ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2510|ตอบกลับ: 66

ปิดเทอมใหญ่ ที่ไม่ธรรมดา (เรื่องของบอย season 2) ตอนที่ 3 (เรื่องแต่ง)

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
37
พลังน้ำใจ
3621
Zenny
20639
ออนไลน์
174 ชั่วโมง
   เราหลับกันไปน่าจะนานพอสมควรด้วยความเหนื่อย... ผมรู้สึกตัวอีกทีเมื่อได้ได้ยินเสียงกุกกัก เมื่อลืมตาขึ้นมองไปรอบๆตัวก็พบว่าเป็นเวลาเช้าแดดอ่อนส่องเข้ามาในห้อง ผมยังนอนเปลือยอยู่ตรงห้องโถง แต่ครูแมน ครูเอก และพี่คิง ตื่นไปก่อนแล้ว โดยผมเห็นพี่คิงและครูแมนกำลังนั่งคุยกันเบาๆ
- i3 S  h! \) L5 B2 Z     “อ้าว... ตื่นแล้วรึ บอย” พี่คิงร้องทัก
/ V7 d/ k2 f+ R. u2 I# ^' e, U      “ครับ...” ผมตอบด้วยอาการงัวเงียเล็กน้อย
- j: e# l  ]. }( F       “ไป อาบน้ำ ล้างหน้า ล้างตา ก่อนสิ แล้วมากินกาแฟ” ครูแมนบอกผม" t2 p) z) u" v4 x2 W
      ผมเลยลุกเดินไปยังห้องนอนเพื่อล้างหน้าและอาบน้ำ ซึ่งพอเข้าไปในห้องครูเอกก็อาบน้ำเสร็จออกมาพอดี ; }4 U3 A' S; _6 c: ]5 w9 I! m
     “ เห็นหลับสบาย เลยไม่ได้ปลุก” ครูเอกบอกผม
, h: `) k' A1 }9 g$ V, \$ H+ p      ผมยิ้มๆ แล้วเดินไปกอดครูเอก พร้อมกับหอมแก้มครูเอกฟอกใหญ่ๆ  ครูเอกหัวเราะ ; d4 [4 U8 S4 ]+ d1 g1 x
     “ไปอาบน้ำก่อนไป” ครูเอกพูดแบบยิ้มๆ' Q& j" Z% b: L* j) c: `( I: p
    หลังจากผมอาบน้ำ ก็ใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวมานั่งรวมวงกาแฟ บทสนทนา ก็เป็นเรื่องทั่วๆไป เกี่ยวกับที่เที่ยวที่กินในตัวจังหวัด เพื่อวางแผนว่าจะไปไหนดีในช่วงกลางวัน ซึ่งพี่คิงบอกว่าเมื่อคืนตอนที่พวกเรามีกิจกรรมงานกลุ่มร่วมกัน มันทำให้เขารู้สึกสนุกและอยากลองทำอะไรที่อยากทำแต่ไม่กล้าทำ
# T: P2 X9 f( S! R1 w' A   “พี่คิงอยากทำอะไรพี่..ที่บอกอยากทำแต่ไม่กล้า” ครูแมนถาม
' a" G7 X) W3 a! ^. L9 _    “ พี่อยากแบบ.. ไปแก้ผ้า ถ่ายรูป แบบ out door อะไรประเภทนี้ เคยเห็นในทวิต เลยอยากลอง แต่กะแค่ถ่ายเก็บไว้ดูเอง เลยไม่รู้จะให้ใครถ่าย จะไปจ้างถ่ายก็กลัวรูปหลุด”
0 m- ?3 l. k' J+ }+ C  t/ f    “ เดี๋ยวผมถ่ายให้ก็ได้พี่...ว่าแต่มีมีที่ ๆ ไหนที่น่าไป ถ่าย” ครูเอกถาม6 Y5 z5 E! t8 h# `3 o
    “อืม... ที่พี่พอจะนึกออก พี่มีสวนของที่บ้านที่ตอนนี้เป็นช่วงปลอดคนเพราะยังไม่ถึงฤดู พี่ชายพี่ให้คนงานมาเฝ้าอยู่สองคน  น่าจะ Ok นะ แล้วในสวนก็ยังมีบ้านพักให้พวกเราไปพักกันได้ด้วย” พี่คิงเสนอ
- S1 [5 _' n/ b) B. x    “ ได้นะพี่... สถานที่ดูปลอดคนดี ” ครูแมนสนับสนุน
