ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2535|ตอบกลับ: 61

ครั้งแรกกับการหมู่คณะ เอาท์ดอร์

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
6
ตอบกลับ
380
พลังน้ำใจ
3644
Zenny
4354
ออนไลน์
248 ชั่วโมง
เรื่องนี้เกิดขึ้นปี 2551 ผมเลิกกับแฟนที่เป็นผู้หญิง เพราะเค้าชวนแต่งงาน แต่ใจเราตอนนั้นก็รู้แล้วว่าความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ของตัวเรามันหลากหลายรูปแบบ และหนักไปทางเกย์มากกว่า เราเลยบอกเลิกสงสารถ้าเธอจะรู้ความจริงว่าเราก็มีอะไรกับผุ้ชายด้วย ช่วงก่อนสงกรานต์ปีนั้นหลังจากที่บอกเลิกกับแฟนอารมณ์มันเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เหงา ๆ บอกไม่ถูก ประมาณเที่ยงคืนเลยซื้อเบียร์ตั้งใจจะไปนั่งดื่มที่ท่าเรือคลองขวัญ-เรียม เคยเดินผ่านตอนกลางคืนเห็นแล้วมันเงียบสงบไม่มีคนพลุกพล่าน ยังไม่มีกล้องวงจรปิดเหมือนปัจจุบัน ท่าเรือนี้มีหลังคาห่างจากสะพานข้ามคลองเข้าซอยหลักไม่เกิน 20 เมตร แต่มันเที่ยงคืนแล้วแหละเน๊อะ ไม่น่าจะมีคนผ่านไปมาสักเท่าไหร่ ถึงจะผ่านไปมาใครมันจะมองลงมาที่ท่าเรือที่ไม่มีแสงสว่าง & B0 j" V& l  k/ |1 q7 ^. R
        ผมจัดแจงวางกระป๋องเบียร์ลงข้างตัวซื้อมา 6 กระป่อง ถอดเสื้อออกเพราะร้อนเอามาปูรองนั่งด้วยนั่งดื่มไปมองเงาจันทร์เสี้ยวในคลองตรงหน้า มีเสียงรถวิ่งผ่านไปมานาน ๆ ครั้งสักคัน ความที่ดื่มไปนั่งคิดนั่นนี่โน่นไป หนักไปทางเรื่องลามก มือไม้ก็อยุ่ไม่สุขจับหนอนน้อยเล่นไปพลาง มันก็ให้ความร่วมมือแข็งอยู่ในกางเกงบอลขากว้างที่ไม่มีกางเกงใน ใช่ครับ ผมไม่ใส่กางเกงในมาตั้งแต่ ม.1 จนชิน ด้วยคิดว่าของเรามันเล็กนิดเดียวใครมันจะไปเห็น แถมสบายตัวด้วย คลึงเจ้าหนอนน้อยขนาด 52 ยาว ห้านิ้วหน่อยๆ ไปมาจนถอดกางเกงวางไว้ข้าง ๆ ตัว เล่นเจ้าหนอนน้อยไปจิบเบียร์ไป เพลินๆ ได้ยินเสียงคนเดินมา เรารีบหยิบกางเกงมาปิดเจ้าหนอนน้อยที่ตอนนี้มันพองเต็มที่มีน้ำเยิ้มเต็มหัวไปหมดเพราะคลึงรูดเล่นอยู่พักใหญ่( p- u; d' Q( B! f
        “นั่นงัยภีม มีคนมานั่งเล่นจริง ๆ เชื่อกั๊มหรือยัง”
, r: Q# d' B; @; }เป็นสองหนุ่ม ยืนมองมาทางผม ตรงสะพานเล็ก ก่อนลงท่าเรือ น้องคนที่ชื่อกั๊มสูงประมาณ 185 ผิวขาว ผมหยักศรก หน้าคมตาโตคิ้วดกดำ รูปร่างเพียว ลีน ๆ สเปคมาก น้องอีกคนที่มาด้วยกันชื่อน้องภีมหน้าคมเข้มแบบไทย ๆ อีสาน แต่หล่อรูปหน้า หู ตา จมูกเข้ารูป สูงประมาณ 168 ตัวผอมๆ ลีน ๆ เช่นกัน ผิวสองสีไม่ถึงกับคล้ำแต่ไม่ขาวเท่ากั๊ม   P- z- f5 U# w% Z6 G3 K0 Z

