ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2948|ตอบกลับ: 64

DarkSide อีกด้านของคุณ 10 อีกด้านของพี่ชาย

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
468
พลังน้ำใจ
47821
Zenny
113773
ออนไลน์
9831 ชั่วโมง
           ก่อนนอน โทเข้าห้องน้ำ ทำอะไรให้เรียบร้อยเพื่อไม่ให้มีอะไรมาขัดขวางในยามที่หลับฝัน ไม่นานหลังจากหลับ เมื่อสติหลุดเขาได้วูบไปโผล่ที่ว่างเปล่า รอบข้างเต็มไปด้วยความมืด ก่อนที่จะ…….2 u6 W% h4 }7 r4 W9 k9 Q
           วู้วววว ตื๊ดด ตือดื้ด ดื้ด ตื๊ดตื๊ด ฮ่า โย่ว
$ a9 I' Z% s! A4 L6 B2 @8 D           เสียงคนโห่ร้องกอบกับเสียงดนตรีที่ดังกระหึ่มจนโทต้องใช้นิ้วปิดหูของตัวเองโดยอัตโนมัติ ก่อนที่จะเริ่มปรับตัวกับบริเวณโดยรอบ/ S- |/ v( j' n9 l
           ภาพที่เห็นตรงหน้าคือผู้คนมากมายที่กำลังสนุกสนานอยู่ในพื้นที่ของตน โทไม่แน่ใจนักว่าเรื่องนี้จะเป็นของพี่ชายหรือน้องชายตน เขาจึงเดินไปยังโต๊ะต่าง ๆ เพื่อมองหาใบหน้าที่คุ้นเคย
% {8 v+ B+ j9 `# j" x8 T$ Q           "กูทำอะไรผิดวะมึง ทำไมมันถึงต้องทิ้งกูด้วยวะ อึก"
# {; o1 z( j8 E& s8 K1 O; m           เสียงคุ้นหูที่ดังมาจากด้านหลัง เรียกความสนใจของโทเป็นอย่างยิ่ง อาจารย์หนุ่มหันหลังไปยังต้นเสียง ก็พบกับคนที่เขาตามหา มันคือ เอกภพ พี่ชายของเขานั่นเอง1 i- j5 B) f# w" \% N0 Q* x1 e
           "เชี่ยเอก เลิกตอแหลสัส" โทรู้สึกคุ้นกับใบหน้าของคนที่กำลังสนทนากับพี่ชายของตน เมื่อพิจารณาดูแล้ว น่าจะเป็นพี่ดรีม เพื่อนไอ้เอกตั้งแต่มัธยม
& l" T: T& @1 k; {% e) q+ k* p           "กูไม่ได้ตอแหล มันขอเลิกกับกูจริง ๆ เนี่ยมึงดู" เอกภพยื่นมือถือให้เพื่อนสนิทดู ไม่นานนักหลังจากอ่านข้อความบนหน้าจอ ดรีมก็พยักหน้าพร้อมส่งแก้วเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับเพื่อน
8 k4 Q. B/ v5 c$ z# d$ t           "นี่กูจะเป็นหมาอีกไหมเนี่ย เดี๋ยวคบเดี๋ยวเลิก สัส!"ดรีมบ่นอุบแต่ก็ไม่วายลูบหลังปลอบใจเพื่อนรัก โทเดินไปจ้องมองข้อความในมือถือที่ถูกวางทิ้งไว้บนโต๊ะ ก็ปรากฎชื่อของหญิงสาวที่คุ้นชิน( h3 i/ Y) A" [, ^) ?! F
แฟนของไอ้เอกที่ชื่อแพร พอนึกถึงคนชื่อแพร ทำให้โทเริ่มคิดได้ เพราะคนที่ชื่อแพรเคยหักอกไอ้เอกตอนมันเรียนปี 2 ช่วงนั้นเขาอยู่ ม.6 เคยได้ยินเสียงพ่อด่าไอ้เอกผ่านมือถือเรื่องคนที่ชื่อแพร ไม่คิดว่าเรื่องของมันจะเกิดตอนมันเรียนแบบนี้…& h) k- T8 V! D/ @# [- b' u/ ^
           "ไม่ต้องคิดมากมึง มา ชน วันนี้กูจะปลอบใจมึงเอง"! w' C/ L" I. s7 ]/ j" A( ~
"เออ แต๊ง แล้วมึงมาแดกเหล้ากับกูแบบนี้ เมียมึงไม่ว่าหรอวะ"2 H' n0 x2 o  e. |- V
"ไม่ว่าหรอก กูบอกว่ามาทำรายงาน"
