ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5038|ตอบกลับ: 66

เรื่องเสียวหนุ่มโสด 9 ประธานหอรูปหล่อดอใหญ่

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
468
พลังน้ำใจ
47821
Zenny
113749
ออนไลน์
9830 ชั่วโมง
เช้ามา ไอ้เอกยังคงถามไถ่ถึงเรื่องเมื่อคืน แต่ผมยังคงบ่ายเบี่ยง ความจริงคือผมไม่รู้ว่าเขาคือใคร จะพูดบอกไปยังไงมันก็ไม่เข้าใจ3 C( l9 c2 f7 ^. K( l
"เออ กูมีเรื่องจะเล่าให้มึงฟังเหมือนกัน แลกกันเอาไหม"มันยังคงตื้อไม่เลิก8 k' u. D! C# s0 N$ Q
"เออ ก็ได้ กูไม่รู้จักเขา แต่ว่าเขาตัดสกินเฮด ผิวขาว หน้าตาโอเค น้องชายเขาใหญ่กว่าของกู อะไรอีกอะ เขาไม่ได้ถอดเสื้อ แต่ดูทรงแล้วน่าจะซ่อนรูป กูรู้แค่นี่แหละ"ผมบอกมันจนหมดเปลือก มันก็ทำการคาดเดาว่าจะเป็นคนนั้นคนนี้หรือเปล่า แต่ผมไม่รู้จักคนในหอของมันมากนักเลยบอกไม่ได้! A8 O1 \. ?" o! e2 s) {4 x. U3 s
"แล้วเรื่องของมึงอะ"ผมได้ทีถามกลับ มันทำหน้าเหนียมอายจนผมอึ้ง เพราะไอ้เอกไม่เคยออกอาการแบบนี้
8 A6 c6 Z( j) Z* i! I& b  x "คือ ก่อนหน้านี้กูไปคลับแห่งนึง เป็นแนว BDSM อะ แล้วกูโดนคนนึงเอา แม่ง เอาเก่งฉิบหาย แบบ กูยอมเลยอะ"มันพรรณาถึงความเด็ดดวงของผู้ชายอีกคนจนผมตะลึง ที่มันเพ้อขนาดนี้$ ]$ p9 j$ z% @  C8 L# ^0 o
"เอาเก่งกว่ากูอีกหรอ?"ผมถามแซวมันไป ผมกับมันไม่เคยเอากันนะ มากสุดแค่อมของผม แต่ไม่ใช่ว่ามันไม่เคยเห็นเพราะผมกับมันเคยสวิง เคยหมู่ด้วยกันมาบ้าง มันก็เห็นลีลาผมพอตัว
8 f, P, {: z8 W- F "เออ เอาเก่งชนิดที่ว่ามึงเทียบไม่ติดเลย"แม่งหยามสัส% i' Q' P% D7 z7 C0 ~" T6 U5 z5 C3 D3 k
"เวอร์ มึงพูดเกินไปละ"2 w: p& C4 S' G" e
"กูพูดจริง ตอนนี้กูยังจำความรู้สึกนั้นได้อยู่เลย หุ่นของเขา กล้ามของเขา กลิ่นตอนที่เขากำลังกระเด้ากู อืมมม"ไอ้เอกทำหน้าฟินจนผมเริ่มคิดว่ามันเริ่มมีอารมณ์เลยรีบปรามมัน
3 p6 D: j7 |8 o+ [7 [6 s "เพ้อละมึงอะ กูเอาผ้าไปซักละ"7 ~: K" h1 D+ W  J# c2 [
"ไอ้ห่า ไม่เชื่อกูอีก เออ ๆ"
7 f$ ^3 L3 {( V5 |) N- L3 G' ?" { "ฮ่า ๆ"ผมแหย่มันก่อนจะหอบตะกร้าผ้าไปซักเพราะวันนี้มีเรียนบ่าย ส่วนไอ้เอกมันทำหน้าเป็นตูดก่อนจะไปอาบน้ำ  q, D4 V0 L" e
ระหว่างที่รอผ้าซักผมก็นั่งเล่นมือถือรอผ้าอยู่ที่ศาลาหน้าหอ ผมเปิดแอปไลน์ขึ้นมาดูช่องแชท ในมือผมกดหาแชทของกาฟิวโดยอัตโนมัติ แต่ไม่รู้จะพิมพ์อะไรเลยเลื่อนอ่านนข้อความย้อนหลัง
