ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 15139|ตอบกลับ: 260

โดนข่มขืน 1 (หนุ่มช่าง8นิ้ว)

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
4
ตอบกลับ
2
พลังน้ำใจ
1021
Zenny
3958
ออนไลน์
104 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Tar001234 เมื่อ 2023-3-5 17:04 3 p4 v1 i! m9 |' y( Q1 d
7 Y1 K. a" x/ _: a/ P; |* f
4 @! N/ d: J6 ]( \! h
- g. Y  O( p3 ?7 ?" w3 ?% B
สวัดดีครับเรื่องนี้เป็นเรื่องเสียวของผมเอง ต้านะครับ
* d- ]4 `0 r* B7 y. N, k$ r& Rอายุ20 สูง1724 K. S% n. s5 G* s: S/ ?  o
1 ^9 s- u% d6 r. T
' r4 E; w: ?( u# n/ e7 y
ขอแนะนำตัวนะครับ
  D  l6 e1 E( |# Y/ [. \ต้าเป็นคนเหนื่อ ตัวเล็กเอวบางขาวตี๋ อายุ20ปี หลังจากเรียนจบที่ต่างจังหวัดพ่อกับแม่ส่งเข้ามาอยู่กับป้าที่กรุงเทพ ป้าได้ฝากเข้าทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง หลังจากสัมภาษณ์งานเสร็จเราเดินออกมาเพื่อจะไปเข้าห้องน้ำ เดินสวนทางผ่านกลุ่มช่าง3คน คนสุดท้ายน้องเล็กหันมามองเรา ด้วยความที่บวดท้องหนักเราก็เลยรีบเข้าห้องน้ำไป หลังจากที่เข้ารับการอบรมเสร็จ ก็ถึงเวลาเริ่มงานเป็นพนักงานขาย พีสักเป็นหัวหน้าแผนก ตัวสูงใหญ่ผิวเข็มหน้าคมขี้เล่นมักเป็นเสียงหัวเราะให้เราเสมอ มักชวนเราไปกินข้าวพักเที่ยงที่โรงอาหารบ่อยๆ และมักจะเจอ กลุ่มช่างกลุ่มนั้นอยู่บ่อยๆเช่นกันแล้วก็มี่ช่างคนเดิมมองและยิ้มมาหาเราแปลกๆ ตอนนั้นเราขอตัวพี่สักไปเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตา ในระหว่างที่กำลังเดินออกมาจากห้องน้ำ หนุ่มช่างที่มองเรา ก็เดินยิ้มหน้าบานเข้ามา ชื่อต้าใช่ไหม เรานัทนะ
; v' N8 D% E( U6 uต้า : คลับสวัดดี รู้ชื่อผมได้ไง
0 O$ c: H4 n( f6 t2 k0 j- T& gนัท : อ๋อได้ยินพี่สักเลียกชื่อบ่อยๆ
# Y; M- `7 A, d3 f1 X1 Vต้า : อ๋อยังงันหรอ ขอตัวก่อนนะ ยินดีที่ได้รู้จักนะ รีบตัดบท
) Y) v* P+ q1 ~$ kนัท : เดียวก่อนต้า ขอไลน์ไว้ได้ไหม ถ้าเวลาไฟที่แผนกเสียเลียกเราไปดูได้นะ 3 g. C/ J' a( R3 t& a: C. U1 I
เราก็ให้ไลน์นัทไป  พร้อมกับขอตัวเพาะกลัวพี่สักรอ
" g: p" A1 z# o. ^/ ]' |2 Hอ้าวต้า ไปนานจัง พี่สักถาม อ๋อพอดีท้องเสียนิดน่อยอะอือๆพี่สั่งข้าวไว้ให้แล้ว เราเลยขอบคุณพี่สักไป แหม่รู้ใจกันจริงๆเลยนะ พี่กันเพื่อนพี่สักเดินเข้ามา เราเลยยกมือไว้แล้วยิ้มให้ไหนละข้องกู สั่งให้แต่น้องมัน เอ้อมึงจะสั่งอะไรก็รีบสั่ง เดียวกูจ่ายเอง ป๋าจริงเพื่อนกูพี่กันพูด  หลังจากเลิกงานต้ามักจะไปวิ้งกับพี่ผู้หญิงที่ทำงานอยู่บ่อยๆเราเป็นคนง่ายๆใครชวนไปไหนก็ไป เพราะกลับบ้านก็ไม่มีไรทำแล้ว 2ทุ่มเราก็ขอตัวกลับ อาบน้ำขึ้นบ้านนอนถูฟีดเฟสบุ๊ค ไลน์ก็เด่งขึ้น สวัสดีต้า นัททักมาคุยไปคุยมาชวนไปเที่ยวซะงัน  ด้วยความที่เบื่อๆเลยตอบตกลงนัทไปเรากับป้าอยู่กัน2คนป้าหลาน ลุงก็นอนที่สวนต่างจังหวัดลูกสาว2คนนานๆจะกลับมา ป้านั่งดูTVอยู่ชั่นล่างจะไปไหนดึกขนาดนี้แล้วป้าถาม