% L2 o; ?4 O; F$ k& \5 q: Q* y2 r "ไอ้สัส ตอแหลกว่ากูอีก กูจะฟ้องมีน"เอกทำทีหยิบมือถือขึ้นมา ดรีมที่เห็นรีบคว้าเอากลับคืนแล้วเก็บยัดลงกระเป๋าตัวเอง พร้อมสั่งเครื่องดื่มมาอีก. E, N- b% C$ v: ?* t5 }3 I6 I
ภาพเบื้องหน้าเริ่มจางลงแล้วปรากฎฉากใหม่ที่โทกำลังมองเห็นห้องนอนขนาดใหญ่ ผนังเต็มไปด้วยภาพงานศิลปะ กลางห้องมีเตียงคิงไซส์เด่นหรา กลางเตียงมีร่างชายหนุ่มที่เมาแทบไม่ได้สตินอนอยู่ ซึ่งคนนั้นก็คือ เอกภพ พี่ชายของโทนั่นเอง+ _; I1 \) Z$ y9 X
           "มา เข้ามาเลย"ดรีมเอ่ยบอกคนปลายสายก่อนจะปิดมือถือแล้ววางไว้ที่โต๊ะข้างเตียง เขายืนมองดูเอกที่ปลายเตียงด้วยสีหน้าที่ไม่อาจเดาความคิดได้7 z% r( a  X# R, ^
           แอ๊ดดด
$ g8 L9 F, G' K& F. m           เสียงประตูห้องดังขึ้น พร้อมปรากฎร่างของสาวสวยคนหนึ่งในชุดเดรส เธอเดินก้าวเท้ามายังเตียงด้วยจริตนางแบบราวกับกำลังประกวด
+ r! B( T( c3 l* @           "ว้าว หล่อจริง สเปคเลย"สาวสวยเอ่ยเอื้อนกับดรีม เจ้าตัวเดินเข้าไปสะกิดเรียกเพื่อนให้ตื่น
9 s( r/ G) v! X, _! F           "ไอ้เอก เอก ตื่นมึง น้องเขามาแล้ว"6 H7 u* \  S) J: {5 j5 O$ G5 H
           "อืม อะไรวะเนี่ย โอ๊ยยย มึนหัวสัส"เอกดึงร่างของตนลุกขึ้นนั่งแล้วหันมาถามเพื่อน แล้วเห็นผู้หญิงอกโตอยู่เคียงข้าง- N- Z# y: o4 p: L7 k
           "นี่น้องจูน กูดีลมาเอง"
0 ~- k* X* @3 z1 K5 q           "ไอ้ดรีม มึงนี่แม่ง….."เอกทำทีไม่พอใจ เคร่งหน้าดุใส่เพื่อน ก่อนจะพูดประโยคต่อที่ทำให้โทที่ได้ฟังถึงกับสับสน
) U1 b5 R0 E: g           "รู้ใจกูจริงว่ะ"ใบหน้าดุค่อยคลี่ยิ้มออกมากว้าง พร้อมส่งมือไปบีบจับอวัยวะที่อวบอิ่มเบื้องหน้า7 h' ?( a& e! h: G( u
           "เต็มมือดีสัส"8 ^% k0 G( l2 p( G6 V8 P
           "เออ กูรู้มึงชอบแบบนี้ เดี๋ยวกูไปล้างตัวแปบ"ดรีมว่าจบก็ถอดเสื้อผ้าออกจนตัวเปลือยล้อนจ้อนโดยไม่มีทีท่าจะอายเพื่อนเลย ทำให้โทเริ่มคิดว่านี่อาจจะไม่ใช่ครั้งแรก..
- J2 f: r; L8 T$ n$ I% a  C8 T0 V0 j "อืม มานี่เลยครับ"เอกไม่พูดเปล่า ดึงตัวของจูนลงไปนั่งบนตักพร้อมล้วงมือเข้าไปจับนวดที่เต้านมททั้งสองข้างสลับกัน ปากก็ไซร้ซอกคอของจูน เธอเองก็อำนวยความสะดวกด้วยการเงยหน้าขึ้นสูงให้เอกได้ทำได้อย่างเต็มที่5 B! m+ D' }* J1 b! W
           ม๊วฟ จุ๊บ อืม อ่า4 a; a) c8 Q, p) N& c) u' E) u5 {
           เอกไล่หน้าไซร้ลงไปซุกที่หน้าอกพร้อมแหวกชุดของจูนออกจนเดรสที่สวมมาตอนนี้เนื้อผ้าบนตัวถูกแหวกดึงลงไปกองที่หน้าท้อง ส่วนท่อนบนนั้นเปล่าเปลือย เผยให้เห็นเต้านมใหญ่พอดีมือ เอกซุกหน้าลงไปดูดเลียมืออีกข้างก็บีบคลึงสลับกัน
