แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Grunggring เมื่อ 2024-12-9 15:44 2 v1 D0 l1 x, W) Q( F
! I1 I* A5 c8 l. n" o1 R& o; _ผมเป็นนักศึกษาธรรมดา ๆ คนหนึ่ง นอกจากเรื่องที่ปิดบังว่าตัวเองเป็นเกย์แล้ว ชีวิตของผมก็ไม่ได้มีอะไรหวือหวาน่าตื่นเต้นซักเท่าไหร่ วัน ๆ ไปเรียนแล้วก็กลับบ้าน ไม่ได้ออกไปนัดเจอใครแบบคนอื่นเค้า พอคิดดูแล้ว มันก็แอบเก็บกดนิด ๆ อยู่เหมือนกัน # f0 r ^9 S8 H' T4 x! s
แน่นอนว่าผมก็ขี้เงี่ยนเหมือนผู้ชายธรรมดา ถึงไม่ได้นัดเจอใครก็ต้องชักว่าวเพื่อระบายความเงี่ยนบ้าง เวลาชักว่าวผมก็จะเปิดดูรูปในทวิตเตอร์ไปด้วย เดี๋ยวนี้ในทวิตเตอร์มีแอคเค่อโชว์ควยเต็มไปหมด เงี่ยนเมื่อไหร่ก็แค่เข้ามาดู สะดวกดีจริง ๆ 2 S( m6 K ]2 }# a4 r1 V% d
ผมชอบร่างกายของผู้ชาย ไม่ว่าจะหน้าตา หุ่น หรือควย ผมก็ไม่รู้นะว่าเกย์คนอื่นจะเป็นเหมือนกันรึเปล่า แต่รู้สึกว่าผมจะชอบควยมากเป็นพิเศษ จะขนาดไหน สีอะไร หัวถอกหรือหัวปิด หมอยเยอะหรือหมอยน้อย ขอแค่เป็นควยผมก็ชอบหมดนั่นแหละ ชอบยิ่งกว่าหน้าตาหรือหุ่นซะอีก
( q8 @! Z+ @+ ~5 D1 V5 Z1 p
เพราะงี้ผมถึงชอบทวิตเตอร์เป็นพิเศษ เพราะมีควยให้ดูเต็มไปหมดแบบไม่ซ้ำ แต่อะไรเดิม ๆ มันก็ต้องมีวันเบื่อใช่มั้ยละครับ วันหนึ่งผมก็เริ่มรู้สึกว่ารูปควยมันทำให้ผมพอใจไม่ได้ซะแล้ว ผมต้องการควยของจริง! 9 Z2 X x# [# _; Q
ผมเลยลองโหลดแอพสีส้ม ๆ ที่เป็นแอพหาคู่ของเกย์มาเล่นดู อัพรูปโปรกับเขียนไบโอเสร็จก็ลองเลื่อนดูว่ามีใครที่น่าสนใจบ้าง มีคนที่ใช้รูปโปรอวดหุ่นเต็มไปหมด เห็นแค่นี้ก็เริ่มเงี่ยนแล้วแฮะ วันนี้ผมอาจจะได้ชิมควยของผู้ชายหุ่นดีสักคนก็ได้ 6 v, b& P: \# f p2 x) D) g* G
สักพักก็มีคนทักมา สงสัยหน้าตาผมก็คงพอใช้ได้ มีคนทักมาอยู่หลายคนเหมือนกัน ผมคุยเล่นอยู่สักพัก ใครไม่น่าสนใจก็ไม่ได้คุยต่อ แต่มีอยู่คนหนึ่งใช้รูปโปรเป็นรูปใส่ชุดบอล ไม่เห็นหน้า เห็นแต่กางเกงบอลที่แนบไปกับควยจนเห็นคอหยักลาง ๆ แค่นั้นก็ทำเอาสติผมกระเจิง รีบพิมพ์ตอบกลับเขาไป ท่าทางวันนี้จะดวงดีแล้ว 9 r3 K4 S! B9 t4 x
ผู้ชายคนนั้นสมมติว่าชื่อเอ็ม ผมกับเขาถามตอบเรื่องอยนนสส แบบไหน หาอะไร แลกรูปหน้ากันอยู่สักพัก แต่จริง ๆแล้วผมไม่สนเรื่องพวกนั้นหรอก ในหัวผมคิดแค่ว่าเมื่อไหร่ผมจะได้ชิมควยที่อยู่ใต้กางเกงบอลอันนั้น # i- g( B6 `0 o+ X2 j
