ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 8412|ตอบกลับ: 190

ครั้งแรก บนรถตู้กับไอ้เพื่อนหน้านิ่ง ตอนไปทัศนศึกษา (ประสบการณ์จริง)

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
2554
Zenny
6545
ออนไลน์
588 ชั่วโมง
         ก่อนอื่น ผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อ นะ* ครับ ตอนนี้ผมอายุได้ราว 20 ปลายๆ อีกไม่กี่ปีก็จะเลข 3 แล้ว  ประสบการณ์ที่ผมอยากจะนำเสนอนั่น มันอาจจะดูเหมือนเวอร์ๆไปบ้าง แก่แดดไปบ้าง ถ้ามันขัดใจก็คิดซะว่ามันเป็นเรื่องบันเทิงก็ได้ครับ เพราะมันเกิดขึ้นในช่วงที่ผมอยู่สักประมาณ ประถม 6 แล้วมันก็เป็นช่วงที่ย่างเข้าสู่วัยที่กำลังอยากรู้ อยากลอง พวกสื่อทางอินเตอร์เน็ตมันก็เข้าถึงยากมากๆ พวกหนังสือที่มีรูปผู้หญิงโป๊เปลื้อยก็เริ่มมีบทบาทกับเด็กในวัยประมาณ 11 12 ซึ่งผมเองก็ดู แล้วมันก็เริ่มแข็งบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับแอบไปชักว่าวกับเพื่อนคนอื่นเหมือนที่เขาทำๆกัน เพราะผมอายแล้วอีกอย่าง คือผมไม่ได้มีความรู้สึกแบบนั้นกับผูหญิงในหนังสือ ผมมีกับพวกมันที่บางคนก็ควักออกมาชักโชว์
        ห้องที่ผมอยู่ตอนนั้นมันจะเป็นห้อง 3 ซึ่งก็คือเรียกได้ว่า ลิงทุกประเภทเลยทีเดียว แต่ก็มีลิงบางตัวที่แยกออกมาจากฝูงลิงใหญ่เป็นลิงพันธุ์ผสม ซึ่งผมก็จะร่วมอยู่ในนี้ด้วย ในแก๊งลิงพันธุ์ผสมจะมีอยู่ด้วยกัน 3 คนครับ มีคนชื่อเรน (คนนี้เด็กพิเศษ เขาไม่เต็ม เหมือนเด็กออ แต่เขาเรียนเก่งมากๆ) อีกคนชื่อดุ๊ก (คนนี้ตัวใหญ่ แต่ไม่สู้คนครับ ส่วนใหญ่จะโดนแกล้งมากกว่า) แล้วก็ผม ซึ่งผมก็จะเป็นคนกันไอ้พวกลิงพวกนั้นที่จะมาคอยแกล้งเพื่อนของผมครับ โดยส่วนมาเวลาเรียน ผมก็จะอยู่กับพวกนี้ครับ ส่วนเวลาพักผมก็จะไปเล่นกับไอ้พวกลิงพวกโน้น
        เรามาเริ่มประสบการณ์ของผมดีกว่า หลังจากร่ายมายาวนาน คือในห้องผมจะมีเด็กผู้ชายอยู่ประมาณ 15 คน รวมผมด้วย (เป็นโรงเรียนสหศึกษา ก็คือชายหญิงเรียนรวมกัน) และตอนนั้นเป็นวันทัศนศึกษา ที่ทางโรงเรียนผมจัดขึ้น ซึ่งตอนนั้นการเดินทางไปทัศณศึกษาด้วยรถบัสดูเหมือนจะไม่ได้เข้าถึงยากอะไร แต่ด้วยความโรงเรียนผมมีรถตู้รับส่งนักเรียนจำนวนมาก และคงเพื่อกระจายรายได้ให้กับคนขับรถนักเรียนด้วยมั้งก็เลย เลือกใช้รถตู้รับส่งนักเรียนเป็นยานพาหนะในการเดินทางไปพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่ง ด้วยความที่เด็กผู้ชายห้องผมดูเหมือนจะมีมากเกินกว่ารถหนึ่งคันจะนั่งได้ ทางโรงเรียนตอนแรกก็จัดให้พวกเราแยกไปนั่งของอีกห้องครับ (รถตู้รุ่นเก่าตอนนั้นจะเป็น 4 ตอน ตอนละ 3 คน ข้างหน้านั่งได้อีก 2 คน รวมกับเป็น 14 คน) ทำให้มันจะเหลืออีก 1 คนที่ต้องไปนั่งห้องอื่น แต่พวกผมไม่ยอมครับ ครูประจำชั้นเลยไปเป็นธุระให้ แล้วทางฝ่ายกิจกรรมของโรงเรียนก็ยอมแต่โดยดี เพราะผมพวกผมบอกว่าสามารถนั่งเบียดๆกันได้
        พอถึงวันเดินทาง ผมโชคร้ายนิดหน่อยดันปวดท้องขึ้นมาในช่วงเช้าก่อนที่เขาจะเรียกขึ้นรถ ผมก็เลยต้องไปเข้าห้องน้ำ พอกลับมา พวกนั่นก็ขึ้นไปบนรถกันหมดแล้ว เหลือผมคนเดียว ทางครูประจำชั้นก็มองหน้าผมก่อนจะยิ้มน้อยๆครับ บอกให้ผมไปนั่งเบียดเอานะ ผมก็เลยมองเข้าไปด้านในรถที่ตอนนนี้เหมือนรถโชว์ลิงเคลื่อนที่ แล้วผมก็เห็น เรน เพื่อนผมนั่งอยู่ตรงกลางข้างซ้ายเป็นดุ๊กที่นั่งอยู่ริม อยู่ที่ตอนที่ 2 ของรถ ส่วนคนที่นั่งอยู่ด้านขวา เป็นเด็กเงียบๆ ครับ มันชื่อแบงค์
