แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย chokond เมื่อ 2023-10-8 10:09
5 b. Q% f9 m9 z
8 \- k, W% T7 ^* S$ R; R หลังสอบมิดเทอมเสร็จ ในช่วงวันหยุด พวกผมได้เข้าร่วมกิจกรรมของชมรม ซึ่งก็มีหลายอย่างมาก ตั้งแต่ถางหญ้าให้วัวของคณะเกษตร แจกแบบสอบถามของนักศึกษาป.โท แต่ที่ผมเลือกคือการเช็ดถ้วยรางวัลสำหรับเตรียมใช้ในกิจกรรมของกองกิจการนักศึกษา
3 \8 t y* T3 [- z4 a3 t0 r ระหว่างที่ผมทำ ผมก็นึกถึงสิ่งที่ปีโป้พูดก่อนหน้า เรื่องที่พหมอกสามารถทำอะไรได้ แม้ในใจจะกึ่งเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่ระหว่างที่ผมเช็ดถ้วยรางวัลนั้น ผมแอบได้ยินอาจารย์โทคุยกับเพื่อนที่เป็นอาจารย์คณะผม ทำให้ผมรู้สึกคุ้นชื่อจนนึกได้ว่าเป็นอาจารย์เรย์ แล้วอาจารย์เรย์กับแฟนของเขาที่ชื่อเพชร ก็เคยเดินทางมาที่ห้องชมรมด้วยตัวเองทำให้ผมปะติดปะต่อได้ หลังจากผมทำส่วนของตัวเองเสร็จ ก็เดินทางกลับที่หอ ผมทำใจมุ่งมั่นเดินเข้าไปห้องชมรมเพื่อคุยกับพี่หมอก
. r T. r( S& n& o8 h- B; A "อ้าวเอก เสร็จแล้วหรอ"พี่หมอกเอ่ยถามผมที่กำลังย่างเท้าเดินเข้าไปโดยที่ยังไม่เงยหน้ามามองผมเลย
2 Z4 y' R6 d- s. [0 b* \. R" y9 ~ "ครับพี่ เรียบร้อยแล้วครับ"
5 F! G$ I( X+ h' S6 W4 g "โอเค ขอบคุณมากนะ"ผมยืนชั่งใจครู่หนึ่ง ก่อนจะดึงเก้าอี้ลากออกมาแล้วทิ้งก้นนั่งลงตรงข้ามกับพี่หมอก1 o" ]; M" l4 r6 F6 w4 B* H
"พี่หมอกครับ ผมอยากจะขอคำปรึกษาหน่อยครับ"หมอกที่ก้มหน้างุ่นอยู่กับบางอย่าง ได้เงยหน้าขึ้นมาแล้วมองจ้องสบตากับผม แววตานิ่งจ้องเข้ามาในตาผมจนผมรู้สึกสัมผัสถึงบางอย่างที่แผ่ออกมาจากร่างของพี่หมอก f% y0 p0 |7 U( E. ` _
"มีอะไรล่ะ"พี่หมอกเอ่ยถามกับผมก่อนที่ดวงตาแข็งกร้าวก่อนหน้าจะดูอ่อนโยนขึ้นมา6 k, y" Z( Q: E+ i& P6 v) }% Q4 x0 U
"ผม ผมได้ยินมาว่า ชมรมของเรารับจ้างทำอะไรก็ได้…."ผมเกริ่นประโยคเปิด มือนั้นบิดกำไปมาจนเหงื่อผุดเป็นเม็ด9 y" U, l+ P! f+ T! m7 J
"ใช่ ทำไมหรอ?"หมอกพูดปกติก่อนจะลุกจากเก้าอี้แล้วไปค้นของที่ชั้นหนังสือ ปล่อยให้ผมตื่นเต้นอยู่แบบนั้น ปกติผมไม่ได้รู้สึกอะไรแบบนี้ แต่ไม่รู้ทำไม คุยกับพี่หมอกครั้งนี้ทำเอาประหม่าไปหมด
" V* Y+ k8 k2 X* Z "ผมอยากจะหาคน ๆ นึงครับ พี่พอจะช่วยผมได้ไหม"ในที่สุดผมก็พูดสิ่งที่ต้องการออกไป ฟู่ววว โล่งชะมัด
