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 03:07:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
พลังน้ำใจ
19890
Zenny
2713
ออนไลน์
2054 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 03:09:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
11322
Zenny
5814
ออนไลน์
1052 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 04:07:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6426
Zenny
17
ออนไลน์
384 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 04:22:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34988
Zenny
13616
ออนไลน์
1784 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 06:07:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
57949
Zenny
32770
ออนไลน์
2323 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 07:27:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
175922
Zenny
179211
ออนไลน์
29614 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 10:15:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
79848
Zenny
7355
ออนไลน์
5456 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 10:51:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
43018
Zenny
36244
ออนไลน์
3869 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 12:14:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
15521
Zenny
7698
ออนไลน์
2330 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 13:07:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดท้ายทอยก็ได้พิชิตไทเลอร์6 r* p/ x: S: ?* t  Z

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30677
Zenny
150
ออนไลน์
22514 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-22 18:50:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25874
Zenny
3297
ออนไลน์
1370 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-23 04:28:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
16394
Zenny
1488
ออนไลน์
2078 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-23 06:14:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อิอิชมชอบๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37179
Zenny
1374
ออนไลน์
1426 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-23 11:18:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-3 20:29 , Processed in 0.138432 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้