; }% j* [; z4 L5 s" zเดือนตุลาคมหรือเดือนพฤศจิกายนของทุกปีจะมีกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์ระหว่างตำรวจและชาวบ้านในชุมชนที่โรงพักแห่งนี้กำกับดูแลซึ่งมีทั้งหมดเจ็ดตำบล ซึ่งจะมีการแข่งกีฬาหลากหลายประเภทเพื่อความสมัครสมานสามัคคี โดยมีนายอำเภอเป็นประธานเปิดกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ นายตำรวจหนุ่มหลายนายเป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายๆคนด้วยความหล่อสมาร์ท นอกจากความหล่อและเท่ที่ว่ามา พวกเขายังคอยช่วยเหลือชาวบ้านจนชาวบ้านมักจะหิ้วอาหาร ผลไม้และขนมมาให้ตำรวจที่โรงพักอยู่เรื่อยๆ ซึ่งแปลกมากที่ตำรวจหล่อๆแบบนี้ยังไม่แต่งงานหรือมีแฟน นอกจากผกก.โรงพักที่เพิ่งจะแต่งงานได้ไม่กี่ปี ตำรวหลายนายต่างมาร่วมกิจกรรมจนเวลาล่วงเลยจนถึงช่วงเย็น ตำรวจหลายนายก็ออกเวรกลับบ้านไปพักผ่อน ทำให้โรงพักเวลาดึกๆเหลือห้านาย ร้อยเวร 1 นาย สอบสวนเวร 1 นาย ตาบตำรวจ 2 นาย และสิบตำรวจ 1 คน
0 Q% k3 M7 o) O( r5 h( D$ ~
, }4 z a+ T8 g1 x5 \8 fร้อยเวรของวันนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก 'หมวดอาร์ม' และสอบสวนเวร 'สารวัตรนนท์' ส่วนดาบตำรวจ 2 นายคือ ดาบอั๋นและดาบบิ๊ก สิบตำรวจอีกนายคือ จ่าเจมส์
. E9 ?" B9 q5 {) y \ดาบตำรวจสองนายขี่มอเตอร์ไซต์กลับที่โรงพักหลังจากออกไปตรวจความเรียบร้อยภายในชุมชน ตอนดึกโรงพักก็จะเงียบสนิทจนน่ากลัว ขณะเดียวกันสารวัตรนนท์ก็เดินออกจากห้องทำงานและเรียกให้หมวดอาร์มและจ่าเจมส์ไปพบเขาที่ห้องทำงาน
. Q- P0 P* H& H& p) n- W
6 A' p* P b9 \, w% A$ k' o
ตำรวจสองนายในเครื่องแบบสีกากีเดินเข้าไปยังห้องทำงานของสารวัตรนนท์ที่แอร์เย็นฉ่ำ เขายืนตรงมือแนบลำตัวมองไปนั่งสารวัตรนนท์ที่กึ่งยืนกึ่งนั่งบนโต๊ะทำงานของเขา จากนั้นเขาก็สั่งให้ตำรวจทั้งสองนายถอดกางเกงออก ซึ่งทั้งสองนายก็ไม่มีท่าทีปฏิเสธและถอดกางเกงตำรวจสีกากีลงมากองกับพื้นห้อง
! o- h" |8 s3 y* d1 F m/ ^$ L, R" U& A$ M: V$ D8 [0 L5 K
"ผมขอสั่งให้คุณสองคนแข่งขันกันช่วยตัวเอง ใครแตกช้าสุดคุณต้องเป็นเมียผม" สารวัตรนนท์พูดขึ้นและยิ้มออกมา ซึ่งหมดอาร์มและจ่าเจมส์ก็ตอบตกลงทันควัน เหตุการณ์ที่เย็ดหมู่ในห้องขังเขาก็เห็นทั้งหมดจากกล้องวงจรปิดที่เขาแอบเซฟเก็บไว้และลบจากต้นฉบับ เพราะถ้าหลุดออกไปเขาและทุกคนซวยแน่ๆ
, y& l1 ~ D8 _1 k; }" a) L1 O5 b* _& J% r" B