        ไอ้แบงค์มันเป็นลิงในฝูงใหญ่ครับ แต่มันจะเป็นคนไม่ชอบพูด ไม่ค่อยจากับใคร แต่มันเล่นกีฬาเก่งมากๆ มันเป็นคนตัวขาว ตาตี๋เหมือนคนจีน แต่มันบอกว่ามันแค่ผิวสีเผือก หุ่นดีใช่ได้ ลีนๆ ด้วยความที่มันเล่นกีฬาเกือบทุกประเภท ทั้งวิ่งแข่งในงานกีฬาสี เล่นบอล บาส งัดข้อ แล้วก็อื่นๆครับ มันเป็นหนึ่งในไม่กี่คนครับ ที่มีกล้ามครับ มันเคยโชว์ให้ลิงในฝูงดู มันเคยชกกับเด็กห้องอื่น แล้วก็พวกรุ่นพี่ด้วยแล้วมันก็ชนะ เห็นมันนิ่งๆ มันก็แอบกวนตีนอยู่ไม่น้อย และมันก็จะชอบนั่งนิ่งๆอยู่ในห้องเรียน ไม่คุยอะไรกับใคร และมันก็จะเป็นหนึ่งในคนที่ชอบดูหนังสือโป๊ แล้วก็รวมฝูงกับไปชักว่าวในห้องน้ำอีกด้วย
        ผมมองก็ไม่ได้อะไร ด้วยความที่ผมก็ไม่ใช่คนมีเนื้อหนังอะไรออกจะผอมไปซะด้วยซ้ำ (ในวิชาสุขศึกษาที่ครูพละชั่งน้ำหนักผม เขาถามผมแบบแซวๆว่า ผมมีไส้หรือเปล่า) ผมเลยคิดว่าเดี๋ยวไปนั่งกับเรนก็ได้ เพราะเรนกับผมเนื้อหนังไม่ได้ห่างกันเท่าไหร่ ผมก็ไปนั่งข้างๆ เรนที่ด้านขวาครับ โดยมีแบงค์นั่งติดหน้าต่าง ผม เรน แล้วก็ดุ๊กครับ พอรถมันเริ่มขับไปได้นานสักระยะเห็นจะได้ ลิงในรถก็เริ่มร้องเพลงที่รถเปิดดังลั่น บางคนก็เอาขนมขึ้นมากิน ไม่ก็พูดคุยกันตามประสาลิงติดสัดครับ แบบพูดเรื่องหนังสือโป๊เล่มใหม่อะไรพวกนั้น ผมก็นั่งอยู่แบบนั้นนั่งฟังพวกด้านหลังคุยกัน มีบ้างที่ผมจะหันไปแบ่งขนมให้ไอ้แบงค์ แต่มันก็จะมองหน้าผมแล้วก็ส่ายหัวปฏิเสธ จนมันเริ่มออกไปไกลพอสมควรแล้ว ผมก็ไม่ได้อะไรนอกจากนั่งฟังเพลง ฟังเสียงลิงข้างหลัง แล้วผมก็ได้ยินเสียงที่มันดังเหมือนกระซิบ
        “นั่งเบียดกันแบบนั้น ไม่อึดอัดหรอ”
        ผมก็ละความสนใจจากคนอื่นๆครับ หันไปทางขวามองเรนซึ่งกำลังงวนอยู่กับการเล่นอะไรก็ไม่รู้ในสมุดที่มันเตรียมมาซึ่งผมคิดว่าคงไม่ใช่เรนหรอก เพราะเสียงไม่ใช่ ผมก็เลยหันไปหาไอ้แบงค์ ซึ่งมันก็เหมือนกับโน้มตัวมากระซิบผมแล้วค้างไว้ตั้งแต่แรก เหมือนจะรอฟังผมตอบ
        “ไม่หรอก ไอ้เรนมันก็ไม่ได้ตัวใหญ่อะไร กูก็ไม่ได้ตัวใหญ่ หรือกูมานั่งเบียด มึงเลยอึกอัด” ผมถามกลับ
        “กูก็ไม่อึดอัดอะไรหรอ แค่มึงกับไอ้เรนนั่นแหละ” มันก็ตอบกลับมานิ่งๆ ตามสไตล์มัน
        “ไม่อึดอัดอะไร สบายๆ แหม จะให้ทำไงได้หว่ะ ไม่งั้นก็ต้องไปนั่งคันอื่นรวมกับไอ้พวกห้อง 2” ผมพูด
        “เดี๋ยวขากลับ พอหลับมันจะไม่สบายนะเว้ย กูกลับรถโรงเรียนทุกวัน แม่งโคตรอึดอัดเลย นอนก็ไม่ได้” มันเล่า แต่ก็ไม่ได้แสดงสีหน้าอะไร
        “สรุปคือมึงห่วงว่าเดี๋ยวมึงกำลังจะหลับ แล้วมันจะไม่สบายว่างั้น” ผมก็หัวเราะ
         “เปล่า หมายถึงมึงสองคนนั่นแหละ กูอ่าชินแล้ว” มันตอบนิ่งๆ
         “มันก็ไม่มีที่นั่งแล้วไหม” ผมถาม “ไม่เป็นไรหรอก” แล้วมก็ตอบปัดๆ
         “มึงมานั่งบนตักกูก็ได้นะ ตัวมึงมันเบาอยู่แล้ว กูคิดว่าคงไม่รู้สึกอะไรหรอก กระเป๋านักเรียนยังหนักกว่า” มันพูด ก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆ
        นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เห็นมันหัวเราะ แล้วก็พูดคุยกับใครยาวแบบนี้ ตั้งแต่ผมอยู่ห้องเดียวกับมันมา ก็มีแค่ตอนครูเรียกถามนั่นแหละที่มันพูดออกมายาวๆ ไม่งั้นก็จะได้ยินแค่ เอ่อๆ เวลาคุยกันในห้อง ไม่ก็ ครับๆ เวลาที่มันคุยกับครู
        ผมก็ไม่ได้ตอบอะไร แต่สีหน้ามันก็กลับมานิ่งอีกครั้ง แล้วเหมือนแววตาของมันไม่ได้กำลังล้อผมเล่น มันหยิบกระเป๋าสะพายข้างที่ผมเอามาไปไว้ที่ข้างๆ หน้าต่างฝั่งมันซึ่งเป็นร่องของเบาะ ก่อนที่มันจะพยักหน้าให้ผมหงิกๆ แล้วก็ยิ้ม
        ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าทำไม ผมขยับไปนั่งบนตักมันอย่างง่ายดาย และด้วยความที่เบาะมันก็ค่อนข้างจะสูงอยู่ เพราะไอ้ที่รองหัวมันถูกยกขึ้น แล้วไอ้แบงค์มันก็เป็นคนตัวสูง เมื่อเทียบในห้อง มันอยู่ท้ายแถว ส่วนผมตัวเล็กมากครับ อยู่ประมาณหัวแถว มันก็เลยทำให้ผมขึ้นไปนั่งโดยที่ไม่ได้มีใครสนใจ ผมนั่งกับมันแบบนั้นตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงจุดหมาย ตอนนั้นผมรู้สึกว่าอะไรบางอย่างมันแข็งๆ ผมคิดว่าเป็นขามัน คิดว่ามันเล่นกีฬา ขามันก็น่าจะแข็งๆ แต่ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรครับ
        พอถึงที่หมายผมก็กระโดดลงจากรถไปเลย ไปเดินกับเพื่อนผมและก็คุณครู จนกระทั่งผมเกิดอยากจะเข้าห้องน้ำ ผมก็เลยเดินแยกออกมาจากกลุ่มครับ แล้วก็เดินไปเข้าห้องน้ำ แล้วผมก็มาเจอไอ้แบงค์ มันกำลังยืนฉี่อยู่ที่โถในห้องน้ำ มันก็ไม่ได้พูดอะไรมากไปกว่ามองผมนิ่งๆ ตามแบบฉบับของมัน ผมก็เลยเดินไปฉี่ข้างโถที่มันฉี่อยู่ ซึ่งผมก็ฉี่ของผมไป แต่ก็มีแอบได้ยินเสียง จิ๊ๆ เบาๆ เหมือนมีใครมาส่งซิกเรียกอะไรสักอย่าง แต่ด้วยความที่ผมกำลังฉี่แล้วก็คิดว่ามันคงเป็นเสียงฉี่ที่มาจากผม ไม่ก็ไอ้แบงค์ ก็เลยไม่ได้สนใจ แต่ก็แอบคิดว่าทำไมไอ้แบงค์มันฉี่นานจัง แล้วผมก็เสร็จล้างมือ แล้วก็เดินออกไปจากห้องน้ำไป
        พวกผมอยู่ที่นั่นกันทั้งวัน จนนกระทั้งถึงเวลากลับ ก็ตามแบบเดิมครับ เพราะมันมีคนตะโกนว่าที่เดิมนะเว้ยดังเป็นระยะกว่าจะถึงรถ ผมก็เลยต้องไปนั่งข้างไอ้แบงค์อีกครั้ง ตอนผมก้าวขึ้นรถไปมันมองก็มองหน้าผมครับ แล้วก็พยักหน้าเหมือนเดิม ผมก็เลยไปนั่งตามเดิม ครั้งนี้ผมรู้สึกว่ามันแปลกๆครับ ไอ้ของที่ผมรู้สึกว่ามันแข็งๆตอนขามา ตอนนั้นมันไม่ได้ชัดเจน แต่ขากลับจังหวะที่ผมนั่งลงไป ผมรู้สึกเหมือนอะไรแข็งๆ มันดูจะเข้าตรงกลางระหว่างร่องตูดของผมพอดี เหมือนกับว่ามันถูกจัดให้พาดอยู่ตรงกลาง
        พอผมรู้สึกแบบนั้นรถก็ค่อยๆ เคลื่อนออกไปจากลานจอดรถแล้วครับ และผมรู้แล้วว่ามันคืออะไรที่ผมรู้สึกว่ามันแข็งๆตอนขามา แล้วตอนนี้ผมก็ยังคิดว่า บ้าหรอ มันจะยาวได้ขนาดนี้เลยหรอ ผมก็หันไปมองมัน ซึ่งมันคงรู้แล้วว่าผมสัมผัสได้ มันมองออกไปนอกหน้าต่างนิ่งๆ แล้วมันก็ยิ้มออกมา แบบไม่สนใจจะหันมามองผม
        ผมเชื่อเลยว่าถ้าตอนนั้นผมแอบชอบมันอยู่ แล้วมันยิ้มแบบนั้นมันคงทำให้ผมคลั่งตายแน่ โลกจะต้องสดใสแน่ๆ ด้วยความที่ไม่มีใครเคนเห็นมันยิ้ม ผมรีบหันกลับมาแล้วมองตรงไปข้างหน้าตีมึนไปก่อน
        ผมนั่งอยู่แบบนั้นจนกระทั่งมันเอาหัวมันเข้ามาที่ซอกคอผม เสียงหายใจดังเบาๆอยู่ที่ข้างหูผม
        “ไม่รู้ทำไม มึงนั่งตักกู แล้วควยกูต้องแข็งด้วย” มันพูดเสียงกระซิบ
