ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 6173|ตอบกลับ: 146

ผม...เป็นเมียน้อยของอา 6

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

กระทู้
27
พลังน้ำใจ
2715
Zenny
13910
ออนไลน์
143 ชั่วโมง
ด้วยความที่หลังจากพวกเราทั้งสามคนได้ร่วมกันลงแขกพี่โบเสร็จ เวลายังไม่ดึกมากเพิ่งจะสี่ทุ่มกว่า ๆ  อาทศกับพี่สิงห์เลยมานั่งจิบเบียร์กันต่อ อาทศถามผมว่าเคยกินเบียร์ไหม ผมก็ตอบไปว่าเคยบ้างเพราะช่วงรับน้องที่มหาวิทยาลัยก็ได้ลองๆ อยู่ อาทศเลยรินเบียร์ให้ผม ได้ร่วมวงด้วย3 t% T6 |/ G' Q
        อาทศกับพี่สิงห์คุยกันส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องงานที่คาดว่าจะทำร่วมกันในอนาคต ส่วนผมก็ได้แต่นั่งฟัง จนเบียร์หมดไปสักสองขวดได้ พี่สิงห์ก็เลยวกกลับมาถามอาทศเกี่ยวกับผม ว่าทำไมผมถึงได้มาตกล่องปล่องชิ้นตกเป็นของอาทศได้ อาทศเลยเล่าเรื่องคืนนั้นที่ผมเป็นฝ่ายล่วงเกินอาทศก่อนจนในที่สุดผมก็กลายเป็นฝ่ายตกเป็นเมียของอาทศในคืนนั้น แล้วอาทศยังเล่าอีกว่าผมยังแอบเห็นอาทศกับพี่สิงห์มีอะไรกันด้วย8 y& d/ H# K7 O4 |& R5 l3 a
        “อ้าว นี่น้องเมฆ เห็นพี่กับพี่ทศเอากันด้วยหรือ” พี่สิงห์ถาม
% z, X2 h7 g# ]; z+ {& y        “ครับ.. แต่ผมไม่ได้ตั้งใจนะครับ พอดีเห็นห้องมันแง้ม ๆ ก็เลยลองแอบๆ ดู” ผมตอบด้วยความเขิน ๆ
- X- C' I% h0 \+ }1 m        “ ไม่ต้องเขินหรอก.. พี่ไม่ได้อะไร ..นี่ถ้ารู้ว่าวันนั้นเมฆเห็น จะได้ชวนมาร่วมกิจกรรมด้วยซะเลย”% h5 P" T4 q  v8 f! Y1 b3 ~% L
        “อู๊ย... ถ้าเป็นวันนั้นไม่กล้าหรอกครับ..” ผมตอบด้วยความเขิน ๆ
# [! N3 e& _7 C3 i/ b4 F: I) `3 j7 @        “แล้วถ้าเป็นวันนี้ละ...” พี่สิงห์ถามแบบยิ้มๆ4 b3 r. O2 X2 O
        “ไม่รู้สิครับ... “ ผมตอบแล้วหันไปมองที่อาทศ
2 ]& b1 G( b% d        อาทศคงรู้ว่าผม คงยังไม่กล้า อาทศเลยบอกว่า, m5 h1 U5 P* F! A
        “ ถ้ากับพี่สิงห์ อาไม่ว่าหรอก..เพราะอาถือว่าเราเป็นกลุ่มเดียวกันแล้ว จริงๆ อาเองก็อยากมีเซ็กส์แบบตื่นเต้นบ้าง เช่น หมู่ หรือแลกคู่ แต่กับอานิด เขาไม่ชอบเรื่องพวกนี้ อาเลยได้แต่ไปเที่ยว แต่ก็ไม่เคยทำอะไรอย่างที่ทำวันนี้ ตอนแรกก็ไม่แน่ใจว่าสิงห์เขาจะยอมไหม เลยลองคุยดู เขา O.K อาก็เลยจัดทริปนี้แล้วชวนกันมาไง” อาทศอธิบาย3 H1 Z( k# r% F/ S