" O3 ~5 G, j6 C6 @' \ พอมานั่งคิดว่ากาฟิวชอบผม แล้วคิดว่าที่คุยอยู่เป็นไอ้เอกไม่ใช่ผมทำให้ผมอ่านข้อความเดินในแชทแต่รู้สึกต่างออกไป ผมไม่ชอบอะไรที่ค้างคาไม่ชัดเจนแบบนี้ เลยขับรถไปยังคาเฟ่ของอีกฝ่ายทันที
" {6 I- V0 Q1 E* Z/ m "สวัสดีครับรับอะไรดะ…ดีครับ"คนที่เอ่ยพูดต้อนรับเป็นกาฟิวที่พูดไม่ทันจบประโยคพอเห็นผมก็ตะกุกตะกักขึ้นมา ใบหน้านิ่งเรียบไร้ความรู้สึก ทำเอาผมไม่ค่อยพอใจ. W8 a0 n- z% s* _4 q
"โกโก้เย็น หวานน้อยครับ"! ]3 U# {0 t# c. z" p$ y" t
ผมสั่งเสร็จก็เดินมานั่งรอที่โต๊ะ วันนี้ในร้านไม่มีลูกค้า อาจจะเป็นเพราะเป็นวันธรรมดา นักศึกษาไปเรียนคนไปทำงานร้านจึงเงียบ4 U( L. T: ]8 H/ C( m
"โกโก้เย็นหวานน้อย ได้แล้วค่ะ"ผมได้ยินเสียงเมนูก็ละหน้าจากมือถือแต่คนที่เรียกนั้นเป็นกะเทยหน้าสวยเมื่อวาน ผมมองหากาฟิวซ้ายทีขวาทีก็ไม่เห็น จนพนักงานตรงหน้ายิ้มไม่หยุด+ O7 @5 e9 ~  H  b. h
"มองหากาฟิวหรอ?"
3 L! E: W2 @' j& T/ r "ครับ?"ผมเอ่ยถามกับคนตรง พร้อมทำตาโต; [" ^  B* k  i6 T, i
"มองหากาฟิวหรอ"พี่เขาถามย้ำอีกครั้ง ผมเลยตอบไปตรง ๆ
6 h+ l) k/ ]& `, M/ X! ?( \ "ครับ"
: L" f5 v8 Y# w8 b! [ "มันอยู่หลังร้านน่ะ เข้ามาสิ"พี่พนักงานเปิดทางกั้นให้ผมเดินเข้าไปด้านใน ผมไม่วายหันไปขอบคุณ- t! N; |% T! [, X. `5 N% ?6 K
"กาฟิว กาฟิว"ผมเดินเข้ามาด้านในเห็นกาฟิวกำลังต้มไข่มุกอยู่ แต่เรียกเท่าไรก็ไม่หันผมจึงใช้มือแตะเข้าที่แขนของอีกฝ่าย แต่ร่างของอีกฝ่ายกลับสะดุ้งจนทำชนหม้อน้ำเดือดพลิกคว่ำ
1 V! ]$ V( O, b$ s โครมม!
4 U" i, Z7 o' C+ U5 m2 ] "อ๊ะ นายมาทำอะไร"ผมเห็นกาฟิวสะบัดแขนแรงเพราะน้ำที่หกจากหม้อกระเด็นมาโดนแขน ผมไม่ได้ตอบข้อสงสัยแต่เข้าไปดูอาการอีกฝ่าย แขนที่เริ่มแดงจากน้ำร้อน9 q& u/ H% }% k* @9 |  K
"ว๊ายย เกิดอะไรขึ้น ฟิว มึงเป็นอะไรไหม"9 Y( S( w$ h4 r+ x) ^& I+ B
"มะ ไม่เป็นไร ซี๊ดดดด"กาฟิวลุกขึ้นเดินออกไปโดยไม่สนใจผม ผมเดินตามอีกฝ่ายไปไม่รู้ต้องทำยังไง ผมมองดูกาฟิวเปิดน้ำล้างแผลแล้วเปิดน้ำไหลผ่านแผล เสร็จก็เช็ดแขนตัวเองอย่างเบามือแล้วไปหยิบเจลว่านหางที่มีในห้องมาบีบทาเบา ๆ ที่แผล
) p3 ]. W3 p# x) e7 Y1 [2 y4 D& `: s6 ? "ไปหาหมอไหมครับ?"/ {. j6 V$ Y+ _1 D$ b
"..."