( r9 ^2 J7 @0 u+ {/ ^7 v% L/ B    หลังจากหารือกันเรียบร้อย พวกเราทั้งสี่คนก็เช็คเอาท์ออกจากรีสอร์ทแล้วขับรถออกมาเพื่อไปหาอะไรกินก่อนที่จะเดินทางไปยังสวนของบ้านพี่คิง8 g. x3 R4 f4 W6 Z( W
   เราเดินทางมาถึงสวนของบ้านพี่คิง ช่วงใกล้เที่ยง  พบคนงานที่เฝ้าอยู่สองคน คนแรกอายุราว 40 ปี ชื่อน้าคำตาหุ่นล่ำๆ แบบคนทำงานใช้แรง สูงราว ๆ 170 ใบหน้ามีนวดเครา ส่วนอีกคนชื่อพงษ์ เป็นหลานห่างๆ ขอน้าคำตาอายุราว ๆ  22-25 เป็นคนหุ่นสมส่วนรูปร่างแข็งแรงติดออกจากอวบๆ สักหน่อย ผิวขาว พี่คิงบอกกับคนเฝ้าทั้งสองว่าแวะมานอนที่สวนสักวันสองวัน แล้วให้น้าคำตาและพี่พงษ์ขับรถไปตลาดไปซื้อของกินและเครื่องดื่มรวมทั้งให้ไปซื้อของอีกสองสามอย่าง น้าคำตากับพี่พงษ์ก็บอกว่าพอดีจะแวะเข้าไปทำธุระที่ตัวตลาดถ้ายังไงอาจจะกลับสักสี่โมงเย็น แล้วน้าคำตากับพี่พงษ์ ทิ้งให้พวกเราสี่คนอยู่ภายในพื้นที่สวนของครอบครัวพี่คิง
7 F  b9 D: ~; l6 @% H       สวนของครอบครัวพี่คิงนั้น เป็นสวนลำไยติดริมแม่น้ำ ในพื้นที่มีเรือนพักอาศัยอยู่สองสามหลัง ซึ่งพี่คิง บอกว่าแต่ก่อนเป็นเรือนพักของคนงาน ส่วนเรือนใหญ่นั้นเป็นเรือนที่คนในครอบครัวพี่คิงจะมาพักเวลามาดูงานในสวน โดยเรือนหลังใหญ่นั้นเป็นบ้านใต้ถุนสูง โดยพื้นที่ใต้ถุนเป็นครัวและพื้นที่กินข้าว ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอนอีกสามห้อง โดยมีโถงกลางเชื่อมห้องนอนไว้  สำหรับเรือนพักคนงานอยู่เลยออกไปใกลนัก รวมทั้งมีโรงเรือนเก็บผลผลิตอยู่อีกสองหลัง  อีกฝากหนึ่งของที่ดินที่ติดแม่น้ำนั้นมีศาลาริมน้ำตั้งอยู่ใต้ต้นไม้ร่มรื่น และอีกฝั่งของแม่น้ำก็ไม่มีบ้านเรือนของใคร: H$ s6 @% ^4 O7 h
     “สวนลำไยของที่บ้านพี่เอง  พ่อแกซื้อที่ไว้แล้วเลยลงลำไยเอาไว้ขายพอได้เงิน แต่ก็เล็งๆ กว่าอนาคตอาจจะปรับเป็นแหล่งท่องเที่ยวหรือทำอะไรสักอย่าง แต่ตอนนี้ก็เลยเอาไว้เป็นที่พักผ่อนเวลาเบื่อๆในเมือง” พี่คิงเล่าที่มาที่ไปของสวนแห่งนี้
2 |5 z8 T; p. p2 K: h$ S5 s      พวกเราเอากระเป๋าขึ้นไปเก็บบนเรือนใหญ่ แล้วพี่คิงเลยชวนพวกเราไปที่ศาลาริมน้ำ พร้อมกับเอาเบียร์ที่เลือกอีกสองขวดจากเมื่อคืนติดไปดื่มกันต่อ พอไปถึงศาลาริมน้ำ เราก็เริ่มดื่มไปคุยกันไป พอให้คลายเหนื่อยจากการเดินทาง. ^% x/ A% f& R# X( l) w2 n0 a
      “ไหนพี่คิง บอกว่าอยากมาแก้ผ้า ถ่ายรูป แบบ out door ไงละ ผมว่าแถวนี้วิวสวยนะ เอาเลยไหม” ครูแมนทักแบบนึกขึ้นได้1 Z8 D+ C3 J& q6 L. Y0 p1 }+ ^8 a1 i
    “ เออ..เอาสิ แดดช่วงบ่ายแสงกำลังสวย ว่าจะเริ่มยังไงดี “ พี่คิงเอยปรึกษา
2 F+ I" L- _7 K4 U   “ เอางี้สิพี่ ... ถ่ายแบบเป็นเหตุการณ์ไง เหมือนว่าพี่เดินทางมาเที่ยวแล้วค่อยถอดทีละชิ้น จนเหลือแต่ตัวเปล่า”