$ T/ c1 M) m9 p  O3 X“พี่ ๆ พวกผมนั่งเล่นด้วยได้มั้ยครับ” เสียงน้องกั๊มทักถามมา แต่ผมยังไม่ทันตอบคำถามนั้นสองหนุ่มเดินเข้ามาหยุดที่ปลายเท้าผมแล้ว
$ U# \/ c( w) g3 d. _“พี่นั่งว่าวอยู่ใช่มั้ยอะ เมื่อกี๋ผมมองเห็นจากบนสะพานมองไม่ถนัดขอดูหน่อยนะครับ” . v- n; a: f. N7 X6 F
“ดูได้ จับเล่นได้ครับ ไม่หวงแต่ของผมเล็กนะ” ผมตอบแบบเขิน ๆ ก็เล็กจริง ๆ เมื่อเทียบกับเพื่อน ๆ ร่วมรุ่นที่เคยแก้ผ้าอาบน้ำกัน (ตอนนั้นยังเข้าใจว่าตัวเอง 49 มาตลอด จนมีน้องคนนึงวัดให้แล้วบอกว่า 52)
' k# p9 e5 T- |- k" ?“ว้าววว จริงมั้ยพี่สเปคผมเลย ผมชอบของเล็ก ๆ ขอดู ขอจับหน่อยน๊า” ยังไม่ทันจบประโยคกั๊มก็หยิบกางเกงของผมออกเผยให้เห็นหนอนน้อยของผมที่มันแข็งอยู่ก่อนหน้าแล้วด้วยผมจับเล่นไปมาระหว่างจิบเบียร์ กั๊มจับหนอนน้อยที่มันแข็งเต็มที่อย่างพึงพอใจ ยังไม่ทันที่ผมจะพูดอะไรต่อกั๊มก้มลง อ้าปากครอบไปยังลำน้อยของผม ลิ้นอุ่น ๆ ตวัดเลียไปรอบโคนหยัก ริมฝีปากนุ่มนั้นก็กดรอบกระชับลำของผม เสียวมาก จนผมเผลอครางออกมาเบา ๆ ภีมหนุ่มน้อยอีกคนเห็นผมครางเลยกดปากมาที่ปากผมแลกลิ้นอุ่นเข้ามาตวัดพันกันอย่างหื่นกระหาย มันเสียวมันตื่นเต้นมาก กั๊มดูดดื่มอย่างช้า ๆ ขยับปากเม้มขึ้น ลง อย่าง ช้า ๆ ไม่เร่งร้อนยิ่งทำให้ผมเสียวมาก ภีมผละออกจากปากผม ก้มลงไปดุนเลียหัวนมสีน้ำตาลของผมที่ตอนนี้แข็งเป็นไตสู้กับปากนุ่มอุ่นของภีม ผมประคองแก้มนุ่มของน้องกั๊มขึ้นมาช้า ๆ แล้ว เผยอปากไปสัมผัสกับริมฝีปากนุ่มของน้องกั๊ม ลิ้นอุ่นของกั๊มหอมหวานไม่แพ้ของภีม เมื่อผมกับกั๊มแลกลิ้นกันอย่างเมามัน ภีมถือจังหวะนี้ก้มลงไปละเลงริมฝีปากนุ่มแน่น ที่หนอนน้อยของผมแทนปากของกั๊มมันเสียวและรู้สึกดีมาก ผมค่อย ๆ ดึงเสื้อของน้องกั๊มออก ผิวขาวอย่างหยวกกล้วย ตัวลีน ๆ แต่มีซิคแพคแบบธรรมชาติ อย่างนักกีฬา ยิ่งทำให้อารมณ์ผมเตลิด ชอบมาก ผมก้มลงไปขบเบา ๆ ยังหัวนมชมพูของกั๊มที่ชูชัน ท้าทายอยู่ตรงหน้า " W: ?7 D# r: r; l6 I- Q
“อ๊า โอ้ยยยยยยย เสียววมากครับ อย่าครับเดี๋ยวกั๊มแตกก่อน” กั๊มครางออกมาพร้อมจิกหลังผมอย่างลนลาน ทำให้รู้ว่าจุดอ่อนของกั๊มอยู่ที่หัวนม ขณะที่ภีมยังสาละวน อยู่กับการดูดดื่มกับหนอนน้อย ผมจับน้องกั๊มยืนขึ้นถอดกางเกงเผยให้เห็นกางเกงในสีขาว และท่อนลำขนาด 6 นิ้วกว่า ที่มีน้ำเยิ้มจนเปียกฉ่ำไปทั่วผมค่อย ๆ ดึงกางเกงในน้องลงมา โอยลำใหญ่อวบประมาณ 54 ยาว 6 นิ้วกว่าขาวกลืนไปกับลำตัว หัว สีชมพูอ่อน ๆ เหมือนไม่เคยใช้งาน ผมจับคลึงท่อนลำนั้นเล่นหนึ่งมืออีกมือ บี้ขยับหัวนมน้องกั๊มไป น้องครางกระเส่า ทำให้ผมยิ่งเสียว จังหวะดีที่น้องภีมไม่เร่งร้อนในการเม้ม น้องดูด เน้น ๆ ขึ้น ลงอย่าง ช้า ยิ่งเสียว ผมจับน้องกั๊มหันหลังมาสองมือผมประคองแก้มก้นขาวไม่มีริ้วรอยสิวหรือแผลเป็น ผมจับถ่างอ้าออก ลิ้นสากฉกไปรอบรูร่องพีชนั้นอย่าง ช้า ๆ กลัวจะช้ำเจ็บ + J  M. K  N# \" W0 O
