แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย non07 เมื่อ 2023-7-13 20:46
7 {+ U3 l, z; m# ^0 i K* Y& k% s- b0 e) X( ]* L; t
แอบดูพี่ชายเสียวกับเพื่อน สุดท้ายได้กินแซนวิชเฉยเลย Cover by RYU
: u0 c8 |8 \- `( D
/ t, e3 _" P' y- H* q0 t8 d sณ คอนโดสุดหรู สองชั้น ย่านเจ้าพระยา เป็นเวลาช่วงหัวค่ำ
# p2 r7 e0 P7 h+ j4 A
ภายในห้องพัก 4501 มีเด็กหนุ่มหน้าใสกำลังนอนโดยไม่ใส่เสื้อผ้า เผยหุ่นที่แสนจะมีส่วนเว้าส่วนโค้ง คล้ายผู้หญิง แต่มีกล้ามท้องที่ดูดี ยั่วยวนให้ผู้คนที่พบเห็นต่างต้องมนสะกด อยากจับมันด้วยความหลงใหล ผ้าห่มและผ้าปูที่นอนบนเตียงต่างยับยู่ยี่กระจัดกระจายอยู่รอบ ๆ โดยสายตาของเขากำลังจ้องมองไปที่เครื่องแท็บเล็ตที่กำลังโชว์ภาพตัวอย่างของจากชาวต่างชาติที่ร่วมกิจกรรมบางอย่าง จากนั้นปลายนิ้วของเขาก็เลื่อนหา คำว่า “THREESOME BIG COCK” ก่อนจะกดเข้าไปดู - t- k. F" }! t5 \
( r1 a" C5 @$ o( O( X0 x
, a7 z9 ~( ^ I) f! E3 V3 @
น้องริว 8 e8 c; F% Q B; J! _% f+ d
+ D/ B9 V; c# a, J' u
ภาพภายในคลิปที่กำลังเล่น เนื้อหาตามชื่อที่คลิกเข้าไป โดยฝรั่งหนุ่มร่างใหญ่กำลังจู่โจมเด็กผู้ชายหน้าตาน่ารักที่กำลังหลับ โดยฝรั่งหนุ่มคนนั้นน่าจะมีศักดิ์เป็นพี่ชาย เพราะเรียกน้องว่า Bro.. พี่ชายค่อย ๆหอมแก้ม จูบไซ้ลงมาก่อนจะปลดกระดุมชุดนอนของคนน้อง สูดดมกลิ่นไปทั่วร่างกาย ก่อนจะแลบลิ้นออกมาเลียหัวนม ดูดแรงๆ ดังจ๊วบ จ๊วบ จนอีกฝ่ายสะดุ้ง แต่ก็ยังไม่ตื่น คนน้องที่ทำท่าหลับก็แอ่นตัว เอามือมาจับที่กางเกง ลูบท่อนลำที่กำลังแข็งอยู่ ทำให้คนพี่ค่อยๆถอดกางเกงขายาวออก แล้วร่างคนน้องก็ยกขา แอ่นก้นให้ถอดได้สะดวก พอปลดเสร็จ ส่วนหัวควยที่แข็งเป็นลำก็ผงาดขึ้นมาให้คนพี่ได้สูดดม ก่อนจะอ่าปากงับ ดูดกลืนท่อนลำขาว ๆลงไปในคอ เสียงดูดของทั้งสอง บิ้วอารมณ์ให้เด็กหนุ่มที่กำลังดู หน้าแดง รูดท่อนควยขนาดเต็มมืออย่างช้า ๆ ส่วนอีกมือก็ลูบไปตามเนินอก เขี่ยหัวนมข้างซ้ายที ขวาที สะกิดตุ่มสีชมพูที่ยื่นออกมา จนมันเริ่มแข็ง เสียงหายใจของเขาเริ่มดังขึ้น อ๊าา..ซี้ดด อ่าา..อืออ ' C- m# D+ F' O
แล้วเขาก็เลื่อนมาที่ปากของคนน้อง บอกว่าถ้ายังไม่ตื่น ไอจะขยี้ยูวให้แหลกคึ ทำให้คนน้องลืมตาออกมา แบบขวยเขิน แล้วทั้งสองก็จูบกัน อย่างเร่าร้อน คนน้องก็ไม่ใช่เล่นๆ จับคนพี่ถอดเสื้อ ถลกกางเกงขาสั้นออกจนเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว แล้วน้องก็เข้าไปงับ ขบ ดูดท่อนเอ็นผ่านเนื้อผ้าสีขาวจนมันเปียกชุ่ม ' D& H2 Y( R ? S8 T; J