        ผมไม่ได้ตอบอะไรมันครับ ผมทำเป็นนั่งอยู่นิ่งๆ จนมันคงคิดว่าผมไม่ได้รู้สึกจริงๆ มันก็เริ่มล้วงมือมากอดเอวผม แล้วก็เอาหน้าซุกไปที่คอผม หายใจรดออกมาดังๆ
        ตอนนั้นผมยอมรับครับว่าผมขุนลุกไปทั้งตัว แต่ก็ยังไม่ได้พูดอะไรต่อครับ ได้แต่นั่งตีมึนอยู่แบบนั้นให้มันไซ้ซกคอผม สูดลมหายใจแรงแล้วก็เริ่มร้องครางออกมาเบาๆ
        “มึง ช่วยกูหน่อยดิ” มันกระซิบ ในขณะที่ภายในรถก็ยังคงเปิดเพลงแล้วไอ้พวกข้างหลังก็ยังคงคุยกันเสียงดัง
        แต่ผมก็ยังไม่ได้ตอบอะไรมันครับ ผมยังคงขนลุกไปทั้งตัว แล้วมันก็เริ่มล้วงมือเข้ามาในเสื้อพละของผม มันเริ่มเล่นหัวนมผมครับ ที่ตอนนั้นมันยังเป็นเม็ดเหมือนยุงกัด
        มันเริ่มล้วงมือเข้ามาในเสื้อครับ บีบที่หัวนมผมจนผมรู้สึกเจ็บไปหมด มืออีกข้างของมันเริ่มล้วงไปต่ำกว่า มันเริ่มล้วงลงไปในกางเกงพละของผม แล้วมันก็จับควยผม
        “มึงก็แข็ง” มันกระซิบอีก
        ตอนนั้นผมก็ยังคงไม่ได้ตอบอะไรมันครับ ซึ่งมันก็ดูเหมือนจะเข้าใจไปเองบางส่วนว่าผมยอม มันก็เล่นของผม ทั้งหัวนม ควยแล้วก็ซอกคอ และผมก็ไม่ได้คิดจะปัดออกหรือขยับไปนั่งด้านข้างแทน จนมันผ่านไปซักพัก
        “มึง กูไม่ไหวแล้วจริงๆ” มันกระซิบอีกครั้ง
        ผมหันไปหาเรนที่นั่งอยู่ข้างๆครับ ซึ่งมันกำลังหลับ ถัดไปเป็นดุ๊กครับ ซึ่งมันก็กำลังมองออกไปนอกหน้าต่าง ไอ้แบงค์มันคงเห็นว่าผมกังวลเรื่องอะไร มันก็ขยับเอากระเป๋าเป้ของมันซึ่งใบใหญ่กว่ามาวางไว้ข้างตัวมัน เพื่อจะปิดเผื่อว่าไอ้ดุ๊กจะหันมาเห็น แล้วมืออีกข้างที่บีบหัวนมผมก็ยังคงทำอยู่แล้วนั้น ผมก็มองมันทำแล้วก็หันไปมองหน้ามัน ซึ่งมันก็พยักหน้าให้ผมเหมือนเชื้อเชิญ
        ผมก็อยากจะส่ายหัวปฏิเสธ แต่ก็เพราะว่าวัยนั้นมันเป็นวัยอยากรู้ด้วยมั้งครับ ผมก็เลยไม่ได้รู้สึกอยากจะตะโกนร้องหรืออะไร
        มันคงเห็นผมยังไม่ตอบ มันก็เริ่มจับมือผม ล้วงไปจับควยมันครับ และมันก็ทำให้ผมรู้ว่ามันไม่ได้ใส่กางเกงในแล้วมันก็ยาวมากด้วยวัดจากอายุของพวกผม แล้วก็ใหญ่ด้วยครับ มันจับมือผมไปรูดควยมันช้าๆ แล้วมันก็เริ่มครางออกมาเหมือนกระซิบเข้าที่หูผม มันยิ่งทำให้ผมอารมณ์พุ้งพล่านเป็นน้ำเดือด
        “กูขอนะ ไอ้นะ กูไม่บอกใครหรอก” มันพูดเสียงกระเส่าเหมือนเชื้อเชิญผมอีกครั้ง
        แต่ผมก็ยังเล่นตัวไม่ตอบมันด้วยเพราะผมเองก็กำลังเสียวไปทั้งตัวแล้วตอนนี้ แล้วผมก็กลัวมาก กลัวว่ามันจะมีคนเห็น กลัวว่าไอ้พวกฝูงลิงถ้ามันรู้ มันคงไม่จบในนี้แน่ แล้วอีกอย่างไอ้พวกลิงพวกนี้มันมีอยู่ 2 ตัว ที่ผมเรียกว่าไอ้แฝดนรก มันอยู่ใกล้กับบ้านผมด้วย แล้วพ่อผมกับพ่อมันก็สนิทกัน ผมกลัวว่ามันจะเอาไปฟ้องพ่อกับแม่ผม แต่ด้วยความที่ไอ้แบงค์มันทำให้ผมเสียวไปทั้งตัว แล้วผมก็คงไม่ไหวแล้วเหมือนกัน จากการที่มันก็เล่นของผมมาตั้งนานเกือบ 20 นาทีเห็นได้ ผมเลยพยักหน้าไปน้อยๆ แต่ผมก็ไม่ได้คิดเหมือนกันว่ามันจะรู้ว่าผมพยักหน้า
        แต่ทันทีที่ผมพยักหน้า มือของไอ้แบงค์ที่เล่นควยผมมาสักพักก็เลื่อนไปที่รูตูดผมแล้วก็แหย่มันเข้ามาแทบจะทันที ความรู้สึกเย็นแผ่ซ่านไปทั่วรูตูดผม แล้วเสียงครางของไอ้แบงค์ก็ยังคงดังเร้าเหมือนมีแค่ผมที่ได้ยิน เสียงเพลงที่ดังกลบ เสียงพูดคุยที่ดังมาตั้งแต่รถออก แล้วผมก็รู้สึกว่ามันไม่ได้อยู่นิ่งเลย มันดันเข้าดันออก แม้จะฝืดและเจ็บมาก
