ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 14728|ตอบกลับ: 291

นั่งเทียนหนุ่มวินสุดหล่อฉลองปีใหม่

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
83
ตอบกลับ
402
พลังน้ำใจ
18643
Zenny
47999
ออนไลน์
1717 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย 11.april เมื่อ 2024-1-8 03:02 . ^4 C* ~- f' \0 I
! S3 |5 D, A! k8 w, Z
สวัสดีครับ ผมกันต์คนเดิมกลับมาอัพเรื่องเสียวของตัวเองสักที หลังจากอัพเรื่องแต่งไปหลายปีเลย เหตุการณ์นี้เพิ่งเกิดขึ้นสดๆไม่ใส่ถุง เอ้ยไม่ใช่เพิ่งเกิดมาเมื่อช่วงสิ้นปี23 หรือไม่กี่วันมานี้เอง อย่ารอช้ามาอ่านและรู้สึกเงี่ยนไปพร้อมกับผม.....
( L5 u" \" f  o- h9 c# R+ i% Z; W" n" G& d* _3 U  I% F$ Q9 ?6 ]
โดยตามปกติช่วงปีใหม่ผมจะกลับบ้านที่เชียงใหม่ แต่ปีนี้อยากฉลองกับตัวเองและแมวแสบสองตัวที่ห้องมากกว่า เลยสั่งอาหารมานั่งกินและดูซีรีย์ไปด้วยจนตกเย็นประมาณทุ่มนึง เพื่อนก็โทรมาหาผมว่าไวน์ที่ฝากซื้ออ่ะให้มารับที่เอ็มอาร์ที ผมเลยรีบลงไปโบกเรียกวินหน้าคอนโดที่เหลือประมาณ3คันจอดอยู่ ผมซ้อนมอไซต์วินคนนึงหน้าตาหล่อใช้ได้เลย ผิวสีน้ำผึ้ง หน้าคมแบบหนุ่มไทยไว้หนวดบางๆ มาจอดที่หน้าสถานีผมเลยบอกเขารอแปบนึงก็รีบเดินไปเอาของที่ฝากเพื่อนซื้อแล้วเดินกลับมาที่วินมอไซต์ ตอนนั้นเขสกำลังนั่งสูบบุหรี่อยู่ที่มอไซต์ของเขาแหละ ก่อนที่เขาจะขับรถพาผมกลับมาที่หน้าคอนโด
2 Y" r" [& f9 A% \: J
7 Q. T, ?; {' d  h4 P2 U"เอ่อพี่ แบงค์พันผมไม่ทอนหรอก แสกนจ่ายแทนได้มั้ย"
3 z: E: Q7 H7 O) H
7 @4 y& R# P, _: b) p' r3 o"พอดีผมกดเงินสดออกมาหมดเลย งั้นเอางี้มั้ยไหนๆก็ปีใหม่ทั้งที พี่จ้างน้องกินเหล้าเป็นเพื่อนพันนึง" ผมถามขึ้นเพื่อดูปฏิกิริยาของอีกฝ่าย เพราะเท่าที่ดูๆวันนี้น่ามีคนขึ้นวินน้อยก่อนจะยกขวดไวน์ขึ้นหลอกล่อ เหมือนน้องเขาจะพยักหน้าตกลงและหยิบแบงค์พันจากมือผมไป เขาบอกว่างั้นเดี๋ยวผมกลับไปอาบน้ำก่อนนะเหม็นกลิ่นเหงื่อ จากนั้นน้องเขาก็ขอเบอร์ผมมาและบอกว่าเดี๋ยวสามทุ่มผมโทรหานะ แล้วน้องเขาก็ขี่มอไซต์ออกไปเลย ผมก็คิดในใจได้พันนึงคงเอาไปกินเหล้าจะเพื่อนแหงเลย : o4 J% u- B. R$ _! p/ p* e
