แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BBoyKuB เมื่อ 2023-9-18 15:38
- n3 \1 F$ _) _9 I: N1 L0 v% ]7 O( n) S" w b; ]& a. B4 n
& S+ \; R0 w X8 T
ผมตื่นมาช่วงบ่ายสามโมง ไอ้โชติมันไม่อยู่ในห้องแล้ว ผมมองนาฬิกาในมือถือทำให้รู้ว่าอีกไม่นานเขาก็จะปิดรับรายงานตัวแล้ว ผมรีบใส่ชุดนักเรียนให้เรียบร้อย จากนั้นผมลงหาไอ้โชติว่ามันอยู่ไหน พอผมลงมาข้างล่างผมก็เห็นมันใส่กางเกงในขาวควยตุงนั่งดูมวยอยู่อย่างเมามัน ผมรวบรวมความกล้า ผมคิดว่าผมจะอ่อยแล้วอ้อนมันเพื่อจะมันยอมให้ผมไปเรียนต่อ
7 r2 J" O/ [ b, g' z “พ่อครับ ผมอยากเรียนต่อจริงๆ นะครับ” ผมพูดกับไอ้โชติ ไม่พูดเปล่าพยายามเอามือลูบหน้าอกมัน ไล่ลงมาที่กล้ามท้องของมัน แล้วผมก็เอามือไปเล่นหัวนมของมัน มันร้องซี๊ดออมา ; \/ }1 S1 H4 x( h$ D! j- u7 {
“ไม่เห็นต้องเรียนเลย” ไอ้โชติตอบ จากนั้นมันละสายตาจากทีวีมามองหน้าผม “เป็นเมียกู ไม่ต้องเรียน มีหีให้กูเย็ดก็พอ กูเลี้ยงมึงได้” # |; ~4 D4 S. l+ p9 |
“นะครับ ผมให้พ่อเย็ดทุกวันหลังเลิกเรียนก็ได้ แต่ให้ผมเรียนนะครับ” ผมเริ่มอ้อนไอ้โชติ ผมตัดสินใจนั่งคร่อมตักมัน แล้วเอาตูดบดควยมัน $ F# g' D8 v# c1 E- F4 v2 d
“อูยยยยย” มันครางออกมา “ครั้งนี้มายั่วผัวเองเลยลหรอครับ”
. C% b) s9 l x2 W( W9 c$ \7 ~; l “นะครับ” ผมร่อนตูดบนควยมันจนมันเริ่มเเข็งดัดตูดจนผมจะเงี่ยนขึ้นมาจริงๆ แล้ว “ผมจะเป็นเมียที่ดี จะไม่นอกใจผัวเลย” ! b$ Y0 O* ^8 Y
ผมพูดจบก็ดูดนมมันจนตอนนี้นมมันแข็งปัง ปากก็ร้องซี๊ดจน แล้วมันก็เลิกดูมวยแล้วจะมาดูดคอผม ผมีรีบลุกหนีทันที มันเงี่ยนจนอยากเย็ดผมจริงๆ แล้ว มันลุกขึ้นตามมาหมายจะเย็ดผมให้ได้ แต่ผมก็เดินหนีจากมันจนมาตั้งหลักได้ 1 j: Z& \( v0 P8 C
“พาเมียไปรายงานตัวก่อนนะครับ” ผมบอกมัน แล้วเดินเข้าไปกอดมัน “แล้วเมียจะกลับมาให้ผัวเย็ดทั้งคืนเลย”
( ]; j$ R+ M! R% C9 Y “ขอเย็ดก่อนไม่ได้หรอ” ตอนนี้หน้าไอ้โชติมันหื่นมาก ควยมันก็แข็งเต็มกางเกงในมันเลย หัวควยมันมีน้ำเยิ้มๆ เป็นดวงที่กางเกงในด้วย มันเดินเข้ามาจะดูดคอผม “ขอผัวเย็ดหน่อยนะ ถ้ายอมผัวจะให้ทุกอย่างเลย”
