ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1031|ตอบกลับ: 21

***** บิ๊กบอส ภาคเสียวหมู่ ตอนที่ 4 [COPY] *****

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1380
พลังน้ำใจ
50890
Zenny
385649
ออนไลน์
14403 ชั่วโมง

สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

2 b( u9 a4 u% A' J2 x& F

  p3 K7 r; S" Z+ }) s, d$ A1 j- ^{:4_112:} มาต่อกันคับ  ว่า สองเสือจะจัดการอย่างไรกับหนุ่มฝรั่ง1 `3 i: N  l- f. F3 |+ O" O
! V0 W2 e4 V1 L0 A4 T( {0 `5 N
4 G! q- o( p. X+ N% }% V
ตอนที่ 4  มุดเข้าถ้ำ
! K2 ]; h# w! ]* q1 ~
สิ้นเสียงร้องของโรแบร์ร่างนั้นก็กระตุกเฮือก เกร็งสะท้าน กายสั่นไหว อีกครั้ง เอนกายเหมือนจะล้มลงนอนจนร่างที่ภูริเชษฐ์ประคองอยู่แทบล้มลงเตียงนอนไปด้วย

# v9 G2 Z# F% U: `* `
แต่ถึงกระนั้นลีลาการยกสะโพก ส่ายร่อนแอ่นมังกรพันธ์เทศทะยานเข้าสู้กับปากและลิ้นของอากรดำเนินไปอย่างเนิบ ๆ ช้าลงเรื่อย ๆ กระทั่งปล่อยให้สายน้ำสีขาวจากแม่น้ำแซนแห่งปารีสเข้าไปในปากของอากรจนหยดสุดท้ายจึงทิ้งมือลงกับเตียงนอนอย่างอ่อนแรง
- `; L: x* @- `$ f8 _
ขณะที่อากรเองแกยังไม่ยอมหยุดอยู่แค่นั้น ยังคงก้มหน้าก้มตาทั้งดูดและเลียกินน้ำแห่งแม่น้ำแซนนั้นจนหมดเกลี้ยงไม่เหลือตกค้างสักหยดพร้อมทั้งใช้ลิ้นเลียตามริมฝีปากของตนดูดเอาน้ำที่ทะลักออกมานอกปากกลืนลงไปจนหมดเกลี้ยงเช่นกัน
“เสร็จสมใจอยากแล้วสิ...เป็นอย่างไรบ้างล่ะ ได้ดื่มน้ำจากแม่น้ำแซนจากปารีสคงอร่อยถูกใจกว่าแม่น้ำเจ้าพระยาสิท่า... ยิ้มหวานเลย”
เขากล่าวแซวแกยิ้มๆ

( }5 s, s9 R: `) M
ขณะที่แกเงยหน้าขึ้นมาจากหว่างขาของโรแบร์ภายหลังจากเห็นว่าหนุ่มตาน้ำข้าวเริ่มผ่อนคลายการเกร็งกล้ามเนื้อทุกๆส่วนลงแล้วโดยเฉพาะบริเวณปลายของเจ้ามังกรยักษ์ตาเดียวที่ไม่เหลือคราบอะไร หน้าตาของแกยามนี้ตลอดทั้งบริเวณสันจมูกและริมฝีปากชุ่มไปด้วยคราบน้ำลายของตนและน้ำเงี่ยนของโรแบร์
ยื่นลิ้นยาวออกมาตระหวัดลิ้นเลียไปทั่วริมฝีปากเพื่อสัมผัสกับความหวานหอมของหนุ่มฝรั่งเศสด้วยความสะใจหยุดหายใจชั่วระยะหนึ่งเพื่อรอให้หนุ่มฝรั่งเศสผ่อนคลายเตรียมพร้อมสำหรับการรับศึกแห่งความเสียวกระสันต์ ขั้นต่อไป
3 C) i* T% R! n9 l7 b. D
“รสชาติดีทีเดียวภู...แต่มันจืด ๆ ออกกลิ่นชีสไปหน่อย หวานสู้รสน้ำหวานของภูไม่ได้หรอก”
พร้อมกับรอยยิ้มอย่างเปี่ยมสุข
“แล้วจะทำอย่างไรต่อไปกันล่ะคราวนี้”
เขาถามขึ้นลอยๆ
“ถามได้!...ก็จัดการเย็ดต่อไปล่ะสิ นี่เพียงแค่ออเลิฟเท่านั้น เมคเลิฟยังไม่ตามมาเดี๋ยวอาขอนั่งพักหายใจสักหน่อย ควยม้าเทศมันใหญ่ยาวจริง ๆ กระเด้าเข้ามาลึกในลำคอเมื่อครู่นี้ซนลิ้นไก่อาทุกครั้งเลย”
ระหว่างแกนั่งพัก แกก็ไม่ปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์ยื่นมือมาลูบไล้บริเวณหน้าอกและอาวุธลับที่อ่อนตัวของโรแบร์อย่างหลงใหล บางขณะก็บีบขยำเคล้นคลึงปานจะดึงให้ติดขาดออกมาจากมือทีเดียว ก่อนที่จะร้องสั่งเขามา