“อ๊า เสียวมาก ๆ ครับพี่ อ๊า” กั๊มครางหนักกว่าเดิม และครางหนักขึ้นพร้อมนิ้วที่กดเกร็งมาที่บ่าผมเมื่อผมห่อลิ้นชำแลกเข้าไปในร่องหลีบ อ่อนนุ่มนั้น ไม่มีกลิ่นสาป มีกลิ่นเหงื่ออ่อน ๆ  ที่ชวนกระสันหนักยิ่งทำให้ผมฮึกเหิมอัดรัวลิ้น ห่อเกลียวแทงเข้าออกไปในร่องกลีบพีชนั่นอย่างเมามัน จังหวะเห็นว่าร่องกลีบพีชนั่นฉ่ำไปด้วยน้ำลายแล้ว ขณะเลียแยงด้วยลิ้นแล้วนิ้วชี้ข้างซ้ายผมก็แยงเข้าไปพร้อมกัน น้องสะดุ้งเล็กน้อยพร้อมครางหนักกว่าเดิม และผมก็ต้องสะดุ้งพร้อมกันเพราะเย็นวาบที่หัวหนอนน้อย เจ้าภีมจิบเบียร์เย็น ๆ แล้วอมครอบลงไปดูดดื่ม ทั้งเบียร์และท่อนหนอนน้อย ภีมสลับกับการจิมเบียร์ของผม และอมเม้มแน่นๆ รูดขึ้นลง ช้า ๆ ไม่เร่งจังหวะเหมือนจะทรมานผมให้เสียวอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันที่ผมใช้ทั้งลิ้นและนิ้วละเลงไปยังร่องหลืบของกั๊มอย่างหื่นกระหาย กั๊มครางยาวเหมือนจะขาดใจ ตอนนี้ในร่องของกั๊ม มีนิ้วของผมไปอยู่ในนั้นสามนิ้วแล้ว รวมทั้งลิ้นที่ห่อเกร็งแหย่คว้านเข้าออกมันนุ่มหอมหวานและตอดรับมาก
2 k9 B" V1 _1 Q1 ~1 V“พี่ครับกั๊มไม่ไหวแล้วพี่เย็... กั๊มเลยครับไม่ไหวแล้วครับ กั๊มอยากครับ “ น้องพูดอ้อนวอนพร้อมทั้งหันมาทำหน้าอ้อนวฃ ผมยืนขึ้นค่อย ๆ ดัน หนอนน้อยเข้าไปในร่องที่ฉ่ำด้วยน้ำลาย และ ขยายกว้างด้วยทั้งนิ้วและลิ้นแล้ว ผมดันเข้าไปช้า ๆ มัน แน่นนุ่มอุ่น ตอดรัดตลอดเวลาเมื่อหัวเช้าไปสุดผมดันสุดลำ 3 [0 v7 L/ h9 y; t2 b- }
“อ๊า เสียวครับ อ๊า กั๊มชอบมากครับพี่ อ๊า ซอยเลยครับ” ใช่ครับผมก็เสียวมากมันแทบจะแตกเมื่อชำแลกผ่านไปได้ ภีมคงสงสารเพื่อนหรืออยากเร่งเร้าไม่ทราบได้ ครอบปากไปยังลำ 6 นิ้วกว่าของกั๊มไปด้วย ภีมทั้งเม้มบด อมดูด ในขณะที่ผมเริ่มซอยเข้าออกช้า ๆ ดันเข้า ดึงออกจนเกือบสุด แล้วค่อยดันเข้าไปผมยังไม่อยากเร่งเวลาความสุขให้มันจบเกมเร็วหนัก ผมแตกเร็วจึงเน้นจังหวะเสียวที่ช้าและละเลียด ๆ ไปเรื่อย ๆ ภีมเริ่มถอดเสื้อผ้าของตัวเอง และทำแบบเดียวที่ทำกับผม จิบเบียร์สลับกับ อมโขกลำเขื่องของกั๊ม ที่มีผมกระแทกร่องอยู่ด้านหลังเป้นจังหวะช้า ๆ กั๊มยิ่งร้องครางหนักกว่าเดิม
