แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย fing2 เมื่อ 2023-9-28 19:30
9 }1 K3 O" f5 }
+ I: c0 v6 w9 ~" s4 x4 H9 u7 p“บีๆ จำกูได้ป่าววะ มึงจะไปงานแต่งไอ้โน๊ตป่าววะ”
1 d, D4 p( m q6 P+ n& p, k
มีข้อความทักผมมาในเฟส จากเพื่อนเก่าสมัยมัธยม “ไอ้เอก” หลังจากเรียนจบผมแทบไม่เคยจะคุยกันเลย ผมรู้จักกับไอ้เอกตั้งแต่สมัยเรียนม.ต้น ถึงจะไม่ได้สนิทกันมากแต่ก็เคยคุยกันอยู่บ้าง เพราะเป็นเพื่อนกันในเฟสบุคเลยทำให้ยังพอได้เห็นรูปมันบ้างเป็นระยะๆ เท่าที่จำได้หลังจากเรียนจบเห็นมันทำงานเป็นทหารอยู่สักพัก แล้วหลังจากนั้นเหมือนมันจะสอบติดเป็นปลัดไปทำงานแถวนครนายก
# c% I8 I" I% t
ไอ้เอก สมัยเรียนมันชอบใส่กางเกงรัดๆเป้า ยิ่งวันที่ใส่ชุดพละกางเกงวอร์ม เป้าตุงเห็นเป็นดุ้นลำชัดเจน กระเทยในโรงเรียนนี่ชอบเดินมาลูบมาล้วงให้มันไล่เตะ ช่วงนั้นมันมาจีบเพื่อนผญในกลุ่ม บางวันมันเดินผ่านโต๊ะผมก็ชอบเอามือแอบไปเบียดๆเป้ามัน 1 g- @8 ^* X R d# E) x
สมัยเด็กผมก็ว่ามันค่อนข้างหน้าตาดี ตอนนี้วัยเกือบ30ยิ่งดูดี ตอนนี้มันฟิตหุ่นล่ำบึก ชอบโพสหุ่นโชว์ลงเฟสบุ๊คตลอดๆ ไอ้เอกมันแต่งงานแล้วเมื่อ3-4ก่อน คบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม ดูรักกันหวานแหวนดี
! B( {) K; C2 K4 ^& O& Z
“บีขับรถไปป่ะ ถ้ารถว่างจะขอติดรถไปด้วย” งานแต่งไอ้โน๊ต จัดที่จันทบุรี เพื่อนๆส่วนใหญ่อยู่แถวนั้น คนที่จะไปจากฝั่งกรุงเทพมีแค่ผมกับเอก เห็นว่าคืนวันศุกร์มันเข้ามาทำธุระในกรุงเทพ แถวๆกรมทหารที่มันเคยทำงานพอดี เลยนัดเจอกันแถวนั้น
/ y& c d& j& I9 o5 X& V% t
ผมไปรับไอ้เอกตอนเช้ามืด ทักทายกันตามประสาเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนาน “บีเหม็นกลิ่นเหล้าปะ กูโดนเพื่อนทหารชวนตั้งวง นั่งกินเหล้าจนถึงเช้า ยังไม่ได้นอนเลยเนี้ย” หน้าตามันถึงจะดูอิดโรย แต่ก็ยังดูหล่อเข้ม มันดูหล่อขึ้นจริงๆ ดูมีภูมิฐานสมกับที่เป็นปลัด แถมเสื้อยืดที่รัดกล้ามแน่นๆก็ดูเท่ดี
7 z( `+ D( D/ q z% w
ผมเห็นไอ้เอกดูง่วงๆ พอคุยกันได้สักก็เลยปล่อยให้มันได้นอนพัก ไอ้เอกปรับเบาะลง เหยียดตัวนอนยาวอวดเป้าตุงๆแน่น มีเสียงกรนเบาๆมาเป็นระยะ
" h' \) E! P/ L" `3 z
