ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 16186|ตอบกลับ: 127

(หนุ่มหล่อเสียท่า เดอะซีรีส์) ตอน เกย์เฒ่าและหนุ่มเดือนคณะ

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
34
ตอบกลับ
4
พลังน้ำใจ
8435
Zenny
22570
ออนไลน์
681 ชั่วโมง
นิยายมีเนื้อหาของการล่วงละเมิดหรือคุกคามซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไม่ควรเลียนแบบ และผิดกฎหมาย อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะครับ
. M+ o% `. p7 y" ?7 g3 U! T& H3 T4 H
เมื่อเสร็จกิจบรรจงก็ขับรถพาวินมาส่งตามหมุด ก่อนที่จะมาจอดที่หน้าบ้านของวิน บรรจงได้เอาเงินทอนใส่กระเป๋าตังค์ของวินไว้พร้อมกับแต่งตัวให้เด็กหนุ่มอย่างทุลักทุเล เขาเปิดประตูฝั่งข้างคนขับ ก่อนที่จะปลุกวินให้ตื่น แต่ดูเหมือนจะไม่มีการตอบโต้ใดๆ เขาจึงจำใจต้องแบกเด็กหนุ่มมานอนหน้าบ้านของเขา ก่อนที่บรรจงจะขับรถจากไป ทิ้งให้วินนอนหมดสติอยู่หน้าบ้าน
5 N6 i0 K7 D. P( S4 Y
' S7 Z0 w; y" T- uชายแก่คนนึงเปิดประตูบ้านออกมา พร้อมกับเดินมาหาวินที่นอนหมดสติอยู่หน้าบ้าน กลิ่นเหล้าหึ่งๆ แต่ก็ยังคงเซ็กซี่ ชายแก่วัย 66 ปีพยายามเรียกวินและเขย่าตัว แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้สติ ชายแก่เห็นดังนั้นเขาจึงยิ้มมุมปาก ก่อนที่จะแบกร่างของวินขึ้นพากลับไปที่บ้านของเขา ในที่สุดเด็กหนุ่มที่เขาเฝ้าคอยมองมาเป็นปีๆ จะได้ลิ้มรสก็วันนี้แหละ เมื่อมาถึงห้องนอนเขาก็รีบวางเด็กหนุ่มนอนลงบนเตียง สายตาของเขามองไปทั่วร่างกายของเด็กหนุ่มที่เขาเฝ้ามองอยู่มาหลายปี เขาค่อยๆ เลื่อนมือปลดกระดมเสื้อของเด็กหนุ่มทีละเม็ด พลางคิดไปถึงเรื่องในอดีตหลายปีก่อน/ `6 N0 w. z1 E5 N
$ i" M% a$ h# t" h* D; K

9 d/ a! `# U* X- s/ lสุชาติ ชายแก่ที่อาศัยอยู่ที่บ้านคนเดียวเพราะลูกหลานทิ้งไปมีครอบครัว แยกไปอยู่ต่างหากทำให้เขาต้องอยู่คนเดียวอย่างจำยอม สิ่งที่ทำให้เขาพอที่จะหายเหงาได้บ้างก็คือการได้พูดคุยกับเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะบ้านตรงข้ามที่ย้ายเข้ามาอยู่เมื่อ 4 ปีก่อน ตอนนั้นสุชาติอายุ 62ย่างเข้า63 วันที่อยู่ๆ ก็มีลูกบอลของเด็กที่ไหนไม่รู้ลอยเข้ามาในบ้านเขา ระหว่างที่เจ้าตัวกำลังรดน้ำต้นไม้8 B' o  k- p% s2 J; [6 R6 b
"เฮ้ย!!! อะไรกันวะเนี่ย" สุชาติสะดุ้งตัวโยน ก่อนจะเห็นลูกบอลเด้งอยู่กลางบ้าน เอาอีกละไอ้เด็กในซอยนี้เล่นอะไรทีไรเดือดร้อนชาวบ้านทุกที" [0 e. j4 V% d6 l
"โทษนะครับ ผมมาเอาบอลครับ" เสียงของเด็กหนุ่มตะโกนมาจากหน้าบ้าน
) R3 a6 }- `# Z, {$ z# Bสุชาติค่อยๆ เดินออกไปหาเจ้าของเสียง ทำเอาเขาตกตะลึงเพราะเด็กหนุ่มเบื้องหน้าของเขา หน้าตาเหลา ผิวขาวเนียนละเอียดราวกับดารานักแสดง หน้าตาตี๋ๆ มีเสน่ห์ไม่น้อยกำลังยืนอยู่หน้าบ้านเขาด้วยเหงื่อที่ท่วมไปทั้งชุดนักเรียนมัธยม6 _4 p' ?4 ?" ~: L/ l- J# f
โห้!! เด็กที่ไหนวะเนี่ย ละ หล่อ หล่อจังเลยเว้ย
* L2 \" J! r8 b# L$ V% {"มาเอาบอลหรอหนุ่ม งั้นก็เข้ามาเอาสิประตูไม่ได้ล็อคปลดกลอนเข้ามาเลย" สุชาติพูด2 i' x+ l; S2 R( v; T
"ครับ...รบกวนหน่อยนะครับ" วินพูดจบก็ปลดกลอนประตูเดินเข้ามาหาสุชาติ 6 [' e/ x1 _! j- k2 K