( u/ p' x5 ?/ F. T4 j' p* [
แต่นั่นคิดผิดเลย...พอสามทุ่มตรงน้องเขาก็โทรมาบอกว่าผมอยู่ที่ล็อบบี้คอนโด พี่ลงมารับผมหน่อยผมก็รีบใส่กางเกงขาสั้นเดินลงลิฟท์มารับน้องเขาขึ้นไปด้านบน ผมตกใจเล็กน้อยเพราะน้องเขาเล่นฉีดน้ำหอมเยอะมาก แถมยังเซ็ตผม แต่งตัว all black  สไตล์เกาหลีเลย บอกตรงๆหล่อสัส ต่างจากที่เห็นเมื่อสองชั่วโมงก่อนเลย พอมาถึงห้องน้องเขาก็รีบเข้าไปเล่นกับแมวเลย ดูน่ารักดีผมเลยบอกว่าพี่สั่งอาหารไว้ตอน4ทุ่มนะ ถ้าหิวในตู้เย็นพอมีอะไรอุ่นกินได้เลย น้องเขาก็บอกว่าผมกินไปแล้วตอนห้าโมงเย็นยังไม่หิวเท่าไหร่ แล้วก็ไปคุยกะแมวต่อด้วยเสียงแปดเสียงเก้า& D& e4 e5 b7 D! O9 G
' p4 M! D# a7 [6 f4 I! {
ระหว่างนั้นผมก็ถามเรื่องทั่วไปจนรู้ว่าเขาชื่อ มีน เรียนปี3 ช่วงนี้เปิดเทอมเลยมาขับวินหาตังไปเที่ยว ผมเลยบอกว่าขับวินแถวนี้เนี้ยนะทำไมไม่ไปขับแกร็บล่ะ น้องเขาก็บอกว่าบ้านผมอยู่แถวนี้ วิ่งแถวบ้านดีกว่าเลยบอกผมว่าอยู่ซอยนี้นี้นะ ผมก็อ่อ ผมเลยถามว่าทำไมถึงเชื่อคนง่ายจังพันเดียวเองไปกลัวหรอ เขาก็ตอบว่าโอ้ยผมเห็นพี่ตอนเย็นที่ตลาดทุกวัน และพี่ก็ดูไม่มีพิษมีภัยด้วย ผมนี่หัวเราะออกมา สักพักเวลาก็สี่ทุ่มละไรเดอร์ที่ผมสั่งอาหาาก็มาส่ง เราสองคนเดินลงไปรับอาหารที่ล็อบบี้ ซึ่งอาหารที่ผมสั่งจะมีพิซซ่าถาดใหญ่ ไก่ทอด ขนมปัง สปาเกตตี้  จากนั้นผมก็จัดโต๊ะพร้อมกับจุดเทียนหอมสร้างบรรยากาศ
7 y3 {7 V9 V+ F$ w7 b% H; x/ C( ~$ x
"พี่สายไวน์หรอ ผมนึกว่าพี่กินแต่ชานม" เอ๊ะไอ้เด็กนี้มันเห็นเรากินชานมตอนไหนว่ะ ขณะรอเคาท์ดาวน์ก็เปืดหนังไปด้วย ยิ่งปิดไฟเหลือแค่แสงเทียนโคตรโรแมนติกเลย น้องเขาก็รินไวน์ไม่หยุดวันนี้น่าจะเมาก่อนเคาท์ดาวน์แน่ๆ ต่างคนต่างถามทำความรู้จักกัน แต่สักพักตัว หน้าของมีนเริ่มแดงกล่ำ น่าจะเมากรึ่มๆเลย ผมมองไปที่นาฬิกาห้าทุ่มกว่าๆล่ะ ผมเลยเปิดม่านออกเพื่อรอดูพลุที่เขาจุดกันจากระเบียงคอนโดผม  M& p. b' Y( s( I$ I