        ไอ้แบงค์มันแหย่นิ้วเข้ามาในรูตูดผมครับสักพักมันก็เพิ่มนิ้วเข้ามาอีกนิ้ว แล้วก็เริ่มแหย่เข้าแหย่ออกจนผมเสียวไปทั้งตัว ผมหันมองหน้ามันที่มันก็กำลังทำไปหน้าแหย่เก แล้วมันก็กระซิบที่หูผม ว่า “รูดควยกูไปด้วยสิ”
        ผมก็ทำตามครับ แต่มันก็คงไม่สะใจมัน มันเลื่อนมือออกจากนมผมมาจับมือผมที่กำลังกำควยมันอยู่ แล้วก็เริ่มบังคับมือผมให้ชักว่าวให้มันครับ ผมยังคงมองหน้ามันอยู่ ทันทีนั้นบนหน้ามันเหย่เกไม่มีชิ้นดีเหมือนกัน แล้วผมก็คิดว่าหน้าผมก็คงไม่ต่างกัน มันทำแบบนั้นอยู่สักพักครับ จนรูตูดผมร้อนแล้วก็เหมือนมีเหงื่อไหลออกมา
        ไอ้แบงค์มันก็จับขาผมกางออกครับ พยายามยกตัวผมให้ขึ้นไปนั่งบนขาของมันทั้งสองข้าง และการทำแบบนั้นทำให้ผมไปนั่งอยู่บนควยมันพอดีครับ ควยมันตอนนี้แข็งมากเหมือนไม้ และมันก็พาดขึ้นแนบไปกับลำตัวมันครับ
มันกดหัวผมไปติดเบาะข้างหน้าครับ ทำให้ตูดผมแอ่นมาข้างหลังเล็กน้อย มันสอดมือเข้ามาในรูตูดผมอีกครั้งเหมือนหาว่ารูตูดมันคือจุดไป ผมไม่รู้ว่ามันกำลังจะทำอะไรครับ แต่ก็ไม่ได้ถามมัน ตอนนี้มือผมหลุดออกจาควยมันแล้ว ผมคิดไปเองว่ามันคงจะแตกแล้ว และพยายามจะจัดให้ผมในท่านั่งสบายๆ แต่ไม่ใช่ครับ อะไรบางอย่างที่ใหญ่กว่านิ้ว ถูกดันเข้ามาในรูตูดผมครับ และแน่นอนว่ามันไม่เข้า มันทิ่มอยู่ที่รูตูดครับ ผมได้ยินเสียงไอ้แบงค์ร้องออกมาเบาๆ เหมือนมันเจ็บ
        มันพยายามยกตูดผมขึ้นอีกครั้งครับ แล้วมันก็โนบตัวมากระซิบผมอีกครั้ง “อย่าขมิบตูดดิ”
        ผมก็หันไปมองมันครับ ซึ่งใบหน้ามันตอนนี้กำลังขมวดคิ้วอยู่ สีหน้ามันชัดเจนมาครับว่าไม่พอใจ มันยกตูดผมขึ้นครั้ง แล้วมันก็ดันอะไรบางอย่างเข้ามา ครั้งนี้มันเข้ามาได้แล้วครับ แต่มันก็ค้างอยู่แค่ในรู เหมือนเข้ามานิดเดียว ผมทำท่าจะร้องออกมาแต่ไอ้แบงค์มาเอามือมันมาปิดปากผมครับ
        “อีกนิด” มันกระซิบ
ผมไม่รู้ว่าผมต้องทำยังไงครับ ผมรู้สึกจุกไปหมด เหมือนจะหายใจไม่ออก ผมได้ยินเสียงสูดลมหายใจดังเบาครับ แล้วมันก็แหย่ของเดิมเข้ามา ผมน้ำตาไป ร้องออกมาเหมือนคนจะขาดใจ แต่นิ้วของไอ้แบงค์มันยัดเข้มาในปากผมทำให้ผมร้องไม่ได้
        ผมถูกดึงกลับมานั่งพิงตัวไอ้แบงค์อีกครั้ง แต่มันก็ยิ่งจุกกว่าเดิม ผมหายใจแทบไม่ออก ต้องหายใจทางปากแทน และผมก็ส่งเสียงร้องไม่ได้ เพราะนิ้วของไอ้แบงค์ยังอยู่ในปากผม ผมเหล่ตาไปมองเรนซึ่งก็ยังหลับครับ ดุ๊กก็หลับไปแล้ว บนรถก็ยังคงมีเสียงคุย ร้องเพลง แล้วก็เสียงเพลงที่รถตู้เปิดอยู่
        “อย่าขมิบดิ กูเจ็บควยไปหมดแล้ว” ไอ้แบงค์มันกระซิบ น้ำเสียงมันเหมือนกำลังหงุดหงิด
        ผมเองก็อยากจะผ่อนคลายครับ แต่มันทำไม่ได้จริงๆ ผมจุก น้ำตาไหลออกมาอาบแก้มทั้งสองข้างเลยครับ ผมพูดอะไรไม่ออกเลย ได้แต่ก้มหน้ามองหน้าตักตัวเองครับ นิ้วไอ้แบงค์ก็ยังคงอยู่ในปาก
        ไอ้แบงค์มันเอามืออีกข้างมาจับควยผมครับ แล้วก็ชักว่าวอยู่ในกางเกงพละของผม ผมรู้สึกงงไปหมด มันมีความรู้สึกเสียว ปนจุก มันอาการเหมือนฉี่จะแตกครับ แล้วมันก็ตุบๆอยู่ในรูตูดครับ ผมรู้สึกได้ว่าอะไรบางอย่างมันขยับเข้าออกรูตูผมอย่างช้าๆครับ เหมือนนิ้วที่ไอ้แบงค์มันแหย่เข้ามาตอนแรก และผมก็ได้ยินเสียงครางมาจากไอ้แบงค์ครับ มันครางเหมือนกระซิบอยู่ในหูผม
