ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2277|ตอบกลับ: 7

เมื่อคืนนี้กับกรรมกร(copyมา)

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
186
Zenny
1259
ออนไลน์
19 ชั่วโมง
เมื่อคืนผมมีนัดกับคนขับรถทัวร์ ที่เคยมีเซ็กส์กันอยู่แถวหมอชิต เพื่อเอาหนังวีดีโอ ( แผ่น ) ไปให้เขา และผมอยากจะทิ้งมันด้วยเพราะจำนวนมากมายจริงๆ ที่สำคัญ เขาบอกเขาเรียกเพื่อนๆ เขาที่เป็นคนขับรถมาด้วย เพื่อดูหนังกันบนรถ; a' d0 Q7 N4 M1 f/ L; L
, D* \. d1 R- v0 A& Y3 g$ l. {
ผมไปถึงราว 3 ทุ่ม รถเปิดไฟสว่างสลัวๆ ปิดม่านมิดชิดรอบคันราวตระเตรียมการไว้ ผมเคาะประตูรถ จนอ้วนหนุ่มขับรถทัวร์หุ่นล่ำ ตัวดำในแบบที่ผมชอบมาเปิดประตูและเรียกผมเข้าไปข้างใน# X/ c2 Y$ x9 M) ^

% V& }  y$ j$ h- [  d7 R4 A/ F; hมีเพื่อนๆ อ้วนอีก 2 คนนั่งรออยู่เขามองหน้าผมราวกับฉงนสงสัย เพราะจะว่าไปรูปร่างหน้าตา บุคลิคและผิวพรรณของผมและอ้วนคนทั่วไปคงยากจะเชื่อ ว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ดูเขาจะเข้าใจกันมาก่อนแล้วว่าผมและอ้วนเคยมีความสัมพันธ์กันแบบใด1 P9 j- o/ l. O# H
. y- Y6 M! P, D% ?2 A( d
ทิน และ ศักดิ์ เพื่อนร่วมอาชีพมากกวัยกว่า รูปร่งออกแนวล่ำสัน ไม่อวบเจ้าเนื้อแบบอ้วน แต่ก็ไม่ผอมเกร็ง รูปร่างดูสมส่วน ทินหน้าออกแนวโหดเถื่อน แต่พูดจาดี เกรงใจผมตลอด ส่วนศักดิ์ หน้าออกหวาน แบบคนอีสานเหนือ ค่อนข้างเงียบแต่พูดออกมาทีดูเปิดเผยจริงใจ
6 f& u& U/ y( F! l) E1 O/ K# [
1 U4 r# i7 f4 C6 p. kเรา 4 คนนั่งดูหนัง x แบบ ชญ ที่ผมดูจนเบื่อหน่าย เพราะนายแบบชายออกแนวที่ผมชอบ แต่นางแบบหญิงคงเป็นแนวที่พวกอ้วนและเพื่อนๆ ชอบเช่นกัน
, s; M( K2 Z3 o
' _1 R0 S" F' dจริงๆผมอยากลองมีเซ็กส์บนรถทัวร์ดูซักคร้ง แต่ออกจะอายๆเพื่อนของอ้วนยังไงไม่รู้ ผมเลยขอตัวกลับก่อน อีกเพราะเพื่อนของอ้วนดูเกรงๆผมจนทำให้ผมอดจะละอายใจไม่ได้ อ้วนเองก็ดูเสียดายที่ไม่ได้เล่นเกมหมู่แบบที่ตั้งใจไว้ + f! `+ _- @( z) t! M$ d
6 n: a( W) R7 H; V! _- ~& R8 a
ผมบอกอ้วนว่าเอาไว้ครั้งหน้าแต่อย่าพามาเยอะนักเพราะผมอาย และเขิน เรากอดจูบแลกลิ้นกันหลังรถ เพื่อนๆเขาหันมามองสลับหันกลับไปดูหนังอาจเพราะผมไม่ใช่ผู้หญิง เขาเลยไม่ได้สนใจนัก จากนั้นผมก็ขับรถตระเวนดูเผื่อฟลุ๊กเจอหนุ่มๆ บ้านๆ ที่ถูกใจเหมือนตอนที่เจออ้วน ก็เพราะฟลุ๊กนี่แหล่ะ6 `1 u# L4 [5 S9 J2 x5 F% y
+ Q" G, L- W2 {$ m) R# A9 i+ ]
และแล้วผมก็เจอ จริงๆ ผมขับไปเรื่อยๆ จนผ่านหน้าที่ก่อสร้างจุดหนึ่ง เห็นมีผู้ชายนั่งอยู่2 คน คนหนึ่งผอมสูง กำลังคุยกับอีกคนใช่เลย รูปร่างออกแนวอวบล่ำ ตันๆ ดูแข็งแรง เค้าโครงหน้าดูดุดัน ผิวคล้ำ คมเข้ม ไม่ใส่เสื้อ กำลังคุยกัน ผมจอดรถหน้าพี่ทั้ง 2 คนแกล้งถามทาง. n( [$ s, Q$ i# Y+ w
$ p. e+ b' m. I6 [& X) @& K7 w
0 V: e% Z& z7 T; D5 d( K2 |7 n
" พี่ครับวัดเสมียนนารี ไปทางไหน "
8 ]+ G. }7 E' i" }/ B# M. E- V' s$ a2 H( c" n; v$ ~/ r8 t% [4 D
' M% L! w2 M# w( I' w/ z6 E$ ]
เขา ทั้ง 2 คนชี้มือชี้ไม้พยายามอธิบาย ทำให้ผมรู้ทันทีว่าเขาคงเพิ่งมาอยู่แถวนี้ได้ไม่นานนัก เพราะวัดเสมียนนารี มันแค่ขับเลยจุดที่เขายืนปไม่ไกลนัก แต่เขากลับอธิบายเสียวกวน แต่นั่นก็ดีเพราะทำให้ผมได้โอกาส
; ~3 k7 N6 v# I7 b! Z3 b" z* K( U* a+ n