เพื่อนชวนไปเที่ยวคลับ พรุ้งนี้หยุดด้วย ไปด้วยกันปะ เราแกล้งถาม ไปเหอะไปแท็กซี่นะเมาจะได้ไม่ต้องขับ ครับป้าเลยรีบออกจากบ้าน หลังจากเราลงรถก็โทรไลน์หาเจ้าตัวทันที่ นัดรีบเดินออกมารับหน้าร้าน สวัสดีต้า สวัดดีครับพี่ เรายกมือไว้ มานานยังเราถามนัด ได้ซักพักแล้วนัทตอบ ปะๆเข้าร้าน อ้าวไม่มีเพื่อนมาด้วยหรอไหนบอกมาหลายคนไง อยู่อีกร้านน๊ะเราแยกตัวออกมา ) ^2 V  x- B4 _! @7 I! J
ได้เบียร์คนละขวดเราก็เมาแล้ว นัทช่วนเราคุยไปเลื่อยถามนู่นี้นั้นพร้อมกับแนะนำตัวเองสารพัด นัทเป็นคนอีสาน ไม่มีแฟนคบใครเค้าก็ขอเลิกมาทำงานตั้งแต่เรียนจบ ปวส. ตอนนี้อายุ25ปี สูงกว่าเราเยอะเลย นัทสูง183 นัทเป็นคนผิวขาวตัวสูงหุ่นดีหน้าตาก็หล่อดี พูดก็เพาะ คุยก็สนุก ทำไมแฟนถึงเลิกไป ด้วยความที่เราเกรงใจก็เลยไม่อยากถามต่อ  ในหัวตอนนี้ตีกันไปหมด เบียร์หมดไป6ขวด นัทนั่งยกเอายกเอา แต่มันก็ไม่เห็นจะเมาซักที่ยิ่งกินยิ่งพูดเยอะ เราเลยเบื่ออยากกลับแล้ว เรานั่งฟังนัทบ่นที่บ้านบ่นเรื่องงานบ่นเรื่องแฟน เฮอนึกว่าจะพามาสนุก
% M  Z7 d) J. Z1 i" H- I/ ?2 T! D
+ N  Y* R6 t  h6 E
7 @; M3 v! ]+ ~2 Z8 G
เลยช่วนกลับบ้านร้านเหล้าจะปิดแล้ว นัทบอกกลับไม่ไหวเอารถมาด้วยช่วยขับไปส่งน่อย เอ๊าอยู่ๆมันก็เมาขึ้นมา เอ่อๆไปส่งก็ไปส่ง ขับมาส่งถึงคอนโด ก็แปลกใจทำไมช่างเค้าซื้อคอนโดอยู่หรูจริงๆ
6 C  R# J+ d) Jก็เลยนึกถึงที่นัทบ่นเรื่องที่บ้านให้ฟัง นัทมีพี่น้อง3คน นัทเป็นคนสุดท้องผู้ชายทั้งหมด บ้านนัทค้อนข้างมีฐานะแต่พ่อไม่เอา เพราะหนีไปเรียนช่าง พ่ออยากให้ไปเป็นตำรวจ ส่วนพี่2คนรักน้อง ช่วยเอาเงินมาช่วยออกค่าคอนโดอยู่บ่อยๆ: h; v$ i4 G; Y
พี่เมาจังเลยต้า เดินไม่ไหวพาขึ้นห้องน่อย ด้วยความสงสารเลยพาขึ้นห้อง ในห้องมีห้องรับแขกและก็มีห้องนอนอีก2ห้อง ก็ใหญ่พอตัว ต้าอยู่คุยกับพี่ก่อนนะ น๊ะเอาอีกแล้ว อือๆพูดมาเหอะเดียวฟังเอง ด้วยความสงสารนัทเราเลยอยู่ต่อ ดีจังที่ต้าช่วยรับฟังเราไม่รู้จะพูดกับใคร แฟนก็ไม่มี เราเลยถามว่าทำไมถึงเลิกกัน
( U- [' X. K8 \) f# Gนัทดูเศร้า แล้วบอกว่าส่วนมากจะทนนัทไม่ได้ นัทเงียบไป  อ้าวนิสัยหรอนัทก็เป็นคนดีนิ ป่าวต้า เค้าทนพี่เย็_ไม่ได้ โห่เราตกใจอะไรจะขนาดนั้น ดุขนาดนั้นเลยหรอถึงเลิก ไม่ใช่แค่ดุนะ ใหญ่ด้วย หือจริงหรอ ขอดูได้ไหมเราพูดแล้วก็หัวเราะ นัทเลยยืนขึ้นพร้อมกับถอนกางเกงลงไว้ที่หัวเข่า เราตกใจเฮ่ยๆพี่ผมพูดเล่นอุทานขึ้นมาว่าเชี้ยอีพี่นัท ก็นึกว่าเอาจริง Kแกฟาดขึ้นมาเต้นเป็นแท้งเนื่อตรงแต่เอียงซ้ายนิดน่อย ขนาด56 8นิ้ว โหใหญ่จริงๆ  มันแข็งรอไว้อยู่แล้ว เพราะถ้ากินเหล้าแล้วชอบเงี่ย_6 O! X, C; J$ K$ Z

" V4 k% b$ N/ Q8 n, l3 ^  J
3 }+ h6 Q  j2 i4 v
ต้าพี่ขอได้ไหมไม่ไหวแล้ว เห่ยพี่ต้าไม่เคยมีอะไรกะผู้ชายแก่เลยถอดกางเกงหมด เราก็รีบวิ้งออกจากห้องแต่แกคว้าแขนเราไว้ได้ทัน พร้อมกับดึงเราฟาดลงเตียง