        “เมฆ.. อยากลองชิม...ควยพี่ไหมละ” พี่สิงห์ถามผม พร้อมกับเอามือมาลูบจับท่อนลำของตัวเองที่นอนสงบอยู่ใต้ผ้าขนหนู แล้วพี่สิงห์ก็ปลดปมผ้าขนหนูออกทำให้ผ้าขนหนูที่ปกปิดท่อนเนื้อของพี่สิงห์หลุดออก และท่อนลำของพี่สิงห์ก็ปรากฏออกมาให้ผมเห็น
4 t: ~( U9 c2 {. B8 z! A        ผมค่อยทรุดตัวลงไปนั่งที่พื้นตรงหน้าพี่สิงห์ พี่สิงห์นั่งถ่างขาอ้าซ่าโชว์ท่อนลำที่ยังไม่ตื่นตัวนัก ผมค่อยๆ เอื้อมมือไปจับท่อนลำของพี่สิงห์ พี่สิงห์มองผมด้วยสายตาเชิญชวน ผมค่อย ๆ เอามือลูบจับท่อนลำของพี่สิงห์ ผมจับส่วนหัวถอกออกมา แล้วก็ค่อยเอามือสาวแบบเบา ๆ ) V2 w% Q  N/ o+ L3 s
        “ลองใช้ปากชิมสิ” พี่สิงห์บอก) `" D0 R6 ^+ g4 @
        ผมเลยเอาปากของผมค่อยๆ ครอบท่อนลำของพี่สิงห์ แล้วใช้ปากดูดอม ดุ้นเนื้อของพี่สิงห์ ผมลองเอาลิ้นสัมผัสส่วนหัวของดุ้นเนื้อ ผมใช้ลิ้นละเลงไล้ตั้งแต่ส่วนหัวแล้วเลื้อยมาตามส่วนลำ จนมาถึงตรงโคน แล้วเอาลิ้นไปเลียตรงพวงไข่ แล้วไล่กลับขึ้นไปอีก3 Z! V: `2 q/ }( Q- X* [+ \
        “อู๊ย...เมฆใช้ลิ้นเก่งนะ...เสียว..” พี่สิงห์บอกผม
1 ]! E5 K+ j/ e# R; M$ @. V        “พี่ให้ฝึกบ่อย...นะ “ อาทศที่ตอนนี้นั่งมองผมจัดการดุ้นเนื้อของพี่สิงห์ พูดขึ้นมา4 {$ @/ d! g8 M) p3 k% B
        “แหม.. พอมีน้องเมฆ พี่ก็ไม่มาหาผมเลยนะ” พี่สิงห์ตัดพ้อ
( W" o* g  X. s. q& {# R' x        “เอาน่า.. เดี๋ยว ต่อไปก็จะได้เจอกันบ่อยๆ” อาทศบอกพี่สิงห์
# `1 X# [) c6 J$ [        ส่วนผมตอนนี้กำลังเชยชมท่อนลำของพี่สิงห์ ที่ตอนนี้ขยายพองตัวจนคับปากของผม ผมใช้ลิ้นใช้ปาก สลับกับการเอาหน้าไปซุกดงขนหมอยที่มีกลิ่นสบู่อ่อน ๆ พี่สิงห์เอามือมาจับหัวของผมตอนที่ผมครอบปากกับท่อนลำของเขา แล้วพี่สิงห์ก็เด้งสะโพกอัดดุ้นเนื้อเป็นจังหวะใส่ปากผม โดยใช้มือของเขาค่อยรักษาจังหวะให้2 h* M/ z" y- f$ ~4 W) z
        “ซี๊ด...อู๊ย..เสียว ควยชิบ...นี่ดีนะแตกไปน้ำนึงแล้ว” พี่สิงห์คราง