        ในตอนนั้นผมเริ่มรู้สึกประหลาดครับ ที่ควยตัวเองซึ่งไอ้แบงค์มันยังคงเล่นอยู่ แถมรูตูดผมยังคงจุก และเจ็บ แต่ดูเหมือนบางอย่างที่มันเข้ามาก็ยังคงเข้าๆออกมาช้าๆ ตอนนี้ผมรู้สึกเสียวมากกว่าเดิมอีกครับ
        ผมที่ยังคงก้มหน้าลง มีนิ้วคาอยู่ใยปาก ผมหันไปมองไอ้แบงค์ครั้บ ซึ่งมันเองก็ไม่ได้แสดงสีหน้าขมวดคิ้วแล้ว ตอนนี้ใบหน้ามันเหย่เกมากครับ
        “เสียวปะ” มันกระซิบถาม
        ผมพยักหน้ารับครับ แต่พูดอะไรไม่ได้ ได้แต่ครางเบาอยู่ในปากครับ มีนิ้วแหย่อยู่ในปาก
        “จะแตกยัง” มันถาม
        ผมอยากจะตอบว่าไม่รู้ แต่นิ้วมันคาอยู่ในปาก อะไรบางอย่างคาอยู่ในตูด และผมไม่รู้ว่าตอนจะแตกมันจะรู้สึกยังไง แต่แล้วความรู้สึกบางอย่างมันก็พุ่งพล่านอยู่ในตัวครับ มันเหมือนคนปวดฉี่แต่ไม่ใช่ มันเสียวไปหมด แต่มันก็ยังคงจุกมากๆด้วย ไอ้นั่นที่อยู่ในตูดก็ยังคงขยับเข้าๆออกๆ
        แต่แล้วความรู้สึกเหมือนปวดฉี่ก็ทวีความรุนแรงมากขึ้นครับ ผมรู้สึกเหมือนอะไรบางอย่างออกจากหัวควยตัวเองครับ ผมร้องครางแต่เสียงมันไม่ออกครับ แล้วผมก็ได้ยินเสียงครางของไอ้แบงค์ มันครางใส่หูผมครับ “แตกแล้วหรอ” มันกระซิบ
ผมส่ายหัว เพราะผมไม่รู้ว่ามันคืออะไรไอ้ความรู้สึกประหลาดนี่ มันเหมือนฉี่แตก และมันก็เจ็บที่ควยมากครับ แล้วมันก็เสียวมากด้วย
        “ขมิบซะแน่น ยังจะพูดว่าไม่แตก” มันพูดใส่หูผม ก่อนจะดึงมือที่เล่นควยผมมาให้ผมดู ผมเห็นน้ำสีขาวอยู่ที่มือของมัน มันหัวเราะเบาๆเคล้าเสียงครางของมัน และไอ้ส่วนนั้นก็ยังขยับเข้าออกตูดผมช้าๆ
        มันเป็นแบบเนิบๆนานอยู่ครับ และมันก็ยังคงครางแล้วก็เล่นควยผมอีกครั้ง ผมรู้สึกว่ารูตูดผมมันไม่เจ็บแล้วทั้งๆที่มันก็ยังขยับเข้าออกช้าๆ แต่ก็ยังมีอาการแสบอยู่ สักพักมันก็จับเอวผมกดไว้แน่น จนเห็นเส้นเลือดที่มือนิ้วที่ยังอยู่ในปากผม มันก็ยังคงอยู่ มันเกี่ยวปากผมจนเจ็บ
        “จะแตกแล้ว” มันกระซิบที่หูผม เสียงมันเร้าอารมณ์สุดๆ
        หลังจากนั้นความรู้สึกอุ่นก็ปะทะ มันอุ่นอยู่ข้างในรูตูดผม และมันก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ผมรู้สึกเหมือนฉี่จะแตก ผมอยากจะร้องครางออกมาแต่นิ้วของไอ้แบงค์ที่เกี่ยวปากผมไว้ กั้นไม่ให้ผมส่งเสียงออกมา ไม่นานผมก็ได้ยินเสียงเหมือนคนที่เหนื่อยมากๆ ดังมาจากไอ้แบงค์ มันซบหน้าลงที่หลังผม หายใจแรงแล้วหัวเราะออกมาเบาๆ
        “เสียวหว่ะ มึงเสียวไหม” มันกระซิบ แล้วเอานิ้วออกมาจากปากผม
        “เจ็บ” ผมบอกใบหน้าจะร้องไห้
        “น่าจะครั้งแรกแหละ พี่กูบอกมันจะเจ็บมาก” มันกระซิบ
        ผมไม่ได้ตอบอะไนมัน ผมรู้แค่ว่าหลังจากนั้นผมก็เผลอหลับไปเลย มันเหนื่อยและมันก็เจ็บ แสบมากๆครับ แต่ผมก็หลับไปด้วยความเพลีย จนกระทั้งเข้าซอยเกือบจะถึงโรงเรียนแล้ว ไอ้แบงค์มันก็ปลุกผมครับ ผมตื่นขึ้นมาก็เห็นว่าผมซบไปที่หน้าอกของมัน มันก็ไม่ได้พูดอะไรผมก็เลยอยู่แบบนั้น
        “กูขอโทษนะ มันมีเลือดติดควยกูออกมาด้วย” มันกระซิบมือปิดปากตัวเอง
        ผมนิ่งไปสักพักใหญ่ๆเลยครับ “มึงทำอะไรกูหว่ะ” ผมถามมัน