ในที่สุดเอ็มก็นัดให้ไปหาที่ห้องของเขาที่อยู่ใกล้ ๆ หอของผม พร้อมกับส่งโลเคชั่นมา ผมตื่นเต้นมากตอนที่กำลังออกไปหาเขา ถึงผมจะชอบควยมาก แล้วก็ดูรูปควยอยู่บ่อย ๆ แต่ผมก็ไม่เคยเห็นควยของผู้ชายคนอื่นในชีวิตจริงซักที 0 i/ o+ k) `/ x4 f5 a+ K
เอ็มรอผมอยู่ข้างหน้าตึกแถวแห่งหนึ่งที่อยู่ในซอย ตอนนั้นมันค่อนข้างดึกแล้วเลยไม่มีคน ทำให้ผมหาเขาเจอได้ง่าย ๆเราทักทายโดยแค่พยักหน้าให้กัน แล้วเขาก็เดินนำผมเข้าไปในตึกแถว ผมแอบมองเอ็มระหว่างที่เดินอยู่ เขาอยู่ในชุดบอล ตัวสูงกว่าผมนิดหน่อย ดูเป็นผู้ชายบ้าน ๆ แต่ก็เท่ดีเหมือนกัน หุ่นที่เห็นผ่านเสื้อถือว่าค่อนข้างดี ผมเหลือบมองต่ำลง แต่สิ่งสำคัญอยู่ใต้กางเกงนั่นต่างหาก 0 U7 }4 K$ F+ |5 z, ]5 V; `/ B9 ]
เอ็มพาผมเข้าไปในห้องที่อยู่ชั้นล่างของตึกแถว ในห้องไม่มีอะไรนอกจากเสื่อที่มีผ้าห่มปูทับอยู่ หมอนหนึ่งใบ กับข้าวของที่วางระเกะระกะ ผมไม่รู้ว่าที่นี่คือห้องของเอ็มจริง ๆ รึเปล่า แต่ผมก็ไม่สนใจหรอก( f; p- p" M: M
7 X, T4 y( v* L2 W8 G
พอเข้ามาในห้องผมก็เริ่มรู้สึกทำตัวไม่ถูกเอ็มบอกให้ผมนั่งลงที่เสื่อ สักพักเขาก็เดินมานั่งข้าง ๆ เรานั่งนิ่ง ๆ กันอยู่สักพัก แล้วผมก็ได้ยินเสียงเอ็มเป็นครั้งแรก “ตื่นเต้นเหรอ หายใจดังจัง” + {7 |: h0 a" B9 x% G0 N1 M/ W
“น นิดหน่อย คือ… พอดีว่าไม่เคย…” ทำไมเสียงผมต้องสั่นด้วยก็ไม่รู้
# P" _5 H4 L, n. a
“จริงดิ” เอ็มดูประหลาดใจเหมือนไม่เชื่อ ผมหันไปมองหน้าเขา ตอนที่เจอกันข้างหน้าตึกแถว ผมเห็นหน้าเอ็มไม่ชัดเพราะเขาใส่แมส ตอนนี้เขาถอดแมสแล้ว แต่ผมก็ไม่เห็นหน้าเขาไม่ชัดอยู่ดี เพราะไฟในห้องสลัวเกินไป แต่ผมก็รู้สึกว่าเขาหล่อพอตัว
6 G' N/ l9 p. Z) {& A) F# |- K7 B
เอ็มไม่พูดอะไรต่อ แต่ดึงมือผมให้ไปจับที่เป้าของเขา ผมตกใจนิดหน่อย แต่ไม่นานความตกใจก็เปลี่ยนเป็นความตื่นเต้น ผมเอามือลูบเป้าของเอ็มรู้สึกได้ถึงควยที่เริ่มแข็งสู้มือ ! @' \& }5 b% I" P; K2 d1 m6 V5 _
เอ็มเปลี่ยนเป็นท่านอน ส่วนผมก็คุกเข่าอยู่ข้าง ๆ มือยังไม่ยอมปล่อยจากควย ผมคลึงจนมันแข็งเต็มที่ ควยนูนทิ่มเป้ากางเกงจนแทบทะลุ เหมือนว่าเอ็มจะไม่ได้ใส่กางเกงใน ผมรู้สึกได้ถึงความอุ่นจากควยของผู้ชายที่กำลังเงี่ยน