คนพี่ก็งัดท่อนเอ็นสีขาวขนาดไม่ต่างจากของน้องแต่ดูมันขยายใหญ่กว่า มีเส้นเลือดเยอะกว่าคนน้อง ส่วนหัวก็แดง ทำให้คนพี่จับน้องนอนหงายตรงหัวเตียงแล้วก็ยื่นหัวควยบานๆ จ่อไปที่ปากชมพูของน้อง แต่น้องก็เล่นตัวเหมือนไม่อยากกิน คนพี่ก็เลยจับท่อนลำ ฟาดปากน้อง ดุด่า แล้วจิกผมจับหัวน้องกดมาที่ลำควย แต่น้องก็ขัดขืนอยู่เพียงเล็กน้อย ก่อนจะเปิดปากเอาจูบท่อนลำตั้งแต่หัวไปจนถึงโคน ) ]$ N4 `" P2 ?0 P8 C) A$ h2 ~+ s) [
ทำให้คนพี่ร้องครางเสียงดัง..ก่อนที่ภาพจะตัดไปเป็นชายดูมีอายุ รูปร่างบึกบึน มีกล้ามแน่น ทรงแดดดี้ ที่กำลังเดินมาแอบฟัง ก่อนจะส่องดูว่าพวกลูกชายของเขาทำอะไรกันเสียงดัง พอเปิดเข้าไปก็เห็น สองพี่น้องกำลัง ดูดควยกันอย่างเมามัน แล้วคนพ่อก็ดุด่าว่าทั้งสองไม่ควรทำแบบนี้ แต่คนพี่เห็นว่าเป้าของพ่อดูตุงผิดปกติ แถมไม่ได้ใส่กางเกงในเพราะมันเห็นเป็นทรงควยเลย ก็เลยหันไปกระซิบให้คนน้องเห็น จากนั้นทั้งสองก็เข้าไปผลักให้พ่อนอนลงบนเตียง คนพี่เข้าไปจูบพ่อ ส่วนคนน้องก็เอาหน้าไปซุกที่เป้าที่ตุงแล้วก็ถอดกางเกงออกมา ควยพ่อใหญ่กว่าของลูกๆทั้งสองอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้นทั้งสามคนก็ฟัดกันนัวเนีย ผลัดกันดูด ผลัดกันเลีย แล้วก็เป็นฝ่ายพ่อที่ดันควยยัดเข้าคนน้องก่อนจะสลับมาแทงที่รูคนพี่ ฉึก..ฉัก..ฉึก..ฉัก จนเสียงครางของทั้งสามดังกันระงม.. 2 W( Z U7 s4 @& ]
เชี่ย..เอ้ย คลิปนี้โคตรเสียวอะ มือของผมเริ่มรูดแรงขึ้น แรงขึ้น ก่อนจะหยุดชัก คุมความเสียวไม่ให้มันมากจนเกินไป เพราะอยากให้ค่ำคืนนี้ได้เสียวนาน ๆ
1 `2 C+ v" P% l3 O3 Q; X. B% Nดูไปพลางก็คิดถึงวันและเวลาที่ได้โดนพี่จอห์น ทะลวงไส้สะบั้นพรหมจรรย์ของผมให้ขาดกระจุยกระจายไปจนไม่สบาย แล้วจากนั้นไม่นานพวกเราก็ได้ ร่วมกันหมู่ครบทั้งชมรมกัน(ทีม A) ผมก็รู้สึกเสียวมาก ไม่เคยคิดว่าการได้เห็นสองแฝดโดนกระแทกจากพี่จอห์นและพี่ดิว โดยที่เจ้าแฝดพี่ดูดให้แฝดคนน้องในท่า 69 มอบความเสียวให้กันที่ลำควย ส่วนรูชมพูที่ถูกผมเลียไปได้ไม่นานของทั้งสองก็โดนโคตรควยของรุ่นพี่อัดกระแทก ยัดเข้ายัดออก จนลำควยของทั้งพี่จอห์นกับพี่ดิวมีสีแดงเข้ม ซอยแรงขึ้น แรงขึ้น ทำหน้าที่ความเป็นผัวอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
: G- ^8 q9 r4 t" X( i8 K- A2 y7 {+ r7 O% k2 L
แฝดพี่ นิก
) N- ] R1 X+ n/ D8 J; J- a1 F! ]$ t- ]แฝดน้อง แน็ก 7 k7 B! z& j! w! J! r# d; J
พี่ดิว , J2 @; e$ {$ \1 W$ B0 V
พี่จอห์น
# @3 k, } Q; I* C3 o+ S3 `, C
& o1 R0 T9 L' E# Y* ~0 [6 G/ F ?