; L( d! l8 `. k9 C3 @  C        อาทศที่นั่งดูผมชิมท่อนลำพี่สิงห์ อยู่พักใหญ่ คงจะเริ่มมีอารมณ์ อาทศจึงลุกขึ้นพร้อมกับปลดผ้าขนหนูของตัวเองออก แล้วเดินตรงเปลือยกายมาที่พี่สิงห์ แล้วจัดการเอาดุ้นเนื้อของตัวเองใส่ปากพี่สิงห์ พี่สิงห์ก็เอามือจับประคองท่อนลำของอาทศ แล้วเอาปากครอบท่อนลำของอาทศ อาทศก็กระเด้งสะโพกเป็นจังหวะ กระเด้าควยใส่ปากพี่สิงห์ ตอนนี้พวกเราสามคนก็เลยร่วมกันบรรเลงเพลงสวาทอีกรอบ
! _8 @5 y& I  ?; A9 f$ N7 @        ผมดูดอมท่อนลำ ของพี่สิงห์จนน้ำหล่อลื่นของพี่สิงห์อาบลำจนชุ่ม แล้วพี่สิงห์ก็ผละจากท่อนลำของอาทศ แล้วผลักตัวผมลงนอนกับพื้นห้อง แล้วพี่สิงห์ก็เริ่มไซ้ร่างกายของผม ทั้งดูดนม ไซ้รักแร้ ทำเอาผมครางด้วยความเสียว ส่วนอาทศเอง ก็ลงมาช่วยพี่สิงห์ฟ้อนเฟ้นเรือนร่างของผม แล้วจากนั้นอาทศก็มานั่งคร่อมตรงศรีษะของผม แล้วเอาท่อนลำมาจ่อใส่ปากผม จากนั้นอาทศก็เริ่มกระเด้าลำใส่ปากผม ส่วนพี่สิงห์ก็หันมาจู่โจมดุ้นเนื้อของผมบ้าง ผมได้แต่เสียวแต่ครางไม่ได้เพราะปากถูกลำควยอาทศอัดอยู่ ผมได้แต่เด้งสะโพกอัดลำใส่ปากพี่สิงห์ + n: v3 M9 b. m; L+ R
        แล้วพี่สิงห์ก็ จับขาผมอ้าชันขึ้น แล้วก็เลื่อนปากไปเลียบริเวณข่องประตูหลัง มือของผมได้แต่เปะปะ ไปจับต้นขาของอาทศ ที่อยู่ตรงหน้าผม พร้อมกับบีบต้นขาอันแข็งแรงนั้นเพื่อระบายคามเสียวที่เกิดขึ้น4 C+ f/ k3 g/ b2 D7 G
        “เมฆ... ขอพี่เย็ดนะ” พี่สิงห์บอกผม ผมไม่สามารถสื่อสารอะไรกับพี่สิงห์ได้ เพราะปากกำลังถูกท่อนลำของอาทศใช้เพื่อสนองอารมณ์ใคร่ของอาทศ ผมรู้สึกแต่กว่า พี่สิงห์เอาหมอนอิงมาหนุนสะโพกของผมให้สูงขึ้น แล้วพี่สิงห์ก็เอาเจลหล่อลื่นมาโชลมที่ปากทางประตูหลัง แล้วจากนั้นประตูหลังของผมก็ถูกชำแรกด้วยดุ้นเนื้อขนาดพอๆ กับผม ผมพยายามอ้าขาให้กว้างที่สุด เพราะถึงแม้ผมจะเคยโดนเย็ดมาแล้วแต่ก็มีเฉพาะอาทศเท่านั้น นี่เป็นดุ้นที่สองในชีวิต ก็ยังไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่ 4 A+ |+ S7 Y8 m" {7 D# e0 K
        พี่สิงห์ค่อยๆ กดท่อนลำ ช้าๆ แล้วในที่สุด ดุ้นเนื้อของพี่สิงห์ก็ได้เข้าไปอยู่ในตัวผมทั้งดุ้น อาทศพอเห็นพี่สิงห์อัดควยใส่ผมจนมิดลำแล้วแกก็ ถอนลำของแกออกจากปากผม พอปากผมเป็นอิสระ  ผมก็เริ่มส่งเสียงคราง0 U! k5 r! _8 r9 W* _- y
        “อู๊ย... พี่สิงห์... แน่น ... แน่นรูครับ”