( N- Y$ e) |- j7 e2 F, K9 ]" A
เอ็มยกก้นขึ้นเพื่อถอดกางเกงออก ควยของเขาดีดผึงออกมาทันทีที่พ้นขอบกางเกง ทำให้ผมได้เห็นควยของเอ็มเต็ม ๆตา
& ?7 L1 X! S' t6 O6 K3 \
ควยขนาดกำลังดีกระตุกเบา ๆ ตามแรงเงี่ยนของเจ้าของ มันแข็งเต็มที่จนเห็นเส้นเลือดขึ้นตามลำควยที่ค่อนข้างขาวหนังหุ้มปลายสั้นทำให้หัวถอกสุด เห็นคอหยักกับหัวควยบาน ๆ สีชมพู ที่ตอนนี้น้ำเงี่ยนใส ๆ กำลังซึมออกมาจากรูเยี่ยว ไหลเปื้อนเงี่ยงหัวควยจนเยิ้มไปหมด พวงไข่ใหญ่ ๆ นั่นคงเต็มไปด้วยอสุจิ และหมอยดกดำยิ่งทำให้เขาเต็มไปด้วยกลิ่นอายของผู้ชายวัยฉกรรจ์ * Y; ], \, Z6 x4 W$ ]( z
ผมแทบเป็นบ้าเมื่อเห็นควยของจริงมาอยู่ตรงหน้า นี่มันดีกว่าดูรูปควยผ่านหน้าจอแบบเทียบกันไม่ได้ ระหว่างที่ผมกำลังตะลึงอยู่ ก็รู้สึกถึงแรงกดที่หัวเอ็มกำลังดันหัวผมให้เขาไปใกล้ควยของเขา เหมือนกับจะบอกว่า ‘อมดิ’
+ D( C4 o. P) Y* }3 ^- U; K/ v% g
แน่นอนว่าผมไม่ปล่อยโอกาสนี้ไป ผมก้มลงไปจนหน้าชิดควยและหมอยของเอ็มจมูกได้กลิ่นบางอย่างที่เพิ่งเคยได้กลิ่นเป็นครั้งแรก มันเป็นกลิ่นฉุนในแบบที่พูดไม่ถูก รู้แต่ว่ามันทำให้ผมรู้สึกดีเป็นบ้า เงี่ยนสุด ๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนมันอาจเป็นฟีโรโมนหรืออะไรซักอย่างที่เค้าเรียกกันว่า ‘กลิ่นความเป็นชาย’
" \2 w2 o' B% U$ ]- f ^4 c
ผมลองเลียที่หัวควยของเอ็มไม่รู้สึกว่ามีรสชาติอะไร เอ็มคงจะล้างควยมาสะอาด เลียอยู่สักพักผมก็ลองอมควยเข้าไปทั้งแท่ง มันใหญ่คับปากไปหมด แถมยาวทิ่มคอจนรู้สึกอึดอัด 3 J8 D! T N3 c) [, t' O
ผมได้ยินเสียงเอ็มครางเบา ๆ มันทำให้ผมได้ใจ อีกอย่างผมก็เริ่มชินกับควยในปากแล้ว ผมเลยใช้ปากรูดควยให้เอ็มสลับกับใช้ลิ้นเลียหัวควย ไข่ แล้วก็หมอยจนชุ่มน้ำลายไปหมด ถึงจะเงอะงะไปบ้างเพราะเป็นครั้งแรก แต่ผมก็ดูคลิปอมควยมาไม่รู้กี่ครั้งแล้ว แค่นี้ทำได้สบายมาก
8 X+ [* r' d# L! v. M( B
“เก็บฟันหน่อย… นั่นแหละ ดูดหัวแรง ๆ ดิ เลียตรงเส้นสองสลึงด้วย… ดีมาก ซี้ด เสียวชิบ” เอ็มครางไปมือก็เริ่มมากุมตรงควยผม กางเกงผมหลุดไปตอนไหนก็ไม่รู้ เอ็มรูดควยผมแถมเอานิ้วถูวนที่หัวควย ผมเสียวจนหลุดครางออกมา 0 [9 k5 K: p4 R8 N2 k1 L, i8 P: [5 x