/ S" A2 t! d C" l8 j2 |% Z9 E; F6 M7 A- [; }) w
- b9 p3 u3 G) r0 {% D2 ]% h% q
ส่วนผมที่ได้แต่นอนแหกรูให้ดุ้นปลอมและใข่สั่นทำหน้าที่ดิ้นอยู่ภายในลำตัว ในท่าพันธนาการแขนติดกับขา เนื่องจากมาถึงโรงแรมเป็นคนสุดท้ายจึงต้องโดนลงโทษจนกว่า 1 ใน 4 คนนั้นจะมีคนแตก ผมถึงจะเป็นอิสระได้เข้าไปแทนคนที่แตก แล้วคนที่แตกจะโดนให้ดื่มน้ำ..แล้วได้ไปนอนพัก แต่ผมว่าคงไม่ได้พักหรอกเพราะน้ำที่กินเข้าไปจะยิ่งกระตุ้นความอยากเพิ่มอีกจนเบิ้ลรอบได้เลย ไม่รู้ว่าพวกพี่เขาใส่อะไรลงไป แต่ที่แน่ๆมันไม่ใช่น้ำธรรมดา ต้องเป็นน้ำชนิดพิเศษที่พวกผมได้กินกันในงานวันเกิดพี่ดิว จนเงี่ยนไปทั้งคืนแน่ๆเลย # V6 i8 U5 d+ d4 }
" W4 U8 X1 f" P6 K
และจะต้อง ดื่มน้ำในแก้วให้หมดภายใน 5 นาที จนกว่าจะมีคนแตก ถ้าไม่มีก็ดื่มอีกแก้ว แต่ถ้ามีคนแตกแล้วก็หมุนวนสับเปลี่ยนกันจนกว่าน้ำในกระติกใบเล็กจะหมด ส่วนแก้วก็แก้วเป็ก ถึงจะดูน้อยแต่ดูมันออกฤทธิมากกว่าคืนนั้นซะอีก น่าแปลกมากที่พี่ดิวกับพี่จอห์นแทบไม่แตกเลย ไม่รู้ใช้เทคนิคอะไรตอนเด้าไอ้แฝดสองคนนั้น ส่วนพวกผม 3 คนผลัดกันแตกกันคนละ 4-5 น้ำ โดยที่พวกผมทั้งสามไม่ได้เย็ดกันเองเลย แต่โดนพวกพี่ดิวกับพี่จอห์นมอบความเป็นผัวให้กันทุกคน จนน้ำควยของพวกพี่เขาเต็มล้นรูพวกผมทั้งสาม นอนสลบไสลไปกันหมด แต่มันเป็นเซ็กส์ที่เสียวสุดตั้งแต่ที่ผมเกิดมาเลย
& U* G' @8 h. G) J2 b/ p3 E2 K( D" g% ?' ^% n6 G3 t
แล้วนี่ก็ผ่านมาหลายวันตั้งแต่ที่หมู่คราวนั้นจนปิดเทอมหนึ่ง ผมก็ได้แต่เฝ้านับวันรอคอยที่จะได้ “หมู่” ด้วยกันอีกครั้ง แต่ใครจะรู้ล่ะว่ามันจะมาเร็วกว่าที่คิด..