2 Y/ i* j" v' @9 U7 }, G: r- g) k"พี่กันต์ พาผมไปเข้าห้องน้ำหน่อย ผมรู้สึกว่าห้องพี่มันหมุนจนผมเดินไม่ไหว" มีนเดินเซเหมือนจะล้มผมเลยรีบเข้าไปพยุงเขาไปเข้าห้องน้ำ มีนมันก็รูดซิบกางเกงยีนส์ออกควักน้องชายที่หลับสนิทออกมา ผมนี่ตาลุกวาวเลยขนาดยังไม่แข็งยังยาว ถ้าแข็งจะขนาดไหน โคนสีน้ำตาลอ่อนๆมีขนรำไรถึงสะดือ ได้แต่กลืนน้ำลายเท่าไหร่ ผมเลยเดินออกมาก่อนหันไปอีกทีมีนลงนอนคุยกับพรมเช็ดเท้าแล้ว ผมเลยลากขึ้นไปนอนบนโซฟาทั้งๆที่ตัวผมเล็กกว่ามันอีก
( [3 x' `  O& |6 p* ~8 ]5 s; iจากนั้นมีนมันก็ถอดเสื้อยืดสีดำของมันออกโยนลงบนพื้นพร้อมบ่นว่ารู้สึกร้อนยังไงไม่รู้มันวูบวาบ อาการนี้น่าจะแพ้แอลกอฮอล์ ผมหัวเราะตัวเองว่าอุตส่าห์จะโรแมนติกสักหน่อยต้องมาดูแลไอ้เด็กนี่อีกอะไรวะเนี้ย แต่ข้อดีก็คือได้เห็นหุ่นมีนที่แบบมีกล้ามหน้าท้องเป็นลอนเลย ผมเลยเดินไปหยิบแคปซูลแก้แฮงค์ที่ซื้อมาไว้สักพักแล้วมาให้มันกินแล้วให้มันนอนพัก ส่วนผมก็นั่งดูซีรีย์แล้วก็กินอาหารต่อ จู่ๆมีนก็โผล่มากอดผมจากด้านหลังและเอาคางเกยไหล่+ `. _" C5 `9 c' ~$ {