1 D) y: a+ J1 {' |9 [    “ เอากล้องมือถือของพี่นั้นแหละ เดี๋ยวผมถ่ายให้” ครูแมนอาสา' w3 q& g9 C& }" O. Q
    พี่คิงเลยลุกออกมาตรงท่าน้ำ เพื่อยืนโพสต์ท่า โดยครูแมนก็เริ่มถ่ายและมีครูเอก คอยช่วยบอกท่าทางไปด้วย ส่วนผมก็ได้แต่นั่งดู ด้วยความสนุก
5 M( a3 k3 A9 q# y7 p      “ พี่ถอดเสื้อหน่อยพี่” ครูเอกร้องบอก พี่คิงจึงถอดเสื้อโปโล แล้วเอามาพาดที่บ่า โดยครูแมนก็ถ่ายไปได้สักสามสี่รูป แล้วครูเอกก็คอยตะโกนบอกให้พี่คิงถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น จนในที่สุดพี่คิงก็เหลือแต่ตัวเปลือยเปล่า อวดเรือนร่างที่ล่ำสันแบบอวบอันน่ามอง ตรงริมท่าน้ำและโพสต์ท่าในอิริยาบถต่างๆ ให้ครูแมนถ่ายรูป. H7 k7 X( E9 k- r
    “ นายแบบถอดแล้ว ช่างภาพไม่ถอดบางหรือ” พี่คิงตะโกนแซว  v/ a) V) Y) ^' E0 E' r
    “ แหม พี่....จะหาเพื่อนใช่ไหม “ ครูแมนตอบ
1 G# P/ z6 ^0 Q, y    “เออสิวะ แก้อยู่คนเดียว มันก็แปลกๆ นะเว้ย” พี่คิงตอบ
  P/ n+ O) Z$ }2 G) S     “ ได้สิพี่ ไม่มีปัญหา แก้ด้วยกันก็ได้ “ ครูแมนตอบพร้อมกับวางมือถือ แล้วเริ่มปลดเสื้อผ้าของตัวเองออก โดยครูเอก ก็แก้ผ้าของตัวเองออกด้วย ; `5 L8 a6 O7 y, X' V; i/ [
    “ ยังงงี้สิ... มันถึงจะสนุก” พี่คิงตะโกนบอกครูแมน! i' Q; |0 Y3 ~" _5 T; p7 w
   “พี่ ผมอยากถ่ายตอน น้องชายพี่ตื่นตัวหน่อย” ครูแมนตะโกนบอก / X0 b* H8 G. m, l
   “ เออ... แป้ป” พี่คิงตอบสวนมา
2 ^1 B6 w3 B" P     แล้วพี่คิงก็เริ่มเอามือ สาวท่อนลำของตัวเองเพื่อปลุกให้อวัยวะดุ้นนี้ตื่นขึ้นมา
3 @. G+ W* {$ Y6 P% u     “ พี่ผมช่วยไหม “ ครูเอกอาสา แล้วครูเอกก็เดินเข้าไปหาพี่คิง พร้อมกับโน้มตัวไปใช้ปากกับหัวนมของพี่คิง
" F& z6 H' c) b$ B" i      “ ซี๊ด...... เสียววะ” พี่คิงร้องเบาๆ$ ?6 E" R* r8 V7 V/ U9 n
        ครูเอกลงลิ้นกับหัวนม แล้วค่อยๆไล่เลื้อยลงมายังดุ้นเนื้อกลางลำตัวของพี่คิง  พร้อมกับเริ่มใช้ปากในการปลุกอวัยวะที่สงบให้ลุกขึ้นมา
; z* r. ~3 k" J4 z; r2 v0 t# g0 X      “ อืม.. เสียว...” พี่คิงครางเบา- e7 b. f9 Z7 S. W/ X% R( O
      ไม่นานท่อนเนื้อของพี่คิงก็ตั้งลำ แสดงถึงอารมณ์ของตนเองออกมา
' w+ B& u" g9 _     “ได้แล้ว พี่ ไหน ๆ ผมค่อยถ่าย ตอนพี่ควยแข็งชัดๆหน่อย” พูดจบครูแมนก็สะกิดให้ครูเอก เดินออกมาแล้วให้พี่คิงยืนเปลือยอยู่คนเดียวเพื่อให้ครูแมนได้ถ่ายรูปถนัดๆ
) b3 j% H( t" B1 |. d1 x" b    “แมน เดี๋ยวถ่ายให้พี่บ้าง เห็นพี่คิงถ่ายแล้ว อยากมีรูปแบบนี้ของตัวเองบ้าง” ครูเอกบอก1 P1 {  U1 C/ z- ~7 s
