แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย 11.april เมื่อ 2023-8-5 13:10
' n5 }2 m# X# O! w: v: f) j7 C3 G4 o) |) L1 H3 q. ~
+ v$ D5 x# f- x8 s$ p: m
; {! a( v1 ]# Y W" v
บันทึกเสียวฉบับประธานนักเรียน #1 8 a" y. H- N, N9 u, z
# w( b" J3 E% Q( W: p หลังจากการเลือกตั้งสภานักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๗ จบลงก็ได้ประธานนักเรียนคนใหม่ "วินซ์" ที่จะมาทำหน้าที่ประสาน ควบคุมดูแลและจัดงานกิจกรรมทางโรงเรียนตลอดปีการศึกษา วินซ์เป็นผู้ชายที่ค่อนข้างป๊อบมากในโรงเรียน เนื่องจากเขาทั้งหน้าหล่อเหลา สูง ตี๋ขาวและยังบ้านรวยอีกด้วย แถมยังนิสัยเฟรนลี่เป็นกันเอง แต่อีกด้านหนึ่งเขาได้ซ่อนความลับเอาไว้ แน่นอนว่าทุกคนล้วนเป็นเหรียญที่มีสองด้าน ด้านที่คนอื่นเห็น และด้านที่เราเห็นตัวเราเอง ! g! B {7 J: L7 a- A- U' _) A% D
# @& z% D5 M0 j& |, ?7 D0 h3 j
วินซ์จะมีกลุ่มเพื่อนที่เป็นนักกีฬาบาสของโรงเรียน และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเล่นบาสโดยมีสาวๆมานั่งเชียร์ให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง ทั้งๆที่ก็รู้ๆกันว่าวินซ์เป็นเกย์และไม่มีทางปันใจมาให้แน่นอน เพราะเขาเคยคบกับรุ่นพี่ม.6 มาก่อน หลังจากเป็นประธานนักเรียนได้สองเดือนก็เริ่มจัดการนักเรียนชายที่แอบสูบบุหรี่ที่ห้องน้ำหลังตึกและบริเวณหลังโรงเรียนใกล้กับโรงเก็บของที่มักจะเป็นแหล่งมั่วสุมของเหล่านักเรียนเกเรทั้งหลาย ซึ่งเขามีอำนาจในการสั่งลงโทษสถานเบาเท่านั้น คือการกักบริเวณและทำความสะอาดห้องน้ำ จากนั้นถ้าทำอีกจะถึงการจัดการของครูฝ่ายปกครอง
) i4 L3 Z3 g7 @; F! W! `9 a5 E
+ _5 ]9 o7 S& g( ~- mเช้าวันจันทร์เริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์ก็เกิดเรื่องซะแล้ว สารวัตรนักเรียนสองคนควบคุมตัวนักเรียนชายม.4 สองคนมายังห้องสภานักเรียนที่เนื้อตัวเต็มไปด้วยกลิ่นบุหรี่และมีซองบุหรี่เป็นหลักฐานก่อนที่เขาจะให้สารวัตรนักเรียนทั้งสองคนออกไปก่อน เพราะอีกครึ่งชั่วโมงจะถึงเวลาเข้าแถวตอนเช้า วินซ์มองมาที่ชายหนุ่มทั้งสองคนที่นั่งจ้องหน้าท้าทายเขาอยู่ ยิ่งท้าทายมากเท่าไหร่ยิ่งถูกใจวินซ์เท่านั้น
% [! `) B; V; |1 B" B# K" m$ C"สงสัยว่าอยากจะถูกพักการเรียนสักสองสัปดาห์ ทำผิดยังไม่สำนึกอีก" วินซ์พูดด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย เพราะบทลงโทษของสภานักเรียนเป็นการลงโทษที่เบาที่สุด ถ้าหากครูฝ่ายปกครองรู้อาจจะมีการเรียกพบผู้ปกครองและหนักสุดหรือสั่งพักการเรียน / Z7 {0 B- U L$ G/ y
"มึงคิดว่ามึงเป็นประธานนักเรียนแล้วจะมาสั่งคนอื่นได้งี้หรอว่ะแม่ง" ชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่านตะโกนเสียงใส่วินซ์ด้วยความไม่ชอบขี้หน้าไอ้ประธานนี่สักเท่าไหร่ ว่านเป็นนักเรียนค่อนข้างเกเรเอาเรื่อง เคยมีปัญหากับสภานักเรียนปีที่แล้วตอนที่เขาเรียนอยู่ม.3 ว่านเป็นคนที่หล่อสูงคมเข้ม ผิวพรรณสีน้ำผึ้งแบบชายไทยทั่วไป ส่วนอีกคนชื่อเปรม เด็กใหม่เพิ่งเข้าม.4 ปีนี้ เป็นคนผิวขาว หน้าตาคมเข้ม ตัวเล็กๆ สูงไม่มากกำลังพอดี แต่เตี้ยกว่าผม