ขับรถมาสักพักจนใกล้ถึงงาน ผมจอดแวะปั๊มล้างหน้าล้างตาเปลี่ยนชุด ผมเขย่าตัวไอ้เอกสักพักกว่าจะตื่น เพิ่งรู้ว่ามันเป็นคนหลับลึกมาก หรืออาจจะเพราะมันดื่มมาทั้งคืนไม่ได้นอนก็ไม่รู้ ตอนที่เขย่าปลุกมัน ก็แอบเอามือจับกล้ามล่ำๆ มันช่างแน่นไปหมดทั้งตัว ยิ่งเห็นมันยังกรนอยู่เลยเอื่อมมือไปคลำเป้าตุง ภายใต้กางเกงยีนส์นั้นมันช่างเป็นลำแน่น ควยมันพาดลงล่างค่อนข้างยาว ผมคลำตามท่อนลำจนเจอส่วนหัว รู้สึกเหมือนควยมันจะเริ่มแข็งขึ้น 3 M' w9 G6 X3 T+ S8 Z4 ^$ j9 i5 H
สักพักพอมันเริ่มหยุดกรน ผมเปลี่ยนมาขยับตัว เขย่าเรียกปลุกมันให้ไปเตรียมตัวเข้างาน
9 e# b1 l: D& z; w* m! V
งานแต่งบรรยากาศเหมือนงานรวมรุ่น เพื่อนเก่าๆที่ไม่ได้เจอกันมานาน คุยกันอย่างเมามัน ไอ้โน๊ตเจ้าบ่าวหล่อเข้ม ส่วนสูง180กว่าๆ ดูหล่อไม่เปลี่ยนจากสมัยก่อน ผมมองมันพลอยคิดถึงความหลัง $ _: D' T/ Q" i$ v
เมื่อก่อนผมชอบมันมากและมันก็รู้ว่าผมชอบ ไอ้โน๊ตคนนี้แหล่ะที่เปิดซิงผม ควยมันใหญ่ยาวสมตัว โดนครั้งแรกทำรูผมฉีกได้เลือดเลย # P) E% D/ P/ _) f2 a9 G
เรานั่งกินนั่งดื่มกันยาวๆจนถึงเย็น เจ้าบ่าวก็เริ่มเมาแขกเหรื่อก็เมาพอกัน บางส่วนที่จะค้างที่นี่ก็เริ่มย้ายไปที่บ้านไอ้โน๊ตต่อ ส่วนผมไม่ได้อยากเจอหน้าไอ้โน๊ต(จบกันไม่ค่อยสวย มันหลอกเอาเงินผมไปเยอะ) เลยตั้งใจว่าจะขับกลับคืนนี้เลย
* z, h, M( M% o7 a, R
ผมเดินไปถามไอ้เอก มันกำลังเฮฮาอย่างเต็มที่ ดูเมาได้ที่เลยทีเดียว
. F2 [& a- N8 K: `: r+ o
“บีรอก่อนอีกหน่อยได้ไหม จะติดรถกลับด้วย แต่ขอกูต่ออีกหน่อยนะ” ไอ้เอกเหมือนอยากจะค้างแต่พรุ่งนี้ไม่มีรถใครกลับกรุงเทพ ลากกันไปมา กว่าจะได้ออกจากจันทบุรีก็4ทุ่มกว่า 6 D/ a5 ]. t3 M$ @! i
ไอ้เอกดูเมามาก แต่เหมือนยังมีสติ คุยกันพอรู้เรื่อง
. c6 Q% z4 ^4 B- f% q
ผมจอดแวะซื้อกาแฟเซเว่น ส่วนไอ้เอกไม่ได้ลงรถแต่เห็นมันคุยโทรศัพท์อยู่ นึกว่ามันคุยกับแฟนเพราะเห็นมันคุยหวานๆ
* S7 i) }( I9 O" f `
“สมัยเรียนกูเคยมีกิ๊กอยู่แถวนี้นะ เมื่อก่อนผ่านมาทีไรก็แวะไปเย็ดกันตลอด” ที่แท้มันโทรคุยกับกิ๊ก เห็นดูเป็นคนรักแฟน ที่แท้ไอ้ปลัดล่ำก็เจ้าชู้ ร้ายพอตัว 9 w/ [- W, E" C
มันบอกว่าตอนแรกตั้งใจจะค้างห้องกิ๊ก แต่ฝั่งนั้นดันไม่ยอม มันยังโทรคุยไม่เลิก ดึกแล้วด้วย 4 \8 b2 C1 y: Q9 \9 I
ผมจอดปั๊มเติมน้ำมัน มันโซเซเดินลงไปเข้าห้องน้ำ ไอ้ปลัดล่ำดูจะหมดสภาพ พอเติมน้ำมันเสร็จจอดรถ ผมเดินตามลงไปเจอมันยืนเยี่ยวที่โถ มันยังคุยโทรศัพท์สภาพแทบจะยืนไม่ไหว มันยืนเยี่ยวห่างโถแบบไม่มีปิดบัง เผยให้เห็นท่อนควยลำยาวๆ ที่กำลังกึ่งแข็ง ควยไม่ได้อวบมากนัก ส่วนหัวควยถอกบานเหมือนสวมหมวกทหารไว้ % P& }( U$ ^4 l6 N J9 D7 A! \