+ e f$ O9 u% a' c “พาเมียไปรายงานตัวก่อนได้ไหม” ผมดูดปากมันแล้วมันก็ดูดตอบผม แล้วผมก็ผลักมันออก “ไปรายงานตัวไม่นานกลับมาเมียให้รางวัลผัวชุดใหญ่เลย” , T/ n7 t) W' j0 b5 ~9 [1 b
“ไม่นานแน่นะ” ไอ้โชติมันถามย้ำ ผมพยักหน้าตอบมัน มันดูดปากผมอีกที “ได้กูจะพามึงไม่รายงานตัว แต่กลับมาหีมึงบานแน่”
2 m8 j [' W2 \ พูดจบไอ้โชติก็เดินขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วก็ลงมาขับรถพาผมไปรายงานตัวที่โรงเรียน กว่าจะถึงก็เกือบสี่โมง ที่ลานจอดรถของคนที่ไม่ใช่ครูเหลือรถไม่กี่คัน ผมรีบพามันไปห้องประชุมเพื่อรายงานตัว พอมันเจอหน้าครูวัลลภที่เป็นครูประจำชั้นผม มันก็ทำตัวเป็นพ่อที่แสนดี พาผมไปหาครูแล้วก็คุยกับครูดีมาก มันบอกครูว่าที่มาช้าเพราะว่าติดธุระ กว่าจะเสร็จก็เย็นเลยรีบพาลูกมารายงานตัว กลัวไม่ทันมาก ระหว่างรายงานกรอกเอกสารต่างๆ ครูวัลลภมองมาที่ตัวผมแล้วทำหน้าแปลกๆ สงสัยจะเห็นพวกรอยช้ำ รอยแดง รอยอะไรพวกนี้บนตัวผม ; h( S- o& U; T
“เรียบร้อยครับคุณพ่อ” ครูประจำชั้นผมบอกไอ้โชติ “เดี๋ยวคุณพ่อไปชำระเงินค่าบำรุงการศึกษาตรงโต๊ะนั้นนะครับ ผมขอคุยกับนักเรียนสักครู่นะครับ” แล้วไอ้โชติก็เดินจากผมไป 3 I& l2 }: U9 `: o$ j* n
“ธีรพงศ์” ครูประจำชั้นเรียกผม “เธอไปโดนอะไรมา ตัวช้ำไปหมด”
( ? u! ]/ w! v5 V1 F' c “ผม….” ผมไม่รู้จะตอบว่าอะไร ผมเลยโกหกไปว่า “ช่วงปิดเทอมผมช่วยพ่อทำงานครับครู ไปช่วยงานพ่อในไร่ครับ เลยโดนพวกกิ่งไม้อะไรพวกนั้นตกใส่บ้าง ชนบ้างครับ”
8 |- O9 F" t. N# z$ E “โอเค ครั้งหน้าทำอะไรก็ระวังหน่อยนะ” ครูวัลลภพูดแล้วก็ลุกขึ้นมาดูรอยช้ำที่แขนผม จากนั้นก็มาดูที่คอที่เป็นรอยที่โดยไอ้โชติและพวกดูด “เขียวช้ำอ่ะครูว่าใช่ แต่รอยแดงที่คอครูว่าไม่ใช่นะ”
N* M! V! `$ @+ M “อันนี้ยุงกัดครับครู” ผมรีบโกหก “วันนั้นผมไปช่วยพ่อนอนเฝ้าไร่ครับ ยุงมันเยอะครับ”
9 F2 H. f: ?. \/ j% Z “โอเคๆ ยังไงก็ระวังแล้วกัน” ครูพูดจบก็เดินไปเก็บของ แต่ว่าสายตาที่ครูมองผมมันแปลกมาก เหมือนรู้สึกอะไรบางอย่าง