9 r% T. I9 a1 o! \6 q3 R0 M
“ภู..ช่วยจับโรแบร์พลิกคว่ำหน้าลงกับเตียงหน่อยเอาทางขวางนะ”
เขาทำตามคำขออย่างว่าง่ายอยากดูแกเย็ดเหมือนกันว่าลีลากระเด้าบั้นเอวแกกับลีลาส่ายก้นรับท่อนมังกรของแกอย่างไหนจะเด็ดกว่ากัน อย่างหลังเขาได้สัมผัสมาแล้ว และรู้สึกติดใจไม่น้อยแต่อย่างแรกคงได้เห็นชัดกับตาวันนี้ จึงจัดการพลิกร่างที่นอนอยู่นั้นให้นอนคว่ำทางขวางของเตียงนอนปล่อยให้ขาโผล่พ้นออกไปทางด้านแกยืนอยู่

: H1 v7 ^6 Q9 d8 j
พอจัดร่างนั้นเข้าที่เข้าทางตามที่เห็นว่าแกน่าจะเย็ดได้ง่าย จึงเหลือบหันไปมองทางด้านแกก็เห็นยืนควัก มังกรขนาดย่อมออกมาชักดีดผึง ๆ ข้างนอกแล้ว จับถอกขึ้น ถอกลงพร้อมกับใส่หมวกกันน็อกให้เรียบร้อย

' M4 D) B8 h4 K" m  _+ p
“ไหนบอกว่าไม่มีการเตรียมตัววางแผนไว้ก่อน ทำไมมีถุงยางมาด้วย”
“มันเป็นสิ่งที่ติดตัวอาตลอดเวลาพอๆ กับกางเกงในเลยล่ะ”
นรากรตอบกลับเขาหนุ่มยิ้มๆ พร้อมกับเอาเจลหล่อลื่นออกมาชโลมตามท่อนมังกรของตนและนำไปชโลมตรงร่องก้นที่มีขนขึ้นปกคลุมไปทั่วของโรแบร์

4 Y" x# E) E$ C% O& M0 Z$ U
จากนั้นก็จับขาโรแบร์ให้อยู่ในท่าคุกเข่าโก้งโค้งอวดบั้นท้ายและสะโพกที่ผายกลมกลึงโค้งมนเนียนแน่นนั้นให้หันหน้ามาทางมังกรของตนยืดลำตัวของตัวเองให้ช่วงบั้นเอวอยู่ในระดับเดียวกับบั้นท้ายอันปกคลุมไปด้วยหญ้าคาหยาบๆ นั้น เอานิ้วไปไร้ กรีดไปมาเบา ๆ บนร่องก้นและตะโพกเพียงสัมผัสได้ถึงความเนียนแน่นของหนุ่มตาน้ำข้าว ยิ่งทำให้ดุ้นเอ็นของตนขยับสะบัดสัดส่าย ส่ายหัวไปมารุนแรงยิ่งขึ้น

7 S* f: ^, C( j5 j
“ซีดส์..โรแบร์เอ๋ย..นอกจากควยน่ากินแล้วตูดยังน่าเย็ดอีก แค่เห็น แค่ได้ลูบไล้ พี่กรคนนี้ก็น้ำแทบแตกแล้วขอเย็ดให้หนำใจเลยแล้วกัน พี่เสร็จแล้ว จะให้เย็ดคืน..”
ไม่พูดเปล่า..ได้เอามังกรไปจ่อแล้วค่อยๆ ดันเข้าไป จนมิดด้าม ก่อนแซ่คาค้างไว้อย่างนั้น เพียงแค่บิดกายหมุนไปมาช้าๆ ส่งเสียงร้องครวญครางยั่วเย้าเขา

