แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pipolucky เมื่อ 2023-7-20 11:22
% [- y) P$ L# J5 H. K/ `! R0 D" e( a- K6 A
{:4_112:} มาต่อกันดีกว่าครับว่า สิ่งที่เสือเฒ่าอยากดู จะทำแค่ดูจริง ๆ หรือไม่
: e6 L/ u5 m" h- e6 V/ U) w$ o2 N
3 z8 U9 H" O- R4 A; zตอนที่ 2 โรแบร์ ฝรั่งพันธ์ุม้าเทศ
1 B k2 w) ?4 ]
“เปิดเอาเองแล้วกัน”
p. @" q9 \! S3 C9 k
ภูริเชษฐ์กล่าวเสียงขรึมพร้อมกับขยับเปิดทางให้ชายสูงอายุเข้ามาทำหน้าที่เช็ดตัวแทนแต่แทนที่จะเห็นแกช่วยเช็ดตัวให้หนุ่มตาน้ำข้าว กับเห็นแกเอามือลูบไล้ไปทุกสัดส่วนบนเรือนร่างของหนุ่มฝรั่งเศสอย่างหลงใหล 7 G4 J! ]9 S. T. W
“บ้า!...คนที่ไหนว่ะทิ้งร่างน่ากินอย่างนี้ได้ลงคอ” ( a t# A8 P- H( J ~" E
“อากรจะทำอะไรเขา!....”
9 W' z" b0 e2 g- X. |3 w
เมื่อคาดเดาได้ว่า ชายสูงอายุจะทำอะไรต่อไป 4 O6 o+ u, Y# @" s/ s! C( L
“ไม่ทำอะไรหรอกแค่อยากเห็น อยากสัมผัสเฉย ๆ โอ!...มันแน่นมือทุกส่วนจริง ๆ ภู หมอนี่ต้องเข้าฟิตเนสบ่อยๆ เป็นแน่ ร่างมันถึงได้เนียนแน่นกระชับฝ่ามือขนาดนี้”
5 D! z$ W! B" t6 K w7 Y
“อาจะทำอะไรก็ทำนะผมไม่เกี่ยว ขอกับไปนอนกอดเมียดีกว่า”
& ^- I; ~2 t; ?: d5 G
“อย่า!...ไปไหนไม่ได้ทั้งนั้นอยู่ด้วยกันนี่แหละ อาไม่ทำอะไรหรอกน่า แค่อยากสัมผัสดูเฉย ๆช่วยดึงกางเกงเขาออกไปหน่อยสิ ขอดูมังกรของฝรั่งให้เป็นบุญตาหน่อยตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยได้เห็นกับตาจริง ๆ เลยนอกจากในหนัง”
! }8 z$ j9 @/ {& @2 ~# @( v, _
“เดี๋ยวเขาก็ตื่นมาพบพอดี” ( l! {( {2 ^$ Q4 m# s! X8 p( y
“เมาขนาดนี้ต่อให้ช้างกระทืบก็ไม่ตื่นหรอก เพราะเจอช้างไทยกระทืบจนสลบแน่นิ่งแบบนี้” ' T! I" A1 d n
กล่าวพร้อมกับเสียงหัวเราะ
- g2 d1 V2 q- r. v
“ก็อานะสิรู้ว่าพวกฝรั่งมันชอบดื่มเหล้าดีกรีต่ำเป็นธรรมชาติอยู่แล้วดันสั่งแต่ของไทยให้เขา มันถึงได้มีสภาพอย่างนี้ เจอช้างเจอสิงห์ของพี่ไทยเข้าไปไม่สลบเหมือดได้เหรอสำหรับคนไม่เคย แถมดื่มยังกับกินน้ำแบบนั้น” 8 u% W, |2 N& l
“อย่ามัวแต่พูดช่วยถอดกางเกงเขาออกให้อาหน่อย อาอยากเห็นจริง ๆ นะ ช่วยคนแก่หน่อยแล้วกันไม่มีอะไรเสียหายหรอก” $ q# ]: s8 Q* H8 J4 x7 [0 [, i3 F3 } G' l
เขาสั่นศีรษะช้าๆ ค่อยก้มลงไปถอดกางเกงสแล็คที่หนุ่มตาน้ำข้าวสวมอยู่จนเหลือเพียงกางเกงในสีแดงที่ห่อหุ้มไว้เพียงหมิ่นเหม่เพราะขนาดร่างกายและขนาดท่อนขีปนาวุธที่ใหญ่สมตัวของเขาจนมองเห็นเส้นไยไหมสีน้ำตาลเข้มหนาโผล่พ้นออกมาด้านนอก ปรากฏชัดในสายตาของเขา
8 b$ y7 l4 u$ y* u
7 t5 Z ]* e( u3 U" K7 L& Z+ }