7 q, N! h: ]  @- Zเสียงดังเอี๊ยด พี่อย่าต้าไม่เคย พี่ขอนะพี่ชอบเราตั้งแต่มาสมัครงานวันแรกแล้ว พี่ต้าเป็นผู้ชาย แต่ตอนนั้น ผู้หญิงก็ได้ผู้ชายเราก็มีอารมณ์ แต่ไม่เคยลองกับผู้ชาย ) x6 e4 j6 M# f. Z. L
เราดิ้นแต่ก็สู้แรงแกไม่ไหว น้ำตาเราเริ่มซึ่มเพราะกลัว8 l* Z5 Q! q% d
แกดึงเสื้อเราจนกระดุมหลุด กระชากเสื้อโยนไปที่มุ้มห้อง นัทเริ่มสูดดมที่ใต้ใบหูแล้วกัดที่หูเราเบา ลงมาที่คอ เริ่มแรงขึ้น อย่าพี่มันจะแดงพูดพร้อมน้ำตา แกดูดที่นมเราแรงขึ้นเลือยจน2ข้างตั้งชูชัน ขึ้นไปที่ปากดูปากเรายังกะตายอดตายยากมานาน 2มือนัทกำข้อมือเราไว้อย่างละค้าง พร้อมกับใช่ปากเข้ามาที่ปากเราอย่างดูดดื่ม ตอนนั้นเราเริ่มมีอารมณ์ร่วม คางเบาๆในรำคอ นัทยิ้งได้ใจดูดหน้าอกขึ้นไปที่ขอ แล้วล้วงมือไปที่ใต้หมอนยัดหยิบยาอะไรก็ไม่รู้ใส่ปากตัวเองแล้วเอาปากมาประกบที่ปากเรา แกใช้ริ้นดันยาเม็ดนั้นเข้ามาในปากเรา ด้วยความที่มันขมเลยพ้นทิ้ง นัดใช้มือกำมาที่ขอเราแล้วมืออีกข้างเวียงตบหน้าเราจนหันไปอีกด้าน มึงจะกินเข้าไปดีๆหรือจะให้ยัดอย่างอื่นเข้าไป นัทยิบยาเม็ดนั้นยัดใส่ปากเรา ด้วยความที่เรากลัวเลยยอมกลืนพูดให้มันง่ายๆอย่างนี้สิที่รัก
7 L, t+ |! F/ C5 ]! Dพร้อมกับแกกลืนยาเข้าไปอีกเม็ด หลังจากนั้นแกเริ่มดูดที่คอดูดนมแรงกว่าเดิมจนเราเจ็บปทั้งตัวน้ำตาไหล แต่พูดอะไรไม่ได้กลัวแกทำอะไรเราอีก ได้แต่นอนน้ำตาไหลนอนดูผนังห้อง นัทเอาKมาจ่อปาก ให้เราอมบอกให้เก็บฟันด้วย พร้อมกับยัดเข้ามาสุดแต่เราอ๊อกออก นัดถอดกาวเกงเราจนหมดแล้วดึงขาเราพาดบ่าทั้ง2ข้าวหยิบ KY ทาที่ตูดเรา ทาที่K อันใหญ่ยักษ์ของเขา แต่ไม่ยอมใส่ถุงยางแล้วจ่อที่ตูด ยัดหัวเข้ามาผ่านประตู% F, X# K* l, v4 u# c5 R- A
ตอนนั้นเราร้องรั้นห้องทำอะไรกฌไม่ได้ ยัดเข้ามาครึ่งรำแล้วดึงออกอย่างแรง เราร้องเสียงดังพร้อมกับนัททำสีหน้าสะใจ แล้วถุยน้ำลายใส่Kยัดเข้ามาสุดรำ จนเราจุก น้ำตาที่ไหลอยู่ตอนแรกยิ้งไหลเป็นสาย นัดก้มตัวมาจูบปากเราแต่เราหันหนีพร้อมกับใช้มือที่กำเอวเราอยู่มากำข้อแขนเรา ดันKออกจนสุดแล้วเสียบเข้ามาสุดรำ หลังจากนั้นนัทไม่ให้เราพักซอยเอวเล็กของเราจนเสียงดังรั้นห้อง ยาที่กินเข้าไปตอนแรกเริ่มออกฤทธิ์ เราเริ่มค่อยตามสายน้ำที่พัดพา นัดจับเราอุ้มขึ้นเป็นท่าลิงอุ้มแตงแล้วเปิดระเบียงออกไปเย็_นอกห้องเสียงกระเส่าของนัดทำให้เราเคลิ้มตาม นัดซอยอยู่5นาที่ก็อุ้มเราเข้ามาวางที่โซฟาโดยที่Kนัทยังไม่หลุด นัทถอดเสื้อตัวเอง พร้อมกับเหงือที่เปียกผ่านแสงไฟ ที่เปิดทิ้งไว้ในห้องนอนเผยให้เห็นกล้ามหน้าอก กล้ามแขนที่ใหญ่กว่าขาอันเลียวเล็กของเรา นัทจับขาเราพาดบ่าพร้อมกับซอยถี่ขึ้น จนน้ำเราแตกไปเอง นัทคางและร้องดังขึ้น อ๊า อ่าาาาาา กระแทกท้อนKเข้ามาในตัวเราพร้อมกับน้ำกาม นัทโน่มตัวลงมาจูบปากเรา แล้วดึงเราขึ้นไปไปทาลิ้งอุ้มแตกเหมือนเดิม