( A* V# ^0 h9 d0 K+ Zภาพใน ไอแพดที่ฝรั่งกำลังยัดควยซ้อนต่อกันสามคน มันกระตุ้นอารมณให้ผมอยากโดนเย็ดมากกว่าเดิม อื้อ..ผมค่อยๆเอานิ้วมือลากไปตามจุดอ่อนไหว ซี้ด..พี่จอห์น..อ่าาา ผมเค้นหัวนมสีชมพูอ่อน ด้วยหลังนิ้ว หยิบขวดเจลสีฟ้าที่เหลืออยู่น้อยนิด บีบเค้นที่หน้าอกตัวเอง อ๊าา..ใช้นิ้วชี้ค่อยๆลูบไปตามแผ่นอก เอามือข้างซ้ายลูบไปตามต้นขา ช้าๆ ลากนิ้วผ่านย้อนรูขุมขน ไล่ขึ้นมาให้ร่างกายรู้สึกถึงสัมผัสที่คุ้นเคย นอนยกขาส่องกระจกจากตู้เสื้อผ้า เห็นร่างกายตัวเองที่กำลังนอนแหกรูที่ปิดสนิท มันดูสีชมพูจังเลย
( B) d3 w+ U' m. h) l- V' i+ I6 z) Y( U3 N* p
ผมลากนิ้วชี้ไปใกล้ๆ แถวๆร่อง ดูการขยับผิวหนังรอบ ๆรูที่เหมือนว่ากำลังกระพริบตา ให้กับความเสียวที่กำลังจะมาถึง อ๊าา..ผมเอานิ้วกลางดันเข้าไปในรูที่กำลังขมิบตอด กันสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย ซี้ด..เชี่ย..ยยย นี่ขนาดนิ้วตัวเองนะเนี่ย รูยังขมิบออโต้เลยอะ เอาซะผมยัดนิ้วเข้าไปไม่ได้เลย
: V; P8 t( B3 C+ g# _1 T5 }* U9 \. I# o3 o3 R
แฮ่ก..กก..แฮกก ผมเอามืออีกข้างมาชักควยที่แข็งโด่เป็นเสาธง เพื่อเพิ่มความเสียวให้กับตัวเอง อู้วว..ชักไปเอานิ้วแยงรูนี้มัน
t3 q1 a. X- o$ _& ~0 y6 v; K- R( x
/ J3 d W& ?0 |/ S, X( \เสียวชิบหายเลยอ่ะะ..อยากโดนควยจังเลย พี่จอห์น ผมอยากโดนพี่เย็ด ซี้ด..อ่าาา.. ผมรู้สึกว่าตอนนี้ความเงี่ยนมันพรั่งพรู่เอ่อล้นจนร่างกายไม่สนใจเรื่องอื่นนอกจากการระบายความเงี่ยนที่มีมากมายในตอนนี้ : R( R: \& _/ N) k# E |3 |
ผมบีบเจลใส่นิ้วจนหมดขวด เอามาทาทั่วหัวนม แล้วเอามาป้ายที่ปากทางเข้าที่กำลังรอการบุกเบิกนิ้วของผม ซี้ด..เย็น..มันทั้งเหนียวทั้งหนืด ผมทาที่รูพร้อมกับดันนิ้วเข้าไปช้า ๆ..ส่วนอีกมือก็ชักไปด้วยสลับกับเขี่ยนมเล่น
6 C& h( o+ Y6 [. O“โอ้..เข้าไปแล้ว อ๊าา..พี่จอห์นคับ..ผมเสียวคับ..อ๊าาา..” & @/ n; k6 q! Z5 B6 H, \ P0 X0 S
ในขณะที่ผมดันนิ้วกลางเข้ารู ก็หลับตาจินตนาการว่า กำลังโดนพี่จอห์นเย็ด อื้อ..โอ้ยย..นี่แหละ..นี่..ในที่สุดกูก็เจอแล้ว..ซี้ดด..ร่างกายผมกระตุกด้วยความยินดีให้กับการพบเจอดินแดนแห่งใหม่ในร่างกาย
- c( E, R+ ~8 m3 P) M“นี่เหรอ..จุดเสียวที่พี่จอห์นชอบกระทุ้ง..อ็าาา ซอยแรงๆแล้วครับพี่..อู็วว..อ่าาา…” . U% D8 H, {7 i- V! U