/ g: Q; U. l4 [ "ผมขอโทษ"ผมพูดออกไปด้วยความรู้สึกผิด แต่อีกฝ่ายยังคงนิ่งไม่สนใจผม พี่พนักงานอีกคนที่เก็บของด้านหลังเสร็จก็เดินออกมาถามอาการของเพื่อน% H5 h. K4 z. i1 X/ h( \
"เป็นไรไหมมึง"
8 i7 e; r6 j, X0 k" _ "ไม่เป็นไรมึง แค่น้ำร้อนลวก ทาเจลว่านหางแล้ว สักพักคงดีขึ้น"สองคนพูดคุยสนิทสนม พี่พนักงานหันมาทางผมแล้วมองด้วยความสงสาร
( A0 r8 U+ k8 S4 h/ h; M- G "มีอะไรก็คุยกับน้องมันเหอะ ดูหน้าน้องมันสิเนี่ย"ผมไม่รู้ว่าสีหน้าของตัวเองตอนนี้เป็นยังไง แต่ความรู้สึกของผมคือมันแย่มากที่อีกคนไม่สนใจผมแบบนี้ ผมไม่ชอบเลยที่ผมคุยด้วยแล้วไม่สนใจผมแบบนี้
1 h" H* P4 O8 t- ` "กาฟิว ผมไม่ชอบแบบนี้อะ มีอะไรคุยกันตรง ๆ ไม่ได้หรอ?"" A- F2 i% l( ~0 F
ผมออกปากถามจริงจัง อีกฝ่ายยังคงหลบหน้าผมอยู่ และเหมือนเพื่อนของกาฟิวจะเป็นใจ เดินออกไปที่หน้าร้านยกป้ายขึ้นว่าปิดชั่วคราว ก่อนจะเดินหายออกไป ผมเดินเข้าไปหาอีกฝ่ายที่ยังคงยื่นหันหลังนิ่ง8 w. K! I- ]3 x( B- C1 N) b' u7 U' B
"เจ็บไหมครับ ผมขอโทษนะ"ผมยื่นมือไปแตะแขนที่แดงเห่อ แม้จะล้างทำความสะอาดทาเจลแล้วแต่ผมยังคงกังวลและรู้สึกผิด
0 j1 K- W+ K/ P$ J! x "ไม่เป็นไรแล้ว เดี๋ยวก็หาย"
8 ]7 ^9 `( k5 z9 X3 F* I "กาฟิว….ชอบผมหรอ"ไม่รู้คิดยังไง ถึงถามออกมาในสถานการณ์แบบนี้ แต่นั่นทำให้อีกฝ่ายถึงกับหันควับ! มามองผม อีกฝ่ายมองจ้องหน้าผมแต่พอรู้ตัวก็รีบเบือนหน้าหนี1 [/ j2 K) k9 n* Y: O- i
"ใช่ไหม กาฟิวชอบผมใช่ไหม"
/ T5 W. X  ~' L8 u. ^ "มะ มะ ไมใช่ซะหน่อย"
6 Z$ X/ n: f8 d; A) d/ n. A/ @ "หรอ แล้วก่อนหน้านี้ที่บอกว่าชอบล่ะ"1 O; Z& f: m' `' p! i0 \/ H
"...."* Q: n% ~+ X6 l1 R9 R$ P5 \/ I
"กาฟิวไปหาเพื่อนผมแล้วขอให้เพื่อนผมช่วยหาวิธีสารภาพรักกับผมไม่ใช่หรอ"
$ b& V0 O0 A9 g- G7 T "แหวะ ใครจะไปชอบ นี่ แล้วก็เลิกเรียกชื่อเฉย ๆ ได้แล้ว ผมอายุมากกว่าคุณตั้ง 7 ปี"0 J$ d2 W$ X- q
"งั้นให้เรียกอะไรครับ พี่กาฟิวหรอ?"* _9 b* q  l' u1 y! t5 g
"-//- มะ ไม่ต้องเรียกอะไรทั้งนั้นอะ ไปได้แล้ว ผมไม่ได้เป็นอะไรมาก"ผมเดินไปหยุดที่หน้าของอีกฝ่ายแล้วถอนหายใจพร้อมจริงจัง
1 ]5 Z8 W' d+ q! R6 { "ผมขอโทษนะครับที่ทำพี่เจ็บตัว ส่วนเรื่องที่พี่ชอบผม…..ผมขอโทษนะครับ ไม่ใช่ว่าพี่ไม่ดีนะ แต่ผม…ยังไม่อยากมีแฟนครับ"( {) p# W* r$ ^6 R% H
"..."รอยยิ้มของอีกฝ่ายเลือนหายไป ก่อนจะผุดรอยยิ้มที่ฝืนขึ้นมาใหม่& b6 c- I$ r+ n* \- H
"ก็บอกแล้วไง ว่าไม่ได้ชอบ"ผมฟังน้ำเสียงที่สั่นก็พอรู้ เลยตัดสินใจออกมาตอนนั้นดีกว่า หากอยู่นนานกว่านี้อาจจะทำให้อีกฝ่ายลำบากใจ+ |9 h" G  D: `1 o9 ?" U  N/ @$ p
ผมบอกควาามมจริงไปแล้วว่าผมนั้นยังไม่อยากมีแฟน ที่ผมต้องการตอนนี้คือประสบการณ์และความสนุก ผมไม่พร้อมเอาชีวิตของตัวเองไปผูกติดกับใคร ผมคิดแบบนี้ผมก็บอกไปตรง ๆ อีกฝ่ายจะได้ไม่รู้สึกว่าผมให้ความหวัง แต่จะว่าไปกาฟิวนี่ก็เป็นเคสพิเศษเลยนะหากมีคนมาบอกชอบผมแบบนี้ ผมอาจจะเล่นด้วยแล้วบอกเลิกทีหลังก็ได้ แต่กับกาฟิว ผมรู้สึกไม่อยากทำร้ายเขา