: j( Z3 ~# X6 y- m* D“เหี้ย ไม่ไหวแล้วขอเย็... ด้วยคนดิ” เป็นชายคนที่ 4 เดินเข้ามาสภาพแค่รูดซิปออก มังกรขนาดเกิน 54 ยาว 6 นิ้วกว่าสีเข้มเส้นเลือดปูดโปน เขาเดินเข้ามาโอบกอดด้านหลังผม พร้อมหอมมาที่หลังหู พยายามจะเสียบยักษ์อันนั้นเข้ามาที่ร่องผมให้ได้ - v3 M" C( |. \2 G
“เฮ้ยยยยย ผมไม่รับ กั๊มพี่ขอโทษนะ” ผมถอยออกจากร่องนุ่มอันนั้นที่โหยหา หันไปจับมังกรยักษ์ของชายที่มาใหม่ ค่อย ๆ ดันเสียบเข้าไปแทนที่ ความที่ร่องนั้นลื่นแล้ว และ อ้ารับมาประมาณนึง ยักษ์ลำนั้นก็เข้าไปไม่ยากนัก คนมาใหม่ ซอยน้องกั๊มแบบเอาเป็นเอาตายภาพตรงหน้า กับความที่ผมยังค้างคาจากน้องกั๊ม ผมเลือกลงไปจกร่องหลืบของน้องภีมแทน ภาพตอนนี้ ชายดุ้นยักษ์ซอยน้องกั๊มอย่างเอาเป็นเอาตาย ครางและสบถแบบหยาบคาย กั๊มครางกระเส่า มือจิกไปที่ไหล่ของภีมซึ่งก็ดูดของน้องกั๊มไม่ยอมปล่อยปาก และ ผมที่ละเลงลิ้นฉ่ำไปยังร่องของน้องภีม มือไม้ก็สาละวนไปทั่วทั้งหัวนมเต่งของภีมและ ท่อนลำของน้องที่แข็งเกร็ง ภีมประมาณ 52 ยาว 4 นิ้วกว่า แต่แข็งสู้มือกว่าของกั๊มมาก ผมค่อย ๆ ดัน หนอนน้อยเข้าไปยังร่องของภีม น้องขยับรับหนอนน้อยเหมือนรอมานาน
+ M* d3 D* a5 {ตอนนี้กลายเป็นเราสองคู่ ซอยสองหนุ่มน้อยหน้าตาดีไปด้วย ภีมยังขบเม้ม อม ดูด ดึง ท่อนใหญ่ของกั๊มไปด้วย คำสบถมากมายมาจากชายคนนั้น เสียงครางกระเส่ามาจากกั๊ม และผม ต่างคน ต่างทำหน้าที่ และในที่สุดชายคนนั้นร้องโอย หอบ และแนบหัวไปยังซอกคอของกั๊ม
/ f1 _. s! R- @“สัส เสียวเหี้ย ๆ เสียวกว่าเย็... เมียกูอีก แม่ง โคตรเสียวเลย... “ ชายคนนั้นพ่นคำหยาบไม่เป็นภาษาแต่ยังไม่ถอนท่อนยักษ์นั้นออกมา ซอยช้า ๆ อยู่ในร่องของกั๊ม ไม่กี่นาที ถัดมา( X3 D' d# s( |% {# J5 C
“โอ๊ยยยย ภีม กั๊มไม่ไหวแล้ว โอ๊ยย ภีมเอาปากออกกั๊มจะแต... โอ๊ยยยยยย....” ภีมไม่ทำตามที่กั๊มขอร้องยังคงบดเม้นท่อนลำเขื่องของกั๊มไปด้วย น้ำรักของกั๊มพุ่งเข้าเต็มคอของภีม ที่ดูดกลืนด้วยความรักไม่ยอมปล่อยปากให้หกสักหยด
& o8 t- }+ q# C7 f“อ๊า... พี่ อ๊าภีม อ๊า....” ภีมร้องได้แค่นั้นพยายามจะดันเอวผมออก แต่น้ำรักของภีมก็พุ่งออกมาอย่างมากรดไปที่เท่าของกั๊ม กั๊มรีบก้มลงไป ดูดกลืนแม้มันจะเหลือไม่กี่เท่าไหร่แล้วจากลำของภีม และจากภาพนั้น ผมก็สิ้นสภาพมือกดเกร็งไปที่รอบเอวของภีม ดันเข้าออกไปอีกสองสามที ผมก็ต้องร้องครางออกมา น้ำอุ่นผมพุ่งเข้าไปเต็มร่องรักของน้องภีมไม่ช้านานจากที่น้องแตกทะลัก ด้วยตอนน้องแตกทะลัก ร่องหลืบมันยิ่งบีบตอดท่อนลำผมแนบแน่นจนไม่อาจจะทนได้ ผมค่อย ๆ ถอนหนอนน้อยออกมากลัวภีมเจ็บ และโอบน้องภีมมาอยู่ในอ้อมกอดพร้อมหอมไปที่หลังหู8 |8 v6 n/ l) H$ D' m! l/ V# J
“ขอบคุณมากครับ ผมเสียวมากเลย” ; \. B2 j$ q4 f$ @2 \+ G  C