เสียงรูผมที่ถูกซอยเร็วขึ้น แถมยังชักควยตามมาด้วยความเร็ว “สวบ..สวบ..สวบ.พั่บ.พั่บบ..พั่บบ..พั่บบ อื้ออ” ดังไปทั่วห้อง “อ้าากก…เชี่ยย..เสียวว..พี่..เย็ดผมแรงๆ..เลย..อ้าาา” แล้วในวินาทีที่ผมกำลังจะเข้าใกล้ฝั่ง จะถึงจุดสุดยอดเสียงมือถือก็ดังจนผมตกใจ สติ อารมณ์ที่กำลังจินตนาการร่วงตุบลงมาจากสวรรค์ ) j5 B: }' P& v9 `0 c
เห้ย..เหี้ยเอ้ยย..ใครว่ะ ผมรีบมองลงไปดูรายชื่อที่โทรมา
4 _" |, g: u. g" D“ส่วนกลาง.. โทรมาทำห่าไรตอน 2 ทุ่ม ” & f0 I/ i6 r. P8 ^% o3 k9 [
“แกร่ก.. ผมรับสายนั้นด้วยอารมณ์เสีย ” “มีธุระอะไรคับ..”ผมพูดด้วยน้ำเสียงหอบ ๆปนเสียงไม่พอใจ
! c+ @2 p& f5 k“ขอโทษนะคะที่รบกวน คือมีไรเดอร์ขับรถมาส่งของให้ห้อง 4501 ไม่ทราบว่าได้สั่งของไว้รึเปล่าคะ ” 5 T; b" w4 H# i9 i2 x& S8 D
“ห่ะ..ของ..ของอะไรอ่ะครับ พอจะบอกได้ไหม”
* [) c7 B* s) w“ไม่ทราบค่ะ ไรเดอร์บอกว่าได้แค่ว่าเป็น “ของเล่น” ถ้าคุณกรวิชญ์ไม่ได้สั่งจะได้บอกให้ไรเดอร์ว่าผิดห้องนะคะ”
8 R/ j) W9 m. Y+ U) {% {$ F“คือผมไม่ได้..เอ๊ะ..หรือจะเป็นของเฮียหลง เอ่อ งั้นไม่เป็นไรครับ ราคาของเท่าไรครับ ผมจะได้เตรียมเงินลงไป” “2,349 บาทค่ะ โอเคครับ งั้นเดี๋ยวผมจะรีบลงไปเอานะครับ ”
# p, d" ^6 e# k& g5 h“คะ งั้นดิฉันจะให้นั่งรอตรงโซนรับแขกนะคะ ”
6 g' k& k v, v @; X- U% i* h“ครับ ขอบคุณครับ ” $ ^/ C5 } h7 e+ H
เฮ้อ..ผมก็ต้องอารมณ์ค้างอีกแล้วเหรอ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะว่า ถ้าเกิดเฮียหลงมันส่งของมา แล้วผมไม่ลงไปเอาล่ะก็ โดนโบกกบาลแน่ๆ
8 T* u* X& z" l( s: Zผมรีบแต่งตัวลงไปแบบลวก ในชุดนักบอลสีฟ้า ใส่กางเกงในบ็อกเซอร์ซับอีกที เพราะจะได้รีบลงเอาของรีบขึ้นมาชักต่อให้เสร็จ % x$ b+ h. o4 f
พอออกมาจากห้องก็เห็นไฟในห้องของเฮียหลงเปิดอยู่ คงเป็นฝีมือมันแหละ สั่งของแล้วไม่ยอมรับมือถือซะด้วย เวรจริงๆ แล้วผมก็รีบวิ่งไปเข้าลิฟลงมาจนถึงชั้นฟลอร์ 1 w1 |# U" S, F% ^6 ^
เห็นชายหนุ่มที่มีรอยสักที่ต้นคอด้านซ้าย สวมชุดไรเดอร์สีเขียว กับกล่องพัสดุกล่องใหญ่ นั่งอยู่ตรงโซฟาหรูหรา ดูไม่เข้ากันเลย ผมเห็นก็รีบเดินเข้าไปหา เอ่อ มาเอาพัสดุครับ 4 h, `! I- }: d4 I/ K3 R( X& \
“ของคุณณัฏฐชัย ห้อง 4501 ใช่ไหมครับ” % `4 q, c1 [4 v" l" P
“ใช่ครับ (นั่นชื่อเฮียหลง) ” ดีนะที่ผมไหวตัวทัน ( H* N; z' l7 Q4 [