ผมยื่นส่องควยมันอยู่ห่างๆเงียบๆกลัวมันรู้ตัว รอจนมันเยี่ยวสุดถึงเดินเข้าไป มันเอี้ยวตัวหลบ สะบัดควยเก็บเข้ากางเกงอย่างลำบาก
2 ?( ^, Z) s& g8 l' g$ e
ขาขับกลับกรุงเทพต่างจากขาไป ในรถเงียบไม่มีการคุยกัน ผมเปิดเพลงฟังไปเป็นเพื่อน ขับไปเรื่อยๆถึงกรุงเทพก็ตี2กว่าๆ
6 ?' @( w' W6 G6 l) T) l
ไอ้เอกนอนกรนหลับอยู่ในรถ ผมลังเลที่จะปลุกมัน เป้ามันตอนนี้ดูตุงกว่าเมื่อเช้า / S5 _& v# v( J8 n4 w$ J
ผมเอามือเลิกชายเสื้อเชิ้ตมันขึ้น เห็นมันปลดเข็มขัดกับกางเกงไว้ คงอึดอัดนอนไม่สบาย เห็นขอบกางเกงในรอซโซ่กับขนอุยบางๆ . t O4 M, Q6 d# {' f* i/ D$ z! S; }) N
ผมปลดกระดุมเสื้อมันออกเผยซิกแพคแน่นๆ มันหุ่นดีจริงๆ ; t( ~7 x5 J. [$ b7 N, H9 e( \
เสียงกรนมันยังดังมาเรื่อยๆ ผมมองหน้ามันแล้วค่อยๆล้วงเข้าไปใต้กางเกงใน ควยแข็งพาดเป็นลำยาวกดหัวลงด้านล่าง หัวควยบานๆที่เห็นในห้องน้ำเมื่อกี้มันแน่นรัดใต้กางเกง $ s# @% S3 W3 H6 B9 v+ w: h! y
ไอ้เอกยังนอนกรนไม่รู้เรื่องผมเลยค่อยๆล้วงเอาดุ้นควยมันออกมา
( C4 b% E" l( o' q: o, f$ ]! ]8 j. l
ควยมันไม่ได้ใหญ่มาก แต่ยาวเกือบ8นิ้ว หัวควยถอกบานเป็นเงี่ยง ท่อนลำแข็งเป๊กกระดกกึกๆขึ้นลง 3 V3 ?& T' J! B8 X- b2 ^+ b
ผมครอบปากลงไปที่ดุ้นของไอ้เอก ปลัดหนุ่มหุ่นล่ำ กลิ่นอับแบบผู้ชายช่างยั่วยวน $ r+ `# o9 k; {! P, w
ผมไล่ลิ้นตามหัวหยัก หัวควยบานๆ ผมอมลำควยยาวๆของไอ้เอกได้ไม่ถึงครึ่ง
7 [1 U1 C" p" ^
ผมเร่งจังหวะจนควยมันเริ่มกระตุก ไอ้เอกพ่นน้ำควยออกมาเต็มปาก ผมกลืนกินน้ำควยรสชาติเฝื่อนๆคาวๆไปจนหมด
6 @; y: r7 r9 s
ผมไล่เลียทำความสะอาดให้เกลี้ยง ก่อนจะใช้จะเช็ดควยมันอีกทีก่อนจะเก็บเข้าที่
8 \5 `6 v8 L: a1 g8 p
มันยังนอนกรนไม่รู้ตัว ผมรออีกสักพักถึงเขย่าปลุก มันตื่นมาหน้างงๆ เดินไปเรียกรถแท๊กซี่กลับห้องมันไปไม่ได้คุยกับผมสักคำ 6 J! F' p3 o9 h) a d) z
ตอนแรกกังวลว่ามันจะรู้ตัวที่ผมแอบดูดควยมัน แต่พอสายๆ มันทักข้อความมาขอบคุณ มันยังคุยปกติถามผมว่ามันกลับไปห้องได้ยังไง มันคงทั้งเมาทั้งเพลียมากเลยไม่รู้ตัว
, f/ P" ~. J" F' H7 G( S
ตอนนี้มันมีลูกหนึ่งคนละ ยังไม่เลิกนิสัยชอบโพสหุ่นล่ำๆลงเฟส
8 v9 {8 D' R2 @0 t* U; R
ผมมองรูปมันแล้วก็นึกถึงลำควยยาวๆกับหัวควยบานๆ มันคงยังไม่รู้ว่าผมเคยได้รีดกินน้ำควยมันมาแล้ว 4 M* ]; V$ W' j9 C# n( g# c
|