“โอ๊ย...!..ภูอาไม่ไหวแล้ว คนห่าอะไรวะ ขนาดเมาเป็นตายยังน่ากินขนาดนี้ เมียมันโง่จริง ๆที่ทิ้งผัวไป”
' m5 t' Y# m9 c0 v3 q
“ถ้ำเมียมันอาจเล็กไปจนอึดอัดก็ได้มั้งอา เวลาเจอมังกรยักษ์ขนาดนี้มุดเข้าถ้ำ”
& j- D, `; G- ]6 N; X
อย่างไม่สนใจว่าชายหนุ่มจะพูดอะไรบ้างตอนนี้นรากรค่อยๆ ลูบไล้เรียวนิ้วมือไปตามร่างที่นอนหงาย หายใจยาวอย่างสม่ำเสมอนั้นด้วยความหลงใหลเป็นที่สุด บางขณะก็ไล้ขึ้นไปสูงถึงบริเวณหน้าผากบางขณะก็ไล้ลงไปต่ำล้วงเข้าไปในกางเกงในตัวจิ๋วนั้น พร้อมกับค่อย ๆปลดกระดุมเสื้อของตนออกทีละเม็ด
; b! q- L2 R, F# E W- J; d' I
“เฮ้ย!...อากรอาจะทำอะไรเขานั่น” / p8 ~9 _0 N i' [' {; p9 |
เขาร้องตะโกนลั่นจนผู้สูงอายุหันขวับมาทางเขาด้วยความตกใจ " ~1 S: z6 u+ k% L Q$ P4 f
“เฉย ๆ นะตัวเองไม่ช่วยก็อย่าขัดจังหวะกันสิ” # u# }' q, k1 w- q, f. ~% O
เขาขยับจากที่นั่งห่างๆ เข้ามาผลักร่างผู้สูงวัยให้ไปอยู่ด้านหลังมองร่างที่นอนอยู่ด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูกว่าควรจัดการอย่างไรดี 5 ?) S# a* w4 a" h' r5 t$ q! g
นรากรหยุดชะงักเมื่อเจอสายตาคมเข้ม กร้าวแกร่งจ้องมาที่ตนแถมยังมานั่งบังเหยื่ออันน่าสนใจของตนไว้อีก พยักหน้าเป็นเชิงถามว่าจะเอาอย่างไรจะนั่งเป็นหนุมานเฝ้าถ้ำขวางทางกันอยู่อย่างนี้เหรอขณะเดียวกันได้ยื่นหน้ามากระซิบพร้อมกัดติ่งหูเบา ๆ อย่างยั่วยุท่ามกลางความว้าวุ่นใจตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นร่างของหนุ่มตาน้ำข้าว
5 j) H# P3 ]; B( {, {' ^( e( d$ I
“ให้ตายเถอะ!...จะมาหึงหวงอะไรกันตอนนี้รับรองว่าอาไม่ทำให้ภูเดือดร้อนหรอก แต่ต้องนั่งเป็นเพื่อนอาด้วยเกิดเขารู้ตัวขึ้นมา อาคงสู้แรงเขาไม่ไหวต่อให้เมาก็ตาม” + `& X; y; q% i0 E
พร้อมกับปัดร่างที่นั่งขวางออกไป ' c: P0 Y% W1 u. g& K& H5 ]
ภูริเชษฐ์ขยับกายหลบนั่งมองนรากรสลับกับร่างที่นอนอยู่ด้วยภาวะปั่นป่วนใจเป็นที่สุด อยากหนีกลับบ้านก็เกรงว่าเกิดหนุ่มตาน้ำข้าวตื่นขึ้นมาแล้วไม่ยอมนรากรขึ้นมา อาจมีการต่อสู้เพราะเข้าใจในแรงขับทางเพศของชายสูงอายุเป็นอย่างดีสิ่งใดที่เขาได้หมายมั่นไว้ก่อนแล้ว ยากนักที่จะหลุดรอดไปได้แม้แต่ตัวเขาเอง ยังเจอฤทธิ์ของแกเข้าไปเต็มๆ
J& L9 x/ E0 ^
“อาแน่ใจนะว่าจะทำอย่างนั้นจริงๆ”
6 w/ r( q$ V, c; r
“ก็ทำจริงนะสิ”
2 N( U9 X. Q: l: D" M2 z8 i) l
“วางแผนไว้ก่อนหรือเปล่างานนี้” 7 q, J7 q9 d% [) ]
“ไม่มีหรอก นี่เป็นสถานการณ์เฉพาะหน้า”
2 u4 G9 p) {% e( z1 g) i+ e7 n
แกกล่าวตอบกลับมาด้วยรอยยิ้ม / U8 x+ z4 g8 u [- O2 k% k2 ^