# \5 M! C0 F0 i. u" N% j: ^* Q& B. U        “เบา ๆ นะสิงห์ เดี๋ยวของเมียพี่ ช้ำหมด” ' m# v/ M" X! i
        “ครับ... พี่ ผมจะเย็ดแบบถนอมเลยครับ  น้องเขาน่าเอาจริงๆ ทั้งขาว หุ่นดี ผิวก็เนียน ก้นแน่นอิจฉาพี่ทศจริงๆ”
6 Q: {4 a0 J% X1 q  e- Y' M6 ^! \        “ไม่ต้องอิจฉาหรอก... พี่ก็อนุญาตให้สิงห์เย็ดอยู่นี่ไง ตอบแทนที่เมื่อกี้สิงห์ให้พี่เย็ดน้องโบ”' ?' ?) C) g- ~; i0 u
        พี่สิงห์ พอท่อนลำเขาที่เข้าทางแกก็เริ่ม กระเด้าอัดควยใส่ผมแบบเนิบ ๆ แต่เน้น ๆ
+ y7 i, F$ w+ r/ x        ป้าป ๆ ๆ ๆ “เป็นไงน้องเมฆ เสียวไหมครับ”& y  w* z2 H; }1 ^" X
        “เสียว... เสียว ครับ “ ผมเอามือโอบแผ่นหลังพี่สิงห์ไว้ พร้อมกับปรือตาดูใบหน้าที่อยู่เหนือตัวผม พี่สิงห์จ้องหน้าผมพร้อมกับ ซู๊ดปาก คราง..ถูกครั้งที่อัดลำใส่ร่างกายผม( o+ Z  U" c) Y- {, w: L2 Z* u+ v
        “สิงห์.. เปลี่ยนท่าหน่อยไหม พี่ขอเอาด้วยอีกคน”
, L9 N% l0 b; h  F- W: @. g' R5 M        แล้วอาทศ ก็สะกิดพี่สิงห์ให้ลุกขึ้น พี่สิงห์เลยถอนลำออก อาทศจับผมให้ไปนั่งบนโซฟา โดยให้หลังพิงแบบกึ่งนั่งกึ่งนอน แล้วให้นั่งชันขาอ้าขา อวดรูที่ยังอ้าแสดงว่าเมื่อสักครู่มีบ้างสิ่งได้ล่วงล้ำเข้าไป แล้วอาทศก็จับพี่สิงห์มายืนคร่อมผม พี่สิงห์ก็จับขาผมพาดบ่าแล้วก็จ่อท่อนลำเข้ากับประตูหลังผม แล้วพี่สิงหืก็อัดท่อนลำเขาไปอีกครั้ง ท่านี้พี่สิงห์ต้องยืนย่อ ๆ ขาเอาผม ส่วนอาทศก็เดินไปเอาเจลหล่อลื่น   ชโลมท่อนลำ แล้วเข้ามาประกบหลังพี่สิงห์  
! R- O) Q0 S3 K  `' x3 y/ a        “สิงห์ ขอพี่เย็ด นะ”: C5 F  e2 V9 d1 T
        “ครับ เอาเลยพี่” พี่สิงห์บอกอาทศ  พร้อมกับยืนแอ่นก้นรออาทศ อาทศก็เข้าประกบหลังพี่สิงห์แล้วเอาดุ้นเนื้อของแก อัดแทรกเข้าประตูหลังของพี่สิงห์ ; M6 g  ]: P5 x0 B0 H: k# [6 |
        “อู๊ย... พี่ทศ แน่นมาก... ควยพี่ใหญ่มาก”
- }+ B1 W/ Y3 ^: P; ~& Q        อาทศสอดลำเข้าไปในประตูหลังพี่สิงห์จนมิดลำ ผมได้แต่นอนอ้าขาแอ่นก้นรับดุ้นเนื้อพี่สิงห์ พออาทศเข้าที่ อาทศก๋เริ่มอัดควยกระเด้าใส่พี่สิงห์จึงทำให้ร่างพี่สิงห์ที่ทาบทับผมขยับตามไปด้วย แรงกระเด้าของอาทศก้เหมือนส่งผ่านพี่สิงห์มาที่ผม
3 Y) D+ k9 y6 ]# g' [        “อู๊ย.. อยากลองเอา แบบนี้มานานแล้ว” อาทศคราง