แม่เจ้าโว้ยยย ยิ่งมองใกล้ๆ ยิ่งหล่อ.. สุชาติมองเด็กหนุ่มตรงหน้าตาไม่กระพริบ0 _& y& O) v3 i' s
"แหม่..มองกันขนาดนี้ ผมเขินแย่เลยลุง หรือว่าหน้าผมมีอะไรแปลกหรอครับ" วินก้มลงเก็บบอลข้างๆ ที่สุชาติยืน' o* I/ w4 m& h4 W1 O
"ไม่หรอกกกก ลุงไม่คุ้นหน้าตาเอ็งน่ะ มาเยี่ยมญาติที่นี่หรอ หน้าตาไม่คุ้นเลย" สุชาติถาม
& @  _3 \3 k# j. C0 g! j+ U"อ๋อ ผมเพิ่งย้ายมาน่ะครับ มาได้ 2 วันเอง พอดีผมยังไม่ชินที่ เบื่อๆ ก็เลยมาเดาะบอลเล่นอ่ะครับ"
8 x- p5 Y" s' l" n+ ?"อ๋อ เออว่ะ จะว่าไปก่อนหน้านี้ก็เหมือนจะมีรถมาจอดเอาของย้ายเข้าบ้านตรงข้าม ว่าแต่เอ็งชื่ออะไรล่ะ"" E; e' m+ }0 h6 e" S( n% y; Q7 N
"ผมชื่อวินครับ.. ลุงล่ะ ชื่อไรครับ"
+ R6 g5 S" e3 @- j9 J5 n4 `! a3 F% d& F"สุชาติ เรียกว่าลุงชาติก็ได้ ว่าแต่เหงื่อท่วมขนาดนี้ไม่อาบน้ำล้างตัวล่ะ ไม่ร้อนหรอ"; H2 Q" y* ~9 G- V0 G$ E1 F! G
"ก็...นิดนึงครับ"2 @& |2 E7 q! Y. ^$ v
"งั้นก็มาตากแอร์ในบ้านลุงก่อนสิ"
: o9 C7 U+ K- I" `9 j"เอ่อ....จะดีหรอครับลุง" วินสอดส่องสายตาเข้าไปในบ้าน. Z- x+ H( R% h& c
"ไม่ต้องเกรงใจ ลุงอยู่คนเดียว มีวัยรุ่นหนุ่มๆ มาบ้านบ้างก็หายเหงาดี มาๆๆ ตากแอร์กินน้ำกินท่าในบ้านลุงก่อน" สุชาติชักชวน* i9 H/ ]& N$ J
วินก็ยอมเข้าไปในบ้านอย่างว่าง่าย ถือว่าเป็นการผูกมิตรกับเพื่อนบ้านใหม่
  k5 q3 r7 ^  x9 c% O& X"ลุงครับ ผมขอถอดเสื้อตากไว้นอกบ้านนะครับ"
. g5 X; f+ y" B/ ^"เออๆ เอาเลย จะได้หายร้อน" เมื่อสิ้นประโยค สุชาติแทบทรุด
. p! }2 _' C0 d' z5 R( w" L/ R) J้เด็กหนุ่มค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อและถอดออกเผยให้เห็นผิวขาวเนียนละเอียด หัวนมสีชมพูอ่อนๆ  กล้ามหน้าท้องเป็นลอนๆ ชวนให้สัมผัส
' B, q. Q/ p( _* }หลังจากที่่เห็นวินในวันนั้นสุชาติก็คอยแอบมองวินจากบ้านตรงข้ามมาตลอด เห็นแทบจะทุกการกระทำของวิน บางวันเด็กหนุ่มก็มาบ้านมานั่งเล่น นอนเล่นกับเขา ถอดเสื้อให้ดู สุชาติก็ทำได้แค่มองแต่ไม่กล้าทำ แม้ในใจอยากจะเอาเลียไปลิ้มรสร่างกายของเด็กหนุ่มสักที! h) f4 W2 A+ R! l% s! c" B

7 w6 _2 P( v2 g7 m% F+ Qหลายปีผ่านไป วินเข้ามหาลัยกลายเป้นเดือนคณะ หน้าตาหล่อกว่าเดิมจนละสายตาไม่ได้ แม้จะมีสังคมที่ใหญ่ขึ้นในรั้วมหาลัยแต่วินก็ยังคงมานั่งเล่นที่บ้านสุชาติเหมือนเดิม จนวันนึงวันที่สุชาติจำได้ขึ้นใจ เมื่อเด็กหนุ่มของมานั่งเล่นในบ้านเขา ยามค่ำ...เด็กหนุ่มกดกระดิ่งเรียกให้สุชาติออกมาเปิดประตู วันนี้เขามาในชุดเสื้อกล้าม กางเกงบอลขาสั้น เหงื่อยังคงเปียกไปทั้งตัวเหมือนเคย, f  d' z4 I: O& g# z: o" n
"อ้าว วินทำไมมาดึกจังล่ะวันนี้ เหงื่อเต็มตัวเลยนะเอ็ง"
% j/ w4 ~' B4 J+ D* \( z"เพิ่งเล่นบอลเสร็จอ่ะครับ" พูดจบวินก็เข้ามาในบ้านของสุชาติ
; t' {  b5 D, o/ z/ D. f  Xปกติแล้วทั้งคู่จะเปิดทีวีหารายการดูไปเรื่อย แต่วันนี้ไม่เหมือนทุกวัน เมื่อวินขอเปิดคลิปโป๊ฉายขึ้นบนทีวี
% u! D4 z% r0 i, ?0 X& l) c. jภาพที่สุชาติไม่เคยเห็นมาก่อน คือเด็กหนุ่มนอนอยู่บนห้องเขา สายตาจับจ้องไปยังทีวีที่เปิดคลิปโป๊ มือก็พลางลูบเป้าที่กำลังตุงไปด้วย* g' U  A6 u# {* ?5 u3 E