   ตอนนี้ครูแมนเลยทำหน้าที่เป็นช่างภาพถ่ายรูปเปลือยให้กับพี่คิงและครูเอก ผมนั่งดูไปก็ตื่นเต้นไป เพราะภาพตรงหน้าผม คือผู้ชายสามคน กำลังยืนเปลือยกายในพื้นที่กลางแจ้ง อวดเรือนร่างอันงดงามให้ผมได้ดู ถึงแม้ ผมจะเคยเห็นและได้ลิ้มชิมเรือนกายนี้มาแล้ว แต่ด้วยสถานที่และบรรยากาศที่แปลกที่แปลกทางมันเลยทำให้เกิดความตื่นเต้นขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว5 ^4 x2 A7 y" I! Q' Y
     “ พี่คิง.. พี่เอก ... จะลองถ่ายแบบเป็นคลิปไหม” ครูแมนถาม
* l  O/ X3 w( ^% L" }      “อืม แบบไหน วะ” พี่คิงตอบมาด้วยท่าทีลังเล
2 Z. I4 y0 o+ Z+ x& `       “แบบ เอากันไงพี่ เหมือนในหนังเอ็กซ์ ไง “ ครูแมนบอก
, O# l1 W% G2 [* ]/ }       “ เออ...ก็น่าตื่นเต้นดีวะ ไหน ๆ ก็ไหน แหละ เอกว่าไง “ พี่คิงถาม1 f2 x; R, K. [
    “ ได้พี่.. เอาไว้ดูกันในกลุ่มเรา” ครูเอกตอบ' g8 U; W% s: ~+ u
    “ งั้นพี่เอก กับพี่คิง ตามธรรมชาติไปเลย ...บอย ๆ เอามือถือครูมา ถ่ายอีกมุมหนึ่ง จะได้ไม่พลาดมุมสวย ๆ”   p( I3 @  j, V' ?1 _, K
        พอผมได้ยินเสียง ครูแมนบอก ผมก็เลยลุกไปสมทบ แล้วใช้กล้องครูแมนถ่ายคลิป ของพี่คิงกับครูเอกอีกมุมหนึ่ง5 i: w6 Y# b4 o
       ตอนนี้ครูเอก เริ่มเข้าไปกอดและไซ้พี่คิง  โดยทั้งคู่ยืนกอดและไซ้กันอยู่ตรงท่าน้ำ แบบไม่กลัวว่าจะมีใครมาเห็น จากนั้นพี่คิงก็ทรุดตัวนั่งเอาปากไปอมกับท่อนลำของครูเอก ซึ่งตอนนี้ท่อนลำของครูเอกก็เริ่มตั้งลำ ผมเลยเข้าไปถ่ายภาพในมุมใกล้ทำให้เห็นท่อนลำอันใหญ่หนาของครูเอก กำลังเคลื่อนเข้าออกในปากของพี่คิง พี่คิงก็ดูดอมท่อนลำของครูเอกราวกับเป็นขนมอันโอชา
& J! E2 q! J+ ~/ c, o4 l; ]        “อ้า... เสียว..” ครูเอกคราง พี่คิงใช้ปากกับดุ้นเนื้อของครูเอกได้สักพัก ครูเอกก็จับตัวพี่คิงลุกขึ้นแล้วจัดท่าให้พี่คิงยืนกางขา แล้วครูเอกก็เริ่มใช้ปากกับร่องประตูหลังของพี่คิง  พี่คิงพอประตูหลังของตัวเองถูกละเลงลงลิ้นแกก็เสียวจนครางไม่หยุด พอได้ทีครูเอกก็ลุกขึ้นแล้วจับพี่คิงหันหลังยืนถ่างขาแล้วก็เริ่มเอาลำลึงค์ของตนเองบุกรุกล้ำเข้าไปในช่องทางอันคับแคบของพี่คิง
( s9 [8 V6 j! d5 B/ o* J* C$ V, L      “ อู๊ย.... เอก เบา ๆ ควยเอกโคตรใหญ่ “ พี่คิงครางเพราะรู้ว่าตอนนี้ชะตากรรมของประตูหลังของตัวเองคงต้องถูกท่อนเนื้อของครูเอกกระหน่ำอย่างแน่นอน
% b* g# d- l  E6 W5 j      ครูเอกค่อยกดส่วนหัวเข้าไปอย่างช้า ผมในฐานะช่างภาพที่เห็นภาพแบบนี้ ยังรู้สึกจุกแทน ถึงแม้ว่าผมเองจะเคยถูกครูเอกจับเย็ดมาสองครั้งย่อมรับรู้รสชาติของดุ้นเนื้อของครูเอกเป็นอย่างดี ยังมองว่าผมผ่านมาได้ยังไง
- e. @" ~- T. D      แต่ครูเอกเป็นคนที่รู้จังหวะว่าถ้าทำรุนแรงคู่หลับนอนแทนที่จะสนุกจะกลายเป็นเจ็บ แกเลยค่อย ๆ ผ่อนลำควยเข้าไปอย่างช้า เผื่อให้รูที่รองรับปรับขนาดของตัวเอง    พอเห็นว่าพี่คิงเริ่มคลายจุกครูเอกก็ค่อย ๆ ดันควยจนหมดลำ