+ l0 |, P8 |, G+ q! J; G" เอางี้เดี๋ยวพี่ไปส่งผมได้ไหมเดี๋ยวผมกลับมาส่ง "
) }, [* i, _% Z2 Z) J+ P. I
" N) _/ u' [6 [2 L# x! r' p& h$ E) u( N$ H/ g
แรกๆ ชายร่างผอมทำท่าจะนั่งมาส่ง แต่พอดีมีชะนีแก่คู่ขาของเขาเดินมา เขาเลยขอตัว ผมจึงอดดีใจไม่ได้ทำให้ผมได้นั่งรถมากับหนุ่มใหญ่ร่างตัน ผมชวนเขาคุยไปเรื่อยๆจนรู้ว่าเขาชื่อพัน อายุ 45 เป็นคนชัยภูมิ มีเมีย 1 และลูก 2 คน แต่ก่อนทำงานก่อสร้างอยู่ระยอง แต่เถ้าแก่เก่าเจ๊งเลยมาทำที่กรุงเทพ โดยให้เมียกับ ลูกอยู่ที่บ้าน( N. P7 B  U4 N3 q0 B8 M
$ e; J; }+ }  f: T4 G+ _4 T1 _
เรา คุยกันไปเรื่อยๆ ผมได้กลิ่นเหล้าคละคลุ้ง พี่แกคงดื่มมาไม่น้อย ผมแกล้งหลอกแกว่านัดเพื่อนไว้แถววัดเสมียนแต่เพื่อนคงไม่มาแล้ว เลยชวนแกไปดื่มเหล้าที่ร้านริมถนน ที่เปิดเป็นเพิงๆ เพื่อให้เข้ากับตัวแก เพราะแกเล่นนั่งรถมาแบบเปลือยท่อนบนให้ผมอดมองแผ่นอกหนาๆ นมใหญ่ๆ แบบคนใช้แรงงาน มาตลอดจนแทบจะอดไม่ไหว4 N7 I+ ]+ E* f: h( C$ l, X
# y0 h" F5 L& e, d7 g; V$ p/ C5 M
เราดื่มเบียร์กันอีกราว 4 ขวด แกถามว่าผมทำอะไร ผมเลยสตอบอแหล แกไปว่าผมเป็นไกด์ แต่เน้นนำนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยว โดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ แถวญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี มาเซ็กส์ทัวร์หนุ่มไทย โดยเฉพาะหนุ่มแนวบ้านๆ กรรมกร ช่าง คนขับรถสิบล้อ ชาวประมง ดูแกฟังตั้งอกตั้งใจ แถมเล่าให้ผมฟังอีกว่าแกเคยได้สาวญี่ปุ่น ครั้งหนึ่ง อายุราว 20 เศษๆ ผมฟังหูผึ่งถามว่าแกได้มาอย่างไร. o% O& g+ B% ]) h