"แหม วันนี้มาแปลกนะเอ็ง ไหนบอกไม่ชอบดูอะไรพวกนี้ไง" สุชาติถาม ตาก็มองเป้าวินเป็นระยะ" m6 G1 F+ V) t& w& C* Z
"ก็เพื่อนผมบอกว่าเรื่องนี้เด็ด ก็ต้องดูหน่อยสิลุง ซี๊ดดดด ดูดิผู้หญิงคนนี้นมใหญ่ชิบหาย น่าคั้นจริงๆ"
7 \$ w; O9 E" q; Z, R"เออๆ ใหญ่จริงๆ "สุชาติพูดไปตาก็มองเป้าของวินที่ตุงแข็งเป็นลำ% k8 x; U8 I5 k5 H( |& q; E
"ไม่ไหวแล้วว่ะลุง ผมขอว่าวหน่อยเถอะ" พูดจบวินก็ล้วงมือเข้าไปในกางเกงพร้อมกับชักว่าวขึ้นลงเป็นจังหวะ
' m' Z5 l) J" L: u1 b"เอาออกมาเลยก็ได้ ไม่ต้องอายหรอก ผู้ชายด้วยกัน"
. y* H2 J; E$ h: V* j( k"ไม่เอาอ่ะลุง ควยผมมีไว้ให้สาวดูเท่านั้นว่ะ โทษที ซี๊ดดดดด อ๊าาาาส์" วินค่อยๆ ชักว่าวขึ้นลง โดยมีสายตาของสุชาติมองอยู่
% j5 G& D( _! k
. M* k, K8 o# P/ vสุชาติเอามือลูบเป้าวินนอกกางเกงอย่างคลั่งไคล้ จนมันเริ่มแข็งตัวขึ้นเรื่อยๆ เขาเอาหน้าซุกลงไปที่เป้าของเด็กหนุ่มจากภาพในวันนั้นที่เขาทำได้แค่มอง แต่วันนี้เด็กที่เขาเฝ้ามองทุกการกระทำมานอนให้เขาสัมผัสอยู่เบื้องหน้าหลังจากที่ถอดท่อนบนของวินจนหมดสุชาติก็เริ่มภารกิจทันที4 u2 J' {2 C6 m
"หวงตัวนักใช่มั้ย วันนี้กูจะทำให้มึงติดใจเลย" สุชาติสูดดมวินไปทั่วทุกซอกทุกมุม / g9 q- L" z( F) m- g2 U) f. k
จมูกเริ่มไซ้ส์ไปตามซอกคอ ดูดดมกลิ่นกายของเด็กหนุ่มเต็มปอด หอม หอมเหลือเกิน
! B. n" o# ]$ xมือก็ทำหน้าที่ลูบไคล้เป้าตุงๆ ของวินพลางรูดซิบกางเกงออกช้าๆ
: L3 ]3 ?5 f" x" b: f4 [  n' S"อื้ออออออ อื้อออออ" วินเริ่มครางออกมาจากลำคอ เมื่อถูกใครบางคนกำลังเล้าโลมเขาอย่างหื่นกระหาย ! L8 l( z* x, c& |+ [1 [5 H
สุชาติสูดดมร่างกายเด็กหนุ่มจนหนำใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ลงลิ้นเลียไปรอบๆ หัวนมสีชมพูของวิน พร้อมเอาปากกัดจนเด็กหนุ่มสะดุ้ง สลับกับดูดแรงๆ ให้หายอยาก6 W8 b  \" M; S$ {% x; B; m1 Z
หื้มมมมม หอม มัน สมแล้วที่กูรอ กูรอวันนี้มานานเหลือเกิน ขออีกข้างละกัน3 o: O! a3 l* Z9 y, o8 Z
"อ๊าาาาา อ๊าาา อ๊ะะะะ อ๊าาาาา" วินดิ้นไปมาเมื่อถูกลิ้นของใครบางคนดูดเลียหัวนมทั้งสองข้าง
3 C! w5 D% S1 o) m7 mเจอลิ้นกูเข้าไป ดิ้นใหญ่เลยนะมึง หื้มมมม สมชายจริงๆ
. M/ n# z, W2 w4 X0 gสุชาติค่อยๆ ลากลิ้นเลียไปตามซิกแพ็คของวินอย่างคลั่งไคล้0 D, u6 B6 P& k
"อื้ออออ อ๊าาาาส์ ใครวะ อ๊าาาา" วินรู้ตัวว่าถูกทำอะไรแต่ด้วยความเมาทำให้เขาขัดขืนลำบาก ตาก็ยังลืมไม่ค่อยขึ้น มองเห็นอีกคนไม่ค่อยชัดแถมห้องยังมืดเพราะอีกคนปิดม่านจนหมด เหลือเพียงม่านแหวกไฟสลัวๆ ให้พอมีแสงในห้อง* _- p- W# Z, j, @+ p6 P( u' U
"หืมมมม ถึงสิ่งที่กูอยากเห็นมานานแล้ว" สุชาติดึงกางเกงของวินออก ให้เหลือแต่กางเกงสีดำตัวเดียว
; j9 k0 ^$ B2 W6 Yโห้ ขาว ขาวจริงๆ ขาวทั้งตัวเลย ขอชิมหน่อยนะสุดหล่อ
7 d+ a: e) x$ S8 ]7 M0 X) o/ R"อ๊อยยยย อ๊าาาาาาส์ อย่า อย่าาา" วินดิ้นอีกครั้งเมื่อถูกสุชาติลงลิ้นเลียไปตามขาอ่อนขาวๆ ทั้งสองข้างจนมาถึงเป้าตุงๆ ของเขา# K; ]/ d: y6 m
สุชาติทั้งสูดดม ทั้งเลียอย่างบ้าคลั่ง กลิ่นมันช่างหอมเย้ายวนยิ่งนัก ตายตอนนี้ก็ไม่เสียดายชีวิตแล้ว
8 U' W8 x8 q2 v4 I% a"อ๊าาาาาาส์ อ๊าาาาาา พอแล้ว เสียวววว" วินพยายามดันหัวอีกคนออก
