ลองลงแนวนี้ดู ไม่รู้จะชอบกันไหม... ไม่ใช่แนวนายทาสนะครับ ลองอ่านกันดู -- ------------------- เทพบุตร vs ซาตาน 1 ...
! n5 `, ^8 o" f' J“ตามที่ตกลง ถ้านายไม่มีเงินใช้หนี้” คนพูดปรายตาไปยังเด็กหนุ่มที่เพิ่งเรียนมัธยมปลาย “...ลูกนายต้องเป็นของฉัน...” : u0 j, q, W$ K/ y% N
“เอ่อ คุณตฤณครับ อย่า...อย่ายุ่งกับมาร์คได้ไหมครับ คุณตฤณจะให้ทำผมอะไรก็ได้ ผม...ยอมทุกอย่างครับ” . a; G" s* U( N3 E! u. [ n V+ e8 C
ตฤณปรายตาไปยังเด็กหนุ่มซึ่งนั่งตัวสั่นอยู่มุมห้อง ยิ้มมุมปาก “..แน่ใจรึ”
6 H: d& c1 b4 o“ครับผม แน่ใจครับ” ; o \; V2 ?8 d8 s% a0 y
เจ้าหนี้ซึ่งนั่งไขว้ขาอยู่บนโซฟาเก่าๆ ในบ้านซอมซ่อท้ายซอยเปลี่ยนอิริยาบถเป็นนั่งอ้าขา
+ i9 {: O: }3 {/ d1 A! i; Q“ขยับมาใกล้ๆ สิ”
# w1 }$ A2 i2 ]“คะ..ครับผม” " T9 k: c. U8 A$ q
เมฆ หนุ่มใหญ่วัยสามสิบปลายขยับเข้ามาใกล้ ยิ่งใกล้ รัศมีความร้ายกาจ ของตฤณก็แผ่ออกไปจนเมฆขนลุกซู่ หากเขาไม่มีทางเลือก “ขยับเข้ามาอีก” 0 {6 O2 U8 e( }' {, T. g1 b
ตฤณอ้าขากว้าง พยักหน้าให้เมฆขยับเข้ามานั่งตรงกลาง + O# V5 A+ e. Y
“ปลดเข็มขัดสิ” ' P: K% w: F" f0 I
“ห๊ะ...เอ่อ ครับผม”
9 i/ d$ A# |( b* @; Q( eแต่เมื่อสบคมกล้า เมฆก็ก้มหน้า มือหยาบหนาสั่นๆ ยื่นมาปลดเข็มขัดกางเกงสแล็คสีดำ เสร็จแล้วเขาถอนมือออก แต่กลับถูกตะคอกเสียงต่ำกังวาล “ต้องให้สั่งทุกอย่างหรือไง” 5 O: Y+ p, i( _: b: |, F0 Q
“เอ่อ คุ...คุณตฤณจะให้ไอ้เมฆทำอะไรขอรับ” คำลงท้ายเริ่มเปลี่ยนไปเพราะความกลัวจนรนราน
6 r$ T5 l/ h4 r4 e9 i“ควักออกมา...” เมื่ออีกฝ่ายทำหน้าตกใจ เขาก็ตะคอกกลับไปอีกครั้ง “...ควักของฉันออกมา หูแตกหรือไง?”
3 Z4 |. q7 k4 p( Z9 F4 qไม่ใช่แค่เมฆที่ตกใจกลัวจนตัวสั่น แต่มาร์คซึ่งนั่งกอดเข่านั้นหวาดกลัวจนฟันกระทบกันดังกึกๆ หากเขาก็เก็บกดความกลัวสุดขีดด้วยการกัดปากจนเลือด เหลือบมองพ่อที่กำลังงุ่นง่านอยู่ตรงหว่างขา..