: U7 n/ ^  M! m7 {0 T2 p1 g     “ อู๊ย... โคตรแน่น เลยวะ ควยเอกแม่งใหญ่ฉิบหาย” พี่คิงสบถ พอรูพี่คิงเริ่มขยายตัวครูเอกก็เริ่มกระเด้าแบบเนิบๆ ค่อยอัด ชักแบบช้า ๆ
- W& C) Q) V# }$ ?; J& H+ M$ e2 \    “ อู๊ย... พี่รูพี่ โคตรฟิต “ ครูเอกคราง9 o5 Y( g$ H! ?% u( K
    “ ฟิตสิวะ ตั้งแต่เกิดมา มึงเป็นคนทีสองที่ได้เย็ดกู” พี่คิงบอก
2 z5 N3 |" |, ^4 o4 A$ t3 P     ครูเอกยืนเย็ดพี่คิงอยู่ที่ท่าน้ำสักพัก ด้วยความที่พื้นที่กลางแจ้งทำให้ไม่ถนัด ครูเอกเลยบอกพี่คิงให้เดินมาที่ตรงศาลาซึ่งมีม้านั่ง จากนั้นครูเอก ก็จับพี่คิงนอนหงายบนม้านั่งแล้วถ่างขา พร้อมกับอัดลำควยกลับเข้าไป แล้วเริ่มกระเด้า  ส่วนครูแมน ด้วยความที่เห็นภาพแบบนี้คงทนเงี่ยนไม่ไหว เลยเปลี่ยนจากช่างภาพมาเป็นผู้ร่วมแสดงด้วย โดยการส่งลำควยที่ตั้งลำของตัวเองเข้าไปในปากพี่คิง ตอนนี้พี่คิงเลยถูกครูเอกและครูแมนเย็ดประตูหลังและกระเด้าปากพร้อมๆ กัน ส่วนผมตอนนี้พอเห็นภาพอันชวนเสียวแบบนี้ อดไม่ได้ที่จะเริ่มเอามือข้างที่ไม่ได้ถือโทรศัพท์มาลูบคลำเป้าของตัวเอง ซึ่งแน่นอนลำของผมเริ่มดันเป้าจนเห็นได้ชัดเจน
8 v4 E4 Q/ W  x4 r1 U, F      “โอ๊ย..พี่ผมไม่ไหวแล้ว...รูพี่อย่างตอด” ครูเอกครางพร้อมเริ่มรัวเอวเพื่อส่งลำควยของตัวเองใส่ประตูหลังของพี่คิงตามอารมณ์ที่ใกล้จะถึงจุดสุดยอด
4 s/ i" q+ D8 \0 a$ i' N& W' H      “ โอ๊ย...แตกแล้ว” ครูเอกร้องพร้อมกับกดควยของตัวเองเพื่อปล่อยน้ำกามเข้าไปยังช่องสวาท พออารมณ์ใคร่ถูกปลดปล่อย ครูเอกก็ถอนลำควยของตัวเองพร้อมกับก้มมองสภาพของลำควยของตนเองที่ชุ่มไปด้วยน้ำกามพร้อมกับ ทรุดตัวลงนั่งอย่างหมดแรง+ d: R* ?- j4 W
   “มะ... ผมขอต่อนะพี่” ครูแมนร้องบอก พร้อมกับดึงควยออกจากปากพี่คิงแล้ว เปลี่ยนตำแหน่งมาอยู่ตรงหว่างขาของพี่คิง พร้อมกับส่งท่อนลำของตัวเองเข้าไปยังรูสวาทของพี่คิงที่เพิ่งผ่านศึกมาจากครูเอก แน่นอนคราวนี้การสอดใส่ทำได้อย่างง่ายดาย เพราะร่องสวาทได้ถูกบุกเบิกจากครูเอกไปแล้ว/ J" L1 c& ~' Z6 ^) Q
   “ซี๊ด... ขนาดโดนไปควยนึงแล้วรูยังฟิตอยู่เลย” ครูแมนคราง
' f1 M; k& K8 d" @1 c    “ นี่ พวกมึงจะเอากู... กันทุกคนเลยใช่ไหม...ซี๊ด ..” พี่คิงคราง
5 v3 v2 d' E+ Q% P' k    “ โห พี่...ก็หุ่นพี่ โคตรน่าเย็ด... อวบๆ ขาวๆ ก้นแม่งใหญ่ฉิบ  กระเด้ามันฉิบหาย“  ครูแมนสาธยายสรรพคุณ, Z0 Y0 N5 X: W0 w+ h: }# f
     ตอนนี่ผมเริ่มปลดกางเกงของตัวเองออก พอกางเกงหลุดท่อนลำอันชูชันก็ดีดผึงออกมา ผมถอดเสื้อออก พร้อมกับเอาน้องชายของผมยัดใส่ปากพี่คิง เพื่อใช้ปากพี่คิงในการระบายอารมณ์ของผมบ้าง