“ควยเยิ้มไปหมดเลยเนี่ย เงี่ยนมากเหรอ” เอ็มถามไปมือก็ยังไม่หยุดเล่นหัวควยผม ผมอยากจะตอบกลับไปว่า ‘ก็ควยนายอร่อยขนาดนี้ จะไม่ให้เงี่ยนได้ไง’ แต่ควยเต็มปากอยู่ผมเลยตอบกลับไม่ได้ + f) `4 P) E# g' r
“อมไม่หยุดเลยนะ ชอบควยมากเลยรึไง หืม” เอ็มยังคงถามต่อไป แต่ผมก็ตอบกลับไม่ได้อยู่ดี ผมชอบควยแท่งนี้มากจนไม่อยากหยุดอมเลย มันอร่อยมาก ๆ ผมคงเสพติดรสชาติควยไปแล้ว
4 X; L! W' j- ^. B
อม ๆ ไปก็ชักเมื่อยปาก ผมเลยเปลี่ยนมาเลียแทน เลียตั้งแต่พวงไข่ ลำควย จนถึงรูเยี่ยวสลับไปมา ไม่รู้ว่าเอ็มใกล้จะแตกรึยัง ผมอยากให้เขาแตกในปากผม ผมเลยเปลี่ยนกลับไปอมอีกรอบ แล้วใช้ปากรูดเร็ว ๆ หวังให้เขาเสียวจนควยพ่นน้ำว่าวขาวขุ่นออกมาให้ผมกิน . a( n1 V* x- l. D9 E3 ~
“อมเข้าไปให้มันลึก ๆ ดิ เอาให้หมดลำ” เอ็มพูดแล้วกดหัวผมอย่างแรง จนควยทิ่มลึกเข้ามาในคอ ผมตกใจจะคายออก เพราะรู้สึกเหมือนจะอ้วก แต่เอ็มไม่ยอมให้ผมได้ทำ เขากดหัวผมไว้ แล้วกระเด้าควยสวนเข้ามาอีก 3 Y0 x0 u) [! z
ผมรู้สึกทรมาน ควยใหญ่จนแน่นปากไปหมด ผมคิดไปเองรึเปล่าว่ามันใหญ่ขึ้นอีก แถมยาวจนแทงคอไม่หยุด ทำให้รู้สึกเหมือนจะอ้วกตลอดเวลา ผมน้ำตาซึม เผลอส่งเสียง ‘อุก ๆ ๆ’ ออกมา พยายามตั้งตัวกับแรงกระเด้าที่คอยส่งควยเข้าปาก พอเริ่มชินก็อมพร้อมกับใช้ลิ้นตวัดไปด้วย ผมไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ หรอก
# u: O" C' e# C% @6 X
“บอกไม่เคยอมควย พอได้อมก็ไม่ยอมคายเลย คงจะชอบควยมากสินะ ไอ้ร่านควยเอ๊ย“ เอ็มพูดพร้อมกับถอดเสื้อออกเขาค่อนข้างขาว ทำให้เห็นชัดว่าหน้าแดงตัวแดงไปหมด เหงื่อซึมเต็มแผ่นอก หัวนมสีน้ำตาลแข็งเป็นไต หน้าท้องกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงเสียว ตอนนี้เอ็มคงกำลังเงี่ยนสุด ๆ เขาเลยเริ่มพูดหยาบกับผม คำพูดพวกนั้นมันทำให้ผมยิ่งเงี่ยนขึ้นไปอีก แถมเขาก็พูดไม่ผิด ผมมันไอ้ร่านควยจริง ๆ นี่ & F) {/ ?& S+ L3 L; ~" X
ตอนที่อมควย สะโพกผมมันก็เริ่มขยับไปเอง รู้สึกอยากให้ควยอันนี้เข้ามาอยู่ในตัวจนแทบทนไม่ไหว ผมทั้งอมทั้งดูดแรง ๆ ให้ลึกสุดลำควย จนหน้าซุกกับหมอยหยาบ ๆ ของเอ็มสูดดมกลิ่นสาบหนุ่มที่โชยออกมาผสมกับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นน้ำเงี่ยน
9 @) W8 F! h' [3 s