"โหสารวัตร จะให้ผมชักว่าวเฉยๆ มันจะมีอารมณ์ยังไง พอมีหนังเด็ดให้ผมดูมั้ยครับ" จ่าเจมส์พูดขึ้น จากนั้นเขาก็เดินไปเปิดทีวีฉายหนังพอร์นค่ายดังของญี่ปุ่น และลดเสียงลงเพื่อไม่ให้คนด้านนอกได้ยิน ตำรวจหนุ่มของนายเมื่อเห็นฉากกระตุ้นอารมณ์เป้ากางเกงบ็อกเซอร์ก็เริ่มตุงขึ้น จนมันโผล่ออกมามองดูโลก หมวดอาร์มที่ทนไม่ไหวก็ถอดบ็อกเซอร์ออกโยนลงพื้นและจัดการรูดควยของตัวเองที่แข็งจนเห็นเส้นเลือด หัวบานเป็นดอกเห็ด มือข้างหนึ่งรูดท่อนควยตัวเองอีกข้างเขี่ยหัวนมไปด้วย
: D- I+ T4 Y! P3 D" `. C7 d
, e4 v: A; ~# Y: u7 X9 F; J: M
"อ๊าาาห์" ทั้งสองหนุ่มครางออกมาขณะรูดท่อนควยของตัวเอง หัวควยของจ่าเจมส์มีน้ำใสๆไหลออกมา เขาเงยหน้าซี๊ดปากครางไม่หยุด ภาพสองหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา หุ่นซิกแพคแน่นกำลังยืนสาวว่าว ทำให้สารวัตรนนท์อดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปเก็บเอาไว้ชักว่าว จากนั้นดขาก็เดินไปหยิบแกเวมาสองใบวางไว้บนพื้น สองหนุ่มรู้ดีว่าต้องทำอย่างไรกับแก้วใบนี้ สารวัตรนนท์ที่นั่งมองสองหนุ่มชักว่าวอยู่นั้นก็เริ่มทำให้เขามีอารมณ์เงี่ยนพุ่งพล่าน และแข็งตัวดันเป้ากางเกงจนเห็นเป็นลำยาวชัดเจน
4 i) x- Q1 i9 f1 Z
! }" r9 |3 Q# `& s f! \สารวัตรนนท์รูดซิปกางเกงลงมาและรูดควยของเขาขนาด 16 ซม. ช้าๆและพลางหยิบบ็อกเซอร์ของหมวดอาร์มมาสูดดมกลิ่นผช. ยิ่งทำให้เขายิ่งเพิ่มทวีคูณความเงี่ยนขึ้นไปอีก เสียงครางดังระงมไปทั่วห้องทำงาน หมวดอาร์มอดใจไม่ไหวถึงเดินเข้าไปคุกเข่าอมควยของสารวัตรนนท์ทันที
4 i4 a& @7 [* s3 F7 x. o) d, a. r. s; s1 e8 S* J. D0 e: U
"คุณไม่เล่นตามเกมส์ คุณต้องถูกลงโทษ" สารวัตรนนท์พูดจบก็ใช้กุญแจมือล็อคแขนหมวดอาร์มไพล่หลังไว้กับเก้าอี้ ซึ่งหมวดอาร์มก็ยิ้มออกมาและยินดีรับการลงโทษครับ จากนั้นสารวัตรนนท์ก็ใช้ไข่สั่นสอดเข้าไปในรูสวาทของหมวดอาร์ม และใช้แอพควบคุมแรงสั่นจนอีกฝ่ายครางออกมา ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียว จ่าเจมส์ที่ชักว่าวอยู่ก็เดินเข้ามาใกล้หมวดอาร์มและชักว่าวแตกใส่เสื้อตำรวจของเขา น้ำว่าวสีขาวไหลเยิ้มเต็มเสื้อของเขา
% s P* Z4 q7 W' e; p; \4 l- V) Y- u! x