“อ่ะนี่ครับ” ผมยื่นแบงค์พัน 3 ใบให้ ไรเดอร์คนนั้นรับไปพร้อมกับนับตังในกระเป๋าอยู่นาน - b5 d8 e( q: e. v. C
“เอ่อ…คุณลูกค้ามีพอดีไหมครับ ผมไม่มีทอน” - B( P( G5 [: s. q+ |/ A
เวรล่ะ ผมรีบลงมาพร้อมกับหยิบเงินสดมา จะให้ขึ้นกลับไปเอามาอีกรอบก็ใช่ที่ / [0 o* M7 m9 c1 P4 t z
“งั้นเอางี้ พี่เอาไปเลย ไม่ต้องทอน คิดซะว่าเป็นทิป” / N% C0 V0 n# y4 H! J; p+ ]
“โห..ไม่ได้หรอกครับ มันมากไป ทิป 7-8 ร้อย ผมรับไว้ไม่ได้จริงๆ”
0 N) Y$ m% S6 p4 |, {7 Q' Qเราสองคนโต้เถียงกันอยู่นาน ก่อนที่พี่ไรเดอร์จะเสนอ งั้นเอางี้ ผมให้บัตรประชาชนผมมัดจำไว้ก่อน แล้วเดี๋ยวผมจะเอาไปแลกมาให้ โอเคไหมครับ
4 V! w. m9 A& y1 x: r; P7 q“แต่ผมรีบ..ไง ไม่งั้นคงขึ้นไปหยิบกระเป๋าตังแล้ว พี่เอาไปเถอะ” 1 D' o z$ L9 p: H- q
แต่ด้วยความที่พี่เขาเป็นคนดี ก็เลย ให้ไลน์ผม แต่ตอนนั้นผมไม่มีโทรศัพท์
: Q5 F6 s, J$ ]$ J& l0 ?- [. eผมก็เลยยื้มมือถือพี่เค้าแล้วก็โทรไปที่เครื่องของผม จากนั้น ก็ขอถ่ายรูปพี่เขา พอเขาเปิดหน้ามาเท่านั้นแหละ ดูหล่อมาก..แบบไม่น่าจะมาขับไรเดอร์อ่ะ เป็นดารานายแบบได้เลย โดยกดขอเป็นเพื่อนแอดไลน์ผมไปแล้วส่งรูปไปในข้อความทางไลน์ เพราะในเครื่องพี่เขาไม่มีแอพโซเชียลอื่นเลย นอกจากไลน์
, N* a3 C, h, X- A% R: g# I7 I
1 K3 x& ~' M4 v5 n& N
. Q5 L8 g, x: f; U e4 xพี่ยู 7 I3 s$ ^/ ?- A' S$ Y5 y) y- Y
8 E5 F, Q+ g; R" ~
“ครับ ไว้พรุ่งนี้ น้องสะดวกที่ไหนก็ทักมาทางไลน์นะครับ น้อง..เอ่อ..ชื่ออะไรครับ”
3 M( U/ I- E5 o1 z' l j“ผมชื่อริวครับ แล้วพี่ชื่อ..” ( W/ |4 Z) v+ |% O) d) J$ N) H3 }
“พี่ชื่อ ยูกิ ครับ เรียกว่าพี่ ยู ก็ได้” + a& p3 h$ Y5 q9 d: G. J
“ครับพี่ยู ยินดีที่ได้รู้จักครับ” สายตาที่พี่เค้ามองมามันส่งรอยยิ้มให้ดูอบอุ่น ทำเอาผมหวั่นไหวเลย / Y0 M: t8 |: {/ m5 e3 ]0 `
“คับ งั้นผมไปก่อนนะ” แล้วผมก็หันหลังจะวิ่งกลับขึ้นไป 9 z$ Y: F# u8 A
“น้องริว..เอาพัสดุไปด้วยครับ”
1 j0 h, |& {& c! o+ T6 M k# Qเชี่ย นี่กูเขินพี่เค้าเหรอ..ผมหันไปรับพัสดุโดยที่พยายามไม่มองหน้า ทำให้มือของเราสัมผัสกัน มันรู้สึกเหมือนโดนไฟช็อต ( r1 Z5 F1 D9 J N. n4 |
“อุ่ย..ไฟฟ้าสถิต..น้องริวนี่ดูถ้าว่าจะเป็นคนมีไฟนะครับ” # g+ @9 \* ?( i