( o3 ]3 r4 z. n1 x7 X    ผมชะโงกไปดูตรงหว่างขาของพี่คิงที่กำลังถูกท่อนลำของครูแมนกระหน่ำอยู่  เป็นภาพที่น่าดูมากสำหรับผม เพราะน้ำรักที่ครูเอกปล่อยไว้ได้ทำหน้าที่เป็นน้ำหล่อลื่นและกลายเป็นฟองชะโลมควยของครูแมนทำให้ครูแมนกระเด้าได้อย่างไม่ติดขัด  ครูแมนเย็ดพี่คิงอย่างเมามัน จนสุดท้ายก็ถึงจุดสุดยอดไปอีกคน4 X) J) M# \! H1 k, P- K4 E- \( z
       “ อ๊าก....พี่ แตกแล้ว... “ ครูแมนร้องด้วยความเสียวพร้อมกับอัดควยจนหมอยแนบกับเนื้อก้นของพี่คิง
) k9 u7 z9 r7 S! g8 o3 r      “บอย...อยากลองเย็ดไหม” ครูแมนถามผม..2 w; Z* P0 l" j' e! |% \
       “อยากครับ” ผมตอบแบบไม่ลังเล( _# a4 X7 f, _: D# X- K! A
        ครูแมนถอนลำควยของตนเองออกมา พร้อมกับคว้าข้อมือผม ดึงผมให้มาประจำตำแหน่ง พี่คิงผงกหัวขึ้นมาดู ราวกับอยากเห็นชะตากรรมของประตูหลังของตนเอง ที่กำลังจะถูกควยอีกดุ้นรุกล้ำ
+ p$ l% Q7 T; b* E        ครูแมนใช้มือตัวเองจับลำของผมให้จ่อกับรูสวาท ด้วยความที่ผมไม่เคยเย็ดใครมาก่อนนี่เป็นครั้งแรก เลยยังมีอาการ เก้ ๆ กังๆ  ครูแมนบอกให้ผมค่อยๆกดเอว เพื่อส่งลำควยเข้าไป โชคดีที่ช่องสวาทของพี่คิงถูกรุกล้ำไปแล้วถึงสองดุ้น เลยทำให้ผมดันควยเข้าไปได้ไม่ยาก และในที่สุดควยของผมก็เข้าไปมิดลำ) P( @2 Q& z) R; Z6 Z
    “ซี๊ด....โอ๊ย.. แน่นวะ” พี่คิงคราง
' s( v! B9 \. u    ผมรู้สึกถึงความอุ่นของรูสวาทและการตอดรัด “ เอ้า...ค่อยกระเด้า..ก่อนก็ได้” ครูแมนบอก
- _: c1 a. a1 L3 d# Aผมจึงเริ่มค่อยๆ ขยับเอว เพื่อให้ลำเริ่มขยับ
7 d7 j# w) S7 \+ d" @1 X   “ที่นี่ บอยก็ทำตามอารมณ์ เลย ระบายความเงี่ยนออกมา” ครูแมนสอนผม9 k: U! O- L/ p5 U
   ผมจึงเริ่ม กระเด้าพร้อมกับโน้มตัวไปซุกไซ้ ซอกคอพี่คิง และเริ่มไปแลกลิ้นกับพี่คิงด้วย เรียกว่าปากจูบตูดกระเด้า ( c( g4 x2 u3 P" @2 B) l
   “เป็นไงพี่... ตอนนี้พี่มีผัวสามคน แล้วนะ” ครูเอกแซว
( F: U$ ~0 ^3 X) A# X    “ เออ..ซี๊ด ... นี่พวกมึงจับกูทำเมีย กันทั้งสามคนเลยเหรอ...” พี่คิงพูดสวน พร้อมกับครางไปด้วย
9 \) x) t: |) E" {. e  ด้วยความที่ผมไม่เคยเย็ดมาก่อน พอกระเด้าไปได้ไม่นาน ผมก็คุมอารมณ์ไม่อยู่ ผมรู้สึกว่าน้ำกามผมจะแตกจึงรัวควยแบบเต็มสูบ น้ำกามที่อยู่ในรูของพี่คิงที่มีปริมาณไม่น้อยทำหน้าที่เป็นสารหล่อลื่นทีเดียว นอกจากเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่เกิดจากแรงกระแทก เสียงขอน้ำในรูก็ดังเจาะแจะ แล้วในที่สุดผมก็ถึงจุดสุดยอดไปอีกคน! P+ H* g  W8 S$ E! [
    “พี่..พี่ผมไม่ไหวแล้ว ...ขอแตกนะครับ” แล้วผมกฌอัดควยเข้าไปเต็มๆ เหมือนอยากให้น้ำกามของผมเข้าไปในตัวพี่คิงให้ได้มากที่สุด