1 h* m/ A: _+ D, E2 q" n        “เสียว พี่ ผม เสียวทั้งหน้าทั้งหลัง” พี่สิงห์ครางตอบ
, }( p+ T- i7 U6 t พี่สิงห์โน้มคอ เอาปากมาประกบกับปากผม ผมเลยเผยอปาก แลกลิ้นกับพี่สิงห์& x, Z' Q! @+ R
        “อือ... แลกลิ้นกับเมียพี่เลยหรือ... พี่หวงนะ”9 |1 l' D4 s; |, k8 W' q' e* X7 S4 G
        “ขอหน่อยพี่... เมียพี่ โคตรน่าเย็ด” พี่สิงห์ตอบพร้อมกัลป์ก้มลงมาแลกลิ้นกับผมต่อ" I5 l6 i% t8 w" x; ^* p9 e
        ตอนนี้ในห้อง มีแต่เสียงเนื้อกระทบเนื้อ เสียงครางและเสียงหอบหายใจของเราทั้งสามคน ถึงแม้เครื่องปรับอากาศจะเย็นฉ่ำ แต่ร่างเราทั้งสามคนก็อาบไปด้วยเหงื่อ
+ z: e+ Z$ F6 b: o- r5 @- g& _        “โอ๊ย พี่ทศ ผมไม่ไหวแล้ว ขอแตกก่อนนะ” พี่สิงห์ร้องบอกพร้อมกับอัดลำควยใส่รูผมพร้อมกับปลดปล่อยน้ำกามใส่ประตูหลังผม + v8 E- D( _. J3 T4 E: a% g7 J' V
        “แตก..แล้วพี่” พี่สิงห์กระตุกร่าง ใบหน้าแสดงถึงอาการเสียวสุดยอด
) j0 k+ B8 W3 y        พอพี่สิงห์แตกใส่ผมแล้ว อาทศก็ถอนลำของตัวเองออกจากตัวพี่สิงห์แล้วจับพี่สิงห์ให้ผละจากผม พี่สิงห์เซเดินไปนั่งหอบอยู่ใกล้ๆ
5 s4 y* o5 [8 R9 U( z  M0 g  qอาทศจัดการเอาดุ้นเนื้อของแก อัดใส่ประตูหลังผมที่เพิ่งถูกพี่สิงห์ปล่อยน้ำเชื้อใส่ ผมผงกหน้าขึ้นมาดูดุ้นเนื้อของอาทศที่กำลังซอยอยู่ในประตูหลังผม มันชุ่มไปด้วยน้ำเชื้อของพี่สิงห์และน้ำหล่อลื่น ฟองขาวเกาะอยู่เต็มท่อนลำของอาทศ: h: z3 z6 O) D# j7 t
“อู๊ย สิงห์ เอาเมียพี่ซะ.. แต่ก็มันดี โคตรลื่นควยเลย”) s& |6 O/ g% @7 K4 \) n, w, a
“อู๊ย...เสียว ครับ อา....” ผมครางด้วยความเสียว เพราะเป็นครั้งแรกที่โดนเอาสองครั้งจากสองควย
: {. J4 U: R" c: ?. ]+ s* e$ o/ Vอาทศ เอาผมอยู่ในท่าเดิมอยู่สักพัก อาทศแกก็จับผมเปลี่ยนท่า ให้ผมมาคลานอยู่ที่พื้นห้องแล้วแกก็คร่อมผมจากข้างหลัง จะด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศหรืออะไรก็ไม่รู้ แต่ผมรู้สึกได้ว่าอาทศเอาผมด้วยความรู้สึกเงี่ยนกว่าทุกครั้ง แกอัดกระเด้าลำแต่ละทีสลับระหว่างกระแทกแบบเน้นๆ พอสักพักก็รัวลำควยใส่ก้นพ้น 3 c) j& L! `+ {/ z7 |" _
“อู๊ย เมียจ๋า....ผัวทั้งเสียว ทั้งเงี่ยน.”