5 e+ f4 l' r9 H: L) o"กลิ่นพี่กันต์หอมจังเลย" แล้วมันก็ดมที่ต้นคอของผม ผมก็ไม่ได้ตอบอะไรจนมีนมันดันเก้าอี้ที่ผมนั่งกินข้าวอยู่หันออกมาจากโต๊ะแล้วนั่งขึ้นค่อมตัวผม ผมนี่ใจเต้นแรงมากแล้วมีนก็เอามือสองข้างจับที่แก้มผมแล้วก็ประกบจูบผมทันทีแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลย มีนใช้ริมฝีปากบดเบียดและดูดดึงริมฝีปากของผมไว้จนผมเผลอเอาแขนไปคล้องคอมีนเสียแล้ว หลังจากนั้นเขาค่อยๆใช้ลิ้นดูดและดุนลิ้นของผมอย่างนุ่มนวล มีนค่อยๆละออกจากปากผมและถอดค่อยๆปลดกระดุมเสิ้อของผมออกจนหมด และก้มลงไซร้ที่ซอกคอของผมจนผมครางออกมาด้วยเสียงกระเส่าปลุกอารมณ์อีกฝ่ายจนเขาดูดคอผม มันเสียวมากจนผมรู้สึกว่าควยของผมเริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมา
" D% }2 r) T2 A; O2 V
% i* u) D, J% @& Z5 v# [# p"เห้ยพี่! ผมขอโทษคอพี่เป็นรอยแดงเลย" มีนรีบขอโทษทันควันเมื่อมันเผลอทำคอผมเป็นรอยแดงชัดมาก บวกกับผิวผมที่ขาวด้วยเลยเห็นรอยชัดมาก ผมเลยบอกว่าไม่เป็นไรเพราะตรงที่มีนดูดมันอยู่ใต้คอปกเสื้อพอดี จากนั้นมันก็จัดการไซร้คอผมต่อ และกัดหูของผมเบาๆ มีนลุกขึ้นจากตัวผมและถอดกางเกงยีนส์ออกเหลือแต่กางเกงบ็อกเซอร์สีเทาที่มีลำควยของมีนแข็งตัวรออยู่แล้ว ผมไม่รอช้าของดีอยู่ตรงหน้าก็ดึงบ็อกเซอร์ลงควยมีนก็เด้งออกมาและมีน้ำใสๆไหลออกมาจากรู ถ้ามองด้วยสายตาขนาดไม่54ก็56 ผมก็คุกเข่าก้มลงใช้ลิ้นแตะๆที่หะวควยสีชมพูของมีน ชิมน้ำเงี่ยนสักหน่อยก่แนที่เลียวนรอบหัวควย ทำเอามีนครางออกมาและขยำหัวผมไปด้วย
7 D7 v* a) x; i1 s' H
) ]7 }  O0 ?+ v8 ]"อ๊าส์ พี่กันต์ผมเสียว อย่าๆพี่อมเลยได้มั้ย" มีนครางออกมา ผมค่อยๆอ้าปากครอบควยมีนช้าๆแต่เข้าไปได้ครึ่งลำเพราะมันคับปาก มีนค่อยๆกระเด้าปากผมเบาๆ ก่อนจะถอนควยออกจากปากผม มีนก็ดันตัวผมหันหลังติดกับประตูกระจกระเบียงแล้วก็ถอดกางเกงขายาวผมออก มีนก็แซวขึ้นว่าพี่ก็เงี้ยนเหมือนกันนะดูสิน้ำพี่ไหลเยิ้มเลย จากนั้นมีนก็ค่อยๆอมควยผม ซึ่งปกติผมไม่ค่อยชอบให้ใครมายุ่งกะควยผมเท่าไหร่ ชอบใช้มือมากกว่าแต่มีนกลับทำให้รู้สึกเสียวมากจนตัวผมเกร็งไปหมด และครวญครางออกมา จังหวะที่ควยผมเข้าปากมีนมันเสียวมากจนผมอยากแตกให้ได้เลย มีนที่ก้มลงอมควยผมแล้วก็ใช้สองมือเขี้ยหัวนมผมไปด้วย ยิ่งทวีคูณความเสียวยิ่งกว่าเดิม
$ K4 V3 M; i) v1 R9 p4 l0 }! J6 X. l
ผมค่อยๆถอนควยออกจากปากมีนแล้วเดินเข้าไปในห้องนอนพร้อมกับเดินออกมาในสภาพตัวเองที่สวมหูแมวและมีปลอกคอ มีนยืนอึ้งเล็กน้อยก่อนจะเดินมาดึงสายจูงที่ติดอยู่กับปลอกคอให้ผมนั่งอยู่บนพื้นพรม จากนั้นก็ให้ผมแลบลิ้นก่อนที้มีนจะดูดลิ้นของผม มันเสียวมาก จากนั้นมีนก็ให้ผมอ้าปากก่อนที่เขาจะบ้วนน้ำลายใส่ปากผมแล้วประกบปากจูบกัน คราวนี้ดุเดือดยิ้งยิ่งกว่าเดิม ก่อนที่เขาสองคนจะย้ายไปในห้องนอนของผม ! T) Z% y/ C2 v; q, ~: f