: L4 m1 [/ K& G$ g% n% x" Eอ้อผมลืมบอกไปครูวัลลภเป็นครูประจำชั้น (อันนี้รู้แล้ว) ที่เขาสอนวิชาพลศึกษาผมตอนม.3 หุ่นครูถึงดูดีมาก อกเป็นอก กล้ามเเขนแน่นคับเสื่อเชิตที่ใส่ และช่วงนาก็แน่นคับกางเกงเขาเลย เป็นหุ่นแบบนักกล้ามเลย ที่สำคัญเคยมีข่าวลือในหมู่นักเรียนว่าครูวัลลภเย็ดดุมาก เย็ดหมดทั้งชายและหญิง ครูและนักเรียนหลายคนตกเป็นเมียครูเขามาหมดแล้ว % ?* U: o) r" j# p
“เรียบร้อยแล้วครับครู” ไอ้โชติเดินกลับมาหาผมหลังจากจ่ายเงินค่าเทอมเสร็จ มันก็พาผมไปที่รถ ซึ่งที่ลานจอดรถตอนนี้เหลือรถผมแค่คัดเดียว พอขึ้นรถแล้วหันมาพูดกับผมว่า “กูยอมให้มึงเรียนแล้วนะ อย่าทำให้กูผิดหวังนะมึง” # C7 D3 @ D$ d! J* F
“ครับผัว” ผมตอบ แล้วก็ยื้นหน้าไปดูดปากมันอย่างเต็มที่เพื่อให้รางวัลมัน มันตอบรับการดูดปากผมตอบทันที “เมียจะตั้งใจเรียนครับ” " I6 m3 K5 |0 H( v2 |) l- U
พอผมปากมันเสร็จ ไอ้โชติก็ปรับเบาะคนขับให้มีที่กว้างมากขึ้น แล้วก็ปรับพนักพิงให้ราบไปเลย มันเอาตบหน้าขาตัวเองสองทีเป็นสัญญาณให้ผมไปนั่ง ผมปีนข้ามไปนั่งบนควยของมันที่แข็งรออยู่แล้ว แล้วผมก็เริ่มร่อนตูดบนควยมัน มันร้องซี๊ดทันที ผมก็เลยก้มไปดูดปากมัน สักพักมันก็ผลักผมออกแล้วก็ปลดกระดุมเสื้อนักเรียนผมทีละเม็ด ผมเลยถอดค่อยๆ ถอดเสื้อมันแล้วดูดนมมันจนมันครางเสียวลั่นรถเลย ผมค่อยๆ ไล่เลียมันจนไปถึงที่เป้ากางเกงที่แข็งรออยู่แล้ว แต่ด้วยพื้นที่ที่แคบมากผมเลยไม่สามารถก้มลงไปดูดควยมันได้ พอมันเห็นแบบนั้นมันเลยเขยิบตัวขึ้นนิดหนึ่ง ทำให้เป้ามันอยู่หน้าผมมากขึ้น / }* W) A% j; c+ ~0 Q4 @
“เมียขอถอดกางเกงผัวนะคะ” ผมบอกมันไป แล้วค่อยๆ ปลดเข็มขัดมันอย่างเก้ๆ กังๆ สงสัยผมทำช้า ไอ้โชติเลยช่วยผมถอดเข็มขัดแล้วก็ถอดกางเกงและกางเกงในตัวเองออก เผยให้เห็นควยขนานใหญ่ที่น้ำเยิ้มเต็มควยไปหมด ผมเลยหมุนตัวเองให้อยู่ในท่า 69 เพื่อดูดควยมันอย่างสบาย ๆ ส่วนมันก็เลียรูตูดผมอย่างเมามัน นี่เป็นครั้งแรกที่มีเลียตูดผม มันช่างเสียวมากจนผมต้องหยุดดูดควยมัน
3 |' }8 x6 {# Y2 Z5 a: c* F “อ้าาาา สะ เสียวจังเลย” ผมครางออกมา “อ้า เสียวค่ะผัว” ไอ้โชติเลียรูตูดผมอย่างมูมมาม จนรูผมชุ่มไปด้วยน้ำลายของมัน 3 t8 b! `( d/ t! Z* k3 ~" N
“ผัวอยากเย็ดแล้ว” ไอ้โชติบอกผม ผมเลยหมุนตัวเองมานั่งควยไอ้โชติ พอควยมันเข้าไปรูผม มันร้องครางออกมาอย่างดังเลย มันเสียวมาก ผมขยมควยมันอย่างแรง มันก็ดูดเลียตัวผมไปทั่ว