ภีมไม่ตอบหันมาจูบปากและสอดลิ้นอุ่นนุ่มเข้ามา
# d1 U5 k; c! W9 \9 O“ยังจะอยู่กันอีกนานปะ ขอนั่งกินเบียร์ด้วยคนดิ” ชายผู้มาใหม่เอ่ยถาม เราสามคนมองหน้ากัน อมยิ้ม . `$ U: U0 s( E. _, L4 v5 v
“แล้วแต่กั๊มเลยครับ” ผมโยนความให้น้องที่น่ารักที่สุดในกลุ่ม น้องอมยิ้ม5 @- k3 B. e# Q6 C5 V) q8 J1 G# y7 H
“ได้ๆ เดี๋ยวมาแต่ เราขอเย็..นายนะเราชอบคนมีอายุแบบนายน่าจะเย็..มันกว่าเย็..กับเด็ก ๆ” หมอนั่นไม่รอคำตอบ เก็บมังกรลำเขื่องใส่กางเกงแล้วเดินไปทางที่มีร้านค้า....8 b% K  j2 ^' v& d
' u: [0 V; l# J$ {5 F1 N
เป็นประสบการณ์ หมู่เอาท์ดอร์ครั้งแรก มีการเปลี่ยนชื่อตัวละครทั้งหมดนะครับ ถ้าท่านใดที่อยู่ในเหตุการณ์แล้วจำได้ขออนุญาติล่วงหน้า มา ณ ที่นี่ที่นำมาเล่า ถ้าไมขี้เกียจนักจะมาเล่าเหตุการณ์ต่อจากนี้ให้ครับ   ~; e% g7 t/ v7 l* n
ขออภัยที่เขียนยืดยาวครับ มือใหม่หัดเล่า > <; J6 i  I7 g- p2 v: Z

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 ย่อ เหตุผล
Hanabi + 15 + 250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18610
พลังน้ำใจ
111548
Zenny
94287
ออนไลน์
28426 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-27 14:18:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
5
ตอบกลับ
1253
พลังน้ำใจ
10398
Zenny
2247
ออนไลน์
879 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-27 15:03:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9148
พลังน้ำใจ
67493
Zenny
417
ออนไลน์
5539 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-27 18:02:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7119
พลังน้ำใจ
40575
Zenny
22891
ออนไลน์
1708 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-27 18:22:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เด็ด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3877
พลังน้ำใจ
29003
Zenny
9121
ออนไลน์
2279 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-27 19:57:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
100
ตอบกลับ
1453
พลังน้ำใจ
32792
Zenny
81191
ออนไลน์
1948 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-27 20:11:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
33931
พลังน้ำใจ
189033
Zenny
191067
ออนไลน์
31111 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-27 21:21:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