0 C/ y0 I1 Y/ `เหลือบมอง เพราะมาร์คกลัวจนไม่กล้ามองตฤณตรงๆ . n( Y% `; D1 [. U
เมฆรูดซิป งัดท่อนลำของตฤณออกมา ไม่น่าเชื่อว่ามันจะแข็งเป็นหินรอท่าอยู่แล้ว เขาเงยหน้ามองเจ้าของแท่งทวนโอฬาร อีกฝ่ายยิ้มมุมปาก เอ่ยเสียงเบา : S4 ?/ L# o9 o" v. ~
“ทำให้ฉันมีความสุขสิเมฆ”
8 E$ x3 j1 z8 s0 x9 Sแม้จะเบาแสนเบา ทว่ามันกลับดังก้องในสมองของหนุ่มใหญ่ เมฆพอจะรู้ว่าตฤณต้องการอะไร หากอดรู้สึกรังเกียจไม่ได้ ขณะที่เมฆลังเล จู่ๆ ตฤณก็กระชากผมเขาจนหน้าหงาย “รออะไร ห๊ะ ฉันถามว่าแกรออะไร เร็ว...” 6 L6 [2 N0 y/ Y/ t @: }
มือขาว นิ้วเรียวยาว ไม่น่าเชื่อว่าจะแข็งแรงขนาดกระชากศีรษะเขา แล้วกดลงที่ท่อนลำแข็งเป้กได้ง่ายๆ “อ้าปาก...” : n( n: Z' B* o1 G
ไม่ต้องให้บอกซ้ำ เมฆอ้าปาก แล้วตฤณก็ยัดความใหญ่ยาวเข้าไป
5 V8 Q+ ^ r3 p' J9 i3 y4 pแรกๆ เมฆแค่อมไว้ ทว่าเมื่อถูกตฤณตบแก้มฉาดใหญ่ เมฆที่น้ำตาเอ่อคลอตาคมก็ค่อยๆ ใช้ลิ้นวนรอบหัวบานใหญ่ช้าๆ แรกๆ เขาแทบขย้อน ทว่าผ่านไปเพียงอึดใจ เขาก็หลับตา อ้าปากรูดกลืนลำใหญ่ขึ้นลงช้าๆ แล้วเริ่มเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น กระทั่งได้ยินเสียงครางเบาๆ จากตฤณ
% ^' @0 a5 z0 i“อ้าสสสส” 9 R* R# M% h+ Y, F$ r1 @, y
เหมือนแสงส่องจากปลายอุโมงค์ ที่เมฆพอจะเห็นทางรอด เขาไม่มีปัญญาใช้หนี้ หากวิธีนี้จะทำให้เขากับลูกปลอดภัย แล้วเมฆจะรออะไร จากที่ดูดอมแบบซังกะตาย หนุ่มใหญ่ก็รูดปากเน้นๆ ให้แท่งเอ็นครูดกับปากหนา สลับเลียหัวถอกบานร่าเพื่อให้ตฤณพอใจ * _. ` ]3 V! K& d
เมฆเหลือบตาขึ้นมอง อีกฝ่ายก็มองกลับมาด้วยสายตาหื่นกระหาย นั่นทำให้เมฆได้ใจ รูดปากกลืนลำใหญ่อย่างสุดฝีลิ้น ทั้งปลิ้นเลียเงี่ยงหัวบาน ทั้งงับลำแข็งเป้ก เร่งจังหวะระรัวปลายลิ้นเพื่อให้มันสิ้นสุดโดยไว แต่แล้วความหวังของเขาก็ต้องสูญสลาย...เมื่อตฤณจับผมเขาจนหน้าหงาย ก้มหน้าลงมา แสยะยิ้มอย่างน่ากลัว แล้วปาดลิ้นร้อนๆ เลียรอบปากเมฆซึ่งเปียกฉ่ำน้ำลายผสมน้ำอยากของตฤณเอง D8 V8 t% c( {
“เก่งมาก เมฆ นายทำได้ดีกว่าที่ฉันคิด” 6 n5 v3 |% _' M- T
เมฆกำลังจะก้มหน้า อ้าปากกลืนลำใหญ่ แต่กลับถูกมือแข็งแรงดันศีรษะไว้
. A, f) X$ R$ z0 y1 S“ฉันไม่อยากสนุกแค่นี้ ถอดเสื้อผ้านายออกสิ เร็ว...” 5 n" q5 q" H9 `. A, ~+ q
ประโยคหลังแม้ไม่ได้ตวาด หากแค่กระแทกเสียง เมฆก็หวาดกลัวจนขนหัวลุกซู่ ขณะที่มาร์คซึ่งนั่งอยู่ไม่ห่างก็ถึงกับสะดุ้งโหยง ทั้งที่ตฤณไม่ได้ปรายตามองเขาด้วยซ้ำ เด็กหนุ่มบีบมือแน่น
% J" E+ d$ W9 Y1 Fเขากลัว แต่กลับตื่นเต้น... + i4 p ]& A4 X/ Y6 x, a
สายตาคมกล้าที่มองเมฆถอดเสื้อเชิ้ตเก่าๆ ตามด้วยกางเกงซึ่งมีรอยปะ มันดูน่ากลัวมากกว่าหื่นกระหาย เมฆเดาไม่ได้ว่าตฤณคิดอะไร ทั้งที่ใบหน้าของหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบนั้นหล่อเหลาราวเทพบุตร ทว่าสายตาเขากลับดุเหมือนเสือร้าย
& h* D4 v! ~) j1 ?8 X; E$ p8 k1 Fซาตานในคราบเทพบุตรชัดๆ หากเมฆก็ขัดไม่ได้
; s4 O0 Z( `8 c4 b9 @2 M0 Cเมฆยืนกางขาตรงหน้า ตัวเขามีแค่กางเกงในเก่าๆ ปกปิดร่างกาย ทว่ามือใหญ่ของตฤณกลับกระชากมันขาดกระจุยได้ในครั้งเดียว แขวกกกก ' r/ U( Z9 \4 L% |, {
--------------- $ k" P' a0 C7 [6 c7 W' e
|