"ไปเรียกดาบสองคนนั้นมา" สารวัตรบอกกับจ่าเจมส์ก่อนจะหันกลับมาจัดการหมวดอาร์มต่อ ตอนนี้หมวดอาร์มกลายเป็นทาสของสารวัตรเป็นที่เรียบร้อย ไม่นานนักจ่าเจมส์ ดาบอั๋นและดาบบิ๊กก็เดินเข้ามาภายในห้อง ตำรวจสองนายตกใจสุดขีดที่เห็นคนสองคนอยู่ในสภาพโป๊และเหมือนกำลังถูกทรมาน จากนั้นสารวัตรก็สั่งให้ล็อคประตูห้อง และให้ถอดกางเกงออกให้หมด ตำรวจสองนายมีท่าทีกล้าๆกลัวๆ แต่จ่าเจมส์ก็บอกว่าทำไปเถอะ รับรองนายจะลืมเมียนายที่บ้านเลย
: s A' o' Y4 u, c6 `& e& q
( T( o* ^& I8 Y/ E" f. u; M& mดาบอั๋นเป็นนายตำรวจหล่อ ผิวสีแทน ใบหน้าคมเข้มแบบชายไทย ส่วนดาบบิ๊กเป็นนายตำรวจหุ่นหมี หุ่นดีกล้ามแน่น หน้าตาคมเข้มหล่อแบบบ้านๆ สองหนุ่มเดินสาวว่าวมาจ่อที่ปากของหมวดอาร์ม ควยของดาบอั๋นหกนิ้วกว่า ส่วนของดาบบิ๊กนี่บิ๊กสมชื่อ เจ็ดนิ้วครึ่งหัวบาน ขนเยอะ หมวดอาร์มกำลังสลับอมควยให้ตำรวจสองนายอย่างอร่อยๆ ขณะที่จ่าเจมส์กำลังทรมานควยของหมวดอาร์มด้วยการใช้แท่งเหล็กสวนรูควยของหมวด เจลหล่อลื่นชะลมควยหมดจนชุ่มและค่อยๆใช้แท่งเหล็กสวนรู
' s5 A0 U- a1 ~0 C"อ๊าาาาาาห์" หมวดอาร์มครางออกมาแบบแทงขึ้นแทงลง หมวดอาร์มเสียวมากน้ำแทบจะแตกควยจะระเบิดอยู่แล้ว เมื่อเห็นหมวดอาร์มใบหน้าเหยเกก็หัวเราะออกมา จากนั้นตำรวจทั้งสี่นายก็ยืนชักว่าวแตกใส่แก้วน้ำที่เตรียมไว้จนเกือบเต็มทั้งสองแก้ว เพราะไม่ค่อยมีใครได้ชักว่าวเลยมีน้ำเก็บไว้เยอะมาก สารวัตรนนท์ค่อยๆดึงแท่งเหล็ก จากนั้นก็กัมลงอมควยให้หมวดอาร์ม ลิ้นเลียวนรอบรูควยของหมวดอาร์มจนเขาครางออกมาก่อนที่เขาจะปลดกุญแจมือของเขาออก
; E( v1 t/ Y2 d# j/ H% I/ ^หมวดอาร์มนั่งชักว่าวพลางครางออกมาทั้งเสียวเพราะสารวัตรนนท์เพิ่มแรงสั่นไข่สั่นที่กำลังทำงานอยู่ จ่าเจมส์ก็ก้มลงเลียหัวนมของหมวดอาร์มสลับกับไซร้คอของเขาไปด้วย ขณะเดียวกันดาบอั๋นกับดาบบิ๊กก็กำลังนัวเนียอยู่กับสารวัตรนนท์ ทั้งไซร้คอ แลกลิ้นดูดปากสลับกันไปมา ดาบอั๋นถอดเสื้อตำรวจสีกากีของสารวัตรนนท์ออกและถอดเสื้อยืดตำรวจสีขาวออก เผยให้เห็นหุ่นซิกแพคเป็นลอนสวย ดาบบิ๊กก้มลงเลียหัวนมสารวัตรนนท์และรูดถอดควยของเขาทำเอาสารวัตรนนท์ครางออกมาไม่หยุด
; C; R3 h/ `, s/ B+ c"อ๊าาาาาห์" สารวัตรนนท์ครางออกมาก่อนจะปล่อยน้ำอสุจิสีขาวไหลทะลักเต็มพื้นห้อง เขาทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้อย่างหอบเหนื่อย จ่าเจมส์ชักว่าวให้หมวดอาร์มจนเขาอดกลั้นไม่อยู่ น้ำว่าวสีขาวพุ่งเป็นสายเปอะเปื้อนเต็มเสื้อตำรวจของเขา ตำรวจห้านายในสภาพเปลือยท่อนล่างต่างเดินเข้ามาประกบริมฝีปากแลกลิ้นอีกครั้ง
+ u- u0 ]3 ^8 W4 M9 |* n