4 [" `, P9 V* ]: m1 A+ ~ "กูเสร็จละ มึงต่อไหม"ดรีมที่เดินแก้ผ้าออกจากห้องน้ำเอ่ยถามกับเอก เขาจึงละหน้าออกจากนมแล้วมองดูเพื่อนที่กำลังแข็งโด่ จึงละตัวออกถอดชุดเผยให้เห็นแก่นกายที่แข็งชูชันไม่ต่างกัน แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ดรีมจึงเข้าแทนที่! U4 T. b2 W/ L' r/ b6 c2 Y
"อืม เป็นไง เพื่อนพี่"
6 d  l4 A0 M; c) j; ^           "ดีสุดยอดเลยค่ะ ใช้ปากเก่งมากเลย อูยยย"จูนสาธยายความเก่งของเอก ดรีมฟังก็หมั่นใส่จับหน้าเธอลงมาจ่อที่แก่นกายแข็งตรงของตน จูนไม่รอช้ารีบอ้าปากงับมันเข้าปากทันที
, p- j" c' ?9 u, w( H; ~) P4 t3 B           "อืม อ่า อึก อึก อึก"เมื่อดรีมน้อยเข้าสู่ที่ต้องการแล้ว ดรีมไม่รอช้ากระแทกเอวสวนทันทีจนแก่นกายกระทุ้งไปสุดคอหอย) p% ~, S6 @, [8 G- D3 p
           โทเดินตามเอกเข้าไปในห้องน้ำ เขาเองก็ทึ่งในขนาดของพี่ชายตนเอง ไม่คิดว่าของมันจะใหญได้ขนาดนี้ จะผิดไหมเนี่ย ถ้าเขารู้สึกว่าอยากจะลองโดนมันดูสักครั้ง…." |8 ~. L" z2 w. Z- O6 Z
           โทมองดูภาพพี่ชายของตนในวัย 20 กำลังชำระล้างร่างกาย พลันมือก็ล้วงควักเอาแท่งเนื้อออกมาสาวไปพร้อม กระทั่งเอกภพพร้อมที่จะออกศึก
3 m* A. l2 g( k' D" q4 w( H' A           "อ๊า อ๊า อ๊า อ๊าซ์ ซี๊ดดดด เสียว โอ๊ยย เสียว" จูนร้องครวญครางเพราะตอนนี้เขาถูกดรีมจับกดแล้ว ร่างของจูนนอนคว่ำราบกับเตียง โดยมีดรีมกำลังสวนกระแทกบั้นเด้าเข้าจากด้านหลัง เอกเดินออกมาเห็นภาพสยิวก็เข้าไปร่วมวง เดินไปยืนที่ปลายเตียงโดยมีหน้าของจูนที่โผล่เลยขอบเตียงมาหน่อย เขาจึงจับแก่นกายยัดเข้าไปไม่รอช้า
- i5 {. X0 d. J: t9 v           "อ๊าาาาา ดูดเก่งจังครับ อ่า ตับ ตับ ตับ"สองหนุ่มรุมทึ้งร่างของจูนจนกระทั่งเอกรู้สึกสงสารที่จูนนอนคว่ำหน้ากลัวหายใจลำบาก เลยจับตัวของเธอนั้นพลิกขึ้นนอนหงายจะได้เอาสะดวก $ W$ p* ~2 m* v  o, J: Y
           เชี๊ยยย2 s# K$ z( h4 y9 e; y6 t4 ?
           เมื่อพลิกตัวของจูนโดยที่ช่วงล่างยังคงถูกดรีมซอยเอวอยู่ แต่ที่เอกร้องนั้นเป็นเพราะ เบื้องล่างของจูนที่ดรีมเอาไม่ใช่ร่องกลีบแคม แต่เป็นถ้ำสวาทเบื้องหลังเพราะช่วงหน้าของจูนนั้น มีแท่งเนื้อเรียวยาวแข็งผงาดอยู่# x5 s; |/ A1 F
"ไอ้เชี่ยดรีม เชี่ยไรเนี่ย"
* S' y* C% F$ D5 b9 N) C           "อะไรของมึง", x/ ^# F* j( J5 x1 h
"มึงดู!"เอกถามเพื่อนด้วยความตกใจ พร้อมชี้นิ้วไปยังเอ็นแข็งของอีกฝ่าย ดรีมมองดูอย่างปกติ แถมยังใช้มือสาวว่าวให้เจ้าตัวด้วย
: X" d( \, X1 w7 _ "อะไรของมึงวะ"
; o+ k" K7 W/ k1 E "กะ ก็ จูนไม่ใช่ผู้หญิง!"
/ c  e  _% F$ H$ M) b) l1 v" F; O           "แล้วไงวะ"เอกงงกับคำตอบเพื่อน โทเองที่ฟังก็ตกใจไม่ต่างกับเอก 6 o( J" B4 f1 M' L5 I  ?