$ A+ O* K% m+ M0 ` "หาคนหรอ?", H5 [# I1 w! X
"ใช่ครับ"8 o. I! u5 z, `
"แล้วทำไมมาหาพี่ล่ะ?"หมอกกลับมานั่งที่เก้าอี้แล้วจ้องมองผมอีกครั้งรอบนี้พี่หมอกยิ้มให้ทำให้ผมไม่รู้สึกกดดันเหมือนก่อนหน้า
9 d& [* e2 a) T0 l1 `$ I: A2 O "ผมไม่เคยเห็นหน้าเขาครับ เคยได้ยินเสียง กับสัมผัสตัวกันนิดหน่อย ได้ยินมาว่าพี่มีความสามารถที่จะช่วยได้"-//-พูดไปก็เขินนิด ๆ แห๊ะ สัมผัสกันนิดหน่อย ภาพในหัวของผมยังจดจำกลิ่นและเสียงของเขาได้ดี…
8 J" A; k/ P$ D% K* {: r4 R9 h "มีค่าใช้จ่ายนะ"หมอกเอ่ยบอกด้วยสีหน้าชอบใจ แถมยิ้มมุมปากเล็ก ๆ( c3 ]( i2 @: d
"เอ่อ แพงไหมครับ"ผมเริ่มกังวลเมื่อได้ยินเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะผมเองไม่ได้มีเงินทองมากมายขนาดนั้น หากมันมีราคาสูง ผมอาจจะต้องแห้วไปเพราะกลัวว่าหากพ่อรู้ว่าเอาเงินที่พ่อทำงานแลกด้วยความเหน็ดเหนื่อย มาใช้แบบนี้คงไม่ดีแน่
r( i4 {) m0 E: \2 b' O1 ^# t "มีราคาที่ต้องจ่าย แต่ไม่ใช่เงิน เอกโอเคไหม"เมื่อได้ยินแบบนั้น ผมก็น้อมรับทันที เพราะในตอนนี้ ความโหยหาที่มีมันเกินกว่าจะบรรยาย
; d7 T+ {% z9 v& \8 g# S "โอเคครับพี่ ถ้าพี่หมอกต้องการให้ผมตอบแทนอะไร บอกผมได้เลยพี่ ผมพร้อมช่วยเหลือเสมอครับ"พี่หมอกยิ้มให้ผมอีกครั้ง ก่อนจะหยิบหนังสือสัญญามาให้ผมเซ็น ซึ่งผมก็อ่านอย่างละเอียดถี่ถ้วน ข้อความเงื่อนไขมันดูกำกวมแต่ก็ไม่ได้แปลกหรือแตกต่างจากหนังสือสัญญาทั่วไปนัก หลัก ๆ คือผมต้องชดใช้หากพี่หมอกเรียก ประมาณนี้
' G7 n. P3 g) g: k4 \+ { ผมเซ็นสัญญาโดยไม่รีรอ พี่หมอกเก็บเอกสารสัญญาเข้าแฟ้ม แล้วหยิบขวดโหลแก้วที่อยู่บนชั้นเดินมาหาผม พร้อมวางขวดโหลไว้ตรงหน้า ผมมองดูขวดโหลใสที่ภายในบรรจุด้วยน้ำสีขาวขุ่น ดูเหมือนจะออกสีเหลืองด้วยนิดหน่อย; ? R7 M/ J0 z& D6 v
"เอกหลับตานะ หลับตาให้สนิทแล้วผ่อนคลาย ยื่นแขนมาด้านหน้า"ผมทำตามพี่หมอกว่าก่อนจะได้ยินเสียงประตูห้องชมรมถูกล็อคจากด้านใน ไม่นานนักพี่หมอกก็พูดอะไรบางอย่างที่ผมฟังไม่ออก แล้วก็มีของเหลวอุ่นไหลผ่านขึ้นมาที่มือของผม
( R6 L& K/ Z* O ของเหลวเริ่มไหลขึ้นมาเรื่อยจนมาถึงใบหน้าของผม ผมสัมผัสได้ถึงกลิ่นของมัน ผมรู้สึกว่ากลิ่นมันคาวมาก คาวเหมือนกับน้ำ….แต่ผมไม่ได้เอ่ยถาม