; q+ z" {0 Y5 T8 p. B$ u   “ ซี๊ด...กูก็ไม่ไหวแล้ว...โคตรเงี่ยน...โอ๊ย กูแตกแล้ว” พี่คิงร้องสุดเสียง พร้อมกับลำควยที่กระฉูดน้ำกามออกมาโดยที่มือไม่ได้จับเลย , _) S. J- q, `2 P% |( K
    ผมซบตัวลงบนแผงอกของพี่คิง พี่คิงเอามือมาโอบกอดผมไว้ ครูแมนกับครูเอกหัวเราะเบาๆ 2 `. [* A4 u2 R
    “ เป็นไง บอย” ครูเอกถาม
8 U6 D* t" Q' l    “มันครับ เสียวมากๆ” ผมตอบ
8 o0 K  i0 ^9 `$ ?    “นี่ถ้ากูเป็นผู้หญิง  กูคงท้อง  แม่ง เล่นปล่อยน้ำใส่กูสะ...” พี่คิงสบถ
" R5 Y2 i4 \- \7 f    “อ้าว ไม่ดีหรือพี่...มีผัวพร้อมกันเลยสามคน” ครูแมนแซว0 B- b9 V; E1 z9 g1 j  V3 b
   “ เดี๋ยวคราวหลัง กูขอเอาคืนบ้าง” พี่คิงบ่นเบาๆ # f. b  g1 Z9 \& N5 M, E) v
      หลังจากปล่อยความเงี่ยนไปแล้วเราก็นั่งพักที่ศาลาท่าน้ำอีกพักใหญ่ พี่คิงก็ชวนเดินกลับไปที่บ้านพักเพื่ออาบน้ำอาบท่า พวกเราเลยเก็บเสื้อผ้า พร้อมกับเดินแก้ผ้าโทง ๆ เดินตัดสวนกลับมาที่บ้านพัก
" G# q* k( ~5 }' ?% K9 d, s. M7 m$ f$ {9 A6 N/ V2 E- N' ]. A
(เป็นไงบ้างครับ...มีใครเสียวไปกับเรื่องของผมบ้างบอกกันหน่อยนะครับ  หรือใครถึงขั้นช่วยตัวเองไปด้วยบอกกันหน่อยนะครับ)

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
41942
Zenny
35452
ออนไลน์
3246 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-25 11:21:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
38446
Zenny
16959
ออนไลน์
2230 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-25 11:40:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ เริ่ม season ใหม่ก็เย็ดกันสนั่นซะแล้ว เสียวดีครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
109843
Zenny
92847
ออนไลน์
28298 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-25 13:39:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่คิงโดนรุมสามแบบเอาท์ดอร์​ อยากโดนมั่ง​ จัดให้หน่อยครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
180266
Zenny
182946
ออนไลน์
30180 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-25 18:00:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดีงาม ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31478
Zenny
1311
ออนไลน์
3628 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-25 18:45:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16715
Zenny
739
ออนไลน์
2216 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-25 18:55:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49221
Zenny
12368
