ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 323|ตอบกลับ: 2

BIG BAD BRO | ตอน 1.5 - ความรู้สึกที่เปลี่ยนไป

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
6
ตอบกลับ
12
พลังน้ำใจ
2042
Zenny
10091
ออนไลน์
157 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย sperhero เมื่อ 2024-10-29 22:51
' T% d4 s' c- ]9 Q& G* l4 R- I) O8 {" `6 i. z: P. p, g
ตอนที่ 1.5 นี้จะแนะนำตัวละครใหม่เสี่ยนุนะครับเฉยๆครับยังไม่ถึงช่วงเด็ด
ชอบ ไม่ชอบ หรือผิดพลาดยังไงติชมได้นะครับ ขอบคุณครับ
: ?2 ^' [# g5 L8 h% W( P/ L" F
3 L+ v2 ]2 ]8 h, |


& F0 N! W0 g9 D) ?/ y2 j" a, Iหลังจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนั้นในหัวผมก็เกิดความสับสนเต็มไปหมด ความรู้สึกผิดบางอย่างที่ไม่สามารถตอบเป็นคำพูดได้ต่อน้องเมจิของผมถึงแม้เราจะเลิกกันไปสักพักแล้ว ในอีกมุมหนึ่งผมไม่รู้ว่าพี่น็อตรู้สึกกับผมยังไงหลังจากที่ออกศึกกับผมในเช้าวันก่อน หรือเรื่องทั้งหมดที่เกิดเป็นเพราะความเงี่ยนล้วนๆกันแน่ สำหรับผมผมว่าความรู้สึกของผมต่อพี่เขาเริ่มเปลี่ยนไป ไม่ใช่ในแง่ของความรัก แต่พอนึกถึงหน้าพี่น็อต ชายหน้าไทยๆ ตาสองชั้น คิ้วหนาดูดุดันแต่ก็ใจดี ผมสั้นเส้นสีดำเข้มลากยาวต่อเนื่องลงไปเป็นเครา ร่างกายอันกำยำผิวคล้ำ ซิกแพคและขนอ่อนเซ็กซี่รอบหัวนมดำเข้ม และควยดำแท่งโตหัวแดงเลอะน้ำเงี่ยนเยิ้มในวันนั้น ควยผมก็มักจะเริ่มผงกหัวและแข็งขึ้นดันอยู่ภายในกางเกงทันที( b; r$ ^1 h2 h, E' d" n* u9 F
7 g5 [+ z% m( }9 [2 f
0 P: i% L, l& @, t
คืนนี้พี่น็อตพาผมไปแนะนำให้เสี่ยนุรู้จักตามที่ได้พูดคุยกันไว้ ผมซ้อนมอเตอร์ไซค์พี่น็อตไปจอดอยู่บริเวณลานหน้าบ้านเสี่ย เห็นเงาชายตัวโตเดินเข้ามาหา เพราะว่าแสงมันมืดมาก กว่าจะได้เห็นหน้าชัดๆ ชายคนนั้นก็เดินเข้ามาใกล้เผยให้เห็นหน้าชัดๆผ่านแสงไฟหน้ารถมอเตอร์ไซค์ที่ยังสตาร์ทอยู่ ชายผิวคล้ำตัวโต หุ่นหมี ส่งยิ้มมาให้ ดูๆแล้วเป็นตัวแสบของที่นี่แน่นอน
% d5 }- X. U" C8 Q2 w( m* M6 ]' [% q
"อ้าวไอ้น็อต มาแล้วหรอวะ กูก็รออยู่ตั้งนาน มากินเหล้ากับกูหน่อยมา"
, E1 j' {( ~" B' \" Y9 `"เอ้าพี่นุ เดินมาต้อนรับผมด้วยตัวเองเลยหรอครับเนี่ย"
6 ]; L1 _% G# G9 X& E. r' J7 w"แล้วมึงพาใครมาด้วยเนี่ย" เสี่ยนุมองมาที่ผม ยิ้มให้ ดูใจดีกว่าที่ผมคิดเอาไว้มาก
) L/ s* v' E3 f! h4 R"เอ้าไอ้เจย์ นี่เสี่ยนุ สวัสดีเขาหน่อยดิวะ อย่าทำนิ่ง" พี่น็อตหันมาบอกผมด้วยเสียงจริงจัง

1 `8 D+ |; P! ]0 q8 ]. {# d7 H"ฮ่าๆๆ ไอเหี้ยน็อต .... มึงอย่าแกล้งเด็กดิวะ แล้วมาเรียกกูอะไรเสี่ยๆ มึงไปหลอกเด็กมึงอีกแล้วสินะ ไอ้เวร" นุขำไปด้วยพูดไปด้วย แล้วคุยกันกับพี่น็อตต่ออย่างเป็นกันเอง; S& I" v$ {/ j/ S5 |