5 {# X4 g* K# I W7 A5 R& x: C "ทีนี้ ค่อย ๆ นึกถึงวันที่เจอกับคน ๆ นั้น นึกถึงสัมัสที่เคยได้รับ กลิ่น เสียง แสง ทุกอย่างที่เจอวันนั้น จินตนาการถึงมัน"7 U# Q1 I' Y) q
ผมละความสนใจจากของเหลวบนตัว แล้วจินตนาการถึงค่ำคืนอันเร่าร้อน พลันช่องทางด้านหลังของผมก็ขมิบตอดรัดอัตโนมัติ ผมนึกถึงท่อนเนื้อแข็งที่มันมุดผ่านเข้ามาในตัว นึกถึงเสียงร้องครวญครางที่เขาหอบหายใจแผ่วที่ข้างหูผม0 }7 ^ f5 W7 D/ P, |/ ~
มัดกล้ามเนื้อของผมและเขากระทบกันหนัก แขนเขาที่จับขาผม ความรู้สึกแปลกดหล่านั้นถาโถมเข้ามาที่ตัวของผมจนผมรู้สึกเหมือนกับอยู่ในเหตุการณ์นั้นอีกครั้ง. v. e' A( Z# n7 s! U8 f" |( F
"อะ อือ อือ อ่า อืมมมม"ผมเผลอครางหอบหายใจช้าออกมา ผมแอบได้ยินเสียงขำเล็กน้อยจากพี่หมอก แต่ตอนนั้นผมไม่ได้สนใจและยังโฟกัสต่อไป
0 y! n2 H' t+ H1 A5 `* C, a' R6 Q ผมเริ่มรู้สึกและสัมผัสกับร่างกายเขาอีกรอบ น้ำเสียงหอบหายใจ เสียงร้องคราง กลิ่นกายที่ผมได้สูดดม ทำให้ภาพในหัวของผมตัดสลับมายังหอแห่งนี้
, [( M# d. D* B$ t2 d ภาพและเสียงของผู้ชายคนนั้น สลับซ้อนกับภาพตอนที่ผมกำลังรับน้องหอใน ภาพตรงหน้ามีพี่ ๆ หลายคนยืนล้อมพวกผมไว้แล้วร้องเพลง ภาพของผู้ชายคนนั้นแทรกเข้ามา ผมเลื่อนหน้าไปมาเพื่อมองหา จนผม เริ่มสังเกตได้ถึงบางอย่าง… l+ e. Q; x+ J
"น้องครับ วันนี้เราจะไปกินข้าวด้วยกัน เดี๋ยวพี่จะปล่อยให้น้องไปเตรียมตัว แล้วเจอกันตอน 2 ทุ่มนะครับ"( w' s* n8 ~/ v) p
"อ่า อ่า อืม อืม อ่า"
. T1 g }- k; }; D {% { r เสียงผู้ชายสองคนสลับกันดังในหัวของผม ก่อนที่กลิ่นเหงื่อของผู้ชายที่กำลังเอากับผมจะแทรกเข้ามาในจมูก กลิ่นนั้นมันสัมผัสกับจมูกของผมอีกครั้งตอนที่ผมกำลังเดินทางไปศูนย์อาหาร แล้วบังเอิญเดินหันหลังไปชนกับใครคนหนึ่งเข้า
2 B' D, m! v/ l5 d) Z; @ ใช่ กลิ่นเดียวกัน!
; e* u2 `8 |5 w( B1 B น้ำเสียงใช่ กลิ่นใช่ ผมเลื่อนหน้าขึ้นมองเจ้าของใบหน้ากลิ่นที่ผมสัมผัส จนเจอเข้ากับใบหน้าของ…..- ]/ s9 ?' N$ {9 S( O
"พี่เมษ!!!"# b5 @- b# S* H6 H
ผมสะดุ้งตัวได้สติ ตอนนั้นเองพี่หมอกก็ทำหน้าตกใจเพราะเสียงของผม" a0 v% C3 o8 E- ?6 y+ _
"ขอโทษครับพี่"+ o, q+ k( _& i6 ~4 t/ Z
"เจอแล้วหรอครับ?"