. }$ q& r3 ~9 U' {"อ๊าาาส์ ซี๊ดดดดด" ผมครางออกมาขณะที่มีนกำลังก้มลงเลียรูของผมในท่าคุกเข่าสี่ขาพร้อมกับดึงปลอกคอจากด้านหลังให้ผมเงยขึ้น มีนใช้นิ้วแหย่เข้าไปในรูของผมทีละนิ้วจนครบสามนิ้วมันเสียวมาก จากนั้นมีนก็นอนลงบนเตียงโดยให้ผมนั่งลงบนควยของเขา ผมค่อยๆทิ้งก้นลงบนควยของมีนที่ใส่ถุงยางพร้อมแล้ว จังหวะเดียวมีนที่ดึงสายจูงให้ปากผมประกบจูบกับมีน ควยมีนเข้ารูผมจนสุดลำและแน่นมาก ขนาดผมใช้ดิลโด้ประจำยังสู้ขนาดของมีนไม่ได้เลย ผมค่อยๆขย่มควยช้าๆและเร็วขึ้น( n0 }2 y, ]7 \# ^

+ B  D4 `7 n) C  ?6 q7 M3 \! Jมีนเอนตัวขึ้นมาแล้วโอบกอดผมไว้ขณะที่ผมกำลังขย่มอย่างเมามันท่ามกลางเสียงพลุที่จุดขึ้นสนั่นไปทั่ว เสียงครางของผมก็ดังไม่แพ้กันจนมีนดันตัวผมเป็นท่าหมาแล้วค่อยๆสอดควยเข้ารูผมอีกครั้ง จากนั้นก็กระหน่ำเย็ดผมและดึงปลอกคอผมไปด้วย เสียงครางของเราสองคนดังระงบไปทั่วห้อง " V  ?, Z0 O5 u
# G9 L9 L+ B4 @  t
"อ๊าส์" ผมร้องครางออกมายิ่งทำให้มีนเย็ดผมแรงขึ้นอีก ผมรู้สึกเสียวรูมากก่อนที่มีนจะดันตัวผมนอนราบกับที่นอน มีนยกขาผมพาดไหล่แล้วเย็ดผมต่อโดยที่มีนใช้ลิ้นเลียหัวนมผมไปด้วยก่อนจะประกบปากจูบผมอีกรอบ ควยมีนตอกรูผมจนเสียวๆสุดไปเลย จนผมร้องไม่เป็นภาษา มันทั้งไซร้ทั้งดูดคอและหน้าอกผมจนมันเป็นรอบแดงแน่ๆ4 M6 h. Q0 ?4 |; B5 j+ ?. E' t
"ผมเย็ดถูกใจพี่มั้ยครับ" มีนถามผมซึ่งผมก็ได้แต่พยักหน้า มีนก็พลิกตัวให้ผมนั่งบนควยของเขาก่อนที่เขาจะดึงปลอกคอให้ผมมาจูบปากกับเขา ก่อนที่มันจะอุ้มผมออกไปตรงห้องนั่งเล่นแล้วดันตัวผมติดกับประตูกระจกโดยที่เปิดม่านไว้ หน้าผมแนบกับประตูและมีนก็เย็ดในท่ายืน มีนไซร้คอผมและใช้มือรูดควยของผมไปด้วย ตอนนี้พลุที่จุดอยู่ตรงหน้าไม่เร้าใจเท่าควยมีนที่เย็ดผมอยู่ตอนนี้เลย
- ?; K3 e6 F( `6 m: L# ]) g
: F. u3 b. q, X6 _7 T0 N"อ๊าาาาส์พี่จะแตกแล้วมีน จะแตกแล้ว" ผมครางออกมาก่อนที่น้ำอสุจิของผมจะพุ่งใส่กระจกไหลหยดลงพิ้น กระตุกสองรอบน้ำผมเยอะมาก ผมหอบเหนื่อยไม่ไหวแล้วรู้สึกเหมือนพลังงานหมด แต่มีนก็เย็ดผมอยู่ท่านั้นอยู่สักพัก0 a) @. _2 z1 M% R) O0 N% e- j

% a: v) g6 S8 o' `0 U"ผมขอแตกใส่ปากพี่นะ" มีนครางออกมาก่อนจะถอนควยออกจากรูผมโดยที่ผมนั่งคุกเข่าและมีนก็ถอดถุงยางชักว่าว มีนเงยหน้าครางออกมา น้ำอสุจิไหลทะลักออกมาจากรูควยพุ่งใส่หน้าผมไปถึงกลางหัวผม ตอนนี้น้ำอสุจิไหลเลอะเต็มเส้นผมและใบหน้าไปหมด จากนั้นมีนก็ก้มหน้าปนะกบปากดูดลิ้นและเลียน้ำอสุจิของตัวเองไปด้วย เขาสองคนนอนหอบเหนื่อยอยู่บนพื้น มีนถอดปลอกคอออกจากคอผมและจูบอีกรอบ5 E# y' j4 G4 ~0 D" x

( y' Z0 C1 {$ L"ป่ะอาบน้ำกันเถอะ" มีนอุ้มตัวผมเข้าไปห้องน้ำก่อนที่เขาสองคนจะผลัดกันถูสบู่ให้กันและกัน ผมถูสบูที่ควยของมีนจนมันตื่นอีกรอบ ท่าทางเด็กนี้จะเงี่ยนง่ายนะเนี้ย มีนก็ครางออกมาและจับผมหันหลังและเอาควยมารูที่ร่องก้นผม ตอนนี้คอและหน้าอกเต็มไปด้วยรอยแดงจากการถูกดูดอย่างร้อนเร่า....
1 p7 u+ R. Y# K( [$ ]9 k$ p! H: ?$ A. C
หลังจากอาบน้ำเสร็จผมกับมีนก็มานั่งกินข้าวกันต่อ มีนบอกว่าเขาเคยเจอผมในทินเดอร์และเจอที่ตลาดบ่อยๆ แต่ผมปัดพี่แต่พี่ไม่ปัดผมเราเลยไม่แมทซ์กัน ผมเลยบอกไปว่าไม่ค่อยได้เข้าไปเล่นเลย นานๆเข้าที มีนบอกว่าใครจะไปคิดว่าวันนี้ผมจะได้เย็ดพี่...
, @- [8 Q5 O6 v6 D& j! l/ y' _2 Y, m3 Z( A
ราตรีนี้ยังอีกยาวไกลเมื่อมองนาฬิกาเพิ่งจะตีสองกว่าๆแถมผมก็ไม่ค่อยง่วงด้วยเพราะงีบหลับไปตอนกลางวัน ส่วนมีนก็นอนเล่นกับแมวอยู่ที่ห้องนั่งเล่น ผมเลยเดินไปเป่าผมในห้องนอน แต่มีนก็เดินตามมาบอกว่าเดี๋ยวเป่าให้ มีนมันยืนยิ้มกับรอยที่ตัวผมอย่างภาคภูมิใจจนผมเอาไดร์เป่าผมเคาะหัวไปทีนึง $ {7 z, E" L8 H  ~4 ~+ a

