แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pipolucky เมื่อ 2023-7-21 18:16 6 h: c; ?! N3 O0 a6 m
8 O4 E- S/ x' t9 U
{:4_104:}ในตอนนี้ มาดูกันสิว่าลีลาของเสือเฒ่าจะเสียวแค่ไหน และฝรั่งจะถูกรุมหรือไม่{:4_106:}% C/ o1 h/ `% n% V5 b& }+ Q
! M6 `* y5 o6 G2 y
$ k7 T- v" }5 `% I0 j+ V
, a4 t8 L6 [6 _. b
ภูริเชษฐ์ จึงได้ถอดเข็มขัดและถอดกางเกงนอกและในลงแค่หัวเข่า แล้วนั่งลงข้าง ๆ ร่างโรแบร์ ตามที่อากรบอก
! H: L7 Y. t" d; m
“ช่วยโก่งร่างโรแบร์ให้อยู่ในท่าคลานหน่อย” “ต่อให้ผมเอาเขาอยู่ในท่าคลาน ได้เจออากระเด้า เขาก็ฟุบลงอีกเหมือนเดิม” “เอางี้แล้วกัน ช่วยอาประคองร่างเขาไปตรงโซฟาตรงนั้นหน่อย” # I1 _3 \7 w7 b, n
พอเขาลุกขึ้นกางเกงที่เหลือเพียงเข่าก็หลุดออกไปโดยปริยาย เลยปล่อยเลยตามเลย ช่วยกันหิ้วปีกคนละข้าง นำร่างโรแบร์ไปทาบไว้ตรงบริเวณสันด้านข้างๆ ของโซฟา ปล่อยให้บริเวณหน้าท้องค่อมกับสันพนักพิงของโซฟาทิ้งศีรษะให้ห้อยลงไปตรงเบาะนั่ง
/ u: l: u% Z' D! s
เมื่อจัดทุกอย่างเข้าที่เข้าทางทำให้เห็นก้นกลมกลึง ๆของโรแบร์โผล่งอนขึ้นชี้ฟ้าและตรงกับบั้นเอวของแกพอดี เห็นแกดันชักควยของตนเองผึง ๆ เป็นการปลุกให้มันตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาแล้วจัดการแหย่เข้าตรงร่องนั้นทันที โดยไม่มีการหยอกเย้าอย่างเมื่อครู่
$ k' U$ i6 V$ ]4 O' m& ~+ {
มือสองข้างลูบไล้ตรงบั้นเอวของโรแบร์ขณะกระเด้าพร้อมกับโหมกระแทกแรงและเร็วมากจนเขามองตามมังกรแกไม่ทัน เห็นแต่มันผลุบเข้าผลุบออกจนลายตา จากนั้นจึงได้นั่งยอง ๆ ลงกับพื้นมองลอดขึ้นมาดูการกระแทกของแก อดทึ่งไม่ได้ว่าแกนี้ช่างชำนาญเหลือเกิน การกระเด้าบั้นเอวเข้าออกของแกทำได้เร็วและแรงมากมองเห็นก้อนเนื้อกลมๆ ที่หดเข้าหากันวิ่งกระแทกเข้ากับง่ามก้นงอนงามของโรแบร์ทุกครั้งจนได้ยินเสียง ป๊าปๆ ๆ พับ ๆ ๆ ๆ บางทีก็แปะ ๆ เบา ๆ ดังติดต่อกัน
0 H- E# F+ A; y% m) K
เสียงเนื้อกระทบเนื้อกันนั้นราวกับเสียงปรบมือเชียร์เป็นจังหวะคอยเร่งเร้าให้แกเร่งกระแทกหนักและรุนแรงขึ้นเป็นลำดับจนเหงื่อไหลอาบไปทั้งตัว นาน ๆ ครั้งเห็นแกยกมือขึ้นมาเช็ดหน้าผากของตนครั้งหนึ่ง ส่วนโรแบร์ขณะนี้ไม่รู้ว่าเจ็บหรือเสียวกันแน่ เห็นหลับ ตากัดฟันแน่นจนได้ยินเสียงกัดฟันดังกรอด ๆๆ ติด ๆ กันทุกครั้งที่อากรกระเด้าเข้าไปแรง ๆขณะที่เจ้ามังกรยักษ์สายพันธ์ฝรังเศสนั้น ก็โขยกเก่งทีเดียวเพราะทุกครั้งที่อากรกระแทกแรง ๆ เห็นมันส่ายหัวไปมา สะบัดหัวอยู่เร่าๆ บานและแดงเถือกขึ้นเรื่อย ๆ น้ำเงี่ยนเริ่มไหลเยิ้มออกมาอีกครั้ง พร้อมส่งเสียงครางไม่ขาดระยะ & f; D6 z$ f3 A7 B l- T3 d