$ G  E* I! u- E3 D9 m* X1 B# k; c% sแต่ก็ไม่ได้ทำให้สุชาติหยุด เขาเอามือดึงกางเกงในของวินฉีกออกจนขาด( T9 [( ~! j# T! b7 a
ควยลำอวบของวินชี้โด่ขึ้นมาต่อหน้า ขนาด 7 นิ้วได้ ทั้งใหญ่ ทั้งยาว สมการตั้งรอของเขาเสียจริง" X7 G' o; }/ k# X& B
"โห้... ใหญ่มาก ใหญ่มากจริงๆ" สุชาติพูดพลางชักลำควยของวินขึ้นไปด้วย
( g6 `, D7 C, y& ]$ \) wวินก็ร้องครางดังระงมด้วยความเสียว ที่ถูกมือซากๆ ของสุชาติชักว่าวให้เขาพลางถูกเอานิ้วหัวแม่โป้งถูรอยยักหัวควยละเลงน้ำเงี่ยนเยิ้มๆ ไปด้วย
: \6 H& g' Z" ~* j1 z) ~& p) O"อื้ออออออ อย่า อย่าทำผม อื้อออ โอ๊ะ!! โอ๊ย โอ๊ยยยยย ซี๊ดดดดด" วินครางลั่นอีกครั้ง0 l' W6 B' r5 e: f# A. q& d
สุชาติเอาปากครอบลำควยวินเข้าไปจนมิดทั้งลำเขาแช่ไว้อย่างนั้น* I7 `" X6 h( u6 X
วินสัมผัสได้ถึงความอุ่นจากปากของอีกฝ่ายและลิ้นที่กำลังลิ้นลำควยของเขาจนเผลอเด้าปากอีกฝ่าย8 \( N- D/ |$ [0 m
"อื้มมมมมมมม อื้มมมมม" สุชาติเมื่อถูกเด้าปากเขาก็เริ่มทำการดูดควยวินทันที
! N* H; Q4 m2 l$ C" dลิ้นของชายแก่เลียไปทั่วลำควยของเด็กหนุ่มวัยมหาลัย ทั้งหัวควยและไข่ทั้งสองใบสุชาติทั้งดูดทั้งเลีย จนอีกฝ่ายครางไม่พัก. D& }( X5 x0 M* }& Q
ให้รู้ไปว่าจะทนลิ้นร้อยควยของกูได้ ขอกินให้หนำใจเถอะ ควยนี้ใช่มั้ยที่ให้สาวๆ ดูอย่างเดียวอยู่ในปากเกย์แก่ๆ อย่างกูแล้ว สุชาติคำรามในใจ ปากก็ดูดควยวินอย่างแรง
9 e; G- ?' S5 Y  M8 A5 W"ซี๊ดดดดดดดดด ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหว จะแตก อ๊าาาาาส์" วินพยายามจะชักควยออกมาแต่สุชาติจับล็อกข้อมือวิน6 @! ?! j* J& P6 I, m
พร้อมกับดันหัวกดลงไป ดูดควยวินแรงขึ้น! ]( ?5 n$ P6 I2 K0 {  H
"ไม่ไหวแล้วววว ไอ้เชี่ยยยยย อ๊าาาา...อ๊าาาา.." วินปล่อยน้ำใส่ปากอีกฝ่าย เขากระเด้าปากอีกคนไปสองสามที
9 b2 D* {! |6 `/ B- \น้ำควยของวินทะลักออกมาจากปากของสุชาติ เจ้าตัวดูดกินจนหมดในที่สุดก็ได้ลิ้มรสเด็กหนุ่มที่เฝ้ารอมานาน แต่ยังไม่หนำเขาหรอก...2 @2 ^. b  H  E6 r9 L
วินค่อยๆ หลับไปอีกครั้ง ส่วนสุชาติก็มานอนกอดเด็กหนุ่มหลับไปด้วยกัน
4 z& a! }$ M9 K' C3 S
( R+ H: F4 x! k$ Y, f
* T! b1 f* n$ m( b6 P8 [0 J" L6 f" uเมื่อยามเช้ามาถึง วินก็เริ่มรู้สึกตัวเขารู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างหน่วงๆ บริเวณลำควยของเขา ด้วยความงัวเงีย วินค่อยๆ มองไปที่ต้นตอ. o( `9 I) B* s
"เฮ้ย!!!! ลุงชาติ ทำไรผมเนี่ย" วินโวยวายเมื่อเห็นสุชาตินั่งเที่ยนเขาอยู่
5 k+ @+ U9 c- a' \"ซี๊ดดดดดด ตื่นแล้วหรอ ขอขย่มควยเล่นหน่อยนะ" สุชาติพูดพร้อมขย่มควยวินขึ้นลงเป็นจังหวะ
5 g) |4 U  P# |) U"เชี่ยไรเนี่ย ออกไปนะไอ้โรคจิต อ๊าาาาาส์ ซี๊ดดดดด ปล่อย" วินพยายามทุบสุชาติแต่ด้วยความที่เพิ่งตื่นทำให้เขาไม่มีแรง: M/ {% f: ~/ W  a+ r
"เสียวล่ะสิมึง ซี๊ดดดดดด ทั้งใหญ่ทั้งยาว ควยมึงอยู่ในตูดเกย์แก่ๆ แบบกูแล้วไอ้หนุ่ม ซี๊ดดดดด" สุชาติร้องครางออกมา
' _  b8 p+ ~. a7 D; H( f"อ๊าาาาาาส์ ซี๊ดดดดดด ตอดควยชิบหาย อ๊าาาาาส์" วินครางลั่นเมื่อถูกอีกฝ่ายขมิบรู ทำให้ตอดควยได้มากขึ้น