2981
พลังน้ำใจ
22610
Zenny
6897
ออนไลน์
979 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-27 21:30:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
498
พลังน้ำใจ
10670
Zenny
5806
ออนไลน์
905 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-28 01:22:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4325
พลังน้ำใจ
36264
Zenny
25864
ออนไลน์
4887 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-28 01:26:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดไปเลยครับ จัดกันแบบนี้เพิ่มความสนุกสนาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
975
พลังน้ำใจ
14595
Zenny
2752
ออนไลน์
671 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-28 11:49:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
53337
พลังน้ำใจ
272544
Zenny
107085
ออนไลน์
21459 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-28 14:20:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
552
พลังน้ำใจ
5027
Zenny
1073
ออนไลน์
312 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-28 14:56:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
5025
พลังน้ำใจ
41411
Zenny
11753
ออนไลน์
2010 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-28 19:55:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
3165
พลังน้ำใจ
16681
Zenny
11381
ออนไลน์
1030 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-28 20:12:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
680
พลังน้ำใจ
12054
Zenny
7069
ออนไลน์
709 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-28 20:46:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10844
พลังน้ำใจ
64875
Zenny
40425
ออนไลน์
5840 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-29 07:52:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1065
พลังน้ำใจ
14435
Zenny
41
ออนไลน์
883 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-29 08:09:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4629
พลังน้ำใจ
39621
Zenny
17622
ออนไลน์
2278 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-29 17:26:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-10-8 04:27 , Processed in 0.472153 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้