! ]* M/ X0 l& J"โอเคฉันจะไม่ยุ่งก็ได้ นายเลือกเองนะ" วินซ์ว่าจบก็ลุกขึ้นจากเก้าอี้และกำลังเดินไปเปิดประตูห้องสภานักเรียน เพื่อนอีกคนก็ตะโกนห้ามไว้เพราะเขาไม่อยากให้พ่อแม่รู้ว่าเขาสูบบุหรี่ในโรงเรียน และเอ่ยถามว่าจะลงโทษพวกเขายังไงก็ได้ขอแค่ไม่เรียกพบผู้ปกครองก็พอแล้ว เมื่อวินซ์ได้ยินเช่นนั้นก็สะแยะยิ้มที่มุมปากก่อนจะล็อคประตูห้องและหันกลับมาหานักเรียนชายทั้งสองคน จากนั้นก็เดินมายืนด้านหลังพวกเขาและจับที่ไหล่ทั้งสองคนก่อนจะก้มหน้ากระซิบที่หูเบาๆ เมื่อสองหนุ่มได้ยินก็พยักหน้าตกลงนี่เป็นทางเดียวที่จะไม่ถูกลงโทษให้ไปเก็บขยะ ทำความสะอาดห้องน้ำ
2 o9 O8 N2 q U( u"ใครจะไปคิดว่าประธานสุดหล่อจะร่านขออมควยขนาดนี้" ว่านเอ่ยขึ้นก่อนที่วินซ์จะเข้ามาประกบริมฝีปาก ปากอมชมพูของวินซ์กำลังถูกว่านบดขยี้อย่างเร่าร้อน สองมือของวินซ์คล้องคอว่านเอาไว้ขณะที่กำลังดูดลิ้นกันอย่างดุเดือดและเร่าร้อน กลิ่นบุหรี่ยิ่งทำให้วินซ์เงี่ยนขึ้นกว่าเดิม จนว่านเผลอบอกว่าปากของวินซ์หวานมาก จากนั้นสองหนุ่มเปรมและว่านก็ถอดกางเกงรูดซิบนร. สีดำและเดินเข้ามาหาผมที่นั่งคุกเข่าอยู่ ควยหัวสีชมพูออกแดงระเรื่อหัวบานถอกแต่ลำควยคล้ำนิดหน่อยที่แข็งตัวเด้งออกมา บ่งบอกถึงการใช้งาน ผมมองกะขนาดด้วยสายตายาวพอใช้ได้ เมื่อใช้ไม้บรรทัดวัดได้18เซนติเมตร 1 J% d% P) Y( m8 W/ V* Q7 L
"เชี้ยเอ้ยยยย แม่งโคตรเสียวสัส" ว่านครางออกมาพร้อมกับสบถคำหยาบขณะที่ผมกำลังใช้ลิ้นเลียรอบหัวควยก่อนจะใช้ปากครอบท่อนควยจนสุดลำ ว่านจับที่หัวของผมและกระเด้าไปด้วยทำเอาผมแทบจะลำสักออกมา จากนั้นก็สลับเปลี่ยนมาอมควยให้เปรมที่ขนาดก็ไม่แพ้กัน หัวและลำควยของเปรมกลับเป็นสีชมพู นี่มันขนาดของเด็กม.4 จริงๆหรือนี่ ผมใช้ไม้บรรทัดวัดได้ 16 เซนติเมตร วินซ์ค่อยๆใช้ลิ้นเลียหัวควยของเปรม เปรมครางออกมาและใช้นิ้วเขี่ยหัวนมของตัวเองไปด้วย ผมที่เงี่ยนไม่ไหวคุกเข่าสลับอมควยระหว่างว่านกับเปรมที่ผลัดกันเข้าปากของผม
. r2 d" \1 |4 | P! L7 V"เห้ยกูขอเย็ดมึงได้ปะว่ะไอ้ประธาน" ว่านเอ่ยถามขณะที่ผมกำลังอมควยของเปรมอยู่ ทำให้ผมตอบเสียงอือในลำคออกไปเพราะตอนนี้ผมเงี่ยนเกินคำบรรยาย ผมถอดเสื้อและกางเกงนักเรียนออก น้ำเงี่ยนออกผมไหลออกจนเปื้อนบ็อกเซอร์เป็นวง ว่านให้ผมนอนลงบนพื้นห้องที่เย็นเฉียบก่อนที่เปรมและว่านจะเลียหัวนมของผมทั้งสองข้าง 4 s( i( { ?" G4 b( c. P9 r
"เชี้ยมึงขาวอย่างกะผู้หญิง ตัวมึงชมพูไปหมด" เปรมพูดขึ้นและไซร้ที่ซอกคอของผมจนผมครางออกมาด้วยความเสียว ขณะที่ว่านใช้นิ้วที่ถุยน้ำลายใส่รูของผมแหย่เข้าไปที่ละนิ้วเพื่อขยายทำเอาผมร้องครางออกมาและกลับถูกเปรมประกบปากไว้ไม่ให้ผมร้องออกมา สองขาออกมาพาดไว้บนไหล่ของว่านก่อนที่ว่านจะเอาถุงยางออกมาจากกระเป๋าเงินมาสวมใส่ จากนั้นก็ค่อยๆสอดใส่ที่รูสวาทของผม มันเจ็บและแน่นมากแต่เผรมก็ไซร้คอดูดปากเพื่อช่วยผ่อนคลาย ขณะเดียวกันควยของว่านก็เข้าไปในตัวผมจนสุดลำและค่อยๆเย็ดผมจากช้าๆไปเร็วขึ้น 6 w$ N! W3 y' ]& b0 |