+ [6 ]% a% ]& n0 q
“อาว์..ซีดส์..ตูดผู้ชายแท้ๆ นี้มันช่างฟิตจริง ๆ อาว์..โอ๊ย..”
พร้อมกับตบแก้มก้นเบาๆ เหมือนพูดกับโรแบร์ แต่สายตาหันมาทางภูริเชษฐ์ ที่นั่งมองอยู่ก่อนแล้ว
“พร้อมแล้วนะที่รัก....พี่กรจะพาไปขึ้นสวรรค์”
กล่าวจบเห็นแกกลืนน้ำลายลงคอเฮือก  ทางภูริเชษฐ์เองฝืนกลืนน้ำลายลงในลำคอที่แห้งผากตามแกไปด้วย มือสองข้างที่จับตรงบั้นเอวโรแบร์ของแกสั่นเทา ๆ งก ๆ เงิ่น
9 y/ t4 L. B+ b5 a2 N$ `( {) C
“ระวังน้ำแตกก่อนกระเด้าล่ะ อากรใจเย็น ๆ สิ ต่อให้อากระเด้าจนควยหักคาตูดวันนี้ โรแบร์ก็ไม่รู้สึกตัวตื่นหรอกเมาเสียขนาดนั้น”
แกไม่สนใจว่าเขาจะกล่าวอย่างไรบ้าง ยังคงบรรจงเกร็งปลายลิ้นแข็งๆ สากๆ วางทาบไปตามรอยแยกบริเวณแผ่นหลังแล้วออกแรงกดเรียวลิ้นใช้ปลายเบียดแทรกร่องหลังนั้นเข้าไปอย่างช้า ๆ ที่ละนิดๆ
“โอ๊ะ.ซีดส์ อาว์ซีด......อ...โฮะว.....ซีดดด.....อูววยยยย”
โรแบร์สะดุ้งเฮือก ก้มหน้าลงซบกันเตียงนอนมือเกร็งหยิกงอเข้าหากันทันที่ลิ้นสากๆของแกสัมผัสเข้าตรงบริเวณกระดูกันหลังครางออกมาด้วยความกระสันต์หนักขึ้นกว่าเดิม เมื่อแกไม่ได้ใช้ลิ้นอย่างเดียวแต่กลับเป็นใช้ฟันหน้าขบลงไปตรงกระดูกสันหลังทั้งสองข้างสลับกันเบา ๆ ช้า ๆ
“โอว์...ซีดส์...น้องดา เก่งเหลือเกินอาว์...ซีดส์...อาว์..น้องดาเอาอะไรดันเข้ามาในร่องตูดของดาร์ริง อาว์..ซีดส์...”

3 {) a1 r; C6 e. y# n
แกไม่สนใจว่าโรแบร์จะส่งเสียงครวญครางอย่างไรไม่สนแม้กระทั่งว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกตัวหรือไม่ยังคงตั้งหน้าตั้งตาเลียบริเวณแผ่นหลังของโรแบร์ จนได้ยินเสียงดังจ๊วบ ๆ อย่างหนำใจแล้ว
  u- ~: l3 @) r# T9 {9 q# v3 z) j
ภาพที่เห็นอากรกำลังบรรเลงลีลาโหมโรงของแกแบบนั้นเล่นเอาเขาซึ่งนั่งดูเสียววูบไปทั้งกาย มังกรยักษ์ในกางเกงกระตุกหงึก ๆ อยากจะแหวกออกมาข้างนอกให้ได้ สงสัยแกคงจะเล้าโลมให้โรแบร์ผ่อนคลายที่สุดจึงจะเริ่มกระแทก

7 ]; I+ R3 P% b" G9 m/ r
ก้มมองใบหน้าของโรแบร์ก็เห็นบูดเบี้ยวเหยเก จะไม่ให้บูดเบี้ยวได้อย่างไร ในเมื่อเจอควยของผู้ชายด้วยกันยัดแน่นในตูดขนาดนั้นถึงแม้มันจะไม่ใหญ่นัก แต่สำหรับโดนเย็ดตูดครั้งแรก มันคงเจ็บเอาการ