& z1 O0 S3 D" Q7 f

6 V$ r5 @6 }; J. u3 Q4 Aสรุปผมโดนไอพี่น็อตมันหลอกครับ ... หลอกว่าผมจะต้องมาเป็นเด็กเสี่ยคอยรับใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน พี่นุเล่าว่าเขาเป็นเจ้าของห้องพักแถวย่านคนรวยในกรุงเทพหลายห้องปล่อยเช่าให้ฝรั่งอยู่ ส่วนตัวเองก็หนีมาอยู่บ้านหลังเล็กๆเพราะชอบความเงียบสงบมากกว่า แล้วเพราะอยู่คนเดียว ก็เลยมักจะชวนพี่ๆน้องๆที่สนิทมานั่งกินเหล้าเป็นเพื่อนกันแก้เหงา ส่วนที่ไอพี่น็อตที่บอกมาเป็นบอดี้การ์ด คือมาเป็นบอร์ดี้การ์ดและเป็นคนขับรถให้พวกฝรั่งที่มาเช่าพักเป็นครั้งคราว
' a9 D" v, l7 _, c8 U6 Y7 F
1 f: ~1 {8 z- S- ]; C4 ]  k4 j

- K7 T9 K& z* K: t( d% kพี่นุ ชวนผมกับพี่น็อต เข้าไปร่วมวงกับเพื่อนของเขาคนอื่นๆ ที่อยู่ในวงเหล้าที่โต๊ะหินหน้าบ้าน และเหมือนว่าทุกคนจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ผมซึ่งยังไม่รู้จักใครก็เลยกลายเป็นหัวข้อในการคุยกันส่วนใหญ่ภายในวงให้พวกพี่ๆซักถามความเป็นมาของผมกัน ผมเริ่มชินและสนิทกับพวกพี่ๆในวงมากขึ้นเรื่อยๆจากการเจอกันแค่ครั้งเดียว หลังจากที่ดื่มกันไปซักพักบางคนก็เริ่มหลับไป พี่น็อตกับพี่นุก็เริ่มเมาพูดไปเรื่อย ส่วนผมนั้นยังตาสว่างเพราะมัวแต่ตอบคำถามที่พี่ๆเขายิงมาไม่หยุด เลยแทบไม่ได้แตะแก้วเหล้าเลยด้วยซ้ำ
1 h; ?* A# l3 T# x# `. v( ^8 ^  F( j9 P  A2 ^2 m2 l

& x, @: ^2 p6 F3 j$ T1 w) v"ไอ้น็อต .... แล้วมึงพาไอ้เจย์มาด้วยนี่มาทำอะไรวะ ปกติเห็นมึงก็มาคนเดียวตลอด"
* l( F9 l, y8 w' \' M9 k8 ?& f"อ๋อพี่ .... คืออย่างงี้ ไอ้เจย์เนี่ยมันตกงานมานานแล้วแม่งไม่ไปหางานซักที เกาะแดกผมมาหลายเดือนละเนี่ย ก็เลยว่าจะมาให้พี่ดูให้อะ"8 g( g5 A( y) I! l1 f& t2 ^0 h
"โหไอ้เจย์ .... ไอเด็กเหี้ย ไม่ไปหางานทำวะ ให้ไอน็อตเลี้ยงๆไป ระวังมันจับมึงทำเมียนะโว้ยมันยิ่งขี้เงี่ยนอยู่ ฮ่าๆๆ" พี่นุตอบขำๆพร้อมกอดคอผมเข้าไปใกล้ๆ อย่างเอ็นดู ส่วนผมยังคงอึ้งกับสิ่งที่พี่นุพูดเพราะกูเพิ่งโดนควยดำอันยักษ์กระหน่ำแทงจนหมดสภาพไปเมื่อคืน !!
$ G9 s. }$ _, D- G: ~2 N0 U"อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลยนะพี่ชาย เอาจริงๆ ปกติมึงไม่เคยเดินมารับกูที่รถนะนี่ครั้งแรก" น็อตยิ้มมุมปากตอบเหมือนจะอยากพูดอะไรต่อ
- b) Q# D* y4 h5 Q. }"กูมาถึงกูก็ได้ยินเสียงครางดังออกมาจากห้องมึงซักพักกว่ามึงจะออกมารับกูทุกที แต่ก็โคตรเสียวเลยว่ะ ฮ่าๆๆ" น็อตพูดต่อ
8 o- \$ |) Z, {/ Y9 r: D) h9 W"ทะลึ่งละไอ้น็อต ฮ่าๆๆ มึงวางแผนจะเอาไอ้เจย์มาบริการกูแลกเงินแบบนี้หรอ ไอน้องเหี้ยย กูเย็ดแต่จิ๋มโว้ยยย สาวๆ ขาวๆ ตัวเล็กเท่านั้น นี่มึงเอาอะไรมาให้กู ฮ่าๆๆ"2 r( P2 ?8 P8 R, q
6 k4 f$ k3 M) o5 B" l
  z& u# C% s  {0 Q, S! W* Q

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +12 Zenny +200 ย่อ เหตุผล
laser + 12 + 200

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
5709
พลังน้ำใจ
34282
Zenny
3084
ออนไลน์
2796 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-10-30 17:23:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2032
พลังน้ำใจ
12092
Zenny
5876
ออนไลน์
1084 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-11-1 13:43:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-17 05:49 , Processed in 0.128972 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้