ผมอมควยให้เอ็มอย่างคนกระหายน้ำว่าว ส่วนเอ็มก็ชักควยให้ผม แถมเขายังเอานิ้วไปเล่นกับรูตูดผม ที่ตอนนี้กระตุกตุบ ๆ เพราะหิวควย ทั้งห้องมีแต่เสียงหอบหายใจกับเสียงคราง แล้วผมก็รู้สึกว่าเอ็มกำลังจะแตก เขากระเด้าควยแรงขึ้น แถมครางถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ‘ซี้ด เสียวหัวถอกชิบ จะแตกแล้ว ๆ ๆ อ๊า แตกแล้วโว้ย’ + H4 q) d) m; @" ]
เอ็มกดหัวผมไว้แน่น แล้วกระเด้าอีกสองสามที จากนั้นผมก็รู้สึกถึงกลิ่นและรสคาว ๆ ที่พุ่งเข้ามาเต็มปาก มันคาวจนรู้สึกเหมือนจะแหวะ แต่ผมก็ฝืนกลืนเข้าไป นี่คือรสชาติของน้ำว่าว มันแปลก แต่มันทำให้ผมรู้สึกดีจนตัวลอย ผมยังติดใจรสชาติน้ำว่าวที่เพิ่งกินเป็นครั้งแรก ตอนที่เอ็มเอื้อมมือมาเช็ดปากให้ ! B0 Z7 R/ L# M3 ^$ P
“เต็มปากเลยมั้ยล่ะ พอดีไม่ได้แตกมาหลายวัน… ทำไมทำหน้างั้น ชอบน้ำว่าวเหรอ” เอ็มพูดพลางหัวเราะในคอเบา ๆไม่รู้ว่าตอนนี้ผมทำหน้ายังไงอยู่ แต่ก็ตอบเขาไป “อืม ชอบ… อร่อยดี” ผมกระแอมนิดหน่อย เพราะรู้สึกคายคอแปลก ๆ
% B' z- A% v% p1 U
คราวนี้เอ็มหัวเราะออกมาเสียงดัง “ชอบก็กินอีกดิ เลียทำความสะอาดให้หน่อย” เขาพูดพลางใช้คางชี้ไปที่ควย ที่ตอนนี้เลอะไปด้วยน้ำอสุจิจนฉ่ำเยิ้ม น้ำสีขาวขุ่นหยดลงบนหมอยดกดำเป็นหย่อม ๆ ขนาดแตกไปแล้วควยของเอ็มก็ยังแข็งอยู่เลย # T* r- K) O- [! y
ผมก้มลงไปเลียทำความสะอาดควยให้เอ็มใช้ลิ้นตวัดน้ำว่าวที่ค้างอยู่ในรูเยี่ยว เลียไปตามลำควยเพื่อกินน้ำว่าวที่ไหลลงมา และดูดหมอยที่น้ำว่าวหยดลงมาเปื้อนจนสะอาดเอี่ยม . }9 E9 ?3 ?% b3 ?
“ซี้ด พอแล้ว ๆ เพิ่งแตกอย่าดูดแรงดิ” เอ็มผลักหัวผมออก ผมเสียดายนิดหน่อย เพราะรู้สึกว่ายังกินไม่หนำใจเลย เอ็มส่งทิชชู่มาให้ผม ส่วนตัวเองลุกไปล้างตัวในห้องน้ำ ผมนั่งเหม่ออยู่ที่เสื่อตัวเดิม ขณะที่ควยก็ยังแข็งอยู่อย่างงั้น เพราะยังไม่ได้แตก 1 O0 \' R; R; } j8 r. i' Y
เอ็มเดินกลับมาแต่งตัว เสร็จแล้วก็พาผมไปส่งที่หน้าตึกแถว พวกเราโบกมือลากัน สุดท้ายผมก็ยังไม่ได้ถามชื่อของเขาเขาก็ไม่ได้ถามชื่อของผม แต่ผมไม่สนใจหรอก รสชาติของควยและน้ำว่าวที่เพิ่งกินไปมันทำให้ผมลืมทุกอย่าง แต่มันยังไม่พอ แค่นี้มันยังไม่ทำให้ผมพอใจได้
& k. m D; J" G7 g
ครั้งหน้า ผมจะต้องได้ควยมากกว่านี้อีก : [( l& S) @1 S+ p( N
|