เขาจึงได้แต่ขยับร่างพ้นทางแกไปนั่งกลั้นใจมองภาพแกใช้ฝ่ามือลูบคลำไปตามลำแขน ลำตัว ที่เต็มไปด้วยขนรกรุงรังเหมือนจะสำรวจเนื้อหนังของร่างที่นอนหงายอยู่นั้นให้ทั่ว แกค่อยไล้จากลำแขน เป็นลำตัวกระทั่งถึงหัวไหล่ ผมสีน้ำตาลเข้ม ต่อมาก็ใบหน้าและลำคอลูบไปลูบมาแล้วก็เอามาดม
, i+ U5 d4 W8 ^" ]1 b& _: i5 Q3 A! I
“หอมชื่นใจจริง ๆ” $ u- p6 ?) C9 W3 Q
พูดแค่นั้นก็ลูบคลำไปตามทรวงอกของโรแบร์ขยำเบา ๆ จนมองเห็นร่างนั้นสั่นไหว ๆ หายใจถี่เร็ว ครางในลำคอถี่ ๆขนลุกชูชันไปทั้งตัว แม้จะปรับจิตใจพร้อมที่จะนั่งดูแกทำอะไรต่อไปแต่เมื่อเห็นร่างของโรแบร์พลิกส่ายไปมาเล็กน้อยก็เกรงว่า หนุ่มฝรั่งจะตื่นรู้สึกตัวขึ้นมา . z* H8 s& Z J$ W' A7 G
โชคดีที่หนุ่มฝรั่งเพียงส่งเสียงครางในลำคอนิดหนึ่ง แล้วก็คอพับหลับไปอีกครั้ง ปล่อยให้อากรลูบ ๆ คลำๆ ตามลำตัวของเขาโดยไม่มีอาการขัดขืนทั้งสิ้น
7 @3 @! ` [5 D1 F3 S
“ไหวหรืออากรนั่นมันขนาดน้องๆม้าเลยนะครับ”
& c3 r: e8 E7 c6 W4 m
เขากล่าวยิ้มๆ เมื่อเห็นแกแสดงทีท่าเอาจริงด้วยการถอดเสื้อของตนออกหมด โชว์เห็นกายขาวอวบตรงหน้าอกด้านซ้ายเต้นปุ๊ป ๆ ขึ้นลงยังกับกลองรัว . m2 }( e9 ^& L: y1 O
แกยักไหล่เอียงหน้าเข้ามาจ่อริมฝีปากชิดกับหูของเขา : [/ f1 s3 ?5 I
“แต่อาชอบม้าเสียแล้วภู..เสือก็ได้กินมาแล้ว มาลองกินม้าบ้างเป็นไร” ! I, \, M* V$ O5 p' {
เจอเอาคำพูดย้อนกลับแบบนั้นถึงกับตาเหลือกร้องออกมา
6 G: T1 i# t( r1 ~9 q. l, z
“อย่าล้อเล่น!...นะอากรทะลุลำไส้เลยนะนั่น อาจใจขาดตายคาได้นะ”
" H' H) t# H3 f/ _
“พนันก็ได้ว่าอาไม่ใจขาดตายหรอกเพราะอาเป็นฝ่ายควบคุม เรื่องอะไรจะปล่อยให้มันเข้าไปจนสุด แค่เข้าไปสามในสี่ส่วนก็สุด ๆ ไปแล้ว”
7 L% M8 [) u! [- i9 u! Y1 O3 X
“จะเอาแบบนั้นจริง ๆเหรอ แถมยังบังคับให้ผมนั่งดูอยู่ด้วยนะ”
2 R: j7 {3 X' e4 V3 i
“เออ..เผื่อเกิดอะไรผิดพลาดภูจะได้ช่วยอาไว้ทันอย่างไรล่ะ”
: i- z1 b! @/ I. ~* v, C9 S
“เคยมาก่อนหรือยังแบบนี้”
) E4 k( t# h: \/ x7 u( `
“ยัง..แต่เคยคิดอยากลองเหมือนกันและไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ลองแบบมีคนนั่งเฝ้าดูให้แบบนี้” 9 h5 M! m, M1 V c9 k
“เฮ้ย! .ซวยเลย..กู”
: ~2 F2 q: ?$ R" e
เอามือตบหน้าผากตนเองมองดูแกก้มลงไปถอดกางเกงในสีแดงนั้นออกอย่างแผ่วเบาดึงเอาน้องม้าเทศออกมาสูดอากาศด้านนอก ถอกรูดขึ้น รูดลงเบา ๆ แล้วก้มลงไปเลียสัมผัสเบา ๆ ก่อนที่จะอมเข้าไปทั้งลำท่อนเนื่องจากมันยังหดตัวอยู่
1 z& }5 k! X8 F- [( d
โปรดติดตามตอนต่อไป.... {:4_93:} เสือยังไงก็ยังเป็นเสือ
; Z. R. w( o4 |. H [& p 2 d! m& i W1 _7 F" x5 n \/ t5 }# n
|