* e5 d- p/ f4 W6 K& v$ Y7 z% W: y0 M"เอ้ยๆใจเย็นก่อน"
8 E" e+ [1 R! G; g. J. o/ L5 J
6 }3 x4 b, t  w6 X' m0 c! R"โหพี่น้องชายผมตื่นอีกแล้วแถมตัวพี่ก็น่าฟัดอีกรอบ" มีนพุ่งตัวเข้ามาประกบปากดูดลิ้นผมอีกรอบและดันตัวผมนอนลงบนเตียง มีนค่อยๆดมไปตามลำคอและไซร้คอผม จากนั้นมีนก็ถอดเสื้อชุดนอนของผมออกโยนลงพื้น ลิ้นอุ่นๆของมีนกำลังดูดขึงนมของผมและใช้นิ้วสองนิ้วสอดเข้าปากผม ผมก็ดูดนิ้วมีนจนมีนครางออกมา ก่อนที่มีนจะลุกขึ้นไปหยิบถุงยางกล่องนึงออกจากกระเป๋ากางเกงและใส่เข้าไปในควยที่ค่อนข้างยาวและหัวชมพูน่าดูดอันนั้น ระหว่างนั้นผมก็อ้าขาและใช้นิ้วแหย่ที่รูของรูของตัวเองเป็นการยั่วมีนและก็ได้ผล มีนรีบเดินเข้ามาสอดควยใส่รูทันที มีนดูดนิ้วมือผมจนชุ่มไปด้วน้ำลายแต่แปลกมากผมรู้สึกเสียวอย่างบอกไม่ถูก6 K, ]. C1 T4 `  i$ m5 ?
1 _- O& J% s( I+ s
"อ๊าาส์มีนนนนน" ผมครางออกมาเมื่อมีนเปลี่ยนท่าโดยให้ผมนั่งอยู่บนควยของมีนและมีนนั่งท่าคุกเข่าอยู่บนเตียง ผมนี่เกาะคอมีนแน่นเลย จากนั้นมีนก็ค่อยๆกระเด้ารูของผมและประกบดูดปากผม เชี้ยเอ้ยแม่งเสียวสัสๆเลย มีนค่อยๆดูดหัวนมผมอีกรอบและกระแทกรูผมไม่ยั้งเลย ไม่พอแค่นั้นมีนก็อุ้มผมทั้งๆที่ควยยังคาอยู่มายืนที่หระจกห้องนอนและเปืดม่านออกจนเห็นข้างนอกแต่ยังดีที่ห้องผมอยู่ชั้น 42 มีนดันผมติดกับกระจกและกระหน่ำเย็ดผมและดูดคอผมไปด้วย ควยผมเสียดสีกับกระจกจนผมอยากปลดปล่อยให้ได้เลย
( ~6 t3 |- u+ z5 S7 T! f0 S) p1 o1 g
"คราวนี้พี่แตกใส่ตัวผมได้มั้ย" มีนพูดขึ้นจากนั้นมีนก็เย็ดผมต่อ สอบมือเขี่ยหัวนมผมไปด้วย น้ำเงี่ยนผมไหลออกมาหยดลงพื้นแบบผมเสียวไม่ไหวแล้ว มีนเหมือนจะรุ้ว่าผมไม่ไหวก็ถอนควยออกมาแล้วนอนลงบนพื้นห้องโดยที่ผมยืนกางขาคร่อมตัวมีนอยู่ จากนั้นผมก็รูดควยของตัวเองไม่ถึงสองนาทีน้ำอสุจิก็ไหลทะลักออกมาใส่ตัวของมีนจนหมดแม็ก แต่ไม่เยอะเท่าครั้งแรก มีนหัวเราะออกมาชอบใจที่เห็นผมเงี่ยนสุดๆ ผมเลยนั่งลงบนควยมีนและขย่มต่อมีนนี่ครางออกมากระเส่าเลย
5 T( f- h% S) P) p/ p; M, V* ?, N# |& S! y
"อ๊าส์เก่งมากครับพี่กันต์" สองมือผมเขี้ยหัวนมมีนไปด้วยขณะที่กำลังขย่มไม่หยุด ผ่านไปสักพักมีนก็ถอนควยออกจากรูผมก่อนจะมาชักว่าวใส่ตัวผมอีกรอบ น้ำอสุจิของมีนไหลใส่ไหล่ของผมหยดลงมาถึงหน้าท้อง จากนั้นเราสองคนก็ฟุบตัวนอนลงบนพื้นในสถลภาพที่เต็มไปด้วยคราบน้ำว่าวกันและกัน...& v3 V5 R5 H1 b! H( M- X! L( ^