           "ก็เอาได้เหมือนกันป่ะวะ มึงซีเรียสอะไร ทำอย่างกับไม่เคย"ดรีมพูดหน้าตาเฉยทำเอาเอกยืนนิ่ง7 l, R$ D7 K# X8 x
           "กะ กะก็กูไม่เคย"เอกค้านหัวชนฝา แต่ดรีมหยิบรีโมททีวีกดเปิดหน้าจอ พร้อมกดอะไรสักอย่างก่อนที่หน้าจอจะฉายภาพที่เป็นคลิปถ่ายเอง โดยในภาพมีเอกที่กำลังเมาไม่ได้สติจับเอวผู้หญิงคนหนึ่งสวนกระแทก แต่เมื่อกล้องเปลี่ยนมุมไปถ่ายเบื้องล่าง ก็ปรากฎว่าผู้หญิงที่เอกเอานั้นมีดุ้นไม่ต่างกับจูน
) s- G4 v% Y  t- s2 X           เขาทำใจยอมรับยังไม่ได้ และยังคงจ้องมองภาพในทีวีอยู่อย่างสับสน แต่ขณะที่สับสนกลับถูกจูนคว้าเอาแก่นกายที่เริ่มแข็งขึ้นมาอีกครั้งเข้าไป เอกตกใจแต่ยอมรับว่ามันก็เสียว แถมการใช้ลิ้นของจูนยังเสียวกว่าแพรแฟนเก่าเขาเสียอีก/ F$ q2 B' I8 m( W' L; K: _0 H
           "อ๊ะ อ่า อ่า มา ตามึงละ"ดรีมกระแทกเอวใส่จูนสองสามครั้งก่อนถอนออกมาแล้วรูดถุงยางออก พร้อมเอ่ยชวนเอก เอกเดินไปที่ปลายเตียงอีกฝั่งด้วยความตื่นเต้น เขามองดูหูรูดที่บานปลิ้นออกมาเล็กน้อยเพราะโดนดุ้นของเพื่อนดรีมไป แถมยังมีน้ำสีขาว ๆ ไหลออกมาคาดว่าจะเป็นเจล
1 f: X6 f, x) w; ?           ดรีมเห็นว่าเอกเอาแต่จ้อง จึงเดินหยิบถุงยางมาสวมให้เพื่อนรัก เอกตกใจเล็กน้อยแต่ไม่ได้แปลกใจมาก เพราะเขาทั้งสองคนเคยช่วยตัวเองด้วยกัน รวมไปถึงผลัดกันชักบ่อยครั้ง แต่ที่ตกใจเพราะตอนนี้เขากำลังจะส่งแท่งทวนของตนเข้าสู่รูทวารของจูน
* P! X8 ~0 `8 E. h" q% X           เอกยืนตัวตรงให้ดรีมสวมถุงยางแล้วชะโลมเจลให้ ดรีมก็ยืนชักว่าวจนเจลที่ทาเคลือบไปทั่วท่อนลำแล้ว จึงจับแก่นกายของเพื่อนไปจ่อที่ปากรูกำลังขมิบเรียกเชิญ
" p4 d5 h, j9 Z( U1 W4 P( D% u           สวบ!: X* u& q! J' k4 o1 g& p& I
           เมื่อหัวเงี่ยงของเอกแตะที่ปากรู เอกไม่รู้นึกอะไรถึงได้ดันมันเข้าไปจนสุดลำทันทีทันใดจนจูนถึงกับร้องเสียงหลง
% j  g5 v5 G( K           "ไอ้เชี่ย เจ็บ ไอ้สัส โอ๊ยยย เชี่ย อ๊าาาาซ์"จูนร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดจนลืมแอ๊บเสียงทำให้ดรีมและเอกถึงกับตกใจในเสียงด่าที่ทุ้มต่ำไม่ต่างกับเสียงผู้ชายทั่วไป แต่นั่นยิ่งทำให้เอกเสียวขึ้นไปอีก เขาไม่รอให้อีกฝ่ายปรับตัว และทำการกระแทกเอวซอยต่อไม่ยั้งจนจูนร้องไปเป็นภาษา ดรีมที่เห็นว่าร้องดังเกินไปเขาจึงรีบจับเอ็นเนื้อของตนยัดปิดปากของจูน0 H& D# B1 H. h5 G
           "อื้อ อุก อุก อุก อุก อื้อออ อุก อื้อออ"จูนถูกกระทำทั้งหน้าและหลัง จนน้ำตาของเธอไหลออกมา แต่จูนไม่ได้รู้สึกเสียใจแต่อย่างใด เธอกลับเสียวและรู้สึกดีเกินจะบรรยาย ไม่คิดว่าการถูกกระแทกเอาจะทำให้เสียวได้ขนาดนี้ แถมเอกที่เห็นจูนร้องระงม พร้อมกับแก่นกายของเธอที่ดีดตีเข้ากับหน้าท้องจังหวะที่โดนกระแทกก็เรียกความสนใจเขาได้มาก เอกจึงเอื้อมมือไปจับเอ็นเนื้อแล้วสาวชักให้กับจูนไปพร้อม
& P. z& P1 v1 B; a9 _           "เชี่ยจะแตก จะแตก เชี่ย แตกแล้ว แตก"เอกที่กำลังจะแตกจึงถอนเอ็นออกมารูดถุงยางทิ้ง จูนดึงท่อนลำเขื่องมาที่หน้าอกของเธอ เอกรู้งานจึงชักรัวแล้วปล่อยน้ำเสียวลงบนหน้าอกของจูน * X: ~/ V! z( V8 J) X7 {' v
           "อ่าาาซ์ เชี่ย อูยยย"เอกใช้แก่นกายของตนถูไปที่เนินอกใหญ่เช็ดทำความสะอาดจนน้ำเชื้อของตนไปติดตามอกของจูนแทน จูนใช้มือของตนลูบคลำเอาน้ำเงี่ยนของเอกปาดป้ายไปทั่วตัวของเธอ ไม่แค่นั้นที่ทำให้เอกอึ้ง เพราะจู่ ๆ ดรีมเพื่อนรักของเขากลับแอ่นตัวก้มโค้งลงมาแล้วจูบไปตามตัวของจูนที่พึ่งเคลือบด้วยน้ำเงี่ยนไปหยก ๆ