ออนไลน์
2976 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-25 21:17:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
61930
Zenny
39177
ออนไลน์
5706 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-26 01:26:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
95952
Zenny
42641
ออนไลน์
4003 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-27 10:10:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
257843
Zenny
103409
ออนไลน์
19719 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-1 00:27:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35249
Zenny
7164
ออนไลน์
2778 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-1 09:19:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาเขียนต่ออีกนะครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
124340
Zenny
62287
ออนไลน์
13530 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-7 09:43:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28033
Zenny
26451
ออนไลน์
6872 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-7 12:42:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คนงาน2คนจะมารวมกลุ่มกันมั้ย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
20
พลังน้ำใจ
38581
Zenny
1940
ออนไลน์
5137 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-7 17:19:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ลุยฝ่าฟันไปให้หมดแรง... ไม่เหนื่อย.. ไม่ท้อ.. ไม่หมดหวัง.. เส้นทางความฝันที่มันช่างยากเกินจริง...

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
33702
Zenny
3488
ออนไลน์
2753 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-9 12:17:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2023-2-11 20:37:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
36151
Zenny
8043
ออนไลน์
11748 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-24 23:21:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25821
Zenny
375
ออนไลน์
1227 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-25 04:32:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
39045
Zenny
6267
ออนไลน์
5384 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-25 05:40:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-6-21 17:49 , Processed in 0.126780 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้