8 m- R3 a. L" S; `9 g* V' X"เสียวมั้ยจ๊ะ สุดหล่อ ซี๊ดดดดดดด จุ๊กจุก" สุชาติพูด: t5 Z6 p& X9 a
"อ๊าาาาาาส์ เสียว เสียวควยมากเลย อ๊าาาาาาส์" วินเผลอเอามือเขาจับที่เอวของสุชาติ ก่อนที่จะเด้งควยสวนกลับ* K  `8 }$ `! k. r
"โอ๊ยยยยยยยย จุกกกก โอ๊ยยยยย" สุชาติร้องลั่น3 w0 ?2 F  _  _% M  s6 B
วินเริ่มเร่งจังหวะถี่ขึ้น เร็วขึ้น ก่อนที่จะทนไม่ไหวจับสุชาตินอนหงาย3 s( y: t- m/ A
"เงี่ยนควยกูมากหรออิแก่ ห๊ะ" วินพูดพร้อมจับสุชาติยกขา พร้อมควยเข้าไปลึก
* ?. k1 K$ i5 X. B6 S$ u8 fสุชาติถึงกับจุก เมื่อถูกยัดเข้าเต็มลำ ; s0 E3 w! @, u
ด้วยความเงี่ยนทำให้เย็ดสุชาติถี่ๆ ไม่ยั้ง สุชาติโยกไปตามแรงของวิน4 o! r' }' r0 |4 R
"โอ๊ยยยยย จะแตกแล้ว อ๊าาาาาส์ ไม่ไหวแล้ววว" วินเร่งจังหวะถี่ขึ้นเรื่อยๆ% g" m+ G2 \# J: L( l  S6 \
"อ๊ากกกกกก จุก จุกไปหมดแล้ว อ๊าาาา" สุชาติพูดจบ วินก็กระแทกเข้ามาเต็มลำ
0 u% W0 l+ x( x& R8 g- u# z# Hน้ำเงี่ยนของวินถูกปล่อยออกมาอีกครั้งแม้จะน้อยนิดเพราะปล่อยจากเมื่อคืนไปเยอะ แต่ก็ทำให้สุชาติฟินเมื่อควยของเด็กหนุ่มที่เขาเฝ้ามองอยู่ในรูพร้อมปล่อยน้ำในตัวเขาตอนนี้
) E1 F# G; x1 _6 v+ |: zวินซบลงไปอกของสุชาติ หอบด้วยความเหนื่อย ก่อนที่สุชาติจะค่อยๆ จับวินนอนหงาย) s/ z& ?+ ^5 W8 S. _6 A. s
เด็กหนุ่มไม่รู้ตัวเลยว่าอีกฝ่ายนั้น ควยยังแข็งอยู่และเขาเพิ่งสังเกตุว่าควยของสุชาตินั้น แม้จะไม่ใหญ่เท่าของเขา แต่ฝังเต็มไปด้วยมุกรอบควย
& W: Y) _9 u& w8 F7 i' {  z# dสุชาติค่อยๆ จับวินยกขาขึ้นสองข้าง
7 d/ v$ S- H$ y& Y4 {$ n) M0 S"จะทำไรอ่ะลุง..." วินถามอย่างสงสัย ก่อนที่จะถูกนิ้วของสุชาติสอดเข้ามาในรู "อ๊าาาาาาาาาา อ๊าาาาา อย่านะ อย่า"
! R0 M* S1 s  ^"รูฟิตจังเลย สงสัยไม่เคยถูกควยใครมาก่อน" สุชาติพูดพร้อมขักนิ้วเข้าออกในรูของวิน
( w' o# S% ]4 L( Z5 P"อย่าลุง..ผมไม่เคย อย่าาาา" วินพยายามขอร้อง แค่ถูกนิ้วสอดเข้ามาเขายังแทบจะขาดใจ6 [6 b8 x3 j2 j1 S7 I
"ไม่เคยสิดี ตาลุงบ้างแล้วล่ะ" สุชาติพูดจบก็ชักนิ้วออก พร้อมวินแหกรูเอาหน้าไปซุกร่องก้นของวินพร้อมใช้ลิ้นเลียรอบๆ รูอย่างชำนาญ
( ^! c' o" d8 G( \6 {/ Z"เชี่ยยยยย ซี๊ดดดดดดดดด อย่าลุง ไม่เอาาา ไม่เอา" วินเริ่มโวยวาย แต่การถูกเบิร์นรูก็ทำให้เด็กหนุ่มรู้สึกเสียวมากอย่างบอกไม่ถูก  O: H  v, e5 n0 X* @; ?
สุชาติจัดการเอาควยขนาด 52 ที่เต็มไปด้วยมุกที่ฝังรอบๆ ควยยัดเข้าไปในรูของวิน7 |% i2 \- F1 @- p1 O- @7 h. ]6 `
"โอ๊ยยยยยยย ซี๊ดดดดดด เอาออก เอาออกไป กูเจ็บ อ๊าาาาา" แม้เด็กหนุ่มจะร้องโวยวายแต่สุชาติก็ไม่ฟัง
) @1 x4 w( ~6 g5 c- `เขายัดจนสุดลำและแช่ไว้เพื่อให้อีกฝ่ายคุ้นเคยกับลำควยของเขา วินสีหน้าไม่สู้ดีนักเพราะไม่เคยโดนมาก่อน' q  q: r, [) B1 G" a
"รัดควยดีจริงๆ ฟิตๆ แบบนี้ลุงชอบบบบ อื้มมมมม" สุชาติกระแทกควยเข้าเต็มลำ เริ่มซอยถี่ๆ7 f1 i: i% j. k# U
"อ๊าาาาาส์ ไม่เอา เอาออกไป โอ๊ยยยย ซี๊ดดดดดด" วินพยายามดันสุชาติออก% L( @6 q2 \, S7 `: j' f. `
แต่ยิ่งดัน สุชาติยิ่งเร่งจังหวะเร็วขึ้น เร็วขึ้น เร็วขึ้นจนวินร้องลั่นห้องด้วยความเจ็บและความเสียว# G: W& u, B" b) H& P; {! w9 c