! f+ S% {1 v! K: X0 wพาเราเข้ามาที่เตียงนอนพร้อมกับหมุ่นตัวเราให้อยู่ในท่าหมาเราบอกขอพักก่อนได้ไหม นัดเลยเอนตัวลงมาทับเราแล้วพลิกตัวในท่านอนตะแคง กอดเราไว้จากข้างหลังโดยที่Kยังกระดกในรูของเรา พักได้ไม่นานนัทเริ่มซอย จากข้างหลังแล้วกอดเราแน่นจนเราหายใจไม่ออก5 ]1 B; I( q# x, g8 e: [
นัดซอยอยู่ในท่านี้ครึ่งชม.จนแตกเข้ามาในตัวเราอีกรอบ  นัทพาเรามาขอบเตียงให้เรายื่นแบบหลังติดหน้าอกนัท แล้วดึงKออกอย่างแรง ดังบลั๊ว พร้อมกับเลือด ที่ไหลลงมาที่พื้นแดงเต็มขาเรา เราตกใจเลยหันมามองที่Kนัดเลือดสดเต็มKของเขา นัทพยุงเราไปที่ห้องน้ำอาบน้ำล้างตัว นัทให้ยาแก้แพ้แก้อักเสพและยานอนหลับกับเรา ให้เรานอน นัทกอดเราจากข้างหลัง พี่ขอโทษนะ พี่รักเรานะ รักแต่แรกเห็นเลย เราไม่ตอบแต่น้ำตาซึ่ม รักกูแต่ทำแบบนี้กับกูเนี่ยนะ เราคิดในใจ ! M( O' F5 d5 f" N
นัทนอนกอดเราแนน อย่าไปไหนนะอยู่กับเราที่นี้นะ
+ E  N# O) z, k$ ?หลังจากนั้นเราก็หลับมาจนถึงเที่ยง โทรศัพท์นัทสั่นขึ้นหลายสาย เราตื่นเพราะเจ็บแผล แต่มีKของนัทยัดเอาไว้ขนาดอ่อนยังยาวและใหญ่ขนาดนี้ หน้าจะโดนแกลักหลับไปอีกยก รีบแต่งตัวกลัวนัดตื่นมาเจอเราหยิบคีย์การ์ด แล้วรีบเดินหาแท็กซี่กลับบ้าน เจ็บไปทั้งตัวจนไข้ขึ้นได้โทรไปลาพี่สักเพิ่มอีกวัน4 S; U6 S% `9 n! Q6 N" J# \
8 l1 `6 n- V' g1 O. Z/ X3 \0 f
' X1 C: ?# T8 z0 g' y
3 W0 `: d/ V$ ]: l9 c( z; {
มีต่อเรื่องพี่สัก เดียวมาต่อให้นะครับ
. g, T8 O3 E- D
" T) e/ X' }6 ^" `/ o9 I% t2 T- N: G( Z7 O

; x+ n# f8 P  U7 l9 d1 ~* W; B4 b8 v+ L' k

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +42 Zenny +800 ย่อ เหตุผล
winwin2 + 16 + 300 เห็นแล้วโดนอ่ะ!
abc55 + 10 + 200 ขอบคุณครับ
ดอกม่วง + 16 + 300

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7399
พลังน้ำใจ
63017
Zenny
30513
ออนไลน์
12597 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 18:33:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
9453
พลังน้ำใจ
60454
Zenny
33190
ออนไลน์
2456 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 18:38:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18521
พลังน้ำใจ
110638
Zenny
93444
ออนไลน์
28376 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 18:42:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เหงาๆ​ เบื่อๆ​ เลยออกไป​ จนได้ผัว​ หนีมาแบบนี้​ ผัวจะตามมาไหมครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1653
พลังน้ำใจ
19128
Zenny
4527
ออนไลน์
1787 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 18:43:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
❤️❤️❤️❤️

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
ตอบกลับ
9771
พลังน้ำใจ
59954
Zenny
29480
ออนไลน์
22967 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 19:25:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7820
พลังน้ำใจ
55323
Zenny
31238
ออนไลน์