1 e9 H2 D5 S# d9 [& P; u' b' | "ครับพี่ ขอบคุณมากนะครับ"2 o# \# d% i. }4 C
"ยินดีที่ได้ช่วยครับ"ผมเตรียมจะลุกออกจากห้องชมรมเพราะอาการช็อคยังคงไม่หาย แต่ยังไม่ทันได้ก้าวเท้า เพียงแค่ยืนขึ้นพี่หมอกก็บอกให้หยุดก่อน
( i& B! E+ [6 S$ a! n- \- R) @ "พี่ลืม ขอโทษที"พี่หมอกเอ่ยร่ายบางอย่างก่อนที่ของเหลวสีขาวในขวดโหล ที่ตอนนี้มันกำลังเกาะอยู่บนหน้าของผมโดยที่ผมไม่ได้รู้ตัว ก็ได้ไหลลงสู่พื้น พี่หมอกเปิดปากขวดโหลเดินไปไกล้มันแล้วมันก็ไหลเข้าไปในโหลเอง ผมรู้สึกขนลุกกับภาพตรงหน้า แต่ใจของผมตอนนี้กระเจิงไปหมดแล้วเลยไม่ได้สนใจนัก
1 e% Z2 i- ^! D1 g) w) h: d "เรียบร้อยแล้วครับน้องเอก"พี่หมอกว่าจบผมก็รีบเดินออกจากห้องชมรมไป ผมมุ่งตัวไปหาพี่เมษที่อยู่ในห้องพักส่วนตัวในทันที8 }% r3 }" ]; ^: N4 T
ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก
, }1 g5 g$ t7 ?! w ผมรัวมือเคาะประตูห้องของพี่เมษ
( [9 _$ |, O1 i; O4 J1 s "มาแล้วคร๊าบบบบ"เสียงร้องบอกดังมาจากในห้องก่อนที่ประตูจะเปิดออกเผยร่างกำยำเปลือยท่อนบน ส่วนช่วงล่างสวมกางเกงบอลสีขาวตัวเดียว( x" _9 f9 f& M
"อ้าวน้อง มีอะไรหรือเปล่าครับ เคาะสะรัวเลย"พี่เมษเอ่ยถามและแอบแซว( q' \% C% I8 S% _0 Q+ N. g6 U
"..."เออ ผมมาทำไมวะ ผมแค่รู้สึกว่าต้องมา แต่ผมไม่รู้ว่าจะทำอะไรต่อ ) H, }% P$ L5 O: s1 Y3 Y$ G
"เอ่อ น้อง น้อง น้อง!"พี่เมษเรียกสติผม ผมได้แต่ยืนตัวแข็งทื่อ ผมยืนมองร่างกายตรงหน้าแล้วจินตนาการถึงเซ็กอันดุเดือดที่ได้ผ่านมา ทำให้ผมฝืนมันไม่ไหวอีกแล้ว: E5 G0 t: J( f3 ?
ผลัก!% ]1 C" d/ e9 m: b3 A
"เห้ย! น้อง จะทำอะไรพี่ครับ"ผมผลักร่างของพี่เมษดันเข้าห้อง แล้วหันมาปิดประตูก่อนจะดันร่างใหญ่หงายลงบนเตียง แล้วนำตัวเองขึ้นค่อมร่างตรงหน้า' k$ f$ A3 n6 D5 c
"เห้ยน้อง จะทำอะไรครับ อย่าครับ มันไม่ดี น้อง น้อง"
9 j! K+ d+ ~& m$ F% N7 o "...."ผมไม่ได้ตอบอะไรและไม่หยุดสิ่งที่กำลังจะทำ ผมโน้มตัวลงไปจูบปากกับพี่เมษ พี่เมษเบือนหน้าหนีผม ผมเลยเปลี่ยนเป้าหมายเป็นไซร้คอของพี่เมษ0 X9 P$ W& j3 Z( d9 d
"น้องจะทำอะไรพี่ครับ น้องทำแบบนี้อย่าหาว่าพี่ไม่เตือนนะครับ!"พี่เมษพูดเตือนผมแต่ผมไม่ฟัง ผมยังซุกหน้าลงไซร้กับร่างกายแข็งแกร่งตรงหน้าต่อ จนพี่เมษทนไม่ไหวจับข้อมือของผมทั้งสองข้างบบแน่น แล้วพลิกตัวขึ้นค่อมผมแทน
: {/ U4 H- C: e; u! F "แฮก แฮก ทำอะไรของน้องครับ"พี่เมษยังสงสัยถาม ผมมองดูใบหน้าและหุ่นล่ำอีกครั้ง ผมคิดถึงมันเหลือเกิน ผมยกมือลูบหน้าท้องหนาเลื่อนขึ้นไปที่อกแกร่ง7 p( W# B2 W' w
"พี่จำผมไม่ได้หรอครับ"ผมยกหน้าตัวเองไปกระซิบข้างหูของพี่เมษ เหมือนพี่เมษจะนึกขึ้นมาได้เลยผลักผมลงเตียงอีกครั้ง
( j3 q9 g1 a# G6 _* r8 w; A "หืม?"
; L6 t. i& ]- Y$ r! T3 } "คืนนั้นไง ที่พี่กับผมเรา….."