7 T! `3 T( x+ n9 Y/ c. {$ R" q           จุ๊บ จุ๊บ จ๊วฟ จุ๊บ
. Q2 g0 Y* j$ \& r3 Q  I, ]           ดรีมจูบเลียไปตามตัวของดรีมก่อนจะถอนแก่นกายแล้วลงไปประกบปากกับจูนแทน ไม่นานนัก ดรีมและจูนก็ 69 กันบนเตียงปล่อยให้เอกอึ้งที่เพื่อนรักตนกำลังดูดดุนท่อนลำไว้ในปาก $ |/ a$ ^1 s3 y7 K1 V
           "พี่ จูบกันให้หนูดูหน่อยสิ"อยู่ ๆ จูนก็ถอนปากจากเอ็นร้อนมาเอ่ยกับเอกที่นั่งมองอยู่ ทำเอาเขาขาสั่นไปไม่เป็น
: x" Q+ c7 E1 G7 r5 z+ I5 {* Y# I "ไม่นะไอ้ดรีม ไอ้เชี่ย ไม่เอา ไอ้สัส อย่าเข้ามา"เอกเห็นเพื่อนที่กำลังเข้าหาตนกำลังจะทำตามก็เอ่ยปากด่าไล่ แต่ดรีมไม่สนใจเดินยิ้มร่าเข้ามา จนสุดท้ายตัวของเอกก็มายืนชิดติดผนัง และปากของดรีมก็ประกบเข้ากับปากของเขาในท้ายที่สุด เอกขัดขืนดรีมแต่ด้วยลีลาของดรีมก็มีไม่น้อยทำเอาเอกถึงกับตัวโยน
& ]2 ^- {2 Y$ H "อ๊ะ เชี่ย พอเลยมึงแม่ง"
% {+ G$ Y/ P7 G4 m "หึหึ"ดรีมถอนปากออกก็งับเข้าที่ปลายจมูกของเอกเป็นการข่ม ก่อนจะเดินไปหาดรีม เอกเลยยืนตัวแข็งทื่อสับสนกับเรื่องที่เกิด ไม่คิดว่าถูกผู้ชายจูบ….มันจะรู้สึกดีแบบนี้
3 }, B7 L; i3 p  B4 t) R' _" s( ~ โทยืนมองดูพี่ชายที่หน้ากำลังขึ้นสี พลางนึกถึงตัวเองที่ผ่านจูบแรกไปไม่นาน หรือว่าไอ้เอกมันจะ….
$ }- c( Z: T' S  n5 M, X& {           ภาพที่เห็นค่อย ๆ เลือนหายไป แล้วเอกกลับดรีมก็กลับมา แต่ตอนนี้สถานที่นั้นเปลี่ยนไป โทมองดูโดยรอบก็รู้สึกคุ้น ๆ จนกระทั่งเขานึกออก ว่าที่นี่ คือเต้นรถมือสอง ที่เอกกำลังทำธุรกิจอยู่ โทเห็นเอกกับดรีมกำลังก่อเตาถ่านเพื่อปิ้งหรือย่างบางอย่าง
+ F5 l( Q0 ]! @& }2 P+ C* R' A           "มาแล้ว มาแล้ว"เสียงร้องแหลมดังขึ้นจากด้านหลัง ซึ่งเป็นประตูทางเข้าเต้นรถ โทจึงหันไปดูก็พบกับหญิงร่างเพรียว 2 คน ซึ่งก็คือ นุ่น และ มีน แฟนสาวของเอกและดรีม! a+ s  G! Z) @; M# H/ B3 V6 d2 x
           "ได้น้ำแข็งมาไหม"ดรีมเอ่ยถามกับแฟนของตน* Q0 N, P& Z9 P* N% f! u5 o$ [9 a
           "ได้สิ ถ้าไม่ได้ก็ไม่ไปซื้อแล้ว"
6 |" z* r2 R  C, R% b2 |           "ฮ่า ๆ ๆ "; `. }3 R5 I2 {
           คำตอบของมีนทำเอาทุกคนหัวเราะชอบใจ เพราะมีนชอบลืมทำให้ต้องขับรถไปซื้อของกับนุ่นหลายครั้ง
, \8 l7 W2 Z" q# Y0 T           "หึ ไปซื้อตั้งนาน ยังจุดไฟไม่ติดเลย มานี่ จัดการเอง"นุ่นหันไปบ่นเอก แต่ทำเอาดรีมนิ่งไปด้วย ก่อนที่เธอจะอาสาจุดเอง
& [0 N2 u# o5 Y: B1 o' M           พรึ่บ ฟู่ว ฟี๊วววววว4 C3 z/ C1 i+ v) b9 [
           ไม่นานนักนุ่นก็จุดติดพร้อมหันพัดลมไปจ่อที่เตาจนถ่านเริ่มร้อน ไม่นานนักไฟก็ติดสมใจอยาก
' P# Q+ g, }# }) R$ n# P, [  t           โทมองดูสองคู่ชูชื่นทำกิจกรรมกัน ไม่แน่ใจว่าเป็นช่วงเวลาไหน แต่จากการคาดเดาน่าจะเป็นช่วงงานเลี้ยงปีใหม่ต้นปีที่ผ่านมา
4 v& m) y9 Y2 ], t$ R3 e5 C' }           โทนั่งมองดูพี่ชายทำกิจกรรมอย่างมีความสุข ทำให้นึกถึงช่วงเวลาในวัยเด็ก ที่เขาเอกและตรีใช้เวลาร่วมกัน แต่พอต่างคนต่างเติบโตก็แยกย้ายกันไปหมด นอกจากเรื่องด้านมืดด้านลึกลับของพี่ชายยังมีด้านนี้อยู่ ทำให้โทเริ่มเข้าใจในวิถีความเป็นไป* D" `& Q, c& k4 ?