4025 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 19:36:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
807
พลังน้ำใจ
16278
Zenny
120
ออนไลน์
6994 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 19:39:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15337
พลังน้ำใจ
83643
Zenny
8558
ออนไลน์
5629 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 19:41:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
4
ตอบกลับ
2
พลังน้ำใจ
1021
Zenny
3958
ออนไลน์
104 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-3-2 19:47:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2316
พลังน้ำใจ
22492
Zenny
39
ออนไลน์
1491 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 20:13:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบตุนคับบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4678
พลังน้ำใจ
36381
Zenny
7824
ออนไลน์
11845 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 21:05:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
10
ตอบกลับ
10655
พลังน้ำใจ
63541
Zenny
32810
ออนไลน์
13964 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 21:28:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6109
พลังน้ำใจ
50004
Zenny
3897
ออนไลน์
11627 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 21:31:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
7
ตอบกลับ
9893
พลังน้ำใจ
71438
Zenny
38277
ออนไลน์
8650 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 22:45:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
33370
พลังน้ำใจ
185660
Zenny
187809
ออนไลน์
30815 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 22:56:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7206
พลังน้ำใจ
25828
Zenny
21948
ออนไลน์
1388 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 23:31:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12045
พลังน้ำใจ
80361
Zenny
17831
ออนไลน์
8091 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-3 01:00:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สนุกมาก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6291
พลังน้ำใจ
51081
Zenny
13845
ออนไลน์
11776 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-3 01:10:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1632
พลังน้ำใจ
21122
Zenny
74
ออนไลน์
1554 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-3 01:19:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-16 13:59 , Processed in 0.110827 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้