' {2 q8 D+ q8 D1 j! n: d “ซี๊ดดดดดดด เสียวจริงๆ” ไอ้โชติครางออกมา มันคงอยากคุมเกมก็เลยเด้งควยสวนมาบ้าง มันเลยจับตัวผมให้หันหน้าออกจากตัวมัน จนผมมาอยู่ในท่าที่เหมือนอยู่ในอ้อมกอดมัน แล้วมันก็รวบขาผมขึ้นแล้วก็ใช้แรงที่มันมียกตัวผมลอยขึ้นนิดหนึ่ง แล้วก็เด้งควยสวยขึ้นมาอยากเร็วและแรง มันเสียวมากจนผมครางไม่เป็นศัพท์เลย 2 U! U) v& X) w& n* R' o, L
“โอ้ย เสียวววว อ้าาาาา ซี๊ดดด เบาหน่อย อ้าาาาา” ผมครางจนไม่รู้จะครางอย่างไรแล้ว มันเสียวมากเลยท่านี้ & ~ r) }& N3 C" q- z5 }, N+ y
“อู้ยยยยย ไม่ไหวแล้ว” แล้วผมก็น้ำแตกออกมาเต็มที่นั่งเลย พอมันเห็นผมน้ำแตกมันก็เลยผลักผมออก แล้วให้ผมเปลี่ยนท่าให้อยู่ในท่าหมา โดยผมหันหน้าออกไปทางหน้ารถเอามือยันพวงมาลัยไว้ แล้วมันก็ยัดควยมันเข้ามาตูดผมทันที แล้วก็ซอยอย่างรุนแรงในแบบของมันอีกครั้ง 3 a5 w, @6 ^- |) S
“อ้าาาา อู้ยยยยย” ไอ้โชติครางออกมา เสียงเนื้อผมกับไอ้โชติดังตับๆๆๆ ลั้นรถไปหมด ทั้งเสียงคราง เสียงกระแทก ดังไปหมด 2 }: Y0 S" u y6 E) E& Q& K9 l, o
“โอ้ยยย จะแล้ว โอ้ยจะแตกแล้ว อ้าาาาาาาาาาาาา” ไอ้โชติร้องออกมา มันซอยอย่างเร็ว แล้วก็ถอนควยออกจากรูผม แล้วชักสองสามที แล้วน้ำของมันก็แตกเต็มหลับผมเลย พอมันเสร็จมันก็เอาควยยัดตูดผมสองสามที ก่อนจะจับผมหันหน้ามาดูดปากอีกครั้ง จนมันพอใจแล้วก็ให้ผมกลับไปนั่งที่คนนั่งแล้วก็ปรับเบาให้กลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิม
' O) t. m& ]; U$ e$ K) h “เก่งมากเมียจ๋า ผัวไม่เคยเสียวในรถมาก่อนเลย” ไอ้โชติชมผมใหญ่เลย “ไว้ครั้งหน้าเรามาจัดกันในรถอีกนะครับ” 7 m" z" S U8 Z8 P6 L
“ได้ครับผัว” ผมตอบไอ้โชติกลับไป
) m4 X0 h6 j! S+ R: E+ A แล้วไอ้โชติกับผมก็นั่งรถกลับบ้านแบบไม่ใส่เสื้อผ้า แต่ว่าระหว่างทางผมดันเงี่ยนขึ้นมาอีกครั้งเพราะว่าควยที่แข็งโด่ไม่ยอมลงของมัน ผมเลยดูดควยไอ้โชติจนมันน้ำแตกคาปากผมอีกครั้ง ก็ถึงบ้านพอดี
4 Q8 U* S( B$ _; F
--------------------------- ต้องขอโทษด้วยครับ มาต่อแล้ว หวังว่าตอนนี้คงสาจะแก่ใจทุกคนนะครับ - j9 a0 v4 o2 `+ h, Y
$ y& B7 B) z( u% A" R& f' C5 H
& h- l) ~$ D6 @9 k( V- M
|