; B6 G0 p& N! J+ F8 o$ x$ M ตกเย็นหลังเลิกคลาส ผมได้ขับรถไปยังคณะของเอกเพื่อจะรับมันกลับมาด้วย เพราะวนนี้ผมกับมันเลิกคลาสพร้อมกัน ; t, \4 l3 J/ G+ z  S8 ~
"ไอ้ซี วันนี้มีประชุมหอนะ"( B, e) e4 R  g5 D
"ห๊ะ ประชุมอะไรวะ"
8 y1 B; P* [) i" i: t* N9 e "ประชุมหอ ประธานหอเรียกประชุมอะ ก็พดคุยเรื่อยเปื่อย บอกกิจกรรมที่จะต้องเข้าร่วม"
( v5 U( b5 B8 B' c' n "แล้วเกี่ยวไรกับกู"6 y( A- |7 K7 b2 N4 h
"ก็มึงต้องเข้าร่วมด้วยไง"; @; c1 \# o- |  p4 a9 ^
"แต่กูไม่ได้อยู่หอในนะ"' ?. \. P$ s6 t. Z0 T
"เออ นั่นแหละ ไอ้แมนมันไม่อยู่ มึงไปเช็คชื่อแทนมัน กูคุยกับมันแล้ว มึงต้องเช็คชื่อแทนมัน มันให้มึงพักต่อ"
0 n& s+ A4 F( u6 o2 R, ~7 G" C "แล้วเขาจะไม่จับได้หรอวะ"9 f8 c  x' ^! {* U1 K( `0 I
"เขาไม่สนใจมึงหรอก แค่เซ็นชื่อพอเป็นพิธี"6 A0 z0 M& Z- K
จะอยู่แบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ แต่อยู่ได้วันเดียวต้องไปรวมประชุมหอ เออให้มันได้แบบนี้สิ% v& K3 f, c* z# C9 e+ |: |9 A
ประมาณ 2 ทุ่ม ทุกคนในหอก็ลงมาที่ใต้ตึก แล้วนั่งกันเป็นกลุ่ม ผมก็นั่งอยู่กับไอ้เอกและปีโป้ พอคนทยอยมาครบ รุ่นพี่ก็พูดนู่นนี่นั่นพร้อมแจกน้ำและขนม ไม่นานนักก็มีการขานเรียกชื่อแล้วมีพี่อีกคนที่คอยติ๊ก พอถึงชื่อของไอ้แมน ไอ้ปีโป้ดันตะโกนไปก่อนที่ผมจะพูด0 w8 d8 \( i5 T: p
"แมนไปเข้าค่ายกับคณะครับ"8 ~: [  {% a# p3 |5 l# t" d: t" B
"อ๋อโอเค"รุ่นพี่ขานรับทันควัน ผมกับไอ้เอกจ้องหน้ามันจนมันรู้ตัวว่าทำอะไรผิด- f3 Y- P1 g" S6 q& l
"เชี่ย กูขอโทษ กูลืม"$ v7 p$ C' ?* b$ G7 z1 W
"มึงนี่นะ ฮ่า ๆ"ไอ้เอกหัวเราะขำ, [, }  q' V, l8 w/ E# j
รุ่นพี่ให้พักครู่หนึ่ง พวกผมก็นั่งคุยกันเรื่อยเปื่อยทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมหอคนอื่น ๆ' c" ^5 q0 D' f+ c, u& S
"สวัสดีครับน้อง ๆ"; z& G1 z0 T- h/ s  Y4 n
เสียงทุ้มต่ำตะโกนดังทำเอาทุกคนเงียบพร้อมหันไปทักทายอีกฝ่าย แต่เสียงที่ได้ยินทำให้ผมรู้สึกคุ้นหู ไอ้เอกบอกว่าประธานหอกำลังจะมาพูด
5 t7 _8 D4 p$ q; M# |: ~ "พี่ชื่อพี่เมษนะครับ เผื่อใครไม่รู้!"พี่เมษจ้องมาทางผมเป็นพิเศษ ทำเอาผมตาค้าง เพราะเจ้าของเสียงทุ้มนั้นก็คือพี่เมษ ผู้ที่สำเร็จความใครให้ผมเมื่อวาน  o' {) M' @- @/ `0 ~- r
"พี่ได้ข่าวมา ว่าช่วงนี้มีพวกที่แอบลักลอบเข้ามาอยู่หอใน"เชี่ย ฉอบหายละ จะมาโดนจับได้ตอนนี้ไม่ได้นะ6 B# n9 U4 t( {8 _& C& E
"ตามกฎของมหาวิทยาลัย ประตูหอในจะปิดตอน 4 ทุ่ม แต่พี่เข้าใจน้อง ๆ เลยคุยกับอาจารย์ผู้ดูแลหอ ให้เปิดถึงเที่ยงคืน แต่ก็มีน้อง ๆ บางคนที่บ้างก็เลิกดึกเพราะทำกิจกรรมคณะ บ้างก็กลับดึกเพราะไปร้านสังสรรค์ พี่เลยอนุโลมให้เปิดประตูหอ 24 ชั่วโมง ดังนั้น พี่ขอความร่วมมือให้น้อง ๆ ทุกคน ช่วยกันสอดส่องดูแลความปลอดภัย หากพบเห็นใครที่ไม่ใช่สมาชิกหอ ให้แจ้งพี่มานะครับ"7 r# Z$ y, |1 I* B9 |! a
อึก$ Y' m3 b3 f9 Q
ไอ้พี่เมษ มันจ้องหน้าผมตั้งแต่พูดคำแรกยันคำสุดท้าย เด็กหอคนอื่น ๆ รับคำแล้วแยกย้าย แต่สายตาพี่มันยังคงจ้องมาที่ผม ; E* C- K' C6 N. X8 L