- ?! }6 D& l2 d, K8 ^ผมเองก็ไม่ต่างกัน พี่สิงห์ตอนนี้ไปนั่งดูผมกับอาทศเอากันอยู่ที่เก้าอี้ ท่อนลำของพี่สิงห์ที่เพิ่งระเบิดน้ำกามใส่ผมไปได้สักพัก ตอนนี้กลับมีอาการแข็งตัวขึ้นมาอีก เพราะพี่สิงห์ดูผมกับอาทศเอากันแกก็สาวลำของแกไปด้วย แล้วแกก็ลุกขึ้นมาจากเก้าอี้เดินเอาดุ้นเนื้อของแกมาจ่อที่ปากผม ผมก็รู้ทันทีว่าแกต้องการอะไร ผมเลยเอาปากจัดการกับดุ้นเนื้อของแก ทำให้ตอนนี้ด้านหลังอาทศก็กระเด้าผมอยู่ พี่สิงห์ก็เริ่มใช้ควยกระเด้าปากผมไปด้วย บอกตรงๆว่าผมเองก็เสียวไปหมด ท่อนลำของผมตั้งเด่ น้ำหล่อลื่นไหลหยดจากท่อนลำของผมตามจังหวะการกระแทกของอาทศ
* ^1 Z+ B* M" L“เสียว..เสียว..ไม่ไหวแล้ว...โอ๊ย แตกแล้วเมียจ๋า” อาทศครางส่งท้าย พร้อมกับกดลำอัดใส่ก้นผมเพื่อให้น้ำกามของอาทศทุกหยดเข้าไปในตัวผมให้มากที่สุด  พออาทศเสร็จแกก็ผละออกไป ปล่อยให้พี่สิงห์รัวดุ้นเนื้อใส่ปากผม  ผมเลยเปลี่ยนท่ามานั่งคุกเข่าตั้งใจโม๊คดุ้นเนื้อของพี่สิงห์อย่างจริงจัง ส่วนมืออีกข้างก็สาวลำของตัวเองไปด้วย / s+ c/ n, B3 I5 D( w! }2 `
“อู๊ย.. พี่ขอแตกในปากเรานะ เมฆ”  พี่สิงห์ขออนุญาต ถึงแกจะไม่ขอผมก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เพราะตอนนี้ ท่อนลำของแกอยู่ในปากผมแบบเต็มคำ ไม่นานนะ แกก็มีอาการกระตุก เกร็งตัวพร้อมกับในปากผมรู้สึกถึงน้ำที่พุ่งกระฉูดจากท่อนลำออกมาเป็นระลอก ไหลผ่านลงคอผมไป  ส่วนผมเองก็กระฉูดน้ำกาม ออกมาเต็มไปหมด
* b2 I& v* L1 I$ Vสรุป คืนนั้น อาทศกับผมเสร็จกันไปคนละสองน้ำ โดยเสร็จกับพี่โบไปคนละ 1 น้ำ ส่วนพี่สิงห์จัดไปสามน้ำกับพี่โบ 1 น้ำ แล้วก็กับผมสองน้ำ พอเสร็จกิจอาทศกับพี่สิงห์ก็นั่งพักอยู่ตรงนั้น ส่วนผมขอตัวเดินไปล้างตัวที่ห้อง พอล้างตัวเสร็จด้วยความเพลียก็เลยเดินไปที่เตียงแล้วเผลอหลับไป4 U0 P0 A& J' @# n4 j% v& L. b

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +8 Zenny +200 ย่อ เหตุผล
laser + 8 + 200

ดูบันทึกคะแนน

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37587
Zenny
39456
ออนไลน์
4696 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 22:47:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34556
Zenny
29060
ออนไลน์
2229 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 22:58:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
36631
Zenny
19406
ออนไลน์
3682 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 22:59:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
29
พลังน้ำใจ
25733
Zenny
137
ออนไลน์
3374 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:15:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
78
พลังน้ำใจ
38803
Zenny
45528
ออนไลน์
2054 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:20:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
36470
Zenny
15675
ออนไลน์
2494 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:27:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
57875
Zenny
47259
ออนไลน์
3360 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:31:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22734
Zenny
2704
ออนไลน์
2287 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:34:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
218043
Zenny
86970
ออนไลน์
15736 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:38:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
36647
Zenny
31213
ออนไลน์
2934 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:42:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18644
Zenny
3251
ออนไลน์
1143 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-20 23:57:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4985
Zenny
2726
ออนไลน์
153 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:17:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
70
พลังน้ำใจ
45925
Zenny
30644
ออนไลน์
12766 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:32:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
29171
Zenny
10168
ออนไลน์
1436 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:36:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8245
Zenny
2891
ออนไลน์
469 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:37:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
8 x  c# I5 m4 v3 ]" z% U4 p: `

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
413
พลังน้ำใจ
54302
Zenny
310248
ออนไลน์
6505 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:38:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
28090
Zenny
19011
ออนไลน์
6355 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 00:41:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4440
Zenny
98
ออนไลน์
244 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 02:12:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
24602
Zenny
5265
ออนไลน์
1883 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-21 04:39:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2024-6-26 01:06 , Processed in 0.123698 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้