           ว่าแต่ละคนนั้นก็มีหลากด้านหลายมุมที่อยู่ภายในใจ แต่ไม่ว่าจะมีมุมมืดแค่ไหน ก็ยังสามารถมีความสุขกับสิ่งที่เลือกได้ โทเริ่มมองเห็นทางออกกับคำถามที่มีในใจ พร้อมนึกถึงเรื่องของโก้ที่เขาเห็น และนำมาคิดกับตัวเองว่าเขาจะสามารถรับมือกับเรื่องนั้นได้หรือไม่ เพราะหากเขารับไม่ได้ แล้วไปชอบคนอื่น คนที่เขาชอบก็ย่อมมีเรื่องซุกซ่อนอยู่แล้ว หากไม่ยอมรับข้อนี้ ก็ยากที่จะมีชีวิตคู่ได้ และในทางกลับกัน หากคน ๆ นั้นมารู้ด้านมืดของโทเองแล้วรับไม่ได้ โทก็อาจจะเสียใจไม่น้อย7 S5 O6 ]0 ~' r+ m' _% t0 B
           โทมองดูภาพเบื้องหน้าเพลิน จนเผลอหลับไป แต่แล้วเข้าก็สะดุ้งตื่นเพราะเสียงพลุที่ดังจากการเค้าท์ดาวน์
4 ?2 {' m/ v  j% p1 B% ^           5
  W7 d, f" s7 \; ~2 p           4
: U# O4 E" }8 X5 [3 r$ r1 J           3
3 C, c) k. T: v: r           2
0 Y$ @& }  R1 j5 r           1
3 X7 C9 C. C" e! R8 t7 ]           ฟี๊ด ฟี๊ด ฟีํด ปั๊ง! ปั๊ง! ปั๊ง!
- [% ~- x& g# p8 O8 a# P1 R: E! u           เฮือก. ~6 T4 D" v* k9 ]
           เมื่อโทสะดุ้งตื่นอีกที เบื้องหน้ากลับเหลือเพียงเตาถ่านที่กำลังมอด พร้อมอุปกรณ์คีปปิ้งและถ้วยชามที่เรียงซ้อนกัน เขาหยัดตัวลุกขึ้นเดินหาบุคคลที่หายไป ก่อนจะไปหยุดที่ประตูห้องกระจก คือในเต้นรถจะมีออฟฟิศห้องทำงาน และจะมีห้องกระจก 2 ห้องติดกันที่สร้างเป็นห้องรับแขก อีกห้องเป็นห้องนอนของเอก แต่ทั้งสองห้องนั้นมีผ้าม่านกั้นรอบทิศ เพื่อปิดบังสายตาจากผู้คนและแสงที่สาดส่อง
6 H) S7 R. \" n           โทเอื้อมมือดันประตูห้องนอนของเอกผลักเข้าไป ทันใดนั้น สายตาของเขาก็เจอเข้ากับมหกรรมกิจกามหมู่ เพราะสิ่งที่เห็นคือภาพของดรีมและแฟนกำลัง 69 กันบนพื้นห้อง ส่วนเอกและนุ่นนั้นอยู่บนเตียง เอกกับนุ่นกำลังจูบกันในสภาพเปลือยเปล่า มือของเอกก็ยุ่งอยู่กับเบื้องล่าง โดยเขาใช้นิ้วกลางและนิ้วชี้สอดแยงเข้าไปที่กลีบเนื้อสีสดหันหน้ามาที่ปลายเตียง ดรีมที่กำลังแลบลิ้นเลียของสงวนขงแฟนตัวเอง แต่สายตากลับจ้องกลับดอกไม้ของนุ่นตาไม่กรับพริบ4 ~6 w; I8 r7 t3 n. _: D
           เอกเห็นแบบนั้นจึงจับนุ่นไปนั่งที่ปลายเตียง โดยหน้าของดรีมกับกลีบแคมของนุ่นห่างกันไม่ถึงคืบ นิ้วของเอกเขี่ยวนกระตุ้นจนกลีบดอกไม้มีเกสรใสไหลรินลงมา เอกนึกสนุกเอานิ้วแต้มน้ำนั้นไปแหย่เข้าที่ปากของดรีม ดรีมเองก็งับนิ้วของเพื่อนแล้วดูดเลียจนน้ำของนุ่นแปรเปลี่ยนเป็นน้ำลายของดรีมที่ชุ่มนิ้วแทน
+ R1 U/ Y$ k4 v* P4 ~( J           ดรีมนั้นเสียวจนทนไม่ไหว จึงผละตัวลุกไปสวมถุงยางพร้อมดึงตัวของมีนขึ้นมานอนหงายบนเตียง แล้วทำการทะลวงแททงกลีบแคมเข้าไป เอกเองเห็นแบบนั้นก็ไม่รอช้า หยิบถุงยางขึ้นมาส่งให้นุ่น นุ่นรู้งานฉีกแล้วใช้ปากสวมมันให้กับเอก นุ่นนอนหงายยกขาแหกกว้างทำท่าตามมีน โดยมีเอกที่กำลังกระเด้าเอวสวนแทงเข้ามาไม่ต่างกับดรีม 2 เพื่อนรักกำลังร่อนเอวสวนเอาแฟนของตนแข่งกัน ทั้งความแรงและความเร็ว จนมีนเสียวไม่ไหวดันตัวเองขึ้นเอาขาหนีบเกาะเอวของดรีม ดรีมจึงยกตัวของตนและมีนขึ้นเอาในท่าลิงอุ้มแตก ไม่พอยังดรีมยังค่อมเอวของนุ่นไว้จนช่วงกลางลำตัวของเขาอยู่ระดับสายตาของเอก
- W9 m: x9 r8 e$ N3 f           เอกกระหน่ำเอวซอยนุ่น แต่สายตาของเขาจ้องแก้มก้มเนียนขาวของดรีมไม่ขาด เขานึกสนุก
4 M4 Q4 }) |4 i' E, J1 o( o           งับ!
$ ?% v5 F% n7 O' b- p! H7 k "โอ๊ย อ๊ะ อ่า"5 N5 f4 E0 ], x# T# W5 p
"อื้อ อื้อ ดรีมเป็นไรหรอ"+ |. m4 |% @( b+ l) J
"ปะ เปล่า ไม่มีไรครับ"& [. n) c$ w% y& u