+ _- j/ j8 f9 F1 P0 ~2 s
นั่งมองแกเล้าโลมต่อไปเรื่อยๆ จากนั้นไม่นาน แกก็ถอดมังกรที่เสียบอยู่ด้านในจนมิดด้ามแล้วออกมาเฉยเลยเอามาถูไถตามร่องตูดช้า ๆ ใช้มือซ้ายจับไว้แน่นตรงเอวคอดกิ่วมือขวาปัดดุ้นเอ็นของตนเล่น เวลาแกปัดหรือตบแรงๆ ก็มองเห็นเอ็นของแกเด้งผึงสู้มือยังกับเด็กกระโดดเล่นบนล้อยางรถหากกระโดดลงมาแรงก็เด้งกายขึ้นไปสูง กระโดดลงมาเบา ๆ ก็กระเด้งเบา ๆ
7 m0 o2 t* x- \+ N- l
มังกรของอากรตอนนี้ก็ไม่ต่างกันนักยามที่แกตบลงมาแรง ๆ มันดีดผึงสั่นไปมาติดต่อกันสี่ห้าครั้งจึงหยุดจากนั้นแกก็ปัดมันเล่นอีก เหมือนจะทดสอบว่ามันแข็งเต็มที่หรือเปล่า
ก่อนจะนำมาจ่อเข้าปากถ้ำของโรแบร์ใหม่อีกครั้งเสือกไถเอาตรงปลายบริเวณหัวถอกเข้าไปแล้ว ก็ดึงออก มาเอามือแหย่ตูดเล่นเบา ๆ แล้วก็จับแหย่เข้าไปใหม่ พอมันเข้าได้เลยหัวถอกเข้าไปแล้ว แกก็ดึงออกอีกโดยใช้เวลาหยอกเล่นกับร่องตูดนั้นนานพอสมควร โดยไม่ยอมเอาเข้าให้มิดด้ามสักครั้งและทุกครั้งที่แกยัดเข้าไปดึงออก ยัดเข้าไป ดึงออก มองเห็นโรแบร์ สะดุ้งเฮือก ขมิบแก้มก้นกลมกลึงแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อนั้นบีบเข้าหากันเพื่อดูดรับหัวมังกรบานถอกที่ไม่ยอมเข้าให้มิดด้ามสักครั้งแต่มันก็เกร็งเปล่า เพราะอากรแกถอดออกอีก
; P. |+ [  _9 k6 s
เหมือนคนเล่นกับหมาที่หิวจัดนำอาหารออกมาให้หมาดมเล่น พอมันจะอ้าปากงับ ก็ยกมือขึ้นสูงยิ่งเร่งให้เจ้าหมาผู้น่าสงสาร กระโดดโลดเต้น เพื่องับอาหารให้ได้ยิ่งหมากระโดดสูงเท่าไหร่ คนก็ยิ่งชูมือสูงขึ้นไปอีก แต่พอหมามันเหนื่อยหยุดกระโดดงับตาม ก็ค่อยหย่อนอาหารมาให้มันกินเล็กน้อย พอมันจะงับกินจนหมดก็ยกมือสูงขึ้นอีก ทำให้เจ้าหมาที่กำลังติดใจในรสอาหารที่ได้ชิมเพียงน้อยนิดนั้นต้องเสียเหลี่ยมคนด้วยการตามกระโดด เพื่องับอาหารในมือคนอีกครั้งจนกระทั่งมันเหนื่อยหอบหรือหมดหวังเป็นครั้งที่สอง คนก็ค่อยหย่อนมาให้มันกินอีกโดยให้ปริมาณมากกว่าครั้งแรก พอให้มันมีแรงกระโดดโลดเต้นและก็ทำในลักษณะเดียวกันซ้ำแล้ว ซ้ำอีก จนอาหารในมือหมดและหมาก็อิ่มและหมดแรงไปพร้อมกัน
4 `- p! R( B6 E% t
ลักษณะอาการของอากรตอนนี้ก็ไม่ต่างจากคนให้อาหารหมาคนนั้น เพราะแกแหย่เข้าไปแล้ว ดึงออก เข้าลึก ดึงออกแรงเข้าสั้นดึงออกช้า สลับกันไปสลับกันมาจนเขาเห็นแล้วอดหวาดเสียวกลัวโรแบร์ตื่นขึ้นมาไม่ได้ เพราะแกไม่ยอมเอาเข้าสักทีจนเขาอดพูดออกมาไม่ได้
“อาจะเสียบตูดเขาก็เสียบเข้าไปให้มันมิดสิ”
“ของอาไม่ใหญ่และยาวเหมือนภูนี่เสียบเข้าไปมิดด้ามแล้ว ทำให้คนโดนเสียบแน่นและเสียวทันที คนมันอาวุธสั้นก็ต้องทำอย่างนี้แหละ จะได้เสียวจั๊กจี๋นาน ๆ หน่อย”
“แล้วจะทำอีกนานไหมนี่..”
“เกือบเสร็จแล้วแต่โรแบร์ฟุบหน้านิ่งแบบนี้ เสียบเข้ายากเหลือเกิน กว่าจะเบียดป่าหญ้าคาเข้าไปได้หัวควยของอาคงทนแรงเสียว น้ำแตกก่อนแน่ คนอะไรน่าเย็ด น่าเลียไปทั้งร่างเลย”
“แล้วผมไม่น่าเย็ดหรืออา”
“ไม่ต้องมาพูดเลยอยากเย็ดเหมือนกันแหละ แต่เจ้าตัวเล่นองค์เหลือเกิน อย่ามัวแต่พูดเล่น ช่วยอาหน่อย”
“อะไรอีกล่ะอาแค่นั่งดูคนเย็ดกันก็ทรมานพอดีแล้ว จะให้ช่วยอะไรอีก”
“ช่วยถอดกางเกงภูออกหน่อยอาอยากเห็นควยของภู เห็นแล้วมันทำให้อามีอารมณ์เงี่ยนมาก ๆ จะได้เย็ดมันส์ ๆ หน่อย”
“เอาแล้วละสิ..ว่าแล้วมันต้องไม่ธรรมดาแน่ ๆ มากับอา”
“ทำเป็นไม่เคย..ไม่ต้องถอดออกหมดก็ได้ปลดให้ลงไปเพียงหัวเข่าเฉย ๆ ก็ดี แข็งแล้วไม่ใช่เหรอ”
“แล้วให้ทำอะไรอีกล่ะ”
เขากล่าวถามหลังจากปลดเข็มขัดและตะขอรูดซิบดึงกางเกงลงไปบริเวณหัวเข่าเผยให้เห็นเจ้ามังกรยักษ์ของเขาที่แข็งตัวพร้อมรบ
แล้วจึงนั่งลงข้าง ๆ ร่างของโรแบร์