"กูมองมึงมานาน วันนี้กูได้เย็ดกับมึงแล้ว กูจะเย็ดให้คุ้มเลย อ๊าาาาา ฟิตจริงๆ" สุชาติซอยตูดวินอย่างบ้าคลั่ง
" M, \* x& B; V! {วินเองทำได้แค่ร้องครางอยู่บนเตียง ให้สุชาติกระแทกควยอย่างจำยอม
- ]% r% r" T  B/ Kเพื่อเพิ่มความเสียว สิ่งที่สุชาติชอบทำคือเย็ดโชว์คนอื่น สุชาติพาวินที่ร่างกายอ่อนแรงไปที่หน้าระเบียงห้องนอนของเขา
/ U5 a+ A$ W% }# n) {2 P"อย่าลุง ไม่เอา ผมอายคน" วินพยายามห้าม ที่สำคัญบ้านตรงข้ามนั่น คือบ้านของเขา7 |. x. g0 b# C7 k( c
สุชาติไม่ฟังทั้งยังเอาควยสอดเข้ารูวิน กระแทกควยไม่ยั้ง2 \  @. a) C  M& T
วินทำได้เพียงร้องคราง เอามือเท้าระเบียง ทั้งอาย ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว ความรู้สึกตีกันไปหมด
# g( ]: P8 a$ ~2 s! Q4 K6 M+ s2 aสายตาของวินมองไปเห็นแม่ค้าขายขนมที่กำลังเดินหาบเร่เข้ามาในซอยของเขา
" N4 u8 o4 [1 {/ S"เชี่ย!!! ไม่นะ อ๊าาาาา ลุงมีคนมา หยุด อ๊าาาาาาส์ ซี๊ดดดดดด" วินพยายามห้ามแต่สุชาติไม่ฟัง
' _) U, D3 y# ?, R/ E( Xสุชาติเด้าแรงขึ้นเมื่อมีคนเดินผ่านหน้าบ้าน พร้อมส่งเสียงครางระงมดังลั่น
% Z/ {$ V( r1 ^"อ๊าาาาาาาาส์ เสียวควยดีจริง อ๊าาาาาส์" เขาร้องดังลั่นจนแม่ค้าหน้าบ้านได้ยินและหันมามอง
4 Y8 A9 F& T; n6 ^7 {+ Rภาพที่แม่ค้าเห็นคือ เด็กหนุ่มผิวขาวรูปหล่อถูกตาแก่เฒ่าโรคจิตเย็ดกันบนระเบียง
$ _3 f7 L4 g/ d, J' v"ว้ายยยย บัดสี ตายแล้วววว ว้ายยยย" แม่ค้าโวยวายจนชาวบ้านรอบๆ เริ่มออกมาดู
# l0 q& T0 I- e1 eยิ่งคนออกมาเยอะ สุชาติยิ่งซอยควยถี่ๆ จนเริ่มจะแตก2 ~: j( [* r7 @7 Q0 s/ j
"อ๊าาาาาา ลุงงงง ลุงงงง คนออกมากันเยอะแล้ว พอแล้ววว อ๊าาาา" วินครางลั่น! P6 I* _6 R- f$ ]& o
"พ่อแม่มึงออกมาแล้ว อ๊าาาาาาา เสียวโว้ยยยย เสียววว" สุชาติพูด
' g" b; w1 h4 D1 s' N# M$ nวินมองไปที่บ้านตัวเองก็เห็นว่าพ่อแม่ของเขาออกมาจากบ้านจริงๆ ทั้งสองมองมาที่วินกับสุชาติอย่างตกใจ
" c1 N8 j0 Z6 L& q"เชี่ยยยยย โอ๊ะ โอ๊ยยยยย จะแตกแล้วลุง" วินร้อง7 k- Y* O4 h4 d' }& j
"เออ กูก็ด้วย ขอแตกใส่รูเลยละกัน อ๊าาาาาาา" สุชาติร้องลั่น9 b3 x6 n/ s; p/ A/ w* ^) }6 ]
และแล้วทั้งสองก็ปล่อยน้ำควยออกมาพร้อมกัน ท่ามกลางสายตาผู้คนมากมายที่มองพวกเขา/ p( b+ g* Q3 r1 X
ทั้งคู่หอบเหนื่อยก่อนที่วินจะได้สติ หันไปต่อยสุชาติจนล้มไปกองกับพื้น เขารีบเข้าห้องก่อนที่จะล็อกกลอนประตูระเบียงทิ้งให้สุชาติยืนแก้ผ้าตรงนั้นคนเดียว
9 k' w; R' q4 F0 M" p"เฮ้ย!!! วิน ไอ้วิน เปิดประตู!!" สุชาติเคาะเรียก" L5 f" E  B  ?/ T' Z7 M
"มึงชอบโชว์นักนิกไอ้แก่ มึงก็โชว์ไป อยากหนีอายก็โดดลงชั้น 2 เองละกัน กูจะแจ้งความจับมึงแน่" วินพูดจบก็รีบแต่งตัว
$ M6 w! x  {( ]: C- U- Z  _8 Kไม่สนใจเสียงโวยวายของสุชาติที่อยู่หน้าระเบียงแม้แต่น้อย
2 d2 y3 \" ]6 U9 C3 k% w$ n. z& i6 l6 K3 v7 U
วินเดินกลับเข้ามาในบ้าน โดยไม่สบตาพ่อแม่ของเขาแม้แต่น้อย
0 G7 _( _2 l3 m, @5 n"วิน!! วิน เมื่อกี้แกทำอะไรกันน่ะ วินตอบแม่มาเลยนะ" แม่ของวินรีบเดินตามวินไป พร้อมกับพ่อตามหลัง! Q+ ~, S  q) W% p
"จัดการไอ้แก่นั่นให้ผมด้วยและผมจะไม่มาเหยียบที่หมู่บ้านนี้อีก" วินพูดจบก็รีบเดินขึ้นห้องตัวเองไป  V6 W5 a6 {6 d) m6 e" k" q