ดรีมหันหลังมามองเอก เอกเลยยิ้มขำ เพราะเมื่อครู่เขานั้นงับเข้าไปที่แก้มก้นของดรีม โดยไม่รู้เลยว่าดรีมนั้นตกใจปนเสียวจนเผลอขมิบ
, `0 G# _9 ?  Z6 z ทั้งหมดผลัดเปลี่ยนท่าเอาจนหอบเหนื่อย ก่อนจะนอนแผ่หลาโดยที่ยังไม่มีใครแตก ก่อนที่มีนจะพิเรน จับแก่นกายของเอกชัก นุ่นและดรีมก็พากันมอง มีนจับแก่นกายเอกชักจนแข็งเต็มที่ก่อนจะสวมถุงยางครอบเข้าที่ท่อนเอ็น ดรีมและนุ่นก็ยังไม่ว่าอะไรจนมีนตัดสินใจขึ้นค่อมแล้วนั่งเทียนให้กับเอก เอกมองดูแฟนของตนที่กำลังจ้องเขาที่เอากับแฟนของเพื่อนอยู่ เพื่อนเขาเองก็จ้องตาไม่กระพริบมองดูเขาเอาแฟนตน แต่ไม่นานนัก นุ่นที่จ้องมองก็ล้วงมือไปติ้วตัวเอง* w( `# o5 \3 A* `, e0 u) G
"มา เดี๋ยวเราช่วย"ดรีมแสดงความมีน้ำใจ ส่งนิ้วตัวเองเข้าไปแยงที่รูสวาทของแฟนเพื่อน แล้วผลัดเป็นก้มหน้าลงไปแยงลิ้นทำเสียวแทน; T2 @! w9 K4 D8 H" g5 O
           "อ๊ะ อ๊ะ เสียว อ๊อย เสียว อ๊อย"นุ่นนร้องเสียงหลงจากความเสียวที่ถูกลิ้นเกร็งอุ่น ๆ เสียงร้องของนุ่นทำเอาเอกและมีนสนใจ เขาหันไปมองดูดรีมที่กำลังเล้าโลมให้กับนุ่น ไม่นานนักดรีมก็สวมถุงยางแล้วจับนุ่นไปยืนกระเด้าที่ขอบโต๊ะเบื้องล่าง# D0 N$ j" V) [
           ไม่นานนักนุ่นก็ถูกจับคลานเข่าเอาท่าหมาที่บนพื้น เอกจึงจับเอวของมีนเดินคลานคงไปที่พื้น จนหน้าของนุ่นกับมีนอยู่ไม่ห่าง ทั้งสองไม่รู้นึกอย่างไรจึงได้จูบปากกันเองท่ามกลางสายตาของผัว เมื่อดรีมและเอกเห็นแบบนั้น จึงค่อย ๆ เลื่อนหน้าเข้าหากันโดยอัตโนมัติ จนริมฝีปากใกล้ชิด ลมหายใจอุ่นรดกัน สุดท้าย…% A6 }; N# G3 }! x4 G- j% }
           จ๊วบ จุ๊บ อืม จุ๊บ
" u' b% }" F' v( }7 ~           เอกและดรีมก็จูบกัน ไม่แค่นั้น ดรีมยังสอดลิ้นเข้าไปดุนลิ้นในปากของเอก ทั้งคู่จูบกันสักพักจนเอกเริ่มหายใจไม่ทัน ดรีมจึงละออกให้เอกได้สูดหายใจ
- Q# b, h3 v: k5 O/ W+ G0 L7 i           แต่เมื่อเอกหายใจสะดวกไม่นาน ดรีมก็ก้มตัวโค้งลงมาแล้วใช้ปากกับลิ้นทำเสียวเข้าที่หน้าอกของเอกจนเอกครางไม่เป็นภาษา ดรีมละหน้าออกแล้วส่งสัญญาณให้เอก เอกก็เข้าใจแล้วก้มลงไปเลียหัวนมให้กับดรีมบ้าง2 @. ]" v. _! r. C
           ไม่นานนักเอกและดรีมก็จับตัวแฟนของอีกฝ่ายประกบตัวเข้าหากัน จนร่องกลีบลึกของทั้งคู่นั้นติดกัน แล้วดรีมกับเอกก็กระเด้าเอวร่อนจนกลีบแคมของมีนและนุ่นที่ติดกันเกิดการเสียดสีจนพวกเธอทนไม่ไหวปล่อยน้ำรักใสพุ่งออกมาราวกับก็อกแตก และตอนที่พวกเธอแตกก็ได้หยัดตุวขึ้นจนท่อนลำของเอกและดรีมหลุดออกมา
, ?3 m, q+ E2 O, X* A# K0 y           เมื่อพวกเธอพักหายเหนื่อยก็เล่นแปลก ๆ นุ่นและมีนจับแก่นกายแฟนตัวเองเอาประกบกับของอีกฝ่าย แล้วช่วยกันชักทำให้แก่นกายร้อนของดรีมและเอกเสียดสีกันจนปล่อยน้ำเงี่ยนแตกใส่ท่อนลำของอีกฝ่าย…4 F: V" {* U  }, u+ l$ j6 h

) E9 l2 B! W; x' }
, u4 ^" U9 D. {5 I# z" O

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 15 + 250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
8
พลังน้ำใจ
8211
Zenny
2614
ออนไลน์
1263 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-1 22:20:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
599
Zenny
485
ออนไลน์
16 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-10-6 22:06:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับผม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
70486
Zenny
223
ออนไลน์
5364 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-4 23:25:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