/ t# ^  b+ l3 l2 S9 d
- g- G' G8 C8 [1 t! P
{:4_82:}โปรดติดตามตอนต่อไป ว่านายภูจะนั่งดูเฉยๆ ได้หรือไม่

% Z( Y2 Y) q/ y/ p  e
5 s4 y  l# C* @3 ]7 y

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +18 Zenny +267 ย่อ เหตุผล
tan2 + 18 + 267

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9070
Zenny
7170
ออนไลน์
278 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
36906
Zenny
226
ออนไลน์
1583 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
78941
Zenny
6548
ออนไลน์
2409 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-29 10:04:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27252
Zenny
11740
ออนไลน์
894 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-24 16:20:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46592
Zenny
27530
ออนไลน์
2331 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-25 05:15:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

7 U2 q! X' K" B/ \: Fขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
20
พลังน้ำใจ
65470
Zenny
61213
ออนไลน์
8847 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-24 22:42:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20517
Zenny
3546
ออนไลน์
794 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-22 03:12:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
41143
Zenny
18322
ออนไลน์
5742 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-14 22:04:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

# M/ j% m$ o+ }0 M3 H0 |ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31112
Zenny
9901
ออนไลน์
2009 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-11 16:09:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
19346
Zenny
14625
ออนไลน์
2058 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-10 18:54:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใครจะไหวละ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8077
Zenny
2813
ออนไลน์
374 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-23 12:25:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับพี่

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43936
Zenny
23431
ออนไลน์
2534 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-23 12:19:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
60235
Zenny
38284
ออนไลน์
5596 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-23 09:33:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
40
พลังน้ำใจ
19139
Zenny
9634
ออนไลน์
1223 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-22 19:12:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31250
Zenny
4941
ออนไลน์
4417 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-22 12:19:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37567
Zenny
1605
ออนไลน์
1137 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-21 19:38:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
251474
Zenny
101334
ออนไลน์
18962 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-21 19:17:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
51291
Zenny
46617
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-21 17:13:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
108098
Zenny
91294
ออนไลน์
28114 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-21 16:25:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-1 03:55 , Processed in 0.116676 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้