พ่อของวินมองไปที่บ้านตรง สุชาติยังคงล่อนจ้อนต่อหน้าผู้คนนับสิบในซอยและเสียงชาวบ้านที่ตะโกนด่าทอจนเจ้าตัวอับอาย
+ T1 z1 {3 }5 Z( ?3 x/ n% Y; w& c. ?/ n0 _5 i
. A  H: f* }( V* \6 }
หลังจากเกิดเรื่องบ้าๆ ในวันนั้น ผมกับพ่อแม่ก็ไปแจ้งความ โชคดีที่ผมมีหลักฐาน ทั้งคนขับที่มาส่งผมในคืนนั้น ที่มีทั้งชื่อและทะเบียนรถขึ้นโชว์ในแอพและถ้าถามว่าทำไมตำรวจลากตัวมันมาได้ ก็เพราะ...มันมีกล้องหน้ารถที่เป็นหลักฐานมัดตัวทั้งภาพที่รถไปจอดในที่เปลี่ยวและเสียงการกระทำที่ผมไม่ยินยอมแต่แรก ส่วนไอ้แก่บ้านตรงข้ามคงไม่รู้ว่าบ้านผมมีกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน แค่ภาพมันที่มันหิ้วผมเข้าไปบ้านมันก็เอาผิดได้ ท้ายที่สุดทั้งสองก็รับกรรมส่วนผมแม้จะเป็นผู้กระทำแต่ก็อับอายไม่ต่างกัน แต่อย่างไรก็ดีผมก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าผมในปัจจุบัน ก็เริ่มติดใจและเปลี่ยนรสนิยมเหมือนกัน ผม วิน..) R6 |6 x8 J0 H# v: R8 f4 E4 Y2 Y
% W3 U" d$ @: ~4 p! Q0 i/ k  M
จบ.$ h/ j/ `' I5 l* i
; ]) {1 ]2 w2 Z' y, J
5 N7 p/ }/ N  H" c! |

3 m  e( M$ W' [' I8 ]จากผู้เขียน : จบลงไปแล้วกับเรื่องราวของวิน หวังว่าทุกคนจะสนุกกันนะ เรื่องต่อไปจะเป็นยังไง หนุ่มหล่อคนไหนจะพลาดอีก รอติดตามกัน บางทีบนรถโดยสารสาธารณะก็เกิดเรื่องเสียวๆ ได้เหมือนกันนะ..../ T% W$ Z/ H0 \6 S5 n# ~4 a

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +41 Zenny +750 ย่อ เหตุผล
ดอกม่วง + 16 + 300
sevenrains + 15 + 250 ขอบคุณครับ
abc55 + 10 + 200 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3471
พลังน้ำใจ
38266
Zenny
3260
ออนไลน์
3031 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 11:11:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
100
ตอบกลับ
5965
พลังน้ำใจ
69948
Zenny
170974
ออนไลน์
22884 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2023-6-10 04:00:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากกก ชอบๆ ขอบคุณครับ
การรอคอย เป็นสิ่งที่ช่างแสนยาวนาน  

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9439
พลังน้ำใจ
70078
Zenny
501
ออนไลน์
5690 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 05:02:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3922
พลังน้ำใจ
32487
Zenny
119
ออนไลน์
3261 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 05:03:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5175
พลังน้ำใจ
47434
Zenny
25176
ออนไลน์
3463 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 06:02:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับมาบ่อยๆนะครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10690
พลังน้ำใจ
67949
Zenny
2204
ออนไลน์
10938 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 06:15:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18863
พลังน้ำใจ
113743
Zenny
96077
ออนไลน์