- J; ]" `% v8 F( n) D% {' B2 Qแกบอกตอนแกกลับบ้านที่ชัยภูมิ แกบอกหลานแกไปทำงานญี่ปุ่น แล้วพาเพื่อนที่เป็นคนฟิลิปปินส์ กับคนไทยที่ไปทำงานที่นั่น มาเที่ยว 4-5 คน แกบอกมีคนหนึ่งพาแฟนมาด้วย ไปทำงานแล้วได้แฟนเป็นคนญี่ปุ่น หน้าตาดี ขาว สวย
! X$ n2 Z( y# m# @2 \7 T4 P: E. P, [* g% b. \& v
แกบอกแกยังลอบมองขาอ่อน มองนม สาวเจ้าบ่อยๆ จนวันหนึ่งแกกินเหล้ากัน ตำแหน่งที่นั่งแม่สาวนี่มานั่งตรงหน้าแก พอดี แกเลยส่งตาเจ้าชู้ไป ปรากฏแม่สาวแกเล่นด้วยยักคิ้วส่งให้ แกเลยแกล้งเดินเข้าห้องน้ำ แม่สาวนี่ตามมา แกเลยคว้ามา
2 d3 f$ C! s; v2 H
" f+ N* u4 b) ?4 b9 Aไซร้คอ ได้ผลแม่สาวนั่นเล่นด้วยจริงๆ แกเลยหาจังหวะตอน เพื่อนๆ หลาน กับหลานเมากันหมด แกเลยชวนแม่สาวญี่ปุ่นมาเอาที่ เล้าไก่หลังบ้าน ฟังแล้วบรรยากาศลูกทุ่งๆ กลิ่นขี้ไก่โชยมาติดจมูกเลย ผมฟังจน~จู๋~ฟูเลย แกเล่าว่าทุกวันนี้แกยัง
* `. y4 v# g4 `- K0 R$ ~2 U0 _
  E8 w- S2 U; K. B" pอยากได้สาวแบบ ขาวหมวยอยู่เลย ผมเลยได้ทีชวนแกบอกผมมีลูกค้าเกาหลีจะมาสิ้นเดือน แกสนใจแบบไม่คิด ตอนนี้เราเริ่มกลึ่มๆแล้ว เบียร์ก็หมด
1 d. d% W% R- Z0 R6 z' l( x5 l; [! W' E7 G
ไปนอนด้วยกันไหมพี่ ที่ห้องมีหนังให้ดูด้วย แบบขาวๆ หมวยๆนั่นแหล่ะ
& Y6 h* k5 L" `$ [  {: r' j+ Y7 Y3 w0 f" |& j0 X$ @! a# f/ j
แกตอบตกลงเป็นอันว่า แกเสร็จผมแน่ๆ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
333
Zenny
2812
ออนไลน์
28 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-7-18 00:34:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
629
Zenny
5781
ออนไลน์
84 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-7-18 00:35:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วันหลังไปหาดูมั่ง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
44051
Zenny
23506
ออนไลน์
2540 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-8 14:25:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
21
พลังน้ำใจ
4120
Zenny
10831
ออนไลน์
539 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-13 23:06:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณที่แบ่งปันนะครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4288
Zenny
3730
ออนไลน์
382 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 15:23:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12080
Zenny
192
ออนไลน์
1114 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-22 15:23:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
52130
Zenny
15211
ออนไลน์
1827 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-25 11:58:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34485
Zenny
4049
ออนไลน์
3797 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-25 16:08:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
26710
Zenny
364
ออนไลน์
2579 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-11-8 18:35:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-13 07:19 , Processed in 0.073302 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้