"อ๊าส์ ซี๊ดดดดดด" ผมครางออกมาตอนนี้รูผมก็มีควยของว่าน ปากผมก็มีควยของเปรมที่กระเด้าไม่ยั้ง แต่มันเสียวมาก จากนั้นเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาซึ่งเปรมเอาเบาะนั่งมาลองเข่าผมไว้ ไม่งั้นเข่าพังแน่ๆ ผมอมควยเปรมขณะที่ว่านก็เย็ดผมท่าหมาไม่ปราณีรูผมเลย ผมโดนเย็ดทั้งๆที่พวกเขายังใส่ชุดนักเรียนอยู่แม่งโคตรเสียวเลยก่อนที่ว่านจะสลับให้เปรมมาเย็ดผมบ้าง เปรมสอดควยใส่รูผมที่ถูกว่านขยายไว้ให้แล้ว ขณะที่เปรมเย็ดผมก็เอามือกดหัวผมกับควยของว่านไปด้วย
& H: u; g$ m* b* u: ?"อ๊าาาส์ เสียวครับ เย็ดแรงเลยครับ" ผมครางออกมาทำให้สองหนุ่มยิ้มออกมา จากนั้นเปรมก็จับผมนั่งเทียนโดยหันหน้าเข้าหาเปรม สองมือผมคล้องคอเปรมและประกบปากดูดลิ้นกันอย่างดุเดือด
6 n3 E1 U! x" U- X! d% H( A( y"สงสัยจะเงี่ยนจริงขนาดโดนเย็ดควยมึงยังแข็งสู้เลย" เปรมพูดขึ้น จากนั้นผมก็นั่งขย่มควยของเปรมขณะที่อมควยของว่านไปด้วย แต่สิ่งที่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อว่านพยายามเอาควยของเขาเข้ารูผมทั้งๆที่มีควยของเปรมอยู่แล้ว มันทั้งแน่น ทั้งเจ็บและทั้งเสียวในเวลาเดียวกัน ผมคล้องคอเปรมแน่นสลับกับดูดปากมันไปด้วย มันรู้สึกเหมือนตัวจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ ว่านค่อยๆกระเด้าและไซร้คอผมจากด้านหลัง ควยสองดุ้นในรูผมทำให้ผมเงี่ยนมาก จัวหงะที่ว่านและเปรมกำลังเย็ดผมอยู่พร้อมๆกัน น้ำอสุจิของผมก็พุ่งออกมาจากรูเลอะใส่เสื้อของเปรมโดยที่ไม่ต้องชักว่าวเลยสักนิด " m& Y9 [) o' \1 v$ H k
"เชี้ยประธานร่านของจริงว่ะ" ว่านหัวเราะออกมา จากนั้นก็ค่อยๆถอนควยออกมาจากรูผม และลุกขึ้นมายืนชักว่าวขณะที่ผมขย่มควยของเปรม น้ำอสุจิสีขาวขุ่นพุ่งทะลักไหลออกมาใส่หน้าของผม น้ำเยอะจนไหลหยดลงมาใส่ตัวก่อนที่เปรมจะถอนควยออกมาอีกคนและชักว่าวใส่หน้าของผม ไม่นานนักน้ำอสุจิสีขาวก็ไหลออกมาเลอะหน้าของผมที่มีน้ำควยของว่านอยู่ก่อนหน้าผสมกัน จนผมใช้นิ้วป้ายเข้าปากของตัวเอง มันช่างขมปนหวานอย่างบอกไม่ถูก ก่อนที่จะมีเสียงอ็อดเข้าเรียนคาบแรก ทำให้ต้องรีบแต่งตัวและใช้ทิชชู่เช็ดหน้าให้สะอาด ส่วนคราบน้ำของผมบนเสื้อของเปรม ไอ้ห่านั่นก็ให้ผมเลียทำความสะอาด
& ^/ s3 K# U# G& F6 \0 \1 |( \"ถ้าเมียเงี่ยนก็มาหาผัวได้นะ" สองหนุ่มว่าจบก็เดินออกมาห้องสภานักเรียนอย่างสบายตัว ส่วนผมก็ไปล้างหน้าล้างตาที่ห้องน้ำก่อนจะกลับไปขึ้นห้องเรียนตามปกติ สองคนนั้นก็ไม่ได้ถูกลงโทษอะไร พักหลังๆมันก็มาช่วยผมที่ห้องสภานักเรียนผมเลยให้รางวัลเป็นช่วยอมควยให้.... 1 A) `, n* n' r I+ \/ k
9 g3 R8 E3 K% u5 v' z& ~* N; g- O, B# }! P
|