“อาว์...ดา...ซีดส์...อาว์...โอ๊ย..ดาร์ริง..คิดอะไรอีกนี่อาว์...เสียวเป็นบ้าเลย อาว์..ซีดส์..เสียบเข้ามาเลย เร่งความเร็วหน่อย เอาความเร็วส่ายหัวมันเต็มที่เลยนะ อาว์..ซีดส์..ดาร์ริงไม่เคยเสียวอย่างนี้มาก่อนเลยเร่งสปีดมันเต็มที่เลย...อาว์...ดาร์ริงชักชอบเสียแล้วเดี๋ยวต่อไปดาร์ริงจะเย็ดให้หนำใจไปเลย โอ๊ย..” ได้ยินเสียงครางของโรแบร์แบบนั้นทำให้เขาอดหัวเราะในลำคอตนเองไม่ได้หมอนี่คงชอบใช้ของเทียมเป็นอุปกรณ์เสริมเวลาเล้าโล้มเมียเป็นแน่ ถึงได้ครางออกมาแบบนั้นหารู้ไม่ว่าเจอของแท้อย่างอากรเข้าไปเต็มดุ้นแล้ว
4 A7 h; i& u u9 |$ u9 X b
ยิ่งมองภาพการเย็ดของอากรที่แตกต่างจากวิธีการของเขาเวลากระแทกเข้า กระแทกออก แกไม่สนใจว่ามันจะหลุดออกมาด้านนอกหรือเปล่าเนื่องจากแกจะขยับเอวจนมะเขือเผาหลุดออกมาด้านนอก มองดูร่างที่นอนคว่ำกับโซฟานั้นอย่างยิ้มกริ่มก่อนที่จะกระแทกกลับเข้าไปจนสุดลำแล้วถอนออกมาใหม่ กระแทกกลับเข้าไปอีกทำลักษณะนั้นติด ๆ กันสามสี่ครั้ง แล้วบดขยี้บั้นเอวหนัก ๆ หมุนไปหมุนมาแล้วแอ่นบั้นเอวดันเข้าไปสุดด้าม พร้อมกับเร่งจังหวะกระเด้าแรง ๆ ติด ๆ กันอย่างนั้นต่อไปอีก
. O! E3 U+ U K0 l+ g- b+ _% {; W
และเวลาแกเริ่มเหนื่อยก็เปลี่ยนมาทำท่าเดิมอีกครั้งเห็นแล้วก็อดนึกสงสารโรแบร์ไม่ได้ เพราะทุกครั้งที่แกกระแทกสวนเข้าแล้วดึงออก กระแทกสวนเข้ามาแล้วดึงออกแบบนั้น ร่างของโรแบร์สะดุ้งเฮือก หายใจยาวร้องครวญครางออกมาทุกครั้ง “โอว์..ดา...ดาร์ริงเสียวและเจ็บเหลือเกิน น้องดาไปซื้อยี่ห้อใหม่มาหรือ รู้สึกว่ามันไม่แค่หมุนอย่างเดียวยังมีแรงกระเด้าเข้ามาด้วย อาว์..ซีดส์..อาว์..” * H. z! k, n: T
อากร ครางสูดปากยาวๆ ขณะเดียวกันเพื่อกันไม่ให้โรแบร์สะบัดสะโพกหนีมังกรของแกได้จึงใช้มือจับยึดสะโพกไว้อย่างมั่นคง ปล่อยให้มังกรอาวุโสของแกวิ่งเล่นมุดเข้าออก ทะลวงเสียบส่วนหัวแหวกกลีบครีมสีชมพูจนรูเริ่มปลิ้นออกมาด้านนอกแล้วเริ่มเปลี่ยนสีเป็นรอยแดงปื้นขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากเจอก้อนเนื้อกลม ๆของแกกระแทกเข้าไป
1 b8 E- v4 I' k5 j0 p1 [
..ขณะที่ใบหน้าของโรแบร์ตอนนี้เหงื่อได้เริ่มผุดออกมาเช่นกัน หนุ่มฝรั่งได้เชิดหน้าเกร็ง กัดฟันแน่น ขมิบกลีบสีชมพูแน่นนั้นหนัก ๆ เพื่อลดอาการเจ็บตูดจากหัวบานหยักมีเงี่ยงที่แทรกส่วนหัวเข้ามาคาอยู่ตรงประมาณกึ่งกลาง “โอว์...ภู ตูดโรแบร์นี่มันฟิตจริง ๆ อู๊ย...ขนาดแค่กดแช่ไว้เฉย ๆ ยังรัดควยอาชะแน่นเลย ซีดส์..โอว์..ไอ้สองตัวของอา สู้ไม่ได้เลย เนื้อตัวยังเนียนแน่นกว่าอีก” กล่าวพร้อมกับสูดปากหายใจยาว จนหน้าอกที่มันเป็นเมื่อมด้วยเหงี่อ กระเพื่อมขึ้นกระเพื่อมลงเป็นการช่วยระงับความเสียวซ่านจากการบีบรัดของกลีบแคมซึ่งได้ขมิบตรึงรัดของแกไว้แน่นสังเกตได้จากมังกรสายพันธุ์ฝรั่งเศสได้ผงกหัวขึ้นลงหงึก ๆ หงัก ๆ ตามแรงขมิบของช่องก้น น้ำเงี่ยนเริ่มไหลเยิ้มออกมาเยอะเรื่อย ๆ “โอ๊ย..เสียวเหลือเกินอาว์..ซีดส์...อาว์..” + I$ j1 ]9 z# d( F" i. l6 F