"ไอ้เอก มึงขึ้นไปก่อนเลย เดี๋ยวกูตามไป"
3 e, K! x' q" k/ n ผมบอกกับไอ้เอก มันก็ยกก้นเดินขึ้นห้องไป ผมทำใจดีสู้เสือเดินเข้าไปหาประธานหอรูปหล่อ
- E% S. s! ~# e. G) j "สวัสดีครับพี่….เมษ"
! G5 E& z3 ?8 ^, N% B/ G "ครับน้อง?….."1 s4 J; l* f+ s) ]! a3 s
"ซีครับ"
9 [; v9 J8 ]; D& N( n "ครับน้องซี มีเรื่องอะไรหรือเปล่าครับ หรือว่า น้องซีพบคนต้องสงสัยที่แอบลักเข้ามาอยู่ อุ๊บ"ผมรีบใช้นิ้วปิดปากพี่เมษก่อนที่พี่มันจะพูดจบ ผมหันซ้ายหันขวาคนก็เริ่มทยอยกันไปหมดแล้ว ผมจึงเล่าความจริงให้พี่เมษฟัง
4 J  I8 W2 E8 \4 F "คือ เรื่องมันเป็นงี้พี่ ผมพักอยู่หอนอกแต่……..ฯ"$ N+ M2 W) k  k6 t5 y- l2 \+ u7 y
"แล้ว?"พี่เมษทำหน้าสงสัย
% a$ n3 T+ A9 h "เพราะงั้น ผมเลยต้องมาอาศัยกับเพื่อนชั่วคราวจนกว่าหอผมจะซ่อมเสร็จ"
. f; y9 D6 C" Z1 _9 p8 M "เอ แต่ว่ามันผิดกฎนะครับ พี่เป็นประธานหอ ถ้าเกิดอะไรผิดพลาดขึ้นมา พี่ต้องรับผิดชอบสิครับ"4 i  A/ y/ b; L- c" v) R7 J
"ผมสัญญาครับว่าจะไม่ให้เกิดเรื่อง"
# C% Z$ B' A7 u "...."พี่เมษนิ่งเงียบไปแต่หน้าพี่เมษดูมีอะไร มือของพี่เมษเอื้อมมาแตะที่แขนผม ไม่ทันที่พี่เมษจะพูดอะไร ผมรับรู้ได้ถึงสิ่งในใจจึงออกปากไป0 W/ P- v* ~3 |( R( D
"พี่ต้องการอะไรแลกเปลี่ยนล่ะครับ"2 n+ X; l" Z! {% s- y4 r, H
"น้องซีจะติดสินบนพี่หรอครับ"
/ z' D, ?2 c, ~% S2 z "นั่นไม่ใช่ที่พี่ต้องการหรอครับ"3 I& H! C, k/ b: h# w" z8 Y8 I
"แล้วมันใช่สิ่งที่ซีต้องการหรือเปล่าครับ"7 l. [1 L' e0 j" l
"ก็…นิดหน่อยครับ"ผมก็ไม่ได้ปฏิเสธเสียทีเดียว จะว่าไปพี่เมษมันก็ดูดเสียวพอตัว แถมใบหน้าหล่อเหลาบวกกับดุ้นมหึมา หายากนะครับที่จะเจอคนดุ้นใหญ่กว่าผมและยอมดูดให้ผม
& ^# \0 @; V. h! T! x7 D "งั้น คืนนี้ที่เก่าเวลาเดิมนะครับ"3 w/ r; A  _" D' k6 x" c8 P
พี่เมษว่าจบก็ขอตัว ผมก็เดินขึ้นห้อง เห็นไอ้ปีโป้กับไอ้เอกกำลังนั่งคุยกันอยู่ ผมเข้าไปร่วมผสมโรงจนไอ้โป้กลับห้องไป ผมดูนาฬิเห็นว่าได้เวลาแล้ว จึงเตรียมอุปกรณ์อาบน้ำเดินไปยังห้องน้ำ และเตรียมใจเพื่อพบกับความเสียวกระสันที่ประธานหอรูปหล่อจะมอบให้!!!
9 R0 ~/ |; N9 f7 j  M$ x7 r5 P5 a5 G' p0 J+ H8 ?1 R

1 N6 q! r  U/ r; }$ \/ |9 J7 u

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 15 + 250 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19642
Zenny
5522
ออนไลน์
1013 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-10-29 22:56:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19146
Zenny
5293
ออนไลน์
788 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-10-22 06:36:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8331
Zenny
219
ออนไลน์
433 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-10-16 00:03:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
4169
Zenny
3044
ออนไลน์