"คุณต้องใส่ไข่สั่นจนกว่าจะออกเวร" สารวัตรนนท์ออกคำสั่ง จากนั้นทุกคนก็แต่งตัวกลับไปทำงานปกติ ซึ่งเขาออกเวรประมาณเที่ยงคืน และตอนนี้ก็เพิ่งจะสามทุ่มครึ่ง ขณะที่เขานั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะสารวัตรนนท์ก็ปรับแรงสั่นแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หมวดอาร์มนั่งไม่ติดเก้าอี้ ใบหน้าเหยเกยด้วยความเสียว น้ำใสๆไหลออกมาจากควยของเขา จนเวลาผ่านไปถึงเที่ยงคืนที่ต้องต้องสลับเวร สารวัตรนนท์ หมวดอาร์ม จ่าเจมส์มีไปต่อที่บ้านของสารวัตรนนท์ที่อยู่ไม่ไกลจากโรงพักมากนัก
, B, X9 t3 U( E, I I
ตำรวจหนุ่มสองนายกำลังนัวเนียอยู่บนรถโดยมีจ่าเจมส์นั่งมองก่อนจะขับรถกลับไปที่บ้านของเขา ทันทีที่เขามาในบ้านหมวดอาร์มก็ประกบริมฝีปากกับสารวัตรทันที ก่อนจะถอดเสื้อผ้าออกจนหมดโยนลงพื้น หมวดอาร์มไซร้คอสารวัตรนนท์ดุเดือด ทั้งขบต้นคอจนเป็นรอยแดง จ่าเจมส์ก็ก้มลงอมควยให้เขาทั้งสองคนสลับกันไปมา สารวัตรนนท์ค่อยดึงไข่สั่นออกมาจากรูสวาทของเขาและเปลี่ยนเป็นควยของเขาแทน เจลหล่อลืนชโลมควยของเขาจนลื่นและค่อยๆสอดเข้าไปในรูสวาทของหมวดอาร์มจนมิดลำ หมวดอาร์มหันหน้ายืนชิดผนังบ้านโดยมีสารวัตรนนท์เย็ดเขาท่ายืน รูสวาทบีบรัดควยของเขาจนสารวัตรนนท์ครางออกมาและพลางไซร้คอหมวดอาร์มไปด้วย
. y9 Y. o3 {0 z: X/ Y; `$ r9 [( sระหว่างนั้นจ่าเจมส์ก็ชโลมเจลที่นิ้วมือสอดรูสวาทของสารวัตรทีละนิ้วสองนิ้วจนเขาสะดุ้ง จากนั้นก็ถึงเวลาที่ของจริงจะเข้ารู จ่าเจมส์สอดควยเข้ารูสวาทสารวัตรนนท์ท่ายืนและดูดไซร้คอจากด้านหลัง เขาเย็ดๆจากช้าๆไปเร็วขึ้นเรื่อยๆ สารวัตรนนท์ที่ทั้งหน้าและหลังก็ครางออกมาอย่างฟินเมื่อเย็ดไปได้สักพักก็เปลี่ยนท่าโดยให้สารวัตรนอนบนโซฟาและจ่าเจมส์เย็ด ส่วนหมวดอาร์มก็ก็จ่อควยที่ปากสารวัตรนนท์ไปด้วย สองหนุ่มดูดปากขณะที่สารวัตรนนท์ดูดควยหมวดอาร์ม
0 N( h% ^* v2 [; x7 y$ |6 \( Y"เย็ดแรงๆเลยครับ" สารวัตรครางออกมา และจ่าเจมส์ก็สนองความต้องการเย็ดแรงขึ้นเรื่อยๆ จนสารวัตรนนท์น้ำแตกออกมาโดยที่ไม่ต้องชักว่าว หมวดอาร์มรีบชักว่าวและแตกใส่หน้าสารวัตรอีกรอบแต่น้ำไม่เยอะเท่าตอนอยู่โรงพัก ไม่นานนักจ่าเจมส์ก็เย็ดถี่ขึ้นๆก่อนจะถอนควยออกมาแตกใส่หน้าตำรวจหนุ่มทั้งสองนาย...
& z. R1 `! x1 O7 d% v
: G" B# ~+ j( O% @3 i) X
% Z, |" `6 ?% g7 l* s& `* T8 @' Q
; L1 a j0 E1 X
# R& ~& E# k3 F) `+ Z1 h; k.....
+ j7 s( p& \2 N. a/ l$ [- D