        มันไม่ได้ตอบในทันทีครับ มันหันมองไปนอกหน้าต่าง มือปิดปากตัวเอง แล้วพูดว่า “เย็ด กูเอาควยกูเย็ดตูดมึง” แล้วมันยิ้มเหมือนเขิน “มึงชอบไหมล่ะ มันเสียวดีนะ” มันพูดต่อ
        จริงๆผมอยากจะด่ามันนะ ผมอยากจะซัดหมัดหนักเข้าที่ปากมันมาก แต่ก็ปฏิเสธความเสียวไม่ได้เลย แต่ผมก็ไม่ได้ตอบมันครับ จนกระทั่งมาถึงโรงเรียน
        ผมลุกพรวดขึ้นแทบจะทันทีเลยครับที่รถจอดแล้วก็แทบจะทันทีเช่นกันที่ผมเข่าอ่อนลงไปนั่งตามเดิมเลย สัจธรรมมันเกิด ขาผมสั่นไปหมด แล้วที่ตูดผมมันก็แสบมากจริงๆ และมีความรู้สึกเปียกๆที่ตูด
ไอ้แบงค์มันมองผมแล้วก็นิ่งไปเหมือนกัน เหมือนมันก็ไม่รู้ว่ามันจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ผมรอจนพวกลิงลงไปจากรถหมด เหลือผมกับไอ้แบงค์ ผมเท้าแขนไปตามเบาะ จนครูประจำชั้นถามว่าเป็นอะไร ผมเลยตอบไปว่า ขาชาครับ แล้วไอ้แบงค์ก็พาผมไปนั่งลงที่ม้าหินใต้ต้นไม้ตรงนั้น เราไม่พูดอะไรกัน จนกระทั้งผมเห็นรถแม่ผมมา ผมก็เดินไปขึ้นรถในสภาพแบบนั้นแหละครับ แม่ผมถามเหมือนครูประจำชั้นเลยครับ ผมก็ตอบแบบเดิม
        จนผมกลับถึงบ้าน ผมเข้าห้องน้ำเลยครับ จริงอย่างที่ไอ้แบงค์พูด ผมเลือดไหล เลือดไหลออกมาเยอะมา แล้วมันก็มีน้ำเหนียวๆไหลออกมาจากตูดผม มันเป็นสีชมพูเลยครับ ผมไม่ได้ไปโรงเรียนเลย บอกแม่ว่าปวดหัว ทั้งอาทิตย์เลยครับ
ผมไปเจอไอ้แบงค์อีกทีวันจันทร์ มันมองผมแล้วมันก็เดินมานั่งข้างผม ถามผมว่าหยุดไปเป็นอะไร ผมก็ไม่ได้ตอบอะไรมันครับ แค่มองหน้ามันเฉย ผมโมโหมันที่มันทำกับผม แต่ก็โมโหตัวเองด้วยที่ก็ยอมให้มันทำ ผมไม่คุยกับมัน 1 วันเต็ม พอวันอังคารมันก็มานั่งกับผมอีก แล้วมันก็ซื้อพวกน้ำกับขนมมาให้ผมด้วย มันบอกว่าเอามาขอโทษ
        ผมก็เลยถามมันว่า มันทำเป็นได้ยังไง มันบอกมันแอบดูหนังโป๊ของพ่อมัน บวกกับมันไปถามพี่ของมันด้วย แล้วมันก็จำมาแล้วมาลองทำกับผม
        นั่นแหละครับครั้งแรกของผม ทั้งครั้งแรกที่รู้จักคำว่าเย็ด แล้วก็ครั้งแรกที่ผมรู้ว่าช่วงเวลาที่น้ำแตกมันมีความสุข เสียวขนาดไหน


        ขอบคุณที่รับฟัง รับรู้ ผมหาที่ที่จะเล่าประสบการณ์ของผมมานานมาก พึ่งรู้ว่ามีของแบบนี้ แล้วประสบการณ์ของผมก็เยอะอยู่ด้วยครับ ไว้จะหาเวลามาเล่าให้ฟังใหม่


คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 7พลังน้ำใจ +127 Zenny +1906 ย่อ เหตุผล
autaut + 11 + 26
saiiisai + 15 + 250 ขอบคุณครับ
ARTNUSA + 16 + 300
dumdark + 30 + 380
abc55 + 200 น่ารักจังเลย

ดูบันทึกคะแนน

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
8
พลังน้ำใจ
27053
Zenny
16944
ออนไลน์
7105 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 14:49:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25912
Zenny
380
ออนไลน์
2137 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 15:11:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกคับ

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
55532
Zenny
25619
ออนไลน์
12701 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 15:17:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ น่าจะมีต่อกับแบงค์

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
23
พลังน้ำใจ
155038
Zenny
158860
ออนไลน์