“บ้าอ่ะ..พี่ยู..ไปแหล่ว” ผมวิ่งกลับไปด้วยหัวใจที่เต้นผิดจังหวะ ก่อนจขึ้นลิฟก็เห็นพี่เขากำลังจะเดินออกไป แต่ก็หันมายิ้มให้ผม ทำเอาผมต้องหันไปมองที่อื่นแล้วลิฟก็มาพอดี ระหว่างอยู่ในลิฟ ผมมองตัวเองในกระจก หน้าตาดูมีเลือดฝาด แดงออกมาจนถึงใบหู เชี่ยนี่กู..ชอบพี่เขาเหรอ ไม่ๆ..กูมีพี่จอห์นแล้ว
7 n/ [" [" y( ~1 ^8 }% yพอผมขึ้นมาบนห้องด้วยอารมณที่ยังค้างๆกับเรื่องพี่ยูและความเสียวที่กำลังชักจะแตก ผมก็รีบเอากล่องที่เฮียหลงสั่งไปวางไว้หน้าประตู ก่อนจะได้ยินเสียง ครางเบาๆออกมาจากในห้อง
4 a. B F5 Y0 n6 O: a“อื้อ.. อ๊าา.. เราเสียว..ซี้ด.. แบบนั้นแหละ..อ่าา. ค่อยๆ โอ้ยย เราบอกให้ค่อย ๆไง นายทำเก่งจัง..” (เสียงเฮียหลง) ; U9 s8 ~' _/ O
“ชอบให้ผมเลียก้นเหรอ..” (เสียงผู้ชายอีกคน)
& a5 D" J" h; i6 h P# |“อื้อ..นายเลียเก่ง เราโคตรเสียวเลยอ่ะ ..อ่ะ..อ๊าาา… อย่าเพิ่งเอานิ้วเข้ามา..อื้ออ อูย..อย่าเพิ่งควงแบบนั้นน อื้ออ..อ่าาา” “ถ้าไม่ชอบ ทำไมควยหลง ถึงแข็งแบบนี้ล่ะ หืม.. น้ำหวานหลงไหลออกมาแล้ว งั้นเราขอกินล่ะนะ..บ๊วบบ”
* n- F" I3 G& _, Z8 s y“โอ้ย..ฮิเดะ..อ๊าา..โอ้วว..อ่ะ..อ่ะะ…อื้อ…ช้าๆๆ น้อย..อ่ะะ..เราเสียว..อ่ะ..อ่า..อ๊ะ..” + A, ] ]/ s x G: c1 W
“แฮก..แฮกกก..แฮกก..แฮก.. นี่นายหยุดทำไมอ่ะ ฮ่าา..อ่าาา..อืออ” 5 u; q }+ f3 g+ f% E2 x% X
“เราอยากเย็ดหลงแล้ว แต่ว่ารอเจลอยู่ ทำไมยังไม่มาส่งซะทีล่ะ”
& @) _; v; _: e. P# [“แฮ่ก..แฮกก..งะ..งั้นเหรอ เดี๋ยวเรากดเช็กดูให้นะ….เอ้า..ขึ้นว่าส่งสำเร็จแล้ว คนเซ็นรับ.ริว..เดี๋ยวหลงถามน้องก่อนนะ..” (พูดด้วยเสียงหอบ ๆ) จากนั้นก็เหมือนมีเสียงใส่กางเกง แล้วเสียงเท้าที่กำลังเดินเข้ามาใกล้ๆ ประตู
" l- {2 L9 V* m. D7 e8 A+ ^' f“เชี่ย..แล้ว” ผมรีบเดินหันหลังออกไป แต่ประตูก็เปิดออกก่อน “แกร่ก..ปัง” * n* n. M! y5 W: R
, M2 S6 o" y/ ^' K) q
& }; R3 X* o3 ~' A) D+ c
- F4 d" m: _6 j0 R9 r- ]0 Y: yเฮียหลง
9 g/ t8 M% h [8 \. D
1 ~9 f# W) M3 J0 P
6 b4 z+ l! k6 L) w
# i6 q; H b; d% A. F9 {' i“อ้าว..ไอ้ริว มึงมาอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่” เฮียหลงในสภาพกางเกงยีนสีดำกับเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินลายตารางที่ไม่ได้ติดกระดุมเสื้อพูดออกมาด้วยน้ำเสียงตกใจ
% }! F# g0 V0 r& e2 J“เอ่อ..พะ.เพิ่งมาตะกี้ครับเฮีย แต่ผมไม่ได้ยินอะไรทั้งนั้นนะ..” ผมตอบด้วยความร้อนรน + e: V9 T! S8 c7 Y