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 5พลังน้ำใจ +67 Zenny +1100 ย่อ เหตุผล
Saraaa + 7
abc55 + 10 + 200 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
ดอกม่วง + 16 + 300
sevenrains + 16 + 300 ขอบคุณครับ
pipi1 + 300

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
ตอบกลับ
6199
พลังน้ำใจ
48353
Zenny
31208
ออนไลน์
10751 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 05:10:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
534
ตอบกลับ
8187
พลังน้ำใจ
70855
Zenny
465938
ออนไลน์
7880 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 04:58:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

โคตรโสด

กระทู้
11
ตอบกลับ
6050
พลังน้ำใจ
25310
Zenny
37980
ออนไลน์
1061 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 04:58:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8724
พลังน้ำใจ
58477
Zenny
23869
ออนไลน์
7375 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 05:08:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2182
พลังน้ำใจ
14954
Zenny
8985
ออนไลน์
612 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 05:17:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Wowwwมันคือดีมากอะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5308
พลังน้ำใจ
40689
Zenny
42113
ออนไลน์
4950 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 05:22:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3119
พลังน้ำใจ
27256
Zenny
11884
ออนไลน์
1876 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 05:36:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1483
พลังน้ำใจ
12502
Zenny
4607
ออนไลน์
1836 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 05:46:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
1 j: [) g; U$ B1 w* Y

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12298
พลังน้ำใจ
82311
Zenny
18117
ออนไลน์
8195 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 05:48:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
5
ตอบกลับ
1637
พลังน้ำใจ
12005
Zenny
15389
ออนไลน์
1012 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 05:49:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
649
พลังน้ำใจ
6210
Zenny
1196
ออนไลน์
661 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 05:54:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56337
พลังน้ำใจ
287843
Zenny
113722
ออนไลน์
22940 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 05:57:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28688
พลังน้ำใจ
128325
Zenny
64429
ออนไลน์
13830 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 06:44:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6212
พลังน้ำใจ
51583
Zenny
4886
ออนไลน์
11747 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 06:46:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5547
พลังน้ำใจ
33757
Zenny
18459
ออนไลน์
2200 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 06:58:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
18577
พลังน้ำใจ
88377
Zenny
2698
ออนไลน์
2904 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 07:14:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
8 j! c4 n5 o* J* k& l
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
18577
พลังน้ำใจ
88377
Zenny
2698
ออนไลน์
2904 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 07:19:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
0 @8 G! J3 ~. n) L3 ]+ R
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
11
ตอบกลับ
1688
พลังน้ำใจ
26663
Zenny
1636
ออนไลน์
3745 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 07:23:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ =^_^=

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
472
พลังน้ำใจ
7570
Zenny
60
ออนไลน์
419 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 07:29:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-17 09:26 , Processed in 0.229513 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้