26767 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 16:00:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณสำหรับประสบการ์ณ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
17253
Zenny
275
ออนไลน์
1174 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 16:07:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
2554
Zenny
6545
ออนไลน์
588 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-8-5 16:30:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
51568
Zenny
28839
ออนไลน์
2012 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 16:36:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
36598
Zenny
129
ออนไลน์
8212 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 16:40:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35171
Zenny
15064
ออนไลน์
2081 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 17:20:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13106
Zenny
3511
ออนไลน์
2701 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 17:45:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านแล้วเห็นภาพเลย เสียวสุดๆ ครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
113059
Zenny
59802
ออนไลน์
12452 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 18:00:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
16419
Zenny
12981
ออนไลน์
1097 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 19:06:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
36
พลังน้ำใจ
14980
Zenny
2564
ออนไลน์
1539 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 20:12:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดีครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
218043
Zenny
86970
ออนไลน์
15736 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 21:34:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
8398
Zenny
2096
ออนไลน์
521 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 22:13:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
53204
Zenny
8858
ออนไลน์
4000 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 23:40:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
26067
Zenny
14927
ออนไลน์
1051 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-5 23:45:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28137
Zenny
6911
ออนไลน์
13518 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-6 00:03:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นิ่งๆแบบนี้แหละ ตัวดีเลย

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28071
Zenny
11341
ออนไลน์
1439 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-6 01:58:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2024-6-26 01:37 , Processed in 0.102463 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้