: ~. P% Z. _: U) Y' f "น้องคงจำผิดแล้วแหละครับ"พี่เมษลุกถอยไปนั่งที่เก้าอี้ตรงโต๊ะอ่านหนังสือ ผมลุกขึ้นนั่งที่ขอบเตียงแล้วหันหลังให้พี่เมษดู
; ^% K8 N. u- F$ M* E* G/ t8 l: v( l "นี่ไงครับหลักฐาน รอยฟันของพี่ ถ้าผมจำไม่ผิด ผมทิ้งรอยเล็บไว้ที่หลังของพี่ด้วยนะครับ"ผมพูดจบพี่เมษก็ตาค้าง
0 B6 k; W: j( `, [6 u "คบกับผมนะครับ ผมชอบพี่มากจริง ๆ"# \- N1 X& W3 l
"ไม่ครับ เดี๋ยวนะ?"พี่เมษยังทำหน้างง ไม่เข้าใจอยู่ ผมไม่รู้ว่าต้องทำยังไงต่อแต่ตอนนี้ผมทนไม่ไหวแล้ว ผมเจอคนที่ผมตามหาแล้วผมจะไม่ยอมเสียไปแน่นอน
8 W3 T" N% K9 O* E* _" P2 m/ o* ^& l "นะครับพี่ คบกับผมนะ เป็นแฟนผมนะ หรือจะให้ผมเป็น FWB ของพี่ก็ได้ นะครับ นะครับพี่"ผมลงไปคุกเข่าต่อหน้าพี่เมษแล้วเอ่ยร้องขอกับอีกฝ่ายด้วยความโหยหา! z7 R. |1 o1 ]7 r& Q
เมื่อเงยหน้าขึ้นมามองอีกที ใบหน้าใสซื่องุนงงของพี่เมษได้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ใบหน้านิ่งขรึมพร้อมสายตาที่ดุดันจ้องมายังผม
% L, R6 O9 u! |; a "หึ มึงเองสินะ กูก็นึกว่าใคร ที่ไหนได้ก็อีร่านนี่เอง"ผมตกใจในคาแรกเตอร์นี้ของพี่เมษ แต่มันทำให้ผมเสียวกระสันดีเหลือเกิน; {7 L! O& Y0 X3 D9 O3 m5 ^
"ใช่ครับพี่ ให้ผมเป็นอีร่านของพี่นะครับ"
. n8 R6 L% P9 f* L" f# r$ [- r "หึ โดนกูเอาแล้วยังมาเรียกกูว่าพี่ พี่มึงเอากับมึงหรือไง"% {" a8 s/ {% G
"ปะ เปล่าครับ", p6 R0 G+ n9 F+ C
"งั้นต้องเรียกกูว่าอะไร!"พี่เมษตะโกนบอกโดยไม่กลัวว่าข้างห้องจะได้ยิน แต่ผมกลับชอบมาก
t5 m: r4 j* [) ?) ~6 g "ผะ ผัวครับ ให้ผมเป็นอีร่านของผัวนะครับ"# h i& l- \- L2 M$ u: h# i
เพี๊ยะ!!
4 K* ~2 h5 t" y) |0 H" E4 g/ y พี่เมษตบหน้าของผมจนหันตามแรง แก้มขของผมขึ้นสีจากการกระทบก่อนหน้า ผมหันไปมองพี่เมษที่สีหน้าดุไม่ไหว! [. K. W9 m* E; X7 R6 l* k" L
"ผมหรอ!?"
: m- h0 R" n5 H0 O0 e "ไม่ใช่ครับ เมียครับ ให้เมียเป็นอีร่านของผัวนะครับ"ผมเข้าไปอ้อนวอนพี่เมษที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ด้วยความกระเส่า พี่เมษยิ้มร่าและยังหัวเราะเสียงดังทำเอาคนในหอพากันงง
6 p2 q* y6 f4 Q" ? D( {' v) y4 T2 d__________
% k4 a% e" X' U
1 r0 P1 e+ Z7 t5 p! c2 aตอนนี้ผมได้ปล่อยนิยายเรื่องใหม่ ' z. D0 w& g' p. t+ W; s9 B5 J/ S
"จากรุกสู่รับร่าน"
_7 O8 |( v6 S9 x! w; O7 vซึ่งเป็นการนำเอาเรื่อง "เมื่อผัวผมร่าน" มาเขียนใหม่ 8 B" m+ {# r, x( H1 [, i7 O
หากใครสนใจตามไปอ่านได้นะครับที่ + N% [2 U: g X# J* \
รี๊ดอะไรท์ ธัญวลัย และฟิคชั่นล็อก " \: p6 p7 c0 i( H5 f0 p4 l
จะไม่ได้นำมาลงที่เว็บนี้นะครับเพราะยังมีต้นฉบับอยู่ % B1 ]$ R0 g4 c* l" }+ @: X' ~8 p
Enjoy.
# w3 ?" _, }+ G
8 u. Z- N, q9 ^& C6 @8 K8 k 0 V9 M7 V+ o6 ~
__________
- L+ D! w+ r- d6 ] |