โรแบร์ครางดังลั่นสูดปากหนักขึ้นเรื่อย ๆเมื่อเจอทีเด็ดของอากรบรรจง หมุนหัวมังกรให้เบียดครูดเข้ากับกลีบแคมสีชมพูที่หลุดปลิ้นออกมาด้านนอกนั้นอย่างช้าๆ แล้วเร่งแรงบดขยี้ขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนคนตำน้ำพริก เบื้องต้นก็ตำลงเฉพาะเม็ดพริก ๆใหญ่ ๆ ก่อน พอมันเริ่มแหลก และรู้สึกว่าไม่กระเด็นเข้าตาแน่ก็เอามือปิดปากครกไว้กันการกระเด็นออกมาเข้าตา ขณะที่อีกมือหนึ่งก็เร่งกระแทกสากใส่ครก ตำแรง ๆ ขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้พริกละเอียดเร็ว ๆ อาการของอากรตอนนี้ก็เหมือนกันพอเห็นว่าโรแบร์ส่งเสียงร้องครวญครางหนักขึ้น แกก็ยิ่งบดขยี้หนัก ๆก่อนที่จะเร่งแรงกระแทกหนักๆ ติดๆ กันก่อนที่จะฟุบร่างทับลงไปบนร่างของหนุ่มฝรั่งเศส ขบกรามแน่นใบหน้าบูดเบี้ยวไม่ต่างจากจากหนุ่มฝรั่งเท่าไหร่นัก 8 Z8 D8 f k; w$ b! k' q1 W
ภูริเชษฐ์เห็นดังนั้นทำให้อดไม่ได้ต้องยื่นมือมาสาวชักมังกรของตนเองรูดขึ้นรูดลง แต่รักษาจังหวะไม่ให้น้ำกระฉูด แต่ขณะกำลังมันส์ ๆ อยู่นั้นก็มีเสียงแกร้องสั่งมา “ภู..!ช่วยพลิกร่างของโรแบร์อีกครั้งหน่อย ดูท่าเขาคงเหนื่อยแล้วสำหรับท่านี้ เดี๋ยวจะกลายเป็นปลุกให้ตื่นขึ้นมาเสียก่อน” “เขาเหนื่อยหรืออาเหนื่อยกันแน่ เหงื่อออกอย่างกับไปวิ่งแข่งมา” “เถิดน่า..ใจคอจะนั่งดูอาเย็ดแบบนี้จริงๆ หรือ ไม่คิดอยากช่วยเย็ดบ้างเหรอ” “ก็บอกแล้วว่ามีนัดกับเมียขืนกลับไปเย็ดกับเมียแล้วน้ำแตกออกมานิดเดียว เธอก็รู้หมดนะสิว่าไปทำอะไรมา” “เออ..เอาเถอะพ่อคนรักครอบครัว..” ) N S. q$ L1 }5 v
เพื่อไม่ให้แกพูดอะไรต่อไปอีกเขาจึงจับร่างโรแบร์ที่อ่อนปวกเปียกเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ พลิกเป็นนอนหงายทิ้งให้ส่วนหลังสัมผัสกับโซฟา บริเวณบั้นท้ายค้างเติ่งตรงสันขอบโซฟาปล่อยให้ตูดโผล่พ้นออกมานิดหน่อย เพื่อให้อากรยืนกระแทกได้ง่ายๆ เสร็จแล้วเขาเอื้อมมือไปสัมผัสเจ้ามังกรยักษ์ของหนุ่มฝรั่งรูดขึ้นรูดลง บางขณะก็ถอกเอาหนังหุ้มมันลงมาต่ำเผยให้เห็นหัวบานแดงเถือกมีน้ำใส ๆ เยิ้มออกมาตามร่องมือเขา
3 {( |: R! T& @) k5 E o7 [2 ~' C
แต่ทำได้สักพักอากรก็เดินเข้ามาตีข้อมือของเขา ปัดออกไป สั่งเสียงเข้ม ๆ
: \ k, f: u9 Q
“อย่ามายุ่งประเดี๋ยวน้ำเขาก็แตกอีกพอดี เก็บไว้ก่อน ขออาเย็ดให้มันส์ ๆ สุด ๆ ก่อนไม่ได้เย็ดแบบนี้มานานแล้ว เก็บน้ำไว้ตอนนั่งเทียน ว่าแต่ภูไม่ร่วมเวียนเทียนกับอาแน่นะ” 7 A* M" Y( v C2 `
" K2 v$ E3 w, |' m2 R* \& f
{:4_108:} โปรดติดตามตอนต่อไป ว่า นายภูจะทนต่อคำเชิญชวน ได้หรือไม่......... ) b8 i( `5 U: j% T
% x5 P# R0 K, F b; q, A( C+ {
a! L& b) E/ m9 a5 ?6 W
7 U$ ]3 V1 ?3 [' C$ _
|