“เชี่ย..นี่มึง ” เฮียหลงหันไปมองหน้าชายหนุ่มที่ถอดเสื้อเปลือยท่อนบน กล้ามของพี่เขาดูหนาแน่น หุ่นดีชนิดที่นายแบบต้องชิดซ้าย ส่วนท่อนล่าง ใส่บ็อกเซอร์ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุทรงกระบอกมันดูใหญ่และยาว นี่ขนาดผมดูอยู่ไกลๆนะเนี่ย ขนาดของมันน่าจะใหญ่มาก 4 e& n/ v* {' }8 E5 ]+ k4 K
9 |, q R% g& o1 W- p8 Y

พี่ฮิเดะ " k( D- @( t6 j! u
, U* J: d1 ~( d8 d) H \
“หลง..ถ้างั้นพาน้องริวเข้ามาก่อนสิ จะได้ให้ของขวัญข้างในตอบแทนที่น้องไปรับของที่สั่งมาให้ถึงห้องเลย”
* e: f9 o/ T, }; v4 c: a6 P6 Bเฮียหลงยิ้มก่อนจะดึงตัวผมเข้าไปในห้องนั้น แล้วเฮียก็ปิดประตูดัง ปัง..พร้อมกับล็อกลูกบิดดัง..แกร่ก
$ E9 E* [ c& ]: W H7 e6 |$ R
เสียงหัวใจของผมเริ่มเต้นดังขึ้นเรื่อย ๆ..ตึก..ตึก..ตึก..ตึก แล้วค่ำคืนนี้ผมจะต้องพบเจอกับอะไรเนี่ย
& F# {+ m, P# P7 \" J0 n( _( T
นี่เป็นตอนพิเศษบางส่วนของ "เรื่องเสียวแก๊งมัธยม" สามารถติดตามได้ที่นี่ คลิ้ก!!!
( y$ X, t, ~" [& \, W( ?" w/ s! u A
1 M# F6 M z P0 W/ |" V5 t
" u+ ^6 m) L2 p5 N2 S1 @, d
To Reader
3 C5 c& H, P5 n7 N! W
สนุก - ไม่สนุกก็บอกกันได้นะค้าบ ช่วงนี้ไม่มีเวลาเขียนเลย ตอนต่อไปของแต่ล่ะเรื่องก็ค่อนข้างจะพิเศษ (ใส่ใข่แบบหมู่คณะ ) แถมการจะเขียนเรื่องแบบนี้ 18+ อารมณ์ร่วมนั้นค่อนข้างสำคัญ กว่าจะนึกถึงฉากแต่ล่ะฉากที่เคยทำ เอ้ย ที่เคยจิ้นไว้ พอจะเขียนก็โดนไอ้ต้าว TXX จับรีดพิษจนแห้ง เพราะต้องมานอนติวสอบให้น้องมันทุกคืน แต่บางทีผมก็ไปคลอเคลียสร้างอารมณ์ให้ตัวเองด้วยแหละจะได้มีแรงเขียน แต่น้องมันก็ดันมีอารมณ์ขึ้น..มันเลยไปจบที่เตียง..แต่ทีเดียวไม่เคยพอ.. หมดแรงเขียนเลย แล้วเป็นแบบนี้ทุกวัน ย้ำว่าทุกวัน จากผลงานที่เมื่อก่อนโพสเกือบทุกวัน หรือวันเว้นวัน เลยลากยาวมาเกือบอาทิตย์ หรือจะมานั่งเล่าเรื่องชีวิตตัวเองดี 555+ เพลงมีเมียเด็กต้องหมั่นตรวจเช็กร่างกายลอยมาเลย
( o" Y! Q+ Z8 K' _
ขอบคุณนะที่อ่านมาถึงจุดๆนี้ แล้วเจอกันใหม่ในผลงานฉากจบซีซั่น 1 ของเรื่องนี้นะครับ (ที่เห็นอัพช้าเพราะการคัดเลือกรูปยังคงกินเวลามากมายมหาศาลอย่างต่ำๆ 2-3 ชม. ผมพยายามจะมอบงานที่เพอร์เฟคที่สุดให้ผู้อ่านได้รับชมแบบเต็มที่ และเซนีที่ติดหลังจากนี้จะมีรูป 18+ ทุกอัน ) 0 l9 j+ G9 o0 l; j, J! ^: K
) A/ R: s* w* r1 l& d( i+ z8 i m' u N A8 {
|