238 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-10-15 20:47:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
599
Zenny
485
ออนไลน์
16 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-10-6 16:05:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46101
Zenny
28961
ออนไลน์
3128 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 19:04:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11469
Zenny
1345
ออนไลน์
1195 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 23:28:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
11
พลังน้ำใจ
42072
Zenny
27237
ออนไลน์
9357 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-9 22:31:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9759
Zenny
6934
ออนไลน์
455 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-4-29 22:07:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46909
Zenny
19418
ออนไลน์
2787 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-4-29 09:20:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45531
Zenny
13702
ออนไลน์
2034 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-4-15 17:49:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครั

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24194
Zenny
13174
ออนไลน์
1311 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-18 02:08:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45424
Zenny
27504
ออนไลน์
2183 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-1 20:33:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5765
Zenny
2507
ออนไลน์
228 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-2-13 09:21:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
16151
Zenny
19063
ออนไลน์
1149 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 03:11:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หุยยยยยยย อ่อยประธานแบบเบา ๆ

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
36936
Zenny
173
ออนไลน์
1589 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-12-18 22:32:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
38908
Zenny
22291
ออนไลน์
2276 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-12-7 12:46:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
32685
Zenny
19447
ออนไลน์
2194 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-12-6 22:03:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7931
Zenny
165
ออนไลน์
758 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-30 11:42:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-6 12:55 , Processed in 0.120937 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้