42307
Zenny
9251
ออนไลน์
1798 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-27 11:16:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

รอคนคุยด้วย

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
24679
Zenny
5100
ออนไลน์
1552 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-27 07:40:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
สวัสดีครับ ทักทายพูดคุยกันได้นะครับ     ทักทายเข้ามาทำความรู้จักกันครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
11322
Zenny
5814
ออนไลน์
1052 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-7-3 15:28:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45531
Zenny
13702
ออนไลน์
2034 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-8 17:33:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
15655
Zenny
10016
ออนไลน์
1005 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-5 11:07:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
11
พลังน้ำใจ
42102
Zenny
27267
ออนไลน์
9361 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-7 22:51:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
4205
Zenny
15
ออนไลน์
195 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-2-29 12:47:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุฯณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
91769
Zenny
39452
ออนไลน์
9448 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-12-23 04:24:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​
รักทุกคนนะคับ

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27201
Zenny
15973
ออนไลน์
921 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-12-1 11:27:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24337
Zenny
15516
ออนไลน์
872 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-26 20:15:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23483
Zenny
11096
ออนไลน์
1418 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-26 08:55:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16659
Zenny
650
ออนไลน์
1223 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-23 09:51:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31370
Zenny
4949
ออนไลน์
4459 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-23 05:42:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31370
Zenny
4949
ออนไลน์
4459 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-23 05:04:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5210
Zenny
2348
ออนไลน์
310 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-28 20:24:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8673
Zenny
6582
ออนไลน์
623 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-21 16:10:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34645
Zenny
2745
ออนไลน์
1846 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-3 05:30:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-7 02:18 , Processed in 0.159635 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้