28667 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 06:17:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3663
พลังน้ำใจ
29881
Zenny
16243
ออนไลน์
5722 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 06:28:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจจ้า

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
15896
พลังน้ำใจ
87044
Zenny
28439
ออนไลน์
12915 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 06:54:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
15896
พลังน้ำใจ
87044
Zenny
28439
ออนไลน์
12915 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 07:50:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34913
พลังน้ำใจ
194906
Zenny
197031
ออนไลน์
31491 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 07:55:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เปลี่ยนเป็นรับ ชอบโชว์ป่าว ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
1367
พลังน้ำใจ
23902
Zenny
2957
ออนไลน์
2621 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 08:06:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
ตอบกลับ
9920
พลังน้ำใจ
61819
Zenny
30798
ออนไลน์
23650 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 08:37:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
45
ตอบกลับ
1857
พลังน้ำใจ
16736
Zenny
75544
ออนไลน์
2599 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 09:30:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ ดีเลิศ ให้ข้อคิด สมจริงทำผิดได้รับโทษ เหนือสิ่งอื่นใดคือเสวสุดๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
10448
พลังน้ำใจ
58174
Zenny
2030
ออนไลน์
9258 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 09:45:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12434
พลังน้ำใจ
76141
Zenny
7768
ออนไลน์
17664 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 10:05:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6988
พลังน้ำใจ
47451
Zenny
36008
ออนไลน์
2895 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 10:11:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ

ประธานนักศึกษา

โสด สุดดดด

กระทู้
0
ตอบกลับ
11386
พลังน้ำใจ
65752
Zenny
23548
ออนไลน์
10652 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 10:29:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ถ้าลุงชาติไม่โชว คงได้เย็ดไปอีกยาววๆๆ
  }: }) q: L. F% `: F/ o! D1 N, [( k, n' Z2 p. S0 s1 B
คนแต่งหักมุมเก่งอะ 555
Every cloud has a silver l

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4164
พลังน้ำใจ
31653
Zenny
10532
ออนไลน์
2356 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 11:17:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-14 09:46 , Processed in 0.172472 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้